Gạch bông lục giác Hà Nội được biết là một trong những sản phẩm gạch ốp được rất nhiều gia đình đón nhận và sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy nên củng xem xét sự khác biệt mà dòng gạch bông lục giác này mang đến cho các không gian gạch ốp lát khác nhau.

xem thêm: Những gợi ý mẫu gạch lục giác đẹp nhất bạn không thể bỏ lỡ! | 


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Thế nào là gạch bông lục giác bạn đã biết chưa?
2. Quy trình sản xuất gạch bông lục giác Hà Nội trải qua bao nhiêu bước?
3. Những ưu điểm của gạch bông lục giác Hà Nội
4. Những mẫu gạch được ưa chuộng nhất 2020
5. Nên mua gạch bông lục giác Hà Nội ở đâu?

1. Thế nào là gạch bông lục giác bạn đã biết chưa?


Thực tế gạch bông lục giác đã ra đời từ rất lâu để phục vụ đối tượng người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên nhiều người còn chưa định hình được thế nào là dòng gạch bông lục giác. Muốn biết thì bạn nên đón đọc những thông tin sau đây nhằm hiểu hơn về sản phẩm.


1.1 Khái niệm gạch bông lục giác Hà Nội là gì?

Gạch bông thực chất là một cái tên khá quen thuộc đối bớ người dân Việt Nam. Do đó mà cụm từ gạch bông lục giác thực sự vừa quen vừa lạ với mọi người nên rất nhiều người tò mò. Bạn có thể hiểu đây là một dòng gạch ốp lát được sản xuất thành hình lục giác.

Bạn có thể bỏ qua những định hình sản phẩm gạch ốp lát với kiểu dáng hình vuông hay hình chữ nhật bạn có thể tạm quen thay bằng những sản phẩm gạch ốp kiểu dáng độc lạ hơn. Với sản phẩm hình lục giác tức là sáu cạnh bằng nhau và cân đối một cách hài hoà.

Nói chung bạn có thể hiểu rằng gạch bông lục giác Hà Nội chính là những sản phẩm gạch bông với hình dáng lục giác và được mua tại Hà Nội. Đó là lý do vì sao bạn có thể thấy được sự khác biệt mà sản phẩm gạch ốp này mang lại cho các không gian khác nhau.

1.2 Chất liệu gạch bông lục giác làm từ những thành phần nào?

Sản phẩm gạch ốp lát được sản xuất từ chất liệu khác nhau sẽ mang đến những tính chất, đặc điểm khác biệt. Do đó mà gạch bông lục giác Hà Nội sẽ khác với những loại gạch ốp thông thường khác trên thị trường bởi nó được sản xuất từ hỗn hợp chất liệu hoàn toàn khác biệt.

Thành phần chính của sản phẩm gạch ốp này chính là hỗn hợp xi măng, bột cát tự nhiên và bột màu. Đây là ba thành phần không thể thiếu để tạo được sản phẩm gạch ốp chất lượng tuyệt vời nhất vừa đảm bảo độ cứng bền chặt lại có sự đa dạng về màu sắc tự nhiên.

Thành phần hỗn hợp xi măng và bột cát tự nhiên có chức năng chính là tạo thành một hỗn hợp bề mặt gạch ốp chắc chắn nhất để đảm bảo sẽ mang lại tuổi thọ cho gạch ốp. Đó là điều mà bạn cần biết để khi chọn lựa gạch ốp lục giác sẽ biết được thông tin nó được làm từ chất liệu nào.

Với bột màu đóng vai trò chính là chất liệu tạo được sự đa dạng về màu sắc trên bề mặt gạch ốp. Bạn biết đó gạch ốp có sở hữu những màu sắc bắt mắt đa dạng hay không phụ thuộc vào cách thức bạn lựa chọn bột màu phù hợp nhất và cũng đảm bảo tối ưu nhất.

1.3 Quá trình hình thành của gạch ra sao?

Đối với sản phẩm gạch bông lục giác Hà Nội đã được biết đến và hình thành từ những năm 1850, khi mà sản phẩm gạch ốp lát đầu tiên được hình thành từ chất liệu hỗn hợp xi măng ra đời tại Pháp. Đó chính là cột mốc đánh dấu sự phát triển của mẫu gạch bông khi được mọi người biết đến.

