Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua gạch porcelain hay không để thi công tại ngôi nhà của mình? Nếu vậy nên cân nhắc và xem xét các thông tin liên quan đến mẫu gạch ốp lát này để biết được nên ứng dụng ốp lát tại không gian nào của ngôi nhà bạn cho phù hợp.

 

1. Thế nào là gạch porcelain?

gach gia da vang be mat bong kinh

Gạch porcelain

Việc đưa ra lựa chọn nên sử dụng gạch porcelain hay không sẽ cần phải xem xét các khía cạnh khác nhau. Chính bởi vậy các bạn nên tìm hiểu ngay những thông tin liên quan để biết được các thành phần liên quan đến sản phẩm gạch ốp lát này cụ thể dưới đây.

+ Khái niệm gạch Porcelain là gì?

Gạch Porcelain hay còn gọi là gạch bán sứ là vật liệu ốp lát có kết cấu đặc biệt, sức chịu lực và độ bền cao, chống thấm tốt và được sử dụng ngày càng nhiều trong thiết kế và nhà ở và thi công công trình công cộng. Vậy nên ngày nay bạn sẽ nhận thấy mẫu gạch ốp này đang được ưa chuộng khá nhiều.

Tìm hiểu “Porcelain” vốn có nghĩa tiếng Việt là đồ sứ, do đó gạch Porcelain thường được gọi với tên thông dụng là gạch bán sứ, gạch xương bán sứ. Chính bởi vậy các gia đình có thể yên tâm rằng gạch ốp lát porcelain là chất liệu để đảm bảo được vấn đề phù hợp nhất.

Tất nhiên nhắc đến tên gọi của gạch ốp bạn sẽ hình dung ngay được đây là một sản phẩm gạch ốp đảm bảo được độ cứng tốt nhất. Điều này thật sự đáp ứng được các yêu cầu cần thiết để thi công phù hợp với mọi khía cạnh khi thi công tại các khu vực ốp lát xây dựng khác nhau.

Mỗi một chất liệu gạch ốp đều được sử dụng để thi công tại các không gian ốp lát khác nhau. Với độ cứng và độ bền của gạch ốp nó được sản xuất và sử dụng phổ biến làm gạch lát nền, gạch ốp tường trong xây dựng với những mẫu mã đa dạng cùng với khả năng chịu lực tốt.

Ngoài ra gạch porcelain còn được thiết kế đa dạng và sử dụng làm gạch trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian có chiều sâu hơn. Khác với gạch men, gạch Porcelain là một khối đồng chất về nguyên vật liệu và màu sắc, do đó sản phẩm làm ra có độ cứng rất cao, chịu được áp lực tốt.

Chỉ với một vài thông tin này bạn sẽ thấy được gạch ốp bán sứ này là một trong những mẫu gạch nên được sử dụng cho những công trình xây dựng và ứng dụng nó ra sao trong thiết kế ngôi nhà của mình. Từng mẫu gạch ốp lát tương ứng chắc chắn sẽ mang đến những nét đẹp hoàn thiện nhất.

+ Thành phần cấu tạo gạch porcelain :

Để đánh giá được chất lượng của bất kể sản phẩm gạch ốp lát nào thì bạn cần phải tìm hiểu xem thành phần cấu tạo nên nó như thế nào. Đối với gạch porcelain cũng vậy bạn cần thiết phải xem xét về những chất liệu cấu tạo nên sản phẩm gạch ốp này bao gồm yếu tố gì.

Khi tìm hiểu sẽ thấy gạch Porcelain được sản xuất từ các nguyên liệu chính là bột đá (70%), đất sét trắng tinh chế (khoảng 25%) và một lượng nhỏ phụ gia. Đây đều là những nguyên liệu tự nhiên nên đặc điểm của mẫu gạch ốp lát này an toàn với người dùng do không có chất hoá học.

Tất nhiên khi sản xuất thì những nguyên liệu này sẽ được tiến hành nghiền mịn, pha màu, sấy thành dạng bột và tiến hành tạo hình trên máy ép. Quy trình sẽ diễn ra theo trình tự để đảm bảo được các khối lượng gạch ốp thật sự đảm bảo được yếu tố chất lượng và tiêu chuẩn cần thiết.

Khi tìm hiểu cấu tạo của gạch ốp lát porcelain thì sẽ thấy toàn bộ gạch lát một khối đồng chất về nguyên vật liệu nên màu sắc bề mặt với màu sắc của khung xương giống nhau, tạo nên tính thẩm mỹ cao. Điều này thật sự cần thiết bởi sự đồng chất chứ không phải giống một vài chất liệu gạch ốp khác.

Vì thành phần chủ yếu là bột đá nên kết cấu phần thân gạch rất chắc chắn, ít lỗ hổng. Từ đó gạch thường rất bền và chống thấm tốt cũng bởi những nguyên liệu sản xuất nên chất liệu gạch ốp này thật sự đảm bảo được khía cạnh hoàn hảo về các tiêu chuẩn của gạch ốp.

Xét về khía cạnh thành phần cấu tạo nên gạch porcelain thì các gia đình có thể yên tâm nó rất lành nên đảm bảo đạt các tiêu chuẩn thật sự phù hợp để các gia đình có thể sử dụng cho bất kể khu vực ốp lát nội thất hay ngoại thất nào của gia đình mình mà không cần phải lo lắng.

+ Công nghệ sản xuất gạch porcelain :

cong nghe san xuat gach porcelain

Ngày nay để gạch ốp porcelain có thể tốt nhất ngoài việc sử dụng nguyên liệu chất lượng thì tất nhiên phải được sản xuất bởi những công nghệ nổi bật nhất. Đó mới đảm bảo được các tính năng của gạch ốp sẽ đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu ngày càng thay đổi từ phía người sử dụng.

Như đã biết thì mẫu gạch này sở hữu kết cấu nén chặt, ít lỗ hổng giúp gạch porcelain có khả năng chống thấm cực tốt. Vậy nên đòi hỏi phải ứng dụng những công nghệ nén thủy lực tối ưu để đảm bảo được yếu tố chất lượng của từng viên gạch ốp lát khi ra đời.

Hầu hết những sản phẩm gạch porcelain đều được ứng dụng công nghệ nung ở nhiệt độ cao để đảm bảo củng cố thêm độ chắc chắn và độ cứng cho chất liệu từng mẫu gạch ốp. Điều này thật sự ảnh hưởng đến gạch ốp nên dĩ nhiên các xưởng sẽ cân đo để xem xét các yếu tố cần thiết.

Ngoài ra bạn cũng nên biết rằng để tạo được bộ sưu tập gạch ốp bán sứ này thì còn phải ứng dụng đến công nghệ in 3D nên gạch Porcelain mang tính thẩm mỹ cao, đặc biệt thiên về sự tinh tế, sang trọng và hiện đại. Do đó các họa tiết luôn có độ chân thật và tự nhiên nhất.

Nếu hỏi rằng việc sản xuất mẫu gạch ốp này có thật sự đảm bảo các công nghệ hiện đại hay không thì thực tế còn phụ thuộc vào chất liệu gạch bạn mua của hãng nào. Tuy nhiên để đảm bảo có sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay thì hầu hết các thương hiệu đều đảm bảo vấn đề chất lượng tối ưu nhất.

Do đó hãy yên tâm rằng mẫu gạch porcelain luôn được sản xuất từ những công nghệ hiện đại và quản lý chặt chẽ nên dĩ nhiên nguồn sản phẩm đầu ra cũng chất lượng hơn. Điều này thật sự cần thiết để bạn có thể cảm nhận được lý do tại sao nó được các gia đình Việt ưu tiên nhiều như vậy.

