Toàn cảnh thiết bị vệ sinh tại Việt Nam

thiết bị vệ sinh một phần không thể thiếu trong hoàn thiện ngôi nhà. Thị trường thiết bị vệ sinh ngày nay rất đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng, giá thành. Bởi vậy ,việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh cảm tưởng rất đơn giản nhưng đi vào thực tế thi công thì cần rất nhiều điều cần tìm hiểu kỹ càng về chất lượng , tính thực dụng của từng loại thiết bị vệ sinh bài viết sau đây của chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ và chi tiết thiết bị vệ sinh có mặt trên thị trường Việt Nam và giá thiết bị vệ sinh các bạn nhé!.

xem thêm: Nên mua thiết bị vệ sinh hãng nào tốt ? nhận định chia sẻ chuyên gia | Thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

 

MỤC LỤC: 
1. Tác hại của việc mua sản phẩm thiết bị vệ sinh kém chất lượng
2. Top list Thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp tới giá rẻ tại Việt Nam
   2.1. Thiết bị vệ sinh inax
   2.2. Thiết bị vệ sinh Caesar
   2.3. Thiết bị vệ sinh viglacera
   2.4. Thiết bị vệ sinh toto
   2.5. Thiết bị vệ sinh American standard
   2.6. Thiết bị vệ sinh cotto
   2.7. Thiết bị vệ sinh trung quốc
3. Cách chọn thiết bị vệ sinh phù hợp nhất cho tường không gian
   3.1 Xác định phong cách
   3.2 phòng tắm diện tích nhỏ
   3.3. Diện tích phòng tắm Lớn
   3.4. Lập dự toán
     3.4.1. Ngân sách hạn hẹp
     3.4.2. Tài chính khá giả
3.5 Xác định mục đích
4. Mua thiết bị vệ sinh giá tốt nhất rẻ nhất thị trường

1. Tác hại của việc mua sản phẩm thiết bị vệ sinh kém chất lượng.

Thiết bị vệ sinh sản phẩm thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày , sản phẩm sử dụng thường xuyên và nhiều nhất . Việc mua phải thiết bị vệ sinh kém chất lượng làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống .

Bạn cảm thấy bực mình về cái bồn cầu bị tắc , chậu rửa nhanh ố, sen vòi hoen rỉ ,gương soi mốc meo, rất mất cảm tình và đặc biệt nguy hiểm dẫn đến các bệnh về đường ruột khi chúng không được sử lý triệt để .

Khi trên thị trường thiết bị vệ sinh đang tràn lan vì lợi nhuận mà nhiều đơn vị bất chấp nhập những sản phẩm thiết bị vệ sinh kém chất lượng về bán việc lựa chọn trở nên khó khăn và bạn không biết chất lượng các sản phẩm có đó tốt không , làm sao để phân biệt các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng ,và thiết bị kém chất lượng .

Chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn thiết bị vệ sinh bằng kinh nghiệm 12 năm kinh doanh gạch ốp lát thiết bị vệ sinh , thiết bị phòng tắm . chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm một cách tối ưu nhất . để các bạn chọn lựa thiết bị vệ sinh một cách tốt nhất chúng tôi giới thiệu tới các bạn các thương hiệu thiết bị vệ sinh có mặt trên thị trường thiết bị vệ sinh thiết bị vệ sinh phòng tắm.

2. Top list Thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp tới giá rẻ tại Việt Nam

Thiết bị vệ sinh một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hoàn thiện các hạng mục công trình. Sản phẩm có sức tiêu thụ lớn chính sức tiêu thụ lớn trên thị trường Việt Nam mà Mặt hàng này có lượng khách hàng tìm mua nhiều. Bởi vậy, có rất nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh Và sức cạnh tranh rất lớn về giá cũng như khác biệt về tính năng , càng cạnh tranh thì người tiêu dùng càng được hưởng lợi . Thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam tạo phân khúc thị trường rõ rệt từ thiết bị vệ sinh cao cấp đến thiết bị vệ sinh giá rẻ cùng chúng tôi Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn tìm hiểu các thương hiệu thiết bị vệ sinh .

