Thông tin chi tiết chính xác nhất Thương hiệu gạch ốp lát Prime

Gạch ốp lát prime thương hiệu gạch ốp lát đứng trong top các nhà sản xuất gạch ốp lát trên thế giới. Prime là thương hiệu có sức cạnh tranh và không ngừng thay đổi hướng tới cái đẹp, cái hoàn mỹ hơn cho sản phẩm. Gạch ốp lát Prime trong những năm vừa qua có bước tiến vượt bậc về số lượng, thị phần bán và điều đặc biệt đó là mẫu mã. Sản phẩm gạch ốp lát Prime mẫu mã được thay đổi nghiên cứu liên tục tạo ra những sản phẩm mang nhiều phong cách kiến trúc , đương đại, thuần việt, giả cổ, và sử dụng đa dạng cho nhiều mục đích trong ngôi nhà . ỐP Tường nhà tắm, ốp tường phòng khách, bếp, lát nền phòng khách, phòng ngủ, trang trí mặt tiền . chính bởi được ứng dụng nhiều như vậy mà lượng tìm kiếm thông tin về thương hiệu gạch ốp lát prime này là rất lớn . Bài viết chi sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về thương hiệu gạch ốp lát Prime.

xem thêm : GẠCH ỐP LÁT PRIME VÀ GIÁ GẠCH ỐP LÁT PRIME

03 600600 09856 1

1 Thông tin chi tiết Tập đoàn Prime

Tập đoàn prime tập đoàn sản xuất gạch ốp lát thứ 5 thế giới . với sự đa dạng mẫu mã cũng như phong cách thiết kế. Sản phẩm gạch ốp lát prime đang chiếm lĩnh thị trường gạch ốp lát Việt Nam và chinh phục các thị trường khó tính trên thế giới cùng tìm hiểu chi tiết tập đoàn Prime sự hình thành và các công ty con trực thuộc tập đoàn prime.

1.1. Công ty cổ phần Prime vĩnh phúc.

Tập đoàn Prime group đặt nền móng khởi đầu năm 1999 nhà máy gạch đầu tiên tại vĩnh phúc dưới tên gọi công ty tnhh prime vĩnh phúc với sản lượng 2 triệu m2/ năm và số lượng lao động 120 công nhân. Trải qua 20 năm thay đổi và phát triển Nhà máy gạch prime vĩnh phúc có được mức tăng trưởng gấp 8 lần sản lượng đạt 15 triệu m2/ năm số nhân công lao động nên đến 980 người tạo việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều công nhân lao động.

Gạch ốp lát prime tại công ty cổ phần prime vĩnh phúc sản xuất đạt các chứng chỉ chứng nhận chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; OHSAS 18001:2007; ISO 14001:2004; QCVN 16-6:2011; TIS 2508-2555; SIRIM MS ISO 13006; PNS 13006:2007; ISO 13006:1998; (CE) EN 14411:2012 . Để đạt được các chứng nhận chất lượng quốc tế này là sự lỗ lực của cả tập thể tâm huyết của nhà sản xuất mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe người và vệ sinh môi trường.

Nhà máy gạch Prime vĩnh phúc được đầu tư dây truyền hiện đại và áp dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất điển hình là công nghệ kỹ thuật số HD tạo màu sắc hoa văn sống động.
Sản phẩm gạch tại nhà máy gạch PRIME Vĩnh phúc này được khách hàng biết đến nhiều và sản lượng tiêu thụ lớn . gạch chủ yếu là các dòng sản phẩm gạch lát công nghệ kỹ thuật số và Gạch trang trí kỹ thuật số in HD.

1.2. Công ty cổ phần Prime Tiền phong

Năm 1999 năm khởi đầu của tập đoàn prime bước tiến đột phá chiến lược năm 2001 – 2005 tiếp đà phát triển của nhà máy gạch Prime vĩnh phúc các nhà máy tiếp theo ra đời nhà máy gạch prime tiền phong , đại việt, yên bình, và nhà máy sản xuất ngói Prime

.
Nhà máy gạch Prime tiền phong được vận hành bởi công ty cổ phần Prime tiền phong .Hiện nay , số lượng công nhân 450 công nhân , sản lượng đạt 7 triệu m2/ năm tại nhà máy gạch prime tiền Phong chuyên sản xuất các dòng sản phẩm gạch kích thước lớn đáp ứng nhu cầu thị trường gạch cao cấp .