+ Cách nhận biết gạch porcelain :

Bạn đang băn khoăn không biết quá trình chọn mua gạch porcelain thì nhận biết nó như thế nào ? Nếu vậy hãy yên tâm rằng những mẫu gạch ốp đều có những cách thức nhận biết để từ đó bạn có thể phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng và đâu là sản phẩm kém chất lượng.

Đầu tiên bạn có thể quan sát bằng mắt thường khi thông qua việc quan sát phần xương gạch. Lớp xương gạch có tông màu trắng hoặc xám mờ, chứ không phải màu đỏ giống dòng ceramic. Do đó bạn có thể phân biệt được đâu đúng là dòng gạch bán sứ còn đâu sẽ là dòng gạch ceramic.

Ngoài ra chất liệu gạch ốp này còn sở hữu kết cấu chắc nên khi cầm sẽ nặng và chắc tay hơn hẳn gạch ceramic. Vậy nên bạn có thể đến những đơn vị kinh doanh sau đó cầm thử viên gạch để kiểm tra xem độ cứng và trọng lượng của nó có thật sự đảm bảo được hay không.

Không chỉ kiểm tra và phân biệt bằng chất lượng, trọng lượng của gạch bán sứ porcelain mà bạn có thể xem xét bằng các họa tiết, hoa văn được in ấn trên bề mặt gạch ốp đó như thế nào. Nó thật sự có đảm bảo được các yếu tố về mặt chất lượng để lựa chọn khi ốp lát và thi công hay không ?

Với họa tiết, vân gạch được tạo ra nhờ công nghệ in 3D tiên tiến hiện đại cũng như màu sắc được tạo ngay trong quá trình ép gạch, bởi thế nên vấn đề bay màu là hoàn toàn không có. Do đó bạn có thể ngâm vào nước để kiểm tra vấn đề gạch ốp có bị phai màu hay lem màu hay không ?

Đối với những viên gạch sau khi tạo hình sẽ được đem đi sấy khô và nung với nhiệt độ cao từ 1200 đến 1220 độ C. Vậy nên Porcelain luôn đảm bảo được độ bền cứng cho công trình để bạn có thể trải nghiệm sau khi biết cách phân biệt được những mẫu gạch ốp lát này như thế nào.

+ Phân loại những mẫu gạch porcelain :

Mỗi sản phẩm gạch porcelain đều sở hữu những ưu điểm nổi trội để phù hợp ứng dụng tại các công trình khác nhau. Bởi vậy trên thị trường hiện nay đang phân biệt những mẫu gạch bán sứ để tùy vào từng điều kiện mà các gia đình chọn mua được sản phẩm tương ứng nhất.

– Gạch porcelain mài bóng công nghệ nano :

gach lat nen cmc

Gạch porcelain mài bóng công nghệ nano – Gạch Porcelain CMC

Nghe tên của mẫu gạch ốp này chúng ta đã hình dung ra được độ bóng của viên gạch Porcelain là được mài bóng chứ không phải được phủ một lớp men như gạch men. Chính bởi vậy nó sẽ sở hữu những tính năng vượt trội hơn những dòng gạch ốp khác trên thị trường.

Tất nhiên công nghệ nano mài bóng đang được nhiều thương hiệu ứng dụng vào trong quá trình sản xuất gạch ốp lát bởi những sản phẩm với bề mặt được xử lý bằng những hạt nano sẽ có các tính chất vượt trội khác biệt với việc phủ men bóng truyền thống trước đây.

Trước tiên phải nói rằng dòng gạch bán sứ nếu được ứng dụng công nghệ phủ bóng men nano thì nó đã đảm bảo được về khả năng kháng khuẩn; bảo vệ bề mặt lâu dài hơn hẳn bởi công nghệ này sẽ mang đến một bề mặt gạch ốp linh hoạt ứng dụng ở mọi điều kiện khác nhau.

Nhắc đến gạch porcelain được phủ men bóng nano có khả năng tự tẩy rửa và chống ảnh hưởng nóng lạnh, độ ẩm hay những tác nhân điều kiện thời tiết bên ngoài khác. Lẽ dĩ nhiên khi đảm bảo được các vấn đề này thì chất liệu gạch ốp đã có thể nhanh chóng đưa vào danh sách gạch ốp cần mua.

Tính thân thiện với con người và môi trường của gạch ốp được ứng dụng công nghệ phủ bóng này cũng cao hơn. Hãy yên tâm rằng gạch ốp hoàn toàn đảm bảo việc bạn đi lại không hề bị trơn trượt hay té ngã mặc dù nó vẫn có được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Với những ưu điểm đó cũng là lý do để công nghệ nano ngày càng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là các sản phẩm vật liệu xây dựng. Và tất nhiên gạch porcelain men nano sẽ luôn được đa số các gia đình Việt ưa chuộng sử dụng và thi công rất nhiều.

– Gạch Porcelain phủ men :

gach terrazzo cho san ngoai troi 1

gạch porcelain phủ men màu sắc terrazzo – bề mặt nhám xuất xứ nhập khẩu Trung Quốc – kingly ceramics

Một sản phẩm gạch porcelain phổ biến từ trước đến nay với các chủ đầu tư xây dựng cũng như người mua chính là dòng gạch được phủ men bóng. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 loại gạch men và Porcelain nên nó có được ưu điểm của cả hai chất liệu gạch ốp lát này.

Trước tiên nói đến mẫu gạch bán sứ phủ men thì phải nói đến độ bền cứng của nó được đánh giá nổi trội. Tất nhiên bản thân dòng gạch porcelain đã luôn được đề cao về vấn đề này nên dĩ nhiên người mua luôn có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn và sử dụng bất kể sản phẩm nào.

Và ngoài chất lượng thì mẫu gạch ốp này còn mang tính nghệ thuật của gạch men với nhiều hoa văn phong phú, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ của người tiêu dùng. Từ trước đến nay gạch men đã luôn được mọi người ưa chuộng sử dụng rất nhiều.

Đối với bộ sưu tập gạch porcelain phủ men luôn đa dạng và phong phú hơn nhiều so với dòng gạch được phủ men nhờ công nghệ nano. Đó cũng là lý do tại sao sức cạnh tranh của nó trên thị trường vẫn luôn được đánh giá cao như vậy trong khi có nhiều mẫu gạch ốp lát khác.

Loại gạch Porcelain có bề mặt nhẵn bóng nên khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh sạch bằng miếng xốp hoặc miếng bọt biển nhằm tiết kiệm được thời gian tối ưu. Với những gia đình không đề cao quá nhiều về yêu cầu chống trơn trượt thì có thể cân nhắc mẫu gạch phủ men này.

Cũng giống như dòng gạch bán sứ được phủ men nano thì chất liệu gạch ốp phủ men thông thường cũng có khả năng chống trầy xước bề mặt gạch ốp cao. Do đó giá trị thẩm mỹ của từng viên gạch cũng luôn được đánh giá cao hơn so với những chất liệu gạch ốp thông thường khác.

Trên đây là những thông tin bạn có thể xem xét về gạch porcelain để biết nên ứng dụng như thế nào sao cho tương ứng với các không gian thi công khác nhau. Với từng mẫu gạch bán sứ khác nhau bạn cũng nên tìm hiểu cẩn thận để biết phát huy tính hiệu quả của nó.

