Gạch vitto là gì? Tại sao nên sử dụng gạch vitto? Đó là câu hỏi đang được rất nhiều gia đình tìm kiếm hiện nay. Vậy nên nếu muốn chọn lựa tất nhiên bạn cần phải tìm hiểu ngay những thông tin của bài viết dưới đây. Bởi như vậy mới đáp ứng được tiêu chuẩn cần thiết.

1. Tìm hiểu gạch vitto là gì?

gach vitto hoan thien phong ngu
Để biết lý do tại sao nên ứng dụng gạch vitto cho các công trình xây dựng khác nhau thì bạn nên tìm hiểu các loại gạch ốp đó như thế nào. Vậy thì cùng tìm kiếm những thông tin về loại gạch ốp lát này cũng như các sản phẩm gạch ốp chính hãng của vitto.

1.1 Đôi nét về thương hiệu gạch ốp lát vitto

Đầu tiên khi nhắc đến gạch ốp lát vitto bạn cần biết đôi chút về thương hiệu gạch ốp này. Đây là một tập đoàn sản xuất gạch men gốm sứ tiên tiến hàng đầu của Việt Nam mang thương hiệu gạch vitto trong vài năm gần đây. Đó chính là bước tiến lớn của thương hiệu gạch ốp vitto.

Sở dĩ thương hiệu gạch ốp này cần thiết ra đời là bởi thấy được thị trường và sự đổi mới công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước và trên thế giới các chuyên gia đầu ngành về công nghệ, thiết bị thẩm mỹ trong ngành gốm sứ xây dựng đã hình thành và phát triển một tập đoàn sản xuất gạch ốp lát.

Tức là thương hiệu vitto không chỉ đi đầu về gạch vitto mà còn mở rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất nhiên điều này khẳng định được thị trường gạch ốp của Việt Nam sẽ được cung ứng những mẫu gạch vitto khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm.

Để cạnh tranh được với những hãng gạch ốp lát khác trên thị trường bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự khác biệt mà vitto mang đến. Hầu hết những loại gạch ốp chính hãng thương hiệu vitto đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường gạch ốp hiện nay.

Nói chung thương hiệu gạch vitto được ra đời và ngày càng phát triển thịnh hành đã chứng tỏ được chất lượng của gạch ốp tuyệt vời như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với ý thích để trang trí không gian công trình xây dựng của mình.

1.2 Gạch vitto – thương hiệu gạch men sứ cao cấp của Việt Nam

gach vitto gach men su cao cap scaled
Để có thể cạnh tranh với những thương hiệu gạch ốp lát khác thì gạch vitto phải biết bắt kịp xu hướng mới nhất của thị trường. Muốn vậy cần thiết phải xem xét và nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước không ngừng nghiên cứu và phát triển thương hiệu của mình.

Thực tế nên có sự hợp tác giữa các chuyên gia trong và ngoài nước để cùng đóng góp tạo nên những ý tưởng sản xuất của mình cùng với công nghệ sản xuất nung gạch dây chuyền hiện đại 3D của các nước phát triển ở Châu Âu để làm hài lòng được tất cả các khách hàng của chính mình.

Nếu hỏi nên cần thiết sử dụng gạch ốp lát vitto hay không thì hoàn toàn cần thiết bởi vì những mẫu gạch này không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn có sự cạnh tranh cao về giá thành và chất lượng sản phẩm với các thương hiệu gạch khác của Việt nam nên được ứng dụng phổ biến.

Ngày nay xu hướng lựa chọn những mẫu gạch ốp chất liệu men sứ đang được phổ biến ứng dụng tại các công trình khác nhau. Chính bởi vậy mà các gia đình nên cân nhắc vấn đề phù hợp nhất về sự ấn tượng của các mẫu mã cũng như tương ứng sao cho đẹp nhất khi hoàn thiện công trình.

Nói chung nếu các gia đình lựa chọn gạch vitto cho các công trình xây dựng nội thất hay ngoại thất thì đều có thể yên tâm về vấn đề chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn cần thiết. Đó là lý do tại sao các đơn vị đang nỗ lực lựa chọn để thi công cho các công trình khác biệt.