Gạch ốp lát prime sản xuất tại nhà máy gạch Prime tiền phong sản phẩm là các kích thước 40×80, 80×80, 60×120 sản phẩm đi xuất khẩu các thị trường châu âu được khách hàng đón nhận cao đức bỉ pháp Hàn quốc và nhiều quốc gia khác.

Gạch prime tiền phong sử dụng công nghệ mới công nghệ tạo hiệu ứng bề mặt và công nghệ in kỹ thuật số HD tạo vân đá tư nhiên , vân đá marbel . gạch prime tiền phong sản phẩm sử dụng chất liệu gạch men sứ chất liệu gạch tiên tiến trên thế giới đang áp dụng vào sản xuất gạch ngói .

1.3. Công ty cổ phần prime đại việt

Nhà máy gạch Prime Đại Việt nhà máy gạch sản xuất gạch ốp tường lớn nhất của tập đoàn Prime hiện nay. Nhà máy với số lượng công nhân 500, công xuất 14 triệu m2/ năm. Sản phẩm gạch ốp tường prime tại công ty cổ phần Prime đại Việt rất đa dạng mẫu mã và kích thước sản phẩm sử dụng công nghệ nung 3 lần và hiệu ứng sinking khuôn mẫu định hình tạo cho người sử dụng một không gian 3 chiều.

Các sản phẩm gạch ốp tường tại nhà máy gạch Prime Đại Việt 90×600 mm, 30×60, 30×45, 25×40, 50×86 , 50×86 sản phẩm gạch ốp lát prime Đại Việt đạt tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất công nghệ in lưới kỹ thuật số HD Tạo ra những bộ gạch ốp tường nhà tắm và nhiều không gian ốp khác có sức thu hút và điểm nhấn cho toàn cảnh.

Công ty cổ phần Prime đại Việt có trụ sở tại KCN Khai quang Thành phố vĩnh yên tỉnh vĩnh phúc.

1.4. Công ty cổ phần PRIME phổ yên

Công ty cổ phần prime phổ yên có địa chỉ tại xóm thượng xã thuận thành , thị xã phổ yên tỉnh thái nguyên . số lượng nhân lực 500 , sản lượng 15 triệu m2/năm nhà máy được thành lập những năm đầu năm 2007 . Gạch ốp lát Prime tại nhà máy gạch Prime Phổ yên chuyên sản xuất các sản phẩm gạch lát và gạch cotto đỏ.
Sản phẩm có sản lượng tiêu thụ lớn và mức giá phải chăng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhiều hạng mục thi công xây dựng.

1.5. Công ty cổ phần prime đại lộc

Công ty cổ phần prime Đại Lộc được thành lập năm 2007 số lượng lao động hiện nay 850 lao động. sản lượng 24 triệu m2/ năm nhà máy gạch lớn nhất trong sản xuất gạch ốp lát tại Đông Nam Á
Công ty cổ phần prime đại lộc có địa chỉ tại khu công nghiệp đại quang huyện đại lộc tỉnh quảng nam việt nam các sản phẩm gạch ốp lát được sản xuất tại nhà máy gạch prime đại lộc có các kích thước 25×40, 30×45, 40×85, 50×86 và các sản phẩm gạch 12×50 , 60×60 của các nhãn hiệu prime digit, Prime Build, Prime Tiptop, Prime Solido.

Gạch ốp lát prime sản xuất tại nhà máy gạch prime đại lộc được sản xuất trên dây truyền công nghệ in kỹ thuật số HD tạo ra sản phẩm có hiệu ứng đẹp phù hợp cho nhiều không gian.

2. gạch ốp lát Prime dưới góc nhìn của kiến trúc sư

Trong những năm gần đây gạch ốp lát prime có những phát triển về công nghệ cũng như chất lượng . Gạch được đông đảo khách hàng đón nhận từ giới kiến trúc sứ thiết kế đến các hộ gia đình. Vậy tại sao gạch ốp lát prime lại được đón nhận nhiều như vậy các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của gạch ốp lát prime dưới chia sẻ từ các chuyên gia kiến trúc .