2. Những ưu điểm của gạch porcelain là gì?

mau gach dep da granite 2902 1

Với mỗi sản phẩm gạch porcelain đều sở hữu những ưu điểm nổi trội khác biệt nên tất nhiên chúng ta có thể điểm qua những đặc điểm của chất liệu gạch ốp này. Dưới đây là một số ưu điểm của chất liệu gạch ốp bán sứ mà các bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp.

+ Gạch porcelain rất cứng và bền :

Như tìm hiểu về thành phần cấu tạo nên gạch ốp lát porcelain các gia đình có thể yên tâm về độ cứng cũng như độ bền của gạch ốp. Chúng hoàn toàn có thể chống chịu lực tác động lớn, khó bị đánh dấu và ít bị vỡ nên đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài tại các công trình xây dựng.

Đó cũng là lý do tại sao chúng lý tưởng cho các tầng ở những khu vực giao thông cao, bao gồm cả các doanh nghiệp thương mại. Không phải chất liệu gạch ốp lát nào cũng có thể sử dụng phổ biến và rộng rãi như dòng gạch bán sứ này nên xét về khía cạnh này được đánh giá cao hơn hẳn.

Phần thân gạch ốp luôn được đảm bảo có độ cứng và sự chắc chắn ổn định hơn hẳn so với những dòng gạch ốp men thông thường. Nó có độ dày tương đối, trọng lượng khá nặng nên dĩ nhiên những lực tác động bình thường không ảnh hưởng đến chất lượng của gạch ốp được.

Với những loại gạch có độ cứng cao như gạch porcelain, ít có khả năng bạn sẽ làm hỏng. Vậy nên sử dụng nó tất nhiên sẽ không mất thời gian cũng như chi phí để thay thế hay sửa chữa sản phẩm gạch ốp tại các mặt phẳng ốp lát khác nhau để các gia đình yên tâm hơn.

Nếu như gạch men bị sứt mẻ, bạn sẽ thấy rõ ngay lập tức bởi vì gạch đã được tráng men – một khi lớp tráng men đã trôi đi, những gì bạn nhìn thấy là đất sét bên dưới. Tất nhiên trường hợp này bạn phải thay thế và sử dụng ngay những chất liệu khác rất mất thời gian và chi phí.

Ngược lại với gạch sứ sở hữu màu sắc và hoa văn xuyên suốt, không cần tráng men thêm, chính vì thế nó rất khó bị vỡ, hay sứt mẻ. Điều này thật sự đảm bảo được tuổi thọ khi ốp lát tại các công trình quan trọng để tránh trường hợp phải lo lắng xem xét và thay thế nhiều.

+ Gạch porcelain dễ dàng vệ sinh :

thumbnail 1 3

Rất nhiều gia đình lo lắng sử dụng gạch ốp porcelain 2021 sẽ mất thời gian khi phải thường xuyên vệ sinh hơn gạch men ? Yên tâm rằng những vết bẩn cũng không phải là vấn đề đối với chất liệu gạch bán sứ này, nó hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng trong vấn đề vệ sinh.

Bạn nên biết rằng chất liệu gạch porcelain đặc tức là nó không xốp vì vậy không có chất lỏng nào có thể thấm vào. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các phòng dễ bị ẩm ướt, chẳng hạn như nhà bếp, hành lang, phòng tắm, ngoại thất sân vườn…

Dĩ nhiên khi bản thân gạch ốp không thấm nước tuyệt đối như vậy sẽ không bao giờ xuất hiện vấn đề nấm mốc, rêu mốc có điều kiện nhìn thấy trên bề mặt gạch ốp. Điều này đảm bảo được bạn không cần lo đến những vết ố vàng để yên tâm hơn trong quá trình thi công và sử dụng lâu dài.

Hơn nữa khi bản thân gạch ốp không thấm nước thì cũng không có điều kiện để vi khuẩn có thể phát triển và sinh sôi. Điều này cũng an toàn hơn cho không gian sống của mọi người. Đặc biệt cũng không phải cân nhắc xem xét sẽ nên lựa chọn khu vực ốp lát nào cho chất liệu gạch ốp này.

Hơn nữa gạch ốp này được phân làm hai loại gạch porcelain phủ men bằng công nghệ nano và phủ men thường. Mỗi loại đều có đặc tính khác nhau nhưng chung quy vẫn dễ dàng vệ sinh bởi độ bóng trên bề mặt hỗ trợ chống bám bụi bẩn tối ưu hơn một số dòng gạch bề mặt nhám.

Lựa chọn mẫu gạch ốp lát này để thi công tại những không gian thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn hay điều kiện thời tiết tác động là chính xác. Bạn không phải mất nhiều thời gian vệ sinh mà vẫn luôn sở hữu được không gian ốp lát sạch đẹp và thoáng mát nhất.

+ Gạch porcelain dễ dàng bảo trì :

gach lat nen terrazzo cho san ngoai troi

Ngày nay lựa chọn sử dụng gạch ốp lát loại nào chúng ta cũng luôn để ý đến vấn đề chất lượng và tính bảo trì của nó ra sao. Bởi nếu như chẳng may có vấn đề nào mà khó xử lý sẽ rất tốn kém khi bạn phải thay thế hoàn toàn bằng một khối lượng gạch ốp lát mới.

Đối với gạch porcelain các gia đình yên tâm rằng nó dễ dàng bảo trì nên thực sự linh hoạt trong việc sử dụng lâu dài. Điều đó được thể hiện khi chúng cũng dễ dàng để làm sạch không cần dung dịch đặc biệt, tất cả những gì bạn cần là giẻ lau hoặc vải ẩm, có thể là một chút xà phòng.

Nếu như chẳng may bạn đổ các vết bẩn trên bề mặt gạch ốp hoặc khi bạn lựa chọn gạch porcelain ốp tường phòng bếp. Một trong những nơi thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ và bụi bẩn thì tất nhiên cần phải nhanh chóng xử lý và vệ sinh để có được bề mặt gạch ốp hoàn hảo nhất.

Với bề mặt gạch ốp sứ rất dễ bảo dưỡng bằng bất kể chất liệu tẩy rửa chuyên dụng nào mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng gạch ốp. Đó chính là minh chứng cho tính dễ bảo trì mà không phải dòng gạch kém chất lượng nào cũng có được khi lựa chọn sử dụng lâu dài.

Nếu lựa chọn gạch lát nền bằng sứ là lý tưởng cho vật nuôi vì bất kỳ tai nạn nhỏ nào mà chúng gây ra cũng sẽ dễ dàng dọn dẹp. Hơn nữa, móng vuốt của chúng ít có khả năng làm xước bề mặt của gạch hơn vì vậy chúng sẽ trông đẹp hơn trong thời gian dài.

Xét về khía cạnh bảo trì gạch ốp lát thì phải nói rằng gạch porcelain hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía người dùng. Do đó hãy yên tâm rằng bạn có thể xử lý gạch ốp nhanh chóng nhất và luôn đảm bảo rằng mặt phẳng ốp lát sẽ có giá trị thẩm mỹ cao nhất theo thời gian dài.

+ Gạch porcelain có tính thẩm mỹ cao :

gach terrazzo cho san thuong

Gạch porcelain có tính thẩm mỹ cao

Những mẫu gạch bán sứ hiện nay đều được ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại, kỹ thuật nên dĩ nhiên các họa tiết, hoa văn trên bề mặt gạch ốp luôn có tính tự nhiên, chân thật và đầy độc đáo. Tùy vào nhu cầu sử dụng sản phẩm nào cho phong cách thiết kế mà mọi người có thể lựa chọn.