2.1. Thiết bị vệ sinh inax

Inax thương hiệu quen thuộc các sản phẩm đi sâu vào tâm trí khách bởi chất lượng và kiểu dáng. Thiết bị vệ sinh inax thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản , thương hiệu được hình thành cách đây 100 năm tập đoàn Inax không ngừng nghiên cứu cải tiến những sản phẩm ,áp dụng công nghệ mới nhất vào sản xuất tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, kiểu dáng thực dụng và điều đặc biệt thương hiệu Thiết bị vệ sinh inax nước men sứ sáng bóng chống bám dính tốt sen vòi được sản xuất từ chất liệu đồng nguyên chất mạ crom, niken có độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị vệ sinh inax sử dụng Công nghệ Tiên tiến công nghệ mới nhất công nghệ AQUA CERRAMIC Công nghệ cấu trúc ngăn ngừa chống bám dính . Công nghệ AQUA ceramic giúp sản phẩm bàn cầu giữ được sự sáng bóng trong vòng 100 năm chỉ bằng phương thức cọ rửa hàng ngày. Một bước tiến mới trong sản xuất bồn cầu, Bàn cầu.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax khác như sen vòi vòi bếp sản phẩm rất an toàn sức khỏe cho người sử dụng. sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu đồng nguyên chất và mạ crom, niken
Giá thiết bị vệ sinh inax vô cùng hợp lý rất đa dạng mẫu mã và giá thành sản phẩm tạo ra nhiều phân khúc chiếm lĩnh thị trường. Sen vòi thiết bị vệ sinh cao cấp là những sản phẩm cảm ứng , các sản phẩm sen vòi , bồn cầu cảm ứng inax sang trọng hiện đại và có giá thành tương đối cao so với sản phẩm sen vòi thường.

2.2. Thiết bị vệ sinh Caesar

Thiết bị vệ sinh Caesar thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Đài Loan , sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar được sản xuất tại Đồng Nai Việt Nam.
Caesar được thành lập năm 1985 đến thời điểm hiện nay thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh , thiết bị phòng tắm. Những công nghệ sản xuất tiên tiến đang áp dụng cho sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar công nghệ FFC Công nghệ tạo siêu chịu nhiệt các sản phẩm sản xuất trên công nghệ FFC Tại ra sản phẩm có độ bền và độ mịn bề mặt cao . sản phẩm tiêu biểu công nghệ FFC các mẫu tủ chậu Caesar bề mặt mịn và độ bền rất cao
Bồn cầu caesar tiết kiệm nước tối đa: thiết kế tối giản nút bấm nhẹ nhàng, chế độ xả 2 nút bấm 3 lít và 6 lít tiết kiệm nước hiệu quả mà vẫn đảm bảo độ sạch cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu
Các sản phẩm sứ thiết bị vệ sinh Caesar ngày nang đang áp dụng công nghệ nano diệt khẩu tạo bề mặt nước men mịn và chống bám dính rất tốt. sen vòi Caesar được sản xuất từ nguyên liệu đồng và mạ crom, niken an toàn kho người sử dụng

2.3. Thiết bị vệ sinh viglacera :

Thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera thương hiệu thiết bị vệ sinh được hình thành từ những năm đầu đổi mới đất nước năm 1974 sau 45 năm hình thành và phát triển thiết bị vệ sinh viglacera được đông đảo công trình đón nhận bởi tính ưu việt và thực dụng và mẫu mã kiểu cách.
Thiết bị vệ sinh viglacera không ngừng thay đổi mẫu mã công nghệ , áp dụng công nghệ mới nhất vào sản xuất tạo ra những sản phẩm được ứng dụng cao vào hoàn thiện
Thiết bị vệ sinh viglacera sản phẩm đa dạng bồn cầu, sen vòi , sen cây chậu lavabo gương , phụ kiện nhà tắm rất đa dạng mẫu mã đa dạng
Những ưu điểm vượt trội của thiết bị vệ sinh

