Keo dán gạch Kingkong là gì? Vì sao khách hàng nên tin tưởng và lựa chọn thương hiệu gạch Kingkong? Để có câu trả lời cho những băn khoăn của khách hàng, hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây để sở hữu sản phẩm keo dán gạch phù hợp với công trình của gia đình mình nhé!

xem thêm: Keo dán gạch mua ở đâu giá tốt, chất lượng nhất hiện nay? | Top 5 loại keo dán gạch tốt nhất dành cho gạch lát nền chống thấm hiệu quả

1. Ưu điểm khác biệt của keo dán gạch Kingkong so với vữa hồ xi măng

Khi tìm ra điểm khác biệt giữa keo dán gạch Kingkong so với vữa hồ truyền thống sẽ giúp bạn sớm đưa ra quyết định vì sao nên lựa chọn sản phẩm keo dán gạch loại này. Sự khác biệt được thể hiện rõ nét qua các yếu tố dưới đây:

– Thành phần cấu tạo

Xét về thành phần cấu tạo sẽ là điểm so sánh đầu tiên mà khách hàng cần lưu ý đến. Bởi chất liệu keo dán gạch và vữa hồ truyền thống có cấu tạo khác nhau. Sự khác biệt trong thành phần sản xuất sẽ là tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng của chất liệu keo dán trong quá trình tiến hành thi công các khu vực ốp lát.

Thành phần cấu tạo chính nên vữa xi măng đó chính là cát và xi măng. Hai thành phần này tạo lên lớp liên kết khá hoàn chỉnh nhằm mang lại độ bám dính tối ưu trong quá trình ốp lát gạch. Đây cũng là hai thành phần cơ bản tạo nên sản phẩm vữa xi măng chuyên dụng mà các thợ thi công hay sử dụng.

Chất liệu cấu tạo nên keo dán gạch Kingkong được nhập khẩu nguyên liệu từ Châu Âu (Basf, Waker, Ivonik,…). Sản phẩm chuyên dụng ốp lát khu vực nội thất, các dòng gạch khổ lớn nên tất nhiên các gia đình có thể cân nhắc các yếu tố phù hợp nhất để tạo nên được không gian công trình chất lượng tối ưu.

Với chất liệu keo dán này cam kết độ bám dính 100% trên bề mặt gạch Porcelain, đá Granite, gạch thủy tinh với độ bền trên 10 năm. Về cơ bản chất liệu keo dán gạch ốp này sẽ đảm bảo với đa số các dòng gạch trên thị trường để các gia đình yên tâm chọn lựa sử dụng rộng rãi.

Theo các chuyên gia, thành phần phụ gia có trong keo dán gạch ốp thương hiệu Kingkong được đánh giá sự phù hợp. Tất cả các thành phần cấu tạo sẽ đều có định lượng tiêu chuẩn phù hợp nên tất nhiên các sản phẩm sẽ đáp ứng được các yêu cầu phù hợp để thi công tại các khu vực tương ứng.

Để so sánh giữa keo dán gạch và vữa xi măng thì có thể thấy thành phần trong keo dán gạch đa dạng hơn. Những thành phần đặc biệt này tạo nên ưu điểm nổi trội của keo ốp lát gạch đá so với vữa xi măng mang lại tính chất tối ưu.

– Tăng khả năng bám dính cao

Đối với dòng keo dán gạch thì yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu là khả năng bám dính của sản phẩm. Có thể thấy sản phẩm rất dễ sử dụng nhưng khả năng bám dính không cao sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình.

Do đó, keo dán gạch Kingkong ra đời dần thay thế phương pháp ốp lát gạch bằng vữa xi măng truyền thống. Nhằm khắc phục được tối ưu sản phẩm sau một thời gian dài sử dụng bị phồng rộp hoặc bong tróc nếu như điểu kiện thời tiết tác động nhiều.

Độ bám dính của sản phẩm giúp hỗ trợ khả năng chống bám dính tối ưu. Chất lượng keo dán luôn có độ ổn định nên tất nhiên có thể kiểm soát tối ưu nhất theo thời gian thi công lâu dài.
Sản phẩm keo dán gạch Kingkong được đánh giá cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Bởi vậy mà bạn sẽ thấy được lý do các chủ đầu tư xây dựng luôn ưu tiên chọn lựa sản phẩm này để tiến hành thi công tại các không gian ốp lát cả nội thất lẫn ngoại thất.

