Tìm hiểu thiết bị vệ sinh inax và giá thiết bị vệ sinh inax

Nhà nhà dùng inax người người dùng inax có thể nói thiết bị vệ sinh inax một trong những thiết bị vệ sinh được sử dụng nhiều nhất hiện nay vào hoàn thiện . trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin thương hiệu thiết bị vệ sinh inax và giá thiết bị vệ sinh inax qua bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm ; Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh dưới chia sẻ từ chuyên gia | Toàn cảnh thiết bị vệ sinh tại Việt Nam

MỤC LỤC : 
1. Thiết bị vệ sinh inax – thương hiệu thiết bị vệ sinh được hình thành cách đây 100 năm
2. inax- sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất thiết bị vệ sinh
  2.1. AQUA CERAMIC
  2.2. SHOWER TOILETS :
  2.3. XẢ XOÁY BA:
3. Thiết bị vệ sinh inax và giá thiết bị vệ sinh inax
  3.1. Bồn cầu inax
    3.1.1. Bồn cầu 1 khối inax
    3.1.2. Bồn cầu 2 khối INAX
4. Chậu lavabo inax
  4.1. chậu đặt bàn inax
  4.2. Chậu âm Bàn inax:
  4.3. Chậu treo tường inax
5. Vòi chậu và sen tắm INAX
  5.1. Vòi chậu lavabo inax và giá vòi chậu lavabo inax
  5.2. Sen cây inax
6. Gương inax và giá gương gương inax
7. Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh inax giá rẻ nhiều ưu đãi.
8. Lựa chọn thiết bị vệ sinh inax đúng cách là điều chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn
9. Mua thiết bị vệ sinh inax chính hãng ở đâu chất lượng

1. Thiết bị vệ sinh inax – thương hiệu thiết bị vệ sinh được hình thành cách đây 100 năm

inax thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ đất nước Nhật bản, một đất nước được biết đến bằng sự tỉ mỉ và chất lượng trong sản xuất sản phẩm. Thiết bị vệ sinh inax khởi nguồn cách đây 100 năm , 1 quãng thời gian rất dài trong sản xuất thiết bị vệ sinh. Cho đến ngày nay thiết bị vệ sinh inax được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng sử dụng bởi chất lượng sản phẩm đến từ thương hiệu này.

2. inax- sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất thiết bị vệ sinh

Công nghệ làm thay đổi cuộc sống biến nhà vệ sinh không đơn thuần cho những sinh hoạt hàng ngày. Được trang bị những công nghệ hiện đại giúp phòng tắm có được sự sạch sẽ một cách tuyệt đối, Một không gian như SPA Thu nhỏ . Công nghệ inax công nghệ của sự sáng tạo và hướng đến người sử dụng thường xuyên .

2.1. AQUA CERAMIC

Công nghệ AQUA CERAMIC

công nghệ AQUA CERAMIC Công nghệ kháng khuẩn chống bám dính chỉ bằng xả nước bình thường. Một chiếc bồn cầu luôn luôn sạch sẽ là điều rất cần thiết và là tiêu chí trong lựa chọn bồn cầu. Các sản phẩm bồn cầu inax sử dụng Công nghệ Men sứ AQUA CERAMIC giúp chống bán dính một cách hiệu quả nhất chỉ bằng phương pháp xả thông thường.

2.2. SHOWER TOILETS :

nắp bàn cầu thông minh một trong những sáng tạo ý tưởng đột phá trong thiết kế bồn cầu, bồn cầu không chỉ phục vụ những nhu cầu hàng bồn bồn cầu còn có chức năng rất thiết thực diệt khuẩn, tự động hóa mang lại cuộc sống tốt hơn. SHOWER TOILETS sản phẩm được sản xuất từ năm 1967 tại nhật Bản và ngày nay nắp bàn cầu thông minh không ngừng và không ngừng cải tiến.

2.3. XẢ XOÁY BA:

Chế độ xả vượt trội được thiết kế kiểu xả với xả xoáy ba nấc nguyên lý xả cuốn trôi mọi vết bẩn trong lòng bàn cầu.

