Thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Bạn đang làm nhà đến khâu lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh cho công trình của gia đình mình. Bạn làm nhà thương mại, nhà sinh viên , nhà cấp 4 , bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Chúng tôi, kinglyceramics.vn đơn vị bán các sản phẩm thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Tại sao chúng tôi lại khẳng định với các bạn thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ , bài viết dưới đây là câu trả lời dành cho các bạn.

xem thêm : Toàn cảnh thiết bị vệ sinh tại Việt Nam | Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh dưới chia sẻ từ chuyên gia

 

1. Thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ tại kinglyceramics.vn

Thiết bị vệ sinh một trong những mặt hàng thiết yếu trong hoàn thiện nội thất phòng tắm và phòng vệ sinh. Chúng tôi kinglyceramics.vn được vận hành bởi Công ty TNHH Kingly Việt Nam đơn vị bán chính hãng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của nhiều thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam như viglacera, inax, Caesar, American , toto, cotto, và các thương hiệu thiết bị vệ sinh tầm trung giá rẻ như HC hảo cảnh và dolacera . Thiết bị vệ sinh tại Kinglyceramics.vn là các sản phẩm hàng chính hãng được chúng tôi nhập hàng với số lượng lớn trên nhà máy khi nhà máy có chương trình khuyến mại bởi vậy chất lượng đảm bảo và đến khi đến thời điểm mùa xây dựng chúng tôi tung ra trên thị trường với giá rất rẻ . giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. bên cạnh đó chúng tôi còn nhập các sản phẩm thiết bị vệ sinh giá rẻ của các thương hiệu tầm trung được đội ngũ chúng tôi kiểm định với chế độ xả , và chất lượng sen vòi được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng cũng như nhập các loại gương phụ kiện có độ bền chống rêu mốc. và đây là lý do chúng tôi khẳng định với bạn tại sao thiết bị vệ sinh tại kinglyceramics.vn giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

2. Các thương hiệu thiết bị vệ sinh tại kinglyceramics.vn

2.1. Thiết bị vệ sinh inax

INAX Thương hiệu thiết bị vệ sinh được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất hiện nay cho hoàn thiện nhà vệ sinh. Thiết bị vệ sinh INAX Thương hiệu đến từ nhật Bản sản phẩm được hình thành cách đây 100 năm . các sản phẩm thương hiệu này sử dụng những công nghệ mới nhất được nghiên cứu từ đội ngũ chuyên gia inax sử dụng công nghệ cao công nghệ men sứ Aqua ceramic, nắp bàn cầu thông minh.
Công nghệ men sứ AQUA CERAMIC :

Ngăn chặn mảng bám vàng ố diệt khuẩn chỉ bằng phương pháp xả thông thường. chế độ xả bồn cầu inax được thiết kế kiểu xả xả xoáy xả xi phong giúp tạo lưu lượng nước xoáy cuốn trôi mọi vết bẩn trong lòng bàn cầu.
Sen vòi inax: an toàn cho người sử dụng. với thiết kế từ đồng nguyên chất 100% và được bảo vệ bởi các lớp mạ đồng đỏ, crom, niken . sản phẩm có độ bền cao và rất an toàn cho người dùng.
Bộ chia nước sen vòi inax bằng sứ giúp mặt trượt vặn mở nhẹ nhàng êm ái.

2.2. Thiết bị vệ sinh toto

Nhật bản được biết đến bằng sự tỉ mỉ trong thiết kế và làm việc. và thiết bị vệ sinh TOTO là một minh chứng rõ ràng cho điều đó. Thiết bị vệ sinh TOTO Thiết bị vệ sinh lọt top thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp sản phẩm được thiết kế tối giản đề cao tính ứng dụng và đặc biệt sử dụng công nghệ vật liệu an toàn cho người sử dụng.
Men sứ toto nước men sứ có độ mịn bề mặt cao bởi được sản xuất trên công nghệ phủ nano bề mặt giúp sản phẩm có độ trắng sáng và mịn.

2.3. Thiết bị vệ sinh Caesar

Caesar một trong những thiết bị vệ sinh phân khúc tầm trung và cao cấp được khách hàng sử dụng nhiều vào hoàn thiện. Caesar chinh phục thị trường bằng chất lượng sản phẩm và sự đa dạng mẫu mã.
Nước men sứ Caesar : công nghệ nano siêu phân tử công nghệ tạo ra sản phẩm men sứ có độ sáng bóng và mịn.
Thiết bị vệ sinh Caesar sản phẩm thương hiệu đến từ Đài Loan . sản phẩm có sự đa dạng trong thiết kế và chất lượng được sản xuất từ những chất liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng
Thiết bị vòi sen Caesar được sản xuất từ nguyên liệu đồng nguyên chất mạ crom và niken bởi vậy có độ bền và rất an toàn cho người sử dụng.

