Thông tin hữu ích khi mua gạch lát nền tồn kho 2020

Hiện nay, cụm từ “mua gạch lát nền tồn kho 2020” là từ khóa phổ biến trên các phương tiện tìm kiếm internet. Bởi loại gạch này đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mĩ và nhất là giá cả cho người tiêu dùng. Để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về loại gạch này, mời bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây nhé.

Xem thêm: Lựa chọn gạch tồn kho thanh lý có phải là giải pháp đúng đắn? | Thông tin về gạch lát nền giá rẻ chưa chắc bạn đã biết


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Những ưu điểm khi mua gạch lát nền tồn kho 2020
  1.1. Chất lượng đảm bảo cho bạn
  1.2. An toàn với người sử dụng
  1.3. Đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ
  1.4. Phục vụ tốt cho nhiều mục đích sử dụng
2. Có thể mua gạch lát nền tồn kho 2020 vào những thời điểm nào?
  2.1. Mua gạch vào những ngày cuối năm
  2.2. Mua gạch vào ngày kỉ niệm riêng của đại lý
  2.3. Mua gạch vào những ngày lễ lớn
3. Lựa chọn gạch lát nền tồn kho như thế nào là hợp lý?
  3.1. Mức độ đáng tin cậy của đại lý
  3.2. Chọn gạch có kích thước, thiết kế phù hợp
  3.3. Kiểm tra số lượng gạch định mua
  3.4. Kiểm tra về mức giá
4. Kiểm tra chất lượng của gạch lát nền tồn kho như thế nào?
  4.1. Quan sát hình dáng bên ngoài của bao bì, sản phẩm
  4.2. Thử độ cứng và chống thấm của sản phẩm
  4.3. Xem xét chất liệu gạch
5. Nên chọn những đại lý cung cấp gạch lát nền tồn kho với đặc điểm gì?
  5.1. Là đại lý lớn, có uy tín và thâm niên
  5.2. Chọn lựa đại lý cung cấp bảng giá minh bạch, trưng bày thực tế.
6. Nên mua gạch lát nền tồn kho 2020 ở đâu?
7. Lời kết

1. Những ưu điểm khi mua gạch lát nền tồn kho 2020

Khi quyết định mua gạch lát nền tồn kho 2020 là bạn đã có một lựa chọn đúng đắn, bởi gạch lát nền tồn kho đảm bảo các ưu điểm sau đây.

1.1. Chất lượng đảm bảo cho bạn

Các mẫu gạch lát nền thanh lý vẫn mang đến chất lượng tốt cho ngôi nhà của bạn. Chất lượng của gạch được thể hiện qua các đặc điểm sau đây.
– Độ cứng cao:

Đầu tiên phải kể đến ưu điểm về độ cứng khi bạn mua gạch lát nền tồn kho 2020, đảm bảo sàn nhà của bạn sẽ luôn ở mức tốt nhất. Nhờ sự cứng chắc này mà các hư hỏng như vỡ gạch, nứt gạch,… tóm lại là những vấn đề liên quan đến độ cứng sẽ không xảy ra. Những viên gạch tồn kho sử dụng cho việc lát nền sẽ không bao giờ bị xước, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng các vật dụng cứng trong gia đình.
– Chống thấm nước:

Chống thấm nước giúp sàn nhà của bạn vững chắc theo thời gian và tránh được những hư hỏng không đáng có. Khi mua gạch lát nền tồn kho 2020, bạn sẽ ngăn chặn được những hậu quả do thấm nước gây ra và đồng thời ngăn chặn những tác hại này ảnh hưởng đến tường nhà. Bên cạnh đó, việc chống thấm tốt cho sản nhà, nơi tiếp giáp giữa sàn và tường nhà cũng hạn chế phát sinh nấm mốc. Việc này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cũng như sự sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.
– Tuổi thọ cao:

Những nhà máy gạch lát nền của các thương hiệu gạch nổi tiếng đều sản xuất ra loại gạch có tuổi thọ cao, gạch tồn kho cũng được thừa hưởng ưu điểm này. Vì thế, sử dụng các mẫu gạch lát nền tồn kho đạt chất lượng cũng là một biện pháp giúp nâng cao tuổi thọ của ngôi nhà bạn ở.

1.2. An toàn với người sử dụng

Để đảm uy tín cũng như giữ vững thương hiệu của mình trên thị trường, những mẫu gạch lát nền phòng khách đẹp của các thương hiệu nổi tiếng rất đề cao tính an toàn. Việc thực hiện nghiêm ngặt và kiểm tra các thành phần trong gạch là công đoạn được những nhãn hiệu chất lượng rất đề cao. Các thành phần sử dụng không chỉ giúp gạch đảm bảo chất lượng mà phải đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người.