– Tiến độ thi công nhanh chóng

Đối với các chủ đầu tư công trình xây dựng thì yếu tố về thời gian thi công luôn được quan tâm. Do ai cũng muốn hoàn toàn công trình đảm bảo về tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công tối ưu nhất. Chính vì vậy chúng ta cần so sánh thời gian thi công bằng keo dán gạch đa năng và vữa hồ.

Có thể thấy rằng thời gian thi công của keo dán gạch sẽ tiến hành nhanh hơn. Do toàn bộ các nguyên liệu này được trộn sẵn trong nhà máy. Người thợ thi công chỉ cần đem hỗn hợp ra trộn với nước theo đúng tỷ lệ nhà sản xuất đưa ra là có thể sử dụng.

Còn đối với việc lựa chọn vữa xi măng để lát, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức với công đoạn rửa cát, sàng cát cho sạch. Sau đó, cát xi măng, nước mới được trộn với nhau. Thời gian trộn cát, xi măng, nước tại công trường không những kéo dài thời gian thi công mà còn rất tốn nhân công nên chi phí cũng cao hơn.

Sử dụng vữa xi măng thì khách hàng phải tiến hành ngâm gạch trước khi ốp lát. Nó cũng là điểm khiến thời gian thi công kéo dài hơn. Nên sử dụng keo dán gạch bạn sẽ thấy công việc thi công ốp lát rất nhẹ nhàng và giản đơn hơn rất nhiều.

Bởi vậy, sử dụng keo dán gạch Kingkong là một sự lựa chọn hoàn hảo phải không nào. Khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về mặt thời gian trong việc hoàn thiện mọi công trình, đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng thi công.

– Thời gian tùy chỉnh từng viên gạch

Việc lựa chọn chất liệu không phù hợp sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để điều chỉnh gạch và gây ảnh hưởng đến chất lượng thi công tổng thể công trình. Do thành phần của vữa xi măng truyền thống có tính chất đóng rắn nhanh nên gần như thao tác ốp lát gạch cần phải chính xác 100% ngay từ ban đầu.

Vì thế, trong nhiều trường hợp, thợ thi công muốn điều chỉnh cho viên gạch được ngay ngắn và đẹp hơn lại không thể thực hiện được một cách tiện lợi. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy mặt phẳng ốp lát hay tường ốp lát hay bị chệch đường ron gạch ốp lát. Như vậy các gia đình cần thiết phải xem xét về vấn đề thi công ngay tại lần đầu tiến hành ốp gạch. Điều này cần thiết phải xem xét về vấn đề chọn lựa tay nghề thi công có tay nghề cao.

Khi sử dụng keo dán gạch, khách hàng có thể hoàn toàn điều chỉnh thời gian trung bình từ 20 phút đến 30 phút. Điều này giúp cho thợ thi công có thể dễ dàng điều chỉnh lại nếu chưa thấy ưng ý sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian ốp lát. Bạn chắc chắn sẽ có một không gian với gạch ốp lát hoàn hảo nhất có thể.

Vậy nên các chủ đầu tư luôn ưu tiên lựa chọn sử dụng chất liệu keo dán để linh hoạt hơn trong vấn đề xử lý khi có gạch ốp lát bị lệch đường ron gạch. Điều này chắc chắn sẽ hỗ trợ mang đến những nét đẹp cần thiết nhất để tạo nên được công trình xây dựng của các gia đình hoàn thiện hơn.

– Tăng tính linh hoạt trong quá trình thi công

Thông thường, khi sử dụng vữa xi măng truyền thống thì sản phẩm rất nhanh xuống cấp. Các chuyên gia cũng đã phân tích nguyên nhân của tình trạng bề mặt ốp lát bong tróc, phồng rộp do các loại vật liệu ốp lát ngày nay không còn thích hợp với vữa xi măng hay hồ dầu nữa.

Xu hướng ngày càng phát triển và hiện đại hơn, các mẫu gạch Porcelain với kích thước lớn đáp ứng yêu cầu và thị hiếu thi công với độ cứng cao, độ hút nước thấp, khả năng chống trầy xước tốt nhưng lại không phù hợp với vữa xi măng.

