Thị trường gạch ốp lát hiện nay đang được đa dạng rất nhiều loại gạch ốp lát mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa. Tuy nhiên gạch giả đá luôn được biết là loại gạch ốp chất lượng và được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng ngày nay. Cùng xem loại gạch này có ưu điểm gì nhé!

103565276 1533404250162573 7548065415270372144 o(1)1. Sự cần thiết sử dụng của gạch giả đá làm bạn phải “ngẩn ngơ”

Bạn có biết tại sao thị trường vật liệu xây dựng hiện nay nhưng gạch giả đá lại vẫn cần thiết xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của người dùng hay không? Đó chính là ở sự khác biệt mà loại gạch ốp này mang đến so với những dòng gạch ốp thông thường trước đây.

1.1 Gạch giả đá khắc phục điểm hạn chế của đá tự nhiên

103565276 1533404250162573 7548065415270372144 o1
Nếu để ý bạn sẽ thấy mẫu đá tự nhiên ốp lát không gian sống của con người hiện nay không còn được ứng dụng nhiều nữa. Phải công nhận rằng loại đá tự nhiên sở hữu những ưu điểm về giá trị thẩm mỹ rất đẹp mắt nhưng nó lại có trọng lượng quá nặng khi thi công gây bất tiện.

Hơn nữa loại đá tự nhiên khả năng chống thấm nước kém nên bắt buộc phải cho ra dòng gạch ốp lát giả đá nhằm đảm bảo khắc phục những điểm hạn chế của đá tự nhiên. Điều này được cho là đáp ứng nguyện vọng cơ bản mà mỗi người cần thiết khi sử dụng và thi công sản phẩm.

So với loại đá tự nhiên thì gạch giả đá khắc phục được hoàn toàn nhược điểm về độ nặng cũng như khả năng chống thấm nước hạn chế của mẫu đá tự nhiên. Theo như đánh giá thì loại gạch ốp này được biết đến là phiên bản hoàn thiện của những chất liệu đá tự nhiên.

Thay vì chúng ta muốn có một sản phẩm chất liệu mang vẻ đẹp tự nhiên nhưng phải chịu những ảnh hưởng hay điểm hạn chế thì nên sử dụng mẫu gạch ốp hoàn thiện hơn cả về chất lượng mà vẫn có vẻ đẹp tuyệt vời. Đó là lý do hàng đầu mà mẫu gạch ốp này cần thiết ra đời.

1.2 Theo xu hướng thiết kế ngôi nhà của các gia đình

Lý do nữa để gạch giả đá ra đời chính là nó đáp ứng nhu cầu về thiết kế không gian nhà ở của gia đình bạn. Bởi vì xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại ngày nay theo những xu hướng theo hot trend để mọi người thoải mái và thư giãn tại chính nhà ở của mình.

Nếu để ý bạn sẽ nhận thấy gạch ốp lát kiểu sở hữu những đường vân đá tự nhiên luôn thu hút và được sử dụng tại các không gian sang trọng như các sảnh của chung cư hay biệt thự cao cấp. Đó chính là lý do mà giữa rất nhiều loại gạch ốp đã có mặt trên thị trường mà vẫn cần gạch ốp loại giả đá ra đời.

Xu hướng thiết kế không gian sống mà các gia đình hướng đến hiện nay luôn mong muốn bắt kịp với thế giới. Vậy nên bạn có thể nghĩ ngay sử dụng mẫu gạch ốp giả đá cần thiết để đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ tuyệt vời nhất và thực sự bắt kịp xu hướng ngày nay.

Bạn biết đó không gian sống của gia đình chúng ta sẽ cần bắt kịp những xu hướng kiến trúc mới nhất để tạo được sự hiện đại theo đúng nhịp sống ngày nay. Điều này tất nhiên đòi hỏi sự ra đời của những mẫu gạch ốp tuyệt vời về cả khía cạnh chất lượng và thẩm mỹ rồi.

1.3 Gạch giả đá khác biệt về hoạ tiết

88177340 1444462085723457 625304000861831168 o
Bạn biết đó gạch giả đá khác biệt với những loại gạch ốp lát thông thường khác chính là ở phần hoạ tiết gạch ốp. Nếu như những sản phẩm gạch ốp khác thường là hoạ tiết cầu kỳ hoặc trơn đã quá phổ biến trên thị trường gạch ốp hiện nay khiến bạn thấy đơn điệu và nhàm chán.

