Bạn đang có ý định sử dụng gạch catalan 800×800 để trang trí cho không gian của gia đình mình. Nhưng chưa biết dòng gạch này sở hữu những tính năng gì, loại gạch này có bền không?. Mọi thắc mắc của bạn hãy để tongkhocatalan.com giải đáp về dòng gạch catalan nhé!

xem thêm :  XU HƯỚNG LỰA CHỌN GẠCH LÁT NỀN CATALAN 80X80 MỚI NHẤT | ĐỊA CHỈ BÁO GIÁ GẠCH CATALAN 80X80 CHUẨN NHẤT

1. Một vài thông tin về dòng gạch catalan

1.1 Gạch catalan 80×80

Về dòng gạch catalan 80×80 có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn:
– Gạch catalan 80×80 mã 8023 là sản phẩm gạch gam màu giả đá vàng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ in kỹ thuật số tạo màu sắc sống động. Gạch catalan 8023 sản phẩm được sử dụng nhiều cho không gian có diện tích rộng như sảnh nhà hàng khách sạn lát khu vực tầng 1 ngôi nhà.

– Gạch catalan 80×80 mã CD8006 là sản phẩm chất liệu men sứ chất liệu procelain chất liệu đá nhân tạo có độ cứng độ bền màu cao.
– Gạch catalan 80×80 mã 8033 là sản phẩm gạch lát cao cấp màu ghi sữa gạch mới nhất tháng 12 năm 2017. Gạch được ứng dụng sử dụng nhiều vào hoàn thiện cho các hạng mục như lát nền cho phòng khách, lát nền cho phòng ngủ, lát sảnh và lát các khu vực có diện tích rộng.

1.2 Gạch lát nền catalan 80×80

phoi canh gach catalan 80x80 8032

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng chủ yếu vào lát nền. Dòng gạch catalan 80×80 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Tây Ban Nha và Italia. Dòng sản phẩm gạch cao cấp được sản xuất từ chất liệu đá procelain có độ cứng và độ bền màu qua thời gian sử dụng. Những dòng sản phẩm gạch có kích thước 80×80 hầu hết được thiết kế theo kiến trúc đặc trưng từ Châu Âu và Tây Ban Nha. Đặc biệt, sở hữu những gam màu thiết kế mang đậm phong cách hiện đại cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Ngoài ra, nó còn phù hợp với nhiều không gian kiến trúc của gia đình bạn. Nhiều khách hàng dùng chủ yếu và thông dụng đối với nhiều không gian kiến trúc như phòng khách, lát sảnh hoặc những nơi có diện tích rộng. Khi sử dụng dòng gạch catalan 80×80 bạn nên chọn một lô theo sản xuất của nó để không gian đều màu đẹp hơn và kích thước của nó cũng chuẩn hơn. Trong quá trình thi công, bạn nên sử dụng ke nhựa góc 1,5 li để tạo mạch.

2. Một vài dòng sản phẩm gạch catalan được nhiều khách hàng ưa chuộng

2.1 Gạch catalan 30×60

Dòng gạch này được sử dụng chủ yếu để ốp tường. Ngoài ra, gạch catalan 30×60 cũng được sử dụng với nhiều không gian khác nhau. Một vài mẫu gạch phải kể đến như:
– Gạch catalan 30×60 mã CD3981 là sản phẩm gạch mẫu mới tháng 8 năm 2018. Gạch catalan CD3981 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ in kỹ thuật số tạo màu sắc sống động.

– Gạch catalan 300×600 mã CD3982 là gạch mẫu mới tháng 8 năm 2018. Gạch catalan CD3982 là sản phẩm được ứng dụng sử dụng phổ biến vào hoàn thiện cho các hạng mục như ốp tường điển nhà tắm, ốp tường điểm nhà vệ sinh.

– Gạch catalan 30×60 cao cấp mã 3101 là sản phẩm cao cấp chất liệu procelain chất liệu đá nhân tạo có độ cứng độ bền cao. Gạch catalan CD3101 được sử dụng đa dạng cho nhiều hạng mục từ ốp tường tới lát nền.