3. Thiết bị vệ sinh inax và giá thiết bị vệ sinh inax

Inax chuyên gia thiết bị vệ sinh thiết bị nhà tắm , thiết bị bếp. thương hiệu có tầm ảnh hưởng toàn cầu sản phẩm được ưu chuộng bởi những tính năng vượt trội về thiết kế và chất lượng . Thiết bị vệ sinh inax rất đa dạng mẫu mã chủng loại trong lắp đặt và hoàn thiện . Bồn cầu, chậu lavabo gương soi, mấy sấy tay, sen cây vòi bếp và nhiều sản phẩm trong nhà tắm, nhà vệ sinh , nhà bếp .
Giá các sản phẩm này cũng vô cùng hợp lý cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax và giá thiết bị vệ sinh inax

3.1. Bồn cầu inax

Bồn cầu inax sự đa dạng trong thiết kế và phân khúc khách hàng. Sản phẩm đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng, giá bồn cầu inax tùy theo mẫu mã sản phẩm mà có giá thành khác nhau.
Bàn cầu inax hiện nay đang áp dụng Công nghệ men sứ Aqua ceramic công nghệ men sứ chống bám dính diệt khuẩn chỉ bằng phương pháp cọ rửa thông thường.

Sự tiện lợi thực dụng là ưu điểm lớn nhất mà hãng thiết bị vệ sinh này mang đến cho người sử dụng. chế độ xả xoáy 3 nấc giúp tạo lưu lượng dòng nước mạnh hơn xả xoáy hơn .
Bồn cầu thông minh inax sự đột phá trong thiết kế và hướng đến mục đích sử dụng thiết thực sự tiện lợi và sạch sẽ là ưu điểm vượt trội dòng sản phẩm bồn cầu thông minh.
Giá bồn cầu thông minh inax giá tương đối cao nhưng giá trị nó mang lại thì rất lớn

3.1.1. Bồn cầu 1 khối inax

Tối giản trong thiết kế rễ dàng cọ rửa là các sản phẩm bồn cầu 1 khối inax. Bồn cầu inax 1 khối kiểu dáng các đường nét thon gọn sự tối giản các chi tiết dư thừa được lược bỏ giúp không gian trở lên rộng hơn khi nhìn tổng quan phòng vệ sinh.
Bồn cầu inax 1 khối với chế độ xả xiphong siêu tiện lợi cùng thiết kế xả vành rim xả xoáy 3 lấc tạo dòng nước mạnh và soáy khi vặn xả nước
Bồn cầu inax 1 khối Bồn cầu có tính tiện lợi cao, tiết kiệm nước chế độ 2 nút nhấn 3 lít và 6 lít.
Một số sản phẩm bồn cầu 1 khối inax tiêu biểu bán chạy

Bồn cầu 1 khối inax AC-909VRN
Inax – AC-909VRN Mẫu bồn cầu liền khối 2 nút nhấn tiết kiệm nước bồn cầu được ứng dụng nhiều cho nhiều không gian. Bồn cầu inax AC-909VRN Sản phẩm sử dụng công nghệ men sứ Aqua ceramic nước men sứ có độ mịn và chống bám dính tốt
Chế độ xả xả vanh với hai đường nước xả tạo nên lưu lượng nước cuốn trôi mọi vết bẩn trong lòng bàn cầu
Giá bồn cầu inax AC-909VRN Rất hợp lý .

3.1.2. Bồn cầu 2 khối INAX

inax thương hiệu thiết bị vệ sinh hướng sản xuất cho nhiều đối tượng khách hàng từ khách hàng có nhu cầu tận hưởng cuộc sống bằng những sản phẩm cao cấp và đối tượng khách hàng có ngân sách hạn hẹp. bồn cầu 2 khối inax một trong những sản phẩm bồn cầu phổ thông cho các hộ gia đình có ngân sách hạn hẹp và vẫn đảm bảo chất lượng cho các sinh hoạt hàng ngày.

Bồn cầu inax 2 khối công nghệ tính năng xả được thương hiệu inax áp dụng công nghệ mới nhất và tốt nhất vào sản xuất
Công nghệ men sứ Aqua ceramic công nghệ men sứ chống bám dính chống cặn ố chỉ bằng phương pháp cọ rửa thông thường.
Chế độ xả vanh 2 đường nước giúp xả xoáy vòng tròn trong lòng bàn cầu giúp bàn cầu luôn luôn sạch và cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu nhất
Bạn nghĩ sao về thiêt kế kiểu dáng đến từ bồn cầu inax 2 khối ?.

