Thị trường gạch ốp lát của Việt Nam hiện nay đang phát triển với nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy nên bạn cần lựa chọn hãng gạch phù hợp giữa chất lượng và giá thành tương ứng. Lý do tại sao bạn nên sử dụng gạch Đồng Tâm thay vì những mẫu gạch thương hiệu khác nhau?


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Đôi nét về thương hiệu gạch Đồng Tâm bạn nên biết
2. Những ưu điểm của gạch Đồng Tâm là gì?
3. Những mẫu gạch Đồng Tâm phổ biến nhất hiện nay
4. Một số lưu ý khi chọn mua gạch Đồng Tâm
5. Nên mua gạch Đồng Tâm ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội?

1. Đôi nét về thương hiệu gạch Đồng Tâm bạn nên biết

Mỗi thương hiệu gạch ốp lát từ khi ra đời đến khi phát triển đều có quá trình hình thành và những cột mốc đáng nhớ. Đối với gạch Đồng Tâm cũng như vậy, thương hiệu cũng có những cột mốc rất đáng nhớ. Một số dấu mốc bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

1.1 Quá trình hình thành và phát triển

Ngày 25/06/1969, thương hiệu Đồng Tâm ra đời tại Sài Gòn, do ông Võ Thành Lân sáng lập ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng gạch ốp lát chất lượng của người tiêu dùng Việt hiện nay. Ban đầu khi hình thành dòng sản phẩm ban đầu của xưởng là gạch bông sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống.

Tính đến thời điểm hiện tại thì gạch ốp lát Đồng Tâm đã hình thành và phát triển trên thị trường được hơn 50 năm. Trải qua những giai đoạn đầu khó khăn khi công nghệ chưa phát triển, từ một xưởng sản xuất thủ công thì nay Đồng Tâm đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt.

Hiện nay thương hiệu gạch ốp này sở hữu hơn 3.500 cán bộ, công nhân viên, 8 nhà máy, 14 công ty thành viên, 4 công ty liên kết cùng hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm, kho hàng, nhà phân phối trải dài cả nước. Sản phẩm của doanh nghiệp này đã xuất khẩu đi 29 quốc gia trên thế giới.

Trong 5 năm gần đây theo thống kê về gạch Đồng Tâm thì hãng đã đạt doanh thu gần 10.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế 1.400 tỉ đồng và nộp ngân sách nhà nước 1.200 tỉ đồng. Đây là một con số tích cực cho thấy sự đóng góp về mặt kinh tế xã hội của thương hiệu gạch ốp.

1.2 Các lĩnh vực của thương hiệu Đồng Tâm

Thực tế chúng ta thường nghe thấy tên gọi gạch Đồng Tâm gắn liền với thương hiệu này hơn. Tuy nhiên hiện nay hãng đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về sản xuất, kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất.

Tức là ngoài việc chuyên sản xuất các chất liệu gạch ốp lát thì tính đến hiện tại thì doanh nghiệp này đã không ngừng mở rộng quy mô, ngành nghề sản xuất và đa dạng hóa sản phẩm với những mặt hàng như gạch men, gạch bông, ngói màu, sơn nước, cửa nhôm, cửa nhựa, thiết bị vệ sinh…

Được biết nền tảng để hình thành và phát triển doanh nghiệp là nền tảng về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng như gạch ốp Đồng Tâm, giờ đây hãng đã đầu tư vào các lĩnh vực liên quan như xây dựng khu dân cư, phát triển khu công nghiệp, đầu tư cụm cảng, logistics…

Điều này đã một lần nữa khẳng định được doanh nghiệp là tấm gương trong việc xây dựng tầm nhìn chiến lược và hội nhập, ứng dụng công nghệ hiện đại trong nghiên cứu, sản xuất các vật liệu mới, thân thiện với môi trường, đóng góp cho sự phát triển ngành vật liệu xây dựng.

1.3 Những thành quả của gạch Đồng Tâm

Minh chứng cho việc gạch Đồng Tâm thực sự đã và đang gắn bó với quá trình sử dụng trang trí và hoàn thiện không gian sống chính là việc nó ngày càng được khẳng định về chất lượng. Điều đó được thể hiện qua những thành quả mà doanh nghiệp đạt được.
Được biết đến là một trong những doanh nghiệp 14 năm liền đạt "Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam". Tất nhiên Đồng Tâm cũng là doanh nghiệp nằm trong Top dẫn đầu công ty liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn từ 1996 đến nay.

