TẠI SAO NÊN CHỌN LỰA GẠCH CATALAN ĐỂ TRANG TRÍ KHÔNG GIAN SỐNG?

Bạn có biết gạch ốp lát của mỗi thương hiệu khác nhau sẽ khác nhau về đặc điểm cũng như tính năng. Chính bởi vậy việc chọn lựa gạch Catalan là điều mọi người vẫn còn băn khoăn không biết nên sử dụng hay không. Nếu vậy hãy đón đọc thông tin bài viết sau!

xem thêm: Bạn đã biết về gạch lát nền catalan đang hot nhất hiện nay chưa? | Toàn cảnh Thương hiệu gạch ốp lát catalan

phoi canh phong tam su dung gach op catalan 255x780 2
gạch ốp tường Catalan 255×780

Gach catalan 8070 phong khach(1)
MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Những điều cần biết về gạch Catalan không thể bỏ qua
  1.1 Gạch Catalan thương hiệu của nước nào?
  1.2 Phân khúc khách hàng của gạch ốp Catalan
  1.3 Công nghệ sản xuất gạch Catalan như thế nào?
2. Những ưu điểm của gạch Catalan là gì?
  2.1 Gạch Catalan dễ dàng thích nghi mọi công trình
  2.2 Gạch Catalan có tuổi thọ lâu bền nhất
  2.3 Gạch Catalan đa dạng mẫu mã, màu sắc
  2.4 Gạch Catalan dễ dàng vệ sinh nhanh chóng
3. Nên chọn lựa gạch Catalan có màu sắc như thế nào?
  3.1 Chọn màu sắc gạch theo sở thích
  3.2 Chọn màu sắc gạch ốp theo kiến trúc ngôi nhà
  3.3 Chọn lựa màu sắc gạch Catalan theo phong thuỷ
4. Một số gam màu gạch Catalan bạn nên chọn lựa
  4.1 Gạch Catalan gam màu trắng
  4.2 Gạch Catalan gam màu xám
  4.3 Gạch Catalan gam màu đen
  4.4 Gạch Catalan gam màu xanh
5. Nên mua gạch Catalan ở đâu chất lượng?
  5.1 Kingly Việt Nam phân phối gạch Catalan chất lượng
  5.2 Kingly Việt Nam phân phối gạch Catalan mẫu mã đa dạng
  5.3 Kingly Việt Nam phân phối gạch Catalan giá phải chăng

 

1. Những điều cần biết về gạch Catalan không thể bỏ qua

gach catalan 8086(1)
Thị trường gạch ốp lát của Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo những thương hiệu gạch ốp ra đời như gạch Catalan. Để hiểu hơn về các hãng gạch ốp lát bạn nên ưu tiên xem xét từng khía cạnh khác nhau. Cụ thể chi tiết như sau:

1.1 Gạch Catalan thương hiệu của nước nào?

Gạch ốp lát Catalan được biết là sản phẩm của Công ty Cổ phần Catalan, thành lập vào năm 2007. Tính đến nay Công ty đã hình thành và phát triển được 13 năm và hiện tại đã có trụ sở nhà máy được đặt tại khu Đồng Chúa – xã Đông Thọ – Huyện Yên Phong – Tỉnh Bắc Ninh với công suất là 15 triệu m2/năm.

Với những thông tin này phần nào đã hỗ trợ giúp bạn hiểu được mẫu gạch Catalan được sản xuất tại Việt Nam và là một trong những thương hiệu gạch ốp lát của người Việt. Những sản phẩm của hãng được sản xuất ra nhằm cung cấp nguồn hàng hoá cho người tiêu dùng Việt.

Ngay từ những năm đầu hình thành và tạo dựng thương hiệu thì Catalan đã luôn đưa ra một định hướng rõ ràng là “sản phẩm nói” tức là đa dạng mẫu mã, kích thước, chất lượng không ngừng nâng cao. Đây là một trong những mục tiêu mà hãng luôn đặt ra để thực hiện từ trước đến nay.