Với một mức giá từ 4 triệu trở xuống bồn cầu inax 2 khối đang đồng hành cho mọi không gian nhà tắm mỗi gia đình việt. giá thành bồn cầu 2 khối inax rất hợp lý với thiết kế được đánh giá khá thẩm mỹ và đặc biệt dễ dàng cọ rửa và vẫn áp dụng những công nghệ tiên tiến vào sản xuất .
Bồn cầu 2 khối inax bán chạy nhất
Bồn cầu inax AC-700VAN
INAX AC-700VAN Mẫu bàn cầu 2 khối kiểu dáng đơn giản các góc cạnh bồn cầu được bo tròn giúp sản phẩm có độ chống bám bụi rất tốt
Bồn cầu inax AC-700VAN Sản phẩm bồn cầu 2 khối Công nghệ men sứ AQUA CERAMIC chống bám dính, chống bám cặn
Bồn cầu inax AC-808VN
Inax AC-808VN Sản phẩm bồn cầu 2 nút nhấn được thiết kế và sản xuất công nghệ xả xoáy CÔNG NGHỆ XẢ VORTEX FLUSH công nghệ xả tạo đường nước xoáy trong lòng bồn cầu tạo nên lực xả mạnh mẽ cuốn trôi mọi vết bẩn
Với kích thước bồn cầu hợp lý phù hợp cho nhiều không gian. Bồn cầu inax AC-808VN Sản phẩm có giá 4.320.000 đồng một mức giá tốt cho sản phẩm chất lượng.

4. Chậu lavabo inax

lavabo một sản phẩm hoàn thiện nhà tắm không thể thiếu. lavabo inax sự đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Inax sản xuất các mẫu chậu sử dụng cho các mục đích đặt bàn, treo tường, chậu âm bàn, chậu dương bàn sang trọng tạo điểm nhấn cho khôn gian nhà vệ sinh bằng chậu đặt bàn đá , sản phẩm được ứng dụng nhiều cho các không gian công cộng và nhà hàng khách sạn.

4.1. chậu đặt bàn inax

Chậu đặt bàn đá inax L-294V

chậu đặt Bàn một trong số những thiết kế cho không gian nhà tắm thêm phần sang trọng và tiện lợi. Chậu đặt Bàn đá inax mẫu mã được thiết kế tối giản sử dụng công nghệ tiên tiến công nghệ men sứ Aqua ceramic chống bám dính tốt.
CERAFINE công nghệ chậu sứ cao cấp mỏng và sáng bóng. Với độ tinh tế mỏng kết hợp các đường con mềm mại tạo vẻ tao nhã , vẻ đẹp của sự điềm tĩnh lạ thường

4.2. Chậu âm Bàn inax:

Tiết kiểm không gian bằng chậu âm bàn. Chậu âm bàn vuông, âm bàn tròn , chậu âm bàn elip những mẫu chậu phù hợp cho nhiều khôn gian kiến trúc.

4.3. Chậu treo tường inax

Thông dụng và phổ biến là các mẫu chậu treo tường inax, chậu inax treo tường đa dạng kích thước chậu nhỏ, chậu nhỡ , chậu lớn, rất phù hợp cho mọi không gian
Chậu được thiết kế phù hợp lắp đặt nhiều loại vòi chậu ( 1 vòi 1 lỗ và vòi chậu 3 lỗ công nghệ men sứ AQUA CERAMIC chống bám dính đang được ứng dụng cho các sản phẩm treo tường.

5. Vòi chậu và sen tắm INAX

Vòi chậu và sen tắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax thành phần chính sản xuất ra vòi chậu và sen tắm là đồng nguyên chất và được bảo vệ bởi các lớp mạ crom, niken.
An toàn cho người sử dụng được đặt lên hàng đầu kiểu dáng đa dạng phù hợp lắp đặt với nhiều thiết bị đi kèm đồng bộ như chậu rửa lavabo . giá vòi chậu và sen tắm inax cũng hợp lý giá cả phụ thuộc vào mã sản phẩm cao cấp hay thông dụng

5.1. Vòi chậu lavabo inax và giá vòi chậu lavabo inax

Vòi chậu inax sản phẩm an toàn cho người dùng sản phẩm có chế độ xả mạnh và bông bọt giảm tiếng ồn hiệu quả. Vòi chậu inax sự đang dạng trong thiết kế vòi chậu lắp đặt chậu bàn đá , vòi chậu lắp đặt chậu âm bàn, vòi chậu lắp đặt chậu treo tường, phong phú trong thiết kế vòi chậu là điểm mạnh đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh inax.

5.2. Sen cây inax

Sen cây sản phẩm sen tắm cao cấp kiểu dáng sen cây inax đa dạng bát tròn, bát vuông . sen cây inax được sản xuất từ đồng ngyên chất 100 % và được bảo vệ bởi các lớp mạ 1 lớp đồng đỏ, 2 lớp crom , 1 lớp niken.
Giá sen cây inax giá giao động từ 6 triệu đến 15 triệu tùy từng mã sản phẩm
Một số mẫu sen cây inax bán chạy
Sen cây inax BFV-71S
Sen cây bát tròn chế độ xả nóng lạnh hòa trộn kiểu dáng đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay trong hoàn thiện phòng tắm khi sử dụng sen tắm cây inax.