Theo các chuyên gia thiết kế gạch ốp lát Prime sản phẩm gạch được sử dụng phổ biến bởi chất lượng gạch đạt tiêu chuẩn quốc tế và điều đặc biệt thu hút giới kiến trúc tìm kiếm sản phẩm gạch prime đó là màu sắc. Gạch prime màu sắc đa dạng nhiều phong cách kiến trúc phù hợp cho nhiều không gian diện tích cũng như cảnh quan và mục đích sử dụng.

Gạch prime hiện nay có màu sắc đẹp , gạch được sản xuất trên nền công nghệ in kỹ thuật số và áp dụng những công nghệ tạo hiệu ứng bề mặt. bề mặt nhám sugar, bề mặt antislip đánh giá độ chống trơn trượt , bề mặt SINKING EFFECT và rất nhiều kiểu cách hiệu ứng khác mà tập đoàn Prime group đang áp dụng và sản phẩm.

Gạch ốp lát Prime nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo đa cổ điển đương đại thuần việt , chiết xuất và nhiều cảm hứng để lên ý tưởng thiết kế.
Giá gạch ốp lát prime cũng vô cùng hợp lý tùy từng hạng mục và mục đích mà có lựa chọn hợp lý. Một sản phẩm đáp ứng các tiêu chí vừa đẹp, và rẻ như vậy nên gạch ốp lát Prime đang là sự lựa chọn số 1 vào hoàn thiện ốp lát ngôi nhà ngôi biệt thự.

3. Gạch ốp lát Prime đáp ứng nhiều không gian và phong cách kiến trúc

Phong cách kiến trúc trong cảnh quan ngôi nhà nơi thể hiện cá tính của gia chủ , các sản phẩm gạch ốp lát Prime có nhiều phong cách kiến trúc đương đại, thuần việt, chiết xuất, tối giản với sự đa dạng mẫu mã , màu sắc ghi xi măng , vân đá marbel , đen huyền bí, xanh mát dịu, tím sang trọng , nâu châu âu , giả gỗ á đông và nhiều kiểu cách kiến trúc khác.
Gạch prime được ứng dụng cho nhiều không gian ốp lát như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng thờ , nhà bếp, nhà vệ sinh, ngoài trời….

3.1 Gạch lát nền

Gạch lát nền prime ngày nay là sự kết hợp giữa công nghệ và chất liệu . gạch lát nền prime mẫu mã đa dạng chất liệu từ cao cấp đến chất liệu phổ thông . Tiêu biểu nhất dòng sản phẩm gạch lát nền là gạch được sản xuất từ chất liệu procelain và công nghệ in kỹ thuật số. Các sản phẩm gạch lát nền prime có vân hiệu ứng màu sắc mạnh mẽ chinh phục được các khách hàng khó tính và nhiều chuyên gia trong thiết kế.

3.1.1. Gạch lát nền phòng khách.

gach prime 8865 a1900

Phòng khách nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình , nơi tiếp khách , bày biện các đồ vật trang trí bàn ghế tủ rượu , tủ tivi và nhiều đồ vật trang trí khác trong ngôi nhà . Gạch lát nền phòng khách đẹp hợp lý hài hòa cho nhiều đồ vật trang trí là cần thiết . Gạch lát nền phòng khách Prime giải quyết bài toán trung hòa các đồ vật trang trí của gia chủ bằng những dòng sản phẩm gạch có nhiều phong cách kiến trúc phù hợp cho không gian phòng khách. Với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ in kỹ thuật số Gạch lát nền phòng khách Prime có một sự đa dạng mẫu mã về màu sắc và họa tiết hoa văn trên viên gạch.

Phòng khách mang phong cách hướng ngoại.

Đối với những gia chủ thiết kế phòng khách mang phong cách kiến trúc hiện đại kiến trúc phương tây những xu hướng lựa chọn gạch lát nền phòng khách là những gam màu đậm , gam màu ghi xi măng hay những gam màu giả đá tự nhiên vân đá marbel.

Phòng khách thiết kế phong cách nhà việt
Phong cách kiến trúc nhà việt – gạch lát nền phòng khách prime sản xuất những mẫu gạch lát đơn giản và các màu gạch giả gỗ tạo cảm giác ấm ám quây quần bên gia đình.