Không chỉ vậy sản phẩm gạch ốp chính hãng Catalan không chỉ muốn tập trung đẩy mạnh thương hiệu gạch ốp lát Việt đến với các gia đình Việt hiện đại. Bên cạnh đó, Catalan cũng có mục tiêu phát triển sản phẩm để tiếp cận đến với thị trường quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, và một số quốc gia Châu Âu khác.

1.2 Phân khúc khách hàng của gạch ốp Catalan

Biết được gạch Catalan là thương hiệu gạch ốp lát của người Việt nên tất nhiên đầu tiên những sản phẩm của hãng sẽ sử dụng để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng trong nước. Đối với phân khúc khách hàng trong nước hãng tập trung lớn nhất vào thị phần nào?

Theo như định hướng rõ ràng mà thương hiệu gạch ốp Catalan đã đặt ra chính là sự đa dạng hóa mẫu mã và chủng loại gạch. Chính bởi vậy mà phân khúc khách hàng hãng hướng đến chính là đa số tất cả những khách hàng từ bình dân cho đến cao cấp trong nước.

Với mong muốn của hãng là tất cả người dân Việt đều có quyền được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất nên hãng ngày một đẩy mạnh những sản phẩm tốt nhất nhằm đẩy mạnh thương hiệu cũng như có các đặc trưng riêng biệt đến tất cả các công trình xây dựng khác nhau.

Nói chung với việc phân khúc một cách cụ thể và rõ ràng phân khúc từng khách hàng sẽ giúp gạch Catalan có thể thực hiện được mục tiêu mình đặt ra cụ thể nhất và tốt nhất. Và tất sẽ mang lại những mức giá thành tối ưu hơn cho sự lựa chọn của mọi người.

1.3 Công nghệ sản xuất gạch Catalan như thế nào?

Bạn lo lắng nếu như gạch hãng Catalan thì sẽ không thể nào đảm bảo chất lượng bới ứng dụng công nghệ sản xuất lạc hậu? Tuy nhiên bạn yên tâm rằng gạch Catalan tuy là thương hiệu của Việt Nam nhưng toàn bộ máy móc, thiết bị sản xuất cũng như dây chuyền sản xuất rất hiện đại.

Nếu như bạn tìm hiểu gạch Catalan thì sẽ rõ những những máy móc dùng để sản xuất đều được nhập khẩu trực tiếp từ hãng SACMI (IMOLA) của Italia, và một số thiết bị phụ trợ được cung cấp bởi Anh, Mỹ và Nhật Bản. Bởi vậy đảm bảo được không có lỗi kỹ thuật xuất hiện khi sản xuất sản phẩm.

Không những vậy những dây chuyền hiện đại, có tính tự động hóa cao, cùng với năng lực quản lý tốt đã tạo được một quy trình sản xuất chặt chẽ và khép kín nhằm tăng năng suất lao động. Từ đó tạo nên một thương hiệu mạnh với các dòng sản phẩm đầy chất lượng tuyệt vời nhất.

Ngày nay nhằm cạnh tranh với những thương hiệu gạch ốp lát khác từ nước ngoài nhập khẩu vào hay thị trường trong nước đòi hỏi hãng gạch ốp Catalan phải không ngừng cố gắng nghiên cứu và bắt kịp xu hướng của thế giới. Có như vậy mới đứng vững được trên thị trường Việt Nam.

Những thông tin liên quan đến gạch Catalan sẽ luôn là kiến thức tuyệt vời nhất hỗ trợ cho bạn có thể mua và tin tưởng sử dụng sản phẩm trong nước. Từ đó cũng hiểu hơn rằng gạch ốp của Catalan sẽ luôn mang lại những sản phẩm chất lượng để hoàn thiện không gian sống của gia đình.

2. Những ưu điểm của gạch Catalan là gì?

Để tin tưởng hơn về việc nên sử dụng gạch Catalan thì bạn cần phải liệt kê ra được những ưu điểm của loại gạch ốp này. Dưới đây sẽ là một số điểm cộng đáng chú ý để bạn đưa ra sự chọn lựa của mình đối với sản phẩm gạch ốp lát như sau:


2.1 Gạch Catalan dễ dàng thích nghi mọi công trình

Đối với khách hàng khi đi mua sản phẩm gạch ốp lát luôn mong muốn có thể sử dụng sản phẩm dễ dàng thích nghi với mọi không gian. Bởi như vậy vừa tiết kiệm chi phí nếu có mua thừa lượng gạch lại không tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ nên lựa chọn loại gạch ốp lát nào.

