Tổng quan thiết bị vệ sinh viglacera và giá thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera một trong những thiết bị vệ sinh được khách hàng tìm kiếm và sử dụng nhiều sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao vào hoàn thiện bởi chất lượng cũng như giá thành hợp lý bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ toàn cảnh thiết bị vệ sinh viglacera và giá thiết bị vệ sinh viglacera.

xem thêm: Toàn cảnh thiết bị vệ sinh tại Việt Nam | Trọn bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ chất lượng cao tại tổng kho thiết bị vệ sinh

Mục lục: 
1. Thiết bị vệ sinh viglacera thương hiệu tín nhiệm quốc gia
2. Thiết bị vệ sinh Viglacera dưới góc nhìn của chuyên gia
3. Thiết bị vệ sinh viglacera có tốt không?. Có nên mua thiết bị vệ sinh viglacera không
4. Sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera có những loại nào?.
   4.1. Bồn cầu viglacera
      4.1.1. Bồn cầu 1 khối viglacera:
      4.1.2. Một số mẫu bàn cầu 1 khối viglacera Bán chạy
         4.1.2.1. bồn cầu viglacera v37
         4.1.2.2. bồn cầu viglacera v35
         4.1.2.3. Bồn cầu Viglacera V45
         4.1.2.4. bồn cầu viglacera bl5
  4.2. bồn cầu viglacera 2 khối
     4.2.1. bồn cầu viglacera vi66
  4.3. Chậu rửa lavabo viglacera
     4.3.1. Chậu lavabo đặt bàn :
     4.3.2. Chậu treo tường viglacera
        4.3.2.1. chậu treo tường viglacera V50.
       4.3.2.2. lavabo viglacera v39
       4.3.2.3. chậu rửa mặt viglacera vtl2
 4.4. sen cây Viglacera
    4.4.1. sen cây viglacera vg592
    4.4.2. sen cây viglacera vg593
 4.5. phụ kiện thiết bị vệ sinh viglacera
    4.5.1. gương soi nhà tắm
5. Combo thiết bị vệ sinh viglacera
5.1. Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh với bồn cầu viglacera VI66+ Chậu VTL2+ Bộ sen vòi viglacera VG315 +gương soi viglacera VG538+ Xịt viglacera+ bộ phụ kiện viglacera PK3 GIÁ 6 TRIỆU ĐỒNG CHẴN.
6. MUA THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA CHÍNH HÃNG TẠI TONGKHOTHIETBIVESINH.VN

 

1. Thiết bị vệ sinh viglacera thương hiệu tín nhiệm quốc gia

Viglacera được hình thành từ những năm đầu đổi mới đất nước năm 1974 trải qua 45 năm hình thành và phát triển thương hiệu viglacera chiếm lĩnh thị trường thiết bị vệ sinh bởi chất lượng cũng như mẫu mã .
Viglacera sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới công nghệ đến từ ITALY công nghệ đến từ châu âu và chuyên gia thiết bị vệ sinh.
Viglacera đang sử dụng nước men sứ nano diệt khuẩn nước men sứ được đánh giá cao bởi độ mịn sáng bóng và chống bám dính tốt .
Bên cạnh đó các sản phẩm sen vòi viglacera rất an toàn cho người sử dụng sản phẩm sen vòi viglacera được sản xuất từ nguyên liệu đồng nguyên chất 100% và mạ crom, niken.

2. Thiết bị vệ sinh Viglacera dưới góc nhìn của chuyên gia

Theo nhận định đánh giá từ các chuyên gia trong thiết kế xây dựng thiết bị vệ sinh viglacera được đánh giá có mức giá khá hợp lý và chất lượng thì rất tốt. nước men sứ nano diệt khuẩn một trong những lợi thế đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera.
Nước men sứ nano nung diệt khuẩn nước men sứ tạo ra bề mặt mịn và sáng bóng giúp chống bám dính tốt. men sứ nano siêu phân tử được liên kết thành một khối vững chắc tạo độ mịn bề mặt cải thiện tối đa tình trạng rỗ mặt giúp sản phẩm có độ mịn và men sứ sáng bóng.