Vì thế bạn có thể an tâm sử dụng những mặt hàng tồn kho này cho gia đình của mình. Tuy nhiên, phải nhớ mua đúng gạch tồn kho của nhãn hàng nổi tiếng và tránh mua nhầm những mẫu gạch nhái giá rẻ nhé. Những sản phẩm giả thường không quan tâm đến yếu tố an toàn sức khỏe mà chỉ nhắm vào việc sản xuất nhiều để thu lợi nhuận lớn mà thôi.

1.3. Đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ

Bạn đừng lo lắng khi quyết định mua gạch lát nền tồn kho 2020 sẽ không đạt thẩm mỹ, mà ngược lại yếu tố thẩm mỹ vẫn rất được đảm bảo. Bởi, những mặt hàng tồn kho thường là những mẫu gạch đẹp, do sản xuất quá nhiều dẫn đến tình trạng cung cấp vượt nhu cầu. Mặt khác, nếu là gạch tồn kho từ những mặt hàng bị lỗi thì yếu tố thẩm mỹ vẫn được đảm bảo. Bởi gạch lỗi của những thương hiệu nổi tiếng thường là bị rỗ 1-2 chấm li ti trên mặt, rất khó nhận ra nếu không quan sát kĩ.
Những mẫu gạch lát nền phòng khách giá rẻ được thanh lý có tính năng chống bám bẩn và luôn sáng bóng. Do đó, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng trông sang trọng, như mới nhờ vẻ sáng bóng của gạch. Bạn cũng không cần thường xuyên vệ sinh gạch mà chỉ cần lau sơ mặt gạch khi có thời gian rảnh cũng đủ giúp ngôi nhà của bạn thật sạch sẽ.

1.4. Phục vụ tốt cho nhiều mục đích sử dụng

Ngoài việc mang đến sự tiết kiệm, thẩm mỹ cho không gian sử dụng, bạn vẫn có thể mua gạch lát nền tồn kho 2020 để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác. Trong đó, chọn lựa gạch tồn kho phục vụ cho kinh doanh là một cách khôn ngoan giúp bạn nhanh chóng thu hồi lại vốn nhất.
Nếu có ý định kinh doanh quán cà phê, cửa hàng và nhất là kinh doanh nhà trọ bình dân thì việc chọn dùng gạch tồn kho là hợp lý nhất. Bởi phần vốn bạn bỏ ra ban đầu sẽ không quá cao và sau một thời gian ngắn bạn sẽ nhanh chóng thu được lợi nhuận. Hoặc nếu có ý định mở xưởng sản xuất thì chọn gạch lát nền nhà xưởng loại thanh lý cũng rất phù hợp, giúp bạn tiết kiệm một ít chi phí để đầu tư vào máy móc, trang thiết bị.

2. Có thể mua gạch lát nền tồn kho 2020 vào những thời điểm nào?

Bạn có thể tham khảo, chọn mua gạch lát nền tồn kho 2020 vào những thời điểm sau đây:

2.1. Mua gạch vào những ngày cuối năm

Cuối năm là khoảng thời gian thích hợp để các bạn mua gạch lát nền tồn kho 2020 và mua được hàng hóa dễ nhất. Bởi vào thời gian này, ai cũng tranh thủ xả hết những loại hàng hóa bị tồn đọng, chuẩn bị không gian để nhập sản phẩm mới.

Gạch lát nền là sản phẩm chiếm rất nhiều diện tích nên các đại lý rất muốn đẩy hết hàng hóa cũ càng nhanh càng tốt. Vì thế, thời điểm này, các đại lý sẽ thi nhau xả hàng tồn kho, giúp bạn dễ mua được gạch hơn. Chọn mua gạch tồn kho, bạn đã tự giúp mình tiết kiệm chi phí hơn và cũng đã giúp đại lý có thêm không gian trống để nhập hàng hóa mới. Do đó, có thể xem như đôi bên cùng có lợi vào những ngày thanh lý gạch của đại lý.

2.2. Mua gạch vào ngày kỉ niệm riêng của đại lý

Vào những ngày kỷ niệm riêng của đại lý và thường là sinh nhật của họ thì việc mua được hàng tồn kho có khả năng rất cao. Vào những ngày này, các đại lý thường có các chương trình bán gạch tồn kho với mức giá ưu đãi, nếu cảm thấy tin tưởng vào đại lý nào đó, bạn hãy chọn mua gạch vào ngày kỉ niệm của họ để có thể mua được gạch với giá tốt nhất.