Để có thể cạnh tranh được với các thương hiệu gạch ốp lát khác trên thị trường hiện nay chứng tỏ hãng gạch Đồng Tâm luôn được khách hàng yêu thích. Và chất lượng sản phẩm phải đủ tốt thông qua việc Đồng Tâm đạt Top 10 Sao Vàng Đất Việt và nằm trong 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2019.

Sự hãnh diện cho một thương hiệu gạch ốp của người Việt với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ được nhu cầu sử dụng của người Việt nên hãng đã nhận danh hiệu Anh hùng thời kỳ đổi mới năm 2010, huân chương Lao động hạng nhì năm 2009.
Tất cả những thành quả mà thương hiệu gạch Đồng Tâm có được là bởi chất lượng gạch ốp thực sự đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Điều này thực sự mang đến những điểm cộng sáng giá cho sản phẩm gạch ốp chính hãng thương hiệu gạch ốp lát.

1.4 Phân khúc khách hàng của gạch Đồng Tâm


Thương hiệu gạch Đồng Tâm giá rẻ hiện nay đang đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc của gạch ốp nên nhiều người băn khoăn không biết thương hiệu này phân khúc khách hàng như thế nào? Biết được điều này bạn sẽ biết cách định giá sản phẩm tốt hơn.
Nếu như bạn tìm hiểu sẽ biết được gạch Đồng Tâm phân khúc rất đa dạng đối tượng người sử dụng. Tức là hãng luôn mang đến những sản phẩm gạch ốp từ bình dân đến cao cấp để tương ứng với những yêu cầu từ phía người sử dụng hướng đến khi dùng sản phẩm.

Bạn biết đó với việc nắm bắt thị hiếu khách hàng thật sự tốt và hướng đến mục tiêu sẽ đảm bảo cung ứng được mọi nhu cầu xuất phát từ người tiêu dùng Việt nên sẽ chẳng có điều gì khó hiểu khi bạn thấy những sản phẩm của hãng Đồng Tâm luôn rất phong phú và đa dạng.
Với việc định vị thị trường một cách tối ưu khi phân khúc khách hàng cụ thể ở những loại khách tương ứng sẽ mang lại những chọn lựa tuyệt vời nhất. Vậy nên gạch Đồng Tâm ốp lát thật sự có mặt tại tất cả những khu vực khác nhau trong toàn quốc như hiện nay.

Tìm hiểu được quá trình hình thành cũng như những dấu ấn mà gạch Đồng Tâm đã mang đến cho lĩnh vực gạch ốp tại thị trường Việt Nam bạn sẽ nhận thấy được lý do tại sao nên sử dụng loại gạch ốp chính hãng thương hiệu Việt như vậy khi thị trường đang có nhiều mẫu mã đa dạng.


2. Những ưu điểm của gạch Đồng Tâm là gì?


Nhắc đến ưu điểm của gạch Đồng Tâm bạn yên tâm rằng sản phẩm này của thương hiệu sẽ đảm bảo được chất lượng tối ưu nhất. Điều này thực sự mang lại những đảm bảo về thời gian sử dụng lâu dài nhất cũng như sở hữu những tính năng thực sự dưới đây.

2.1 Gạch Đồng Tâm dễ dàng vệ sinh, bảo trì

Khi sử dụng gạch ốp lát cho các không gian khác nhau bạn nên xem xét rằng loại gạch đó có tính năng dễ dàng vệ sinh và bảo trì hay không? Đối với chất lượng gạch ốp không đảm bảo thường sẽ khó mà lau chùi sạch sẽ cũng như dễ bám bẩn vào bề mặt gạch ốp.
Đối với việc sử dụng sản phẩm gạch men Đồng Tâm bạn sẽ rất dễ dàng để vệ sinh các bụi bẩn, vết bẩn hay những chất lỏng có trên bề mặt chỉ với những cách thức rất dễ dàng như lau nhẹ, quét hoặc sử dụng máy hút bụi để lau sạch chúng. Hàng ngày chỉ với mấy phút là bạn đã có được mặt sàn ốp lát sạch sẽ.