6. Gương inax và giá gương gương inax

Gương soi nhà tắm một sản phẩm không thể thiếu trong hoàn thiện nhà tắm. Gương soi inax sản phẩm gương phôi bỉ được sản xuất trên công nghệ nhật Bản kiểu dáng gương soi đơn giản gương có những ưu điểm vượt trội gương chống nấm mốc, bề mặt gương soi trong không gợn sóng
Gương inax có các mẫu gương gương vuông, gương bầu dục, gương mai rùa. Kích thước 45×60, 60×90, 50×70
Giá gương inax cũng vô cùng hợp lý

7. Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh inax giá rẻ nhiều ưu đãi.

Thiết bị vệ sinh inax thương hiệu thiết bị vệ sinh được dùng nhiều nhất và để tiết kiệm và đồng bộ nhất cho không gian chúng tôi Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn có những combo trọn bộ thiết bị vệ sinh giá cực hấp dẫn tiết kiệm chi phí tối đa khi làm nhà
Combo trọng bộ thiết bị vệ sinh gồm những sản phẩm gì?.

Một không gian nhà tắm đầy đủ tiện nghi và vật dụng gồm bồn cầu, chậu lavabo , vòi chậu lavabo sen tắm hoặc sen cây, gương soi nhà tắm, bộ phụ kiện nhà tắm , vòi xịt inax.
Trọn bộ thiết bị vệ sinh gồm những thiết bị nhà tắm đó.
– Trọn bộ thiết bị vệ sinh INAX Với bồn cầu AC-504VAN + Chậu 284+ vòi chậu lavabo LFV-1002S + Gương soi inax KF-4560VA + sen tắm nóng lạnh BFV-1103S-4C
Giá sốc chỉ còn
– Trọn bộ thiết bị vệ sinh inax với Bồn cầu inax AC-909VRN


8. Lựa chọn thiết bị vệ sinh inax đúng cách là điều chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn

Bạn mới làm nhà lần đầu còn rất nhiều bỡ ngỡ việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh gặp rất nhiều khó khăn, lựa chọn được phòng tắm vừa sang trọng vừa đẹp và hợp lý là rất cần thiết và đã tiết kiệm chi phí khi làm nhà
Mách bạn một số kinh nghiệm lựa chọn thiết bị vệ sinh inax

Tạo tầm nhìn , dựng phong cách, lập ngân sách tìm kiếm thiêt bị vệ sinh cho phù hợp, tìm kiếm nhà phân phối.
Tầm nhìn một phòng tắm đẹp sang trọng sẽ giúp bạn tạo không gian thoải mái nhất khi sử dụng hãy xác định không gian phòng tắm diện tích lớn hay diện tích nhỏ đểu mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh được chuẩn xác nhất và phù hợp nhất
Diện tích phòng tắm nhỏ không thể nào mà đặt cái bồn cầu nhìn bé tí bé tẹo làm mất cảnh quan và cân bằng không gian.
Xác định phong cách nhà tắm:

Phong sách kiến trúc cảnh quan nhà vệ sinh cũng rất cần thiết phòng tắm mang phong cách tối giản nên chọn sao cho hợp lý, phong cách châu âu chọn đồ dùng nhà vệ sinh nào hãy xác định trước khi đặt mua sản phẩm .
Lập ngân sách mức chi phí thi công sao cho hợp lý với túi tiền để không phải mang một khoản nợ trả tiền về sau.
Tìm nhà phân phối uy tín mua sản phẩm chính hãng và có kinh nghiệm để đặt mua

9. Mua thiết bị vệ sinh inax chính hãng ở đâu chất lượng

Thiết bị vệ sinh inax thương hiệu nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều bởi vậy trên thị trường có rất nhiều đơn vị cửa hàng bán việc lựa chọn đơn vị mua hàng cũng không đơn giản khi thiết bị vệ sinh đang tràn lan . chúng tôi Tongkhothietbivesinh.vn đơn vị bán chính hãng các sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng và thiết bị vệ sinh inax.
Quý khách khi mua thiết bị vệ sinh inax tại website:tongkhothietbivesinh.vn tại công ty chúng tôi được hưởng các chính sách
Chính sách bảo hành: bảo hành theo hãng sản xuất

Chính sách vận chuyển: vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội
Chính sách thanh toán; thanh toán khi nhận hàng
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099