Do đó sản phẩm gạch giả đá được lấy cảm hứng từ những phiến đá tự nhiên với các hoạ tiết là những mảng hoa văn được thiết kế kích thước nhỏ và tinh xảo nên hoàn toàn phù hợp với xu hướng kiến trúc không gian ngày nay. Xu hướng thiết kế hiện nay thiên về sự đơn giản những vẫn sang trọng và hiện đại.

Bạn biết đó gạch giả đá ốp lát cần thiết để ra đời là bởi nó mang đến những sự mới lạ và độc đáo hơn so với những mẫu gạch đã quá quen thuộc trên thị trường từ trước đến nay. Đó chính là đặc điểm mà nhiều người kỳ vọng ở mẫu gạch ốp lát này thay vì các mẫu gạch ốp khác.

Điểm khác biệt mà gạch ốp loại giả đá mang lại ở thiết kế bề mặt chắc chắn sẽ đáp ứng được mong mỏi của mọi người dân Việt thay vì hàng ngày phải sử dụng những mẫu gạch ốp đã quá quen thuộc. Đó là lý do tại sao mà bạn nên ưu tiên chọn lựa thay vì gạch ốp lát khác.

Trên đây là những lý do tại sao mà gạch giả đá nên cần thiết được ra đời thay vì mẫu gạch ốp lát thông thường khác. Những chọn lựa này tất nhiên sẽ giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất để đảm bảo được không gian ốp lát tuyệt vời nhất cho chính ngôi nhà của mình.

2. Những ưu điểm của gạch giả đá cần biết

Sở dĩ gạch giả đá cần thiết xuất hiện trên thị trường là bởi dòng gạch ốp này sở hữu những ưu điểm tuyệt vời trên thị trường. Vậy nên chúng ta cùng điểm qua những điểm nổi trội mà mẫu gạch ốp lát này mang lại cho người sử dụng hiện nay trên thị trường bao gồm:

2.1 Gạch giả đá chất lượng vượt trội nhất

Vẫn sở hữu điểm nổi trội vốn có của đá tự nhiên thì gạch ốp giả đá cũng có ưu điểm về chất lượng nổi trội. Sự nổi trội ở đây được thể hiện khi chất liệu loại gạch ốp này có độ cứng và sự chắc chắn hơn hẳn những mẫu gạch ốp men thông thường khác.

Tất nhiên với độ cứng của đá tự nhiên nên dòng gạch ốp này có thể ứng dụng cho nhiều không gian ốp lát khác. Và đặc biệt bạn cũng không bao giờ phải lo lắng vì vấn đề xuất hiện những vết rạn nứt hay trầy xước trên bề mặt gạch ốp lát nên đem lại sự chắc chắn cho mặt sàn hay mảng tường ốp.

Cho dù gạch ốp có mang vẻ đẹp như thế nào nhưng không đảm bảo yếu tố chất lượng tất nhiên vẫn không thể nào sử dụng dài lâu được. Điều này thì khi sử dụng gạch giả đá bạn không bao giờ cần phải lo lắng cả bở gạch ốp luôn đảm bảo yếu tố chất lượng tuyệt vời nhất.

Nó được sở hữu những ưu điểm nổi trội của đá tự nhiên về độ chắc chắn đồng thời lại khắc phục được điểm hạn chế về khả năng thấm nước. Do đó mà không ít những gia đình tin tưởng chọn lựa loại gạch ốp này thay vì sử dụng đá tự nhiên cho không gian sống ngày nay.

2.2 Gạch giả đá trọng lượng nhẹ

Như chia sẻ bên trên thì mẫu gạch giả đá còn hạn chế được nhược điểm của đá tự nhiên chính là ở khía cạnh trọng lượng. Nếu như đá tự nhiên với kích thước cồng kềnh và trọng lượng nặng thì dòng gạch giả đá lại có ưu thế khi trọng lượng nhẹ và kích thước rất gọn.