Trong trường hợp bề mặt gạch bị bám những vết bẩn khó hãy dùng các bàn chải mềm cùng với một ít dung dịch tẩy rửa nhẹ để có thể rửa sạch mà không lo bề mặt phía trên bị hỏng đi. Đó cũng là mẹo mà các gia đình thi công gạch ốp trang trí không gian sống cần biết.
Ngoài ra nếu bạn muốn thay thế những mẫu gạch Đồng Tâm mới nhất hợp xu hướng thay cho những mẫu gạch ốp đã quen thuộc thì yên tâm sẽ rất dễ dàng bảo trì và thi công. Đó chính là ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến gạch ốp của Đồng Tâm so với các đơn vị khác trên thị trường.

2.2 Gạch Đồng Tâm khả năng chịu nước tốt


Chẳng ai lại không mong muốn gạch ốp mình mua về thi công tại không gian ngôi nhà mình chống nước tối ưu cả. Đó là lý do mà kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp cần phải kiểm tra cẩn thận về khả năng chống thấm nước của gạch ốp thực sự cần phải đảm bảo được yêu cầu đặt ra.

Xét về khía cạnh chịu nước của gạch Đồng Tâm thì luôn được người sử dụng đánh giá rất cao. Sở dĩ là bởi gạch ốp của hãng được phủ lên bề mặt một lớp men, và lớp men này có thể làm cho gạch không bị thấm nước cũng như chịu được mọi lực tác động từ bên ngoài.

Một số yếu tố điều kiện thời tiết như độ ẩm, nhiệt độ rất dễ dàng phát triển các lớp nấm mốc nếu như gạch không chống nước tốt. Chính bởi vậy gạch Đồng Tâm giá rẻ thích hợp để sử dụng trong các khu vực ẩm ướt như nhà bếp hoặc nhà tắm, không gian ngoài trời.

Đặc biệt với đặc điểm của lớp men này, sản phẩm gạch ốp có thể sử dụng từ 10 đến 20 năm và không có tình trạng như rạn nứt do tác động mạnh. Nếu bảo quản đúng cách, gạch bông Đồng Tâm có thể sử dụng lâu hơn để hỗ trợ tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

2.3 Gạch Đồng Tâm có giá cả hợp lý

Khi mua gạch ốp lát hầu hết chúng ta đều mua với số lượng gạch ốp lớn nên tất nhiên cần xem xét cẩn thận mức giá thành của gạch ốp có thực sự hợp lý hay không? Nếu so sánh gạch Đồng Tâm với những chất liệu khác như: gỗ, thảm… ốp lát thì loại gạch này có giá thành phải chăng hơn.

Thực tế gạch ốp của hãng đang đa dạng nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau nên tuỳ từng chủng loại thiết kế mà gạch ốp hãng Đồng Tâm sẽ có giá nhau. Tuy nhiên theo đánh giá khách quan thì giá gạch Đồng Tâm thực sự nó có giá thấp hơn những vật liệu khác.
Đặc biệt với sự đa dạng các sản phẩm của gạch ốp lát chính hãng thương hiệu Đồng Tâm người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn những mẫu mã, kích thước gạch tương ứng phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình bạn. Đó chính là lợi ích mà Đồng Tâm mang lại cho gia đình bạn.

Với ý nghĩa về mức giá thành của gạch ốp rẻ nên xét đến tính hiệu quả kinh tế cao hơn, bên cạnh đó việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại nhiều sự tiết kiệm chi phí do giá thành rẻ. Tất nhiên mọi gia đình Việt đều có cơ hội sử dụng và thi công gạch ốp chất lượng mà mức giá phải chăng.

2.4 Gạch Đồng Tâm đa dạng về kiểu dáng và màu sắc

Đừng nghĩ rằng gạch Đồng Tâm là gạch ốp trong nước thì tính đa dạng và giá trị thẩm mỹ sẽ không cao. Thương hiệu gạch ốp Đồng Tâm luôn cố gắng ứng dụng những công nghệ hiện đại để mang lại các mẫu gạch phong phú về chất lượng, màu sắc của gạch ốp.
Với công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến hiện đại mà thương hiệu gạch Đồng Tâm ứng dụng sẽ mang lại một sản phẩm có hình ảnh, màu sắc chân thật nhất như các hình tam giác, hình oval, hình chữ nhật và các kiểu vân gỗ, vân đá hoặc vân hóa thạch nhìn rất tự nhiên.
Hàng ngày, hàng giờ đội ngũ chuyên gia của thương hiệu luôn cố gắng tích hợp những sản phẩm bắt kịp xu hướng mới nhất hiện nay. Vậy nên bạn có thể yên tâm là gạch ốp không bao giờ bị lỗi mode cả và tất nhiên mang lại những chọn lựa tuyệt vời nhất cho không gian sống của gia đình.