3. Thiết bị vệ sinh viglacera có tốt không?. Có nên mua thiết bị vệ sinh viglacera không

Một sản phẩm thiết bị vệ sinh được đánh giá tốt dựa theo tiêu chí sau :
Nước men sứ chông bám dính. Chế độ xả xả mạnh và sạch
Thiết bị sen vòi an toàn cho người sử dụng, giá thành hợp lý, gương soi chống nấm mốc. Để đánh giá chính xác nhất thiết bị vệ sinh viglacera có tốt không? . có nên mua thiết bị vệ sinh viglacera không các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ sản xuất của hãng viglacera để có đánh giá chính xác nhất.
Công nghệ tạo nên sự đột phá thương hiệu thiết bị vệ sinhviglacera không ngừng thay đổi công nghệ áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất. tiêu biểu tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm thông thường đó là công nghệ men sứ nano nung diệt khuẩn

– Men sứ nano diệt khuẩn : men sứ nano nung diệt khuẩn men sứ được đánh giá cao sản phẩm khi cảm nhận bằng mắt thường trực quan có độ sáng và mịn. men sứ nano nung công nghệ tạo ra các liên kết siêu phân tử nhỏ kết hợp lại với nhau tạo một khối vững chắc giúp bề mặt men sứ có độ mịn và chống bám dính tốt. và đây chính là ưu điểm vượt trội là tiêu chí đánh giá một sản phẩm bồn cầu và chậu lavabo tốt.
– Chế độ xả đẩy hút :

Chế độ xả đẩy hút tạo xả đẩy nhanh và mạnh giúp giảm tiếng ồn và sạch sẽ luôn trong lòng bàn cầu.
Chế độ xả đẩy hút đang là xu hướng thiết kế bồn cầu trên thế giới áp dụng vào các sản phẩm trung và cao cấp.
Cơ chế xả đẩy hút : để hiểu rõ hơn tại sao chế độ xả đẩy hút có tính ưu việt các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên lý cơ chế xả đẩy hút .
Nước từ két nước được tạo một lực nước qua ống đẩy phí dưới bồn cầu trực diện lỗ thải sau khi nước được đẩy qua ống tạo lưu lượng nước cuộn và hút nhanh xuống tâm thoát giúp và đó là cơ chế xả của chế độ xả đẩy hút . nhanh và mạnh giảm tiếng ồn.

– Tiết kiệm nước cùng chế độ xả 2 nút nhấn : bồn cầu thiết kế với 2 chế độ xả 2 nút bấm 3 lít và 6 lít giúp tiết kiệm nước hiệu quả mà vẫn đảm bảo độ sạch sẽ .
– Thiết kế hiện đại phù hợp cho nhiều không gian :

Hiện đại phong cách châu âu đặc trưng là điểm nhấn đến từ các mẫu bồn cầu thiết bị vệ sinh. Bồn cầu viglacera sản xuất sử dụng khuôn mẫu đến từ Italy một đất nước có ngành công nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh vượt trội. sản phẩm viglacera được thiết kế kiểu dáng đơn giản các đường nét góc cạnh bồn cầu được cách điệu mềm mại tạo không gian phòng tắm mở rộng hơn. Với kiểu dáng đơn giản là điểm cộng giúp vệ sinh cọ rửa bồn cầu được thuận tiện hơn ngăn ngừa bụi bẩn .
– Sen vòi viglacera an toàn cho người sử dụng :

Khi cuộc sống đủ đầy yếu tố an toàn sức khỏe người sử dụng được đặt nên hàng đầu và sen vòi viglacera rất chú trọng điều đó. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu đồng nguyên chất 100% và được bảo vệ bởi 4 lớp mạ 1 lớp đồng đỏ 2 lớp niken, 1 lớp crom.
– Gương viglacera được sản xuất trên nguyên liệu gì?.

Gương phôi bỉ 5 li gương soi chống nấm mốc được viglacera áp dụng vào sản xuất sản phẩm soi soi. Gương viglacera kiểu dáng đơn giản kích thước đa dạng phù hợp từ không gian nhà vệ sinh có diện tích nhỏ đến diện tích lớn.

Giá thiết bị vệ sinh viglacera hợp
Giá thành sản phẩm một trong những yếu tố lựa chọn thiết bị vệ sinh. Giá thiết bị vệ sinh viglacera có mức giá phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm được sản xuất trong nước tận dụng những lợi thế sẵn có nguyên liệu tạo lợi thế cạnh tranh và điều tất nhiên giá vô cùng hợp lý.
Giá thiết bị vệ sinh viglacera giá giao động từ 1100.000 đồng đến 5 triệu đồng cho một sản phẩm bồn cầu . một mức giá rất cạnh tranh.

4. Sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera có những loại nào?.

4.1. Bồn cầu viglacera

Bồn cầu viglacera một trong những sản phẩm có sức tìm kiếm cao .sản phẩm chinh phục thị trường bởi chất lượng và giá bồn cầu , cũng như tính năng vượt trội . bồn cầu viglacera sự đa dạng trong phân khúc từ giá rẻ đến bình dân giá giao động từ 1.100.000 đồng đến 6 triệu đồng một mức giá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.
Bồn cầu xí bệt viglacera đa dạng về kiểu dáng mẫu mã từ bồn cầu 1 khối , bồn cầu 2 khối …

4.1.1. Bồn cầu 1 khối viglacera:

kiểu dáng sang trọng chế độ xả đẩy hút mạnh giúp cuốn trôi mọi vết bẩn. kiểu dáng dễ dàng vệ sinh cọ rửa tối giản trong thiết kế giúp sản phẩm có độ tinh tế cao.

4.1.2. Một số mẫu bàn cầu 1 khối viglacera Bán chạy

4.1.2.1. bồn cầu viglacera v37

bồn cầu viglacera V37M

bồn cầu xí bệt viglacera V37 Sản phẩm bàn cầu liền khối được thiết kế kiểu dáng thân bàn cầu được đúc liền các góc cạnh được bo tròn giúp bồn cầu dễ dàng vệ sinh cọ rửa
chế độ xả 2 nút bấm tiết kiệm nước xả đại 6 lít , xả tiểu 3 lít giúp tiết kiệm nước hiệu quả mà vẫn đảm bảo độ sạch.
Kiểu xả đẩy hút : xả đẩy hút công nghệ xả tạo nên thương hiệu bồn cầu viglacera chế độ xả đẩy hút đang được ứng dụng trên những chiếc bồn cầu liền khối của viglacera.
Giá bồn cầu viglacera V37M Vô cùng hợp lý
Kích thước phù hợp cho nhiều không gian

4.1.2.2. bồn cầu viglacera v35

bồn cầu xí bệt Viglacera V35 Mẫu sản phẩm kích thước nhỏ gọn kiểu dáng 2 nút nhán tiết kiệm nước và sản phẩm men sứ nano diệt khuẩn cùng chế độ xả đẩy hút mạnh là những ưu điểm sản phẩm bồn cầu Viglacera V35.
Bồn cầu Viglacera V35 Sản phẩm có tính ứng dụng cao bởi chất lượng cũng như kích thước nhỏ với với kích thước bồn cầu chiều dài 707 chiều cao 715 mẫu bàn cầu kích thước rất hợp với diện tích nhà vệ sinh nhỏ.
Giá bồn cầu viglacera V35 Cũng vô cùng hợp lý giá chỉ từ 2500.000 đồng đã sở hữu cho phòng tắm.

4.1.2.3. Bồn cầu Viglacera V45

Vuông cách điệu các góc cạnh bồn cầu được bo tròn cạnh tạo kiểu dáng bồn cầu có tính mềm mại hơn nhưng không kém phần khỏe khoắn nhờ két nước vuông.
Bồn cầu Viglacera V45 sử dụng công nghệ xả hút đẩy nước men sứ sáng bóng nano diệt khuẩn và mức giá rất hấp dẫn . bồn cầu Viglacera V45 đang được ứng dụng nhiều vào hoàn thiện từ chung cư, nhà ở và nhiều không gian .

4.1.2.4. bồn cầu viglacera bl5

viglacera BL5 Sản phẩm bồn cầu bán chạy với giá thành hợp lý và chất lượng tốt đáp ứng những tiêu chí lựa chọn sản phẩm bàn cầu tốt.
nước men sứ nano diệt khuẩn nước men sứ cao cấp có độ sáng bóng và độ mịn cao.

4.2. bồn cầu viglacera 2 khối

viglacera sản phẩm đa dạng mẫu mã và đối tượng khách hàng các sản phẩm bồn cầu 1 khối phục vụ khách hàng hoàn thiện nhà vệ sinh có ngân sách tốt các mẫu bàn cầu viglacera chính hãng giá rẻ là các bồn cầu 2 khối với cơ chế , nước men sứ nano và kiểu dáng đẹp được các khách hàng có ngân sách hạn hẹp sử dụng nhiều vào hoàn thiện cho các không gian nhà vệ sinh từ nhà ở thu nhập thấp, nhà cho sinh viên thuê trọ …..