Việc chiếm ưu thế về vấn đề này tất nhiên sẽ hỗ trợ chúng ta có thể dễ dàng hơn hẳn trong quá trình di chuyển và vận chuyển gạch ốp. Đội ngũ nhân công khi thi công cũng sẽ tiết kiệm được sức lực cũng như thời gian ốp lát nhanh chóng để hoàn thiện được công trình xây dựng.

Đặc biệt gạch giả đá được xử lý trong quá trình sản xuất nên tất nhiên sẽ loại bỏ được những hợp chất hay kim loại nặng gây độc hại đến sức khoẻ con người. Đây chính là lý do vì sao mà mọi người luôn ưu tiên chọn lựa sử dụng loại gạch ốp này thay vì đá tự nhiên.

Chính việc xử lý đá tự nhiên kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại nên sẽ đảm bảo cho ra một sản phẩm gạch ốp lát vừa có kích thước đẹp phù hợp với mọi công trình. Đồng thời cũng ứng dụng vào việc ghi công một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

2.3 Gạch giả đá đa dạng sự lựa chọn

Bạn nghĩ rằng gạch giả đá sẽ bị bó hẹp trong khuôn mẫu và không có nhiều mẫu gạch để bạn lựa chọn và sử dụng. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi mẫu gạch ốp này thực sự ngày càng phong phú về kích thước cũng như màu sắc gạch ốp để mọi người thoải mái sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Về kích thước gạch giả đá bạn có thể thoải mái chọn lựa những sản phẩm gạch ốp với kích cỡ gạch như 80×80, 60×60 hoặc 30×30. Bạn nên căn cứ vào từng diện tích không gian sẽ ốp lát mà lựa chọn được mẫu gạch với kích thước phù hợp nhất để đem lại sự cân đối nhất.

Về khía cạnh màu sắc và mẫu mã hoạ tiết in trên gạch giả đá thì sẽ có nhiều sắc độ hoàn toàn khác biệt nhau nhằm tạo nên những mẫu gạch ốp khác nhau. Tất nhiên mỗi loại hoa văn và màu sắc của gạch ốp khác nhau chúng ta lại sử dụng cho từng không gian và mục đích khác nhau.

Nói chung khi xét đến giá trị thẩm mỹ của gạch ốp thì thực loại gạch này luôn được đánh giá ở một tầm cao mới. Tất nhiên khi sử dụng trang trí và hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp cũng như tính cách rõ ràng của gia chủ.

2.4 Gạch giả đá chống thấm nước tối ưu

Bạn biết đó so với đá tự nhiên thì gạch giả đá còn có ưu điểm khi khả năng chống thấm nước của nó tốt hơn hẳn. Nếu như đã từng sử dụng đá tự nhiên để ốp lát bạn sẽ thấy trong một khoảng thời gian sử dụng thì bề mặt đá sẽ xuất hiện những loại mốc hay rêu trên bề mặt đá.

Tuy nhiên việc sử dụng quy trình kỹ thuật sản xuất hiện đại nên tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng gạch ốp loại giả đá sẽ đảm bảo không bao giờ xuất hiện hiện tượng này. Loại gạch này có đặc điểm đặc tức là kết cấu xương gạch chắc chắn nên không có lỗ rỗng xuất hiện đảm bảo nước không thấm vào.

Bạn biết đó khi gạch ốp giả đá có khả năng chống thấm nước tốt tất nhiên sẽ mang lại những lợi ích kèm theo. Đầu tiên chính là bề mặt không gian ốp lát luôn sạch đẹp vì không có rêu mốc xuất hiện cho nên sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối cho mọi người trong gia đình bạn.

Hơn nữa gạch không thấm nước nên khả năng bạn sử dụng ốp lát ở bất kể không gian nào trong nhà cũng được bởi nó dễ dàng thích nghi. Hoặc có thể ốp lát tại sân vườn hay sân thượng mà chẳng phải lo lắng đến vấn đề gạch ốp có bị mưa nước thấm vào hay không.

2.5 Gạch giả đá tiết kiệm chi phí tối ưu

Bạn lo lắng giá gạch giả đá sẽ cao và không biết mình có mua được hay không? Vậy thì hãy yên tâm rằng mức giá của chất liệu gạch ốp này hoàn toàn phù hợp và tất nhiên là rẻ hơn rất nhiều so với loại đá tự nhiên ốp lát nên hầu hết các gia đình đều có thể sở hữu để mua về sử dụng và thi công.

