Keo dán gạch Viễn Đông là gì? Tại sao nên sử dụng keo dán gạch thương hiệu Viễn Đông? Muốn trả lời câu hỏi này bạn nên đón đọc những thông tin trong bài viết dưới đây để đảm bảo được các khía cạnh phù hợp nhất mang lại các công trình xây dựng chất lượng tối ưu nhất.

xem thêm:  KEO DÁN GẠCH ĐÁ TỐT NHẤT, GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI | Giá keo dán gạch lát nền có đắt không? Tư vấn cách chọn keo dán gạch kinh tế nhất

1. So sánh keo dán gạch Viễn Đông và vữa hồ xi măng

Việc so sánh keo dán gạch Viễn Đông và vữa hồ xi măng sẽ giúp bạn hiểu hơn lý do tại sao nên ưu tiên chọn lựa sản phẩm keo dán gạch loại này. Chính vì vậy các bạn nên so sánh sự khác nhau của hai loại chất liệu này từ đó biết nên chọn sản phẩm nào để thực hiện thi công nhanh chóng.

1.1. Thành phần cấu tạo

Đầu tiên phải so sánh chính là thành phần cấu tạo nên chất liệu keo dán và vữa hồ khác nhau như thế nào. Bởi vì sự khác biệt trong các thành phần sản xuất sẽ là tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng của chất liệu keo dán trong quá trình tiến hành thi công các khu vực ốp lát.

Đối với vữa xi măng thì thường thành phần cấu tạo chính là cát và xi măng nên tất nhiên việc tạo lớp liên kết sẽ mang đến những chất liệu với độ bám dính tương đối. Đây được coi là hai thành phần cơ bản để tạo nên được chất liệu vữa xi măng mà chúng ta thường sử dụng.

Chất liệu cấu tạo nên keo dán gạch Viễn Đông ốp lát chính là cát, xi măng, polymer và một số chất liệu phụ gia kèm theo. Trong đó phải kể đến chính là yếu tố polymer mang lại sự kết dính hoàn hảo hơn cho sản phẩm keo dán gạch ốp này thay thế dần cho vữa hồ xi măng.

Các thành phần phụ gia trong cấu tạo keo dán gạch ốp thương hiệu Viễn Đông được đánh giá sự phù hợp. Tất cả các thành phần cấu tạo sẽ đều có định lượng tiêu chuẩn phù hợp nên tất nhiên các sản phẩm sẽ đáp ứng được các yêu cầu phù hợp để thi công tại các khu vực tương ứng.

Như vậy, khi so sánh keo dán gạch với hồ dầu hay vữa xi măng truyền thống về thành phần cấu tạo có thể thấy keo dán gạch có nhiều thành phần cấu tạo hơn. Những thành phần đặc biệt này tạo nên ưu điểm nổi trội của keo ốp lát gạch đá so với vữa xi măng mang lại tính chất tối ưu.

1.2. Khả năng bám dính

Đối với chất liệu keo dán gạch thì điều kiện quan tâm hàng đầu vẫn là khả năng bám dính của nó như thế nào? Việc tiện ích hơn nhưng khả năng bám dính không cao tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình thi công nên cần thiết so sánh tiêu chí này để xem xét.

Tại sao keo dán gạch Viễn Đông lại được ra đời để thay thế chất liệu vữa hồ xi măng? Do chất liệu vữa xi măng thường có khả năng bám dính kém hơn hẳn, đặc biệt sau một thời gian sử dụng nó còn bị phồng rộp hoặc bong tróc nếu như điểu kiện thời tiết tác động nhiều.

Sự khác biệt đó cũng bởi sản phẩm keo dán sở hữu thành phần polymer trong cấu tạo. Đây là yếu tố quan trọng hỗ trợ việc tăng khả năng kết dính của chất liệu keo dán để mang lại chất lượng tối ưu. Chất lượng keo dán luôn có độ ổn định nên tất nhiên có thể kiểm soát tối ưu nhất theo thời gian thi công lâu dài.

Về khả năng kết dính tối ưu thì keo dán gạch Viễn Đông được đánh giá cao hơn hẳn các sản phẩm khác. Bởi vậy mà bạn sẽ thấy được lý do các chủ đầu tư xây dựng luôn ưu tiên chọn lựa sản phẩm này để tiến hành thi công tại các không gian ốp lát cả nội thất lẫn ngoại thất.

Keo dán gạch có cơ chế bám dính theo lực bám dính và mức độ cố kết. Theo đó khi thi công các thành phần trong keo ốp lát gạch đá sẽ vừa tạo ra kiểu bám dính hóa học và bám dính cơ học. Vì thế, độ bám dính giữa vật liệu ốp lát và bề mặt ốp lát sẽ được tăng cường cao hơn.