3.1.2. Gạch lát nền phòng ngủ.

gach gia go 2599 a1 2 900

Đặc trưng phòng ngủ là không gian riêng tư, không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi . Một giấc ngủ sâu tạo khí thế làm việc cho ngày làm việc tiếp theo. Chọn gạch lát nền phòng ngủ sao cho hợp lý là rất cần thiết và điều đó đã được tập đoàn Prime sản xuất ra nhiều mẫu gạch lát phòng ngủ , gạch giả gỗ phòng ngủ, gạch giả đá phòng ngủ đến các sản phẩm gạch vân đá hiệu ứng .

3.1.3. Gạch lát nền phòng thờ.

Trong thiết kế tổng quan một ngôi nhà phòng thờ là nơi không gian thờ cúng tổ tiên nơi tôn nghiêm . Vì vậy , Gạch lát nền phòng thờ nên chọn những loại gạch mang phong cách kiến trúc nhà việt như gạch giả cổ, gạch giả gỗ, gạch họa tiết hoa văn. Một số mẫu gạch lý tưởng của prime bạn đọc tham khảo rất phù hợp cho không gian phòng thờ.

3.1.4. Gạch lát nền ngoài trời

gach lat san vuon prime a1 222

Không gian ngoài trời sân vườn và sân thượng không gian chịu ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu nắng mưa. Tập đoàn Prime cho ra những mẫu gạch lát nền ngoài trời có sự đa dạng phong cách kiến trúc cũng như mẫu mã . Gạch giả sỏi giả cỏ, gạch bề mặt antislip , gạch lát nền bề mặt nhám sugar màu ghi xi măng lát ngoài trời sân thượng sân vườn đến các loại gạch đỏ lát sân mang phong cách truyền thống cho ngôi nhà.

3.1.5 gạch lát nền nhà tắm nhà vệ sinh

Phòng tắm nơi không gian tất yếu trong cuộc sống hàng ngày. Một phòng tắm đẹp và luôn luôn sạch cũng như khô thoáng, thoát nước tốt là rất cần thiết. gạch lát nền nhà tắm nhà vệ sinh Prime sản phẩm được nghiên cứu cho không gian nhà tắm nhà vệ sinh với sự đa dạng mẫu mã giả sỏi, một màu ,, hiệu ứng 3D …. Phù hợp cho nhiều không gian diện tích và kiến trúc thiết kế nhà tắm.

3.1.6. Gạch lát nền phòng bếp.

Phòng bếp không gian đun nấu rửa bát và các hoạt động hàng ngày . hiện nay, phòng bếp ngôi nhà với quỹ đất đang dần hẹp thì những phòng bếp thường nối liền với phòng khách bởi vậy khi lựa chọn gạch lát nền cho phòng bếp các khách hàng thường chọn cùng gạch lát nền phòng khách cùng một mã hàng. Nhưng theo nhận định chung phòng bếp nên chọn loại gạch lát nền có độ chống trơn trượt chống mài mòn tốt.

3.1.7 gạch lát nền nhà hàng

Gạch lát cho không gian nhà hàng không gian đi lại nhiều chọn lựa gạch lát nền cho không gian nhà hàng cần chú ý các tiêu chí sau
Thứ nhất: tiêu chí về tổng quan thiết kế. nhà hàng thiết kế theo phong cách nào kiến trúc ra sao mà có sự lựa chọn màu sắc gạch lát nền cho hợp lý
Thứ Hai. Gạch lát nền nhà hàng cần đảm bảo gạch có độ bề màu cao qua thời gian sử dụng.
Thứ Ba gạch có độ chống xước tốt

Trên đây là ba tiêu chí cơ bản khi lựa chọn sản phẩm gạch lát nền nhà hàng
Gạch lát nền nhà hàng sử dụng gạch lát prime cũng rất là đa dạng và nhiều sự lựa chọn về màu sắc . sang trọng sạch sẽ là những gam màu giả xi măng

3.2. gạch ốp tường

Gạch ốp tường ngày nay là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và nghệ thuật kiến trúc. Gạch ốp tường Prime được nghiên cứu sáng tạo và tính thực dụng cho nhiều không gian trong ngôi nhà. Gạch ốp được dùng cho các không gian nhà tắm, nhà vệ sinh , nhà bếp và cả phòng khách. Một không gian đẹp , một nhà tắm đẹp được tạo nên từ những bộ sản phẩm gạch ốp mang phong cách kiến trúc mới lạ chuyên gia thiết kế đến từ tập đoàn prime

3.2.1. Gạch ốp tường nhà tắm , nhà vệ sinh

Gạch ốp tường phòng tắm , phòng vệ sinh nơi đây không chỉ là nơi những nhu cầu cần thiết mà ngày nay còn là nơi làm đẹp cho ngôi nhà. Một phòng tắm sạch đẹp thẩm mỹ kết hợp cùng đồ dùng phòng tắm đẳng cấp giúp người sử dụng cảm thấy vui vẻ ,tinh thần thoải mái.