Thương hiệu gạch ốp lát chất lượng Catalan ra đời luôn nắm bắt thị hiếu khách hàng một cách nhanh chóng nhất nên những sản phẩm của thương hiệu luôn dễ dàng sử dụng cho những không gian nội thất hay ngoại thất của gia đình. Dù ở đây mẫu gạch cũng tạo được không gian ốp lát tuyệt vời nhất.

Ví dụ bạn có thể sử dụng mẫu gạch ốp Catalan để ốp lát không gian phòng khách nhưng hoàn toàn có thể chọn lựa để ốp lát tại không gian phòng bếp hay phòng ngủ. Nếu như trong cùng một không gian như nội thất hay ngoại thất thì hoàn toàn dễ dàng sử dụng.

Thực tế theo đánh giá từ người sử dụng thì sản phẩm gạch Catalan được ứng dụng tại mọi hoàn cảnh đều mang lại giá trị tốt nhất cho mọi công trình. Đó là lý do tại sao bạn nên ưu tiên chọn lựa thay vì những sản phẩm ốp lát khác trên thị trường hiện nay.

2.2 Gạch Catalan có tuổi thọ lâu bền nhất

Ưu điểm tiếp theo của gạch Catalan chính là tuổi thọ của mẫu gạch này lâu bền theo thời gian dài sử dụng. Với chất liệu sản xuất gạch ốp chất lượng kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại đã mang đến một sản phẩm có độ cứng cũng như sự chắc chắn tối ưu nhất.

Nói chung đã nhắc đến gạch ốp lát thì hầu hết chúng ta luôn mong muốn có thể sở hữu một sản phẩm tối ưu nhất về độ bền. Bởi nếu mua phải gạch ốp kém chất lượng đồng nghĩa với việc bạn phải thường xuyên thay thế và sửa chữa sẽ rất mất thời gian và tốn kém chi phí.

Hiểu được tâm lý chung của người tiêu dùng Việt nên tất nhiên sản phẩm gạch ốp chính hãng Catalan luôn sử dụng những chất liệu kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại nhất nhằm bảo đảm chất lượng tối ưu. Từ đó gạch sở hữu một độ bền mà không phải loại gạch nào cũng có được.

Sở hữu tính năng về độ bền như vậy nên tất nhiên gạch ốp của Catalan có thể ứng dụng để ốp lát tại những khu vực đòi hỏi mật độ đi lại thường xuyên như lát nền phòng khách, ốp lát sân vườn, ốp lát sân thượng… Và tất nhiên bạn sẽ không phải lo lắng chất lượng gạch bị ảnh hưởng dù có lực tác động.

2.3 Gạch Catalan đa dạng mẫu mã, màu sắc

Xét đến khía cạnh giá trị thẩm mỹ thì gạch Catalan luôn đảm bảo được yếu tố tuyệt vời về việc đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc gạch ốp. Ngày nay việc trang trí không gian nhà ở thực sự đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ mọi người có được cảm giác thoải mái và thích thú nhất khi sống và nghỉ ngơi.

Khi nhắc đến gạch ốp của Catalan mọi người luôn rất bất ngờ về sự thay đổi mẫu mã của hãng. Từ những họa tiết hoa văn cổ điển truyền thống cho đến những hoạ tiết đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng. Tất cả chi tiết nhỏ nhưng rất tỉ mỉ và cẩn thận để tạo được vẻ đẹp tuyệt vời nhất.

Về yếu tố màu sắc của gạch ốp bạn có thể thấy được rất phong phú về gam màu từ nhẹ nhàng đến rực rỡ, từ tông màu nóng đến tông màu lạnh. Để biết được mình nên lựa chọn màu sắc mẫu gạch ốp Catalan loại nào thì bạn còn phải phụ thuộc vào không gian kiến trúc nhà ở của mình.