Với sự bắt mắt về mẫu mã gạch ốp, gạch bông dần đã được nhiều người chua ý đến hơn. Do đó tại thời điểm phát triển rực rỡ của gạch bông thì hàng loạt các nhà máy sản xuất gạch bông được mọc lên tại Pháp đánh dấu thời kỳ thịnh vượng và sự ưa chuộng của người dùng với dòng gạch ốp này.

Khoảng cuối thế kỉ XIX, sau khi Pháp đến Việt Nam đã mang đến những công nghệ và kỹ thuật sản xuất tiên tiến của châu Âu. Đồng thời họ cũng đã xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại tại Việt Nam để đảm bảo tiền đề hỗ trợ phát triển và hình thành những sản phẩm gạch bông tốt nhất.

Từ thời điểm đó nên sản phẩm gạch bông ốp lát lục giác đã du nhập vào thị trường Việt Nam nên hơi hướng gạch ốp của người Việt thường sẽ có chút ảnh hưởng đến không gian cũng như thiết kế của sản phẩm của cổ điển phương Tây nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đến ngày nay dòng gạch bông lục giác Hà Nội vẫn có chút hơi hướng của phương Tây nên đảm bảo những mẫu gạch ốp loại này ngày nay càng được khẳng định trên thị trường Việt. Nên đến bây giờ thì dòng gạch bông ốp này vẫn là loại gạch được nhiều người ưu tiên sử dụng.

2. Quy trình sản xuất gạch bông lục giác Hà Nội trải qua bao nhiêu bước?

Để đảm bảo được chất lượng của gạch bông lục giác Hà Nội thì bạn cần đảm bảo được quy trình sản xuất trọn vẹn. Đó là lý do mà bạn cần thực hiện đúng theo quy chuẩn sản xuất phù hợp với từng bước và từng thứ tự để đảm bảo sản phẩm gạch ốp chất lượng.


2.1 Bước 1: Chuẩn bị khuôn mẫu hoa văn ốp lát

Đối với việc sản xuất gạch bông Hà Nội thì bước đầu tiên bạn nên chuẩn bị chính là khuôn mẫu để có thể tạo ra được một viên gạch hoa văn theo như mong muốn. Vậy nên việc thiết kế ra chiếc khuôn mẫu hoa văn là vô cùng quan trọng nhằm tạo được những sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Đối với việc tạo nên những khuôn mẫu hoa văn để sản xuất gạch bông ốp lát sẽ là đặt vào trong một chiếc khuôn bằng thép có kích thước tương đương kích thước của viên gạch. Điểm đặc biệt là các hoa văn kim loại sẽ được đính lại với nhau theo bản thiết kế để tạo ra khuôn hoa văn mẫu của gạch bông.

Đầu tiên những mẫu hoa văn được các nhà thiết kế vẽ ra giấy trước, kế tiếp là sử dụng các lá đồng uốn thành các phần hoa văn nhỏ sao cho chúng có hình dạng và kích thước giống với các mẫu hoa văn đã thiết kế. Cuối cùng là hàn các hoa văn đó lại cố định để tạo ra một chiếc khuôn mẫu hoa văn phù hợp.

2.2 Bước 2: Đổ màu tạo lớp đầu tiên cho gạch bông lục giác

Bước thứ hai được thực hiện sẽ là đổ màu và tất nhiên bạn cần trộn bột màu theo đúng một tỉ lệ nhất định, sau đó sẽ được các người thợ lành nghề mang đi pha trộn. Và lượng bột màu được pha trộn với nước theo một tiêu chuẩn nhất định trước khi đem đi sản xuất gạch bông ốp lát Hà Nội.

Một lưu ý nữa bạn cần biết khi thực hiện pha trộn màu chính là độ sánh của hỗn hợp màu cũng được kiểm soát bằng một tỷ lệ cho trước. Sau đó với khuôn mẫu hoa văn được thực hiện theo đúng quy chuẩn và yêu cầu của khách hàng thì sẽ tiến hành đổ màu đã trộn vào khuôn để tạo ra lớp màu ban đầu.

Đối với việc đổ màu lớp đầu tiên sản xuất gạch bông lục giác Hà Nội có nhiều trường hợp yêu cầu khắt khe khi việc chuẩn bị màu sắc được đổ xuống phải được tiến hàng chậm rãi từng giọt một. Điều này tùy thuộc vào yêu cần sản xuất từng mẫu gạch ốp riêng biệt.

