Tham khảo bảng giá gạch lục giác mới nhất 2020 | KINGLY VIỆT NAM

Thông tin về bảng giá gạch lục giác được rất nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là những ai đang có nhu cầu chọn mua gạch này cho gia đình mình sử dụng. Để giúp bạn dự tính được chi phí cần chuẩn bị khi muốn dùng mẫu gạch này, hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé. Các thông tin về giá cả của gạch lục giác các loại được cung cấp trong bài sẽ giúp ích cho bạn đấy.

xem thêm: Tiết lộ về gạch lục giác giá rẻ đang làm mưa, làm gió trên thị trường | CHẤT LƯỢNG GẠCH LỤC GIÁC Ở HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

gach luc giac hoa tiet bong da sac2

1. Bảng giá gạch lục giác được phân chia như thế nào?

gach luc giac mau nau
Bảng giá gạch lục giác thường được phân chia theo các trường hợp sau đây:

1.1. Phân chia theo dòng gạch

gach luc giac op tuong nha tam
Giá gạch ốp tường 2020 được phân chia theo dòng gạch trong cùng một thương hiệu. Thông thường sẽ được phân chia theo 2 khoảng giá là loại bình dân và loại cao cấp. Ở từng loại sẽ có các định giá khác nhau cho từng mẫu, nhưng mức chênh lệch không quá cao và nằm trong khoảng giá được định trước đó.

Dĩ nhiên dòng gạch thuộc phân khúc cao cấp sẽ có thêm các tính năng mà gạch ốp lát bình dân không sánh kịp. Tuy nhiên, với những thương hiệu gạch nổi tiếng thì dù ở phân khúc gạch cao cấp hay bình dân đều đạt được những chất lượng cơ bản cần có trong gạch, đảm bảo khả năng sử dụng tốt nhất cho bạn.

Việc phân chia bảng giá gạch lục giác cho bạn chọn lựa sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt liên quan đến vấn đề chi phí. Nếu kinh tế khá giả, bạn có thể chọn mẫu gạch cao cấp để sử dụng. Nếu chi tiêu eo hẹp hơn một chút, bạn có thể chọn lựa sản phẩm thuộc phân khúc bình dân vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.


1.2. Phân chia theo mẫu mã, kích thước trong cùng 1 dòng gạch

gach luc giac
Trong cùng một dòng gạch thì mức giá sẽ được định theo kích thước gạch lục giác và mẫu mã của gạch. Dĩ nhiên, mẫu mã càng đẹp, càng “hot” thì giá cả chắc chắn sẽ cao hơn, bất cứ sản phẩm nào cũng vậy mà không riêng gì gạch lục giác đâu nhé. Mặt khác, thường các mẫu có kích thước lớn hơn cũng sẽ có giá cả đắt hơn một chút và gạch càng dày càng cao giá hơn.

Vậy, tại sao lại phân giá gạch lục giác cao thấp theo các tiêu chuẩn này? Đó là vì nhà sản xuất muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn một cách tốt nhất và vẫn mang tiết kiệm nhất cho bạn. Bởi, một số khu vực địa lý cần yêu cầu gạch phải đảm bảo độ cứng chắc cao cùng thẩm mỹ tốt, trong khi một số khu vực chỉ cần gạch đạt chất lượng và vẻ đẹp cơ bản là đủ. Vậy nên, thay vì phải phí tiền vào những yếu tố bạn không cần đến, thì bạn có thể mua được loại gạch bạn cần với mức giá tiết kiệm hơn.

Đây cũng là lý do mỗi phân khúc gạch lục giác lát nền Hà Nội, gạch lục giác ốp tường,… lại có một số lượng khách hàng ổn định. Đó hoàn toàn là nhờ vào việc nhà sản xuất đánh đúng vào tâm lý và nhu cầu của người tiêu dùng.


1.3. Phân chia theo mục đích và khu vực sử dụng

Mỗi một khu vực sử dụng gạch đều có các yêu cầu riêng về độ cứng, độ chống thấm, độ chịu nhiệt,… nên bảng giá gạch lục giác cũng sẽ được tạo nên từ những yếu tố này cho mỗi mẫu. Những loại gạch càng cần nhiều đặc tính thì dĩ nhiên giá thành cũng cao hơn những mẫu gạch không đòi hỏi quá nhiều các yếu tố về chất lượng sản phẩm.

Do đó, với mỗi khu vực nhà ở, bạn nên lựa chọn gạch có những đặc trưng tương ứng để đảm bảo khả năng sử dụng của sản phẩm. Dựa vào đây, bạn cũng có thể trở thành một khách hàng thông minh khi biết tính toán, lựa chọn, cân đối các mẫu mã gạch hợp lý và tiết kiệm nhất cho bạn.

