Bạn có biết tại sao nên sử dụng gạch ốp lát phòng bếp thay vì những loại chất liệu khác để trang trí căn bếp của gia đình mình? Muốn biết được lý do tại sao thì cùng xem xét và tìm hiểu ngay những lý do trong bài biết dưới đây để hiểu rõ hơn về tác dụng của gạch ốp.

xem thêm: Những sai lầm khi băn khoăn có nên ốp gạch tường phòng bếp thường gặp

gach bong op lat nha bep

MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Tại sao nên sử dụng gạch ốp lát phòng bếp?
2. Nên chọn lựa gạch ốp lát phòng bếp như thế nào?
3. Kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp lát phòng bếp ốp tường
4. Cách vệ sinh gạch ốp lát phòng bếp phù hợp nhất
5. Nên mua gạch ốp lát phòng bếp tại đâu uy tín?

1. Tại sao nên sử dụng gạch ốp lát phòng bếp?

Ngày nay có nhiều chất liệu trang trí không gian phòng bếp khác nhau nhưng lý do tại sao nên sử dụng gạch ốp lát phòng bếp thay vì chất liệu khác? Nếu vậy cùng điểm qua những thông tin để biết tại sao nên sử dụng gạch ốp và nó sẽ mang lại tác dụng gì.

1.1 Gạch ốp lát phòng bếp độ an toàn cao hơn

gach op tuong phong bep
Nếu bạn sử dụng chất liệu khác như giấy dán tường, tranh treo tường để trang trí không gian phòng bếp thì độ an toàn sẽ không thể nào cao bằng gạch ốp lát được. Lý do tại sao sử dụng chất liệu này lại an toàn tuyệt đối hơn những chất liệu gạch ốp khác.

Đầu tiên nếu bạn sử dụng giấy dán tường cho không gian phòng bếp thực sự là không hề khả thi. Bởi vì giấy là vật liệu có độ bén lửa rất cao nên khả năng xảy ra cháy dễ hơn những vật liệu khác. Đồng thời khả năng lan toả lửa của chất liệu này rất rộng nên tránh sử dụng cho khu vực phòng bếp.

Hoặc ví dụ sử dụng tranh treo tường thứ nhất có thể rơi xuống gây nguy hiểm cho mọi người ở phòng bếp. Hơn nữa tranh treo tường cũng đường làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên thực sự dễ bén lửa và không an toàn cho mọi người bởi nhiệt độ căn bếp thực sự thường cao hơn bình thường.

Vậy nên hãy sử dụng gạch ốp lát phòng bếp bởi vì khả năng chống cháy của chất liệu này thực sự tốt hơn hẳn những chất liệu trên. Vậy nên lý do đầu tiên mà bạn nên chọn sử dụng là bởi gạch ốp an toàn cao hơn hẳn cho đối tượng thành viên trong gia đình của bạn.

1.2 Gạch ốp lát phòng bếp dễ vệ sinh hơn

gach op lat phong bep cao cap
Bạn thử nghĩ xem khi sử dụng chất liệu là sơn tường thông thường thì tất nhiên sẽ dễ bị bám bụi bẩn hơn hẳn. Đặc biệt là phần chân tường ốp lát tiếp xúc với mặt sàn phòng bếp khi vệ sinh thường sẽ dễ bị bám bụi bẩn hơn nên tất nhiên dùng sơn tường không đảm bảo sạch sẽ.

Đối với việc sử dụng giấy dán tường thay vì gạch ốp lát phòng bếp lại dễ bị mủn và rách nên thường lem ra khoảng tường ốp lát nhiều hơn. Lúc này bạn sẽ thấy tường ốp lát dễ bị bám bẩn hơn bình thường nên tất nhiên sẽ không thể nào dễ dàng vệ sinh hơn bình thường.

