Thông tin chi tiết thương hiệu gạch ốp lát VITTO

Gạch vitto thương hiệu gạch không còn xa lạ đối với người tiêu dùng việt Nam . Gạch Vitto được hình thành từ năm 2013 với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành tập đoàn sản xuất gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam . Sứ mệnh góp phần làm đẹp ngôi nhà bằng những sản phẩm chất lượng ,tạo sự thoải mái, thân thiện nhất cho các thành Viên cùng sinh hoạt chung trong ngôi nhà . Cùng chúng tôi tìm hiểu tập đoàn gạch vitto group này nhé!.


Mục lục:
1. Gạch VITTO Là gì?.
2. Gạch vitto có tốt không? Có nên sử dụng gạch vitto không?.
3. Sản phẩm gạch vitto
  3.1. Gạch ốp tường Vitto
     3.1.1. Gạch vitto 30×60
     3.1.2. Gạch vitto 30×45
  3.2. Gạch lát nền vitto
     3.2.1. Gạch vitto 600×1200
     3.2.2. Gạch vitto 80×80
     3.2.3. Gạch Vitto 50×50
     3.2.4. Gạch VITTO 30X30
  3.3. Gạch lát sân VITTO
  3.4. Gạch vân gỗ Vitto
  3.5. Gạch trang trí vitto
4. Nhãn hiệu hàng hóa VITTO
  4.1. Gạch maximos
  4.2. Gạch vicenza
5. Gạch VITTO ý tưởng của bạn
  5.1. Thiết kế phòng khách
  5.2. Thiết kế phòng tắm
  5.3. Thiết kế phòng ngủ
  5.4. Thiết kế ngoài trời
6. Hệ thống phân phối shooroom gạch Vitto

1. Gạch VITTO Là gì?.

Gạch vitto là thương hiệu gạch ốp lát đến từ tập đoàn VITTO Group được thành lập năm 2013 tiền thân là Công Ty TNHH VITTO Tại Huế . Tầm nhìn trở thành nhà sản xuất gạch ốp lát lớn hàng đầu Việt Nam và khu vực. Gạch mang phong cách trẻ trung năng động phù hợp cho nhiều không gian hiện đại.

2. Gạch vitto có tốt không? Có nên sử dụng gạch vitto không?.

phoi%20canh%20khong%20gian%20phong%20tam%20su%20dung%20mau%20gach%202077

Hệ thống showroom gạch Vitto được bày bán rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam . không khó để tìm kiếm và trải nghiệm mẫu mã , màu sắc và bề mặt sản phẩm. Gạch Vitto có tốt không? Có nên sử dụng gạch Vitto không là câu hỏi đầu tiên các bạn muốn tìm hiểu khi đã ưng ý màu sắc , thiết kế đến từ tập đoàn này. Gạch Vitto phong cách kiến trúc trẻ trung năng động và theo kinh nghiệm thực tế thi công , theo các chuyên gia thiết kế kiến trúc các bạn nên sử dụng các mẫu gạch Vitto để hoàn thiện ngôi nhà của mình . Sản phẩm gạch vitto được sản xuất từ những chất liệu cao cấp và dây truyền máy móc hiện đại. Để sản xuất ra một sản phẩm gạch tốt mang thương hiệu Vitto trải qua rất nhiều công đoạn và những công đoạn đó sử dụng thiết bị máy móc được đầu tư dây truyền hiện đại giúp độ chính xác của sản phẩm cao hơn và chất lượng hơn. Gạch VITTO Group Sử dụng những công nghệ tiên tiến:

VITTO GROUP – Đầu tư dây truyền hiện đại tiên tiến thế giới.

Công nghệ sản xuất góp phần tăng năng xuất và giảm thiểu tối đa độ sai số của sản phẩm. một sản phẩm tốt nhờ công nghệ sản xuất vượt trội, đội ngũ thiết kế nhiều ý tưởng sáng tạo và không thể kể đến đội ngũ bán hàng. VITTO Đầu tư bài bản từ công nghệ đến đầu tư nguồn lực con người điển hình công nghệ sản xuất phải kể đến đó là :

– Lò nung đến tập đoàn Sacmic : tập đoàn sacmic tập đoàn lớn chuyên sản xuất máy móc phục vụ sản xuất gạch ốp lát. Vitto sử dụng lò nung đến từ tập đoàn này.
Gạch vitto được nung ở nhiệt độ cao giúp nâng cao chất lượng sản phẩm tăng độ cứng giảm thiểu tối đa tình trạng nứt âm.

