Lựa chọn keo dán gạch loại nào để thi công ốp lát các công trình xây dựng luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Nếu bạn là người thích các sản phẩm trong nước thì có thể ưu tiên keo dán gạch Đồng Tâm để dễ dàng mua cũng như hưởng mức giá ưu đãi hơn so với loại keo dán khác.

xem thêm: KEO DÁN GẠCH BAO NHIÊU TIỀN? NÊN MUA KEO DÁN GẠCH Ở ĐÂU? | Mua keo ốp lát gạch chính hãng ở đâu chất lượng nhất? Mẫu keo dán gạch được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Khái niệm keo dán gạch đá Đồng Tâm là gì?

Trong những năm gần đây, lĩnh vực vật liệu xây dựng có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Nhiều sản phẩm chất lượng ra đời nhằm phục vụ lĩnh vực này như sự đa dạng của các sản phẩm gạch ốp lát khác nhau cũng như nhiều chất liệu phục vụ công việc thi công các công trình nhanh chóng hơn.

Tất nhiên khi nhắc đến vật liệu xây dựng không thể bỏ qua keo dán gạch đa năng được. Đây là một trong những chất liệu không thể thiếu trong các công đoạn từ thi công thô đến trang trí các khu vực, ngóc ngách của không gian công trình. Vậy, đây là sản phẩm như thế nào mà có tác động lớn đến ngành xây dựng như vậy?

Sản phẩm keo dán gạch Đồng Tâm là hợp chất của xi măng trộn lẫn cát thạch anh. Đồng thời, có sự có mặt của các chất phụ gia như polymer và một số hợp chất khác như phụ gia chống thấm nước, phụ gia chống trơn trượt,… với một tỷ lệ nhất định được hòa quyện cho ra hỗn hợp keo dán.

Mục đích chính cho sự ra đời của chất liệu keo dán chính là chất liệu để gắn kết giữa gạch, đá ốp lát với mặt phẳng cần thi công như tường ốp hay các mặt sàn. Cũng như vai trò của vữa hồ xi măng truyền thống thì việc nghiên cứu và sản xuất ra các loại chất liệu keo dán cũng để đáp ứng vấn đề này trong thi công.

Tuy nhiên bản thân mỗi bao keo dán khi được phân phối trên thị trường bởi các hãng sẽ sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn. Bởi vậy mà nó đang dần thay thế một số chất liệu vữa hồ truyền thống khác để trở thành sự chọn lựa và sản xuất chất liệu keo dán càng ngày càng phát triển mạnh mẽ nhất.

Tùy vào từng công trình sẽ tương thích với những chất liệu khác nhau nhằm đảm bảo được hiệu quả của công trình thi công sao cho đáp ứng các yếu tố khác nhau. Vậy nên keo dán gạch đá chính là chất liệu cần thiết trong bất kể việc thi công công trình xây dựng nào.

2. Tại sao nên sử dụng keo dán gạch Đồng Tâm?

Lựa chọn keo dán gạch Đồng Tâm giữa rất nhiều thương hiệu keo dán khác nhau phải chăng sản phẩm của Đồng Tâm đảm bảo được các yếu tố và tính năng khác biệt? Muốn biết tại sao xu hướng sử dụng keo dán của hãng lại rộng rãi thì bạn cùng xem qua một số ưu điểm của chất liệu này dưới đây.

2.1. Keo dán gạch Đồng Tâm khả năng kết dính tốt

Cũng giống như một số chất liệu keo dán gạch đá khác trên thị trường thì chất liệu keo dán của Đồng Tâm cũng được đánh giá cao về khả năng kết dính cực đỉnh. Với chất liệu để gắn kết giữa gạch ốp và mặt phẳng thi công thì tất nhiên đây là điều cần thiết để đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất.

Như đã nói thành phần cấu tạo nên chất liệu keo dán bao gồm cát, xi măng và một số chất phụ gia khác. Trong các chất phụ gia có chứa polymer được biết đến là một trong những hợp chất đảm bảo được vấn đề chất lượng và khả năng kết dính cao nhất tạo sự khác biệt với vữa hồ.

Khả năng kết dính của chất liệu keo dán này được thể hiện khi nó linh hoạt ứng dụng tại nhiều mặt phẳng ốp lát cũng như tương ứng với các loại gạch ốp khác nhau. Vậy nên chắc chắn chứng minh được tại sao nó lại hỗ trợ mang đến chất lượng công trình tối ưu vậy.