Nếu tin tưởng chọn lựa gạch ốp của hãng Catalan là chọn lựa ưu tiên số một thì tất nhiên bạn sẽ thoải mái trong vấn đề chọn mua mẫu gạch ốp chất lượng tốt mà mẫu mã đi kèm màu sắc lại rất tươi trẻ. Tất nhiên hài hoà được yếu tố này sẽ giúp bạn sở hữu một không gian sống đáng mơ ước.

2.4 Gạch Catalan dễ dàng vệ sinh nhanh chóng

Đối với nhiều gia đình nỗi lo sợ khi ốp lát gạch ốp tường hoặc lát nền chính là việc phải thường xuyên vệ sinh khu vực ốp lát sao cho sạch sẽ nhất. Tất nhiên sẽ có nhiều chị em không có nhiều thời gian để ngày nào cũng có thể vệ sinh hàng ngày, hàng giờ được.

Với thực tế như vậy tất nhiên bạn nên ưu tiên chọn mua mẫu gạch ốp có tính năng chống bụi bẩn cũng như kháng khuẩn tối ưu nhất. Nhắc đến đặc điểm này thì không nên bỏ qua gạch Catalan được. Với bề mặt gạch có độ bóng nên ngăn chặn được bụi bẩn bám vào bề mặt gạch tốt nhất.

Hơn nữa với bê mặt của gạch ốp Catalan bạn có thể dễ dàng trong vấn đề vệ sinh một cách nhanh chóng nhất. Chỉ với một tấm giẻ lau sạch với nước tẩy rửa chuyên dụng là bạn sẽ có mảng tường hay nền nhà sáng bóng như mới mà không mất quá nhiều thời gian để lau dọn hàng ngày.

Vậy giờ đây đã có mẫu gạch ốp của hãng Catalan bạn sẽ chẳng phải bận tâm đến vấn đề vệ sinh gạch ốp nữa bởi nó đáp ứng được mọi nhu cầu mà mọi người mong muốn. Những đáp ứng ở đây xét về cả yếu tố chất lượng cũng như thân thiện với môi trường sống.

Với những ưu điểm trên của gạch Catalan tin chắc sẽ giúp bạn có thể thoải mái chọn lựa cũng như sử dụng mẫu gạch ốp này trang trí không gian ngôi nhà của mình. Kể cả khía cạnh chất lượng cũng như khía cạnh thẩm mỹ thì sản phẩm này đều ưu tiên số một hiện nay.


3. Nên chọn lựa gạch Catalan có màu sắc như thế nào?

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn gạch Catalan có màu sắc như thế nào cho phù hợp với không gian ốp lát của gia đình bạn? Việc nên chọn gam màu nào sẽ phải căn cứ vào nhiều khía cạnh khác nhau. Cụ thể những yếu tố để bạn chọn màu sắc gạch như sau:

3.1 Chọn màu sắc gạch theo sở thích

Một trong những yếu tố để giúp bạn có thể chọn mua được gạch ốp phù hợp đầu tiên phải căn cứ vào sở thích của chính bản thân bạn. Bởi việc lựa chọn màu sắc của gạch ốp cuối cùng vẫn là để trang trí không gian nhà ở của bạn để chính bạn cảm thấy thoải mái nhất tại chính ngôi nhà của mình.

Vậy nên bạn có thể lựa chọn những mẫu mã, hoạ tiết cũng như màu sắc ưng ý nhất theo sở thích của chính mình nhằm tạo cảm thấy thoải mái. Chính bởi vậy mà hãng gạch ốp Catalan mới sản xuất và đa dạng nhiều loại gạch ốp lát khác nhau để mọi người thoải mái chọn lựa như vậy.

Mỗi chúng ta đều có sở thích và tính cách khác nhau nên trong một gia đình nhiều thành viên việc bạn phải làm sao cân đối lựa chọn mẫu gạch cho phù hợp là điều cần thiết. Vậy nên căn cứ vào sở thích là điều nên làm nhưng cần phải có sự hoà hợp và cân đối giữa mọi ý kiến của các thành viên.


