Gạch ốp lát CMC đã và đang là thương hiệu gạch ốp đứng đầu trong thị trường gạch ốp lát ở Việt Nam. Để có được vị trí như hiện nay đòi hỏi những sản phẩm của hãng luôn có ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Cùng xem rằng sự khác biệt của CMC với những thương hiệu khác như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

gach bong cmc 30x30 bc3007

1. Gạch ốp lát CMC – Công ty Cổ phần CMC với chặng đường phát triển vượt bật

gach cmc 30x60 op tuong nha tam
Khi tìm hiểu sản phẩm gạch ốp lát CMC bạn phải xem xét đến xuất xứ của thương hiệu cũng như nguồn gốc sản xuất ra mẫu gạch ốp này từ đâu. Bởi vì không phải dòng gạch ốp nào cũng giống nhau nên cùng điểm qua thông tin về Công ty Cổ phần CMC như sau:
+ Cột mốc thành lập năm 1958:

Năm 1958, Công ty Cổ phần CMC được thành lập xuất phát từ tiền thân là Nhà máy Bê tông Việt Trì được, trực thuộc Tổng Công ty xây dựng Sông Hồng – Bộ xây dựng. Ra đời khi mà thương hiệu thấy được nhu cầu về vấn đề sử dụng gạch ốp lát của người dân Việt ngày càng gia tăng.

Để ý chúng ta sẽ nhận thấy rằng Công ty Cổ phần CMC được trực thuộc từ một Tổng công ty của Bộ xây dựng nên ngay từ đầu nói đến tên tuổi gạch ốp CMC đã có sự uy tín nhất định trên thị trường. Bắt đầu từ cột mốc năm 1958, sự ra đời của một hãng gạch chất lượng cho người Việt.

+ Cột mốc năm 2006 sự chuyển đổi mới:
Với hình thức các Công ty Cổ phần hóa rất nhiều thì năm 2006 cũng đánh dấu một cột mốc đáng nhớ cho Công ty Cổ phần CMC đó chính là việc thực hiện chuyển đổi theo hình thức Cổ phần hóa doanh nghiệp của Nhà nước với vốn điều lệ 160 tỷ đồng do Nhà nước nắm giữ.

Với hình thức cổ phần hóa như vậy nên chiến lược kinh doanh hay việc cho ra bất kể sản phẩm gạch ốp lát CMC của hãng cũng sẽ cần thay đổi. Điều này cũng cho thấy được sự biến chuyển và tiếp cận mới nhất mà CMC tích cực mang đến cho phía người tiêu dùng Việt.

+ Cột mốc năm 2010 về đầu tư xây dựng:
Trải qua cột mốc năm 2006 khi đã có sự biến chuyển về hình thức Công ty thì năm 2010, phía Công ty triển khai theo nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông về việc đầu tư xây dựng Nhà máy gạch CMC số 2 tại KCN Thụy vân T.P Việt Trì giai đoạn 1 và đã hoàn thành.

Điều này cho thấy rằng bước đầu cho ra những mẫu gạch ốp lát của hãng đã được người tiêu dùng Việt đón nhận. Chính từ đấy cần phải đảm bảo được lượng gạch ốp cung ứng cho người mua nên tất nhiên các cơ sở sản xuất gạch ốp cần phải ra đời.
+ Cột mốc năm 2015 tiếp tục xây dựng nhà xưởng:

Sau quyết định xây dựng nhà máy sản xuất giai đoạn 1 vào năm 2010 thì đến đầu năm 2015, Công ty Cổ phần CMC đã triển khai theo nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông trong năm 2014 về việc đầu tư xây dựng Nhà máy gạch CMC số 2 giai đoạn 2 và đã hoàn thành.

Khi hoàn thành được nhà máy sản xuất tất nhiên số lượng gạch ốp lát CMC sẽ được sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng trong nước đảm bảo nhiều hơn so với bình thường. Đó chính là điều cần thiết để đưa ra quyết định xây dựng nhà máy sản xuất.

Một đơn vị hay thương hiệu nào được ra đời đều cần thiết nắm bắt được thị hiếu của khách hàng vào thời điểm đó. Đồng thời cho thấy rằng họ biết phải làm gì khi mà nhu cầu về gạch ốp của con người tăng mạnh mà nhiều người không có đủ điều kiện để mua lượng gạch ốp về sử dụng.

Trải qua những cột mốc từ thời gian bắt đầu hình thành và phát triển của mình Công ty Cổ phần CMC đã cố gắng tạo dựng được thương hiệu cũng như uy tín của mình trên thị trường. Và do đó mà gạch ốp lát CMC của hãng ngày càng được biết đến nhiều hơn tại các gia đình Việt.

2. Gạch CMC có tốt không? Có nên sử dụng gạch ốp lát CMC không?

gach op tuong phong tam cmc 30x60 1
Tìm hiểu được tiền thân của những sản phẩm gạch ốp lát CMC đang được xuất hiện trên thị trường gạch ốp Việt Nam thì vấn đề tiếp theo là xem xét chất lựng của gạch ốp thực sự đạt tiêu chuẩn hay không. Những khía cạnh để biết nên sử dụng sản phẩm này của CMC không.

2.1. Gạch chất lượng tốt

– Gạch ốp lát CMC có độ bền tối ưu:

Nhắc đến chất lượng của gạch ốp CMC thì chúng ta phải kể đến độ bền tối ưu của loại gạch ốp này. Điều này được thể hiện thông qua sự chắc chắn và độ cứng của gạch khi ứng dụng tại mọi điều kiện và môi trường khác nhau nên cũng không khiến bạn phải lo lắng quá nhiều.

Hầu hết những loại gạch ốp của hãng đều được làm từ chất liệu tự nhiên như đất sét, đất cá và bột màu. Hơn nữa quá trình sản xuất luôn sàng lọc để loại bỏ những tạp chất trong nguyên liệu nên hầu hết những sản phẩm gạch ốp có chất lượng rất tốt nên dễ dàng ứng dụng tại mọi điều kiện khác nhau.

Bạn có biết độ cứng của gạch lát nền CMC được đánh giá cao nên dù có những tác động lực không quá mạnh nên bề mặt gạch cũng chẳng bao giờ khiến cho gạch ốp xuất hiện những vết rạn nứt hay trầy xước trên gạch ốp. Đó chẳng phải là điều mà tất cả mọi người mong muốn hay sao?

Tất nhiên với chất lượng gạch tối ưu như vậy nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản gạch ốp tốt nhất thì sẽ tăng tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm. Những mẫu gạch ốp lát CMC có thể sử dụng lên đến hàng chục năm nên tất nhiên tiết kiệm chi phí tốt cho mọi gia đình sử dụng.

– Gạch ốp lát CMC chống thấm hiệu quả:

Chính bởi việc sàng lọc những tạp chất trong nguyên liệu sản xuất gạch ốp lát CMC nên đảm bảo rằng không xuất hiện những lỗ rỗng trên bề mặt gạch ốp. Điều này tạo nên đặc tính gạch đặc cho dòng gạch ốp lát này nhằm tăng khả năng chống thấm nước hiệu quả hơn hẳn.