Bồn cầu: sản phẩm bồn cầu , bàn cầu ngày nay đang được áp dụng công nghệ men nano diệt khẩu tạo ra sản phẩm men sứ chống bám dính tốt bề mặt men mịn
Tiết kiệm nước tối đa hiệu quả

Với thiết chế độ 2 nút nhấn Bồn cầu viglacera đang sản phẩm tiết kiệm nước hiệu quả 3 lít và 6 lít
Bồn cầu viglacera sản xuất có hai kiểu xả đang rất thịnh hành hiện nay
Xả đẩy hút và xả xoáy

Cơ chế xả đẩy hút đang áp dụng cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh liền khối như bệt V45, Kiểu xả đẩy hút giảm thiểu tối đa tiếng động khi bấm xả nước.
Sen vòi viglacera:

Đồng nguyên chất 100% thành phần chính trong sản xuất sen vòi đến từ thương hiệu viglacera. Sản phẩm sen vòi được sản xuất từ nguyên liệu đồng nguyên chất 100% rất an toàn sức khỏe người sử dụng.
Quy trình sản xuất sen vòi viglacera. Sau khi sen vòi được đúc nguyên khối, sẽ được mài bóng và mạ 1 lớp đồng đỏ 2 lớp niken, 1 lớp crom để bảo vệ vì vậy sen vòi viglacera có độ sáng bóng và chống xước tốt.
Tất cả các sản phẩm sen vòi viglacera bộ chia nước bằng sứ cao cấp được nhập khẩu từ châu âu giúp vặn mở một cách nhẹ nhàng êm ái.
Đầu vòi được thiết kế bằng nhựa dạng lưới tổ ong tạo bông bọt giảm tiếng ồn khi xả nước.

2.4. Thiết bị vệ sinh toto

Nhật Bản được biết đến là quốc gia của tỉ mỉ trong thiết kế và làm việc. các thương hiệu có xuất xứ từ Nhật đạt độ thẩm mỹ và công năng sử dụng tính ứng dụng rất cao vào hoàn thiện. TOTO Một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản rất được ưa chuộng trên toàn thế giới và Tại Việt Nam. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO Có độ bền rất cao và tính năng vượt trội bồn cầu kiểu xả nhẹ nhàng nước men sạch, sen vòi có độ bền rất cao qua thời gian sử dụng và luôn luôn sáng bóng.
Những công nghệ mới tiến tiến giúp làm đẹp ngôi nhà và tính tiện lợi được TOTO Nghiên cứ và sản xuất.

Nước men sứ TOTO Chống bám bẩn tốt Công nghệ CeFiONtect sản phẩm sứ TOTO Được tráng một lớp men nano siêu nhẵn nên trên bề mặt sản phẩm. Tạo bề mặt mịn và chống bám dính và vi khuẩn .
Hệ Thống xả xoáy TORADO
Hệ thống xả xoáy Torado kiểu xả xoáy dòng nước phun trực tiếp và xả xoáy đều mặt trong bồn cầu giúp cọ rửa bồn cầu mà không gây tiếng động hệ thống xả xoáy Torado hệ thống xả tân tiến nhất khác xa xo với hệ thống xả thông thường cho dòng nước chảy từ thành.
Thiết kế sản phẩm vảnh kín
Dễ dàng vệ sinh cọ rửa

Thiết bị sen tắm vòi chậu lavabo TOTO
Đồng nguyên chất liệu để sản xuất ra sản phẩm sen vòi sản phẩm đạt tiêu chuẩn , độ bền dựa nhiều vào yếu tố chất liệu , chế độ xả quyết định đến độ mạnh yếu khi vặn mở nước
Các sản phẩm thiết bị sen vòi TOTO Được sản xuất từ đồng nguyên chất và mạ crom, niken, bộ chia nước được thiết kế và sử dụng mặt trượt bằng sứ giúp vặn mở sen vòi một cách nhẹ nhàng êm ái
Bộ chia nước thiết kế tạo không khí vào trong nước giúp dòng nước chảy mạnh tạo bông bọt và giảm tiếng ồn.