4.2.1. bồn cầu viglacera vi66


bồn cầu viglacera VI66 Mẫu bàn cầu 2 nhấn két rời được thiết kế chế độ xả vanh xả thẳng sản phẩm có kích thước nhỏ gọn cùng với két nước được thiết kế đơn giản dễ dàng cọ rửa. giá bồn cầu viglacera VI66 giá thành phù hợp với nhiều không gian nhà ở và các hộ có gia đình có thu nhập thấp mà vẫn đảm bảo độ sáng bóng và chế độ xả sạch.


4.3. Chậu rửa lavabo viglacera

Chậu viglacera mang phong cách kiến trúc Italy sản phẩm kiểu dáng đặt bàn, treo tường và tủ chậu sở hữu những tính năng ưu việt cùng thiết kế đến từ các chuyên gia ý góp phần tạo không gian nhà vệ sinh sang trọng hiện đại và đầy tính ứng dụng.
Chậu lavabo viglacera sản phẩm nước men sứ nano mịn lòng chậu sau phù hợp lắp đặt cho nhiều loại vòi chậu và không gian
Các sản phẩm chậu rửa lavabo viglacera có sự đa dạng nhiều mục đích từ đặt bàn đá, chậu treo tường cho không gian diện tích nhỏ và bộ tủ chậu.

4.3.1. Chậu lavabo đặt bàn :

Hiện đại đơn giản và tinh tế là các mẫu chậu đặt bàn viglacera. Chậu đặt bàn viglacera kiểu dáng vuông , tròn, sản phẩm sử dụng những khuôn mẫu đến từ Italy cùng với đó là lòng chậu sâu chống bắn nước hiệu quả

4.3.2. Chậu treo tường viglacera


4.3.2.1. chậu treo tường viglacera V50 :

Bộ chậu treo viglacera V50 Bộ chậu treo kiểu dáng vuông trong bộ sưu tập Modelli – V50 Series sản phẩm được thiết kế đồng bộ vuông rất thích hợp cho không gian nhà vệ sinh có diện tích rộng. Bộ chậu treo viglacera V50 Sản phẩm đồng bộ này giá thành giá chỉ từ 1800.000 đồng một mức giá hợp lý cho sản phẩm chất lượng và kiểu dáng sang trọng.

4.3.2.2. lavabo viglacera v39 :

bộ sản phẩm chậu treo được thiết kế đồng bộ với bồn cầu Viglacera V39 Sản phẩm có kiểu dáng lưỡi gà và lòng chậu sâu kiểu dáng chậu treo phù hợp cho nhà tắm diện tích 3 m2 . Chậu lavabo viglacera V39 Phù hợp lắp đặt cho nhiều loại vòi chậu viglacera từ 1 lỗ đến 3 lỗ.

4.3.2.3. chậu rửa mặt viglacera vtl2 :

thông dụng và phổ biến là mẫu chậu rửa lavabo VTL2 Sản phẩm chậu treo giá thành rẻ nhất trong số các mẫu chậu rửa. giá chỉ từ 300.000 đồng là bạn đã sở hữu mẫu chậu rửa đến từ thương hiệu Viglacera

4.4. sen cây Viglacera

sen cây dòng sản phẩm được đánh giá cao cấp với chức năng ưu điểm vượt trội tạo cảm giác massager thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi được hòa mình cùng dòng nước chảy mạnh liên tục tạo cho người sử dụng được cảm giác thư giãn nhất và điểm mạnh của sen cây vào mùa đông giữ ấm cơ thể khi tắm bởi dòng nước nóng chảy liên tục . những ưu điểm vượt trội đó mà sen cây được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho không gian nhà tắm gia đình.
Sen cây Viglacera sen cây chất lượng cao kiểu dáng đa dạng thiết kế tôi ưu tiết kiệm nước tạo bông bọt giảm tiếng ồn và dòng nước chảy mạnh . Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu đồng nguyên chất 100% và được bảo vệ bởi 4 lớp mạ . 1 lớp đồng đỏ 2 lớp niken, 1 lớp crom giúp sản phẩm có độ an toàn cho người sử dụng.