Dù cho bạn sử dụng gạch ốp ở không gian nội thất hay ngoại thất của gia đình thì cũng chẳng phải lo lắng gì cả. Bởi vì đặc điểm gạch không thấm nước nên dễ dàng thích nghi cho mọi điều kiện môi trường khác nhau như: phòng tắm, ốp lát sân vườn hay sân thượng của gia đình.

Với ưu điểm rõ ràng về khả năng chống thấm nước nên bạn sẽ thấy gạch ốp tường CMC không bao giờ xuất hiện những vết nấm mốc, rêu mốc. Điều này cũng đảm bảo được giá trị thẩm mỹ tối ưu cho bất kể không gian ốp lát nào cho ngôi nhà của bạn.

Hơn nữa khả năng chống rêu mốc tốt tất nhiên cũng hỗ trợ chúng ta có thể nhanh chóng hơn trong việc tiết kiệm thời gian tối ưu nhất khi bạn vệ sinh bề mặt gạch ốp. Chỉ với những loại nước tẩy rửa chuyên dụng là đã có ngay được bề mặt gạch sạch đẹp tuyệt vời nhất.

– Gạch ốp lát CMC chống trơn an toàn:

Làm sao có thể bỏ qua ưu điểm về khả năng chống trơn của gạch ốp lát CMC được đúng không nào. Thông thường với những sản phẩm gạch ốp của hãng CMC được sử dụng để lát nền đều có đặc tính là bề mặt gạch ốp có độ nhám nhất định nên tăng được ma sát khi di chuyển.

Bạn có biết rằng mẫu gạch lát nền CMC luôn nằm trong những sản phẩm gạch ốp được đông đảo các gia đình tin tưởng chọn lựa. Đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ và người già thì điều này lại càng rõ ràng hơn bởi nó đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối với người dùng.

Đối với gạch ốp lát nền thường sẽ được xử lý bề mặt trước khi tiến hành ốp lát. Vậy nên dù cho bạn có sử dụng gạch ốp để lát nền ở bất kể khu vực nào như lát nền sân vườn, lát nền sân thường hay lát nền phòng tắm nơi thường xuyên tiếp xúc với nước thì điều này cũng hoàn toàn yên tâm.

Chúng ta cũng biết gạch ốp lát CMC dù có sử dụng lâu dài tại những khu vực nào thì cũng không bao giờ phải lo lắng vì bề mặt gạch bị mài mòn. Điều này được đánh giá cao nhất khi bạn ứng dụng ngay tại không gian sống của gia đình mình.

2.2. Mẫu mã đa dạng

– Gạch ốp lát CMC màu sắc đa dạng:

Bạn có biết tại sao mà gạch ốp lát CMC lại có thể cạnh tranh được với nhiều loại gạch ốp khác trên thị trường hay không? Đó là bởi thương hiệu gạch ốp của hãng CMC luôn đảm bảo đa dạng những màu sắc của gạch ốp nhằm tạo được sự chọn lựa tuyệt vời cho các gia đình.

Thực sự dòng gạch lát nền CMC hay gạch ốp tường của hãng luôn sở hữu đa dạng các màu sắc như: gạch CMC màu trung tính, gạch CMC màu lạnh, gạch CMC màu nóng… Tùy từng không gian ốp lát của ngôi nhà mà bạn có thể chọn lựa gạch ốp phù hợp.

Bạn có biết tại sao hãng gạch ốp lát CMC lại mang những mẫu gạch với gam màu sắc đa dạng là bởi Công ty Cổ phần CMC luôn biết nắm bắt thị hiếu của khách hàng tối ưu nhất nên tất nhiên sẽ đáp ứng được đa số nhu cầu của khách hàng hiện nay.

– Gạch ốp lát CMC đa dạng hoa văn:

Sự đa dạng của mẫu gạch ốp lát CMC bạn có thể thấy thông qua những mẫu mã hoa văn được in trên bề mặt gạch ốp. Ví dụ như mẫu mã hoa văn từ cổ điển đến hiện đại nên có thể ứng dụng tại bất kể công trình xây dựng nào nên dễ dàng thích ứng hơn những loại gạch khác.

Ngày nay, mọi gia đình không chỉ chú trọng đến vấn đề ăn mặc mà nhà ở cũng luôn là lựa chọn được mọi người quan tâm. Chính bởi vậy mà việc đưa đến những mẫu gạch ốp với họa tiết đa dạng như: gạch cmc giả vân đá, gạch cmc giả vân gỗ, gạch cmc ceramic…

Mỗi loại gạch ốp lát CMC mà hãng mang lại cho người sử dụng sẽ hỗ trợ các gia đình có thể sở hữu nhanh chóng những không gian tuyệt vời nhất. Sự tuyệt vời đó được thể hiện ở khía cạnh hài hòa, cân đối và tương ứng với tổng thể kiến trúc ngôi nhà của bạn.

2.3. Giá gạch CMC hợp lý

Tại sao chúng ta nên sử dụng gạch ốp lát CMC thay vì những loại gạch ốp khác trên thị trường? Chỉ với những thông tin chi tiết về chất lượng gạch ốp, mẫu mã đa dạng thì giá thành của gạch ốp lại cực kỳ hợp lý. Điều này được rất nhiều người đánh giá cao.
Sở dĩ giá gạch ốp lát CMC phù hợp với điều kiện tài chính của mọi gia đình Việt là bởi:

+ Gạch ốp lát CMC được sản xuất trong nước:

Lý do đầu tiên bạn có thể sở hữu mức giá của gạch ốp ở mức phù hợp chính là bởi gạch được sản xuất trong nước. Điều này được thể hiện khi mà các xưởng sản xuất gạch ốp được thành lập tại nước ta và các đơn vị kinh doanh không cần phải nhập khẩu gạch ốp từ nước ngoài nữa.

Bạn biết đó thay đối với gạch ốp lát CMC bạn sẽ không phải chịu những loại thuế phí như: thuế giá trị gia tăng, thuế nhập khẩu nên tất nhiên đảm bảo rằng giá gạch ốp sẽ rẻ hơn so với các loại gạch ốp nhập khẩu vào thị trường trong nước mà chất lượng vẫn đảm bảo tối ưu nhất.

– Gạch ốp lát CMC đa dạng mẫu mã:

Lý do nữa để giá gạch CMC có thể linh hoạt phù hợp với mọi điều kiện tài chính của gia đình Việt chính là mẫu mã gạch ốp rất đa dạng. Bạn biết đó chính bởi hãng gạch ốp CMC cho ra nhiều dòng sản phẩm gạch ốp khác nhau nên tất nhiên mức giá thành cũng linh hoạt hơn.

Tùy vào từng sản phẩm khác nhau thì chúng sẽ có mức giá thành tương ứng nên đảm bảo gạch ốp lát CMC chính hãng thương hiệu sẽ là điều dễ hiểu. Các gia đình hoàn toàn có thể sở hữu được những sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình mình.

– Hãng gạch CMC phân khúc khách hàng tốt:

Bạn có biết thương hiệu gạch ốp CMC phân khúc khách hàng như thế nào hay không? Họ hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ trung bình đến cao cấp nên tất nhiên mức giá gạch CMC cũng sẽ linh hoạt từ thấp đến cao phù hợp cho từng gia đình lựa chọn.