2.3 Bước 3: Thực hiện đổ những lớp tiếp theo

Sau khi bạn đã tiến hành hoàn thiện việc đổ màu lớp đầu tiên vào khuôn mẫu hoa văn thì sẽ được lấy ra để lại lớp màu đã được định hình trước trong khuôn ép. Công đoạn kế tiếp chính là tạo nên những lớp tiếp theo để thực hiện theo đúng quy trình sản xuất gạch ốp.

Đối với lớp tiếp theo được thực hiện chính là phủ lên trên lớp màu một lớp mỏng hỗn hợp cát và xi măng mịn nhằm củng cố sự vững chắc cho lớp thứ nhất. Do đó bất kỳ một lớp phủ nào được đổ tiếp theo cũng đều cần được thực hiện theo đúng quy trình để tạo gạch ốp lát lục giác chất lượng.

Để đạt được đúng độ dày của viên gạch theo quy định thì cần tiến hành đổ tiếp vào khuôn một lớp hỗn hợp cát và xi măng trước khi cho tất cả vào máy ép thủy lực. Bạn sẽ thấy lượng nước từ bột màu sẽ thấm ngược lên xi măng tạo thành một lớp keo xi măng bao phủ lên mẫu gạch ốp lát.

2.4 Bước 4: Nén từng viên gạch bằng máy thủy lực

Sau khi bạn đã hoàn thiện những công đoạn thực hiện việc đổ các lớp xong thì bạn cần phải tiến hành mang vào máy ép thuỷ lực để nén lại với áp suất cao đã được tính toán trước. Mọi bước đều cần thực hiện theo đúng quy định để đạt được độ bền và kích thước như mong muốn.

Đây chính là sự khác biệt của gạch bông lục giác Hà Nội với những dòng gạch men nung thông thường khác. Sau quá trình nén với áp suất cao thì bạn sẽ sở hữu sản phẩm gạch ốp rắn chắc có độ bền khá cao và chịu được những tác động lớn của môi trường.

Nói chung đây chính là công đoạn cần thiết thực hiện để có thể đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất được tạo thành sau khi hỗn hợp được máy ép thuỷ lực nén lại với áp suất cao. Tất nhiên điều này đảm bảo được độ bền tối ưu nhất của mẫu gạch ốp lát.


2.5 Bước 5: Xử lý gạch

Công việc nén thuỷ lực từng viên gạch lục giác bông chưa phải là bước cuối cùng. Nếu bạn muốn có được một viên gạch bông bóng đẹp như mọi người mua trên thị trường thì sản phẩm gạch ốp sẽ phải trải qua một số công đoạn xử lý sau cùng như sau:

+ Ngâm nước để tạo độ ẩm cần thiết cho gạch ốp lát sau khi nén thuỷ lực và sau đó phơi khô trong một khoảng thời gian nhất định nhằm đảm bảo được độ bền cũng như sự chắc chắn của từng viên gạch ốp.

+ Đánh bóng bề mặt để cho gạch bông có được một vẻ đẹp sáng bóng và sang trọng. Trong công đoạn này bạn nên thực hiện tỉ mỉ để tránh gây xước bề mặt gạch ốp hay bị rạn nứt gây mất thẩm mỹ.

+ Phủ bóng một lớp bảo vệ lên bề mặt gạch nhằm mục đích tăng độ bền và giúp nó bảo vệ được bề mặt khỏi những tác nhân là điều kiện thời tiết tác động đến gạch ốp để đảm bảo được chất lượng gạch ốp tốt nhất.

Sau quá trình thực hiện đầy đủ những công đoạn như trên thì gạch được lưu trữ trong vài tuần để cho phép xi măng khô và cứng lại. Qua tất cả những bước và trình tự như trên thì gạch bông lục giác Hà Nội sẽ được đem đi kiểm tra lại một số chỉ tiêu và mang bán ra thị trường cho người tiêu dùng.