Bộ chia nước sen cây Viglacera bằng sứ cao cấp giúp vặn mở dễ dàng êm ái. Chống bám cặn mảng bám lâu ngày .
Sen cây Viglacera sự đa dạng về kiểu dáng phù hợp cho nhiều khôn gian từ diện tích phòng tắm lớn sử dụng vách kính đến diện tích phòng tắm nhỏ.
Sen cây tắm viglacera có sự đa dạng về mẫu mã kiểu dáng bát vuông và kiểu dáng bát tròn mỗi kiểu dáng phù hợp cho không gian nhà vệ sinh thiết kế khác nhau . theo kinh nghiệm của chúng tôi sen cây tròn phù hợp cho không gian diện tích nhà tắm nhỏ. Sen tắm cây vuông phù hợp cho nhà vệ sinh diện tích rộng và lắp đặt bồn cầu và vòi chậu lavabo kiểu dáng vuông.

Một số mẫu sen cây viglacera bán chạy.

4.4.1. sen cây viglacera vg592

sen cây viglacera VG592 Sản phẩm sen cây bát sen vuông cùng củ sen vuông tạo không gian nhà vệ sinh cảm giác sang trọng khỏe khoắn. sen cây vuông viglacera VG592 Sản phẩm được đúc từ đồng nguyên chất bởi vậy an toàn cho người sử dụng , bát sen vuông và đầu vòi bằng nhựa cao cấp được thiết kế dạng tổ ong tạo bông bọt giảm tiếng ồn tạo đường nước mạnh và tiết kiệm nước hiệu quả.

4.4.2. sen cây viglacera vg593

sen cây viglacera VG593 sen cây vuông củ sen được thiết kế tối giản tạo kiểu cách hiện đại sen cây được khách hàng đánh giá cao. Giá bộ sen cây Viglacera VG593 cũng tương đối rẻ. sản phẩm sen tắm đứng này nhận được rất nhiều sự lựa chọn vào hoàn thiện.

4.5. phụ kiện thiết bị vệ sinh viglacera

một phòng tắm được đánh giá tối ưu cho không gian không thể thiếu các phụ kiện đi kèm như cốc đựng bàn trải đánh răng lô giấy, vắt khăn và những nhu cầu thiết yếu đó viglacera sản xuất ra các sản phẩm phụ kiện nhà tắm với kiểu dáng và chất lượng cao . các sản phẩm phụ kiện nhà tắm viglacera được sản xuất đều từ nguyên liệu an toàn cho người sử dụng chất liệu chính là đồng nguyên chất và inox. Giá phụ kiện thiết bị vệ sinh viglacera cũng tương đối rẻ so với hàng nhập khẩu mà chất lượng thì đảm bảo.

4.5.1. gương soi nhà tắm

gương soi viglacera sản phẩm gương soi nhà tắm được sản xuất từ nguyên liệu phôi bỉ 5 li bởi vậy sản phẩm chống nấm mốc qua thời gian sử dụng. gương viglacera kiểu dáng đơn giản kích thước 45×60 60×90 phù hợp cho nhiều không gian nhà tắm.

5. Combo thiết bị vệ sinh viglacera

Combo thiết bị vệ sinh viglacera một trong những hình thức bán hàng tư vấn trọn bộ nhà tắm . với hình thức mua combo này khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng và giá thành rẻ hơn so với mua lẻ và chúng tôi Tongkhothietbivesinh.vn đơn vị bán thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng có nhiều bộ combo thiết bị vệ sinh nhiều mức giá

5.1. Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh với bồn cầu viglacera VI66+ Chậu VTL2+ Bộ sen vòi viglacera VG315 +gương soi viglacera VG538+ Xịt viglacera+ bộ phụ kiện viglacera PK3 GIÁ 6 TRIỆU ĐỒNG CHẴN.

6. MUA THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA CHÍNH HÃNG TẠI TONGKHOTHIETBIVESINH.VN

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng chúng tôi Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm viglacera trên thị trường quý khách khi mua thiết bị vệ sinh viglacera tạo công ty chúng tôi được hưởng các chính sách
Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội
Chính sách thanh toán; thanh toán khi nhận hàng
Chính sách bảo hành: bảo hành theo hãng sản xuất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099