Trước đây sử dụng vữa hồ để lát sàn nhà thì một thời gian dài sử dụng tại những khu vực thường xuyên đi lại sẽ dễ dàng phát hiện một số vết nứt ở phần liên kết gạch ốp. Còn đối với keo dán gạch Đồng Tâm bạn sẽ không bao giờ thấy vấn đề này xuất hiện dù thời gian sử dụng bao lâu.

Phải nói rằng ưu điểm về khả năng kết dính cao sẽ đảm bảo đáp ứng được mọi công trình xây dựng khác nhau. Dù là công trình đòi hỏi cao cấp như thế nào thì cũng yên tâm rằng các chất liệu keo dán sẽ không xuất hiện hiện tượng nứt vỡ hay phồng rộp các vết kết dính với gạch ốp.

Ngoài khả năng cao về độ kết dính thì khả năng chống trượt tốt, các viên gạch có kích thước sẽ được dính vô cùng chắc chắn. Điều này mang lại những điểm cộng tối ưu nhất cho chất lượng công trình được lát sàn hay ốp tường sẽ vẫn có độ bền cao theo thời gian dài sử dụng.

2.2. Keo dán gạch Đồng Tâm thi công nhanh chóng

Việc thi công xong công trình nhanh chóng thì dĩ nhiên sẽ đảm bảo các chủ đầu tư xây dựng sẽ luôn mong muốn. Bởi vậy nếu có chất liệu xây dựng nào đáp ứng được vấn đề này thì nó sẽ thay thế dần những chất liệu cũ mà tính hiệu quả không cao khiến mất nhiều thời gian thi công.

Nếu chọn lựa sử dụng vữa xi măng thì thường chúng ta sẽ tốn thời gian trong vấn đề sàng lọc các tạp chất khỏi thành phần cát, xi măng. Đây là bước cần thiết nhằm đảm bảo cho chất liệu vữa hồ có độ dính cao nhất. Tất nhiên để có thể làm sạch được các thành phần trong vữa hồ sẽ rất tốn thời gian.

Đồng thời lựa chọn chất liệu này sẽ phải thêm công đoạn ngâm gạch trong nước mới có thể tiến hành các công đoạn tiếp theo như trải keo hay dán gạch ốp lát. Ngược lại với keo dán gạch lát nền thì bạn không phải ngâm gạch trong nước nên tiết kiệm thời gian tối ưu.

Các bao keo dán thường đã được làm sạch trong nhà máy sản xuất nên tất nhiên khi mọi người mua về chỉ cần xé bỏ bao bì là có thể trộn với nước để tạo nên hỗn hợp đạt tiêu chuẩn. Đó là điều mà thương hiệu keo dán gạch Đồng Tâm muốn hướng đến khi sản xuất dòng sản phẩm này.

Hơn nữa tính tiện lợi của nó còn được thể hiện khi có thể dễ dàng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác do được đóng bao gói cẩn thận nên tất nhiên việc di chuyển cũng tiết kiệm thời gian tối ưu. Dù có thi công ở bất kể môi trường nào bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

2.3. Keo dán gạch Đồng Tâm điều chỉnh gạch linh hoạt

Sử dụng sản phẩm keo dán gạch đá Đồng Tâm bạn yên tâm rằng sẽ nâng cao được tính thẩm mỹ của không gian ốp lát. Điều đó được thể hiện ở việc thời gian linh hoạt để có thể điều chỉnh gạch ốp nên tất nhiên sẽ nâng cao được việc ốp lát nhanh chóng hơn so với bình thường.

Bạn cần biết dù là thợ tay nghề cao thì trong quá trình thi công gạch ốp lát tất nhiên chúng ta không phải lúc nào cũng thi công thẳng đều các đường ron gạch được. Bởi vậy mà việc chọn lựa chất liệu kết dính cần thiết phải xem xét thời gian đóng rắn của nó có linh hoạt hay không để đảm bảo sự linh hoạt khi thi công.

Chất liệu vữa xi măng thời gian đóng rắn rất nhanh chỉ khoảng 5 phút nên tất nhiên việc thay đổi gạch ốp sẽ gây khó khăn rất nhiều khi thi công. Bởi vậy mà bạn sẽ thấy nó dễ dàng xuất hiện những đường ron gạch không thẳng hàng nên chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình xây dựng.