2.2 Gạch catalan 60×60

Gạch catalan 60×60 là sản phẩm cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho không gian riêng của gia đình mình. Đối với dòng gạch này, một vài mẫu gạch mà khách hàng không thể bỏ qua đó là:

– Gạch catalan 60×60 CD6156 là sản phẩm mẫu mới tháng 8 năm 2018. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ in kỹ thuật số tạo màu sắc sống động. Gạch catalan CD6156 là sản phẩm gạch mài cạnh tạo mạch nhỏ và đều hơn.

 

– Gạch catalan 60×60 mã CD6945 là sản phẩm gạch lát giả đá vàng phù hợp cho nhiều không gian và kiến trúc. Gạch catalan CD6945 được ứng dụng và sử dụng phổ biến vào hoàn thiện cho các hạng mục như lát nền phòng khách, lát nền phòng ngủ, lát các mặt sàn trong ngôi nhà.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu mã khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn để trang trí và làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian của gia đình mình.

3. Báo giá gạch catalan

3.1 Giá gạch catalan 60×60

Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà các sản phẩm đưa ra có những mức giá theo quy định. Về giá gạch catalan 60×60 giao động trong khoảng từ 150.000 đồng đến trên 250.000 đồng. Một vài dòng sản phẩm gạch catalan 60×60 được nhiều người sử dụng phải kể đến như:

Thứ nhất, gạch catalan 60×60 CD6156. Đây là sản phẩm mẫu mới tháng 8 năm 2018, gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ in kỹ thuật số tạo màu sắc sống động. Ưu điểm của dòng gạch này đó là: sản phẩm chất liệu gạch men ceramic mài cạnh tạo mạch nhỏ và đều hơn. Chất liệu gạch men cao cấp có độ cứng độ bền màu cao qua thời gian. Giá thành sản phẩm hợp lý khoảng 150.000 đồng. Gạch có tính ứng dụng và sử dụng cho nhiều không gian.

Thứ hai, gạch catalan 600×600 mã CD6125. Đây là sản phẩm chất liệu gạch men ceramic được mài mép cạnh tạo mạch nhỏ và đều hơn. Gạch catalan CD6125 được thiết kế với gam màu giả đá nâu kỹ thuật số tạo màu sắc sống động. Ưu điểm của dòng gạch này đó là: sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật số tạo màu sắc sống động, chất liệu gạch men ceramic có độ cứng và độ bền màu cao qua thời gian sử dụng, giá thành sản phẩm hợp lý khoảng 150.000 – 250.000 đồng. Gạch được sử dụng nhiều vào hoàn thiện lát nền phòng khách, lát nền phòng ngủ, lát các mặt sàn trong ngôi nhà.

Thứ ba, gạch catalan 60×60 mã CD6945. Sản phẩm gạch lát giả đá vàng phù hợp cho nhiều không gian và kiến trúc. Gạch catalan CD6945 được ứng dụng và sử dụng phổ biến vào hoàn thiện cho các hạng mục như lát nền phòng khách, lát nền phòng ngủ, lát các mặt sàn trong ngôi nhà. Ưu điểm của dòng gạch này đó là: sản phẩm chất liệu gạch cao cấp chất liệu gạch procelain có độ cứng độ bền màu cao qua thời gian sử dụng. Bề mặt nhẵn bóng dễ dàng lau chùi. Giá thành sản phẩm hợp lý khoảng trên 250.000 đồng.

Báo giá gạch lát nền catalan tùy vào mục đích sử dụng và chất liệu cũng như màu sắc mà bạn lựa chọn để đưa ra loại gạch phù hợp nhất. Nhìn chung, giá gạch lát nền catalan dao động vào khoảng từ 150.000 đồng đến trên 250.000 đồng. Tùy vào điều kiện kinh tế gia đình và sản phẩm mà bạn muốn sử dụng để đưa ra sản phẩm gạch tốt nhất cho không gian của gia đình mình.

3.2 Báo giá gạch ceramic 800×800

gach catalan 8060 lat nen phong khach

Về dòng sản phẩm gạch men ceramic 800×800 cũng ở mức giá từ 150.000 đồng – 250.000 đồng. Báo giá gạch ceramic 800×800 cho thấy mọi sản phẩm đều được quy định với mức giá cụ thể tùy vào từng chất lượng và màu sắc cùng với các thông số kỹ thuật ở loại gạch mà bạn muốn chọn cho từng không gian riêng của gia đình mình. Một vài sản phẩm gạch ceramic 800×800 được nhiều khách hàng ưa chuộng như:

– Gạch catalan 30×030 CD3377. Dòng sản phẩm chống trơn kiểu cách hiện đại gam màu vàng gạch được sử dụng nhiều vào hoàn thiện cho các hạng mục như lát sàn nhà tắm, lát sàn nhà vệ sinh và nhiều không gian khác.