Đặc biệt loại gạch giả đá này lại sở hữu sự đa dạng về kích thước cũng như màu sắc của gạch ốp nên cũng có những mức giá thành tương ứng với từng mẫu gạch theo sự lựa chọn của khách hàng. Điều này hỗ trợ cho ai cũng có thể sử dụng gạch ốp với điều kiện phù hợp nhất.

Hơn nữa loại gạch này lại có đặc tính tuổi thọ bền lâu theo thời gian nên chẳng có gì khi bạn thấy gạch ốp có thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm thay vì mấy năm như nhiều mẫu gạch khác. Suốt thời gian sử dụng tất nhiên bạn cũng nên vệ sinh và bảo quản gạch bằng nhiều cách thức khác nhau.

Nói chung nếu biết cách sử dụng và bảo quản gạch giả đá bạn yên tâm rằng sẽ có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất. Tất nhiên điều này đảm bảo các gia đình không cần lo lắng về vấn đề phải thay thế hay sửa chữa gạch ốp lát thường xuyên bởi nó có độ bền cao.

Những ưu điểm của gạch giả đá như trên sẽ hỗ trợ bạn có thể chọn mua và sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về cả chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ hay giá thành sản phẩm. Đó chính là sự khác biệt mà gạch giả đá mang đến cho người tiêu dùng Việt hiện nay.

3. Ứng dụng của gạch giả đá cho không gian sống thêm lý tưởng

Với hàng loạt những ưu điểm nổi trội của gạch giả đá như trên bạn làm sao có thể bỏ qua được việc tìm kiếm những không gian ứng dụng ốp lát sản phẩm trên đúng không nào? Muốn vậy cùng xem xét yếu tố gạch ốp lát này bạn có thể ứng dụng ở không gian nào.

3.1 Gạch giả đá ốp lát phòng khách

88084300 1444462022390130 4060303726194196480 n
Phòng khách luôn đóng vai trò là trung tâm của ngôi nhà, là nơi để cả gia đình cùng nhau quây quần cũng như đón tiếp khách quý đến chơi nhà. Do đó việc lựa chọn mẫu gạch ốp, lát cho phòng khách cần đặc biệt chú tâm. Hơn nữa ngày nay loại gạch ốp lát này thực sự đa dạng về mẫu mã và phong cách.

Nếu như bạn mong muốn có một không gian phòng khách hiện đại và sang trọng thì tất nhiên nên lựa chọn những mẫu gạch giả đá có tông màu sáng, trắng, kết hợp với đồ nội thất đồng màu để tạo sự hài hòa. Vậy trường hợp này bạn nên lựa chọn những loại gạch ốp có gam màu đá tự nhiên.

Nếu như bạn muốn có sự phá cách và điểm nhấn ấn tượng của không gian phòng khách thì có thể sử dụng gạch giả đá có sự đối lập trong cách phối màu giữa gạch ốp tường và gạch lát nền để tạo hiệu ứng thị giác tốt nhất. Và tất nhiên lúc này bạn nên ưu tiên những mẫu gạch có màu sắc nổi bật hơn.

Kích thước phù hợp cho không gian phòng khách là những mẫu gạch 30×60 hoặc 40×80. Vậy nên bạn cần lưu ý khi chọn lựa để tạo được vẻ đẹp cho không gian phòng khách và nhớ rằng sự liền mạch giữa gạch lát nền và ốp tường, hạn chế những đường mạch gây ra sự mất cân đối của không gian.

3.2 Gạch giả đá ốp lát phòng bếp

103565276 1533404250162573 7548065415270372144 o(2)
Bạn luôn tìm kiếm một mẫu gạch ốp lát để ứng dụng cho không gian phòng bếp của gia đình? Bởi đây là nơi thường có nhiều vết bám bẩn do dầu, mỡ và các chất bẩn khác do thức ăn tạo nên. Vậy thì gạch ốp loại giả đá có thực sự phù hợp để bạn ốp lát tại phòng bếp của gia đình hay không?