1.3 Gạch vitto có nhà máy khắp cả nước

Sự đầu tư của thương hiệu gạch ốp vitto chính là mở rộng thị trường cũng như các nhà máy ở khắp cả nước. Chính sự mở rộng của các không gian ốp lát sẽ mang lại những lựa chọn tối ưu nhất để phù hợp cũng như đáp ứng với các yêu cầu của các khách hàng hiện nay.

Vào năm 2014, hãng gạch ốp vitto đã đầu tư cao về máy móc, thiết bị công nghiệp tiên tiến và các ứng dụng vượt trội tập đoàn gạch vitto nhà máy men sứ sản xuất gạch vitto tại Khu CN La Sơn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đi vào hoạt động cung cấp sản phẩm Frit cho thị trường Việt Nam và khu vực.

Chính với sự ra đời của nhà máy thương hiệu gạch vitto năm 2014 đã đánh dấu bước ngoặt lớn trên thị trường gạch ốp. Từ đó khẳng định được vị thế của hãng gạch ốp này trên thị trường để sản xuất số lượng gạch ốp tương ứng để đảm bảo nhu cầu của người mua hàng.

Đến năm 2015, dự án nhà máy gạch ốp lát của Vitto công suất 36 triệu m2 sản phẩm/năm tại Khu CN Tam Dương II, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đi vào hoạt động cung cấp cho thị trường các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp vitto 30x45cm, 30x60cm, 30x30cm.

Chính sự ra đời của các nhà máy chính hãng thương hiệu Vitto bạn sẽ thấy được các lô gạch ra đời hàng loạt đáp ứng được nhu cầu cần thiết. Điều này đảm bảo được các xu hướng mới nhất trên thị trường gạch ốp cho các khách hàng khi tìm kiếm gạch ốp chính hãng thương hiệu vitto.

1.4 Gạch vitto xây dựng hệ thống đại lý vững mạnh

Đối với vấn đề tạo được sự lớn mạnh của thương hiệu gạch ốp vitto giá rẻ thì hãng đã tạo phương châm “khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển”. Dựa vào phương châm này mang đến những chọn lựa tối ưu nhất khi các gia đình có thể đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

Nhắc đến gạch vitto là thương hiệu gạch ốp lát đến từ tập đoàn VITTO Group được thành lập năm 2013 tiền thân là Công Ty TNHH VITTO Tại Huế. Tầm nhìn trở thành nhà sản xuất gạch ốp lát lớn hàng đầu Việt Nam và khu vực. Điều này mang đến những chất liệu gạch tốt nhất.

Việc đảm bảo xây dựng hệ thống đại lý cung ứng gạch ốp chính hãng thương hiệu là bởi thấy được nhu cầu sử dụng gạch ốp của mọi người. Bởi vậy trong toàn quốc bạn có thể mua gạch vitto tại các cơ sở khác trên thị trường hiện nay để đảm bảo mang lại sự tương thích và phù hợp nhất.

Hầu hết các mẫu gạch đều mang phong cách trẻ trung năng động phù hợp cho nhiều không gian hiện đại. Bởi vậy mà bạn có thể thấy được các đại lý của hãng gạch luôn đảm bảo khía cạnh chất lượng cũng như phù hợp về giá trị mang lại cho khách hàng.

Đối với vấn đề xây dựng đại lý phân phối gạch ốp vững mạnh như hiện nay đảm bảo khía cạnh chất lượng và sự tiện lợi tối ưu nhất cho thị trường. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng chọn mua được các mẫu gạch thật sự phù hợp với đúng yêu cầu mà bạn đặt ra.

Hiện tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam đang phân phối những mẫu gạch vitto chính hãng thương hiệu Vitto. Vậy nên bạn có thể tìm kiếm và mua gạch ốp tại đây để đảm bảo được vấn đề chất lượng tối ưu nhất mang lại đáp ứng theo đúng yêu cầu của khách hàng.