Chúng ta đều biết không gian phòng bếp là nơi thường xuyên cần phải sạch sẽ bởi vì đây là nơi chuẩn bị bữa cơm gia đình cho bạn. Tuy nhiên nó cũng là nơi thường xuyên bám bụi bẩn và dầu mỡ nên cần thiết ứng dụng loại chất liệu dễ dàng vệ sinh sạch sẽ bề mặt hơn.

Do đó mà từ kho gạch ốp lát căn bếp được ra đời đã thay thế rất nhiều những chất liệu như sơn tường hay giấy dán tường khác. Điều này quả thực hỗ trợ các gia đình tiết kiệm thời gian cũng như công sức để có thể vệ sinh một cách nhanh chóng không gian phòng bếp của gia đình mình.

1.3 Gạch ốp lát phòng bếp tiết kiệm chi phí hơn

Một lý do nữa để chúng ta ưu tiên chọn lựa gạch ốp lát phòng bếp là bởi nó hỗ trợ tiết kiệm chi phí tối ưu hơn rất nhiều. Nhiều người suy nghĩ giá thành của sơn tường hay giấy dán tường sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá thành của gạch ốp lát và điều đó đúng là sự thật.

Tuy nhiên nếu xét đến giá trị sử dụng lâu dài thì tất nhiên loại gạch ốp lát này sẽ mang lại sự tiết kiệm chi phí tối ưu hơn. Bởi vì nếu dùng chất liệu như giấy dán tường hay sơn tường thì dễ dàng bị bong tróc lớp sơn hoặc rách giấy dán tường sẽ khiến bạn phải thường xuyên sơn lại và thay giấy dán tường.

Vậy nên với ứng dụng gạch lát nền phòng bếp sẽ khiến bạn sử dụng lâu dài bởi vì tuổi thọ gạch ốp cao hơn gấp nhiều lần so với chất liệu ốp lát khác. Vậy nên hãy yên tâm rằng việc ứng dụng gạch ốp sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phí tối ưu hơn rất nhiều.

Tiếp theo gạch ốp lát thường được làm từ những chất liệu tự nhiên cũng như kết hợp công nghệ dây chuyền hiện đại nên đảm bảo sẽ giúp bạn có thể sử dụng gạch ốp lên đến hàng chục năm. Đó chính là lợi ích và sự cần thiết nên ứng dụng chất liệu này cào căn bếp của bạn.

1.4 Gạch ốp lát phòng bếp chống thấm tối ưu

gach op lat nha bep cap cap
Ưu điểm tiếp theo mà gạch ốp lát phòng bếp mang lại chính là khả năng chống thấm nước tối ưu nhất. Thay vì việc sử dụng những chất liệu như sơn tường hay giấy dán tường thì khả năng này thực sự là kém nên tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến mảng tường ốp lát của căn bếp.

Bạn biết đó khi sử dụng sơn tường cho không gian bếp thường sẽ dễ dàng bị lộ rõ những dấu vết như nước thấm hay dầu mỡ nếu bắn lên. Vậy nên sẽ khiến không gian phòng bếp không được đẹp mắt nên tất nhiên sẽ ảnh hưởng cho cả không gian căn bếp.

Gạch ốp lát thực sự sở hữu tính năng về khả năng chống thấm nước cực kỳ tuyệt vời. Bạn biết đó thông thường những mẫu gạch ốp lát này sẽ được làm theo kiểu gạch đặc tức là không xuất hiện những lỗ rỗng nên đảm bảo không thấm nước hoàn toàn vào bên trong gạch ốp.
Dĩ nhiên điều này nhằm bảo đảm cho mảng tường của gia đình bạn thực sự được bảo vệ thay vì những chất liệu khác. Đó là điều kiện cần thiết để vừa bảo vệ được không gian ốp lát cũng như đảm bảo được chất lượng của gạch sẽ được lâu bền theo thời gian.
Với những lý do trên bạn có thể hiểu được tại sao nên ưu tiên ứng dụng gạch ốp lát phòng bếp thay vì những loại chất liệu thông thường. Hãy mang đến căn bếp của gia đình bạn sự hoàn hảo nhất cho căn bếp nhằm mang lại cảm giác tuyệt vời khi đặt chân vào phòng bếp.