– công nghệ men frit : Men frit là một loại men dùng trong sản xuất gốm sứ gạch men ốp lát. Gạch ốp lát chúng ta thấy có bề mặt men bóng, men mờ là nhờ men frit này. Mỗi loại sản phẩm men bóng men mờ này thành phần hàm lượng thành phần hóa học khác nhau tạo ra loại men bóng men mờ khác nhau.

– Công nghệ in kỹ thuật số : công nghệ góp phần làm đẹp ngôi nhà bằng những gam màu giả đá tự nhiên, vân gỗ ấm cúng, vân xi măng công nghiệp . Công nghệ in kỹ thuật số áp dụng vào sản xuất gạch ốp lát là xu hướng sản xuất trên thế giới. ngày nay, mỗi viên gạch không chỉ là những viên gạch ốp lát bình thường mà nó còn ẩn chứa những nét đẹp, nét nghệ thuật từ những chuyên gia thiết kế muốn truyền tải , thổi hồn vào gạch ốp lát.

– Chất liệu gạch cao cấp Procelain và ceramic

Chất liệu gạch ốp lát là tiêu chí đánh giá đầu tiên sản phẩm đó có tốt không. Gạch ốp lát sản xuất từ chất liệu tốt giúp tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt.
Hiện nay, trên thị trường gạch ốp lát có các chất liệu. Chất liệu men ceramic, chất liệu Procelain, thứ ba chất liệu granite. Mỗi chất liệu có phân khúc khách hàng riêng.
Giá rẻ tầm trung là dòng sản phẩm gạch men ceramic, trung và cao cấp là gạch procelain, đơn giản bền bỉ qua thời gian là gạch Granite.

Gạch vitto lựa chọn một hướng đi với phân khúc khách hàng trung và cao cấp sử dụng những chất liệu gạch cao cấp đó là procelain và chất liệu gạch men ceramic, Bên cạnh chất liệu, Gạch vitto áp dụng loại men cao cấp men sugar men chống xước bề mặt hạt được , men nhám men matt và men bóng bởi vậy có sự đa dạng trong màu sắc hoa văn.

Gạch vitto men ceramic:
Men ceramic sản phẩm được sản xuất từ đất nung trải qua các công đoạn trong sản xuất ép thủy lực , lực ép lớn sau đó gạch được nung ở nhiệt độ cao giúp sản phẩm có độ cứng và phẳng . sau khi trải qua quá trình ép và nung gạch được phủ một lớp men lên trên bề mặt tạo màu sắc hoa văn sống động.

Gạch procelain Vitto: Chất liệu Procelain chất liệu gạch cao cấp cải thiện những nhược điểm của men ceramic. Gạch vitto sản xuất từ chất liệu Procelain có độ cứng cao độ phẳng bề mặt tốt và đặc biệt tỉ lệ hút nước rất thấp giúp sản phẩm có độ bền rất cao qua thời gian.

3. Sản phẩm gạch vitto :

Gạch vitto thương hiệu gạch với chiến lược kinh doanh có sự đầu tư về con người rất lớn điển hình là đội ngũ thiết kế . Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho không gian ngôi nhà, gạch vitto tạo ra những bộ sản phẩm gạch ốp lát cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng thờ rất đa dạng và năng động.

Sử dụng men siêu bóng áp dụng vào sản phẩm gạch ốp lát đến từ thương hiệu này. thiết kế mới lạ từ các chuyên gia kiến trúc.

3.1. Gạch ốp tường Vitto

Gạch ốp vitto năng động trẻ trung đến từ các mẫu gạch ốp thương hiệu này. Gạch ốp tường một phần không thể thiếu trong hoàn thiện ngôi nhà. Gạch ốp tường cho phòng khách, gạch ốp không gian nhà tắm, nhà bếp. Thương hiệu gạch Vitto sản xuất ra những dòng sản phẩm gạch ốp lát phục vụ nhu cầu hoàn thiện cho các không gian đó. Sản phẩm gạch ốp tường vitto ngày nay áp dụng công nghệ mới công nghệ kỹ thuật số và công nghệ phủ bóng nano cũng như chất liệu men frit men matt cao cấp, giúp mỗi sản phẩm gạch ra đời là một tác phẩm nghệ thuật , trang trí ngôi nhà đẹp hơn và tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ.