Đó cũng được coi là một lý do mà chúng ta có thể giải thích tại sao giá của gạch ốp chính hãng CMC lại đáp ứng được yêu cầu mà mọi người đặt ra như vậy. Do đó bất kể đối tượng khách hàng là ai cũng hoàn toàn có thể lựa chọn được chính xác mẫu gạch ốp phù hợp nhất với mình.

Nói chung xét đến giá thành của gạch ốp chính hãng CMC thì được đánh giá là phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Vậy nên hãng gạch ốp này cũng là lựa chọn cho tất cả những người dân Việt Nam và có sự phủ rộng trên toàn quốc đến ngày hôm nay.

Với những đặc điểm của gạch ốp lát CMC như trên thì bạn có thể giải thích được lý do tại sao nên sử dụng mẫu gạch ốp lát này thay vì dòng gạch ốp lát khác trên thị trường. Điều này cũng minh chứng rằng hãng gạch ốp CMC luôn mang lại những chọn lựa tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

3. Công nghệ sản xuất gạch ốp CMC hiện đại và khép kín

Bạn có biết để sản xuất được gạch ốp lát CMC chất lượng tuyệt vời phân phối trên thị trường như hiện nay cần thiết sử dụng những công nghệ hiện đại nào hay không? Nếu chưa tìm hiểu rõ thì bạn có thể tham khảo thông tin về những công nghệ đó như sau.

3.1. Công nghệ vi tinh

Chắc chắn có nhiều người chưa hiểu rõ thế nào là công nghệ vi tinh? Đây được biết là một trong những công nghệ sản xuất gạch ốp lát tinh xảo nhất hiện nay. Nó được hiểu là kỹ thuật tạo hiệu ứng dòng gạch 3D với cấu tạo gồm 3 lớp: lớp xương gạch ở phía sau, lớp hình ảnh và lớp phủ vi tinh.

Sự thật thì lớp xương gạch đầu tiên sẽ được làm từ đá xay nhuyễn thành bột cùng các chất phụ gia, tạo thành một loại xương gạch siêu cứng, siêu bền và khả năng chịu lực rất tốt. Do đó mà bạn sẽ nhận thấy hầu hết những sản phẩm gạch ốp của hãng CMC luôn có tuổi thọ lâu bền nhất.

Đối với lớp thứ hai của công nghệ vi tinh sản xuất gạch ốp lát CMC chính là lớp hình ảnh hay còn gọi là lớp tranh. Bạn có thể hiện những hình ảnh tranh phong cảnh, thư pháp, hoa văn hoặc các bức danh họa,… Đó là lý do mà gạch CMC luôn đa dạng họa tiết và hoa văn in trên bề mặt gạch ốp.

Lớp cuối cùng của công nghệ vi tinh ở đây chính là lớp phủ vi tinh, có tác dụng chống trầy và giữ cho lớp hình ảnh bền màu. Do đó bạn có thể sử dụng gạch ốp tại bất kỳ điều kiện môi trường khắc nghiệt như thế nào cũng không bao giờ lo gạch ốp bị bay màu cả.

Chính nhờ vào công nghệ vi tinh này mà tạo nên một sản phẩm gạch ốp chống xước, chống bám bẩn và chịu được sự ăn mòn khi sử dụng các dung dịch lau chùi thường ngày (chịu được axit 18%). Như vậy chứng tỏ được độ bền lâu của gạch ốp theo thời gian sử dụng.

3.2. Công nghệ thẩm thấu muối tan

Nếu bạn có tìm kiếm thông tin về gạch ốp lát CMC sẽ thấy xuất hiện công nghệ thẩm thấu muối tan được ứng dụng trong là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong Bộ sưu tập 2018 của CMC. Khi ứng dụng công nghệ này đã mang lại kỳ vọng vào những sản phẩm mà CMC mang lại thay thế hàng nhập khẩu.

Nhắc đến kỹ thuật này được hiểu là hãng đã sử dụng công nghệ ép liệu một lần giúp xương gạch là một khối đồng chất từ trên xuống. Và lúc này đã sử dụng máy in kỹ thuật số 8 màu hiện đại nhất của hãng System Italia nhằm in trực tiếp lên bề mặt xương gạch.

Bạn có biết rằng mực in loại đặc chủng sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong xương gạch, chính bởi điều này nên đảm bảo độ sắc nét của hoa văn cũng như tạo nên “độ sâu” của sản phẩm. Sau đó sản phẩm gạch ốp CMC lát nền sẽ được nung ở nhiệt độ cao 1.205oC vì thế sản phẩm có cường độ uốn cao.

Cũng nhờ vào việc ứng dụng công nghệ này mà độ hút nước của những mẫu gạch chính hãng CMC gần như bằng không (<0,05%), không bị thấm nước ngược như các sản phẩm thông thường trên thị trường. Hơn thế nữa bề mặt gạch còn được mài bóng phủ lớp nano kháng khuẩn.

3.3. Công nghệ in kỹ thuật số

Có thể khẳng định rằng công nghệ in kỹ thuật số đã được ứng dụng rộng rãi trong quy trình sản xuất gạch ốp lát CMC. Đây chính là công nghệ đánh dấu bước phát triển cao cho ngành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát bởi nó thay thế những kỹ thuật truyền thống trước đây.

Ưu điểm mà công nghệ này mang lại là những mẫu gạch ốp của CMC được in ra hoàn toàn giống với tranh mẫu. Tức là những họa tiết hoa văn in trên bề mặt gạch ốp luôn chân thật và rất tự nhiên đảm bảo hạn chế được những khuyết điểm của kỹ thuật in thông thường.

Nếu như bạn đã sử dụng mẫu gạch ốp CMC sẽ nhận thấy hiệu quả in được thông qua đầu in từ trên xuống rồi in ra, mặt viên gạch không còn tiếp xúc trực tiếp với công cụ in. Đồng thời tiến hành in ở những góc độ khác nhau nên tất nhiên lớp men tráng tinh xảo, tỉ mỉ trên bề mặt gạch ốp.

Và tất nhiên nhờ vào kỹ thuật này bạn sẽ thấy độ đồng đều về độ màu của lớp gạch thực sự rất tối ưu. Chính bởi vậy giá trị thẩm mỹ nó mang lại cho gạch ốp cao hơn hẳn những sản phẩm gạch men thông thường khác. Do đó mà công nghệ in kỹ thuật số ra đời là bước chuyển mình rất lớn.

Trên đây là ba công nghệ hiện đại và đầy sáng tạo được Công ty Cổ phần CMC nghiên cứu và ứng dụng vào quá trình sản xuất gạch ốp lát CMC. Chính nhờ vào những kỹ thuật triển vọng này đã tạo được sản phẩm gạch ốp tuyệt vời về cả chất lượng lẫn vẻ đẹp toàn diện nhất cho gạch ốp.

4. Sản phẩm gạch ốp lát CMC đa dạng về mẫu mã – “điểm 10” về chất lượng

Như những thông tin chia sẻ ở trên thì thương hiệu gạch ốp CMC thực sự đa dạng hóa những mẫu gạch ốp lát CMC. Chính bởi vậy không có gì khó hiểu khi bạn biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm gạch ốp lát CMC khác nhau.