2. Nên chọn lựa gạch ốp lát phòng bếp như thế nào?

Về gạch ốp lát phòng bếp bạn muốn lựa chọn thì có thể tham khảo các mẫu gạch lát nền và gạch ốp tường. Chính bởi vậy đầu tiên chúng ta phải xem xét yếu tố gạch lát nền của căn phòng bếp của gia đình chúng ta. Một số kinh nghiệm bạn nên biết như sau:

2.1 Kích thước của gạch ốp lát phòng bếp

Yếu tố cần quan tâm khi chọn lựa gạch lát nền phòng bếp đó chính là kích thước của gạch ốp. Thực tế thì mỗi không gian phòng bếp lớn nhỏ khác nhau sẽ tương ứng với kích thước gạch ốp tương ứng. Đó là điều bạn cần lưu ý khi chọn lựa gạch lát nền.
Thông thường thì không gian bếp của chúng ta không quá lớn nên tất nhiên bạn cũng đừng lựa chọn gạch với kích cỡ quá khổ sẽ tạo cảm giác thu hẹp lại căn bếp của gia đình mình. Đây là sai lầm mà rất nhiều gia đình hiện đang mắc phải khi gạch ốp kích thước lớn.
Tuy nhiên cũng nên tránh chọn gạch lát nền ốp bếp quá nhỏ sẽ khiến không gian sàn nhà sau khi thi công nhìn vô cùng rối mắt. Bởi vì quá nhiều loại gạch kích cỡ nhỏ nên tất nhiên khi bước vào phòng bếp kết hợp với nhiệt độ cao làm tâm trạng bạn không thấy thoải mái.
Về phần kích thước của gạch ốp lát phòng bếp bạn nên chọn loại gạch lát nền nhà bếp có kích thước tương đối. Theo ý kiến của những viên gạch khổ lớn sẽ làm giảm diện tích mạch vữa, mạch vữa cũng nhỏ hơn và tạo điều kiện cho người nội trợ dễ dàng lau chùi và dọn vệ sinh hơn.

2.2 Lựa chọn gạch ốp lát phòng bếp theo độ nhám

Gach gia go lat bep
Thường không gian phòng bếp của gia đình bạn sẽ chứa cả khu vực rửa đồ nên việc nước bắn ra nền phòng bếp là điều cực kỳ dễ hiểu. Do đó việc chọn gạch ốp lát nền cần phải xem xét đến độ nhám của bề mặt gạch có thực sự đạt tiêu chuẩn cần thiết hay không.
Hãy tưởng tượng xem nếu như gạch ốp của phòng bếp nếu không thấm nước tốt thì bạn khi đi lại trong quá trình làm đồ ăn sẽ khiến cho quá trình đi lại không tiện lợi và dễ dàng trơn trượt. Thế nên sẽ dễ dàng gây té ngã nếu như bạn không biết cách sử dụng gạch ốp phù hợp.
Kinh nghiệm khi chọn gạch ốp lát phòng bếp chính là chọn những viên gạch có độ nhám, để tránh được rủi ro khi đi lại. Bạn yên tâm rằng những mẫu gạch ốp có độ nhám nhất định sẽ tăng được ma sát trong quá trình đi lại nên tất nhiên đảm bảo không lo té ngã khi đi lại.
Bạn biết đó điều này sẽ đảm bảo rằng gạch ốp lát cần có khả năng chống trơn trượt tốt nhất. Do đó khi kiểm tra chất lượng của gạch ốp bạn luôn cần xem xét đến khả năng chống trơn trượt cũng như khả năng chống thấm tốt nhất để đảm bảo được mọi yếu tố cần thiết.

2.3 Chọn lựa gạch ốp lát phòng bếp theo màu sắc

gach op lat phong bep mau ghi
Thực tế về việc chọn lựa gạch ốp nền phòng bếp bạn nên xem xét yếu tố muốn hướng đến không gian phòng bếp như thế nào. Vậy nên chúng ta nên ưu tiên những gam màu tươi sáng để làm sáng bừng cả không gian nhà bếp nhà mình cũng như mang lại sự năng động cho căn bếp.