Tất nhiên khi gạch Đồng Tâm lát nền được ứng dụng một cách rộng rãi với những sự chọn lựa tuyệt vời nhất về màu sắc lẫn kích thước gạch sẽ giúp bạn có thể hoàn thành được việc trang trí tối ưu nhất. Hãy biết cách lựa chọn những mẫu gạch phù hợp nhất cho không gian sống.

2.5 Gạch Đồng Tâm an toàn khi sử dụng

Ngày nay khi đặt mua gạch ốp lát mọi người không chỉ quan tâm đến chất lượng của gạch ốp mà còn để ý đến tính năng thân thiện với môi trường sống. Nếu để ý đến tính năng này bạn nên yên tâm rằng lựa chọn gạch Đồng Tâm để biết lựa chọn gạch ốp phù hợp cho sức khỏe người dùng.

Với bề mặt của loại gạch ốp này luôn bền bỉ và thành phần sản xuất không có những thành phần hại khuẩn bám vào hoặc có những chất làm hại đến sức khỏe con người. Do đó, tính an toàn của loại gạch ốp này thực sự tối ưu hơn hẳn những sản phẩm gạch ốp hay chất liệu khác trên thị trường.

Hơn nữa mẫu gạch men Đồng Tâm còn mang lại việc lưu giữ không khí trong lành, giúp lợi ích cao cho những người đang mắc các chứng bệnh đường hô hấp. Tất nhiên gia đình bạn có người cao tuổi cũng yên tâm hơn về vấn đề này để đảm bảo được khả năng thích ứng cao nhất.

Ngoài ra gạch ốp của hãng còn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ bề mặt nên tất nhiên bạn chỉ cần mất thời gian ít trong ngày là đã có được một mặt sàn và không gian sống thực sự tuyệt vời. Điều này giúp cho bầu không khí trong ngôi nhà của bạn luôn luôn yêu thích nhất.
Những ưu điểm trên của gạch Đồng Tâm sẽ giúp bạn thấy được những tính năng tuyệt vời nhất của gạch ốp lát. Dựa vào những điểm nổi trội này của sản phẩm bạn sẽ biết cách thi công tại khu vực nào cho phù hợp nhất để mang lại vẻ đẹp tuyệt vời và hoàn thiện.

3. Những mẫu gạch Đồng Tâm phổ biến nhất hiện nay

Với sự đa dạng của gạch Đồng Tâm về mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước như hiện nay thì được phân ra thành những chất liệu riêng biệt. Cùng điểm qua những mẫu gạch ốp chính thương hiệu Đồng Tâm được mọi người sử dụng phổ biến cho các không gian sống.

3.1 Gạch bông Đồng Tâm

Nhắc đến gạch ốp lát của thương hiệu Đồng Tâm thì có lẽ cái tên được xuất hiện nhiều nhất chính là gạch bông Đồng Tâm. Đây được biết đến là dòng sản phẩm gạch lát lâu đời nhất và cũng là thế mạnh của Đồng Tâm trên thị trường hiện nay.
Loại gạch bông thường được tạo ra bằng những đôi tay khéo léo của người thợ từ những nguyên vật liệu cát và xi măng. Đây đều là những chất liệu tự nhiên nên mẫu gạch bông thường có độ an toàn cao hơn hẳn những dòng gạch ốp khác và phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Ưu điểm của gạch Đồng Tâm loại gạch bông chính là có độ bền màu, độ bóng rất cao. Tức là khả năng hiệu ứng của loại gạch này trong không gian ốp lát của ngôi nhà bạn thật sự rất tuyệt vời. Cho nên bạn yên tâm rằng gạch ốp của hãng đảm bảo tính năng tuyệt vời nhất.
Đối với hoa văn và họa tiết đa dạng, mỗi viên gạch bông khi ghép lại với nhau sẽ trông giống như tấm thảm dệt, thảm thêu hay trạm khảm. Gạch bông còn thích hợp ốp lát cho tất cả các công trình xây dựng và nhà ở, đặc biệt là biệt thự, resort, khu thương mại… mang đến vẻ đẹp cổ điển, sang trọng.