2. Những điểm khác biệt của gạch Vitto là gì?

Bạn muốn lựa chọn gạch vitto để sử dụng và trang trí không gian ngôi nhà của mình? Muốn vậy phải điểm danh được những sự khác biệt của dòng gạch ốp này so với những hãng gạch ốp khác trên thị trường hiện nay là gì. Một số sự khác biệt cụ thể như sau:


2.1 Công nghệ sản xuất gạch vitto

Sự khác biệt đầu tiên chúng ta phải kể đến chính là công nghệ, dây chuyền sản xuất loại gạch ốp này có những điểm khác biệt so với một số loại gạch men cao cấp khác. Chính nhờ công nghệ sản xuất góp phần tăng năng xuất và giảm thiểu tối đa độ sai số của sản phẩm.

Theo như đánh giá gạch ốp vitto tốt nhờ công nghệ sản xuất vượt trội, đội ngũ thiết kế nhiều ý tưởng sáng tạo và không thể không kể đến đội ngũ bán hàng. Thương hiệu gạch ốp vitto đã đầu tư bài bản từ công nghệ đến đầu tư nguồn lực con người điển hình công nghệ sản xuất phải kể đến đó là:


2.2 Lò nung chất lượng của tập đoàn Sacmic

Tập đoàn sacmic được biết đến là tập đoàn lớn chuyên sản xuất máy móc phục vụ sản xuất gạch ốp lát. Sở hữu các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy móc, công nghệ thì dĩ nhiên các loại máy chuyên được sử dụng để tạo gạch ốp của tập đoàn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các thương hiệu.

Bạn cần hiểu rằng chế độ nung, nhiệt độ nung, thời gian nung là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của gạch vitto. Vậy nên thiết bị lò nung đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo rằng chất liệu gạch ốp có tiêu chuẩn đạt tiêu chuẩn tối ưu và sử dụng để thi công tốt nhất.

Hiểu được vai trò của lò nung trong quá trình sản xuất gạch ốp nên thương hiệu gạch ốp Vitto sử dụng lò nung đến từ tập đoàn này.
Gạch vitto được nung ở nhiệt độ cao giúp nâng cao chất lượng sản phẩm tăng độ cứng giảm thiểu tối đa tình trạng nứt âm.

Thương hiệu gạch ốp lát vitto đã ứng dụng lò nung chất lượng nên cũng bảo đảm được chất lượng của gạch ốp. Với một sản phẩm được sản xuất bởi lò nung tốt dĩ nhiên mang lại một ưu điểm lớn là gạch ốp có thể chịu được lực tác động tối ưu nhất khi thi công.

2.3 Ứng dụng công nghệ men frit

Một trong những công nghệ hiện nay được rất nhiều đơn vị chọn lựa sử dụng đó chính là công nghệ men frit. Đây được biết đến là một loại men dùng trong sản xuất gốm sứ gạch men ốp lát. Chính bởi vậy nó đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của gạch ốp.

Bạn sẽ nhận thấy những mẫu gạch ốp vitto hầu hết đều có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ rất cao. Giá trị thẩm mỹ ở đây của gạch ốp được biểu hiện thông qua mặt phẳng bóng, mờ khác nhau của từng viên gạch cũng như các hoạ tiết của gạch ốp được in khắc trên mặt phẳng gạch.

Gạch ốp lát chúng ta thấy có bề mặt men bóng, men mờ là nhờ men frit này. Mỗi loại sản phẩm men bóng men mờ này thành phần hàm lượng thành phần hóa học khác nhau tạo ra loại men bóng men mờ khác nhau. Do đó mà nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi hình thành gạch ốp.

Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ men frit nên các sản phẩm gạch vitto sẽ sở hữu độ bóng kiếng hoặc độ mờ gạch ốp lát cực tốt. Điều này đảm bảo được khía cạnh tốt nhất khi hãng phân phối gạch trên thị trường đến tay người tiêu dùng cuối cùng để có chất lượng tối ưu.

2.4 Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số

Vẻ đẹp của gạch vitto có được là nhờ công nghệ in kỹ thuật số. Đây là một trong những công nghệ góp phần làm đẹp ngôi nhà bằng những gam màu giả đá tự nhiên, vân gỗ ấm cúng, vân xi măng công nghiệp. Chính bởi vậy mà những mẫu gạch của thương hiệu luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ in kỹ thuật số áp dụng vào sản xuất gạch ốp lát là xu hướng sản xuất trên thế giới. Bởi vì hiện nay mỗi viên gạch không chỉ là những viên gạch ốp lát bình thường mà nó còn ẩn chứa những nét đẹp, nét nghệ thuật từ những chuyên gia thiết kế muốn truyền tải, thổi hồn vào gạch ốp lát.