2.5. Thiết bị vệ sinh American standard

American standard thiết bị vệ sinh mang phong cách thiết kế Châu Âu . các sản phẩm thiết bị vệ sinh American kiểu dáng thiết kế đơn giản tinh tế. American standard hoạt động dưới sự quản lý của tập đoàn thiết bị vệ sinh lixil Group , Tập đoàn sản xuất thiết bị vệ sinh thiết bị phòng tắm lớn nhất trên thế giới

Bồn cầu american sản phẩm mang phong cách hiện đại với nhiều tính năng ưu việt chế độ xả xoáy và xả đẩy hút cuốn trôi mọi vất bẩn
Nước men sứ sáng bóng chống bám dính tốt.

Các sản phẩm sứ American sản phẩm được sản xuất trên công nghệ men AQUA CERAMIC Công nghệ tạo lớp men mịn và diệt khuẩn.
Đối với sản phẩm sen vòi, sản phẩm đều được sản xuất từ chất liệu đồng nguyên chất và bảo vệ bởi các lớp mạ crom và niken rất bền và an toán cho người sử dụng
Thiết bị vệ sinh American standard có nhà máy sản xuất tại Việt Nam theo tiểu chuẩn Châu Âu vì vậy giá thành thiết bị vệ sinh American standard cũng rất hợp lý

 

2.6. Thiết bị vệ sinh cotto:

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Cotto thương hiệu cao cấp thương hiệu đến từ thái lan trực thuộc tập đoàn SCG Một trong những tập đoàn sản xuất gạch ốp lát & thiết bị vệ sinh lớn trên thế giới
Thiết bị vệ sinh COTTO một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp được người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi chất lượng, mẫu mã và giá thành
Thiết bị vệ sinh COTTO Đa dạng chủng loại bồn cầu, chậu lavabo sen vòi ,sen cây và các loại thiết bị vệ sinh cảm ứng và tự động.
Sen vòi cotto.

Sen vòi cotto với sự đa dạng mẫu mã và chất liệu là đồng nguyên chất đầu vòi được thiế dạng tổ ong tạo bông bọt giảm tiếng ồn hiệu quả.

2.7. Thiết bị vệ sinh trung quốc

Trung Quốc là công xưởng sản xuất thế giới. thiết bị vệ sinh trung quốc hiện nay tràn vào Việt Nam rất nhiều hàng rẻ kém chất lượng cũng có, hàng cao cấp cũng có. Việc mua bán các sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ trung quốc gặp rất nhiều khó khăn phụ thuộc vào rất lớn đến công ty nhập khẩu đặt hàng từ bên trung quốc. đặt hàng sản phẩm tốt sẽ có sản phẩm tốt, đặt hàng giá rẻ phẩm cấp thấp thì thiết bị vệ sinh đó dùng một thời gian sẽ rất nhanh xuống cấp và chi phí thay thế tính ra chi phí thay thế đắt gấp nhiều lần so với hàng chính phẩm của các thương hiệu thiết bị vệ sinh sản xuất tại Việt Nam và điều đặc biệt các sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ thị trường Trung quốc chưa được kiểm định bởi vậy đối với người dân bình thường khó có thể biết được thành phần sản xuất ra sản phẩm đó.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nên hạn chế dùng thiết bị vệ sinh Trung Quốc. tuy sản phẩm có kiểu dáng rất đẹp nhưng chất lượng thì khó có thể biết chất lượng ra sao.
Bên cạnh các thương hiệu thiết bị vệ sinh sản xuất tại Việt Nam , thị trường thiết bị vệ sinh tại việt nam có sự gia nhập của rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới được nhập khẩu về bán tại Nam như Grohe, và nhiều hãng thương hiệu thiết bị vệ sinh từ Đức và Italy

3. Cách chọn thiết bị vệ sinh phù hợp nhất cho tường không gian

Để lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp nhất cho tường không gian và kiến trúc . Chúng tôi chia sẻ tới các bạn cách chọn thiết bị vệ sinh phù hợp nhất cho từng không gian và hợp túi tiền cho từng hộ gia đình.
Xác định phong cách, Lập dự toán, tạo ngân sách , tham khảo chuyên gia , xác định mục đích sử dụng là cách nên dự toán và chọn thiết bị vệ sinh một cách hiệu quả nhất.