3.2.2. gạch ốp tường phòng khách

phoi canh gach op 8576 2

Đã bao giờ bạn nghĩ phòng khách cũng sử dụng những gạch ốp tường chưa? . Có ai sủ dụng gạch ốp tường phòng khách không? . những thắc mắc đó và những nhu cầu đó được tập đoàn Prime giải đáp bằng những sản phẩm gạch ốp lát phục vụ cho khôn gian phòng khách.

Các mẫu gạch ốp tường phòng khách đơn giản tối giản được các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm tới. Đặc trưng của phòng khách là nơi sinh hoạt trung của các thành viên trong gia đình và để trung hòa các thế hệ cùng chung sống , mẫu gạch để lựa chọn cho phòng khách màu sắc tiết chế, đơn giản được sử dụng nhiều.

3.2.3. Gạch ốp tường phòng ngủ.

Gạch ốp tường phòng ngủ nên chọn loại nào , điều đó sẽ được giải quyết một cách đơn giản bằng các sản phẩm của tập đoàn Prime. Phòng ngủ trong ngôi nhà nơi thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt. gạch ốp tường phòng ngủ prime cũng có sự đột phá trong thiết kế. những mẫu gạch hòa cùng thiên nhiên những mẫu gạch tạo sự gần gũi nhất với đất trời thiên nhiên được nghiên cứu và tạo ra.
Gạch ốp tường phòng ngủ đa dạng họa tiết và bề mặt bề mặt bóng, bề mặt mịn men matt ….

3.2.4. Gạch ốp tường ban công.

Ban công nơi tiếp xúc trực tiếp với khí hậu thời tiết. khi lựa chọn cũng cần lưu ý và qua tâm đến các tiêu chí
Tiêu chí về màu sắc: ban công là nơi ánh nắng trực tiếp chiếu vào vì vậy gạch ốp tường ban công cũng nên chọn những gam màu có tính phản xạ và khúc xạ thấp những gam màu giả cổ là xu hướng tất yếu cho không gian ban công.

3.2.5. gạch ốp tường phòng bếp.

Phòng bếp không gian đun nấu chuẩn bị bữa sáng, trưa và tối . nơi không gian tiếp xúc với các loại dầu mỡ, hơi nóng từ ga bởi vậy gạch ốp tường phòng bếp cần lựa chọn các loại gạch có màu sắc sạch , bề mặt bóng để giảm thiểu tối đa việc bám bẩn.

4. Công Nghệ tạo cảm hứng sáng tạo trong sản phẩm gạch PRIME

Công nghệ là thế mạnh của Tập đoàn Prime trong sản xuất gạch ốp lát. Sự phấn đấu học hỏi không ngừng từ thế giới và sáng tạo ra những sản phẩm gạch ốp lát có độ thẩm mỹ , tinh tế chiết xuất cao là điểm lợi thế mà không hãng gạch sản xuất nào có như tập đoàn Prime.

Làm chủ công nghệ sản xuất với những chất liệu và nguồn cảm hứng sáng tạo trong tập thể cán bộ thành viên từ tập đoàn Prime . Công nghệ sản xuất tạo nên những sản phẩm có bề mặt tốt kiểu dáng bắt mắt bằng cách sử dụng công nghệ in kỹ thuật số cho ra các sản phẩm gạch ốp lát họa tiết điểm nhấn 3D Sống động. sản phẩm có tính ứng dụng cao cho nhiều không gian là thế mạnh vượt trội của sáng tạo và sáng tạo không ngừng của tập đoàn Prime.
Dưới đây là 16 công nghệ mới nhất mà tập đoàn Prime đang áp dụng vào sản phẩm gạch ốp lát.