Gạch ốp tường Vitto có sự đa dạng trong thiết kế từ mẫu mã và kích thước các kích thước cơ bản như kích thước 30×60 và kích thước 30×45.

3.1.1. Gạch vitto 30×60

phoi%20canh%20nha%20tam%20bo%20op%202523

Kích thước 30×60 rất thông dụng và phổ biến, sản phẩm được ứng dụng và sử dụng cho nhiều không gian ốp tường nhà tắm, ốp tường bếp, ốp tường phòng khách và các không gian cần sử dụng đến gạch ốp. Mẫu sản phẩm gạch ốp vitto 30×60 sử dụng công nghệ in kỹ thuật số và công nghệ phủ bóng nano giúp tạo màu sắc và bề mặt có nét thẩm mỹ cao hơn.

3.1.2. Gạch vitto 30×45

Gạch ốp tường tầm trung và giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là những dòng sản phẩm gạch ốp kích thước 30×45. Gạch ốp vitto 30×45 phong cách mới cho ngôi nhà , tiết kiệm chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ và mỹ thuật.
Giá gạch ốp vitto 30×45 được đánh đá có một mức giá rất hấp dẫn giá chỉ từ 130.000 đồng đến 150.000 đồng một mức giá tốt cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh đẹp


3.2. Gạch lát nền vitto

3.2.1. Gạch vitto 600×1200

Gạch khổ lớn phong cách thiết kế mới cho ngôi nhà hiện Đại, kích thước bản rộng đòi hỏi tay nghề thợ chuẩn hơn và đặc biệt gạch cũng cần có độ chính xác cao về mặt kỹ thuật. bởi vậy , công nghệ sản xuất ra sản phẩm gạch khổ lớn cũng đòi hỏi máy móc có sự đầu tư. Gạch Vitto 600×1200 sản phẩm bản rộng sản xuất trên chất liệu gạch cao cấp chất liệu gạch procelain , bề mặt men frit cao cấp men phủ bóng nano và hiệu ứng Carving affert. Những mẫu sản phẩm gạch VITTO Có sự đa dạng trong thiết kế và màu sắc,
Trắng vân mây đơn giản tinh tế, giả đá marbel sang trọng nhẹ nhàng tự nhiên. Vân gỗ hòa đông phong cách nhà Việt.

3.2.2. Gạch vitto 80×80

Không khó để bắt gặp không gian phòng khách sử dụng gạch VITTO 80X80. Gạch kích thước 80×80 đang là xu hướng phổ biến trong hoàn thiện phòng khách. Gạch kích thước 80×80 được ưa chuộng nhờ các yếu tố. chất liệu gạch cao cấp có độ bền cao, bề mặt đa dạng màu sắc và đặc biệt gạch vuông 80×80 tạo mạch nhỏ và đều hơn. Gạch 80×80 có giá thành tương đối hợp lý hiện nay và đó chính là các ưu điểm mà gạch 80×80 mang đến.

3.2.3. Gạch Vitto 50×50

Gạch 50×50 đang dần trở thành sản phẩm gạch lát giá rẻ phục vụ nhu cầu thu nhập thấp hiện nay. Gạch vitto 50×50 sản phẩm gạch chất liệu men ceramic sử dụng công nghệ in kỹ thuật số giúp gạch có độ thẩm mỹ cao. Gạch Vitto 50×50 đa dạng mẫu mã giả gỗ, giả đá, giả cổ và nhiều phong cách khác.

Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ. gạch vitto 50×50 sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu kết hợp với máy mài cạnh giúp gạch có độ chuẩn xác cao cũng như thi công tạo mạch nhỏ và đều hơn.