Ngày nay mọi người đang lựa chọn gạch ốp cho phòng bếp theo kiểu đa sắc tức là sự kết hợp của nhiều màu sắc gạch khác nhau. Và tất nhiên khi bước vào căn bếp bạn sẽ cảm thấy sự tươi mới và năng động nhất tạo cảm hứng khi bước vào không gian phòng bếp.
Hoặc những ai mong muốn tiết kiệm được thời gian tối ưu nhất khi vệ sinh không gian ốp lát thì nên lựa chọn gạch ốp lát phòng bếp có gam màu trung tính như màu gạch xám, màu gạch nâu vàng. Đây đều là những mẫu gạch ốp hiện đang được nhiều người lựa chọn bởi gạch ốp có gam màu chống bụi bẩn.

Nói chung việc ưu tiên lựa chọn gạch ốp lát có màu sắc như thế nào thì bạn nên xem xét phong cách ốp lát bếp của gia đình theo kiến trúc nào. Nếu như theo hướng hiện đại lại là gạch ốp khác còn thiết kế hướng cổ điển lại lựa chọn gạch ốp có màu sắc tương ứng phù hợp.

2.4 Lựa chọn gạch ốp lát phòng bếp theo mẫu mã

Ngày nay gạch lát nền phòng bếp thực sự rất đa dạng về mẫu mã gạch ốp nên tất nhiên bạn cần xem xét mẫu gạch ốp nào là phù hợp nhất. Đối với mẫu mã của gạch lát nền bạn nên ưu tiên chọn lựa gạch ốp được sử dụng công nghệ kỹ thuật in số để đảm bảo sự sắc nét và chân thật nhất.

Với việc chọn lựa mẫu mã gạch lát nền riêng cho phòng bếp hãy chủ động chọn gạch có hoạ tiết sinh động một chút nếu bạn hướng đến một không gian thực sự cá tính và trẻ trung. Những hoạ tiết gạch như cỏ cây hoa lá chắc chắn sẽ tạo được sự thoải mái và vui vẻ cho mọi người.

Ngoài ra gạch ốp lát phòng bếp với mẫu gạch hoạ tiết vân gỗ cũng được rất nhiều gia đình chọn lựa để lát sàn phòng bếp hiện nay. Đó là bởi mẫu gạch ốp này có khả năng chống cháy cực tốt kèm theo đó chính là đường vân gỗ thực sự rất hiện đại và sang trọng.
Nếu bạn thích một phòng bếp ấm cúng thì có lẽ những mẫu gạch giả gỗ sẽ là ưu tiên chọn lựa hàng đầu. Tin chắc bước vào căn bếp bạn luôn có cảm giác ấm cúng và tất nhiên khi nấu bữa cơm dành cho các thành viên trong gia đình cũng sẽ cực kỳ thích thú và thoải mái nhất.
Đó là toàn bộ những lưu ý nếu như bạn muốn chọn gạch ốp lát phòng bếp để lát nền cho không gian phòng bếp thay vì để không. Hãy biết cách phối hợp mọi đồ vật trong bếp kết hợp với gạch lát nền thực sự ăn ý để tạo được sự cân đối và hài hòa nhất.

3. Kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp lát phòng bếp ốp tường

Sau khi đã tìm hiểu những bí quyết để chọn lựa gạch ốp lát phòng bếp để lát nền thì giờ chúng ta cùng xem xét những kinh nghiệm chọn gạch ốp tường sau đây. Bởi sự kết hợp từng khu vực có màu gạch đẹp nhất sẽ giúp bạn hoàn thiện được căn bếp của gia đình mình.