4.1. AQUA EFFECT

Công nghệ hiệu ứng hạt đơn sắc đa sắc trên sản phẩm công nghệ AQUA EFFECT Công nghệ tạo độ cứng độ bền trên bề mặt.

 

16 cong nghe 15

4.2. FILL EFFECT

Hiệu ứng hình thành sau nung công nghệ tạo nước men rạn tự nhiên . Công nghệ FILL EFFECT Công nghệ tạo nên sản phẩm có nét giả cổ cổ xưa cuốn hút những tín đồ đâm mê cổ vật.

16 cong nghe 16

4.3. SANTIN SURFACE

Mịn màng như làn da em bé là hiệu ứng SANTIN SURFACE Mà tập đoàn Prime đang áp dụng và sản xuất. gạch ốp lát áp dụng công nghệ này tạo sản phẩm có độ mịn trên bề mặt cao giúp việc lau chùi rễ dàng.

16 cong nghe 9

4.4. ANTI SLIP EFFECT

Hiệu ứng bề mặt ANTI SLIP EFFECT hiệu ứng tạo bề mặt chống trơn tuyệt tuyệt đối sản phẩm sản xuất theo công nghệ này rất phù hợp cho các không gian kiến trúc ngoài trời cho ngôi nhà như lát sân thượng, lát sân vườn, lát đường đi không gian bể bơi và nhiều khu vực tiếp xúc trực tiếp với nước.

16 cong nghe 8

4.5. SUGAR EFFECT

Hiệu ứng bề mặt hạt đường bề mặt tạo độ sần chống xước chống mài mòn tốt

16 cong nghe 7

4.6. STONE ART EFFECT

Sang trọng đến từ những đường nét họa tiết đá tự nhiên đẳng cấp đến từ công nghệ STONE ARTEFFECT công nghệ tạo ra sản phẩm có độ thẩm mỹ cao ánh kim từ đá tự nhiên trên bề mặt gạch.

16 cong nghe 6

4.7.SEMI POLISHED EFFECT

Công nghệ làm gạch với hiệu ứng SEMI POLISHED EFFECT tạo ra sản phẩm có độ bề độ cứng và chống mài mòn. Công nghệ vượt trội cho không gian chống trơn trượt gấp nhiều lần.

16 cong nghe 5

4.8. MARBEL WHITE INK

Những vân đá tự nhiên vân đá marbel lấy cảm hứng từ khối đá tự nhiên dãy núi huyền thoại . Công nghệ in kỹ thuật số MARBEL WHITE INK Công nghệ hiệu ứng sử dụng màu trắng in nên họa tiết nền trang trí bề mặt bóng tạo độ tương phản cho không gian và độ sắc nét chi tiết

16 cong nghe 4

4.9. STRUC TURED EFFECT

Sản phẩm gạch ốp lát tạo hịnh khối định hình tạo không gian nhiều sắc thái . Hiệu ứng STRUC TURED EFFECT hiệu ứng công nghệ tạo chiều sâu và hình khối cho nhiều không gian và chi tiết

16 cong nghe 3

4.10. CONTRAST EFFECT

Nổi hoa văn tại điểm nhấn là công nghệ CONTRAST EFFECT Đang áp dụng và sản phẩm gạch của tập đoàn Prime.

16 cong nghe 2

4.11. SINKING EFFECT

Quyến rũ với những họa tiết hoa văn chìm màu là điểm nhấn sức sáng tạo nghệ thuật trong thiết kế. hiệu ứng SINKING EFFECT Hiệu ứng nhẹ nhàng bằng họa tiết trang trí chìm.

16 cong nghe 14

4.12. RELLIEF EFFECT

Đối lập hoạt tiết trang trí hoa văn chìm hiệu ứng RELLIEF EFFECT tạo bề mặt sản phẩm họa tiết đường nét nổi bề mặt nổi giúp cải thiện thêm tính năng chống trơn trượt.

16 cong nghe 13

4.13. NANO POLISHED EFFECT

Công nghệ NANO Công nghệ siêu phân tử. gạch prime sản phẩm áp dụng công nghệ NANO POLISHED EFECT Công nghệ tạo bề mặt mịn bề mặt sản phẩm luôn luôn sáng bóng như gương tạo không gian sang trọng.