Bởi vậy mà gạch ốp vitto giá rẻ đã cố gắng tích hợp công nghệ in kỹ thuật số để mang đến những sản phẩm gạch ốp thật sự đa dạng, sinh động về các hình ảnh hoa văn được in khắc vô cùng chân thật, tự nhiên. Đó chính là sự thu hút và lôi cuốn của gạch ốp từ hãng.

Các chất liệu gạch ốp của Vitto chưa bao giờ khiến người mua phải lo lắng về yếu tố chất lượng cả. Công ty TNHH Kingly Việt Nam hiểu rõ được lý do tại sao nên ưu tiên ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số này bởi hãng Vitto muốn đa dạng mẫu mã gạch ốp của chính mình.


2.5 Chất liệu gạch ốp của hãng gạch Vitto

Chất liệu gạch ốp lát là tiêu chí đánh giá đầu tiên sản phẩm đó có đạt tiêu chuẩn sử dụng hay không? Gạch ốp lát sản xuất từ chất liệu tốt giúp tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt tương ứng nên dĩ nhiên gạch vitto luôn cố gắng ứng dụng các chất liệu sản xuất tuyệt vời nhất.

Hiện nay, trên thị trường gạch ốp lát có các chất liệu gạch ốp lát khác nhau như: chất liệu men ceramic, chất liệu Porcelain, chất liệu granite. Mỗi chất liệu có phân khúc khách hàng riêng và phù hợp với các khu vực hay không gian ốp lát riêng biệt nên cần chọn lựa phù hợp.

2.6 Chất liệu gạch vitto men ceramic

Đầu tiên chúng ta cùng liệt kê đến chất liệu gạch Vitto men ceramic đang được ứng dụng phổ biến hàng đầu. Đây là loại gạch ốp có giá rẻ tầm trung nên được thương hiệu gạch ốp Vitto lựa chọn để phân phối tới khách hàng có mức thu nhập trung bình khá.

Men ceramic sản phẩm được sản xuất từ đất nung trải qua các công đoạn trong sản xuất ép thủy lực, lực ép lớn sau đó gạch được nung ở nhiệt độ cao giúp sản phẩm có độ cứng và phẳng. Sau khi trải qua quá trình ép và nung gạch được phủ một lớp men lên trên bề mặt tạo màu sắc hoa văn sống động.

Do đó dòng gạch chất liệu ceramic luôn đi đầu xu hướng khi nó mang đến chọn lựa tối ưu nhất để đáp ứng được nguyện vọng về gạch ốp. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng tại bất kể không gian nội thất hay ngoại thất của ngôi nhà bạn ở bởi độ bền của chất liệu gạch ốp này.


2.7 Gạch porcelain Vitto

Nhắc đến gạch vitto chất liệu Porcelain – một chất liệu gạch cao cấp cải thiện những nhược điểm của men ceramic. Gạch vitto sản xuất từ chất liệu Porcelain có độ cứng cao độ phẳng bề mặt tốt nên tất nhiên nó thường được ứng dụng tại các không gian ốp lát tuyệt vời nhất.

Ngoài ra tính năng ưu việt của gạch ốp lát thương hiệu Vitto chất liệu Porcelain còn sở hữu tỷ lệ hút nước rất thấp giúp sản phẩm có độ bền rất cao qua thời gian. Tức là gạch ốp của bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để mang đến thi công tại bất kể các môi trường khác nhau. Đó là lý do bạn nên biết để sử dụng cho phù hợp nhất tại các công trình ốp lát.

Nói chung xét về độ bền các gia đình hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn chất liệu gạch ốp Porcelain Vitto để ốp lát tại các không gian ngoại thất. Điều này đảm bảo sẽ mang đến những chọn lựa tối ưu nhất và sử dụng lâu dài theo thời gian mà không cần thay thế hay sửa chữa.