3.1 Chọn gạch ốp tường giữa tủ trên và tủ dưới

gach op tuong phong bep
Nếu để ý thì thường khi ốp tường phòng bếp mỗi gia đình luôn có những khoảng cách tường trống giữa tủ trên và tủ dưới. Nếu vậy chúng ta nên chọn lựa gạch ốp tường tại khu vực này như thế nào cho hợp lý nhất mà vẫn tạo được sự hài hoà và cân đối?
– Chọn gạch ốp tường phòng bếp theo chất liệu:

Nếu như bạn chọn lựa gạch để ốp tường cho nguyên vẹn một mảng tường của phòng bếp thì sẽ dễ dàng hơn. Nhưng đây là chọn lựa sao cho tách biệt giữa khu vực tủ trên và tủ dưới lại là một điều suy nghĩ quan trọng hơn bởi nó cần thiết để làm nổi bật được phần này.

Việc chọn lựa chất liệu gạch ốp lát phòng bếp trường hợp này tốt nhất bạn nên chọn loại sứ, gốm hay thủy tinh. Như vậy sẽ giữ được khoảng cách giữa tủ trên và tủ dưới, đồng thời giúp cho không gian này trở nên nổi trội, tách biệt với các không gian khác trong nhà.

Ngoài chất liệu sứ, gốm hay thuỷ tinh bề mặt thường có độ bóng nên tất nhiên bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh bề mặt gạch ốp như thế nào. Bởi vì bề mặt có độ bóng cao tất nhiên việc vệ sinh cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt sự phân cách giữa hai loại tủ này cần làm sao để tạo được khác biệt rõ ràng. Do đó mà hãy biết cách lựa chọn chất liệu phù hợp nhất nhằm đảm bảo rằng tạo được sự nổi trội cũng như ấn tượng khi mọi người nhìn vào không gian bếp của gia đình bạn.
– Chọn lựa gạch ốp tường phòng bếp theo màu sắc:

Đối với gạch ốp lát tường phòng bếp bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất. Với khu vực phòng bếp bạn nên chọn những màu tươi sáng hoặc trung tính, điều đó có thể phụ thuộc vào sở thích hoặc thiết kế tổng thể chung của ngôi nhà.

Việc chọn lựa gạch để ốp tường trong không gian bếp còn phải hợp phong thuỷ bởi đây là nơi mà mọi người nói rằng “giữ lửa cho gia đình”. Theo như quan niệm bếp được đặc trưng là Hỏa nên tuyệt đối bạn không sử dụng màu sắc mạnh như đỏ dễ sinh ra những nguồn năng lượng mạnh, dễ dẫn đến hỏa hoạn.

Vậy thì chúng ta nên chọn lựa gạch ốp lát phòng bếp như thế nào để đảm bảo rằng sẽ sở hữu được một không gian bếp vừa tuyệt đẹp lại có sự hợp phong thuỷ tốt nhất? Chính là gam màu vàng – đây được biết là màu sắc thể hiện sự hài hòa nhất trong nhà bếp.

Nếu không gian phòng bếp không quá lớn thì nên chọn gạch ốp lát có màu sắc tươi sáng, hoa văn đơn giản; còn nếu nhà bếp rộng hơn thì hãy chọn ngược lại. Bởi như vậy mới tạo cho bạn sở hữu một phòng bếp luôn hài hòa và dễ chịu ngay khi nấu những món ăn ngon.
– Chọn lựa gạch ốp tường phòng bếp theo tính năng:

Việc chọn lựa gạch ốp lát phòng bếp theo tính năng là như thế nào? Đó chính là bạn chọn theo gạch ốp sở hữu những đặc điểm cần thiết để có thể ốp tường phòng bếp hỗ trợ bạn sử dụng và làm việc thuận lợi nhất trong chính căn bếp của gia đình mình.

Bạn biết đó tường phòng bếp luôn là nơi bị chịu nhiệt độ cao nhất nên bề mặt gạch nếu không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến bề mặt gạch dễ bị rạn nứt. Vậy nên bạn cần thiết phải chọn lựa ngay một mẫu gạch có khả năng chống rạn nứt cũng như trầy xước bề mặt gạch ốp tối ưu nhất.