1.3. Thời gian thi công

Đối với phía chủ đầu tư công trình thì yếu tố thời gian thi công quyết định nhiều vấn đề. Bởi ai cũng muốn hoàn thiện công trình xây dựng nhanh chóng đồng thời đảm bảo chất lượng công trình thi công. Chính vì vậy chúng ta cần so sánh thời gian thi công bằng keo dán gạch đa năng và vữa hồ.

Khi xét đến yếu tố này thì thời gian thi công của keo dán gạch nhanh hơn. Vì toàn bộ các nguyên liệu đã được trộn sẵn trong nhà máy. Thợ thi công chỉ cần đem hỗn hợp đó trộn với nước theo đúng tỉ lệ trong hướng dẫn là sử dụng được ngay mà không phải tiến hành bất kể công đoạn nào khác.

Đối với lựa chọn sử dụng vữa xi măng, các bạn sẽ mất công đoạn rửa cát, sàng cát cho sạch. Sau đó, cát xi măng, nước mới được trộn với nhau. Thời gian trộn cát, xi măng, nước tại công trường không những kéo dài thời gian thi công mà còn rất tốn nhân công nên chi phí cũng cao hơn.

Một thủ tục mà sử dụng vữa hồ xi măng phải làm còn keo dán gạch Viễn Đông thì không cần chính là ngâm gạch trong nước. Nó cũng là điểm khiến thời gian thi công kéo dài hơn. Nên sử dụng keo dán gạch bạn sẽ thấy công việc thi công ốp lát rất nhẹ nhàng và giản đơn hơn rất nhiều.

Vậy nên về mặt thời gian thi công thì chất liệu keo dán luôn là tối ưu nhất. Bạn hoàn toàn chủ động về mặt thời gian hoàn thiện công trình xây dựng. Do đó cũng chủ động hơn trong rất nhiều công đoạn khác nhau đảm bảo được yếu tố chất lượng cũng như tiến độ thi công.

1.4. Thời gian điều chỉnh gạch

Nếu so sánh giữa thời gian điều chỉnh gạch khi tiến hành thi công bằng keo dán gạch Viễn Đông hay vữa hồ xi măng? Bởi nếu như lựa chọn chất liệu không phù hợp sẽ mất thời gian để điều chỉnh gạch và gây khó khăn nên ảnh hưởng đến vấn đề thi công cho các công trình xây dựng.

Sử dụng vữa xi măng do tính chất đóng rắn rất nhanh nên gần như thao tác ốp lát gạch cần phải chính xác 100% ngay từ ban đầu. Vì thế, trong nhiều trường hợp, thợ thi công muốn điều chỉnh cho viên gạch được ngay ngắn và đẹp hơn lại không thể thực hiện được một cách tiện lợi.

Khi sử dụng vữa hồ dầu bạn để ý sẽ thấy mặt phẳng ốp lát hay tường ốp lát hay bị chệch đường ron gạch ốp lát. Như vậy các gia đình cần thiết phải xem xét về vấn đề thi công ngay tại lần đầu tiến hành ốp gạch. Điều này cần thiết phải xem xét về vấn đề chọn lựa tay nghề thi công có tay nghề cao.

Việc lựa chọn các loại keo dán gạch thì thời gian điều chỉnh trung bình từ 20 phút đến 30 phút. Nên thợ thi công có thể điều chỉnh lại gạch nếu chưa thấy ưng ý nên sẽ giúp bề mặt ốp lát sẽ giàu tính thẩm mỹ hơn. Bạn chắc chắn sẽ có một không gian với gạch ốp lát hoàn hảo nhất có thể.

Vậy nên các chủ đầu tư luôn ưu tiên lựa chọn sử dụng chất liệu keo dán để linh hoạt hơn trong vấn đề xử lý khi có gạch ốp lát bị lệch đường ron gạch. Điều này chắc chắn sẽ hỗ trợ mang đến những nét đẹp cần thiết nhất để tạo nên được công trình xây dựng của các gia đình hoàn thiện hơn.

1.5. Tính linh hoạt trong thi công

Nếu để ý bạn sẽ thấy các công trình xây dựng lựa chọn sử dụng vữa xi măng truyền thống rất nhanh xuống cấp. Các chuyên gia vật liệu xây dựng đã phân tích nguyên nhân của tình trạng bề mặt ốp lát bong tróc, phồng rộp do các loại vật liệu ốp lát ngày nay không còn thích hợp với vữa xi măng hay hồ dầu nữa.

Ngày nay các loại vật liệu xây dựng phát triển cho ra đời các loại gạch ốp khác nhau. Xu hướng sử dụng hiện nay là những mẫu gạch Porcelain với kích thước lớn đáp ứng yêu cầu và thị hiếu thi công với độ cứng cao, độ hút nước thấp, khả năng chống trầy xước tốt nhưng lại không phù hợp với vữa xi măng.