Có thể khẳng định rằng gạch giả đá chính là một sự lựa chọn xuất sắc cho không gian như phòng bếp. Bởi đặc tính của không gian này đòi hỏi sự chống bụi bẩn tuyệt vời nhất và đặc biệt là nó dễ dàng vệ sinh sạch sẽ bề mặt gạch ốp mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Không gian phòng bếp thường không quá rộng nên bạn có thể ưu tiên lựa chọn những viên gạch có kích thước 30×60 hoặc 60×60 để dùng. Nếu bạn muốn có được một không gian rộng rãi mà thoáng đãng cho khu vực này, bạn cũng nên cân nhắc những mẫu gạch có gam màu sáng.

Nói chung với không gian bếp bạn nên ưu tiên chọn lựa những màu gạch giả đá làm sao tạo được cảm hứng nấu ăn cho các thành viên. Tất nhiên khi đó bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi ngay từ khi bước vào căn bếp của gia đình mình thay vì những chọn lựa khác.

3.3 Gạch giả đá ốp mặt tiền của ngôi nhà

Không chỉ được sử dụng để ốp lát không gian trong nhà mà gạch giả đá còn được sử dụng cho không gian ngoại thất bên ngoài. Đầu tiên khi nhắc đến chính là mặt tiền của ngôi nhà bởi gạch ốp có khả năng chịu lực tác động tốt nên sẽ đảm bảo được độ bền tối ưu nhất.

Hơn nữa loại gạch đá này còn được đánh giá cao về vẻ đẹp thẩm mỹ, những vân đá tự nhiên vừa sang trọng, tinh tế, thanh lịch nên sẽ mang lại cho không gian mặt tiền của gia đình vẻ đẹp bền đẹp theo thời gian. Khi ứng dụng loại gạch ốp này bạn chẳng bao giờ phải lo lắng đến tuổi thọ của gạch ốp.

Với khu vực như mặt tiền ốp lát của gia đình thì tất nhiên chúng ta nên ưu tiên sử dụng những loại gạch ốp như giả đá bởi vì nó được ứng dụng kỹ thuật in 3D đến 5D tạo nên được chiều sâu cũng như sự sinh động, lung linh cho viên gạch. Từ đó khiến cho không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn tuyệt vời.

Những lúc này chúng ta có thể ưu tiên chọn lựa gạch giả đá với họa tiết hoa văn màu xám đá chân thật. Bởi như vậy sẽ giúp cho không gian bên ngoài vừa thể hiện được sự sang trọng lẫn hiện đại mà không phải dòng gạch men ốp nào cũng có thể làm được cho ngôi nhà của bạn.

3.4 Gạch giả đá ốp lát chân tường

Chúng ta còn có thể sử dụng gạch giả đá để ốp lát không gian tại khu vực chân tường tương tự như gạch giả đá ốp mặt tiền. Khu vực chân tường là nơi tiếp xúc với mặt sàn nền nhà nên tất nhiên bạn cần phải bảo vệ bởi nó dễ dàng bị bám bụi bẩn so với những loại gạch ốp lát khác.

Đối với việc sử dụng mẫu gạch này để trang trí chân tường thì tất nhiên bạn nên ứng dụng gạch ốp chân tường lên ngang nửa người hoặc ⅔ người để giúp bảo vệ tường cũng như tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà. Vì chúng ta vừa phải đảm bảo yếu tố chất lượng đồng thời vẫn cần giữ giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Đối với khu vực này bạn nên ưu tiên mẫu gạch giả đá với gam màu trung tính như màu xám để vừa đảm bảo được sự sạch sẽ cho bề mặt gạch ốp lại vẫn thể hiện được sự sang trọng và hiện đại cần thiết cho gạch ốp. Đặc biệt nên ưu tiên gạch ốp có bề mặt bóng cao để đảm bảo khả năng chống bụi tốt.

Bạn có thể sử dụng gạch giả đá vừa ốp lát chân tường và phối hợp với gạch giả đá ốp tường màu trắng để có sự kết hợp ưng ý nhất. Hãy nhớ rằng việc kết hợp những loại gạch ốp chất lượng nhất tất nhiên sẽ đảm bảo không gian phòng khách tuyệt vời nhất và mang lại tổng thể kiến trúc ngôi nhà đẹp nhất.

Thực tế ứng dụng của mẫu gạch ốp giả đá này rất nhiều tại các công trình xây dựng khác nhau. Chính bởi vậy hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn được những mẫu gạch phù hợp về màu sắc, kích thước và đường vân đá mang lại hiệu ứng tuyệt vời nhất.