3.2 Chọn màu sắc gạch ốp theo kiến trúc ngôi nhà

Tiêu chí tiếp theo để bạn chọn lựa gạch Catalan chính là theo kiến trúc chung của ngôi nhà bạn ở. Bởi mỗi không gian của các gia đình đều khác biệt nhau nên tất nhiên khi chọn lựa gạch ốp lát cần phải phối hợp tương ứng từng khu vực ốp lát trong ngôi nhà của mình.

Ví dụ không gian kiến trúc ngôi nhà của bạn theo hướng hiện đại thì nên ưu tiên chọn lựa gam màu tươi sáng, mẫu gạch ốp đơn màu. Ngày nay xu hướng ốp lá càng đơn giản lại càng thể hiện được sự sang trọng và tinh tế cho không gian. Phương thức ốp lát này ngày nay đang được vận dụng rất nhiều.

Ngược lại những ai yêu thích không gian nhà được thiết kế theo hướng cổ điển, truyền thống một chút thì gạch ốp lát hãng Catalan với hoạ tiết, mẫu mã câu kỳ hơn một chút. Đồng thời màu sắc bạn nên ưu tiên những gam màu đa sắc để tạo được vẻ đẹp cổ điển như mong muốn.

Nói chung khi chọn lựa gạch ốp theo cách thiết kế không gian căn phòng thì tất nhiên cần xem xét sự hài hoà và bố cục bố trí các khu vực phải cân đối nhất. Chính sự sắp xếp mọi yếu tố trong không gian ốp lát có sự hài hoa sẽ mang lại vẻ đẹp cho tổng thể không gian ốp lát.


3.3 Chọn lựa màu sắc gạch Catalan theo phong thuỷ

Ngày nay ngoài việc lựa chọn gạch ốp lát theo sở thích cũng như chọn gạch ốp lát theo phong cách kiến trúc của ngôi thì giờ đây bạn còn chọn lựa gạch ốp theo phong thuỷ. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì bản mệnh của từng gia chủ sẽ chọn mua gạch ốp như sau:

– Chọn gạch Catalan cho gia chủ mệnh Kim:
Đối với gia chủ mệnh Kim thì bạn nên ưu tiên chọn lựa gạch Catalan có tông màu trắng để hợp theo phong thuỷ nhà ở. Bởi theo Ngũ hành thì mệnh Kim sẽ tương thích với màu trắng sẽ mang lại những điều tốt lành và mang lại vận khí may mắn, tài lộc tuyệt vời.

Màu trắng luôn là một trong những tông màu được nhiều gia đình tin tưởng chọn lựa cho mẫu gạch để ốp lát tường, trần nhà, nội thất…Hơn nữa mẫu gạch ốp màu trắng luôn hợp xu hướng mà không bao giờ ốp lát tại không gian nhà ở khiến bạn dễ phối hợp nội thất đơn giản.

Ngoài ra theo Ngũ hành thì gam màu vàng hay nâu đất của mệnh Thổ tương sinh mệnh Kim nên bạn hoàn toàn có thể chọn lựa để kết hợp với gam màu trắng tránh sự đơn điệu. Sự kết hợp các gam màu này sẽ khiến không gian phòng ốp lát có sự sang trọng và tinh tế.

– Chọn gạch Catalan cho gia chủ mệnh Mộc:
Vậy gia chủ có bản mệnh Mộc thì bạn nên chọn lựa gạch ốp lát Catalan nào? Theo Ngũ hành thì gia chủ mang mệnh Mộc, bạn nên ưu tiên chọn gạch tông màu xanh ứng theo phong thuỷ bản mệnh. Nếu lựa chọn được mẫu gạch ốp này bạn sẽ thấy phù hợp và mang lại may mắn cho gia chủ.

Gam màu xanh ở đây bạn có thể lựa chọn là màu xanh lá, xanh nước biển, xanh dương. Những gam màu này tất nhiên sẽ mang đến một không gian thoáng mát vô cùng đảm bảo tạo được cảm giác mát lạnh vào mùa hè. Đó là lý do mà mọi người luôn ưu tiên chọn lựa gam màu này cho gia chủ mệnh Mộc.