Việc sử dụng keo dán gạch Kingkong sẽ khá phù hợp với nhiều bề mặt ốp lát như tấm thạch cao, tấm bê tông, mặt nền cũ,… Điều này cũng bởi sản phẩm có chứa các chất phù hợp với việc liên kết giữa gạch ốp lát với mặt phẳng tường hoặc sàn nhà ốp lát.

Khi xem xét đến tính linh hoạt của chất liệu keo dán gạch sẽ được đánh giá cao hơn hẳn. Khi lựa chọn được đúng mẫu keo chuyên dụng sẽ giúp các công trình thi công tiết kiệm được thời gian và tối ưu hóa trong quá trình thi công.

– Giá thành hợp lý, phù hợp với từng phân khúc khách hàng

Giá thành sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định việc khách hàng có mua sản phẩm hay không. So với sản phẩm vữa xi măng truyền thống, giá keo dán gạch sẽ cao hơn mức thông thường.
Tuy nhiên bạn cần phải xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau để quyết định thật sự nên ưu tiên chọn lựa và sử dụng chất liệu nào. Ví dụ như sử dụng vữa hồ xi măng thì sau một thời gian thường bạn sẽ phải xem xét lại mặt phẳng thi công vì nó sẽ xuất hiện vết nứt hoặc bị bong tróc.

Khi khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng keo dán gạch Kingkong, sẽ tạo độ kết dính tốt hơn các sản phẩm thông thường. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian hay chi phí nhân công trong quá trình sửa chữa. Đặc biệt hơn bạn cũng có thể linh hoạt để ứng dụng thi công tại nhiều không gian cũng như chất liệu gạch ốp lát khác nhau.

Đưa keo dán gạch vào trong quá trình sử dụng sẽ được tiến hành dễ dàng hơn khi có sẵn định lượng keo cần sử dụng cho từng chất liệu gạch ốp. Bởi vậy mà người dùng có thể sử dụng đúng lượng keo dán phù hợp nhất với khu vực thi công nhằm đảm bảo được chất lượng công trình và cũng tiết kiệm chi phí tối ưu.

2. Những thông số kỹ thuật của keo dán gạch Kingkong

Khi quyết định lựa chọn keo dán gạch Kingkong, bạn phải xem xét đến các thông số kỹ thuật để biết nên lựa chọn sản phẩm này cho khu vực thi công nào. Một số thông tin cơ bản liên quan đến chất liệu keo dán gạch ốp này như sau:
+ Mô tả cơ bản keo dán gạch Kingkong
– Mã sản phẩm: keo gạch đá Kingkong SK-111.
– Được bán tại Việt Nam bởi Công ty TNHH KINGLY VIỆT NAM.
– Mã sản phẩm: Kingkong SK-111.
– Đóng gói: Bao 25kg.
– Màu sắc: Xám, Trắng.
– Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
– Bảo quản: Ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
+ Thông số kỹ thuật keo dán gạch đá Kingkong
– Cường độ bám dính khi kéo sau 28 ngày
– Yêu cầu loại C1: ≥ 0.5 N/mm2
– Kết quả: 1.3 N/mm2
+ Cường độ bám dính sau khi ngâm trong nước (28 ngày)
– Yêu cầu loại C1: ≥ 0.5 N/mm2
– Kết quả: 0.9 N/mm2
+ Cường độ bám dính khi kéo sau khi lão hóa nhiệt (28 ngày)
– Yêu cầu loại C1: ≥ 0.5 N/mm2
– Kết quả: 0.9 N/mm2
+ Thời gian mở
– Yêu cầu loại C1: ≥ 20 phút
– Kết quả: 25 phút
+ Độ trượt
– Yêu cầu loại C1: ≤ 2 mm
– Kết quả: 1 mm
Tiêu chuẩn TN: TCVN 7899-2:2008, ISO 13007-2:2013
1Mpa = 1 N/mm2 = 10 bar ~ 145 psi.
Các thử nghiệm trên được tiến hành trong phòng thí nghiệm, việc thi công thực tế có thể cho các kết quả khác nhau tùy thuộc vào điều kiện ngoài công trường.

keo dan gach da kingkong sk 111

3. Ưu điểm của keo dán gạch đá Kingkong

Sản phẩm keo dán gạch đá Kingkong luôn đảm bảo sở hữu những ưu điểm nổi bật nên tất nhiên các gia đình có thể xem xét để ưu tiên cho những khu vực khác nhau. Những điểm nổi trội của chất liệu keo dán này như sau:

– Keo dán gạch Kingkong có khả năng chống thấm cao

Khi nhắc đến keo dán gạch Kingkong sở hữu tính năng chống thấm cao, chống nấm mốc, ngăn độ ẩm thấm ngược. Chính vì vậy các gia đình nên biết cách chọn lựa cho đúng khu vực để phát huy được tính hiệu quả của sản phẩm này nhằm đảm bảo chất lượng và tính năng của gạch ốp lát.