3.2 Gạch Ceramic/men Đồng Tâm

So với gạch bông thì dòng gạch men Đồng Tâm lại có ưu điểm là sở hữu nhiều hoa văn đẹp, phong phú và đang dạng. Bởi loại gạch ốp này thường được tráng một lớp men trên bề mặt tạo độ sáng bóng cho viên gạch nên cũng đảm bảo sở hữu những mẫu gạch với hoạ tiết tinh tế nhất.

Xét về tính năng ứng dụng của loại gạch men thì nó phù hợp cho lát các nhà ở tư nhân và văn phòng để đảm bảo được vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian ốp lát. Và vì bề mặt bóng nên nó không phù hợp với những nơi có lưu lượng người qua lại nhiều và có độ ma sát cao.

Đặc điểm của gạch Đồng Tâm mẫu gạch men sở hữu độ bóng khá trơn nên gia đình cần lưu ý khi chọn dòng sản phẩm này cần tránh dùng ở những nơi có độ ẩm ướt cao để đảm bảo được an toàn tuyệt vời nhất. Bạn nên sử dụng gạch men có kẻ ô hoặc nhám để giảm bớt độ trơn trượt.

Thông thường những không gian yêu cầu đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại để có thể mang lại những khu vực ốp lát tuyệt vời nhất. Đó chính là điểm cộng cho dòng gạch men ốp lát này khi nó thích ứng và được sử dụng tại những không gian ốp lát khác nhau.

3.3 Gạch granite Đồng Tâm

Loại gạch granite Đồng Tâm còn được gọi là gạch đồng chất được biết đến với độ cứng cao và được xếp vào loại gạch lát sàn cao cấp. Chính bởi vậy mà nó phục vụ cho nhu cầu của những ai chú ý đến tính thẩm mỹ của không gian ốp lát nhiều hơn so với bình thường.
Xét đến tính đa dạng của mẫu gạch chất liệu granite gồm 2 loại là gạch được mài bóng và gạch mờ. Tùy vào nhu cầu sử dụng ốp lát tại các khu vực khác nhau sẽ chọn lựa được mẫu gạch có chất liệu tương ứng để phù hợp nhất theo yêu cầu đặt ra.
Xét đến tính năng chống trơn thì gạch Đồng Tâm loại chất liệu men khác với gạch men độ bóng của gạch granite là được mài bóng một mặt của viên gạch chứ không phải được tráng 1 lớp men. Vậy nên gạch granite có độ bền rất cao, chịu được các lực ma sát tốt hơn so với gạch men.

Với đặc điểm này của dòng gạch chất liệu granite rất phù hợp trong các mặt bằng có lưu lượng người qua lại nhiều như trung tâm thương mại, văn phòng và các công trình công cộng. Vậy nên hãy ứng dụng mẫu gạch này để ốp lát phù hợp nhất với các khu vực khác nhau.

3.4 Gạch giả gỗ Đồng Tâm

Một mẫu gạch Đồng Tâm khác cũng đang được các gia đình lựa chọn chính là gạch giả gỗ. Thương hiệu Đồng Tâm nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng khi muốn sử dụng mẫu gạch ốp vừa phù hợp với không gian cổ điển lẫn một chút hiện đại cho ngôi nhà.
Đối với gạch giả gỗ của Đồng Tâm luôn đảm bảo ứng dụng kỹ thuật hiện đại để đảm bảo được sự chân thật khi nhìn vào những đường vân gỗ. Vậy nên bạn sẽ nhận thấy được vẻ đẹp rất tự nhiên như khi ốp lát sàn gỗ thật mang lại điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

Một điểm đặc biệt của gạch giả gỗ Đồng Tâm đảm bảo được khả năng chống cháy tốt nhất. Tức là bề mặt gạch ốp có khả năng chống bén lửa tốt nhất nên hỗ trợ được việc sử dụng trong không gian bếp đảm bảo được khả năng cách nhiệt thực sự hoàn hảo cho ngôi nhà.
Việc sử dụng gạch giả gỗ thì yên tâm về vấn đề tuổi thọ bền lâu theo thời gian dài sử dụng. Bạn nên sử dụng mẫu gạch này trong nội thất ngôi nhà để bảo quản tốt nhất cũng như tận dụng khả năng cách nhiệt tốt của gạch ốp để không gian sống luôn tươi mát nhất.