3. Những ưu điểm của gạch bông lục giác Hà Nội

Mỗi loại gạch ốp sẽ có những ưu điểm khác biệt để thích ứng và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng hiện nay. Đối với gạch bông lục giác Hà Nội nó cũng sở hữu những ưu điểm riêng biệt để bạn có thể so sánh với những loại gạch ốp lát khác. Cụ thể như sau:

3.1 Mẫu mã gạch bông lục giác đa dạng

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của gạch bông ốp lát Hà Nội chính là sự đa dạng về mẫu mã của gạch ốp. Thay vì việc phải sử dụng những sản phẩm gạch ốp với hình vuông và hình chữ nhật thông thường thì ngày nay mẫu gạch lục giác thiết kế đặc biệt đang được ưa chuộng nhiều.

Ngày nay khi mà nhu cầu của con người ngày càng tăng cao thì việc những mẫu mã gạch bông ốp lát ngày càng phải bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất. Chính bởi vậy mà bạn sẽ thấy ngày càng có nhiều sản phẩm gạch ốp lát với mẫu mã bắt mắt để hoàn thiện không gian sống.

Từ không gian ốp lát thiết kế theo hướng cổ điển hay hiện đại thì bạn vẫn yên tâm rằng sẽ thoải mái có những mẫu gạch ốp phù hợp nhất từ màu sắc đến mẫu mã, hoạ tiết hoa văn in trên bề mặt gạch. Đặc biệt là gạch ốp sở hữu những đường vẽ tỉ mỉ và vô cùng tinh tế.

Chính bởi ưu điểm về giá trị thẩm mỹ cao mà gạch bông lục giác Hà Nội dù đã ra đời từ rất lâu nhưng loại gạch ốp này vẫn đảm bảo giữ vững được vị trí của nó trên thị trường gạch ốp lát hiện nay. Do đó đảm bảo sức cạnh tranh với những thương hiệu gạch ốp lát khác.

3.2 Gạch bông lục giác Hà Nội khả năng chịu lực cao

Nếu nắm bắt đầy đủ thông tin trên về mẫu gạch ốp lát này bạn sẽ thấy sản phẩm có khả năng chịu lực tác động cực tốt. Điều này có được là bởi sản phẩm được nén thuỷ lực ở áp suất cao nên tất nhiên cố định được độ cứng và sự chắc chắn của từng viên gạch khi ốp lát.

Nếu chỉ với những tác động bình thường như lực đi lại hay xe cộ dắt thì bạn có thể yên tâm rằng không bao giờ có lực tác động nào ảnh hưởng đến bề mặt của gạch ốp bông lục giác Hà Nội. Do đó bạn yên tâm rằng lục giác luôn sở hữu tuổi thọ bền lâu theo thời gian.

Đối với khả năng chịu lực của mẫu gạch ốp này luôn được đánh giá cao bằng việc ốp lát tại nhiều không gian thường xuyên đi lại và chịu lực tác động. Nếu bạn biết cách bảo quản mẫu gạch ốp lát tốt bạn sẽ được thời gian lâu dài lên đến hàng chục năm mà không cần phải thay thế hay sửa chữa.

Đặc biệt nhờ vào khả năng này mà trong quá trình thi công và vận chuyển gạch bông lục giác Hà Nội đều không có vấn đề bị vỡ hay rạn nứt gạch ốp lên tất nhiên sẽ tránh được vấn đề hao hụt gạch ốp đáng kể. Đó là lý do mà tại sao nên sử dụng sản phẩm gạch ốp lát này.

3.3 Gạch bông lục giác Hà Nội dễ dàng vệ sinh

Đối với những mẫu gạch bông lục giác thường sẽ sở hữu những bề mặt có độ bóng cao nên tất nhiên sẽ dễ dàng vệ sinh một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất cho người dùng. Điều này cũng bởi sản phẩm chống bụi bẩn một cách tối ưu nhất hơn hẳn những mẫu gạch ốp khác.

Sở hữu đặc điểm về độ bóng kết hợp với gạch bông thường đa dạng hoá những sản phẩm như hoa văn in trên bề mặt gạch nên rất dễ dàng trong việc che đi những vết bẩn bám trên bề mặt gạch so với sản phẩm gạch trơn. Hoặc lo sợ vết bẩn bạn có thể chọn gạch ốp có màu tối mà vẫn sang trọng.

Với cách thức vệ sinh gạch bông lục giác Hà Nội rất nhanh chóng và đơn giản khi bạn chỉ cần sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng thông thường. Hoặc với một số vết ố bám vào cũng chỉ cần ứng dụng cách thức các chất tẩy rửa dân gian vẫn dễ dàng có được bề mặt gạch sạch và sáng nhất.