– Keo dán gạch Kingkong không bị chảy võng

Khi sử dụng chất liệu keo dán thương hiệu Kingkong, bạn yên tâm sẽ không xuất hiện hiện tượng bị co ngót, không chảy võng nên dễ điều chỉnh gạch không bị trượt. Do đó mà chất lượng mặt tường hay mặt sàn sẽ luôn sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

– Chịu tác động rung lắc tốt

Sản phẩm keo dán gạch Kingkong còn có tính bền cao bởi khả năng chịu được tác động rung lắc và hiệu ứng thời tiết khắc nghiệt hiệu quả. Vì vậy đa số các chủ đầu tư xây dựng hiện ưu tiên chọn lựa chất liệu keo dán này để có thể thi công tại khu vực sàn nhà thường xuyên đi lại.

– Sản phẩm thân thiện với môi trường

Đây là sản phẩm không gây chất độc hại và thân thiện với môi trường nên tất nhiên đảm bảo đạt các tiêu chuẩn an toàn cho phép. Như vậy người sử dụng thi công cũng có thể yên tâm hơn bởi vì nó không gây những vấn đề về sức khỏe của mọi người để tạo nên môi trường làm việc tối ưu.

4. Ứng dụng của keo dán gạch Kingkong

Dòng sản phẩm keo dán gạch Kingkong có tính ứng dụng phổ biến trong các công trình ốp lát của các hộ gia đình hiện nay. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều chất liệu gạch khác nhau:

– Ứng dụng ốp lát các loại gạch men

Đầu tiên khi nhắc đến chất liệu keo dán gạch đá Kingkong có thể chọn lựa để ốp lát các loại gạch men (gạch ceramics), gạch granite và gạch Porcelain trong khu vực nội ngoại thất. Từ đó đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng thật sự đáp ứng các yêu cầu phù hợp.

– Ứng dụng ốp lát các loại gạch Mosaic

Chất liệu keo dán gạch đá Kingkong còn có thể sử dụng để thi công cho sản phẩm, gạch Mosaic kính, gốm, đá trong khu vực nội ngoại thất và bể bơi. Hiện nay dòng gạch trang trí này được sử dụng nhiều cho các công trình nên tất nhiên việc ưu tiên chọn lựa keo dán gạch thương hiệu Kingkong này.

– Ứng dụng ốp lát các loại đá tự nhiên

Kingkong dùng ốp lát các loại đá tự nhiên, đá trang trí trong khu vực nội và ngoại thất. Hiện nay các công trình như phòng tắm hoặc phòng khách đều ứng dụng chất liệu đá tự nhiên này nên dĩ nhiên sẽ đảm bảo được việc kết dính giữa đá tự nhiên và mặt phẳng ốp lát.

– Ứng dụng ốp lát các bề mặt đặc biệt

Lựa chọn keo dán gạch Kingkong còn được ứng dụng để ốp lát trên các bề mặt đặc biệt như thạch cao, tấm cemboard… hay ốp lát trên nền gạch cũ. Vậy nên điều này sẽ luôn tối ưu nhất để bạn có thể mang lại những công trình vô cùng hoàn hảo và chất lượng toàn diện.

5. Quy trình tiến hành thi công keo dán gạch Kingkong

Quy trình để thi công keo dán gạch Kingkong được thực hiện theo trình tự như sau:

– Chuẩn bị dụng cụ

Đầu tiên cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ bao gồm: Bay ốp lát răng cưa, cánh khuấy, khoan, bay lấy vữa, xô đánh vữa, búa cao su, ke mạch …

– Thi công keo dán gạch đá Kingkong

Đổ nước vào xô trước rồi cho keo vào, trộn bằng máy trộn điện chậm rãi theo tỷ lệ 5÷6 lít nước một bao 25kg (20÷24)% khối lượng keo khô cho đến khi thu được một hỗn hợp đồng nhất. Để yên hỗn hợp vữa trong 5 phút trước khi thi công.