Theo ngũ hành tương sinh thì màu đen của mệnh Thuỷ cũng rất phù hợp với gia chủ mệnh Mộc. Bạn có thể sử dụng kết hợp với gạch Catalan gam màu đen để tạo điểm nhấn ấn tượng với không gian. Hơn nữa nên tránh sử dụng màu trắng bởi màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim mà Kim lại khắc Mộc.

– Chọn gạch catalan cho gia chủ mệnh Thuỷ:
Theo như nguyên tắc của Ngũ hành tương sinh tương khắc thì gia chủ mệnh Kim phù hợp với tông màu đen và xanh biển. Màu đen thì bạn nên ưu tiên chọn lựa để tạo điểm nhấn nếu có sử dụng kèm cùng tông màu trắng để mang lại không gian ấn tượng bởi Kim sinh Thuỷ.

Ngoài ra màu xanh biển cũng là một trong những lựa chọn tối ưu cho những người mệnh Thuỷ. Khi ốp lát gạch ốp Catalan màu xanh biển cho không gian phòng tắm tin chắc sẽ giúp bạn sở hữu một vẻ đẹp tươi mát và dễ chịu nhất cho không gian ốp lát của ngôi nhà.

Trong Ngũ hành thì Thuỷ khắc Thổ nên tuyệt đối tránh trong trường hợp này là chọn lựa màu vàng đất và nâu tương ứng với mệnh Thổ. Nếu bạn có yên thích thì chỉ nên tạo điểm xuyến để tạo sự kết hợp ăn ý còn vẫn nên để tông màu chủ đạo phù hợp như trên.

– Chọn gạch Catalan cho gia chủ mệnh Hoả:
Nếu gia chủ là người có mệnh Hoả thì bạn nên ưu tiên chọn hàng đầu cho gạch nhà theo phong thuỷ là màu hồng và tím. Thực tế màu đỏ cũng thuộc màu sắc tượng trưng cho mệnh Hoả nhưng chỉ nên dùng làm điểm nhấn chứ không nên lát cả sàn nhà bởi màu đỏ thuộc gam màu nóng.

Nếu bạn yêu thích gạch Catalan có gam màu đỏ thì vẫn nên ưu tiên chọn mua và sử dụng hợp lý cho không gian. Ví dụ bạn có thể dùng đỏ đô, đỏ nhạt, đỏ rượu vang… để giảm bớt sự chói chang và ốp lát kết hợp với tông màu lạnh để tạo được sự cân đối và hài hoà cần thiết.

Theo Ngũ hành thì Mộc sinh Hoả nên bạn có thể ưu tiên những gam màu thuộc hành Mộc như màu xanh đen. Sự chọn lựa này nên biết cách kết hợp với nội thất trong phòng sao cho phù hợp nhất với không gian tổng thể của ngôi nhà bạn đang sinh sống và nghỉ ngơi.

– Chọn lựa gạch Catalan cho gia chủ mệnh Thổ:
Theo phong thuỷ nhà ở, gia chủ mệnh Thổ hợp với màu nâu và vàng đất. Cả hai gam gạch ốp hãng Catalan này đều được mọi người ưa chuộng bởi nó không bao giờ lỗi mode cũng như bắt kịp xu hướng thiết kế hiện nay. Do đó những ai mệnh Thổ có thể ưu tiên chọn lựa ngay.

Ngoài ra Hỏa sinh Thổ nên gam màu gạch hồng và tím – đại diện mệnh Hoả cũng khá lý tưởng khi chọn gạch lát nhà. Bạn hoàn toàn có thể đan xen gam màu vàng với màu hồng xen kẽ để tạo được sự khác biệt cũng như điểm nhấn cho toàn bộ không gian của ngôi nhà.

Cũng theo Ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc khắc Thổ nên bạn hãy tránh chọn lựa gam màu xanh lá bởi nó tượng trưng cho mệnh Mộc. Nếu thực sự yêu thích gam màu này tất nhiên bạn cũng có thể chọn lựa để tạo điểm nhấn cho không gian ốp lát.