Theo như đánh giá thì gạch bán sứ rất đẹp và được đánh giá cao hơn nhiều những dòng gạch men thông thường. Chúng thật sự khiến căn phòng của bạn thực sự nổi bật và có thể linh hoạt để ứng dụng tại nhiều phong cách thiết kế hay kiến trúc từ hiện đại đến cổ điển.

Ngày nay bộ sưu tập gạch ốp bán sứ rất đa dạng, phong phú với rất nhiều màu sắc, hoa văn và kiểu dáng khác nhau bao gồm hiệu ứng gỗ, đá cẩm thạch, hoa văn độc đáo. Đây đều là những hoa văn gạch ốp cập nhật xu hướng mới nhất theo thời đại nên không lo lắng lỗi mode.

Thực ra việc chọn lựa gạch ốp như gạch porcelain không chỉ cần để ý đến chất lượng mà giá trị thẩm mỹ nó mang lại cho không gian ốp lát như thế nào thật sự quan trọng. Bởi ngày nay không gian ngôi nhà đóng vai trò quan trọng tới phong thủy để mang đến những vận may cho gia chủ.

Với hai loại gạch bán sứ phổ biến là dòng gạch porcelain được mài bóng bởi ứng dụng công nghệ nano và gạch porcelain được phủ men nên tất nhiên tính nghệ thuật nó mang lại cho không gian ốp lát hiệu quả hơn nhiều. Đó cũng là điều để các gia đình có thể cân nhắc chọn được đúng mẫu gạch ốp phù hợp.

Hơn nữa tông màu gạch ốp cũng đa dạng từ gam màu trung tính cho đến gam màu trầm nên dĩ nhiên người mua thoải mái hơn khi chọn lựa được sản phẩm gạch ốp phù hợp nhất. Với từng mẫu gạch tin chắc sẽ tạo nên nét đẹp khác biệt cho những kiến trúc ngôi nhà của bạn.

+ Gạch porcelain độ chống thấm nước cao :

gach porcelain chong tham nuoc tot

Gạch Porcelain chống hút nước tốt

Một ưu điểm nữa của gạch porcelain 2021 chính là độ chống thấm nước gần như tuyệt đối (<0.05%) nên dĩ nhiên nó được ứng dụng tại bất kể khu vực nào thường xuyên tiếp xúc với nước như lát nền phòng tắm, lát nền sân vườn, sân thượng, ốp lát mặt tiền của ngôi nhà.

Đối với bất kể gạch ốp lát dù lựa chọn để trang trí không gian nội thất hay ngoại thất các gia đình cũng nên xem xét đến vấn đề này. Bởi vì gạch ốp không đảm bảo được khả năng chống thấm nước dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sử dụng lâu dài nhanh chóng bị rêu mốc.

Với khả năng chống thấm nước như vậy dĩ nhiên gạch porcelain sẽ ức chế khả năng phát triển của rêu mốc, nấm mốc và những loại vi khuẩn khác. Cũng bởi bản thân phần thân gạch ốp có cấu tạo đặc, tức là bất kể loại nước nào cũng không thể thấm vào trong gạch ốp.

Gạch ốp bình thường nếu sau một thời gian dài sử dụng bạn sẽ nhận thấy rằng gạch ốp rất dễ xuất hiện những đốm nhỏ vết mốc nếu thời tiết nồm ẩm thường xuyên. Điều này vừa không an toàn với sức khỏe của các bạn mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian ốp lát.

Với đặc tính này của chất liệu gạch bán sứ dĩ nhiên giúp các gia đình phần nào yên tâm hơn về vấn đề bề mặt gạch ốp luôn sạch sẽ, thoáng mát. Dù lựa chọn cho việc thi công tại bất kể khu vực nào của ngôi nhà các gia đình cũng không còn phải lo lắng điều gì cả.

Vậy là khả năng chống thấm nước của gạch bán sứ porcelain đã đảm bảo được các khía cạnh cần thiết để các gia đình có thể lựa chọn thi công. Hãy yên tâm rằng không có bất kể một bề mặt gạch ốp nào bị rêu mốc nếu lựa chọn những sản phẩm gạch ốp đạt tiêu chuẩn chất lượng.

+ Gạch porcelain thân thiện với môi trường :

pc455 g68529 800 x 1024

Khi tìm hiểu về thành phần cấu tạo nên gạch porcelain chúng ta được biết nó làm từ bột đá, đất sét tinh chế và một phần nhỏ chất phụ gia. Bởi vậy mà những mẫu gạch ốp này luôn được đánh giá thân thiện với môi trường sống cũng như an toàn với người sử dụng.

Với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc lựa chọn gạch ốp lát cần phải đảm bảo yếu tố này bởi nếu nó dễ bị ảnh hưởng oxy hóa dĩ nhiên sẽ không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bởi vậy mà các bạn nên cân nhắc để biết được thật sự mẫu gạch ốp này có tốt hay không.

Trước tiên khi nhắc đến khía cạnh chống trơn trượt thì chất liệu gạch ốp lát này đảm bảo an toàn cho các gia đình thi công tại các khu vực đặc biệt như phòng tắm, sân vườn, sân thượng… Điều này thật sự cần thiết để các gia đình có thể yên tâm để đi lại nếu khi trời mưa ướt.

Thực tế việc chọn lựa gạch porcelain đẹp để thi công tại các khu vực này cần phải chọn lựa những sản phẩm có bề mặt nhám một chút. Dĩ nhiên bạn nên tránh việc chọn lựa những mẫu gạch ốp với bề mặt men bóng để đảm bảo khả năng chống trơn trượt cao nhất.

Hơn nữa gạch ốp loại này còn đảm bảo khía cạnh không bị thấm nước như đã nói nên tất nhiên rêu mốc hay các loại khác sẽ không phát triển nên dĩ nhiên đảm bảo được vấn đề an toàn với các thành viên trong gia đình. Đây thật sự là điều cần thiết để các gia đình an tâm khi thi công.

Với các nguyên liệu sản xuất cao cấp kết hợp với dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nên dĩ nhiên sẽ đảm bảo được vấn đề chất lượng của gạch ốp khi phân phối đến tay người sử dụng. Đó cũng là điều để bạn có thể đánh giá cao hơn so với những mẫu gạch ốp khác trên thị trường.

Chi tiết các ưu điểm của gạch porcelain như trên sẽ giúp các chủ đầu tư xây dựng cũng như các gia đình có thể tham khảo và đưa ra những quyết định về việc nên ưu tiên sử dụng sản phẩm gạch ốp nào để mang đến không gian hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

3. Ứng dụng của gạch porcelain như thế nào?

Khi xem xét được các đặc điểm của gạch porcelain như trên chúng ta cùng xem ứng dụng của gạch ốp này như thế nào để đảm bảo được vấn đề phù hợp nhất. Dưới đây sẽ là những thông tin để bạn có thể xem xét và chọn lựa được đúng mẫu gạch ưng ý nhất.

+ Gạch porcelain lát nền phòng khách :

gach nhap khau 600x1200 cao cap 1

Ứng dụng trước tiên phải kể đến của chất liệu gạch ốp này chính là thi công lát nền phòng khách của gia đình bạn. Đây được biết đến là một trong những lựa chọn mà đa số các chủ đầu tư đều ưu tiên chọn lựa bởi nó đảm bảo được khía cạnh phù hợp và mang đến căn phòng ưng ý nhất.