Đặc biệt là với gạch ốp tường phòng bếp bạn nên ưu tiên chọn lựa gạch có khả năng chống cháy tối ưu nhất. Bởi vì không gian này thường dễ bén lửa vào bề mặt gạch ốp nên tất nhiên đòi hỏi khả năng chống cháy để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người trong quá trình sử dụng.

Nói chung gạch ốp tường cho không gian phòng bếp nên đảm bảo mọi tính năng để phù hợp cho căn bếp của gia đình. Điều này cần thiết để đảm bảo phòng bếp luôn đẹp nhất cũng như có giá trị sử dụng an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình của bạn.

3.2 Nên ốp tường bếp với chiều cao bao nhiêu?

Việc lựa chọn gạch ốp lát phòng bếp để ốp tường không gian phòng bếp thì tất nhiên bạn nên tìm hiểu xem tường bếp ốp lát với chiều cao bao nhiêu để phù hợp. Với mỗi không gian phòng bếp có mảng tường cao bao nhiêu thì tất nhiên nên lựa chọn phương pháp ốp lát cho phù hợp.

Hầu hết trong những bản thiết kế gạch ốp lát phòng bếp được sử dụng tập trung quanh khu vực nấu nướng, được ốp ở chiều cao khoảng 1m. Bạn đừng nên lựa chọn gạch ốp lát tường cao quá 1m bởi vậy sẽ che bớt đi lượng ánh sáng trong nhà bếp nên khiến không căn bếp luôn thoáng mát nhất.

Đối với cách phối đồ nội thất trong phòng bếp thì bạn nên để tạo sự thuận tiện và gọn gàng, hãy đặt bàn ăn ở ngay khu bếp nấu. Do đó bạn nên ưu tiên về vấn đề đặt để mọi thứ trong phòng sao cho hợp lý nhất để dễ dàng sử dụng nhanh chóng cũng như tạo được vẻ đẹp cho căn phòng.

Nói chung việc bạn nên lựa chọn gạch ốp lát phòng bếp cho mảng tường bếp của căn bếp thực sự sẽ ảnh hưởng đến cách bài trí mọi thứ trong phòng. Tất nhiên nên biết cách kết hợp mọi yếu tố trong phòng bếp để không gian của căn bếp luôn được sự nổi bật hoàn toàn.

4. Cách vệ sinh gạch ốp lát phòng bếp phù hợp nhất

Sau một thời gian sử dụng gạch ốp lát phòng bếp để ốp lát không gian cho căn bếp của gia đình bạn sẽ không tránh khỏi việc xuất hiện những vết ố vàng trên gạch ốp. Vậy nên chúng ta sẽ xem xét những phương pháp cũng như vật liệu để làm sạch được mảng tường ốp lát.

4.1 Làm sạch gạch ốp lát phòng bếp bằng chanh

lam sach can bep bang canh
Một trong những vật liệu được sử dụng để làm sạch đơn giản chính là chanh thay vì phải tìm mua những chai nước tẩy rửa đa năng chuyên dụng. Đây là nguyên liệu luôn sẵn có trong nhà bạn và thực sự nó có tác dụng tốt trong việc làm sạch gạch ốp tường nhà bếp.
– Các vật dụng cần sử dụng bao gồm: chanh, bình xịt, khăn lau.
– Các bước làm sạch vết ố gạch bằng chanh:

+ Đầu tiên bạn chọn lựa những quả chanh mọng nước, càng vắt được nhiều nước cốt càng tốt.
+ Sau đó sẽ đun sôi lượng nước cốt bạn vừa thu được. Sau đó, đổ nước cốt chanh mới đun được cùng với nước rửa chén vào trong bình xịt. Lắc đều cho đến khi thấy hỗn hợp đã hòa lẫn vào nhau.