3. Những mẫu gạch Vitto đang được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường hiện nay thương hiệu gạch vitto có nhiều mẫu gạch ốp lát khác nhau đang được phân phối chủ yếu và được nhiều gia đình tin tưởng chọn lựa. Công ty TNHH Kingly Việt Nam hiện đang phân phối những mẫu gạch ốp chính hãng Vitto như sau:

3.1 Gạch ốp tường Vitto

Một trong những mẫu gạch ốp Vitto đang được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng là gạch ốp tường của hãng. Hiện nay Kingly Việt Nam đang nhập kho những mẫu gạch ốp tường chính hãng của Vitto đáp ứng được đa số yêu cầu từ phía người mua hàng như sau:

+ Gạch vitto ốp tường 30×60:

Một kích thước gạch ốp tường thông dụng và phổ biến hiện nay chính là kích thước 30×6. Sản phẩm được ứng dụng và sử dụng cho nhiều không gian ốp tường nhà tắm, ốp tường bếp, ốp tường phòng khách và các không gian cần sử dụng đến gạch vitto.

Mẫu sản phẩm gạch ốp vitto 30×60 sử dụng công nghệ in kỹ thuật số và công nghệ phủ bóng nano giúp tạo màu sắc và bề mặt có nét thẩm mỹ cao hơn những dòng gạch ốp lát thông thường khác. Vậy nên các gia đình nên ưu tiên lựa chọn và sử dụng nhanh chóng tại các không gian nội thất, ngoại thất.

+ Gạch vitto 30×45 ốp tường:

Một mẫu gạch ốp tường vitto tầm trung và giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là những dòng sản phẩm gạch ốp kích thước 30×45. Gạch ốp vitto 30×45 phong cách mới cho ngôi nhà, tiết kiệm chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ tối ưu nhất cho bất kể không gian nào.

Thực tế mức giá của loại gạch ốp vitto 30×45 được đánh đá có một mức giá rất hấp dẫn giá rất phù hợp với một mức giá tốt. Vậy nên hãy trang trí cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh đẹp nhất bằng những mẫu gạch ốp kích thước phù hợp nhất cho nơi ở của mình.

3.2 Gạch lát nền vitto

Ngoài mẫu gạch vitto được sử dụng để ốp tường thì bạn có thể chọn lựa phối hợp những loại gạch ốp tường. Biết cách phối hợp ăn ý sẽ mang đến những không gian nhà ở của bạn thật sự tuyệt vời và ưng ý nhất. Điểm qua một số mẫu gạch lát nền của hãng Vitto như sau:

+ Gạch vitto 600×1200 lát nền:


Đối với gạch lát nền Vitto 600×1200 được biết đến là gạch ốp khổ lớn phong cách thiết kế mới cho ngôi nhà hiện đại. Với kích thước bản rộng đòi hỏi tay nghề thợ chuẩn hơn và đặc biệt gạch cũng cần có độ chính xác cao về mặt kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu.

Dòng gạch vitto khổ lớn này được sản xuất trên chất liệu gạch cao cấp chất liệu gạch porcelain bới công nghệ bề mặt men frit cao cấp men phủ bóng nano và hiệu ứng Carving effect. Vậy nên những mẫu gạch ốp lát này luôn mang đến vẻ đẹp thật sự ưng ý cho các không gian rộng và thoáng.

+ Gạch vitto 80×80 lát nền:


Với chất liệu gạch ốp Vitto sở hữu kích cỡ 80×80 đang được ứng dụng tại nhiều không gian phòng khách của các gia đình. Đây là mẫu gạch xu hướng phổ biến trong hoàn thiện phòng khách, bởi phòng khách luôn là không gian rộng và thoáng nhất đảm bảo yên tâm sự cân đối và hài hoà.

Chất liệu gạch Vitto 80×80 được ưa chuộng nhờ các yếu tố bao gồm chất liệu gạch cao cấp có độ bền cao, bề mặt đa dạng màu sắc và đặc biệt gạch vuông 80×80 tạo mạch nhỏ và đều hơn. Gạch 80×80 có giá thành tương đối hợp lý với đa số các gia đình Việt hiện nay.

+ Gạch Vitto 50×50 lát nền:

Với các gia đình có mức thu nhập thấp thì gạch vitto kích cỡ 50×50 đang dần trở thành sản phẩm gạch lát giá rẻ phục vụ nhu cầu thu nhập thấp hiện nay. Gạch vitto 50×50 sản phẩm gạch chất liệu men ceramic sử dụng công nghệ in kỹ thuật số giúp gạch có độ thẩm mỹ cao cho các không gian.