Sử dụng keo dán gạch Đồng Tâm mọi thứ đều trở lên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi thời gian đóng rắn sau khi thi công của các chất liệu keo dán sẽ nằm trong khoảng từ 20-30 phút nên tất nhiên các thợ thi công sẽ luôn mang thấy tiện ích rất nhiều.

Hơn nữa với thời gian đóng rắn chậm này nên tất nhiên bạn có thể sử dụng lượng keo dán theo thời gian dài. Như vậy không phải lo lắng đến vấn đề lượng vữa dư thừa sẽ bị khô nhằm đảm bảo được những chọn lựa hoàn thiện nhất cho việc thi công theo các công đoạn khác nhau.

Sự linh hoạt trong quá trình thi công keo dán gạch luôn đảm bảo được mọi vấn đề từ khâu trộn keo dán đến việc đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho công trình xây dựng. Dù là chọn lựa ốp lát ở bất kể không gian nào thì việc điều chỉnh linh hoạt được keo dán cũng sẽ là lợi thế cho thợ thi công.

2.4. Keo dán gạch Đồng Tâm hạn chế tình trạng bong rộp

Sau một thời gian thi công nếu bạn thấy xuất hiện hiện tượng phồng rộp hay bong tróc lớp keo hoặc vữa hồ thì chứng tỏ đó không phải là keo dán gạch Đồng Tâm chất lượng. Chính vì vậy nên cân nhắc để biết được nên ưu tiên chọn lựa sử dụng đúng loại keo dán đạt tiêu chuẩn cao.

So với vữa hồ thì sử dụng keo dán gạch đá bạn yên tâm hơn về vấn đề độ bền cho công trình xây dựng. Điều đó được thể hiện thông qua vấn đề bề mặt thi công sau một thời gian dài dán gạch cũng không có hiện tượng bị bong rộp hay bong tróc nên đảm bảo chất lượng hoàn thiện nhất cho mặt phẳng thi công.

Đó cũng là lý do tại sao mà hầu hết khối lượng keo dán gạch được ưu tiên thi công cho những công trình xây dựng ngoại thất hơn vữa hồ. Do trong thành phần cấu tạo nên chất liệu keo dán này có chứa các chất phụ gia chống thấm nước nên đảm bảo được các khía cạnh phù hợp nhất khi thi công các khu vực khác nhau.

Để cho mặt sàn ốp lát thoát được hiện tượng phồng rộp hay bong tróc thì nên chọn đúng loại keo dán gạch lát sàn để tính chuyên dụng của nó cao hơn. Quá trình sản xuất nên loại keo này ứng dụng công nghệ tiên tiến nên đạt được sự liên kết tốt, không gây hiện tượng nứt vỡ, giúp công trình luôn bền đẹp, đảm bảo chất lượng.

Với các thành phần cấu tạo nên chất liệu keo dán được phối trộn trên dây chuyền hiện đại nên tính ổn định cao hơn so với những chất liệu vữa hồ xi măng. Chính những sản phẩm vữa hồ thường chúng ta không đo được định lượng chuẩn nên tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công trình xây dựng.

Đối với chất liệu keo dán sử dụng riêng biệt cho các khu vực luôn có thành phần định lượng tương ứng nhất. Điều này đảm bảo tiêu chuẩn các mặt phẳng thi công luôn có độ bền cao nhất có thể nhằm khắc phục được các hiện tượng về vấn đề bong tróc hay phồng rộp của mặt sàn ốp lát.

2.5. Keo dán gạch Đồng Tâm đảm bảo độ an toàn cao

Đối với lựa chọn chất liệu để kết dính giữa mặt phẳng thi công và gạch ốp lát tất nhiên đòi hỏi độ an toàn của nó phải đạt tiêu chuẩn. Có như vậy công trình đảm bảo được sự hoàn hảo ở nhiều góc độ khác nhau từ chất lượng cho đến vẻ đẹp tương thích nhất.

Trước tiên khi sử dụng keo dán gạch ốp tường chính hãng thương hiệu Đồng Tâm bạn có thể thấy được tại sao lượng bụi bẩn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh lại ít như vậy. Đó chính là khác biệt lớn so với việc ứng dụng vữa xi măng truyền thống trên thị trường hiện nay.

Thực tế khi lựa chọn keo dán để thi công bạn đã không cần thực hiện công đoạn tự sàng lọc các loại chất liệu như cát, xi măng để tạo thành hỗn hợp. Điều này góp phần bảo vệ môi trường sống tốt nhất do không gây lượng bụi bẩn ra xung quanh cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe.