Mặt khác, bạn cũng có thể dựa vào mức giá của gạch để đánh giá và kiểm tra lại nó có phù hợp với khu vực địa lý mà bạn chọn hay không. Nếu cảm thấy gạch quá rẻ so với những yêu cầu cần có cho khu vực bạn sử dụng thì hãy xem xét lại, từ đó lựa chọn được đúng mẫu gạch phù hợp hơn để sử dụng hiệu quả hơn.

Đó chính là các yếu quyết định nên giá gạch ốp lát lục giác mà có thể bạn chưa biết. Tiếp theo, mời bạn hãy tham khảo mức giá của một vài loại gạch phổ biến nhất nhé.

2. Tham khảo bảng giá gạch lục giác cho một vài mẫu gạch đẹp?

Bảng giá gạch lục giác được thông tin đến bạn như sau:

2.1. Bảng giá gạch lát vỉa hè

gach luc giac via he cao cap3
Gạch lát vỉa hè có rất nhiều mẫu mã cũng như vật liệu tạo nên viên gạch, trong đó, giá cả được chia như sau:
– Gạch lục giác block: Đây là loại gạch được bán với mức giá rẻ nhất trong phân khúc gạch lục giác lát vỉa hè hiện nay. Mẫu gạch này thường bao gồm các màu dễ sử dụng là đỏ, vàng, xám và màu xanh lam. Một m2 gạch lock thường bao gồm 26 viên với chiều dày khoảng 40mm.

Mức báo giá sản phẩm rất rẻ, chỉ 100.000đ/m2 và phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng gạch. Ưu điểm của gạch chính là chống trơn trượt tốt và thoát nước nhanh nên được nhiều người yêu thích chọn lựa sử dụng.

– Mẫu gạch vỉa hè tiếp theo là bộ ba mẫu gạch nung với mẫu mã vô cùng đa dạng cùng nhiều màu sắc bắt mắt. Bạn có thể chọn mẫu đồng tiên, mẫu 3 sọc hay mẫu nhỏ bao gồm 45 viên đều tạo nên sự sang trọng cùng sức hút riêng cho ngôi nhà của bạn.

Thông thường, gạch đạt độ dày từ 40-60mm, riêng mẫu 45 viên có độ dày đến 80mm. So về chất lượng, mẫu gạch này tốt hơn gạch block rất nhiều nên giá cả theo đó cũng nâng cao. Bạn phải chi trả từ 190.000- 220.000đ/m2, gần như chi phí gấp đôi gạch block đấy.

gach luc giac block vang via he

Gạch lục giác block màu vàng

giá 100.000 đồng/ m2

gach luc giac block mau do

Gạch lục giác BLOCK Màu đỏ lát vỉa hè

giá 100.000 đồng/ m2

gach luc giac block mau

Gạch lục giác vỉa hè màu nâu  chủng loại gạch block

giá 100.000 đồng/ m2

gach luc giac block mau

Gạch lục giác vỉa hè màu xanh ( Gạch Block )

giá 100.000 đồng /m2

gach luc giac 3 soc mau

Gạch Lục giác 3 sọc màu xanh

giá 250.000 đồng / m2

gach luc giac 3 soc mau

Gạch lục giác 3 sọc màu xám

giá 250.00 đồng/ m2

gach luc giac 3 soc mau vang

Gạch lục giác 3 sọc màu vàng

giá 250.000 đồng/ m2

gach luc giac 3 soc mau do

Gạch lục giác 3 sọc màu đỏ

kích thước: 290x250x60 mm

giá 250.000 đồng

bang gia gach block luc giac 2 bang gia gach block luc giac 3 bang gia gach block luc giac 4 bang gia gach block luc giac 5 bang gia gach block luc giac 6 bang gia gach block luc giac 8 bang gia gach block luc giac 9 bang gia gach block luc giac 10

2.2. Bảng giá gạch ốp tường

gach luc giac op tuong phong tam1 2

Ở mẫu gạch ốp tường, người ta so tính giá cả theo 2 phân khúc là loại bình dân và loại cao cấp. Chi tiết về bảng giá gạch lục giác cho dòng gạch này cụ thể như sau:
– Phân khúc gạch bình dân:

Bao gồm các loại gạch lục giác lát bông giá rẻ, gạch trơn loại thường, gạch mosaic mẫu bình dân,… có mức giá từ 286.000đ – 400.000đ cho một m2. Tùy thuộc vào mẫu mã, thương hiệu và kích thước gạch bạn chọn mà giá cả có thể khác nhau nhưng đều nằm trong khoảng giá này. Do đó, dựa vào đây, bạn có thể dự tính được chi phí cần bỏ ra để chủ động hơn trong khâu chuẩn bị.