Với khả năng chịu lực tác động tốt nên khi nói ứng dụng mẫu gạch porcelain cho không gian phòng khách thật sự là hoàn hảo nhất. Bởi bạn có thể yên tâm thi công và sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng việc thay thế hay sửa chữa gạch ốp thường xuyên nhất.

Đối với phòng khách là một trong những không gian quan trọng của ngôi nhà bạn nên tất nhiên việc phải chọn lựa một sản phẩm gạch ốp nào đó cần thiết phải xem xét sự phù hợp với kiến trúc tổng thể của không gian. Đó là lý do mà chất liệu gạch bán sứ được khá nhiều chủ đầu tư xây dựng ưa chuộng.

Bạn có thể chọn lựa mẫu gạch porcelain với gam màu nâu sáng nếu như phòng khách được thiết kế theo hướng đơn giản mà hiện đại. Đây cũng là một trong những hướng thiết kế kiến trúc mới nhất theo xu hướng năm 2021 nên dĩ nhiên đảm bảo hợp với mode mà mọi người mong muốn.

Việc chọn lựa gạch porcelain kích thước như thế nào còn phụ thuộc vào diện tích không gian phòng khách nhà bạn rộng hay hẹp. Tất nhiên nếu rộng bạn nên ưu tiên những kích thước gạch 60×60 cm là phổ biến nhất để tạo sự cân đối và hài hòa nhất cho không gian ốp lát.

Ngược lại nếu phòng khách có diện tích nhỏ hẹp thì những mẫu gạch bán sứ kích thước vừa phải sẽ là chọn lựa cần ưu tiên. Hãy yên tâm bộ sưu tập chất liệu gạch ốp này đa dạng nên cần thiết phải cân nhắc các khía cạnh về vẻ đẹp tương ứng phù hợp nhất cho không gian phòng khách.

+ Gạch porcelain lát nền phòng tắm:

gach malaysia op tuong nha tam
Gạch Malaysia ốp lát nhà tắm

Với đặc tính về khả năng chống thấm nước tốt nên dĩ nhiên các bạn có thể lựa chọn bộ sưu tập gạch porcelain để lát nền hay ốp tường phòng tắm. Đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên độ ẩm nó cao hơn để mang lại những không gian phù hợp nhất với điều kiện tác động.

Khả năng chống thấm nước của gạch bán sứ được đánh giá cao hơn hẳn so với những sản phẩm gạch ốp lát khác nên tất nhiên các gia đình nên xem xét khía cạnh để chọn lựa được khu vực ốp lát. Như vậy các gia đình có thể cân nhắc các khía cạnh phù hợp nhất để đảm bảo sự phù hợp tối ưu.

Bản thân mọi người muốn sử dụng phòng tắm với mục đích thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc nên cần phải biết cách chọn lựa những màu sắc gạch ốp phù hợp nhất để mang đến những căn phòng mát mẻ, thông thoáng nhất sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm gạch porcelain tông màu trắng để mang lại cảm giác mát lạnh cho căn phòng. Hơn nữa phòng tắm của các gia đình đều sử dụng các thiết bị vệ sinh màu trắng là chủ yếu như: gương soi, bồn tắm, bồn cầu, vòi sen nên tất nhiên việc lựa chọn mẫu gạch ốp cần phù hợp.

Với gạch bán sứ thì bạn có thể chọn lựa được gam màu cam để nổi bật hơn cho căn phòng tắm nhằm đảm bảo được khía cạnh phù hợp nhất. Đó là lý do tại sao nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm hoàn hảo đồng thời cũng mang lại những không gian phòng tắm theo đúng hướng thiết kế.

Nói chung nếu chọn lựa gạch ốp cho phòng tắm thì các bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm đảm bảo khía cạnh tương ứng phù hợp nhất. Từ đó hãy đảm bảo mang đến những căn phòng ưng ý cũng như tạo được không gian phòng tắm luôn khô thoáng và mát mẻ nhất.

+ Gạch porcelain lát nền phòng ngủ:

gach gia go trung quoc 200x1200 1

Đối với những lựa chọn gạch porcelain cho phòng ngủ các gia đình nên xem xét để chọn tông màu cũng như hoạ tiết phù hợp nhất. Bởi chọn lựa gạch ốp cho phòng ngủ phải phù hợp với từng đối tượng sử dụng căn phòng đó như thế nào nên dĩ nhiên cần phải biết cách chọn lựa tương ứng.

Ví dụ bạn chọn lựa gạch bán sứ cho phòng ngủ của người lớn tuổi thì nên ưu tiên những gam màu trầm hoặc trung tính. Như vậy sẽ tạo cảm giác thanh tịnh hơn để có thể mang đến những giấc ngủ ngon hơn, tránh chọn gạch ốp gam màu mạnh sẽ khiến người lớn tuổi dễ giật mình.

Ngoài ra nếu chọn lựa gạch ốp cho những người trẻ tuổi và họ có thiết kế phòng ngủ cùng phòng làm việc luôn thì cần phải chọn lựa những sản phẩm gạch ốp gam màu trắng hoặc gam màu xanh nhạt nhằm hỗ trợ mọi người tập trung hơn vào công việc của mình.

Thường nếu chọn lựa gạch porcelain phòng ngủ thì cần để ý không gian ốp lát có rộng hay không? Bởi vì nếu không gian rộng thì nên chọn gạch sở hữu kích thước rộng để tránh tạo quá nhiều đường ron gạch thật sự gây rối mắt và khó chịu cho căn phòng mang lại cảm giác bí bách.

Với mỗi không gian căn phòng trong ngôi nhà của bạn luôn mang những ý nghĩa khác biệt nên tất nhiên việc phải chọn mẫu gạch ốp nào thật sự cần thiết để có thể mang lại đúng ý nghĩa cũng như tạo được sự thoải mái cho người sử dụng căn phòng đó ra sao.

Với phòng ngủ thì hãy nên ưu tiên chọn lựa sản phẩm gạch ốp phù hợp về bất kể màu sắc đồng thời vân gạch ốp cần thiết phải đảm bảo nhẹ nhàng và đơn giản để tránh bị rối mắt. Đó là lý do tại sao nên ưu tiên những mẫu gạch ốp đơn giản mà hợp với xu hướng 2021.

+ Gạch porcelain lát nền phòng bếp:

gach luc giac lat nen bep

 

Đối với nội thất thì bạn không thể bỏ qua việc sử dụng gạch porcelain để trang trí phòng bếp của gia đình bạn. Tất nhiên không gian bếp bạn có thể chọn lựa những mẫu gạch để ốp tường hay lát nền phòng bếp để có được một không gian phòng bếp hoàn hảo nhất cho căn bếp.

Phòng bếp là nơi thường xuyên nấu ăn nên tất nhiên sẽ không tránh được việc dễ dính dầu mỡ, bụi bẩn nên tất nhiên cần thiết sử dụng chất liệu gạch ốp dễ dàng vệ sinh để tiết kiệm thời gian vệ sinh nhanh chóng. Điều này cần thiết để mang lại một không gian căn bếp hoàn hảo nhất.

Hơn nữa gạch ốp porcelain đảm bảo khía cạnh bề mặt gạch ốp dễ dàng vệ sinh bởi vì nó được phủ men bóng. Đó là lý do mà chất liệu gạch ốp phủ men này nên sử dụng để ốp tường phòng bếp. Bởi đây là khu vực thường xuyên bị bắn bẩn hơn so với gạch lát nền nên bạn có thể xem xét.