3.1 Xác định phong cách

xác định phong cách thiết kế ngôi nhà nói chung và phòng tắm nói riêng để lựa chọn các sản phẩm bồn cầu, sen vòi gương cho phù hợp nhất.
diện tích phòng tắm lớn hay nhỏ ra sao mà có sự lựa chọn các thiết bị vệ sinh hợp lý

3.2 phòng tắm diện tích nhỏ:

diện tích nhà tắm , nhà vệ sinh nhỏ đòi hỏi cần có sự tối giản tối đa tạo cảm giác tầm nhìn rộng hơn. Đối với không gian nhà tắm nhỏ nên lựa chọn các sản phẩm bồn cầu kiểu dáng thon gọn không quá đồ sộ và chiếm diện tích. Những kiểu bồn cầu được thiết kế tối giản dễ dàng cọ rửa và các đường nét góc cạnh được làm mền mại sẽ tạo cảm giác cho phòng tắm rộng hơn và tiện lợi hơn.
Đối với phòng tắm nhỏ theo kinh nghiệm của chúng tôi không nên bày qua nhiều đồ đạc vào nhà tắm nhỏ

3.3. Diện tích phòng tắm Lớn :

Phòng tắm lớn một lợi thế trong việc lựa chọn thiết bị vệ sinh . diện tích lớn có rất nhiều mẫu bồn cầu, bàn cầu đẹp, bồn tắm gương đèn led , sen cây massage và nhiều sản phẩm trang trí phòng tắm đẹp như bộ tủ chậu…. đối với không gian phòng tắm lớn ngân sách chi ra cũng không phải nhỏ khi sử dụng những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp và nhiều tính năng.

3.4. Lập dự toán :

Lập ngân sách dự toán chi cho phòng tắm và phòng vệ sinh . mỗi khách hàng mỗi tài chính khác nhau bởi vậy nên lập ngân sách dự tính chi cho phòng tắm để lựa chọn sao cho hợp lý mà vẫn đảm bảo công năng cần thiết .

3.4.1. Ngân sách hạn hẹp

Đối với ngân sách hạn hẹp để lựa chọn thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm một cách tối ưu nhất cần xác định sản phẩm nào cần thiết và sản phẩm nào cần tối giản lược bỏ, việc đó không khó sau khi bạn thao khảo những kinh nghiệm này của chúng tôi.
Thứ nhất: sản phẩm bồn cầu và chậu lavabo nên chọn sản phẩm chất lượng. sản phẩm phần sứ rất cần thiết . nên lựa chọn sản phẩm phần sứ được tốt chống bám dính tốt sẽ tránh được tính trạng tắc bồn cầu hay nhanh ố.
Thứ hai: đối với sen vòi nên sử dụng những loại sen vòi được sản xuất từ nguyên liệu đồng nguyên chất và bảo vệ bởi các lớp mạ crom và niken
Đồng nguyên chất giúp tạo ra sản phẩm có độ bền và an toàn sức khỏe người sử dụng
Thứ ba gương soi nhà tắm và phụ kiện nhà tắm. gương nhà tắm chọn loại gương phôi bỉ chống nấm mốc để tiết kiệm chi phí thì gương và phụ kiện nhà tắm chọn những loại bình thường chất lượng vẫn đảm bảo là được
Gương nhà tắm trên thị trường có rất nhiều hãng khách hàng khi lựa chọn gương nhà tắm nên chọn loại gương phôi bỉ 5 Ii và cần soi gương qua nhiều góc nhìn, góc nhìn chéo, góc trực diện . Sản phẩm gương tốt , gương phôi bỉ 5 Ii là sản phẩm gương có độ trong và không có gợn sóng.