Khi thi công đầu tiên sử dụng mặt bay trơn của bay răng cưa tạo một lớp bả siêu mỏng (3mm) lên nền thi công. Sau đó ta quay lại dùng chiều răng cưa của bay răng cưa và trải lớp keo dán gạch với chiều dày phù hợp với loại vật liệu sử dụng. Đối với các loại gạch kích thước lớn to nên sử dụng bay răng cưa có chiều dầy bay 8mm hoặc 10mm, các loại gạch nhỏ có thể dùng bay 4mm hoặc 6mm.

Đặt gạch Ceramic lên nền đã trải keo, dùng búa cao su gõ nhẹ đều tạo mặt phẳng cho nền. Nên sử dụng ke gạch để tạo mặt phẳng cho gạch và có độ rộng của mạch phù hợp. Chú ý là tất cả các loại vật liệu đều có độ co giãn nên khi thi công rất cần thiết phải có mạch. Có thể đi lại nhẹ nhàng trên nền thi công sau 8h và sử dụng sau 3÷4 ngày.

– Tiến hành vệ sinh mặt phẳng thi công

Khi thi công xong cần phải vệ sinh dụng cụ và rửa tay chân sạch sẽ ngay tránh để keo bị khô khó làm sạch được và chỉ có thể dùng cồn trắng hoặc các dung dịch tương ứng làm sạch. Nếu bị dính keo vào mắt cần vệ sinh bằng nước sạch và đến ngay bác sĩ.

6. Lưu ý khi thi công keo dán gạch Kingkong

Để quá trình thi công keo dán gạch đá Kingkong hoàn hảo nhất bạn nên lưu ý một số vấn đề dưới đây.
– Không dùng cho nền nóng, đóng băng hoặc đang tan băng.
– Không phải ngâm gạch vào nước trước khi thi công.
– Không phải tưới nước lên bề mặt nền trước khi thi công (trừ trường hợp đặc biệt khác).
– Bảo quản tối thiểu 6 tháng trong điều kiện lưu trữ nơi khô ráo và bịt kín.

7. Sử dụng keo dán gạch Kingkong như thế nào là phù hợp nhất?

Có thể thấy rằng, chất liệu gạch ốp, đá tự nhiên và phần bề mặt phẳng ốp lát giúp khách hàng có thể dễ dàng thi công. Điều này giúp khách hàng tính toán được số lượng keo dán gạch tương ứng và phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây để biết được nên lựa chọn tiêu chuẩn keo dán như thế nào thật sự phù hợp nhất:

– Sử dụng keo dán gạch Kingkong ốp gạch có kích thước nhỏ

Với những không gian có diện tích nhỏ hẹp thì việc sử dụng gạch có kích thước nhỏ là khá phù hợp. Thông thường, định lượng keo dán gạch đạt tiêu chuẩn sử dụng phổ biến cho gạch có kích thước nhỏ rơi vào khoảng từ 2,5 – 3kg/m2 là hoàn toàn phù hợp.

– Sử dụng cho gạch có kích thước trung bình

Khách hàng có thể tin tưởng sử dụng keo dán gạch Kingkong để ứng dụng cho dòng sản phẩm có kích thước trung bình. Tất nhiên loại gạch này sẽ tương ứng với lượng keo dán nhiều hơn so với loại gạch thẻ nhỏ. Lượng keo được sử dụng cho mẫu gạch này sẽ là từ 4 – 5 kg / m2.

– Sử dụng cho gạch ốp gạch khổ lớn

Tính ứng dụng của dòng sản phẩm keo dán gạch đó là có thể thi công với ngay cả mẫu gạch khổ lớn. Với các loại gạch thi công ngoài trời, có kích thước lớn thì lượng keo sử dụng từ 5 – 6 kg / m2. Và nên sử dụng thêm lượng nhỏ keo dán mặt sau của gạch ốp lát để đảm bảo khả năng kết dính tốt nhất.

– Sử dụng keo dán gạch Kingkong ốp thạch cao

Sự phong phú, đa dạng của keo dán gạch còn được dùng để dán trên tấm thạch cao. Lượng keo dùng để dán lên các tấm bê tông xốp hoặc tấm thạch cao thì thường lượng keo sử dụng là 5 kg / m2. Đây là chất liệu đặc biệt nên định lượng tiêu chuẩn cũng sẽ cao hơn so với những chất liệu khác.