16 cong nghe 12

4.14. LUSTER EFFECT

Phản xạ ánh sáng là công nghệ LUSTER EFFECT. Hiệu ứng prime áp dụng này tạo bề mặt sản phẩm có độ bóng cao và hiệu ứng màu sắc giúp những bức tường màu sắc họa tiết đẹp hơn sắc nét hơn.

16 cong nghe 11

4.15. CÔNG NGHỆ IN KỸ THUẬT SỐ HD

Công nghệ in kỹ thuật số HD Công nghệ đang áp dụng đại trà vào các sản phẩm gạch ốp lát của tập đoàn Prime. Công nghệ tạo nên những mẫu gạch ốp lát không gian 3 Chiều bắt mắt.

16 cong nghe 10

4.16. CARVING EFFECT

Men phân tách rẽ đường là công nghệ CARING EFFECT . Tạo nên sản phẩm tự nhiên hơn mô phỏng những mẫu đá tự nhiên một cách chân thực nhất.

16 cong nghe 1

5 . chất liệu gạch ốp lát Prime

Chất liệu là thành tố chính tạo nên độ bền và giá gạch. Chất liệu thông dụng phổ biến là chất liệu ceramic và chất liệu cotto , chất liệu procelain chất liệu cao cấp sản xuất các sản phẩm gạch chất lượng cao cấp. Để đáp ứng mọi khách hàng từ ngân sách hạn hẹp đến tài chính rủng rỉnh. Tập đoàn gạch ốp lát Prime sản xuất ra sản phẩm trên mọi chất liệu phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng góp phần vào xây dựng ngôi nhà một cách tiết kiệm nhất và đẹp nhất.

5.1. ceramic.

Gạch men ceramic là gì ? thành phần sản xuất có những gì nó có ưu nhược điểm gì cùng tìm hiểu qua các bạn nhé.
Gạch men ceramic là loại gạch được sản xuất từ chất liệu đất nung. Đất để sản xuất ra sản phẩm gạch cần đáp ứng có độ dẻo tỉ lệ tạp chất thấp. sau khi qua công đoạn lựa chọn vật liệu đất, đất được nghiền nhỏ ép nung ở nhiệt độ cao và công đoạn tiếp theo đó là tráng một lớp men nên trên bề mặt gạch.

5.2. Cotto

Gạch cotto prime là loại gạch được sản xuất từ đất nung sản phẩm gạch cotto có độ cứng cao > 220 kg sản phẩm gạch cotto PRIME được ứng dụng và sử dụng phổ biến cho nhiều không gian ngoài trời như sân vườn và sân thượng cho ngôi nhà.

5.3. procelain

Gạch procelain là loại gạch được sản xuất từ bột đá và các phụ gia tạo sản phẩm gạch có độ cứng gấp nhiều lần sản phẩm đang là xu hướng thiết kế gạch ốp lát trên thế giới. Gạch procelain prime là sự kết hợp giữa chất liệu gạch có độ cứng và bề mặt công nghệ hiệu ứng cao cấp.

6. ý tưởng thiết kế từ gạch ốp lát Prime

Ý tưởng xuất phát từ những trải nghiệm quan sát thực tế. những ý tướng thiết kế sáng tạo cho không gian sống thoải mái, tận hưởng cuộc sống đang được các kiến trúc sư và nhà sáng tạo trong ngành thiết kế truyền tải nên vật liệu gạch ốp lát.. ý tưởng lấy cảm hứng từ những cây gỗ, vân đá tự nhiên trên các dãy núi trên thế giới để áp dụng vào sản xuất gạch ốp lát.

6.1. Wood and wood

Gỗ là vật liệu quen thuộc và phổ biến mọi thời đại. gỗ tự nhiên đang dần khan khiếm khi hiện nay tỉ lệ phá rừng ngày một lớn . khi có khó khăn trong vật liệu gỗ tự nhiên thì những ý tưởng thiết kế vật liệu thay thế gỗ tự nhiên được ra đời và giải pháp thay thế các sản phẩm làm từ gỗ Bằng gạch giả gỗ bắt nguồn từ đây. Gạch giả gỗ prime một sự lựa chọn cho những ai và những công trình mang phong kiến trúc kết nối với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ vốn có đặc trưng từ gỗ.