3.2.4. Gạch VITTO 30X30

Hiện nay, Gạch kích thước 30×30 đang được sản xuất phục vụ lát sàn nhà vệ sinh. Gạch kích thước ốp tường sản xuất dần dần bản rộng hơn. Vì vậy, gạch chống trơn cũng đòi hỏi có kích thước lớn hơn. Gạch chống trơn vitto hoàn thiện nhà tắm hiện nay thường là loại gạch lát sàn theo bộ ốp đồng bộ. với thiết kế đồng bộ từ gạch ốp tường đến gạch lát sàn giúp không gian phòng vệ sinh trở lên đẹp hơn.
Với nền kinh tế thị trường giá gạch ốp lát có sự cạnh tranh rất lớn vì vậy gạch ốp lát vitto chống trơn 30×30 có một mức giá rất hợp lý từ 145.000 đồng đến 180.000 đồng tùy theo mã sản phẩm.

3.3. Gạch lát sân VITTO

3786

Gạch lát sân một phần không thể thiếu trong hoàn thiện sân vườn và sân thượng cho ngôi nhà. Tập đoàn VITTO Với độ ngũ nghiên cứu tạo ra những bộ sản phẩm gạch lát sân rất đa dạng màu sắc.
Gạch lát sân vườn sân thượng cùng gạch giả cỏ, giả sỏi, mang không gian thiên nhiên đến ngôi nhà.

3.4. Gạch vân gỗ Vitto

Gỗ vật liệu có giá trị trong sản xuất đồ nội thất bàn ghế sàn gỗ. Tài nguyên gỗ ngày nay đang dần cạn kiệt và vì vậy để thi công và xây dựng ngôi nhà sử dụng vật liệu gỗ là rất tốn kém. Gạch giả vân gỗ ra đời là giải pháp hữu hiệu thay thế gỗ tự nhiên trong hoàn thiện ngôi nhà.

VITTO Thương hiệu gạch tầm trung và cao cấp với định hướng phát triển thành vị thế đứng top đầu đất nước Việt Nam trong ngành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát. Mảng gạch giả gỗ thương hiệu này nghiên cứu chuyên sâu cho ra những mẫu gạch giả vân gỗ VITTO Có tính ứng dụng cao vào hoàn thiện.


Gạch thanh gỗ VITTO :

Gạch thanh gỗ không còn xa lạ đối với nhiều không gian, Gạch thành gỗ giải pháp thanh thế sàn gỗ tự nhiên một cách hiệu quả nhất, Gạch vitto giả gỗ với sự đa dạng trong sản xuất tạo ra các sản phẩm gạch thanh gỗ có giá trị về mặt thẩm mỹ cao, giá thành rất hợp lý. Giá gạch thanh gỗ chỉ từ 180.000 đồng đến 230.000 đồng.


Gạch giả gỗ vitto 15×80

Gạch 15×80 gạch thanh gỗ mang phong cách hiện đại sản phẩm ứng dụng lát sàn biến tấu theo nhiều cách khác nhau từ kiểu cách xương cá, lát chéo và nhiều phương thức khác. Gạch thanh gỗ vitto 15×80 sản phẩm đa dạng màu sắc và chất liệu
Gạch vân gỗ 15×80 vitto sử dụng chất liệu procelain kết hợp hiệu ứng và chất liệu men frit cao cấp tạo ra sản phẩm có độ chân thực và độ bền cao.

Gạch giả gỗ vitto 15×60

Gạch 15×60 sản phẩm gạch vân gỗ kích thước ngắn phù hợp cho không gian diện tích nhỏ và trung bình. Gạch vitto 15×60 vân gỗ kiểu cách hiện đại nhiều gam màu , màu giả gỗ cánh dán, màu gỗ thông, gỗ lim và nhiều loại gỗ trong tự nhiên khác.
Gạch lát nền giả gỗ Vitto

Bên cạnh dòng sản phẩm gạch thanh gỗ , Vitto ra dòng sản phẩm gạch lát vân gỗ kích thước vuông 50×50 và kích thước 60×60 với đa dạng bề mặt cho sở thích sự đơn giản và không quá cầu kỳ trong thiết kế
Gạch giả gỗ VITTO 50X50

Gạch giả gỗ vitto 50×50 mẫu gạch giả gỗ thông dụng và phổ biến sản phẩm có giá thành tương đối rẻ phù hợp cho nhiều hộ gia đình. Giá chỉ từ 95.000 đồng đến 150.000 đồng/ m2
Gạch giả gỗ VITTO 60X60: Gạch vân gỗ 60×60 sản phẩm gạch ứng dụng lát nền cho không gian phòng khách, không gian phòng ngủ cac các mặt sàn trong ngôi nhà.