Nói chung nếu ứng dụng gạch ốp bông lục giác thì bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề sẽ mất nhiều thời gian để ốp lát hay vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường hay bề mặt sàn nhà ốp. Mỗi ngày chỉ với 30 phút là bạn có được cả một không gian sống tuyệt vời và sạch đẹp nhất.

3.4 Gạch bông lục giác Hà Nội chống thấm tối ưu

Bạn có biết tại sao chúng ta có thể sử dụng gạch bông lục giác Hà Nội tại những không gian ngoại thất như ốp mặt tiền ngôi nhà hay lát sân vườn, lát sân thượng thì chứng tỏ gạch ốp có khả năng chống thấm nước tối ưu. Bởi đây đều là những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước.

Với đặc điểm của loại gạch ốp này là gạch đặc tức là nó được sản xuất với những chất liệu không khiến cho bề mặt gạch ốp có lỗ rỗng. Do đó nước không thể thấm vào bên trong gạch ốp như những sản phẩm gạch ốp thông thường khác để chất lượng luôn được độ bền tối ưu.

Sở hữu đặc điểm về gạch bông lục giác chống thấm nước nên đu có sử dụng ốp lát tường tại các khu vực ngoại thất thì cũng không lo xuất hiện những vết nấm mốc hay rêu mốc trên bề mặt gạch. Điều này giữ được chất lượng gạch ốp cũng như giá trị thẩm mỹ tối ưu cho sản phẩm.

Bởi vậy hãy yên tâm rằng sử dụng sản phẩm gạch ốp lát này sẽ hỗ trợ bạn có được một không gian ngôi nhà tuyệt vời nhất. Thay vì sản phẩm chống thấm nước kém vì thì bạn nên ưu tiên chọn lựa và sử dụng sản phẩm gạch ốp này để có được sự tuyệt vời nhất.

Với những ưu điểm của gạch bông lục giác Hà Nội như trên sẽ giúp bạn có được không gian tốt nhất. Mỗi loại gạch sở hữu những ưu điểm riêng biệt và dòng gạch ốp này cũng vậy nó được ứng dụng tại bất kể khu vực nào bởi dễ dàng thích nghi cho mọi không gian.


4. Những mẫu gạch được ưa chuộng nhất 2020


Dòng gạch bông lục giác Hà Nội sở hữu những tính năng ưu việt nhất đảm bảo có thể ứng dụng tại những không gian khác nhau. Chính bởi vậy cùng điểm qua những mẫu gạch bông được mọi người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay cho mọi không gian ốp lát như sau:


4.1 Gạch bông lục giác Hà Nội mẫu trơn


Với những gia đình yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng thì sản phẩm gạch bông lục giác với hoạ tiết gạch trơn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Có thể nói mẫu gạch ốp này được ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau bởi nó thực sự rất dễ dàng thích nghi với mọi căn phòng.

Mặc dù dòng gạch ốp này có hoạ tiết trơn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn tạo được vẻ đẹp hết sức tinh tế. Ngày nay xu hướng chọn lựa gạch ốp càng đơn giản lại càng thể hiện được sự hiện đại cũng như sang trọng đảm bảo vẻ đẹp cho không gian sống.

Để tránh sự đơn điệu và đơn giản cho những không gian ốp lát thì bạn nên lựa chọn các tông màu khác nhau tùy thuộc vào sở thích cũng như cá tính riêng của mình. Bạn nên chọn mua những mẫu gạch ốp đơn sắc với gam màu tươi sáng tạo được sự trẻ trung và năng động.

Dù cho bạn lựa chọn gạch bông lục giác Hà Nội màu sắc như thế nào bạn cũng nên lưu ý chọn màu phù hợp đến màu sắc tổng thể của không gian. Đó là lý do tại sao từ trước đến nay sản phẩm luôn là mẫu gạch nhận được sự yêu thích của mọi người từ trước đến nay.