Thường thì mẫu gạch Vitto 50×50 đa dạng mẫu mã giả gỗ, giả đá, giả cổ và nhiều phong cách khác. Hãy yên tâm dù là gạch ốp giá rẻ như chất lượng lại rất ổn định bởi nó được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu kết hợp với máy mài cạnh giúp gạch có độ chuẩn xác cao cũng như thi công tạo mạch nhỏ và đều hơn.

+ Gạch Vitto 30×30 lát nền:

Nếu bạn đang có ý định ốp lát nền nhà vệ sinh thì đừng bỏ qua mẫu gạch ốp Vitto với kích thước 30×30. Loại gạch này sở hữu tính năng chống trơn tuyệt vời nên được thiết kế đồng bộ từ gạch ốp tường đến gạch lát sàn giúp không gian phòng vệ sinh trở lên đẹp hơn.

Chỉ với mức giá gạch Vitto rẻ thì tất nhiên kích thước gạch ốp lát 30×30 nên được sử dụng bởi mức giá thật sự phù hợp với yêu cầu của các gia đình. Đó là lý do mà không gian phòng vệ sinh của gia đình bạn sẽ sở hữu không gian tuyệt vời nhất và đẹp nhất hiện nay.

3.3 Gạch lát sân Vitto

Gach%20lat%20san%20vitto%203402
Trong bộ sưu tập gạch vitto mà Công ty TNHH Kingly Việt Nam đang phân phối đến tay người tiêu dùng hiện nay làm sao bỏ qua được gạch lát sân vườn. Bởi không phải loại gạch ốp nào cũng đủ tính năng để có thể sử dụng thi công tại không gian sân vườn của gia đình bạn.

Hiểu được điều kiện thời tiết luôn tác động đến gạch ốp tại khu vực sân vườn nên hãng gạch ốp chính hãng Vitto đã nghiên cứu tạo ra những bộ sản phẩm gạch lát sân rất đa dạng màu sắc và dĩ nhiên đảm bảo khía cạnh chất lượng phù hợp nhất như khả năng chịu lực tác động hay chống thấm nước tối ưu.

Một số mẫu gạch ốp Vitto lát sân như gạch giả cỏ, giả sỏi, mang không gian thiên nhiên đến ngôi nhà. Đây cũng là mẫu gạch ốp được rất nhiều người lựa chọn sử dụng dụng bởi nó mang đến không gian ốp lát cho tiểu cảnh sân vườn gần gũi với thiên nhiên.

Nói chung gạch ốp được sử dụng để lát sân vườn chính hãng thương hiệu Vitto luôn đảm bảo có thể lựa chọn sử dụng bất kể không gian có mái che hay không có mái che. Bởi những loại gạch ốp này luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn để ốp lát tại các không gian ngoài trời.


3.4 Gạch vân gỗ hãng Vitto

Từ trước đến nay xu hướng lựa chọn gạch vitto với chất liệu vân gỗ không bao giờ là lỗi mode cả. Vậy nên các gia đình hoàn toàn có thể chọn ngay mẫu gạch ốp này tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam để chọn lựa sử dụng bởi giá trị thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

+ Gạch thanh gỗ Vitto:

Một trong những giải pháp thay thế sàn gỗ tự nhiên một cách hiệu quả nhất chính là mẫu gạch thanh gỗ. Dòng gạch này đa dạng trong sản xuất tạo ra các sản phẩm gạch thanh gỗ có giá trị về mặt thẩm mỹ cao, giá thành rất hợp lý hơn hẳn so với chất liệu gỗ sàn tự nhiên.

Không chỉ vậy gạch thanh gỗ còn có khả năng chống cháy tối ưu hơn so với gỗ sàn tự nhiên nên nó có thể được sử dụng lát nền tại các không gian có nhiệt độ cao như phòng bếp của gia đình bạn. Đó chính là lý do mà các gia đình có ther tin tưởng chọn mua gạch ốp.


+ Gạch giả gỗ vitto 15×80:

Một lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các gia đình chính là gạch thanh gỗ 15×80 mang phong cách hiện đại sản phẩm ứng dụng lát sàn biến tấu theo nhiều cách khác nhau từ kiểu cách xương cá, lát chéo và nhiều phương thức khác. Đây đều là những mẫu hoạ tiết rất bắt mắt và thu hút.