Còn với chất liệu gạch ốp lát nền cho phòng bếp thì nên chọn lựa gạch porcelain mài bóng nhờ công nghệ nano. Đó là bởi vậy không gian mặt sàn bếp mới hỗ trợ chống trơn an toàn khi bạn đi lại để mang lại những không gian hoàn hảo nhất hỗ trợ các gia đình tiện lợi hơn khi đi lại.

Sự chọn lựa gạch porcelain sẽ đảm bảo vấn đề phù hợp chất lượng cũng như các đặc điểm cần thiết nhằm hỗ trợ mang lại những không gian ưng ý nhất. Vậy nên với căn bếp của gia đình tùy vào sở thích bạn có thể chọn lựa sử dụng những mẫu gạch ốp lát phù hợp nhất có thể.

Thực tế bạn có thể lựa chọn những sản phẩm gạch ốp phù hợp nhất để tạo nên một căn bếp luôn độc đáo, đầy sức sáng tạo để mang đến những căn phòng thật sự tối ưu nhất. Điều này thật sự mang đến những nét đẹp hoàn thiện cho căn phòng của gia đình bạn tối ưu nhất.

+ Gạch porcelain ốp lát sân vườn:

gach lat nen terrazzo 60x60 955

Một lựa chọn nữa để bạn ứng dụng gạch porcelain chính là ốp lát sân vườn của gia đình. Với đặc tính về độ cứng và độ bền cao dĩ nhiên nên ưu tiên lựa chọn chất liệu gạch ốp này để mang lại một không gian thật sự ấn tượng và tự nhiên nhằm tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Với khả năng chống trơn trượt hiệu quả thì tất nhiên gạch bán sứ sẽ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với những gia đình có trẻ nhỏ và người già thì các gia đình càng phải đảm bảo vấn đề này bởi họ đi lại thường gặp nhiều vấn đề khó khăn hơn so với bất kể đối tượng nào khác.

Nhiều gia đình còn có sân vườn rộng làm đó là nơi vui chơi hay cắm trại cuối tuần nên điều này càng cần thiết. Việc bạn thường xuyên đi lại sẽ cần sử dụng chất liệu gạch ốp đảm bảo được vấn đề chống trơn trượt, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đi lại của chính mình.

Hơn nữa đây là nơi mà chúng ta tác động lực rất lớn kèm theo đó nhiều gia đình còn tận dụng chỗ để xe. Vậy nên chất liệu gạch bán sứ porcelain thật sự cần thiết để hỗ trợ khả năng chống trầy xước cũng như rạn nứt đảm bảo các vấn đề hoàn hảo nhất mang lại điểm nhấn ấn tượng tốt nhất.

Thực tế đối với không gian như sân vườn thì các bạn nên xem xét các vấn đề lựa chọn gạch ốp gam màu gần gũi với tự nhiên để mang đến nét đẹp hài hoà nhất. Bởi không phải mẫu gạch nào bạn cũng có thể lựa chọn ví dụ gạch gam màu quá nóng sẽ không phù hợp cho sân vườn.

Hơn nữa cũng tuỳ thuộc vào kiểu thiết kế không gian sân vườn của gia đình bạn theo hướng nào. Nếu ưa chuộng tự nhiên thì kết hợp với những phương pháp ốp lát phù hợp nhất sẽ mang đến điểm nhấn ấn tượng cũng như thật sự hoàn hảo với không gian ngoại thất của ngôi nhà.

+ Gạch porcelain ốp mặt tiền ngôi nhà:

Sự đa dạng về kích thước của gạch porcelain nên tất nhiên nó còn có thể ứng dụng để ốp lát mặt tiền ngôi nhà bạn. Bởi bản thân chất liệu gạch ốp này phù hợp để sử dụng thi công và ốp lát bất kể không gian từ sân vườn cho đến ngoại thất, nội thất nên rất linh hoạt.

Đối với vị trí như mặt tiền ngôi nhà được biết đến là nơi thường xuyên chịu tác động của các tác nhân điều kiện thời tiết bên ngoài như mức gió một cách trực tiếp. Bởi vậy với khả năng chịu lực tác động của chất liệu gạch ốp lát này được đánh giá cao hơn những sản phẩm gạch ốp lát khác.

Mặt tiền ngôi nhà đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn ấn tượng cũng như dấu ấn thu hút mọi người khi đến chơi nhà. Các gia đình có thể sáng tạo các cách thức trang trí không gian ốp lát khác nhau để mang đến điểm nhấn thật hoàn hảo và tối ưu nhất.

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian ốp lát thì nên lựa chọn sử dụng những mẫu gạch porcelain với hình lục giác chắc chắn sẽ rất cá tính. Đây là những mẫu gạch ốp với thiết kế kiểu dáng phù hợp nhất nên các gia đình có thể chọn lựa để thi công.

Đặc biệt với mặt tiền của gia đình bạn có thể chọn lựa những gam màu nổi bật nhằm mang đến điểm thu hút cũng như ấn tượng hơn thay vì việc chọn lựa những mẫu gạch đơn giản. Điều này tất nhiên hỗ trợ các gia đình mang đến không gian thật sự ấn tượng nhất.

Nói chung tuỳ vào từng thiết kế của các không gian ngôi nhà bạn mà có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Với từng kiến trúc không gian khác nhau mà có thể mang đến những điểm nhấn ấn tượng để mang lại những mặt tiền ốp lát ấn tượng và tất nhiên đẹp mắt nhất.

Những thông tin trên về việc ứng dụng gạch porcelain trên sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất. Từng thiết kế gạch ốp sẽ luôn đảm bảo mang lại chọn lựa tương ứng để tạo được điểm nhấn thật sự hoàn hảo để mang lại những không gian hoàn hảo.

4. Những mẫu gạch porcelain được ưa chuộng

Để mang đến những mẫu gạch porcelain bạn cần phải lựa chọn trong bộ sưu tập gạch ốp những mẫu gạch phù hợp nhất. Muốn vậy bạn có thể tham khảo những thông tin liên quan đến những mẫu gạch ốp dưới đây để có thể đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.

– Một số chất liệu gạch porcelain:

+ Gạch porcelain chất liệu bóng kính:

Đầu tiên khi nhắc đến mẫu gạch ốp porcelain bạn cần phải chọn lựa những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao như chất liệu gạch ốp bóng kính. Đây là loại gạch porcelain được phủ một lớp men nano bóng và sử dụng công nghệ in 5D để vẽ họa tiết lên nền gạch, từ những hoa văn đơn giản cho đến phức tạp.

Nhắc đến kỹ thuật công nghệ in 5D tin chắc bạn sẽ cảm nhận được những giá trị thẩm mỹ của từng viên gạch ốp khi được ứng dụng những công nghệ hiện đại này. Với những nét đẹp chân thật và vô cùng tự nhiên của các mẫu gạch ốp này sẽ tạo nên nét đẹp hoàn mỹ nhất.

Nghe tên của gạch ốp bóng kính chúng ta cũng có thể nhận mẫu gạch được phủ một lớp men bóng nên đi nhiên nó có thể tạo hiệu ứng cho không gian căn phòng một cách hoàn hảo. Nếu lựa chọn để lát nền phòng khách chắc chắn sẽ tạo nên một căn phòng đẳng cấp và sang trọng.

Lớp men bóng nano chất lượng cao giúp cho gạch porcelain đạt độ thẩm mỹ cao, đẹp mắt, tinh tế, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế thi công nội thất từ hiện đại đến cổ điển. Đó cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng tạo nên không gian hoàn hảo nhất cho công trình ốp lát.