2.4. Thiết bị vệ sinh viglacera

Viglacera được hình thành từ những năm đầu đổi mới đất nước năm 1974 trải qua 45 năm hình thành và phát triển Thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera được khách hàng đón nhận hàng việt nam chất lượng cao sản phẩm tín nhiệm quốc gia
– Sứ Viglacera : Các thiết bị sứ viglacera được sản xuất trên công nghệ nano nung diệt khuẩn bởi vậy sản phẩm có độ mịn và độ bóng , chống bám dính tốt.
– Chế độ xả bồn cầu viglacera : công nghệ tạo ra sản phẩm đột phá viglacera áp dụng chế độ xả đẩy hút và xả vanh xoáy vào sản phẩm.
Chế độ xả đẩy hút được áp dụng vào các mẫu bàn cầu 1 khối Viglacera. Chế độ xả hút chế độ xả giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn.

SEN VÒI VIGLACERA Được sản xuất từ nguyên liệu đồng nguyên chất 100% và được bảo vệ bởi 4 lớp mạ , 1 lớp đồng đỏ, 2 lớp niken, 1 lớp crom giúp sản phẩm có độ bóng và độ bền cao
Sen vòi viglacera Sản xuất từ nguyên liệu đồng bởi vậy sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng.
Bộ chia nước của các loại sen vòi viglacera bằng sứ cao cấp vì vậy khi vặn xả nước nhẹ nhàng êm ái.

 

2.5. Thiết bị vệ sinh amerian

American standard thiết bị vệ sinh tiêu chuẩn Mỹ sản phẩm thương hiệu nổi tiếng được hình thành cách đây 100 năm với những đội ngũ nghiên cứu tạo ra các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh có tính ứng dụng cao và chất lượng hoàn hảo.
Kiểu dáng thiết bị vệ sinh American standard :

Đơn giản tối giản hết cỡ là đặc trưng cửa hãng thiết bị vệ sinh này. sản phẩm kiểu dáng bồn cầu dễ dàng vệ sinh điểm cộng đến từ thương hiệu American.
Các sản phẩm sứ American được sản xuất trên công nghệ AQUA CERAMIC công nghệ men sứ chống bám dính chống tạo ố vàng hiệu quả.
Sen vòi American được sản xuất từ nguyên liệu đồng nguyên chất 100% và được bảo vệ bởi các lớp mạ như đồng đỏ, crom, niken vì vậy sản phẩm có độ bền cao qua thời gian.

2.6. Thiết bị vệ sinh giá rẻ HC hảo Cảnh

Thiết bị vệ sinh HC Hảo cảnh thiết bị vệ sinh sứ có xuất xứ thương hiệu thái bình thương hiệu được khách hàng tầm trung tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm nước men sứ có độ sáng bóng và chất lượng tốt và đặc biệt một mức giá hợp lý bệt gạt HC (Hảo cảnh ) giá 750.000 đồng một mức giá rất rẻ và chất lượng đảm bảo
Bệt 2 nhấn HC giá 880.00 đồng tiết kiệm nước giá thành hợp lý.

2.7. Thiết bị vệ sinh Dolacera

Dolacera thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ đến từ thái bình thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ cũng được đông đảo khách hàng đón nhận. bệt dolacera có mức giá 680.000 đồng đối với bệt gạt và 780.000 đối với dòng bệt 2 nhấn.
Chậu rẻ thái bình dolacera giá 160.000 quả thật đang chiếm lĩnh thị trường thiết bị vệ sinh giá rẻ tại Việt Nam.

3. Bồn cầu vệ sinh giá rẻ phục vụ nhà thu nhập thấp, nhà trọ, nhà cho sinh viên thuê.

Bồn cầu sản phẩm thiết yếu trong lắp đặt nhà vệ sinh. Đối với mục đích nhà ở xã hội nhà thu nhập thấp nhiều khách hàng muồn tiết kiệm chi phí tối đa sẽ chọn lựa các sản phẩm bồn cầu giá rẻ để hoàn thiện và để hiểu rõ hơn về các loại bồn cầu giá rẻ các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bồn cầu giá rẻ từ rẻ nhất có thể đến tầm trung.

3.1. Bồn cầu giá rẻ dưới 500K

Bồn cầu giá rẻ dưới 500k là bồn cầu gì ? Liệu nó có tốt không?.
Bồn cầu giá rẻ dưới 500k là bồn cầu giá rẻ được sản xuất từ những thương hiệu chưa có tên tuổi trên thị trường, và hiện nay các bồn cầu giá rẻ dưới 500k này thường được sản xuất tại thái bình.
Vùng đất thái bình có gì đặc biệt mà sản xuất ra được các sản phẩm bồn cầu giá rẻ đến vậy?. khu vực thái bình nơi đây có nguồn khí mỏ tự nhiên và nguồn đất để sản xuất ra sản phẩm bồn cầu rất tốt bởi vậy có rất nhiều cơ sở sản xuất bồn cầu giá rẻ và chậu lavabo giá rẻ,