Hãy yên tâm những loại keo dán gạch Đồng Tâm được sản xuất trong nước với thương hiệu người Việt nhưng luôn tối ưu dây chuyền sản xuất hiện đại. Chính vì vậy mà khối lượng keo dán của hãng được phân phối trên thị trường sẽ đảm bảo các lựa chọn hoàn hảo về chất lượng.

Hầu hết những sản phẩm keo dán chính hãng thương hiệu Đồng Tâm luôn đạt tiêu chuẩn an toàn LOWs nên người dùng có thể yên tâm hơn về vấn đề này. Việc lựa chọn chất liệu keo dán để thi công nên ưu tiên những loại keo dán thân thiện với môi trường để an toàn tuyệt đối cho thợ thi công.

Tuy nhiên khuyến cáo của các hãng sản xuất các loại keo dán gạch luôn yêu cầu trong quá trình sản xuất phải đảm bảo việc an toàn với chính mình. Do đó mọi người cần đeo đầy đủ gang tay, thiết bị bảo hộ và tuyệt đối tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ để yên tâm nhất về vấn đề này.

Dù là thương hiệu keo dán trong nước nhưng các gia đình yên tâm keo dán gạch Đồng Tâm sẽ chắc chắn là một trong những sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, giá trị thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Đó là lý do để hãng cạnh tranh với nhiều thương hiệu keo dán khác.

3. Những sản phẩm keo dán gạch Đồng Tâm

Hiện nay nhắc đến keo dán gạch Đồng Tâm có hai loại phổ biến được đông đảo mọi người chọn lựa sử dụng. Tuỳ vào từng khu vực ốp lát mà đưa ra chọn lựa sản phẩm keo dán gạch nào đáp ứng đầy đủ những vấn đề trong quá trình thi công một cách hiệu quả cao nhất.

3.1. Keo dán gạch Gecko Wall Đồng Tâm

keo dan gach dong tam gecko gef0000t
Dòng keo dán gạch Gecko Wall là sản phẩm chuyên dụng cho tường, dùng để dán các vật liệu trang trí gạch ốp lên tường nhà trong và ngoài trời như: gạch men, đá granite và các loại gạch đá khác size lớn 80*80cm không sợ bong tróc, không cần bắt vít rất tiện lợi khi sử dụng.

3.1.1 Thông số kỹ thuật của sản phẩm

+ Cường độ bám dính sau khi khô:
– Tiêu chuẩn: >= 1.0 N/mm2
– Phương pháp thử nghiệm: ISO 13007-2:-4.4.4.2
+ Cường độ bám dính sau khi ngâm nước:
– Tiêu chuẩn: >= 1.0 N/mm2
– Phương pháp thử nghiệm: ISO 13007-2:-4.4.4.3
+ Cường độ bám dính sau khi dư nhiệt:
– Tiêu chuẩn: >= 1.0 N/mm2
– Phương pháp thử nghiệm: ISO 13007-2:-4.4.4.3
+ Cường độ bám dính sau chu kỳ làm lạnh:
– Tiêu chuẩn: >= 1.0 N/mm2
– Phương pháp thử nghiệm: ISO 13007-2:-4.4.4.3
+ Cường độ bám dính sau khi trộn 20 phút:
– Tiêu chuẩn: >= 1.0 N/mm2
– Phương pháp thử nghiệm: ISO 13007-2:-4.1

3.1.2. Ưu điểm của keo dán gạch Gecko Wall

– Dễ dàng thi công nhanh chóng và tiện lợi.
– Khả năng chống thấm tốt.
– Đạt tiêu chuẩn an toàn nên không gây độc hại.
– Thi công linh hoạt, dán lên nhiều mặt phẳng khác nhau kể cả bề mặt cũ.

3.1.3. Ứng dụng của keo dán gạch Gecko Wall

– Thi công vật liệu trang trí gạch ốp lên tường nhà trong và ngoài trời như: gạch men, đá granite…
– Thi công cả các loại gạch đá khác size lớn lên đến kích thước 80*80cm.
– Thi công trên nền gạch cũ.

3.2. Keo dán gạch Gecko Floor Đồng Tâm

Chất liệu keo dán gạch Gecko Floor là dòng sản phẩm chuyên dụng cho nền lát được các loại gạch size lớn 100*100cm không bong tróc, không bị rỗng gạch. Tùy vào mục đích sử dụng, gia chủ có thể lựa chọn keo dán gạch dùng cho tường hoặc nền phù hợp nhất mang lại hiệu quả cao.