Gạch lục giác trắng đơn sắc – 200X230 Xuất xứ Trung Quốc

 

Gạch lục giác xám nhạt đơn sắc – Tongkhogachoplat.com

 

Gạch lục giác xám đậm đơn sắc 

gạch lục giác vàng cam  – Tongkhogachoplat.com

 

4.2 Gạch bông lục giác hoa văn


Nếu bạn muốn một không gian các phòng thêm chút năng động và tươi mới thì giờ đây bạn có thể lựa chọn gạch bông lục giác Hà Nội với hoạ tiết hình hoa văn thay vì gạch ốp mẫu trơn. Đó chính là ưu điểm mà hầu hết những không gian phòng ốp lát khác nhau.

Đối với hoạ tiết trên bề mặt gạch bạn nên ưu tiên lựa chọn những hoa văn không quá lờ loẹt, có thể là những hình khối để mang lại sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho một không gian năng động, trẻ trung. Hoặc nếu thích sự lãng mạn thì bạn nên ưu tiên chọn lựa những sản phẩm hoạ tiết hoa văn một chút.

Hiện nay mẫu gạch bông lục giác giá rẻ đang sở hữu nhiều mẫu mã, hoạ tiết hoa văn đa dạng về màu sắc từ những gam màu nóng đến gam màu lạnh, từ hoạ tiết đơn giản đến hoạ tiết cầu kỳ…Chính sự phong phú này mà người mua có thể thoải mái chọn lựa được những sản phẩm tối ưu nhất.

Đặc biệt với mẫu gạch ốp lát này bạn nên ưu tiên lựa chọn thi công và trang trí tại không ốp lát như phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ. Tuỳ vào khu vực bạn quyết định ốp lát mà chọn lựa được mẫu gạch sao cho phù hợp nhất đảm bảo sự hài hoà cho tổng thể không gian sống.

4.3 Phối hợp nhiều mẫu gạch bông lục giác

Nếu bạn là người cá tính thích phong cách phòng của gia đình có sự đặc điểm và điểm nhấn ấn tượng thì bạn yên tâm rằng gạch bông lục giác Hà Nội với sự kết hợp của những mẫu gạch ốp với nhau sẽ là ưu tiên và chọn lựa số một. Đó là cách thức nên phối hợp để bạn có được không gian như ý.

Theo như đánh giá thì gạch lục giác Hà Nội với sự đa dạng và phong phú mẫu mã nên bạn có thể thoả sức sáng tạo khi trang trí không gian sống của mình. Bạn có thể kết hợp hai hay nhiều mẫu gạch ốp với nhau để tạo sự thu hút ngay khi nhìn vào không gian ốp lát.

Đối với lát nền nhà bạn nên ưu tiên chọn lựa những mẫu gạch như gạch ốp màu cam kết hợp với gạch trắng tạo được sự nổi bật cũng như ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa gạch ốp. Sự phối hợp này tất nhiên sẽ khiến cho không gian ngôi nhà của bạn thực sự tuyệt vời hơn.

Không những vậy bạn cũng có thể lựa chọn gạch bông lục giác Hà Nội với những mẫu gạch ốp đa sắc kết hợp với nhau để ốp tường phòng bếp. Với sự kết hợp nhiều màu sắc với nhau sẽ tạo được hiệu ứng tuyệt vời nhất cho không gian sống của gia đình bạn.

Nói chung mỗi sản phẩm gạch ốp lát lại mang đến những điểm tuyệt vời cho không gian sống của gia đình bạn. Bởi vậy nếu bạn muốn có một không gian nhà ở theo ý mình thì nên tự chọn lựa và quyết định mẫu gạch ốp mình thực sự yêu thích nhằm đem đến một vẻ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà.

5. Nên mua gạch bông lục giác Hà Nội ở đâu?


Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung ứng mẫu gạch bông lục giác Hà Nội để mọi người lựa chọn sử dụng. Nếu ở khu vực Hà Nội muốn đến mua hàng trực tiếp thì bạn nên ghé đến Tổng kho gạch ốp lát của chúng tôi để được lựa chọn những sản phẩm tuyệt vời sau đây:

5.1 Chất lượng bông lục giác đạt tiêu chuẩn

Bạn biết đó gạch bông lục giác chất lượng sẽ luôn đảm bảo đủ yếu tố chất lượng về độ bền lâu dài, khả năng chống thấm nước, khả năng chống trầy xước tối ưu. Chính bởi vậy việc chọn lựa đơn vị cung ứng sản phẩm cần phải đảm bảo đạt đầy đủ những tiêu chuẩn này.