8. Báo giá keo dán gạch Kingkong có đắt không?

Với tính ứng dụng khá phổ biến cho nhiều không gian khác nhau của gia đình, liệu giá thành sản phẩm keo dán gạch có đắt không là băn khoăn của nhiều khách hàng. Có thể khẳng định rằng, chất lượng sản phẩm khá phù hợp với điều kiện tài chính của các hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên mức giá cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nhau:

– Giá gạch phụ thuộc vào từng thời điểm mua khác nhau

Cũng tương tự như các mẫu gạch ốp lát, thì keo dán gạch Kingkong phụ thuộc khá nhiều vào thời điểm mà khách hàng muốn mua vật liệu. Bởi từng thời điểm mà lượng cung, lượng cầu sản phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau nên tất nhiên các gia đình cần phải theo dõi để mua đúng thời điểm nhằm có được keo dán với mức giá thành phù hợp nhất.

Vào những dịp cuối năm thì các công trình sẽ bắt đầu xây dựng và tiến hành sửa chữa khá nhiều. Bởi vậy mà báo giá keo dán gạch Kingkong và các vật liệu xây dựng khác sẽ cao hơn vào dịp đầu năm. Bạn cần tính toán để mua đúng lúc sao cho phù hợp nhất.

– Giá thành phụ thuộc theo số lượng mua

Tùy vào từng dòng sản phẩm keo dán gạch Kingkong bạn muốn mua mà các đơn vị kinh doanh sẽ đưa ra mức giá tương ứng. Thường khi mua keo với số lượng nhiều các đơn vị kinh doanh sẽ chiết khấu và ưu đãi để các gia đình mua được lượng keo với mức giá phù hợp nhất đồng thời giá thành cũng rẻ hơn.

Không bởi vậy mà các gia đình sẽ quyết định mua với số lượng lớn để có mức giá rẻ. Điều này sẽ dẫn đến dư thừa sản phẩm, không cần thiết. Bạn nên mua với số lượng đủ dùng, vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình. Nếu mua nhiều không sử dụng hết đồng thời không biết cách bảo quản đúng cách chất lượng của keo dán sẽ bị ảnh hưởng và không thể thi công được thành ra lãng phí chứ không hề tiết kiệm.

– Giá keo dán gạch dao động theo giá thị trường

Hiện nay thị trường vật liệu xây dựng đang phát triển mạnh mẽ với nhiều thương hiệu keo dán gạch ốp tường, lát nền khác nhau từ dòng gạch ngoại nhập đến keo dán nội địa trong nước. Chính vì vậy mức giá mà các thương hiệu đưa ra sẽ có sự cạnh tranh giữa các thương hiệu.

Khách hàng nên tính toán và lựa chọn thương hiệu keo dán gạch phù hợp với giá trị mà bạn có thể chi trả. Hiện nay, dòng sản phẩm keo dán gạch Kingkong hoàn toàn có sức cạnh tranh phù hợp về chất lượng cũng như tiêu chuẩn đề ra mà khách hàng mong muốn.

– Giá thành tùy thuộc vào từng đơn vị kinh doanh

Khi lựa chọn được đúng đơn vị kinh doanh bạn sẽ có cơ hội ở hữu những sản phẩm đạt chất lượng và uy tín nhất trên thị trường. Các hộ gia đình sẽ có điều kiện lựa chọn sản phẩm keo dán gạch Kingkong với mức giá phù hợp nhất. Bạn nên biết rằng giá thành của keo dán phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị bán hàng. Việc sở hữu một sản phẩm keo dán gạch Kingkong chống thấm đạt chất lượng mà giá thành hợp lý là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn.

Nên có sự so sánh giữa giá keo dán gạch mà đơn vị bạn định mua với giá thị trường chung xem có sự chênh lệch nhiều hay không. Nếu như mức chênh lệch vừa phải thì có thể mua còn chênh lệch lớn thì bạn nên quyết định mua tại đơn vị khác thông qua sự tư vấn của người thân có kinh nghiệm.