4.1. Gạch lát nền cmc

Đầu tiên chúng ta không thể thiếu được gạch lát nền CMC bởi vì đây sẽ là dòng gạch ốp lát được ứng dụng rất phổ biến tại các không gian ốp lát khác nhau. Vậy nên chúng ta cùng điểm qua những mẫu gạch lát nền đang được sử dụng thi công như sau.
 

4.1.1. Gạch cmc 80×80

 


Một trong những mẫu gạch ốp lát được ứng dụng cho nhiều không gian hiện nay chính gạch cmc 80×80. Đây là dòng gạch có kích thước lớn nên tất nhiên sẽ được ứng dụng tốt nhất cho những không gian có diện tích cực lớn đảm bảo tạo được sự cân đối và hài hòa cực lớn.

Bạn biết đó thường những phòng khách có diện tích rộng hoặc những sảnh của các khu chung cư cao cấp sẽ ứng dụng mẫu gạch ốp với kích cỡ 80×80. Và loại gạch ốp của hãng CMC này sở hữu bề mặt bóng kiếng nên tạo được hiệu ứng thực sự rất tốt cho mọi không gian ốp lát.

Nếu bạn muốn có một không gian thực sự tuyệt vời nhờ vào độ bóng của gạch ốp lát thì có lẽ đừng bỏ qua sản phẩm gạch ốp của CMC với kích thước là 80×80 bởi nó sẽ đảm bảo phù hợp nhất cho mọi không gian ốp lát có diện tích tương đối rộng lớn.

4.1.2. Gạch cmc 60×60

gach cmc 600x600 pt68001 scaled

Đối với gạch ốp lát CMC sở hữu kích thước 60×60 được xếp vào dòng gạch lát nền CMC được bán chạy nhất trong thời gian vừa qua. Sản phẩm thuộc dòng gạch granite nên tất nhiên nó có kết cấu bền vững. Hơn nữa bề mặt gạch ốp có khả năng chống rạn nứt và trầy xước tốt.

Một điểm cộng nữa cho mẫu gạch lát nền CMC 60×60 chính là nó được sản xuất trên công nghệ SHD Digital có lớp men dày. Sở hữu lớp men này nên tất nhiên bề mặt gạch có thể lấp đầy những lỗ hổng li ti trên bề mặt gạch giúp sản phẩm có độ phẳng nhất định, không thấm nước.

Hoạ tiết trên bề mặt gạch ốp có màu sắc tươi mới, họa tiết rõ nét, đáp ứng cao thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng thời hiện đại. Vậy nên mẫu gạch thường được ứng dụng thi công tại khu vực phòng khách, đại sảnh, hành lang rộng hãy tại trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn…

.

4.1.3. Gạch cmc 60×120

Những không gian phòng khách của gia đình bạn có chiều dài tối ưu thì có thể sử dụng ngay dòng gạch CMC 60×120. Bởi đây là loại gạch có kích thước chiều dài nhất so với các loại gạch ốp thông thường. Vậy nên nó được ưu tiên hàng đầu cho tất cả các không gian ốp lát đòi hỏi về kích thước có chiều dài.

Mẫu gạch này thực sự sở hữu vẻ đẹp sang trọng và hiện đại bậc nhất nên có thể ứng dụng thi công ngay tại không gian phòng khách của gia đình bạn. Với màu sắc gạch ốp có gam màu đá tự nhiên như màu xám, màu vàng đất… nên đảm bảo vẻ đẹp chân thật và tự nhiên nhất.

Ngoài ra những không gian rộng lớn như sảnh hiên hay bậc cầu thang bạn cũng có thể tạo điểm nhấn khi ứng dụng gạch ốp lát CMC. Điều này thực sự góp phần hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn thêm sự độc đáo cũng như vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho mọi căn phòng.

4.1.4. Gạch cmc 50×50

Mẫu gạch ốp lát CMC 50×50 cũng được xếp vào hàng gạch ốp được mọi người ưa chuộng sử dụng bởi kích cỡ gạch phù hợp cho mọi không gian. Sở hữu kích thước chiều dài x chiều rộng là 50×50 nên tất nhiên những không gian có diện tích vừa phải cũng sử dụng được.

Đối với đặc điểm là gạch lát nền nên tất nhiên bạn có thể chọn lựa những hoạ tiết tương thích cho phù hợp với không gian nội thất hoặc ngoại thất mà bạn hướng đến. Ví dụ hoạ tiết đơn giản nếu phong cách hiện đại và hoạ tiết cầu kỳ cho phong cách cổ điển.

Nói chung khi đánh giá gạch ốp lát CMC với kích cỡ khoảng 50×50 bạn yên tâm rằng gạch có tuổi thọ lâu bền bởi khả năng chịu được tác động mạnh từ bên ngoài. Vậy nên bạn có thể sử dụng để ốp lát những khu vực thường xuyên đi lại như sân vườn hay phòng khách mà không phản bận tâm.

4.1.5. Gạch cmc 40×40

Sản phẩm gạch CMC 40×40 là loại gạch lát nền có kích thước tầm trung của thương hiệu CMC. Mẫu gạch này thường được sử dụng ốp lát tại sân vườn, ban công. Bởi bề mặt gạch ốp sở hữu khả năng chống trơn thực sự rất tốt nên được ưu tiên tại những khu vực điển hình như vậy.

Ngoài ra mẫu gạch ốp còn có khả năng chống nồm ẩm thực sự hiệu quả nên tất nhiên dù được ốp lát ở điều kiện không gian ngoài trời cũng không khiến bề mặt gạch xuất hiện nồm ẩm hay rêu mốc. Tất nhiên với tính năng này đảm bảo được vẻ đẹp tuyệt vời cho bề mặt gạch ốp.
Hầu hết những gạch ốp lát CMC với kích cỡ 40×40 đều sở hữu bề mặt định hình với họa tiết trang trí phong phú mang hơi hướng thiên nhiên như: gạch giả cỏ, gạch giả đá, sỏi,… Tất nhiên gạch ốp với những họa tiết này sẽ khiến không gian ngoại thất của gia đình bạn trở nên sinh động, ấn tượng hơn.

4.1.6. Gạch cmc 30×30

Bạn có biết tại sao chúng ta nên ứng dụng gạch ốp lát CMC 30×30 hay không? Với kích thước gạch lát nền nhỉ như này sẽ phù hợp để chọn lựa cho những không gian phòng có diện tích vừa phải như nhà tắm, nhà vệ sinh của gia đình bạn để có sự hài hoà và cân đối.

Sản phẩm gạch ốp 30×30 của hãng thuộc dòng gạch Ceramic nên có ưu điểm cao về tính thẩm mỹ. Mẫu mã gạch phong phú, màu sắc đa dạng với bề mặt phẳng nên mọi người có thể thoải mái lựa chọn cho ngôi nhà của mình sao cho tạo được vẻ đẹp tuyệt vời nhất.

Ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại nên tất nhiên gạch ốp lát CMC sẽ sở hữu những tính năng tuyệt vời. Kết hợp với việc được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào tới khi xuất xưởng cung cấp ra thị trường nên người tiêu dùng có được sự yên tâm cao nhất khi sử dụng.