+ Sau khi đã có được hỗn hợp bạn xịt dung dịch vừa thu được lên trên những phần gạch bị ố vàng rồi dùng khăn ẩm lau sạch những vết ố vàng đi.
Chỉ với những bước làm đơn giản trên bạn đã có được một mảng tường phòng bếp thực sự mới đẹp và sạch sẽ. Hơn nữa cách thức vệ sinh này mang lại hiệu quả mà không cần phải tốn nhiều tiền. Nếu nhà không có chanh, bạn có thể sử dụng giấm trong trường hợp này cũng có tác dụng làm sạch gạch ốp tường phòng bếp.

4.2 Sử dụng khoai tây làm sạch gạch ốp lát phòng bếp

Nhiều người còn băn khoăn không tin rằng sử dụng khoai tây có thể làm sạch được gạch ốp phòng bếp hay không? Tuy nhiên nếu bạn sử dụng khoai tây tất nhiên thì bạn sẽ thấy sự hiệu quả đến không ngờ. Thực sự bạn có thể làm đơn giản bằng những bước sau:

+ Lựa chọn những củ khoai tây đang bắt đầu mọc mầm. Đây là những củ khoai bị loại bỏ vì không thể ăn được nhưng chúng lại có khả năng loại bỏ vết bẩn rất tốt.
+ Sau khi đã chọn xong, bạn cắt một ít khoai tây ra, đặt chúng vào một chiếc khăn mềm hoặc túi vải rồi giã nhỏ.
+ Cuối cùng, dùng khăn bọc khoai tây chà lên trên bề mặt gạch ốp lát phòng bếp rồi làm sạch lại với nước.

Nói chung cách thức làm sạch bề mặt gạch ốp tại không gian phòng bếp này sẽ giúp bạn có được sự sạch sẽ và trắng như mới với bề mặt gạch ốp. Do đó nếu trong nhà bạn có ngay đống khoai đang mọc mầm đừng vội vứt đi mà hãy thực hiện ngay các bước trên đây nhé.

4.3 Sử dụng vỏ cam làm sạch gạch ốp lát phòng bếp

Một cách thức đơn giản nữa để bạn làm sạch gạch ốp lát phòng bếp chính là nhờ vào vỏ cam. Tất cả những vết bẩn không quá cứng đầu, mới xuất hiện thì tinh dầu bên trong vỏ cam tuy không có tác dụng loại bỏ vết bẩn nhanh như chanh nhưng để lại mùi thơm rất dễ chịu. Cách thức làm sạch gạch ốp bằng vỏ cam như sau:

+ Sau khi ăn cam xong bạn hãy tận dụng ngay vỏ cam chà lên những vết ố vàng đang bám trên bề mặt gạch ốp tường nhà bếp.
+ Để một lúc thì dùng khăn sạch để lau những vết bẩn vừa được chà đi để mang lại những sự sạch sẽ cho bề mặt gạch ốp tường bếp.
Nói chung cả ba cách thức vệ sinh bếp đơn giản trên đều nên được sử dụng hàng ngày tại phòng bếp của gia đình bạn. Việc ứng dụng phương pháp vệ sinh bề mặt gạch như này đảm bảo an toàn, tiết kiệm ngân sách cho cả gia đình mà bạn không nên bỏ qua.

5. Nên mua gạch ốp lát phòng bếp tại đâu uy tín?

gach op bep cao cap
Việc lựa chọn gạch ốp lát phòng bếp ở cơ sở kinh doanh doanh nào để đảm bảo sở hữu được chất lượng gạch ốp tốt nhất là điều mà nhiều người đặt ra. Muốn vậy bạn nên tìm kiếm thông tin liên quan đến Tổng kho gạch ốp lát để xem nên mua gạch ở đây hay không?