Chọn phụ kiện nhà tắm: phụ kiện nhà tắm cũng rất đa dạng từ giá rẻ và hàng cao cấp cũng có để tiết kiệm chi phí nên lựa chọn những loại phụ kiện được sản xuất từ chất liệu inox 304 chất liệu thép không rỉ là tốt và đảm bảo. giá phụ kiện nhà tắm này cũng vô cùng hợp lý

3.4.2. Tài chính khá giả:

Tài chính phần quyết định đến phòng tắm đạt chuẩn và nhiều đồ dùng chất lượng đối với các gia chủ có điều kiện thì việc lựa chọn rất dễ dàng bởi không phải băn khoăn khi giá thành các sản phẩm thiết bị vệ sinh.
Thiết bị vệ sinh cao cấp phục vụ cho các thượng đế tài chính khác giả rất đa dạng , và đặc biệt các hãng sản xuất tạo ra các bộ thiết kế combo chọn bộ rất sang trọng và đẳng cấp vì vậy đối với tài chính có thì lựa chọn theo combo chọn bộ nhà tắm cao cấp là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình có ngân sách rồi rào.


3.5 Xác định mục đích

Xác định đúng mục đích góp phần tối ưu hóa tiền bạc và thời gian một cách hiệu quả nhất.
Chọn thiết bị vệ sinh vào hoàn thiện nhà biệt thự, nhà ở cần lựa chọn sản phẩm có chất lượng cao để tận hưởng. nên chọn theo các thương hiệu có tiếng để lựa chọn
đối với nhà thương mại ,nhà cho thuê lựa chọn thiết bị vệ sinh giá bình dân mà vẫn đảm bảo được chức năng sử dụng được gia chủ khi xây dựng đặt lên hàng đầu .
đối với sen vòi nên chọn loại sen vòi được sản xuất từ đồng mạ crom, niken sẽ có độ bền cao

4. Mua thiết bị vệ sinh giá tốt nhất rẻ nhất thị trường

Thiết bị vệ sinh mặt hàng được tìm kiếm rất nhiều khi hoàn thiện ngôi nhà. Hiện nay , rất nhiều cơ sở bán thiết bị vệ sinh cũng như mặt hàng thiết bị vệ sinh kém chất lượng rất nhiều việc tìm kiếm địa chỉ mua thiết bị vệ sinh giá tốt và chính hãng được đặt lên hàng đầu. Những điều băn khoăn đó hãy để chúng tôi Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn đơn vị được vận hành bởi Công ty TNHH Kingly việt nam đơn vị bán chính hãng các sản phẩm thiết bị vệ sinh trên thị trường.
Thiết bị vệ sinh tại công ty chúng tôi đa dạng về mẫu mã và thương hiệu sản phẩm được chúng tôi phân phối và bán trên thị trường inax, TOTO, Viglacera, American, Caesar và rất nhiều hãng sen vòi nỏi tiếng khác. Quý khách khi mua thiết bị vệ sinh tại Công ty chúng tôi được hưởng các chính sách rất ưu đãi

Cam kết bán hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng.
Các chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá sâu những combo chọn bộ thiết bị vệ sinh inax, combo chọn bộ thiết bị vệ sinh TOTO, combo chọn bộ thiết bị vệ sinh Caesar, amcerican santdard phục vụ nhu cầu hoàn thiện tổng thể từ gương soi bồn cầu, sen vòi tắm, sen cây …

 

Tổng kho thiết bị vệ sinh.vn được vận hành bởi Công Ty TNHH KINGLY Việt Nam

Địa chỉ văn phòng: Tổ dân phố thành công phường dương nội quận hà đông thành phố hà nội

địa chỉ kho hàng và showroom : Số 307 Đường 72 cũ la dương Dương Nội Quận Hà Đông Hà Nội

Hotline : 0978956655, 0946862099

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099