4. Nên mua gạch giả đá ở đâu chất lượng?

Bạn muốn mua gạch giả đá để sử dụng ốp lát tại không gian sống của gia đình mình? Tuy nhiên bạn chưa biết chọn lựa cơ sở nào đảm bảo đáng tin cậy nhất thì cùng điểm qua những tiêu chí khi chọn gạch ốp phù hợp nhất. Một số căn cứ để bạn lựa được cơ sở đáng tin cậy như sau:

4.1 Kinh nghiệm của cơ sở

Đầu tiên khi lựa chọn cơ sở để mua gạch giả đá tại cơ sở uy tín chính là kinh nghiệm của địa chỉ kinh doanh đó trên thị trường. Bởi thường một đơn vị uy tín phải có khoảng thời gian tham gia ở lĩnh vực gạch ốp lát nhất định. Do đó hãy xem xét về kinh nghiệm của đơn vị bạn sẽ định chọn lựa.

Bạn biết đó thông qua những kinh nghiệm mà cơ sở có được tất nhiên sẽ là dấu hiệu để bạn biết đó đúng là đơn vị chuyên nghiệp hay không. Từ đó bạn sẽ đưa ra quyết định nên hay không nên ưu tiên lựa chọn đơn vị đó thay vì những đơn vị kinh doanh khác trên thị trường.

4.2 Chất lượng gạch ốp cung ứng

Tiêu chí để chọn lựa đơn vị cung ứng gạch giả đá chính là chất lượng gạch ốp của cơ sở đó phải đảm bảo được tiêu chuẩn mà người mua mong muốn. Đó được coi là nền tảng để có thể tạo được chỗ đứng vững chắc nhất cho cơ sở cạnh tranh với các đơn vị khác hiện nay.

Nhắc đến chất lượng của gạch ốp tất nhiên bạn phải để ý đến một số vấn đề như: độ chắc chắn của gạch, khả năng chống thấm nước, khả năng chống trầy xước có tốt hay không… Và nhớ là xem xét đến các thông tin kỹ thuật liên quan đến sản phẩm gạch ốp.

4.3 Sự đa dạng của gạch giả đá

Một đơn vị chuyên nghiệp còn phải nắm bắt được thị hiếu của người mua hàng. Điều này được thể hiện thông qua sự đa dạng về màu sắc, kích thước của gạch ốp như thế nào. Những mẫu gạch ốp giả đá có thực sự đảm bảo hợp xu hướng mà mọi người đang mong muốn hay không.

Tất nhiên thông những dòng sản phẩm hiện có của cơ sở bạn sẽ thấy được đó thực sự có phải là đơn vị cung cấp gạch ốp chuyên nghiệp hay không. Bởi đơn vị có kinh nghiệm thường họ luôn biết cách thu hút khách hàng nhớ đến cơ sở của mình thay vì sự nhàm chán.

4.4 Giá thanh gạch giả đá

Giá gạch giả đá tất nhiên là một trong những yếu tố quan trọng để mọi người quyết định nên hay không nên lựa chọn mua sản phẩm đó. Chính bởi vậy bạn nên xem xét mức giá mà đơn vị cung ứng và báo giá cho khách hàng của mình như thế nào.

Một đơn vị uy tín tất nhiên họ sẽ cung cấp chi tiết thông tin liên quan đến mức giá của chi tiết dòng gạch ốp. Từ đó các gia đình có thể đưa ra quyết định nên hay không nên lựa chọn sản phẩm đó. Đồng thời cũng có thể tự mình so sánh mức giá của cơ sở với giá chung của thị trường có sự chênh lệch nhiều hay không.

Thông qua những tiêu chí trên sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm được một đơn vị uy tín chuyên cung ứng gạch giả đá chính là Tổng kho gạch ốp lát. Đây là một trong những cơ sở được đánh giá cao khi nó mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã tuyệt vời cũng như giá thành phải chăng.