5.1 Tổng kho gạch ốp lát cung ứng gạch chất lượng

Đầu tiên khi lựa chọn mua gạch ốp tại Tổng kho gạch ốp lát bạ sẽ nhận thấy chất lượng gạch đảm bảo đạt tiêu chuẩn cần thiết. Đối với những sản phẩm gạch ốp cho phòng bếp của gia đình thì đơn vị luôn mang lại chất lượng tuyệt vời nhất cho người dùng.
Tại Tổng kho gạch ốp lát của chúng tôi nơi tổng hợp của nhiều thương hiệu gạch ốp khác nhau trên thị trường Việt Nam nên tất nhiên mẫu gạch ốp phòng bếp sẽ đạt được những mong đợi từ phía khách hàng mua như: độ bền tối ưu, khả năng chống thấm, nhanh chóng vệ sinh bề mặt…

Việc mua mẫu gạch ốp lát cho phòng bếp bất kì tại Tổng kho gạch ốp lát cũng chẳng bao giờ khiến bạn phải lo lắng cả. Mọi mẫu gạch đều có nguồn gốc rõ ràng và được dán tem, nhãn mác đồng thời bao gói đầy đủ nên tất nhiên mang đến gạch ốp chất lượng tuyệt vời nhất.

5.2 Mẫu mã gạch ốp lát phòng bếp đa dạng

Chính bởi gạch ốp được cung ứng từ nhiều thương hiệu khác nhau nên gạch ốp lát phòng bếp đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước. Bạn có thể thoải mái và dễ dàng tìm kiếm để chọn lựa được sản phẩm gạch ốp được thiết kế phù hợp nhất với những cách thiết kế phòng bếp của gia đình.

Tổng kho gạch ốp lát còn biết cách định vị và phân khúc khách hàng cụ thể nên tất nhiên ai cũng có thể lựa chọn được gạch ốp phù hợp với tiêu chí đặt ra. Bởi vậy mà mọi mẫu gạch ốp của cơ sở luôn hợp với xu hướng cũng như tiêu chí mà từng khách hàng đặt ra.
Toàn bộ những mẫu gạch ốp lát của Tổng kho gạch ốp lát đều được nhập kho khi kiểm tra thị hiếu của khách hàng hiện nay. Vậy nên khi mua gạch ốp của cơ sở bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng đến trường hợp gạch ốp bị lỗi mode về lâu dài đó chính là giá trị mà cơ sở muốn mang đến cho người mua.

5.3 Giá thành gạch ốp lát phòng bếp phải chăng

Nếu so sánh giá gạch ốp lát phòng bếp của Tổng kho gạch ốp lát với những đơn vị khác tất nhiên sẽ rẻ hơn. Bởi vì cơ sở nhập kho hàng hóa trực tiếp từ những xưởng sản xuất trực tiếp thay vì những cơ sở trung gian nên tất nhiên giá thành không bị đội lên nhiều hơn.
Ngoài ra việc Tổng kho gạch ốp lát đa dạng gạch ốp lát phòng bếp cũng sẽ là lý do để bạn hiểu rằng mức giá gạch ốp của cơ sở ai cũng có thể mua được. Điều này đảm bảo rằng giá thành của gạch ốp sẽ đáp ứng được điều kiện tài chính của đa số mọi người tiêu dùng.
Thực tế gạch ốp lát được mua tại đúng cơ sở uy tín như Tổng kho gạch ốp lát bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng đến hiện tượng bị đội giá cả. Điều này rõ ràng đảm bảo được lợi ích cho rất nhiều gia đình Việt thay vì phải mua những hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài mà chất lượng vẫn tốt nhất.

Nói chung theo đánh giá thì việc mua gạch ốp tại cơ sở đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín thì Tổng kho gạch ốp lát luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Vậy nên hãy yên tâm rằng gạch ốp tại cơ sở luôn là chọn lựa đạt tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay mà bạn không cần phải tìm kiếm xa xôi.

Cho dù bạn lựa chọn gạch ốp lát phòng bếp nào thì cũng yên tâm rằng sẽ hoàn thiện được việc trang trí không gian bếp tuyệt vời nhất. Nói chung là gạch ốp của Tổng kho gạch ốp lát sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn có căn bếp mang lại cảm giác thoải mái nhất khi bước vào.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099