– Gạch lát sân catalan 50×50 mã CD5507. Sản phẩm gạch giả sỏi cỏ phù hợp cho nhiều không gian. Gạch lát sân catalan CD5507 được ứng dụng nhiều vào hoàn thiện ốp lát mặt sàn sân thượng, và sân vườn.

– Gạch catalan 300×600 mã CD3982. Gạch mẫu mới tháng 8 năm 2018. Gạch catalan CD3982 là sản phẩm được ứng dụng sử dụng phổ biến vào hoàn thiện cho các hạng mục như ốp tường nhà tắm, ốp tường nhà vệ sinh.

4. Một vài lưu ý khi chọn gạch catalan

4.1 Gạch catalan có tốt không?

phoi canh gach catalan 80x80 8032

Gạch catalan có tốt không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng khi có ý định sử dụng gạch catalan đặt ra.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các sản phẩm gạch luôn được cải tiến và đa dạng về mẫu mã cho người dùng có thể thoái mãi lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho không gian của gia đình mình. Với chất liệu gạch được làm từ gạch procelain và gạch men ceramic nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của dòng gạch catalan đó là về xương gạch với độ cứng dày luôn ổn định và để mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng mọi công trình. Một đặc điểm vượt trội của dòng gạch này đó là: có khả năng chống thấm nước cao, chống bám bẩn, chống rạn nứt. Đặc biệt, dòng gạch này có bề mặt sáng bóng, màu sắc tự nhiên, tươi mới nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng, dòng gạch catalan luôn cập nhật và cho ra đời những mẫu gạch tốt nhất với những đường nét và họa tiết với nhiều thiết kế hiện đại nhất. Ngoài ra, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng để đưa ra mức giá phù hợp với từng sản phẩm để được đáp ứng cho người dùng một cách tốt nhất.

4.2 Vì sao bạn nên chọn mua gạch catalan ở tongkhocatalan.com

Tổng kho catalan.com là đại lý cấp 1 gạch catalan tại Hà Nội. Đây là đơn vị chuyên bán các sản phẩm chính hãng gạch catalan được sản xuất tại nhà máy catalan Yên Phong Bắc Ninh tại Hà Nội.

Thương hiệu catalan là thương hiệu gạch được xây dựng bằng chất lượng của những sản phẩm mang phong cách kiến trúc đặc trưng Tây Ban Nha. Gạch catalan được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng bởi chất lượng sản phẩm rất tốt, độ bền cao. Chất liệu gạch được sử dụng chất liệu gạch men ceramic, chất liệu procelai và những thiết bị tiên tiến hiện đại nhất vào quá trình sản xuất.

Gạch catalan tính đến thời điểm hiện nay có rất nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã. Đặc biệt, với sự kết hợp cao giữa công nghệ kỹ thuật số vào sản phẩm cho ra những bộ gạch ốp lát từ lát nền đến ốp tường cho nhiều khu vực trong nhà để mang lại nhiều khu vực có tính thẩm mỹ hơn.

Hiện nay, gạch catalan rất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Hầu hết các dạng kích thước rất da dạng như: 80×80, 50×50, 30×30,… Những sản phẩm gạch đẹp, rất đa dạng về mẫu mã, nên tùy vào mục đích sử dụng người dùng có thể lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm gạch ưng ý nhất. Dòng sản phẩm gạch này dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường hiện nay.

Dòng gạch này chuyên nghiên cứu tính ứng dụng thực tế của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng vào từng không gian khác nhau. Tùy từng không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách mà mỗi sản phẩm gạch được thiết kế khác nhau giúp người dùng có thể tôn lên sự sang trọng, cuốn hút của gia đình mình.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về gạch catalan 800×800. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay cho mình và gia đình những sản phẩm gạch catalan 800×800 ngay thôi nào! Hãy đồng hành cùng kinglyceramics.vn để cập nhật những thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề này ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099