4.2. Gạch ốp tường cmc

Ngoài việc đa dạng những sản phẩm gạch lát nền thì gạch ốp lát CMC còn phân phối trên thị trường những mẫu gạch ốp tường hoàn hảo cho mọi gia đình Việt. Chúng ta sẽ cùng điểm qua những mẫu gạch ốp thực sự đang được các gia đình sử dụng phổ biến như sau:

4.2.1. Gạch cmc 40×80

Đối với sản phẩm gạch ốp tường 40×80 bạn có thể sử dụng để ốp những mảng tường phòng khách của gia đình bạn với diện tích đủ lớn. Đó chính là lý do mà các gia đình dễ dàng trang trí không gian ngôi nhà của mình kể cả nội thất lẫn ngoại thất bởi kích cỡ gạch đủ lớn.

Với sản phẩm này bạn có thể lựa chọn cho ốp tường ngoại thất bởi vì chất liệu gạch đủ khả năng chịu lực. Dù là bạn ốp tường bao quanh nhà thì cũng yên tâm rằng chất liệu gạch đủ độ cứng để chịu được mọi tác động nên có tuổi thọ bền lâu trong suốt thời gian dài sử dụng.

Ngoài ra mẫu gạch ốp lát CMC được ứng dụng ngoại thất nhiều hơn bởi nó có khả năng chống thấm nước thực sự quá tốt. Chín bởi vậy mà gạch không bao giờ xuất hiện vấn đề rêu mốc nên luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhất giúp mang lại sự độc đáo khi nhìn vào.

4.2.2. Gạch cmc 30×60

 

Bộ gạch ốp tường phòng tắm CMC 30X60 trắng vân khói

 

Nếu không gian sống của gia đình bạn nhỏ thì gạch ốp lát CMC được ứng dụng sẽ có kích thước 30×60. Đó là lý do tại sao mà sản phẩm này được rất nhiều cho các ngôi nhà dân bình thường. Thực sự kích cỡ gạch vừa phải rất dễ ứng dụng cho các không gian khác nhau.

Đối với gạch ốp tường CMC 30×60 sở hữu vẻ đẹp tự nhiên của màu đá hoặc có những hoạ tiết thực sự rất bắt mắt. Bạn có thể lựa chọn phối hợp những sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình để đảm bảo rằng sở hữu và phối hợp với nội thất trong phòng.

Gạch ốp tường mẫu này thường sẽ có khả năng chống bụi bẩn tốt nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh bề mặt gạch ốp nhanh chóng nhất và tất nhiên đảm bảo được yếu tố không gian sống luôn sạch sẽ và tươi mới nhất. Đó là lý do chính bạn nên ưu tiên lựa chọn gạch ốp tường.

 

Gạch ốp kiểu cách giả đá nhà vệ sinh 30×60 CMC

 

 

 

 

 

4.3. Gạch trang trí CMC

gach the trang tri cmc

Bạn có biết gạch ốp lát CMC còn có một “vũ khí” bí mật đó chính là mẫu gạch ốp trang trí. Nếu như những dòng gạch lát nền hay ốp tường đều thiên về chất lượng và tính năng là chủ yếu thì dòng gạch ốp này lại giá trị thẩm mỹ mang lại cho không gian sống của bạn.

Bạn có biết gạch trang trí CMC còn có tên gọi nào khác hay không đó chính là gạch thẻ CMC. Dòng gạch ốp này có đặc điểm chính là kích thước khá nhỏ và có sự đa dạng về hoạ tiết hoa văn được in trên bề mặt gạch. Điều này được đánh giá rất cao trong số các mẫu gạch ốp.

Bạn biết đó đối với gạch thẻ được ứng dụng để trang trí luôn có những gam màu rất phong phú từ hiện đại đến cổ điển, về hoạ tiết hoa văn thì từ đơn giản đến cầu kỳ. Và tất nhiên những sản phẩm như vậy sẽ đảm bảo mang lại điều tuyệt vời và hợp xu hướng mới nhất cho không gian sống của gia đình bạn.

Đối với riêng dòng gạch thẻ sử dụng để trang trí cho không gian sống của gia đình thì bạn có biết rằng nó được ứng dụng rất rộng rãi hay không? Nó có thể thi công tại bất kì không gian nào của ngôi nhà bạn để góp phần mang lại vẻ đẹp cho tổng thể ngôi nhà.

4.4. Gạch thẻ thanh gỗ cmc

Đối với dòng gạch ốp lát CMC sở hữu đường nét giả gỗ thực sự chưa bao giờ lỗi mode cả. Vậy nên từ trước đến nay những mẫu gạch vân gỗ thực sự vẫn được nhiều gia đình tin tưởng chọn lựa và sử dụng để mang lại vẻ đẹp vừa tinh tế lại vẫn có sự hiện đại trong đó.

4.4.1. Gạch thẻ thanh gỗ 15×80

Hầu hết những mẫu gạch thẻ thanh gỗ CMC sẽ thường sở hữu kích thước nhỏ với chiều dài tối ưu hơn. Vậy nên bạn có thể sử dụng để lát nền hoặc ốp tường tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Bởi mỗi khu vực sẽ lại có những ưu điểm khác biệt khác nhau.

Đối với gạch ốp lát CMC bạn có biết rằng kích cỡ gạch là 15×80 bạn có thể ứng dụng những phương pháp ốp lát thực sự linh hoạt hơn rất nhiều so với mẫu gạch kích thước tó. Từ việc ốp lát theo đường thẳng kiểu cách truyền thống đến phương pháp ốp lát theo hình so le phá cách hơn tạo điểm nhấn ấn tượng.

Việc bạn ứng dụng phương pháp ốp lát nào tùy thuộc vào phong cách kiến trúc chung của ngôi nhà bạn đang ở. Tất nhiên những đường vân gỗ được in theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại sẽ tạo được hiệu ứng vô cùng tuyệt vời bởi vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ.

4.4.2. Gạch thẻ thanh gỗ 15×90

Đối với việc sử dụng gạch thẻ thanh gỗ 15×90 bạn sẽ sở hữu một không gian ngập tràn sắc vàng tự nhiên của gỗ. Thực sự khi nhìn vào ngôi nhà của mình bạn đã cảm thấy một vẻ đẹp vừa ấm cúng lại vẫn đẳng cấp của gia chủ. Không phải mẫu gạch ốp nào cũng làm được điều này.

Bạn biết rằng gạch vân gỗ thường sẽ được hãng CMC tích hợp những tính năng tuyệt vời về khả năng chống cháy tối ưu. Không giống như chất liệu gỗ tự nhiên sản phẩm gạch vân gỗ của CMC chiếm ưu thế khi khả năng bén lửa của nó tuyệt đối không có nên an toàn với người sử dụng rất cao.

Ngoài ra sở hữu gam màu vàng của gỗ luôn hợp với xu hướng thẩm mỹ lâu dài nên không bao giờ bạn phải lo lắng đến vấn đề gạch ốp bị lỗi thời cả. Hơn nữa gam màu này tất nhiên cũng giúp bạn giải quyết được vấn đề vệ sinh bề mặt gạch ốp khi nó chống bụi bẩn hiệu quả.

4.5. Ngói lợp CMC

Ngày nay việc sử dụng ngói lợp CMC thực sự phổ biến hơn rất nhiều bởi nó đáp ứng được nhu cầu của đa số gia đình Việt. Nói về mẫu gạch ốp này được sản xuất bằng công nghệ Italy, ngói gốm sứ cao cấp được phủ lên bề mặt một lớp men đặc biệt với màu sắc sang trọng.