Một số đại lý thường chỉ trưng bày một vài sản phẩm mà họ cho là thu hút vào những ngày thanh lý nên bạn hãy gợi ý cho họ giới thiệu thêm nhiều mẫu gạch thanh lý khác. Việc này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, đồng thời cũng giúp bạn dễ so sánh giá cả của từng mẫu gạch thanh lý, từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

2.3. Mua gạch vào những ngày lễ lớn

Các dịp lễ lớn trong năm cũng là cơ hội để bạn mua gạch lát nền tồn kho 2020 với mức giá rẻ nhất. Bởi vào những ngày này là cơ hội thích hợp để các đại lý đưa ra các chương trình thu hút khách hàng, trong đó có xả hàng tồn kho. Các ngày lễ lớn cũng là dịp mà người ta nghỉ ngơi nên thời gian mua sắm của mọi người cũng dài hơn.

Do đó, các đại lý thường mở bán gạch tồn kho vào dịp này để nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể dựa vào đây để đoán được hoạt động xả hàng gạch của những nơi đáng tin cậy và tìm mua được loại gạch ưng ý với giá cả phù hợp.

3. Lựa chọn gạch lát nền tồn kho như thế nào là hợp lý?

Khi muốn mua gạch lát nền tồn kho 2020, bạn không nên chỉ dựa vào giá cả mà phải dựa vào nhiều yếu tố khác. Những vấn đề mà bạn cần lưu ý bao gồm là.

3.1. Mức độ đáng tin cậy của đại lý

Bạn nên chọn những đại lý đáng tin cậy, được nhiều người tin tưởng để mua gạch tồn kho. Bởi chỉ những đại lý này có đủ uy tín để bạn mua được gạch chất lượng từ chính hãng với giá cả tốt nhất. Việc chọn đại lý uy tín cũng giúp bạn tránh khỏi các nguy cơ mua nhầm nơi bán hàng đểu, gắn mác thanh lý để lừa dối khách hàng. Quan trọng nhất chính là đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà sắp tới của bạn.

Bạn có thể chọn những đại lý cung cấp được các giấy tờ chứng minh xuất xứ của sản phẩm. giấy chứng nhận đại lý hoặc hóa đơn đỏ của công ty chính là biện pháp kiểm tra dễ dàng nhất cho bạn lúc này. Hãy nhớ, việc chọn đại lý là vô cùng quan trọng, vì nó liên quan đến tuổi thọ của ngôi nhà bạn ở sau này đấy.

3.2. Chọn gạch có kích thước, thiết kế phù hợp

Tiếp theo, bạn nên dựa vào diện tích và phong cách thiết kế của ngôi nhà mình để chọn lựa mẫu gạch thanh lý cho phù hợp. Bạn có thể chọn lựa như gợi ý sau đây:
– Nếu ngôi nhà bạn có kích thước trung bình, hãy chọn những mẫu gạch lát nền có kích thước 60×60. Nếu nhỏ hơn, bạn hãy chọn loại gạch có kích thước 40×40 hoặc 50×50. Trường hợp nhà ở quá nhỏ, hãy chọn kích thước gạch 30×30, còn nếu nhà quá rộng thì hãy chọn mua gạch có kích thước 80×80 để đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ.

– Bạn nên dựa vào phong cách của ngôi nhà của mình để chọn mua gạch lát nền tồn kho 2020 cho phù hợp. Mỗi một phong cách đều có đặc trưng riêng nên bạn cần phải chọn mua gạch có màu sắc hoa văn cho phù hợp. Bạn cũng nên lưu ý đến khả năng hứng sáng của ngôi nhà bạn để chọn lựa màu sắc sáng – tối cho phù hợp. Nếu nhà hứng sáng tốt, bạn có thể chọn những màu sắc gạch sẫm để bớt chói sáng. Còn ngược lại, nhà bị thiếu ánh sáng tự nhiên bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác thông thoáng, sáng sủa cho không gian.

– Đặc biệt, bạn nên lưu ý đến yếu tố phong thủy khi chọn lựa gạch. Nếu gạch có giá cả tốt, mẫu mã đẹp nhưng lại không đúng phong thủy thì bạn nên bỏ qua. Bởi khi vi phạm đến các nguyên tắc phong thủy thì vượng khí của nhà bạn cũng theo đó mà giảm sút đấy.