Một số chi tiết về các mẫu gạch Đồng Tâm đang được sử dụng phổ biến như trên. Dựa vào đặc điểm không gian ốp lát cũng như tận dụng ưu điểm của từng mẫu gạch ốp bạn sẽ biết cách lựa chọn được loại gạch phù hợp nhất của hãng Đồng Tâm cho thích hợp nhất.

4. Một số lưu ý khi chọn mua gạch Đồng Tâm

Nếu bạn đang muốn lựa chọn mua gạch Đồng Tâm về sử dụng thì khi mua cần phải xem xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Bởi như vậy mới đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được những mẫu gạch ốp thực sự đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như giá trị thẩm mỹ.

4.1 Lựa chọn gạch Đồng Tâm theo Màu sắc

– Lựa chọn màu sắc gạch theo sở thích:

Đầu tiên bạn nên lựa chọn gạch ốp theo sở thích của gia chủ, tuy nhiên khi đã chọn được mẫu gạch lát sàn nhà với màu sắc yêu thích thì gia chủ cũng cần phải chú ý sao cho màu của nền gạch phù hợp với màu tường và các vật dụng trang trí trong ngôi nhà của bạn.
– Lựa chọn màu sắc gạch theo phong thuỷ:

Ngoài chọn mua gạch Đồng Tâm với màu sắc theo ý muốn bạn cũng nên tham khảo cách chọn lựa theo yếu tố phong thuỷ. Tức là xem xét gia chủ thuộc bản mệnh nào và căn cứ vào Ngũ hành tương sinh tương khắc để tìm kiếm được màu sắc gạch ốp thực sự phù hợp nhằm mang lại những điều tốt lành.

– Lựa chọn màu sắc gạch theo phong cách thiết kế:
Một chọn lựa màu sắc của gạch ốp khi trang trí ngôi nhà bạn chính là theo phong cách thiết kế chung. Tức là bạn lựa chọn kiến trúc không gian đó theo phong cách hiện đại thì nên chọn màu đơn sắc còn ưa chuộng phong cách cổ điển thì lại ưu tiên những mẫu gạch đa sắc màu.
Đối với việc chọn lựa màu sắc của gạch Đồng Tâm theo bất kỳ hình thức nào cũng cần đảm bảo tiêu chí hài hoà và cân đối với những nội thất trong phòng. Hoặc màu sắc gạch ốp tường phù hợp với màu sắc gạch lát nền nhà để tạo được hiệu ứng tuyệt vời nhất.

4.2 Lựa chọn kích thước gạch Đồng Tâm

Tiêu chí nữa để bạn cần biết khi chọn lựa gạch ốp Đồng Tâm chính là kích thước của gạch ốp cần phải phù hợp. Bởi vì căn cứ vào kích cỡ gạch bạn sẽ đem đến cho không gian ốp lát sự hài hoà và cân đối tối ưu nhất tạo vẻ đẹp cân bằng cho không gian sống khi nhìn vào.
– Lựa chọn kích thước gạch cho phòng diện tích lớn:

Với không gian có diện tích lớn thì thực tế việc lựa chọn kích thước gạch ốp dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn nên ưu tiên những mẫu gạch kích cỡ khoảng 60×60, 80×80 để tạo cảm giác rộng rãi và cân đối khi bạn nhìn vào không gian ngôi nhà. Đừng nên chọn gạch kích thước quá nhỏ sẽ tạo nhiều đường ron gạch.

– Lựa chọn kích thước gạch cho phòng diện tích nhỏ:
Đối với diện tích phòng nhỏ hẹp thì lại lựa chọn gạch Đồng Tâm với kích cỡ vừa phải khoảng: 30×30, 40×40… nhằm mang lại sự cân đối. Tránh lựa chọn gạch kích cỡ quá to sẽ nuốt chửng không gian tạo cảm giác thu hẹp lại diện tích căn phòng khiến bạn nhìn vào cảm giác khó chịu.