Nhiều người chưa tìm hiểu về gạch ốp lát CMC dòng ngói lợp sẽ lo sợ về việc nó thường được ứng dụng tại khu ngoại thất nên có bị bay màu hay không? Nhưng đó sẽ không còn là nỗi lo nữa bởi ưu điểm của chất liệu ngói tráng men là bền màu vĩnh cửu và không bị bay màu.

Đặc biệt là men màu thấm sâu vào bề mặt ngói, tạo cho viên ngói có độ bền vĩnh cửu và loại trừ hoàn toàn rêu mốc. Do đó bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào về việc yếu tố thời tiết hay ngoại thất tác động lên không gian của ngôi nhà cả.

Đối với chất liệu ngói lợp CMC thì bạn biết rồi đó nó sở hữu những màu sắc đa dạng, phù hợp với kiến trúc của mọi căn nhà. Cho nên bạn đừng lo lắng những vấn đề có hợp mode hay không và tất nhiên đảm bảo rằng gạch ốp loại này luôn đảm bảo yêu cầu mà bạn đặt ra.
Đó là toàn bộ những mẫu mã gạch ốp lát CMC về tất cả các loại như gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí… Với sự chi tiết về từng loại gạch ốp như trên mong rằng bạn sẽ lựa chọn được mẫu gạch phù hợp và tương thích cho không gian sống của mình.

5. Gạch ốp lát CMC – ý tưởng thiết kế của bạn

Với sự đa dạng rõ ràng về các mẫu gạch ốp lát CMC cụ thể như trên thì bạn sẽ lên ý tưởng thiết kế không gian sống cho ngôi nhà của bạn như thế nào? Điều này là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia đình. Vậy cùng điểm qua từng không gian cụ thể như sau.

5.1. Ý tưởng phòng khách

ptk 68002 pc scaled
gạch lát nền CMC 60X60 pt68002 lát nền phòng khách

Bạn muốn chọn gạch ốp lát CMC phòng khách nhưng chưa biết cách phối hợp như thế nào cho ưng ý nhất? Nếu vậy chúng ta cùng xem những phong cách đang được mọi người ứng dụng chủ yếu trong quá trình trang trí và hoàn thiện phòng khách của mình.
– Ý tưởng trang trí phòng khách hiện đại:

Xu hướng cuộc sống cuộc sống ngày nay là hướng theo lối sống hiện đại nên những thiết kế về công trình xây dựng cũng ảnh hưởng theo. Vậy nên ý tưởng đầu tiên khi bạn nghĩ đến có thể sử dụng gạch ốp lát CMC để hoàn thiện không gian phòng khách hiện đại.

Thực tế việc ứng dụng gạch ốp để tạo được vẻ đẹp hiện đại ngày nay lại theo hướng càng đơn giản càng sang trọng. Tức là bạn có thể kết hợp những mẫu gạch ốp có gam màu tươi sáng hoặc ưu tiên mẫu gạch giả đá với những đường vân đá không đồng nhất sẽ tạo được độ bóng khi nhìn vào.

Đối với hoạ tiết hoa văn của gạch ốp thì có thể sử dụng gạch trơi hoặc hoạ tiết đơn giản hình khối hoặc chấm bi vừa trẻ trung lại năng động. Tất nhiên mang lại được một phòng khách thực sự là bắt mắt và rất hiện đại theo đúng ý tưởng của bạn nếu biết cách phối hợp đồ nội thất ưng ý.

– Ý tưởng phòng khách cổ điển:
Mặc dù ngày nay nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ và sự gia nhập của nhiều phong cách sống hiện đại nhưng có nhiều người vẫn hướng về kiểu kiến trúc cổ xưa. Do đó một ý tưởng khác để bạn ứng dụng gạch ốp lát CMC chính phong cách cổ xưa một chút.

Thường khi lựa chọn gạch ốp lát CMC cho phòng khách được thiết kế cổ xưa người ta sẽ ưu tiên chọn lựa những gam màu ấm áp và hoạ tiết cầu kỳ chút. Ví dụ như gạch ốp có màu nâu đậm, màu be… của gạch ốp thanh gỗ, gạch giả vân gỗ đều mang lại cảm giác ấm áp.

Hoạ tiết bạn có thể ưu tiên cho những mẫu gạch hướng đến sự phối hợp nhiều chi tiết khác nhau về hoa văn. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có được một phòng khách với vẻ đẹp hoài niệm nhưng vẫn có sự tinh tế và tất nhiên có cảm giác ấm áp khi đặt chân vào.

5.2. Ý tưởng phòng tắm

bo gach op tuong nha tam cmc 30x60 36603 1 scaled

Ngày nay không chỉ có không gian phòng khách mới quan trọng mà việc lên ý tưởng cho phòng tắm cũng được nhiều gia đình quan tâm. Do đó chọn lựa gạch ốp lát CMC làm sao để toát lên được vẻ đẹp cho phòng tắm là yêu cầu nhiều người đặt ra.

– Ý tưởng thiết kế phòng tắm màu sắc biển:

Đối với phòng tắm là không gian riêng tư để chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng bên ngoài. Vậy nên ngay đầu tiên khi nghĩ đến ý tưởng thiết kế phòng tắm chúng ta phải lên ý tưởng một phòng tắm ngập tràn màu sắc của biển cả.

Với việc lên ý tưởng kiến thiết phòng tắm mang hơi hướng biển thì bạn nên chọn lựa phối hợp mẫu gạch ốp tường CMC có màu trắng bóng kết hợp với màu xanh biển. Điều này tất nhiên sẽ mang cho bạn cảm giác “giải nhiệt” vào những ngày nóng bức nhất.

Bạn có thể hỗ trợ trang trí bằng những họa tiết như thác nước hoặc ngôi sao cảm giác bạn sẽ hòa mình vào thiên nhiên. Điều này thực sự giúp cho các thành viên trong gia đình tạo cảm giác thoải mái nhất ngay khi bước chân vào không gian phòng tắm của gia đình bạn.

– Ý tưởng thiết kế phòng tắm đơn giản:

Một phương án thiết kế phòng tắm nữa là lựa chọn gạch ốp với màu sắc trung tính và hoạ tiết đơn giản để tạo một phòng tắm nhẹ nhàng. Bạn có thể ứng dụng theo nguyên tắc là “ít là nhiều” tức là sử dụng gạch ốp tường họa tiết hình khối đơn giản vừa khoẻ khoắn lại năng động.

Nếu bạn thích phòng tắm đơn giản những vẫn có sự bắt mắt thì lựa chọn gạch ốp lát CMC sao cho có gam màu tươi sáng hơn nhưng hoạ tiết gạch trơn. Ví dụ gam màu xanh da trời, màu hồng pastel… đều là những màu nhẹ nhàng và thực sự hot trend hiện nay.

Một phòng tắm đơn giản sẽ được ra đời nếu như bạn không cách phối hợp những thiết bị vệ sinh trong phòng như gương soi, giá treo đồ, móc… để tạo được vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Hãy để ý đến cảm giác của mình khi bước vào phòng tắm đó thực sự là điều cần thiết.