Hoặc bạn có thể lựa chọn mẫu gạch porcelain bóng kính giả đá vẫn có thể mang đến cho không gian ứng dụng vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, đẳng cấp… giống như đá tự nhiên. Hơn nữa mức giá của chất liệu gạch ốp này tất nhiên sẽ rẻ hơn so với việc bạn lựa chọn sử dụng đá tự nhiên.

Tóm lại mẫu gạch bán sứ được phủ men bóng kính vẫn luôn là một trong những lựa chọn hoàn hảo mà các gia đình có thể cân nhắc thêm nếu muốn không gian căn nhà của mình thật sự nổi bật nhất. Điều này hoàn toàn tương xứng với giá trị gạch ốp mà nó mang lại.

+ Gạch porcelain chất liệu giả gỗ:

Một trong những mẫu gạch bán sứ mà khá nhiều người ưa chuộng sử dụng phải kể đến chính là gạch porcelain giả gỗ. Từ trước đến nay những họa tiết vân gỗ luôn mang đến nét đẹp tự nhiên, chân thật cho không gian thi công nên nó luôn được các gia đình đánh giá rất cao.

Tất nhiên để sản xuất ra mẫu gạch porcelain cũng cần sử dụng công nghệ in 5D trên lớp men nano. Chính với công nghệ in ấn này đã mô phỏng như thật vẻ đẹp của các loại ván lót sàn gỗ tự nhiên. Thay vì việc bạn sử dụng gỗ lát sàn tự nhiên thì giờ đây có thể lựa chọn chất liệu gạch ốp này.

Ngày trước nhiều gia đình sử dụng gỗ tự nhiên ốp lát nhưng nó lại có nhiều hạn chế về khả năng chống ẩm không tốt nên tất nhiên mẫu gạch porcelain vân gỗ đã giúp nhiều gia chủ thỏa mãn niềm yêu thích với vẻ đẹp của vật liệu gỗ nhưng lại vô cùng bền chắc, chống thấm tốt.

Phải nói rằng dòng gạch ốp này phù hợp với những kiến trúc thiết kế cổ điển nên tất nhiên các gia đình có thể yên tâm sử dụng để tạo được sự hoài cổ nhưng vẫn có nét tinh tế cần thiết. Bởi không phải bất kể mẫu gạch ốp nào cũng có thể sử dụng để tạo nét đẹp cổ kính nhưng vẫn hiện đại được.

Với đặc tính chống thấm tốt nên tất nhiên bạn có thể tận dụng gạch porcelain vân gỗ ở những khu vực ẩm ướt như nhà bếp, nhà tắm… Gia chủ đều có thể an tâm sử dụng loại gạch porcelain này mà không phải lo lắng về sự cố bong tróc hay cong vênh và mối mọt theo thời gian.

Trong bộ sưu tập gạch bán sứ có lẽ không nên bỏ qua chất liệu gạch ốp này bởi nó sẽ mang đến những tính thẩm mỹ cao cho căn phòng của bạn. Đồng thời chất lượng của gạch ốp luôn được đánh giá đi đầu trong những sản phẩm phù hợp nhất mà các gia đình có thể lựa chọn.

+ Gạch bông porcelain đẹp mắt:

gach bong cao cap 30x30 2

Những mẫu gạch bông từ trước đến nay luôn nhận được cảm tình từ phía người sử dụng Việt bởi nó mang những nét đẹp khác biệt và tinh xảo vô cùng. Vậy nên dòng gạch bông porcelain cũng được đón nhận tích cực bởi ngày nay nó được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Mẫu gạch có phần xương gạch làm từ porcelain, bề mặt gạch được phủ một lớp men nano cùng công nghệ in 5D hiện đại, mang đến cho gạch porcelain vẻ đẹp tinh xảo, hoa văn, màu sắc sống động hơn so với gạch bông xi măng truyền thống trước đây nên phù hợp với các công trình xây dựng hiện nay.

Rất nhiều người khi nhắc đến gạch bông sẽ lo lắng rằng mẫu gạch này đã cổ xưa và nhiều họa tiết cổ không còn phù hợp. Tuy nhiên bạn yên tâm rằng những mẫu gạch porcelain họa tiết bông cũng có rất nhiều hoa văn mới, cập nhật liên tục xu hướng kiến trúc hiện đại.

Bộ sưu tập gạch porcelain họa tiết bông hiện nay đang phổ biến là gạch bông xanh, vàng, trắng, đen… đối xứng hoặc ngẫu hứng. Với từng phong cách thiết kế không gian ngôi nhà của bạn mà có thể đưa ra những lựa chọn về mẫu gạch và chất liệu tương xứng phù hợp nhất.

Đối với vấn đề ứng dụng mẫu gạch này thì bạn có thể sử dụng để ốp tường phòng khách, gạch bông ốp bếp…; cho các công trình như nhà ở, quán cà phê, homestay…. Mỗi một viên gạch khi ra đời đều có những sứ mệnh riêng của nó phù hợp với những không gian ốp lát khác nhau.

Hiện nay gạch porcelain thường ốp lát theo từng mảng phối để tạo điểm nhấn cho không gian ứng dụng. Hơn nữa mức giá của gạch bông porcelain cũng phù hợp với điều kiện tài chính của đa số các gia đình nên tùy vào thương hiệu gạch ốp mà bạn chọn lựa cho tương xứng.

– Một số kích thước gạch porcelain:

Đối với chất liệu gạch ốp porcelain chúng ta đã liệt kê được một số chất liệu đang được mọi người sử dụng phổ biến. Vậy nên cùng điểm qua một số kích thước gạch bán sứ được lựa chọn ốp lát cho nhiều công trình xây dựng dưới đây mà bạn có thể cân nhắc xem xét.

+ Gạch Porcelain kích thước 1000×1000:

Nhắc đến gạch porcelain 1000×1000 chúng ta đều hiểu đây là loại gạch có kích thước lớn nhất, thích hợp dùng cho các công trình như nhà hàng, khách sạn,… Bởi đây đều là những không gian có diện tích ốp lát rộng lớn hơn so với những ngôi nhà ở bình dân thông thường.

Dĩ nhiên để lựa chọn nên sử dụng chất liệu gạch bán sứ này để ốp lát tại không gian nào mọi người đều cần phải cân nhắc và xem xét diện tích khu vực thi công đó ra sao. Bởi nếu không phù hợp và lựa chọn sử dụng mẫu gạch này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của không gian.

Thông thường khi đã sử dụng mẫu gạch với kích thước khổ lớn như vậy thay vì sử dụng vữa hồ mọi người sẽ lựa chọn keo dán gạch, keo chà ron để sàn nhà chắc chắn hơn và làm tăng tuổi thọ cho công trình. Hơn nữa việc thi công cũng nhanh chóng và rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.

Tùy từng mẫu gạch ốp mà đưa ra lựa chọn các họa tiết sao cho phù hợp. Với những sản phẩm gạch porcelain 1000×1000 như vậy đa phần sẽ là gạch bề mặt trơn với rất ít họa tiết hoặc là các mẫu họa tiết đơn giản như vân đá, vân gỗ để mang lại đúng hiệu quả cho không gian ốp lát.

+ Gạch porcelain kích thước 800×800:

Cũng thuộc vào mẫu gạch với kích thước khổ lớn chính là gạch porcelain 800×800. Bạn có thể chọn lựa để thi công ốp lát trong các đại sảnh, trung tâm thương mại,… hoặc những gia đình nào có diện tích lớn cũng có thể cân nhắc chọn lựa mẫu gạch ốp lát này.