Với chất liệu gạch vitto thanh gỗ vitto 15×80 sản phẩm đa dạng màu sắc và chất liệu được sử dụng là chất liệu porcelain kết hợp hiệu ứng và chất liệu men frit cao cấp tạo ra sản phẩm có độ chân thực và độ bền cao. Vậy tại sao chúng ta không chọn lựa chất liệu gạch ốp này đúng không nào?

+ Gạch giả gỗ vitto 15×60:

Kích thước gạch vân gỗ 15×60 là sản phẩm gạch vân gỗ kích thước ngắn phù hợp cho không gian diện tích nhỏ và trung bình. Đây cũng là mẫu gạch ốp mà Kingly Việt Nam phân phối chủ yếu cho khách hàng của chúng tôi trên thị trường hiện nay.

Gạch vitto 15×60 vân gỗ kiểu cách hiện đại nhiều gam màu, màu giả gỗ cánh dán, màu gỗ thông, gỗ lim và nhiều loại gỗ trong tự nhiên khác. Chính sự đa dạng này bạn hoàn toàn có thể chọn lựa để phối hợp dễ dàng với những nội thất khác nhau trong phòng của mình.


3.5 Gạch lát nền giả gỗ Vitto 50×50

Ngoài mẫu gạch vitto dòng sản phẩm gạch thanh gỗ, Vitto ra dòng sản phẩm gạch lát vân gỗ kích thước vuông 50×50 và kích thước 60×60 với đa dạng bề mặt cho sở thích sự đơn giản và không quá cầu kỳ trong thiết kế nên đảm bảo có thể đáp ứng mọi kiến trúc không gian gừ hiện đại đến sang trọng.

Dòng gạch giả gỗ vitto 50×50 mẫu gạch giả gỗ thông dụng và phổ biến ứng dụng lát nền cho không gian phòng khách, không gian phòng ngủ và các mặt sàn trong ngôi nhà. Từ đó đảm bảo được khía cạnh phù hợp cũng như minh chứng cho thấy Kingly Việt Nam đang bán rất chạy.

3.6 Gạch trang trí hãng Vitto

Ngoài những mẫu gạch ốp lát thông thường như gạch lát nền, gạch ốp tường thì hãng còn có loại gạch trang trí Vitto. Đối với dòng gạch trang trí lại được ưu tiên sử dụng cho tất cả các không gian từ nội thất đến ngoại thất của ngôi nhà bạn để mang lại những giá trị tuyệt vời nhất.

Thương hiệu gạch ốp Vitto đã nghiên cứu và ứng dụng những mẫu gạch thẻ để trang trí thường sẽ có kích thước nhỏ và màu sắc rất đa dạng. Bạn có thể chọn ốp tường phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ; đặc biệt với những không gian ngoại thất là mặt tiền của ngôi nhà.

Gạch thẻ Vitto của hãng còn đảm bảo chất lượng tối ưu như độ bền tối ưu, gạch thẻ mặc dù kích thước nhỏ nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng gạch ốp có khả năng phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Do đó đảm bảo các không gian đều ứng dụng một cách linh hoạt nhất.

Gạch ốp trang trí chính hãng thương hiệu Vitto luôn đảm bảo khía cạnh phù hợp với mọi không gian khác nhau. Yên tâm rằng những chất lượng của gạch ốp lát đảm bảo có thể sử dụng phù hợp với các chất lượng cần thiết để phục vụ mọi nhu cầu của các khách hàng từ những người khó tính nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết về các mẫu gạch vitto đang được ứng dụng thi công phổ biến cho mọi không gian hiện nay. Bạn hãy chọn lựa ngay một sản phẩm ưng ý nhất để có thể mang lại vẻ đẹp cũng như đáp ứng yêu cầu từ chính mình đặt ra.

Hiện nay Công ty TNHH Kingly Việt Nam đang phân phối tất cả những sản phẩm gạch vitto liên quan đến hãng Vitto. Do đó bạn yên tâm chọn mua tại đơn vị luôn là gạch ốp đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng nhất.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099