Nói chung việc lựa chọn gạch Catalan sở hữu gam màu nào thực sự còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dù là chọn gạch ốp theo màu sắc hay theo phong thủy bạn vẫn nên đảm bảo cân nhắc yếu tố phù hợp với tổng thể không gian ốp lát của ngôi nhà để tạo được vẻ đẹp tổng thể tuyệt vời nhất.


4. Một số gam màu gạch Catalan bạn nên chọn lựa

Như chia sẻ bên trên thì việc bạn nên lựa chọn gạch Catalan có gam màu sắc như thế nào thực sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên chúng ta sẽ điểm qua một số gam màu gạch ốp lát hiện nay đang được mọi người ưa chuộng sử dụng phổ biến. Cụ thể như sau:


4.1 Gạch Catalan gam màu trắng

Một trong những gam màu của gạch ốp Catalan được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là màu trắng bởi nó là tông màu dễ phối nhất với các màu sắc khác. Sở dĩ có điều đó cũng bởi nó thuộc gam màu trung tính lại có sắc nhạt nên dễ dàng thích ứng với nhiều không gian khác nhau.

Bạn có thể kết hợp gam màu trắng với những màu nóng tạo không gian ấm áp hay màu lạnh để tạo cảm giác mát mẻ. Không những vậy màu trắng cũng có thể phối với các màu nhạt, pastel lúc này sẽ tạo phong cách trẻ trung, thanh lịch. Thậm chí những gam màu tương phản cũng dễ dàng đi kèm màu trắng.

Đối với những không gian phòng có diện tích khiêm tốn thì màu trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ánh sáng và nhiệt độ có mức phản xạ cao nhất thông qua màu sắc trắng. Do đó mà không gian trở nên mát mẻ, thoáng đãng và có sức sống hơn.

4.2 Gạch Catalan gam màu xám

07066674 1558840875

Nếu gạch Catalan gam màu trắng được sử dụng phổ biến thì tông màu xám lại được coi là gam màu được nhiều người sử dụng cho gạch nhất. Do gam màu xám sở hữu nhiều sắc độ đậm – nhạt khác nhau, ví dụ như màu xám có thể thông qua mức độ sáng tối là xám trắng hoặc xám khói.

Cũng giống như gam màu trắng, thì gam màu xám cũng thuộc màu trung tính, không nóng, không lạnh. Với ưu điểm này nếu bạn sử dụng gạch ốp lát hãng Catalan có thể phối với rất nhiều màu. Tất nhiên màu xám lại mang nét cá tính riêng, phù hợp đồng thời cũng dễ dàng thích ứng với mọi công trình.

Ngoài ra nếu bạn muốn ứng dụng một gam màu dễ dàng vệ sinh thì nên chọn gạch ốp để sàn nhà không nhìn thấy bẩn. Câu trả lời chính xác là gam màu xám nhằm bởi bạn không cần quá lo sợ tình trạng sàn bẩn mà chưa kịp lau do màu xám sẽ che đi tất cả, tạo cảm giác nền nhà sạch sẽ hơn.


4.3 Gạch Catalan gam màu đen

Gach den trắng catalan
Nếu bạn không muốn không gian ốp lát của ngôi nhà bị đơn điệu hay nhàm chán thì gạch Catalan tông màu đen sẽ là ưu tiên số một. Bởi từ trước đến nay đây đều là gam màu thể hiện sự sang trọng, độc đáo và tạo được điểm nhấn ấn tượng mạnh mẽ.

Ngoài ra nếu bạn muốn phối hợp không gian sống thành một phong cách tối giản mà sang trọng thì tất nhiên màu đen chính là sự lựa chọn dành cho riêng bạn. Hơn nữa gạch đen sẽ dễ dàng phối hợp cũng như thích ứng với nội thất khác nhau trong phòng.

So với những mẫu gạch ốp lát Catalan gam màu khác thì gam màu đen có rất ít cấp độ và thông dụng nhất là sắc đen nguyên bản. Đây cũng chính là điểm khác biệt mà không phải mẫu gạch ốp nào cũng có được bởi đây là gam màu đại diện đỉnh cao của sự sang trọng và huyền bí.