Mẫu gạch bán sứ này cũng mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian ốp lát với những màu sắc, họa tiết phù hợp. Lựa chọn sản phẩm nào còn phụ thuộc vào kiểu kiến trúc cũng như thiết kế chung của không gian ngôi nhà bạn để đảm bảo các khía cạnh phù hợp nhất.

Đối với việc sử dụng gạch porcelain kích thước 800×800 thì ưu điểm là không tạo quá nhiều đường ron gạch trên bề mặt phẳng ốp lát. Chính bởi vậy các gia đình có thể thấy được khoảng không gian rộng rãi và thoáng mát hơn bình thường rất nhiều chứ không phải bí bách nữa.

Việc mang lại những điểm nhấn ấn tượng cho không gian ốp lát ngoài chất lượng, tính thẩm mỹ của mẫu gạch ốp đã lựa chọn thì thật sự kích cỡ gạch ốp đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy nên hầu hết các sảnh lớn như trung tâm thương mại thường ưu tiên những mẫu gạch kích cỡ như này.

+ Gạch porcelain kích thước 600×600:

Một mẫu gạch porcelain phổ biến được các gia đình sử dụng chính là gạch ốp với kích cỡ 600×600. Với kích thước này hoàn toàn phù hợp với các không gian có diện tích lớn như phòng khách, phòng ngủ,… mang lại cho người nhìn cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Đối với việc lựa chọn một mẫu gạch để sử dụng thi công tại các phòng ốp trong căn nhà của bạn đòi hỏi phải phù hợp và tương ứng. Bởi nó khác với những khu vực công cộng thường diện tích khá lớn nên chọn gạch ốp cũng đơn giản hơn còn với nhà ở thì mỗi phòng lại có diện tích khác nhau.

Với sự lựa chọn mẫu gạch 600×600 bạn nên ưu tiên cho những không gian như phòng khách của gia đình. Đây thường là nơi có khoảng không gian rộng hơn những khu vực khác như phòng bếp, phòng vệ sinh nên thật sự tương ứng để chọn lựa và thi công mang lại vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Việc chọn lựa và đưa ra quyết định nên mua mẫu gạch bán sứ kích thước 600×600 cho không gian nào thì các bạn nên xác định được diện tích ốp lát rộng lớn hay thu hẹp. Từ đó, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian ốp lát đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí tối ưu hơn.

+ Gạch porcelain kích thước 300×600:

Với gạch porcelain kích thước 300×600 là kích thước phù hợp cho nhiều không gian có diện tích khác nhau không chỉ được sử dụng để ốp tường, kích thước này còn có thể sử dụng để lát nền. Chính bởi vậy đây cũng là mẫu gạch ốp được khá nhiều các gia đình Việt ưa chuộng.

Hầu hết nó được các chủ đầu tư xây dựng ứng dụng khá nhiều tại các công trình xây dựng hay trang trí nhà ở của mọi người. Lựa chọn cho các khu vực ốp lát của mẫu gạch này bạn cũng xác định diện tích và phương pháp ốp lát để biết được cách thức thi công hiệu quả nhất.

Khác với những kích thước gạch ốp porcelain trên dòng gạch porcelain kích thước 300×600 có kiểu dáng hình chữ nhật nên dễ dàng kết hợp cho ra nhiều ý tưởng lát gạch độc đáo như so le, song song,… Tùy vào phong cách bạn hướng đến mà chọn lựa được cách thức ốp lát phù hợp nhất.

Việc có thể ứng dụng được nhiều phương pháp ốp lát phù hợp tất nhiên sẽ mang đến không gian sống của gia đình bạn cũng nhiều ý tưởng độc đáo hơn. Do đó đừng bỏ qua kích thước gạch bán sứ này nếu bạn thấy được nó phù hợp với các kiểu ốp và diện tích không gian ngôi nhà của mình.

Một số chất liệu gạch porcelain cũng như kích thước gạch ốp bán sứ trên bạn có thể tham khảo để chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất. Mỗi chất liệu gạch ốp sẽ tương ứng mang đến những vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho công trình nhà ở của mỗi gia đình để phát huy hiệu quả cao nhất.

5. Mua gạch porcelain ở Kingly Việt Nam

Với hàng loạt những ưu điểm của gạch porcelain như trên việc lựa chọn một đơn vị uy tín để mua gạch ốp là điều dễ hiểu. Nếu vậy cũng nghĩ ngay đến Công ty TNHH Kingly Việt Nam để yên tâm hơn về những sản phẩm gạch ốp mình sẽ chọn mua và sử dụng lâu dài.

+ Kingly Việt Nam cung ứng gạch porcelain chất lượng:

Để đơn vị Kingly Việt Nam có thể cạnh tranh được với những thương hiệu khác trên thị trường thì phải đảm bảo được vấn đề chất lượng của sản phẩm gạch ốp. Điều này người mua có thể yên tâm bởi đơn vị có đội ngũ nhân lực có kiến thức và chuyên môn cao nên phân tích được gạch chất lượng để nhập kho.

Những mẫu gạch bán sứ mà đơn vị cung ứng trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam hiện nay hoàn toàn sở hữu những ưu điểm cần thiết để thi công tại bất kể môi trường nội thất hay ngoại thất. Đó là lý do mà chất lượng gạch ốp luôn đáp ứng được yêu cầu của người mua.

+ Kingly Việt Nam cung cấp gạch porcelain đa dạng:

Phải nói rằng bộ sưu tập gạch porcelain mà kingly.vn cung ứng hiện nay rất đa dạng và phong phú về các khía cạnh như: kiểu dáng, kích thước, chất liệu, màu sắc… Chính bởi vậy với mỗi lựa chọn của khách hàng có thể yên tâm đủ số lượng cũng như đồng đều về chất lượng.

Toàn bộ gạch ốp của chúng tôi luôn phân khúc rõ ràng nên người mua khi cần sự tư vấn để chọn lựa được mẫu gạch phù hợp với thiết kế chung của ngôi nhà bạn ở. Bởi vậy mà việc đưa ra những lựa chọn sao cho cân xứng cần phải có những tư vấn từ phía người có kinh nghiệm như nhân viên tai Kingly Việt Nam.

+ Kingly Việt Nam cung cấp gạch porcelain giá thành phải chăng:

Một điều bạn sẽ nhận thấy khi mua gạch porcelain tại đơn vị chúng tôi chính là gạch ốp có mức giá thành phân khúc theo từng sản phẩm nên dĩ nhiên tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mỗi gia đình mà chọn lựa sử dụng những sản phẩm thật sự phù hợp nhất.

Yên tâm rằng giá gạch porcelain sẽ không bao giờ khiến bạn lo lắng nếu đến mua tại Kingly Việt Nam của chúng tôi. Vậy nên các gia đình có thể thoải mái lựa chọn để mua được những sản phẩm phù hợp và đáp ứng mọi khía cạnh mong muốn của mình.

Không gian sống của gia đình bạn chắc chắn sẽ có sự khác biệt và vẻ đẹp hoàn thiện nếu như lựa chọn gạch porcelain tại Kingly Việt Nam. Hãy chọn lựa những sản phẩm gạch ốp vừa có chất liệu tương ứng đồng thời màu sắc, họa tiết khi thi công toát lên được nét đẹp cho ngôi nhà của mình.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099