3.1.1. Bồn cầu giá rẻ dưới 500k này có tốt không và làm sao để phân biệt được sản xuất có đảm bảo không?

Sản phẩm bồn cầu giá rẻ 500k sản phẩm được sản xuất từ những lò sản xuất tư nhân bởi vậy về mặt kỹ thuật thì không thể bằng các thương hiệu danh tiếng trên thị trường nhưng những thị trường làm nhà ở xã hội nhà cho thuê thì vẫn đảm bảo.
Để mua được bồn cầu giá rẻ dưới 500k các bạn cần quan tấm đến các yếu tố sau

– Kiểm tra bề mặt sản phẩm đánh giá nước men sứ có độ sáng bóng ra sao để đưa ra quyết định
– Kiểm tra chế độ két nước xả của bồn cầu ra sao. Bộ xả bồn cầu là cái quan trọng nhất cần được quan tâm bộ xả tốt thì chế độ xả tốt. xem các chi tiết phao bồn cầu đó ra sao để đưa quyết định mua hàng
– Tìm đơn vị bán thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng vẫn có bảo hành để chọn mua và chúng tôi Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn đơn vị bán các thiết bị vệ sinh giá rẻ và có bảo hành đến khách hàng

3.2. Bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu

Với mức giá bồn cầu dưới 1 triệu sản phẩm cũng rất nhiều sự lựa chọn các hãng bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu tiêu biểu
Bồn cầu HC( Bồn cầu hảo cảnh 2 khối bồn cầu 2 nhấn và bồn cầu 1 nhấn )
Bồn cầu dolacera bồn cầu giá rẻ với mức giá hợp lý bồn cầu 2 khối 1 , bồn cầu gạt giá 650.00 đồng bồn cầu 2 nhấn giá 850.00 đồng một mức giá phù hợp cho nhiều không gian nhà thương mại.

3.3. Bồn cầu giá rẻ dưới 2 triệu

Một mức giá dưới 2 triệu đồng đối với bồn cầu có rất nhiều mẫu bồn cầu của các thương hiệu lớn như inax, Viglacera , Caesar, ameriacan
Bồn cầu Viglacera vi44 mẫu bàn cầu bệt gạt giá rẻ

Bồn cầu viglacera VT18M Bồn cầu 2 nút nhấn tiết kiệm nước giá vô cùng hợp lý

Bồn cầu giá rẻ INAX Chính hãng C-117VA Sản phẩm bồn cầu bệt gạt xả vanh nước men sứ inax chống bám dính có mức giá dưới 2 triệu đồng.

 

4. Chậu rửa lavabo giá rẻ có những mức giá nào và chất lượng ra sao?

Chậu rửa lavabo một phần không thể thiếu trong hoàn thiện lắp đặt đồ dùng vệ sinh. Với tốc độ dân số đông như hiện nay và quỹ đất ngày một hạn hẹp các hộ gia đình có diện tích rộng xây dựng làm nhà kinh doanh thương mại cho thuê rất lớn . khi xây dựng họ tìm các sản phẩm giá rẻ để hoàn thiện và chậu lavabo giá rẻ được họ tìm kiếm rất nhiều . Chậu lavabo giá rẻ trên thị trường có rất nhiều từ giá rẻ tới cao cấp giá rẻ nhất là các loại chậu có xuất xứ từ thái bình
Chậu lavabo rẻ thái bình chậu bình dân với giá cả chỉ có 160.000 Đồng / 1 cái một mức giá phù hợp cho nhiều không gian
Nước men sứ chậu rẻ cũng tương đối tốt.

5. Gương soi nhà tắm giá rẻ tại Kinglyceramics.vn

Gương soi nhà tắm sản phẩm làm đẹp trang trí phòng tắm sản phẩm gương soi nên chọn các sản phẩm gương phôi bỉ 5 li chống nấm mốc . gương soi nhà tắm tại Tongkhothietbivesinh.vn sản phẩm đa dạng từ giá rẻ đến cao vấp và hàng giá rẻ nhất gương soi phôi bỉ 5 li chống nấm mốc giá chỉ từ 230.000 đồng . Sản phẩm bảo hành 5 năm.

6. Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ làm nhà sinh viên có bán tạo kinglyceramics.vn

Trọng bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ gồm bệt HC Bệt gạt+ chậu HC+ 1 Cặp sen vòi santo + gương soi + phụ kiện 6 món nhà tắm + xịt vệ sinh giá 2.990.000 hoàn chỉnh một phòng vệ sinh với giá 2.990 một mức giá cực sốc tới tận gốc.

7. Mua thiết bị vệ sinh giá rẻ nhất thị trường tại Kinglyceramics.vn được hưởng các chính sách gì?

Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội
Chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng
Chính sách bán hàng: bán hàng chính hãng các sản phẩm thiết bị vệ sinh

 Nguồn : Kinglyceramics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099