4.3 Lựa chọn số lượng gạch Đồng Tâm cần mua

Để đảm bảo theo kế hoạch sử dụng gạch ốp Đồng Tâm bạn cần xác định chính xác số lượng gạch ốp phù hợp. Thực tế bạn cần căn cứ vào không gian ốp lát của bạn để biết được lượng gạch ốp cần thi công dựa vào cả số lượng kích thước gạch bạn sẽ chọn mua.
Khi quyết định lựa chọn mua gạch ốp bạn nên mua thêm 1 lượng nhỏ gạch ốp để bù đắp vào lượng gạch phát sinh trong quá trình thi công. Vậy nên bạn cần biết được lượng gạch để xác định được chi phí cần thiết khi sử dụng để bạn chủ động rõ ràng khi quyết định mua gạch ghi công.

Dựa vào những tiêu chí chọn mua gạch Đồng Tâm như trên bạn sẽ biết được mình cần xem xét và căn cứ cụ thể vào những khía cạnh nào để có được một không gian ốp lát thật sự tuyệt vời nhất. Điều này giúp bạn không mất quá nhiều thời gian khi chọn lựa gạch ốp.

5. Nên mua gạch Đồng Tâm ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội?

Bạn có biết đơn vị nào cung ứng gạch Đồng Tâm chất lượng trên thị trường hiện nay hay không? Nếu chưa biết hãy tìm hiểu ngay Tổng kho gạch ốp lát để biết được khi mua gạch ốp tại cơ sở của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn những quyền lợi cụ thể như sau:

5.1 Chất lượng gạch Đồng Tâm đạt tiêu chuẩn

Khi lựa chọn mua gạch Đồng Tâm giá rẻ của Tổng kho gạch ốp lát bạn hoàn toàn yên tâm rằng chất lượng gạch ốp đảm bảo được theo tiêu chuẩn cần thiết. Những chất lượng của gạch ốp như sau: tính bền của gạch ốp, khả năng chống nước, khả năng chống trầy xước, rạn nứt…
Bạn thoải mái việc chọn mua gạch ốp tại đơn vị bởi vì chất lượng gạch của cơ sở luôn chính hãng thương hiệu Đồng Tâm. Tất cả các mẫu gạch ốp đều có nguồn gốc rõ ràng nên người mua yên tâm rằng gạch ốp chất lượng đúng thương hiệu uy tín Đồng Tâm.

5.2 Đa dạng mẫu mã gạch Đồng Tâm

Không chỉ đảm bảo nguồn gốc của gạch Đồng Tâm chính hãng thương hiệu mà còn đa dạng mẫu mã, màu sắc của gạch ốp. Tổng kho gạch ốp lát luôn cập nhật những mẫu mã với thiết kế hợp xu hướng mới nhất theo đúng thị hiếu khách hàng hiện nay nhằm đảm bảo được nhu cầu của người mua.

Không những vậy các mẫu gạch được đơn vị phân phối trên thị trường còn luôn luôn đảm bảo các tính năng như: màu sắc đồng đều, kích thước không có sự chênh lệch nên tất cả các mẫu gạch ốp đều đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cao nhất để ghi công không gian ốp lát.

5.3 Giá thành gạch Đồng Tâm rẻ

Tổng kho gạch ốp lát của chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu và nhập kho tại những xưởng sản xuất trực tiếp gạch ốp nên tất nhiên giá gạch Đồng Tâm tại đơn vị rẻ hơn các cơ sở khác. Điều này đảm bảo rằng gạch ốp sẽ phù hợp với điều kiện tài chính của đa số các gia đình Việt.
Thực sự mục tiêu của gạch Đồng Tâm hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau nên tất nhiên bạn sẽ thấy được tại Tổng kho gạch ốp lát luôn mang đến những mức giá cụ thể nhất. Tuỳ vào điều kiện tài chính của người mua mà lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất.
Những thông tin về đơn vị Tổng kho gạch ốp lát như trên sẽ giúp bạn hiểu rõ được các mẫu gạch tại đơn vị luôn có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đạt tiêu chuẩn và giá thành phải chăng. Đó là lý do mà đơn vị chúng tôi luôn có thể cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.
Toàn bộ kiến thức liên quan về gạch Đồng Tâm sẽ giúp bạn biết được tại sao nên ứng dụng mẫu gạch ốp này cho không gian ốp lát. Hãy lựa chọn ngay đơn vị Tổng kho gạch ốp lát để nhanh tay sở hữu những mẫu gạch chất lượng tuyệt vời nhất!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099