Sở hữu sản phẩm gạch ốp của nhiều thương hiệu khác nhau nên chúng tôi luôn sẵn sàng có đội ngũ nhân lực kiểm tra hàng hoá xem có rõ nguồn gốc, xuất xứ hay không. Bởi đảm bảo được vấn đề này mới chứng tỏ rằng gạch ốp tại Tổng kho gạch ốp lát luôn đủ tiêu chuẩn tối ưu.

Hơn nữa chất lượng gạch ốp tại cơ sở luôn đạt đủ tiêu chuẩn cần thiết để đáp ứng vấn đề gạch ốp của mọi người. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng gạch ốp của Tổng kho gạch ốp lát của chúng tôi để biết được nên hay không nên mua gạch của cơ sở.

5.2 Mẫu mã gạch đa dạng

Sự chọn lựa gạch bông lục giác Hà Nội tại Tổng kho gạch ốp lát bạn còn có sơ hội thoải mái lựa chọn những mẫu gạch phù hợp nhất. Cơ sở chúng tôi luôn nắm bắt thị hiếu khách hàng tốt nhất thông qua việc nắm bắt xu hướng gạch ốp mới nhất vừa hiện đại lại cổ điển.

Đến mua hàng trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi bạn sẽ nhận thấy rằng những sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo sự đồng đều về kích thước gạch ốp cũng như mẫu mã và màu sắc thực sự rất bắt mắt và cập nhật được xu hướng hiện đại nhằm đáp ứng được yêu cầu cần thiết của mọi người.

Nếu như bạn phân vân không biết nên chọn lựa mẫu gạch bông lục giác nào sẽ phù hợp thì có thể nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ của nhân viên tại cơ sở chúng tôi. Bạn biết đó giữa rất nhiều loại gạch ốp bạn cần phải chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với thiết kế của gia đình.

5.3 Giá thành gạch rẻ

Tổng kho gạch ốp lát hiểu được rằng giá thành là một trong những yếu tố quyết định hành vi mua hàng của khách hàng. Do đó mà chúng tôi luôn cố gắng phân khúc khách hàng để có thể định vị được mức giá sao cho phù hợp với từng điều kiện khách hàng tương ứng.

Chính sự đa dạng của gạch bông lục giác Hà Nội tại cơ sở nên người mua tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bản thân để có thể lựa chọn được sản phẩm gạch ốp tương ứng. Do đó mà nhiều người thấy thoải mái khi chọn lựa gạch ốp tại Tổng kho gạch ốp lát.

Ngoài ra khi mua gạch ốp tại cơ sở của chúng tôi nếu bạn mua với lượng lớn thì có thể được hưởng mức chiết khấu cao. Tức là giá thành bạn mua sẽ ít hơn nên tất nhiên cần cân đo xem xét số lượng gạch ốp có phù hợp để đáp ứng được nhu cầu cần thiết trong quá trình thi công.

5.4 Chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất

Khi mua gạch lục giác Hà Nội tại Tổng kho gạch ốp lát ngoài được hưởng chất lượng gạch ốp tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất thì bạn còn được hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Những chính sách ưu đãi mà cơ sở mang đến cho khách hàng như sau:

– Chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài: Khi mua sản phẩm tại cơ sở của chúng tôi bạn sẽ được hưởng thời gian bảo hành lâu dài để đảm bảo yên tâm rằng gạch ốp sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi nhất trong điều kiện cơ sở cho phép.

– Chính sách vận chuyển toàn quốc: Dù cho bạn ở địa chỉ nào và muốn mua gạch bông lục giác Hà Nội tại Tổng kho gạch ốp lát yên tâm rằng có thể hưởng chính sách vận chuyển gạch ốp toàn quốc. Tức là dù bạn ở đâu thì chúng tôi cũng phục vụ tốt nhất.

– Chính sách tư vấn miễn phí: Khi mua sản phẩm tại Tổng kho gạch ốp lát bạn còn được hưởng việc tư vấn miễn phí để chọn lựa được gạch ốp phù hợp cũng như chất lượng tốt nhất.

Những thông tin về gạch bông lục giác Hà Nội như trên tin chắc sẽ hỗ trợ cho bạn những kiến thức bổ ích nhất. Nếu muốn sở hữu sản phẩm tuyệt vời nhất bạn hãy liên hệ ngay với Tổng kho gạch ốp lát của chúng tôi để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099