3.2.1 Thông số kỹ thuật của sản phẩm

+ Cường độ bám dính sau khi khô:
– Tiêu chuẩn: >= 1.0 N/mm2
– Phương pháp thử nghiệm: ISO 13007-2:-4.4.4.2
+ Cường độ bám dính sau khi ngâm nước:
– Tiêu chuẩn: >= 1.0 N/mm2
– Phương pháp thử nghiệm: ISO 13007-2:-4.4.4.3
+ Cường độ bám dính sau khi dư nhiệt:
– Tiêu chuẩn: >= 1.0 N/mm2
– Phương pháp thử nghiệm: ISO 13007-2:-4.4.4.4
+ Cường độ bám dính sau chu kỳ làm lạnh:
– Tiêu chuẩn: >= 1.0 N/mm2
– Phương pháp thử nghiệm: ISO 13007-2:-4.4.4.5
+ Cường độ bám dính sau khi trộn 20 phút:
– Tiêu chuẩn: >= 1.0 N/mm2
– Phương pháp thử nghiệm: ISO 13007-2:-4.1

3.2.2. Ứng dụng của keo dán gạch Gecko Floor

– Dễ dàng thi công nhanh chóng và tiện lợi.
– Khả năng chống thấm tốt.
– Đạt tiêu chuẩn an toàn nên không gây độc hại.
– Thi công linh hoạt, dán lên nhiều mặt phẳng khác nhau kể cả bề mặt cũ.

3.2.3. Ứng dụng của keo dán gạch Gecko Floor

– Thi công vật liệu trang trí gạch ốp lát sàn nhà trong và ngoài trời như: gạch men, đá granite…
– Thi công cả các loại gạch đá khác size lớn lên đến kích thước 80*80cm.
– Thi công trên nền gạch cũ.

Nói chung tuỳ vào từng khu vực thi công mà lựa chọn đúng loại keo dán gạch Đồng Tâm phù hợp nhất. Chắc chắn bạn nên cân nhắc các sản phẩm để tạo nên mặt tường và mặt sàn ốp lát để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho bất kể không gian ốp lát nội thất hay ngoại thất.

4. Báo giá keo dán gạch Đồng Tâm hiện nay

Bạn lo lắng rằng giá keo dán gạch Đồng Tâm sẽ cao nên không biết chọn lựa mua như thế nào? Hãy yên tâm rằng chất liệu này được sản xuất trong nước cũng như là thương hiệu Việt nên mức giá sẽ rẻ hơn so với nhiều loại keo dán khác trên thị trường nhập khẩu vào Việt Nam.

4.1. Giá keo dán gạch Đồng Tâm cao không?

Nếu so sánh giá của keo dán gạch Đồng Tâm với những thương hiệu keo nhập khẩu khác trên thị trường bạn yên tâm mức giá sẽ rẻ hơn. Đó là bởi keo dán được sản xuất trong nước nên khi phân phối trên thị trường không bị tính phí, lệ phí như những hãng keo nhập khẩu vào Việt Nam.

Hơn nữa ngày nay các chất liệu keo dán được sản xuất trong nước cũng đã được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và cải tiến tối ưu. Bởi vậy mà bạn có thể yên tâm về chất liệu keo dán được hãng Đồng Tâm sản xuất. Chính vì vậy việc ứng dụng cũng nhanh chóng và tối ưu hơn rất nhiều.

Do đó nếu không có yêu cầu quá cao hay đặc biệt về chất liệu keo dán thi công cho một số khu vực đặc biệt thì bạn có thể cân nhắc để chọn lựa sử dụng sản phẩm chính hãng Đồng Tâm để đảm bảo khía cạnh chất lượng công trình xây dựng đồng thời giá thành phải chăng.

Về thời gian thi công các công trình xây dựng khi sử dụng keo dán gạch đá ngắn hơn hẳn nên tính kinh tế cao hơn khi không tốn nhân lực để phải sàng lọc các thành phần cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể hơn. Vậy nên nếu xét về tính lâu dài bạn sẽ đủ hiểu lý do vì sao nên chọn lựa đúng chất liệu.