5. Nên lựa chọn gạch giả đá như thế nào?

Trước khi quyết định sẽ đến Tổng kho gạch ốp lát để bạn chọn mua gạch giả đá thì cũng nên xem xét sẽ lựa chọn loại gạch ốp này như thế nào. Một số kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn được những mẫu gạch ốp phù hợp nhất cho không gian ốp lát như sau:

5.1 Lựa chọn gạch giả đá theo màu sắc

Như bạn biết đó mẫu gạch ốp lát giả đá sở hữu nhiều gam màu từ đậm đến nhạt, từ cổ điển đến hiện đại nên tất nhiên bạn phải căn cứ vào phong cách kiến trúc không gian của ngôi nhà để đưa ra lựa chọn tương ứng nhất. Điều này tất nhiên sẽ hỗ trợ bạn sở hữu được ngôi nhà tuyệt vời nhất.

Ví dụ như những không gian được thiết kế theo hướng hiện đại thì tất nhiên bạn có thể chọn lựa gạch giả đá thiên về gam màu tươi sáng hay thiên về màu đá tự nhiên là đã mang lại yêu cầu của bạn. Ngược lại nếu muốn không gian pha chút cổ điển thì lại có thể chọn loại gạch ốp có đường vân đá cầu kỳ hơn.

5.2 Lựa chọn gạch giả đá theo kích thước

Một yếu tố nữa để bạn chọn được gạch giả đá phù hợp nhất cho không gian ốp lát chính là kích thước của gạch ốp. Bởi từng không gian có diện tích to nhỏ khác nhau lại tương ứng với kích cỡ gạch khác nhau. Đó là lý do đây là tiêu chí thứ hai mà bạn cần biết.

Tất nhiên nếu không gian tường hay nền nhà ốp lát rộng thì tất nhiên nên ưu tiên chọn lựa mẫu gạch có kích thước lớn. Với những khu vực có diện tích nhỏ thì đương nhiên bạn nên chọn gạch ốp kích thước vừa phải như: 30×30, 50×50… để tạo được sự cân đối và phù hợp.

5.3 Lựa chọn gạch giả đá theo khu vực ốp lát

Bạn biết tại sao chọn lựa gạch giả đá ốp lát theo không gian ốp lát hay không? Đó là bởi mỗi khu vực lại có những ưu điểm khác nhau và tất nhiên đòi hỏi chất liệu cũng như đặc tính của gạch ốp. Nên khi lựa chọn gạch ốp nên xem xét kỹ về khu vực bạn sẽ lựa chọn gạch ốp lát.

Ví dụ khi bạn chọn lựa gạch giả đá cho phòng khách thì nên chú ý đến giá trị thẩm mỹ của loại đá, cụ thể như đường vân đá để mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cũng như sự chú ý cho không gian. Còn đối với phòng bếp thì tất nhiên bạn nên lựa chọn những mẫu gạch ưu thế về khả năng dễ vệ sinh bề mặt gạch ốp hơn.

Còn đối với không gian ngoại thất chúng ta lại ưu tiên về khả năng chịu lực tác động tốt hơn cũng như tuổi thọ bền lâu. Đó là lý do vì sao mà những loại gạch ốp nội thất hay ngoại thất luôn có sự khác biệt về chất liệu hay những đặc tính của gạch ốp kèm theo.

5.4 Lựa chọn gạch giả đá theo giá thành

Một yếu tố khác mà bạn cần xem xét khi lựa chọn gạch giả đá chính là mức giá thành của sản phẩm. Bởi vì với mỗi người có mức thu nhập khác nhau nên tất nhiên khi mua gạch ốp cần căn cứ vào điều kiện của gia đình mình. Từ đó bạn mới có thể sở hữu được sản phẩm ưng về sở thích lẫn “túi tiền”.

Với sự đa dạng của gạch giả đá trên thị trường như hiện nay tất nhiên từng mẫu gạch sẽ lại có những mức giá tương ứng khác nhau. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng sẽ thoải mái lựa chọn những mẫu gạch ốp phù hợp với nhất cho không gian sống của gia đình mình cũng như tài chính của bản thân.

Một cuộc sống hiện đại như ngày nay thực sự không thể thiếu mẫu gạch ốp kiểu gạch giả đá được. Do đó hãy đến ngay Tổng kho gạch ốp lát bởi tại cơ sở của chúng tôi hiện đang cung ứng và phân phối những mẫu gạch ốp chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và tất nhiên là mức giá phải chăng nhất.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099