3.5. Gạch trang trí vitto

Không chỉ có những dòng sản phẩm gạch ốp lát thông thường . thương hiệu gạch vitto còn nghiên cứu và sản xuất ra các dòng sản phẩm gạch cao cấp phục vụ nhu cầu trang trí cho nhiều không gian ngoài trời và mặt tiền
Những tông màu chủ đạo ngoài trời được tập đoàn vitto nghiên cứu kỹ lưỡng cho ra mắt sản phẩm chất lượng cao. Và phù hợp với thị hiếu người việt.

4. Nhãn hiệu hàng hóa VITTO

Nhãn hiệu hàng hóa một phần không thể thiếu trong bất cứ chiến dịch sản xuất và truyền thông của bất cứ thương hiệu nào. Prime có evolution, catalan có catalan titan, Vitto có maximos và Vicenza .

4.1. Gạch maximos


Gạch maximos là gì?. Gạch maximos nhãn hiệu hàng hóa đến từ thương hiệu gạch VITTO Với nhãn hiệu định hướng phân khúc cao cấp sản phẩm gạch maximos được sản xuất bằng chất liệu Procelain và phủ bề mặt nano cũng như các chất liệu men cao cấp.
Gạch maximos vitto có các kích thước 60×120 , 30×60 những dòng sản phẩm đó là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu này.

xem thêm : Gạch maximos là loại gạch gì mà được sử dụng nhiều đến vậy?.

 

4.2. Gạch Vicenza

Gạch Vicenza nhãn hiệu hàng hóa vitto sản phẩm rất đa dạng mẫu mã và màu sắc. gạch Vicenza vitto mang phong cách hiện đại sử dụng những chất liệu cao cấp vào sản xuất.

5. Gạch VITTO của chúng tôi – ý tưởng của bạn

Vitto thương hiệu gạch có tính sáng tạo cao, rất đa dạng về màu sắc và chất liệu . Vì vậy, có rất rất nhiều ý tưởng thiết kế đến từ các mẫu gạch thương hiệu Vitto này. phong cách gần gũi thiên nhiên cùng gạch giả gỗ , nhẹ nhàng mát mẻ đơn giản cùng gạch giả đá marbel ứng dụng công nghệ Carving affert.

5.1. Thiết kế phòng khách

Phòng khách được đánh giá không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình, con trẻ lô đùa và chúng ta tiếp khách mỗi dịp trong năm. Phòng khách đẹp sang trọng là rất cần thiết, một phòng khách đẹp nhờ rất nhiều yếu tố , kiến trúc sư, đồ nội thất và gạch ốp lát góp một phần vào làm đẹp tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất.
Ý tưởng thiết kế phòng khách sử dụng gạch ốp lát Vitto

Phòng khách hiện đại : Gạch tông màu giả đá xu hướng thiết kế cho phòng khách hiện đại.

 

Lấy ý tưởng thiết kế từ dãy núi huyền thoại. Gạch vân đá marbel vitto một hướng phát triển mới cho không gian phòng khách hiện đại
Phòng khách nhà việt

Phòng khách phong cách công nghiệp : Nói đến hai từ công nghiệp nghe nó khô khan , kém hấp dẫn. nhưng điều đó ngày nay không còn khô khan khi cuộc sống nhiều bận rộn , con người dần tiến tới đơn giản hóa và phong cách Công nghiệp là tiêu chí lựa chọn.
Gạch VITTO giới thiệu tới bạn một số mẫu gạch mang phong cách công nghiệp

5.2. Thiết kế phòng tắm

Phòng tắm không gian riêng tư , không gian thư giãn sau một ngày làm Việc. Ngày nay, phòng tắm không còn có chức năng cho các nhu cầu hàng ngày, phòng tắm còn là nơi thể hiện phong cách kiến trúc phong cách tính cách gia chủ. Một phòng tắm đẹp đầy tính sáng tạo được rất nhiều bạn

phoi%20canh%20gach%20op%20nha%20ve%20sinh
5.3. Thiết kế phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế hòa đồng cùng thiên nhiên cải thiện giấc ngủ tạo cảm giác thoải mái nhất đến từ gỗ . Gỗ tự nhiên vật liệu cao cấp và giá thành cao, đặc điểm của gỗ tính tự nhiên hài hòa và phù hợp với nhiều không gian. Nhược điểm của gỗ độ co ngót cao và giá sàn gỗ tự nhiên rất cao. Chính những nhược điểm đó mà gạch giả gỗ là sự lựa chọn hữu hiệu cho không gian phòng ngủ,