Sử dụng keo dán của Đồng Tâm bạn yên tâm mức giá thành không quá cao bởi tính hao hụt của chất liệu này ít hơn hẳn. Nếu chọn lựa sử dụng vữa hồ bạn thường sẽ hao hụt các thành phần như cát, xi măng nhiều hơn do việc di chuyển các vật liệu cũng mất thời gian và hao hụt cao hơn.

Nếu xét về mọi khía cạnh về tính hao hụt, thời gian thi công, nguồn nhân lực cần sử dụng thì sử dụng keo dán gạch ốp lát sẽ có chi phí ít tốn kém hơn. Điều này chứng tỏ mức giá mà bạn bỏ ra để mua được keo dán hoàn toàn phù hợp với tính hiệu quả của nó mang lại cho việc thi công.

4.2. Giá keo dán gạch Đồng Tâm phụ thuộc yếu tố nào?

Bạn muốn chọn mua keo dán gạch Đồng Tâm về sử dụng thì nên xem xét giá thành của nó phụ thuộc vào yếu tố nào. Bởi với từng chất liệu khác nhau cũng như nhiều yếu tố khách quan tác động bạn sẽ mua được keo dán với giá thành tương ứng phù hợp nhất.

4.2.1. Giá keo dán gạch Đồng Tâm theo loại sản phẩm

Trước tiên mức giá của keo dán gạch Đồng Tâm phụ thuộc vào loại sản phẩm keo dán mà bạn chọn mua. Bởi từng loại keo dán sẽ có đặc điểm tương ứng để ứng dụng ốp lát tại đúng khu vực với các chất liệu gạch đá tương ứng mang lại những công trình xây dựng chất lượng tối ưu nhất.

Như chia sẻ thì thương hiệu Đồng Tâm hiện đang phân phối hai loại keo dán chủ động chính là keo dân gạch lát sàn và keo dán gạch ốp tường. Mỗi loại keo dán với các thông số kỹ thuật khác nhau sẽ mang những đặc điểm tương ứng nên tuỳ vào từng đặc điểm để bạn chọn mua đúng loại.

Ví dụ giá keo dán gạch lát nền sẽ khác với giá keo dán gạch ốp tường do đó hãy biết cách sử dụng hợp lý nhất. Với từng chất liệu mà thương hiệu Đồng Tâm hiện đang phân phối trên thị trường sẽ đảm bảo các yếu tố tối ưu cần thiết nhất để thu công cho các công trình xây dựng.

4.2.2. Giá keo dán gạch Đồng Tâm theo số lượng mua

Một yếu tố khách quan nữa ảnh hưởng đến giá của keo dán gạch Đồng Tâm chính là số lượng keo dán sẽ mua. Bởi thông thường nếu mua với số lượng lớn thì tất nhiên mức hưởng chiết khấu ưu đãi của bạn sẽ cao hơn là so với việc mua keo dán gạch số lượng ít hơn nên cần cân nhắc.

Nếu xét về phía chủ thầu xây dựng họ luôn mua keo dán gạch đá với số lượng lớn hơn để chủ động thi công đồng thời họ cũng có kho bảo quản nên có thể mua lượng lớn. Tất nhiên như vậy mức chi phí cần thiết bỏ ra hoàn toàn phù hợp với mức ngân sách mà họ chủ động từ trước.

Trên mỗi sản phẩm keo dán gạch đá các hãng đều có khối lượng chuẩn nên dựa vào bạn có thể căn cứ đưa ra quyết định nên ưu tiên chọn lựa bao nhiêu bao keo dán sẽ đảm bảo được vấn đề lượng keo đáp ứng các yêu cầu cần thiết. Như vậy sẽ hiểu rõ hơn các yếu tố về chất lượng keo dùng.

Vậy nên số lượng keo dán cần mua cần thiết phải đảm bảo khía cạnh phù hợp với công trình xây dựng đảm bảo đúng yêu cầu thi công. Điều này hoàn toàn có thể đáp ứng quá trình thi công cũng như cần có kho bảo quản để tránh lãng phí chất lượng keo dán cần thiết sử dụng.

4.2.3. Giá keo dán gạch Đồng Tâm theo đơn vị bán

Yếu tố quan trọng nữa để quyết định giá keo dán gạch bạn sẽ mua là đơn vị kinh doanh bạn lựa chọn. Các đơn vị kinh doanh uy tín trên thị trường sẽ biết cung ứng loại gạch ốp đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của người mua nhằm mang đến những chất liệu thật sự tối ưu nhất có thể.