9. Nên mua keo dán gạch Kingkong ở đâu giá rẻ?

Muốn mua được keo dán gạch Kingkong với chất lượng cao và giá thành phải chăng thì nên chọn lựa mua tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam. Chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lượng keo đảm bảo đạt các tiêu chí sau đây:

– Sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng

Đây cũng chính là một trong những điều tiên quyết giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm keo dán gạch 2021 đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn nhất. Với vấn đề này các bạn yên tâm rằng Kingly Việt Nam luôn nhập kho các mặt hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên tất nhiên keo dán gạch chính hãng thương hiệu Kingkong.

Khách hàng cũng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm qua vã vạch của sản phẩm. Đơn vị cam kết sản phẩm cung cấp bán cho các gia đình đều là hàng chính hãng, nếu như có vấn đề về keo dán sẽ hoàn trả tiền và chịu mọi trách nhiệm với người mua.

Yên tâm rằng sản phẩm keo dán này sẽ đáp ứng được các yêu cầu về độ bền, độ kết dính, khả năng chống thấm, khả năng đàn hồi. Vậy nên có thể yên tâm các vấn đề chất lượng công trình khi thi công.

– Đáp ứng đầy đủ các tính năng chuyên dụng

Toàn bộ lượng keo dán gạch Kingkong được phân phối trên thị trường đều chính hãng nên cũng sở hữu đầy đủ những tính năng cần thiết khi thi công. Phải kể đến như: độ bám dính cao, khả năng chống thấm nước, khả năng chống ố gạch, khả năng chống trơn trượt…

Nhiều thông số kỹ thuật liên quan đến chất lượng sản phẩm luôn được thể hiện đầy đủ nhất trên bao bì của sản phẩm keo dán gạch. Nếu có bất kỳ thắc mắc về thông số nào bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ nhân viên tại cơ sở để được giải đáp đồng thời cũng hiểu hơn về chất liệu keo dán sẽ sử dụng.

– Giá thành phù hợp với từng phân khúc khách hàng

Hầu hết sản phẩm keo dán gạch Kingkong được bày bán tại Kingly Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các vật liệu xây dựng từ gạch ốp, thiết bị vệ sinh đến keo dán gạch đá nên tất nhiên chúng tôi biết giá sản phẩm là tiêu chí rất quan trọng. Với thương hiệu keo dán Kingkong mà đơn vị kinh doanh sẽ có mức giá phải chăng nhất. Đơn vị luôn cập nhật mức giá chi tiết và mới nhất trên trang web kinglyceramics.vn của mình để người mua có thể tìm hiểu và quyết định được số lượng keo cần mua.

Sản phẩm keo dán gạch Kingkong sở hữu mức giá 237.500 VNĐ với khối lượng 25kg nên bạn có thể xem xét để chọn lựa và mua đủ số lượng keo dán cần sử dụng và thi công tránh trường hợp mua nhiều lãng phí hoặc mua ít không đủ dùng.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Kingly Việt Nam sẽ tư vấn và hỗ trợ người mua nhiệt tình nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về keo dán gạch Kingkong có thể hỏi để chúng tôi phục vụ bạn nhằm hỗ trợ bạn mua được sản phẩm keo dán với chất lượng cũng như mức giá mong đợi.

– Cách thức mua hàng đơn giản

Nếu như bạn muốn mua keo dán gạch Kingkong tại Kingly Việt Nam thì có thể mua theo hai hình thức.

+ Mua trực tiếp tại cửa hàng:

Những ai ở khu vực Hà Nội có thể đến showroom tại địa chỉ: Tổ Dân Phố Thành Công, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội để kiểm tra chất lượng keo trực tiếp. Từ đó chọn lựa được đúng chất liệu keo dán mà bạn mong muốn.

+ Mua trực tuyến:

Bạn có thể lên trang web kinglyceramics.vn để tìm kiếm các sản phẩm dự định mua. Sau đó thêm sản phẩm vào giỏ hàng và thực hiện các bước tiếp theo đúng chỉ dẫn mà chúng tôi hướng dẫn rất nhanh chóng.

Nói chung lựa chọn mua keo dán gạch Kingkong tại đơn vị Kingly Việt Nam bạn sẽ thấy được chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Không những vậy các chính sách dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũng tốt nhất.

Hy vọng, những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về keo dán gạch Kingkong để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất để dán gạch cho công trình của gia đình. Bạn còn chần chừ gì mà mà không nhanh tay đến với kinglyceramics.vn lựa chọn sản phẩm keo dán phù hợp nhất nào.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099