3.3. Kiểm tra số lượng gạch định mua

Bạn hãy đảm bảo rằng gạch định mua có số lượng đủ với yêu cầu của bạn, bởi nếu số lượng không đảm bảo sẽ dẫn đến nhiều phiền toái hơn. Hãy nhờ thợ thi công tính toán trước số lượng và chọn mua gạch lát nền tồn kho 2020 có số lượng nhiều hơn một ít so với nhu cầu.
Bạn hãy tuân thủ theo nguyên tắc mua gạch này, vì nếu đã là là mặt hàng tồn kho thì số lượng sẽ có hạn, và nếu bạn cần thêm thì đại lý cũng không thể cung cấp kịp thời cho bạn. Mặt khác, nếu bạn mua phải 2 mẫu gạch cùng kiểu thuộc 2 lô gạch khác nhau thì màu sắc là vấn đề bị ảnh hưởng. Bởi những lô gạch khác nhau không thể có màu sắc hoàn toàn giống nhau được mà chúng bị chênh lệch ít nhiều. Dù là thương hiệu gạch nào thì vấn đề này vẫn xảy ra và sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhà bạn nếu sử dụng gạch lát nền của 2 lô gạch khác nhau.
Do đó, dù mẫu mã gạch có đẹp như thế nào, giá cả có hấp dẫn ra sao thì bạn cần đảm bảo chúng đáp ứng được số lượng bạn cần rồi hãy mua nhé. Việc này vừa đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn, vừa đảm bảo thời gian thi công diễn ra đúng tiến độ hơn.

3.4. Kiểm tra về mức giá

Bạn nên xem xét báo giá gạch lát nền tại hà nội để xem mẫu gạch định mua có thật sự được giảm giá hay không. Tránh tình trạng cứ nghĩ mình mua được món hàng giá rẻ nhưng thật sự giá cả vẫn giữ nguyên. Bạn có thể tra cứu thông tin của mẫu gạch trên mạng hoặc so sánh giá cả với những mẫu cùng kích thước, chất liệu của đại lý để phỏng đoán mức giá niêm yết của gạch. Rất nhiều người đã bị mắc bẫy mua hàng này từ những đại lý làm ăn gian dối nên bạn phải cẩn thận, xem xét thật kỹ trước khi mua gạch.

4. Kiểm tra chất lượng của gạch lát nền tồn kho như thế nào?

Bạn có thể kiểm tra được chất lượng của mẫu gạch tồn kho bạn định mua qua những phương thức sau đây.

4.1. Quan sát hình dáng bên ngoài của bao bì, sản phẩm

Đầu tiên, bạn hãy quan sát thật kỹ bao bì của sản phẩm để xem có đáp ứng đầy đủ các thông tin cần có hay không. Nếu bạn quan sát thấy bao bì được thực hiện rõ ràng, các nét chữ ngay ngắn, rõ nét thì đó có thể là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, hãy quan sát xem bao bì có cung cấp đủ tất cả các thông tin cần thiết về nguồn gốc, số lô,… của sản phẩm hay không. Những nơi bán hàng kém chất lượng thì phần bao bì cũng rất qua loa, không đầy đủ.

Tiếp đến, bạn hãy quan sát xem hình dáng của những viên gạch thanh lý có được chăm chút hay không. Nếu các viên gạch được sản xuất với các cạnh bị xô lệch (dù chỉ 1 ít) cũng không được. Bởi gạch chính hãng phải là những viên có các cạnh gạch ngay ngắn, vuông góc với nhau. Màu sắc hoa văn in trên gạch cũng phải thật sống động và chân thực.

Bạn cũng nên chọn một mặt phẳng để làm nơi đo đo lường độ chính xác của những viên gạch. Cách đo lường rất đơn giản, hãy chọn ngẫu nhiên vài viên gạch trong 1 lô và xếp chúng trên một mặt phẳng rồi quan sát. Những viên gạch chất lượng từ chính hãng sẽ đều mặt với nhau, đảm bảo độ dày giữa chúng đồng đều nói lên chất lượng của mẫu mã gạch được chọn.

4.2. Thử độ cứng và chống thấm của sản phẩm

Tiếp đến bạn hãy thử độ cứng và chống thấm của các mẫu mã mà bạn định mua gạch lát nền tồn kho 2020. Cách thức thử gạch được thực hiện như sau đây:
– Đầu tiên hãy thử độ cứng chắc của sản phẩm trước để đảm bảo gạch bảo vệ tốt cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể thử bằng cách chọn một nơi có mặt sàn cứng chắc và thả rơi tự do gạch xuống nền. Nếu bạn thấy gạch vẫn nguyên vẹn, không bị nứt hay vỡ thì có nghĩa gạch có độ cứng rất tốt. Sau đó, bạn có thể sử dụng một vật cứng, sắc nhọn để cà lên mặt gạch, xem mặt gạch có trầy xước hay không. Nếu mặt gạch không bị vấn đề gì thì chất lượng của gạch đang trong trạng thái rất tốt.