Gạch bông men lục giác nhập khẩu 200×230 23006

 

gach%20luc%20giac%20vang%2020X23%20M23205

GẠCH LỤC GIÁC VÀNG 200X230 M23205

G%E1%BA%A0CH%20L%E1%BB%A4C%20GI%C3%81C%20XANH%20DA%20TR%E1%BB%9CI%20200x230%20M23204 B%20a1

GẠCH LỤC GIÁC XANH DA TRỜI 200×230 M23204-B

GẠCH LỤC GIÁC XANH DA TRỜI NHẠT 200×230 M23204-A

Gạch Lục giác xám đậm 200×230 M23203

Gạch Lục giác trắng 200×230 M23200

– Phân khúc gạch cao cấp:
Bao gồm nhiều mẫu gạch lục giác ốp tường đẹp, mẫu mới nhất thị trường cùng nhiều tính năng thêm vào nâng cao hơn. Mẫu gạch này có mức giá dao động từ 400.000đ- 600.000đ/m2, dù mức giá có cao hơn gạch bình dân nhưng bạn vẫn có khả năng sử dụng đấy.

Bởi các mẫu gạch cao cấp thường tập trung tạo điểm nhấn nên không cần bạn phải sử dụng quá nhiều, bạn có thể chọn cách kết hợp các mẫu gạch thuộc phân khúc này với gạch thuộc phân khúc bình dân vẫn mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao cho ngôi nhà bạn.

gach luc giac nha tam gach luc giac op bep gach luc giac op nha tam z2621872460803 865d2928a4665c61d21447fbf92e7eee
2.3. Bảng giá gạch lát nền

gach luc giac op tuong phong tam moi
Bảng giá gạch lục giác lát nền cũng được chia thành 2 phân khúc như mẫu gạch ốp tường và có mức giá bán tương đương. Do đó, bạn có thể dựa vào khoảng giá gạch ốp tường cho từng dòng gạch ở trên để định khoản chi phí gạch cần dùng cho việc lát nền. Tuy nhiên, để tiết kiệm hơn, bạn nên tham khảo các chương trình mua gạch đồng bộ, nghĩa là mua cùng mẫu gạch ốp lát để nhận được các khuyến mãi, giảm giá dành cho bạn.

gach luc giac hong terrazzo gach luc giac lat nen nha hang gach luc giac lat nen gach luc giac op lat cao cap

3. Có cách nào mua được gạch lục giác có mức giá rẻ hơn không?

Câu trả lời là có nhé, bạn có thể tham khảo các cách mua gạch lục giác giá rẻ như sau đây:

3.1. Chọn đại lý cấp 1

Bạn nên ưu tiên chọn các đại lý cấp 1 để giá cả của gạch lục giác ốp lát được bán với mức thấp nhất có thể. Bởi, đại lý cấp 1 là nơi lấy gạch trực tiếp từ nhà sản xuất nên dĩ nhiên mức giá cũng ưu đãi hơn dành cho bạn. Tuy nhiên, hãy chọn đúng đại lý uy tín, có tiếng tăm lâu năm để đảm bảo mua đúng sản phẩm gạch chính hãng nhé. Bởi ngày nay có rất nhiều đại lý không chất lượng, cung cấp gạch giá rẻ nhưng lại là hàng nhái sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nhà ở của bạn đấy.

3.2. Canh sale, canh khuyến mãi

Chắc chắn sẽ có một số thời điểm mà đại lý thực hiện các chương trình giảm giá trong năm, ít nhất cũng phải một lần. Các chương trình này thường rơi vào những ngày lễ lớn hoặc các dịp cuối năm, bạn có thể theo dõi hoạt động của đại lý để cập nhật nhanh nhất các chương trình ưu đãi về giá cả này. Tùy thuộc vào từng thời điểm mà đại lý có thể giảm giá ít hay nhiều cho bạn, tuy nhiên chắc chắn rằng bạn sẽ là người được lợi cao nhất trong các chương trình giảm giá này.

Đó là 2 cách cơ bản để bạn mua được gạch lục giác giá rẻ đấy. Hãy áp dụng để có thể giảm chi phí xuống mức thấp nhất cho công cuộc xây dựng nhà ở của bạn nhé.

4. Lời kết

Hi vọng các thông tin về bảng giá gạch lục giác bên trên đã giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc trong lòng. Từ đây, bạn có thể xác định chi phí để mua gạch lục giác ốp lát một cách dễ dàng rồi đúng không nào?

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099