5.3. Ý tưởng ngoài trời

Như đã chia sẻ gạch ốp lát CMC không chỉ được ứng dụng thi công nội thất mà nó còn được thiết kế hoàn thiện không gian ngoại thất. Đó là đặc tính cũng như sự nổi trội mà hãng gạch ốp CMC hiện đang làm rất tốt khi đáp ứng được mong mỏi của mọi gia đình.

– Ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn:

Đối với không gian ngoài trời khu vực đầu tiên khi lên ý tưởng ứng dụng gạch lát nền CMC chính là tiểu cảnh sân vườn. Đây là nơi mà các bé của gia đình bạn có thể thoải mái nô đùa cũng như gia đình bạn thưởng thức ly trà chiều. Do đó nên tạo cảm giác thoải mái và hoà hợp với thiên nhiên nhất.

Nếu vậy bạn hãy ưu tiên chọn lựa mẫu gạch lát nền với họa tiết thiên nhiên như: cỏ cây, hoa lá và các dạng hình viên sỏi. Kết hợp với đó là gam màu tươi sáng để nổi bật được những mẫu cỏ cây hoa lá trong vườn nhằm mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất.

Ngoài cách chọn gạch ốp lát CMC bạn cũng nên xem xét phương pháp ốp lát gạch sao cho phù hợp nhất. Ngày nay có nhiều cách thức ốp lát gạch lát sân vườn để bạn có thể chọn lựa ứng dụng để tạo được vẻ đẹp phù hợp nhất với kiến trúc sân vườn của gia đình bạn.

– Ý tưởng thiết kế mặt tiền ngôi nhà:

Đối với ý tưởng thiết kế ngoài trời thì bạn có thể sử dụng gạch ốp thẻ CMC cho mặt tiền của ngôi nhà. Bạn biết đó đối với mặt trước của ngôi nhà chúng ta có thể sử dụng những mẫu gạch thẻ để trang trí thay vì những mẫu gạch ốp khác để biết cách lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn sự hiện đại và sang trọng thì tất nhiên nên ưu tiên gạch ốp lát CMC với mẫu mã đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng nhất. Thường lúc này những mẫu gạch ốp như gam màu trắng hoặc gam màu xám được sử dụng các phương pháp ốp lát phù hợp sẽ tạo được vẻ đẹp tuyệt vời.

Nếu bạn thích có chút phá cách và tạo điểm nhấn ấn tượng cho mặt tiền của ngôi nhà thì nên lựa chọn gạch thẻ trang trí đa sắc để kết hợp ăn ý với nhau. Và tất nhiên nên sử dụng phương pháp ốp lát so le để tạo được mảng tường ốp thu hút và có điểm độc đáo cho ngôi nhà.

6. Làm sao để mua gạch CMC được đảm bảo chất lượng giá hợp lý?

gach cmc 600x600 pt68001 scaled

Bạn muốn mua gạch ốp lát CMC nhưng chưa có kinh nghiệm làm sao để có thể mua được gạch ốp chính hãng thương hiệu CMC để đảm bảo được yếu tố chất lượng hợp lý nhất? Dưới đây là một số thông tin để bạn có thể tham khảo khi đi mua gạch CMC.

6.1. kingly ceramics nhà phân phối gạch ốp lát CMC

Đầu tiên chính là lựa chọn được đơn vị mua gạch ốp lát CMC sao cho uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Bởi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nhiều nên kéo theo có rất nhiều đơn vị kinh doanh gạch ốp lát ra đời nên điều này sẽ là tiêu chí để bạn mua được gạch CMC chất lượng.

Một trong những đơn vị chuyên cung ứng gạch ốp chính hãng CMC tại Việt Nam được nhiều người đánh giá cao chính là Tổng kho gạch ốp lát. Đây là nơi tập hợp những sản phẩm gạch ốp chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam bao gồm CMC.

Chính bởi vậy khi đến với tongkhogachoplat.com bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm và chọn lựa được gạch ốp lát CMC phù hợp về yêu cầu đặt ra. Cũng bởi tại đây ngoài cung ứng sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp thì còn mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời như sau:
– Chính sách chiết khấu giá cao cho khách hàng thường xuyên mua hàng hoặc mua gạch ốp với số lượng lớn.

– Chính sách hỗ trợ vận chuyển gạch ốp toàn quốc một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối với lượng gạch ốp cung ứng cho khách hàng.
– Chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài đảm bảo bạn có thể sử dụng gạch ốp chất lượng và đảm bảo cần thiết khi gặp bất kể vấn đề nào đó.
Vậy nên đối với tổng kho gạch ốp lát bạn hoàn toàn có thể thấy được chính sách chăm sóc khách hàng tại đây rất tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Tổng kho gạch ốp lát luôn có thể cạnh tranh với những đơn vị kinh doanh khác trên thị trường khi cung ứng gạch ốp lát CMC.

6.2. Trải nghiệm mẫu gạch cmc tại showroom số 307 đường 72 cũ La Dương Hà Đông

Hiện nay cơ sở của Tổng kho gạch ốp lát ở tại trụ sở số 307 đường 72 cũ La Dương Hà Đông. số 307 đường 72 cũ La Dương Hà Đông. Vậy nên nếu ai muốn mua gạch ốp lát CMC bạn có thể đến ngay cơ sở nếu như ở khu vực Hà Nội để có thể mua được đúng mẫu gạch ốp chất lượng.

Nếu như đến cơ sở mua hàng bạn sẽ kiểm tra được chất lượng gạch ốp cũng như tìm kiếm được những mẫu gạch ốp chất lượng tốt nhất cũng như phù hợp nhất về mẫu mã, họa tiết. Đó chính là ưu điểm khi bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để mua được gạch ốp lát.

Ngoài ra khi mua gạch CMC tại cơ sở bạn còn có thể nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của nhân viên tại cơ sở. Đây chính là một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn đến đúng cơ sở của Tổng kho gạch ốp lát. Do đó nếu gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào hãy trực tiếp nhờ tư vấn tư đội ngũ nhân viên của cơ sở.

Tại cơ sở hiện nay luôn bày bán những mẫu gạch ốp đầy đủ mẫu mã cũng như họa tiết hoa văn của gạch ốp. Đó chính là lý do tại sao mà bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để có cơ hội tận mắt thấy được những mẫu gạch tuyệt vời và phù hợp nhất với chính yêu cầu mình đặt ra.

6.3. Số lượng lớn giá càng rẻ

Bạn có biết kinh nghiệm khi mua gạch ốp lát CMC tại bất kì cơ sở nào đó chính là mua số lượng lớn thì tất nhiên giá thành sẽ rẻ hơn. Điều này chính là bí quyết mà bất kể ai khi mua gạch ốp hay những sản phẩm khác đều nên biết để đảm bảo rằng có thể mua được gạch ốp chất lượng tốt nhất.

Hơn nữa nếu mua tại Tổng kho gạch ốp lát thì bạn biết đó chính sách chiết khấu cao của cơ sở luôn được đảm bảo tối ưu nhất. Do đó mà khách hàng ai cũng có thể mua được gạch ốp tại cơ sở bởi mức giá mà chúng tôi mang lại thực sự đảm bảo phải chăng nhất.