Gạch giả gỗ vitto sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ, gạch giả gỗ ấm áp về mùa đông mát mẻ khi hè về, bước xuống sàn nhà rất thật và ấm chân , điều đặc biệt khác với sản phẩm gạch khác đó là tạo cảm giác không chói mắt khi chúng ta thức dậy.

5.4. Thiết kế ngoài trời

Sân vườn , sân thượng phần mở rộng của ngôi nhà , nơi không gian tiếp súc với ánh nắng và mưa gió. Sân thượng còn là nơi phơi quần áo thư giãn ngắm cảnh trên cao. Những ý tưởng xuất phát từ nhu cầu thực tế và cảm nhận không gian gia chủ hướng đến cho không gian đó.

Tính tự nhiên mộc mạc đến từ các mẫu gạch lát sân vườn Vitto.
Gạch lát sân vườn không còn xa lạ đối với công trình. Gạch lát sân vườn ngày nay là sự hội tụ của công nghệ , chất liệu và màu sắc.
Chất liệu gạch sân vườn sử dụng chất liệu men ceramic, bề mặt phủ men cao cấp men sugar men chống xước nâng cao chất lượng.

3786

Đơn giản đến từ gạch cao cấp 60×60 bề mặt nhám kiểu giả ganito trắng hạt sỏi giăm kiểu cách trang nhãn phong cách tối giản cho không gian ngoài trời.
Sạch sẽ khỏe khắn đến từ gam màu ghi xanh hạt sỏi to.

6. Hệ thống phân phối showroom gạch Vitto

Gạch ốp lát Vitto thương hiệu với tầm nhìn chiến lược là nhà sản xuất lớn nhất tại Việt Nam Vì vậy , hệ thống showroom gạch vitto trải dài từ Bắc vào Nam Trải dài xuyên Đất nước Hình chữ S. Không khó để tìm kiếm địa chỉ mua gạch vitto và trải nghiệm những mẫu gạch vitto tại showroom vitto

Showroom gạch Vitto Tại Hà Nội
Tổng kho gạch ốp lát .com được vận hành Bởi Công ty TNHH KINGLY VIỆT NAM Nơi trưng bày showroom gạch VITTO Trên thị trường Hà Nội
Gạch Vitto tại Kingly Việt Nam đa dạng mẫu mã , kích thước tại đây luôn cập nhật những mẫu mới nhất đến từ thương hiệu này.
Showroom gạch vitto Hồ chí minh
Showroom gạch Vitto Tại Đà Nẵng
Showroom gạch Vitto tại huế
Showroom gạch Vitto tại thanh Hóa

 CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM

1 Thông tin giới thiệu công ty KINGLY VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM Giải Pháp Vật Liệu Xây Dựng Tại Việt Nam. Hiện tại KINGLY Việt Nam Đang là đối tác của các thương hiệu vật liệu xây dựng lớn tại việt nam như Tập đoàn prime , VIGLACERA, Thạch Bàn, Catalan, CMC TILE , VITTO , MIKADO, INAX, TOTO, AMERICAN, ….

KINGLY VIỆT NAM ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với tiêu chí kinh doanh “ chất lượng – Niềm tin – chuyên nghiệp ” Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.
2. Tầm nhìn và triết lý kinh doanh
TẦM NHÌN KINGLY VIỆT NAM phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về Vật liệu xây dựng tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu phát triển ngày càng cao của đất nước trong thời kỳ hội nhập.
TRIẾT LÝ KINH DOANH
– Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp chúng tôi. – Mục tiêu cốt lõi là làm vừa lòng Quý khách hàng. – Gía trị cốt lõi của công ty là con người, lòng nhiệt tình cùng quyết tâm tạo lập. – Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm thức của Quý khách hàng. – Cải tiến để thích nghi là trách nhiệm của mọi thành viên KINGLY VIỆT NAM.

 

Nguồn : https://tongkhogachoplat.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099