– Bạn cũng nên thử khả năng chống thấm của gạch để xem những khu vực mà gạch có thể sử dụng được. Bằng cách nhỏ vài giọt nước lên mặt lưng gạch để xem gạch có thấm nước hay không? Nếu thấy gạch không thấm nước hoặc thấm rất ít thì đó là những mẫu gạch chống thấm tốt và bạn có thể sử dụng.

4.3. Xem xét chất liệu gạch

Thông thường, gạch granite có giá cả đắt hơn gạch ceramic và bạn cần dựa vào đặc điểm này để chọn lựa mua gạch cho đúng với giá cả. Do đó, khi thấy gạch thanh lý giảm giá, bạn nên xem giá cả được giảm đó có đúng với chất liệu cần dùng hay không.
Cách nhận biết chất liệu gạch cũng không quá khó , chỉ cần nhìn vào mặt lưng gạch là bạn đã có thể phân biệt được. Nếu mặt lưng gạch có màu đỏ, thì đó là chất liệu ceramic, còn nếu lưng gạch có màu trắng thì đó là chất liệu granite. Hãy dựa vào đặc điểm này để nhận biết đúng chất liệu gạch, qua đó mua đúng loại gạch mình cần dùng.


5. Nên chọn những đại lý cung cấp gạch lát nền tồn kho với đặc điểm gì?

Bạn nên chọn những đại lý cung cấp gạch tồn kho có những đặc điểm sau đây:

5.1. Là đại lý lớn, có uy tín và thâm niên

Bạn nên chọn lựa những đại lý có danh tiếng trên thị trường và càng lớn càng tốt. Bởi những đại lý nổi tiếng rất chú trọng đến danh tiếng của mình và không để bị vi phạm bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng đến uy tín mà họ đã mất công gây dựng nên.
Những đại lý lớn thường là những đại lý cấp 1, có khả năng chứa số lượng lớn gạch và có các giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm. Các đại lý này cũng thường lập các trang web để cập nhật các hoạt động của họ, bạn có thể vào các trang web này để tham khảo.

5.2. Chọn lựa đại lý cung cấp bảng giá minh bạch, trưng bày thực tế

Bạn nên chọn những đại lý cung cấp đầy đủ các thông tin về gạch tồn kho thanh lý từ bảng giá, chất liệu đến mẫu mã thực tế. Tránh trường hợp, bạn chỉ được tham khảo các thông tin long lanh trên hình mà mẫu mã thực tế lại kém xa những gì bạn được cung cấp.

6. Nên mua gạch lát nền tồn kho 2020 ở đâu?

Nên mua gạch lát nền ở đâu hà nội là vấn đề khiến nhiều người tìm kiếm, bởi không phải nơi nào cũng có khả năng cung cấp gạch tồn kho chất lượng. Một trong những đại lý bạn có thể tham khảo chính là Tongkhogachoplat.com – đại lý lớn và nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người hiện nay. Tại Tổng kho gạch ốp lát Kingly có đầy đủ tất cả những ưu điểm về chất lượng và giá cả cho bạn tìm đến. Ngoài ra, nơi đây cũng thường xuyên xả gạch tồn kho với mức giá rất ưu đãi cho bạn.

Tìm đến Tổng kho gạch ốp lát, bạn có cơ hội tiếp xúc được với nhiều mẫu mã gạch đẹp, giá rẻ và chất lượng nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều mặt hàng khác tại đại lý này, vì chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm dùng cho gia đình mà không chỉ riêng gạch ốp lát. Bạn có thể tham khảo chi tiết về đại lý khi truy cập vào tongkhogachoplat.com. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp gọi vào số điện thoại được cung cấp trên trang web để được tư vấn nhiều hơn.
Những ưu đãi, sự nhiệt tình của đại lý này sẽ khiến bạn hài lòng hơn. Chắc chắn bạn sẽ chọn Kingly Việt Nam làm nơi cung cấp các vật dụng cho gia đình mình chỉ sau một lần tìm đến nơi đây.


7. Lời kết

Hi vọng sau bài viết này, bạn đã hiểu hơn về gạch tồn kho cũng như nơi mua gạch lát nền tồn kho 2020 uy tín. Chúc bạn nhanh chóng mua được sản phẩm tốt, giá rẻ để sử dụng nhé!
————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099