Đối với việc mua gạch CMC chất lượng để trang trí không gian sống của gia đình bạn thường sẽ cần mua với số lượng khá nhiều. Chính bởi vậy nên xác định được rõ lượng gạch ốp cần sử dụng để đảm bảo rằng mức giá bạn mua được sẽ có thể hưởng chiết khấu cao nhất.

Thông qua những thông tin này bạn đã có thể xác định được cơ sở mua gạch ốp lát CMC chất lượng cao nhất chính là Tổng kho gạch ốp lát. Vậy nên hãy “bỏ túi” một số kinh nghiệm cần thiết chính là mua đúng tại đơn vị uy tín cũng như mua số lượng lớn để có giá ưu đãi tốt hơn.

7. Những lưu ý khi thi công gạch ốp lát CMC

Sau khi bạn đã lựa chọn được đúng gạch ốp lát CMC chất lượng, mua tại đúng đơn vị uy tín thì tất nhiên công đoạn sau cùng chính là quá trình thi công cần đạt tiêu chuẩn cần thiết. Sau đây chúng ta cùng xem có những lưu ý nào trong suốt quá trình thi công gạch ốp lát nhé.

7.1. Nên sử dụng gạch tiêu chuẩn để ốp lát

Đầu tiên để có được một không gian ốp lát thực sự nổi bật và hoàn thiện nhất thì bạn cần phải chọn lựa được mẫu gạch ốp chất lượng đạt tiêu chuẩn cần thiết nhất. Bởi dù gạch ốp có đẹp đến mấy thì cũng nên lựa chọn được gạch chất lượng mới sử dụng lâu bền nhất. Cách thức kiểm tra gạch ốp như sau:

– Kiểm tra độ bền của gạch ốp lát:
Đầu tiên bạn nên kiểm tra xem chất lượng gạch ốp lát như thế nào có đảm bảo được độ bền tối ưu nhất hay không. Xét đến độ bền của gạch ốp CMC tiêu chuẩn thì bạn nên thử thả gạch ốp ở độ cao khoảng dưới 1m để xem gạch ốp sẽ bị ảnh hưởng như thế nào đến bề mặt.

Nếu như bề mặt gạch ốp chỉ xuất hiện những vết rạn nứt nhỏ hoặc không xảy ra vấn đề gì thì bạn nên yên tâm rằng đó là gạch ốp chất lượng nên sử dụng. Còn ngược lại nếu gạch ốp bị vỡ tung tóe thì đó là gạch không đủ tiêu chuẩn về độ cứng và sự chắc chắn nên tất nhiên không thể ứng dụng được.

Việc kiểm tra chất lượng gạch ốp thực sự rất quan trọng để xác định được bạn có mua được gạch ốp lát hãng CMC đúng tiêu chuẩn chất lượng cần thiết hay không. Đó thực sự là đặc điểm cần thiết để bạn có được một bề mặt gạch ốp lát tuyệt vời nhất.
– Kiểm tra gạch ốp lát chính hãng CMC hay không?

Yếu tố nữa bạn phải kiểm tra gạch ốp lát CMC chính là xem xét mẫu gạch này có thực sự chính hãng thương hiệu CMC hay không. Muốn vậy tất nhiên bạn nên kiểm tra cách bao gói sản phẩm gạch ốp có thực sự chuyên nghiệp hay không sẽ chứng tỏ được đó là sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Bạn biết đó nếu gạch ốp đúng của thương hiệu CMC nó sẽ được thể hiện được đúng thông tin gạch trên nhãn mác. Do đó chỉ cần thông qua những chi tiết nhỏ này bạn cũng biết được thực sự nó đúng là sản phẩm chất lượng hay không. Điều này cần thiết biết khi lựa chọn gạch ốp trong quá trình mua.

Hầu hết những sản phẩm gạch lát nền CMC sẽ có mã vạch nên bạn có thể kiểm tra xem mã vạch đó đúng chuẩn của thương hiệu gạch ốp CMC hay không. Điều này thực sự rất đơn giản mà lại kiểm tra được hàng có đúng chính hãng thương hiệu gạch ốp hay không.
– Kiểm tra khả năng chống thấm nước của gạch ốp:

Một sản phẩm gạch ốp lát CMC đáp ứng được chất lượng tốt nhất thì bạn cần thiết phải kiểm tra cả khả năng chống thấm nước của gạch ốp thực sự đạt tiêu chuẩn hay không. Đây thực sự là điều cần thiết để bạn có thể biết được chất lượng gạch tốt hay không.
Cách thức kiểm tra về khả năng gạch ốp có chống thấm hiệu quả hay không thì bạn nên ngâm gạch ốp trong nước khoảng 24h sau đó phơi khô và kiểm tra lại xem gạch ốp có khối lượng như thế nào. Nếu như gạch ốp chỉ nặng khoảng dưới 25% khối lượng ban đầu thì đó là gạch ốp chất lượng.

Thực sự khả năng chống thấm nước của gạch ốp có tốt thì mới đảm bảo được độ bền tối ưu nhất. Do đó hãy biết cách kiểm tra để xem xét sản phẩm gạch ốp lát mà bạn sẽ mua có thực sự đạt tiêu chuẩn đạt ra hay không. Từ đó cũng chắc chắn rằng gạch ốp tường CMC hay bất kể sản phẩm nào cũng chất lượng.

7.2. Sử dụng ke nhựa và ke cân bằng tạo mạch đều hơn

Ngoài việc kiểm tra được chất lượng của gạch ốp lát CMC đảm bảo đủ điều kiện để ốp lát thì tất nhiên bạn không thể sử dụng thiếu vật liệu như ke nhựa và ke cân bằng được. Đây là những chất liệu hỗ trợ cho bạn có được không gian ốp lát thực sự tuyệt vời nhất.
– Hỗ trợ đường mạch chuẩn xác hơn:

Ưu điểm đầu tiên của ke nhựa và ke cân bằng chính là giúp cho những đường mạch gạch chuẩn xác hơn rất nhiều. Nếu như trước đây chúng ta thường sử dụng những loại vật liệu làm từ vữa hồ thông thường thì giờ đây loại chất liệu này giúp cho đường ron gạch theo đúng đường thẳng tắp.

– Giá trị thẩm mỹ cao hơn:
Ứng dụng ke nhựa và ke cân bằng thực sự nhằm tác dụng chính là giúp cho quá trình thi công gạch ốp CMC sẽ có được giá trị thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho không gian ốp lát của gia đình bạn. Thực sự những đường ron gạch chuẩn xác cũng góp phần quan trọng tạo nên điều này.

– Hỗ trợ thi công nhanh chóng:
Bạn biết đó thay vì những chất liệu khác phải trộn vữa hồ theo tỉ lệ xác định thì sử dụng ke nhựa và ke cân bằng sẽ giúp cho quá trình thi công thực sự nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

8. Lời kết

Toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến gạch ốp lát CMC sẽ giúp bạn hiểu hơn về mẫu gạch ốp của hãng CMC. Từ đó bạn cũng biết lựa chọn đơn vị cung ứng gạch ốp tuyệt vời nhất hiện nay chính là Tổng kho gạch ốp lát. Nhanh tay liên hệ qua số điện thoại 0946862099 để mua được gạch chất lượng nhé!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099