6.2. Marbel Desigs

Lấy cảm hứng sáng tạo từ vân đá tự nhiên dựa theo mô phỏng của các loại đá từ dãy núi trên thế gạch gạch vân đá marbel gạch mang màu sắc sáng tạo tự nhiên. Những ý tưởng thiết kế dựa theo mẫu đá tự nhiên đá Marbel đang dần trở lên phổ biến và tạo nên những sản phẩm vượt thời gian.

Gạch ốp lát vân đá marbel sản phẩm gạch vân đá tự nhiên các chi tiết họa tiết được tiết chế theo những mẫu đá có trên thự tế. tạo cho không gian sử dụng một không gian như hòa cùng thiên nhiên ngay tại phòng khách hay phòng tắm.

7. Nhãn hiệu gạch ốp lát Prime

Tập đoàn PRIME Tập đoàn sản xuất gạch ốp lát lớn bởi vậy tập đoàn có các nhãn hiệu thuộc nhiều phân khúc khác mỗi nhãn hiệu hàng hóa là một khu vực và thể hiện những tính năng những ưu điểm vượt trội của sản phẩm đó.

7.1. DIGIT

Nhãn hiệu gạch ốp lát prime DIGIT Nhãn hiệu hàng hóa thể hiện công nghệ kỹ thuật số HD . Công nghệ tiên tiến trong ngành sản xuất gạch ốp lát sản phẩm nhãn hiệu hàng hóa DIGIT Được sản xuất chủ yếu tại nhà máy gạch Prime vĩnh phúc. Sản phẩm đa dạng từ gạch lát nền, gạch ốp tường và gạch trang trí…

7.2.EVOLUTION

Nhãn hiệu evolution nhãn hiệu gạch được sản xuất tại nhà máy gạch đại việt. nhãn hiệu thể hiện tính chuyên nghiệp sự phát triển vượt bậc được thể hiện qua các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp bản diện tích rộng.

7.3. Prime build

Thông dụng phổ biến là nhãn hiệu gạch prime build. Sản phẩm gạch ốp lát nhãn hiệu Prime build sản phẩm có các kích thước 40×40, 50×50, 30×30 và nhiều sản phẩm khác sản phẩm được sản xuất tại nhà máy gạch primr phổ yên thái nguyên. Hay các nhà máy gạch prime vĩnh phúc.

7.4. Prime Deluxe

Sang trọng và tinh tế là prime deluxe nhãn hiệu sản phẩm được sản xuất tại nhà máy gạch prime đại việt. gạch công nghệ kỹ thuật số

7.5. Prime Sense

Những giác quan màu sắc họa tiết nhãn hiệu PRIME SENSE Sản phẩm sản xuất tại nhà máy gạch lớn nhất tập đoàn PRIME Nhà máy gạch prime đại lộc.

7.6. Prime Solido – Đại Lộc

Nhãn hiệu prime solido sản phẩm sản xuất tại nhà máy gạch prime đại lộc sự tinh tế thông dụng .

7.7. Prime Tiptop


7.8.Prime Veronio

7.9.Prime Super

7.10. Reflexion

8. Làm cách nào để mua gạch ốp lát prime

Bạn đã xem đâu đó và tìm hiểu đến thương hiệu gạch ốp lát Prime bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua gạch ốp lát prime uy tín chất lượng và làm cách nào để mua sản phẩm chính hãng gạch ốp lát prime điều đó thật đơn giản khi bạn đến công ty chúng tôi với địa chỉ website: tongkhogachoplat.com đơn vị phân phối bán chính hãng các sản phẩm gạch ốp lát Prime
Mua gạch ốp lát prime tại Tổng kho gạch ốp lát .com được hưởng các chính sách
Chính sách hàng hóa: giao hàng đúng chủng loại mẫu mã
Chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng.

 

4 thoughts on “Thông tin chi tiết chính xác nhất Thương hiệu gạch ốp lát Prime

  • Avatar of admin
   admin says:

   @văn Lâm: chào bạn gạch lát nền giá rẻ bên mình rất nhiều mẫu bạn ở đâu và có dùng zalo liên kết với số này bên mình để được tư vấn 0978956655, 0968842251 để được gửi mẫu

  • Avatar of admin
   admin says:

   @nguyễn nhi: chào bạn bạn đến địa chỉ công ty tnhh kingly việt nam chỗ 307 đường 72 cũ la dương dương nội hà đông hà nội bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099