Kinh nghiệm khi chọn lựa chất liệu keo dán mua tại đơn vị nào bạn cũng nên tìm kiếm thông tin giá trên thị trường như thế nào để chắc chắn rằng sản phẩm keo dán bạn mua không bị “hớ giá”. Như vậy sẽ đảm bảo các khía cạnh tương ứng nhất về chọn lựa sản phẩm phù hợp theo yêu cầu.

Ngoài ra cũng nên ưu tiên hỏi hỏi thăm ý kiến của những người có kinh nghiệm như người thân, bạn bè để mua keo dán gạch đá tại đơn vị kinh doanh nào sẽ đảm bảo được vấn đề chất lượng hoàn thiện nhất. Đó chính là lý do tại sao mà việc xây dựng nhà ở vẫn nên ưu tiên những thợ có kinh nghiệm để thi công hoàn hảo nhất.

Vậy nên điều quan trọng để có được mức giá keo dán phù hợp chính là khối lượng keo dán cần được mua tại đúng cơ sở chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín. Với kinh nghiệm họ chắc chắn sẽ hỗ trợ mang lại những không gian tối ưu nhất đảm bảo khía cạnh chất lượng keo dán theo tiêu chuẩn.

5. Nên mua keo dán gạch Đồng Tâm ở đâu?

Sau khi xét yếu tố địa chỉ bán keo dán gạch Đồng Tâm là một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm thì việc bạn nên đến Công ty TNHH Kingly Việt Nam là điều cần thiết. Dưới đây sẽ là một số thông tin khi bạn mua hàng tại đơn vị của chúng tôi.

5.1. Kingly Việt Nam cung cấp keo dán gạch chính hãng

Điều quan trọng hàng đầu là chất lượng keo dán phải đảm bảo và điều này người mua có thể yên tâm tuyệt đối bởi những sản phẩm keo dán được cung ứng tại Kingly Việt Nam chắc chắn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo yếu tố hàng chính hãng thương hiệu Đồng Tâm

Người mua thấy được rằng việc chọn lựa keo dán gạch hãng Đồng Tâm dễ dàng kiểm tra các thông số kỹ thuật cũng như logo được in ấn trên bao bì. Như vậy bạn sẽ nhận thấy rằng chất lượng keo dán luôn được ưu tiên hàng đầu mang lại khối lượng keo dán chất lượng tối ưu nhất.

5.2. Keo dán gạch Đồng Tâm được đóng gói cẩn thận

Nhằm hỗ trợ việc vận chuyển keo dán gạch Đồng Tâm nhanh chóng và dễ dàng đòi hỏi mỗi bao keo dán phải được đóng gói cẩn thận nhất. Điều này thì yên tâm rằng sản phẩm tại đơn vị chúng tôi luôn được đóng gói và đường may cẩn thận nên chất lượng keo dán gạch được đảm bảo cao nhất.

Hơn nữa việc bao gói cẩn thận như vậy cũng sẽ giúp cho các bạn có thể bảo quản được lượng keo dán gạch không sử dụng đến tốt nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Đây thật sự là điều cần thiết hỗ trợ mang đến những lượng keo dán hoàn hảo cho người dùng.

5.3. Giá keo dán gạch Đồng Tâm phải chăng

Hiện nay tại kho của Kingly Việt Nam có rất nhiều loại keo dán gạch ốp lát khác nhau và trong đó có sản phẩm keo dán của hãng Đồng Tâm. Đối với chất liệu được sản xuất trong nước thì mức giá sẽ tối ưu nên rất nhiều người có thể chọn lựa được những chất liệu phù hợp với mức ngân sách vốn có.

Tuỳ vào số lượng keo dán bạn sẽ mua là bao nhiêu cũng như nhiều yếu tố khác nhau mà đưa ra lượng keo dán cần mua phù hợp. Chắc chắn khi bạn là khách hàng của Kingly Việt Nam sẽ luôn được biết mức giá chi tiết cho từng sản phẩm keo dán gạch của hãng Đồng Tâm mang lại chọn lựa tối ưu nhất.

Sự lựa chọn keo dán trong nước thì nên ưu tiên những sản phẩm keo dán gạch Đồng Tâm phù hợp nhất về chất lượng và giá thành. Để có được sự tư vấn tối ưu nhất khi chọn mua loại keo dán nào thì nên ưu tiên mua tại cơ sở Kingly Việt Nam của chúng tôi.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099