4.4 Gạch Catalan gam màu xanh

Cũng được đánh giá là một trong những gam màu gạch Catalan được nhiều người đánh giá cao chính là gạch màu xanh. Thông thường nhiều gia đình chọn lựa gam màu xanh bởi nó hỗ trợ mang lại vẻ mát mẻ, làm dịu đi thời tiết nóng bức tạo được cảm giác thích thú và thoải mái nhất.

Đối với tông màu lạnh như màu xanh thì nó lại sở hữu rất nhiều gam màu khác nhau như xanh ngọc, xanh thiên thanh, xanh navy, xanh cổ vịt… Mỗi tông màu xanh ở mức độ khác nhau lại phù hợp với một không gian tương ứng. Do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mình yêu thích nhất.

Nói chung hiện nay thương hiệu gạch ốp lát Catalan đang sở hữu nhiều mẫu gạch ốp lát đa dạng màu sắc, mẫu mã. Tuy nhiên trên đây là những màu sắc được nhiều người ưu tiên chọn lựa và bạn có thể tham khảo để đưa ra sự kết hợp phù hợp trang trí không gian sống của ngôi nhà tuyệt vời nhất.

5. Nên mua gạch Catalan ở đâu chất lượng?

Để có thể sử dụng một sản phẩm gạch Catalan chất lượng tốt nhất và đạt những ưu điểm tốt nhất như trên tất nhiên phải mua tại cơ sở uy tín trên thị trường. Nếu vậy bạn hãy tin tưởng chọn mua sản phẩm tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam bởi lý do sau đây:

5.1 Kingly Việt Nam phân phối gạch Catalan chất lượng

Ưu điểm đầu tiên khi mua gạch Catalan chất lượng tại Kingly Việt Nam chính là sản phẩm đạt tiêu chuẩn cần thiết khi sử dụng. Tiêu chuẩn ở đây có thể thể hiện thông qua những tiêu chí như: độ bền của gạch ốp, khả năng chống thấm tối ưu, khả năng chống rêu mốc tốt nhất, khả năng chống trơn trượt tối ưu…

Chúng tôi hiểu phải đảm bảo về chất lượng của gạch ốp mới có được niềm tin từ phía khách hàng. Do đó trước khi nhập kho những sản phẩm gạch ốp và phân phối trên thị trường tất nhiên sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi để sử dụng lâu dài.

5.2 Kingly Việt Nam phân phối gạch Catalan mẫu mã đa dạng

Đội ngũ Marketing của Công ty TNHH Kingly Việt Nam chúng tôi luôn biết nắm bắt thị hiếu khách hàng tốt nhất cho nên luôn cập nhật những mẫu mã gạch ốp đa dạng và phong phú. Chính bởi vậy khách hàng đến mua gạch Catalan yên tâm sẽ chọn lựa thoải mái nhất.

Nếu như bạn không biết nên chọn lựa mua mẫu gạch ốp nào tất nhiên sẽ nhận được sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình của nhân viên Kingly Việt Nam. Chắc chắn sau khi đến với Kingly và ra về bạn sẽ sở hữu được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất để hoàn thiện trang trí không gian ốp lát của ngôi nhà.


5.3 Kingly Việt Nam phân phối gạch Catalan giá phải chăng

Ngoài đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã của gạch ốp Catalan thì cơ sở Kingly Việt Nam còn phân phối gạch ốp với mức giá phải chăng nhất. Điều này chính là bởi chúng tôi nhập hàng từ những xưởng sản xuất trực tiếp mà không thông qua bất kì trung gian nào nên giá thành không đội thêm phí.

Chính bởi việc định giá và phân khúc khách hàng rõ ràng, cụ thể nên mức giá thành của gạch ốp tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam luôn đáp ứng và phù hợp với điều kiện tài chính chung của các gia đình Việt. Điều này thể hiện thông qua doanh số bán hàng hàng năm của chính cơ sở.

Chia sẻ chi tiết về gạch Catalan sẽ hỗ trợ để bạn nhận thấy được nên sở hữu ngay những mẫu gạch ốp chính hãng thương hiệu Catalan cho không gian ngôi nhà của mình. Công ty TNHH Kingly Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành mang lại sản phẩm tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.
————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099