Do thành phần trong vữa xi măng lại chủ yếu là liên kết cơ học thuần túy bám dính nhờ sự len lỏi hồ dầu vào trong các lỗ rỗng ở phần xương gạch. Gạch có độ hút nước thấp thì cơ hội phát huy sự liên kết bám dính gần như là không có nên tính linh hoạt của nó khi thi công cực kém.

Đối với chất liệu keo dán gạch Viễn Đông còn thi công phù hợp phù hợp ở nhiều loại bề mặt ốp lát như tấm thạch cao, gỗ, tấm bê tông, mặt nền cũ…Điều này cũng bởi sản phẩm có chứa các chất phù hợp với việc liên kết giữa gạch ốp lát với mặt phẳng tường hoặc sàn nhà ốp lát.

Bởi vậy khi xét đến tính linh hoạt thì chất liệu keo dán gạch được đánh giá cao hơn hẳn. Do đó mà mọi đặc điểm của hạng mục công trình thi công, keo ốp lát gạch đều thi công tốt, cho hiệu quả không ngờ khi bạn chọn đúng loại chuyên dụng để có thể tiết kiệm thời gian tối ưu khi thi công.

1.6. Giá thành sản phẩm

Giá thành của sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định đến hành vi mua của mọi người. Về giá keo dán gạch so với vữa xi măng truyền thống sẽ ở mức cao hơn. Đó là do chi phí nguyên liệu và chi phí sản xuất cao hơn nên rất nhiều người đều suy nghĩ có nên sử dụng keo dán gạch lát nền hay không?

Tuy nhiên bạn cần phải xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau để quyết định thật sự nên ưu tiên chọn lựa và sử dụng chất liệu nào. Ví dụ sử dụng vữa hồ xi măng thì sau một thời gian thường bạn sẽ phải xem xét lại mặt phẳng thi công vì nó sẽ xuất hiện vết nứt hoặc bị bong tróc.

Còn với việc sử dụng keo dán gạch Viễn Đông lại khác khi mà khả năng kết dính của nó tốt hơn nên không cần mất thêm thời gian hay chi phí để sửa chữa lâu dài. Đặc biệt hơn bạn cũng có thể linh hoạt để ứng dụng thi công tại nhiều không gian cũng như chất liệu gạch ốp lát khác nhau.

Ngoài ra việc sử dụng keo dán cũng dễ dàng hơn khi mà nó có sẵn định lượng keo cần sử dụng cho từng chất liệu gạch ốp. Bởi vậy mà người dùng có thể sử dụng đúng lượng keo dán phù hợp nhất với khu vực thi công nhằm đảm bảo được chất lượng công trình và cũng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Trong khi đó, việc sử dụng vữa xi măng định lượng chủ yếu dựa trên kinh nghiệm của thợ thi công. Quá trình trộn các hỗn hợp vật liệu không tránh khỏi tình trạng dư thừa nên gây lãng phí tốn kém tài chính. Vậy nên xét về khía cạnh giá thành thì việc lựa chọn keo dán gạch hoàn toàn hợp lý về lâu dài.

Với việc so sánh chi tiết các khía cạnh giữa keo dán gạch Viễn Đông và vữa xi măng bạn có thể nhận định được rằng chất liệu keo dán được sử dụng phổ biến như hiện nay là điều dễ hiểu. Đây thật sự sẽ là vật liệu xu hướng thay thế cho hồ dầu và vữa xi măng để phù hợp với những loại vật liệu xây dựng mới được ra đời.

2. Những thông số kỹ thuật của keo dán gạch Viễn Đông

Lựa chọn sử dụng keo dán gạch Viễn Đông tất nhiên phải xem xét các thông số kỹ thuật liên quan đến sản phẩm này để biết nên ưu tiên chọn lựa thi công phù hợp với khu vực nào. Một số thông tin cơ bản liên quan đến chất liệu keo dán gạch ốp này như sau:

2.1. Mô tả cơ bản keo dán gạch Viễn Đông

+ Xuất xứ: Việt Nam
+ Tên sản phẩm: Keo dán gạch Viễn Đông
+ Màu sắc: Xám, Trắng
+ Dạng tồn tại: Bột
+ Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
+ Bảo quản: Ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
2.2. Thông số kỹ thuật của keo dán gạch Viễn Đông
+ Khối lượng thể tích xốp: 1495 kg/m3
+ Hàm lượng rắn (%): 100
+ Khối lượng sót trên sàn 0.315 mm: < 48.6%
+ Tỷ lệ trộn (nước / keo): 5 lít – 5,5 lít / 25kg
+ Dạng hỗn hợp sau khi trộn: Dẻo
+ Độ PH vữa sau khi trộn: 12
+ Thời gian sử dụng sau khi trộn: 4 ~ 6 giờ
+ Thời gian dán gạch: 20 phút
+ Thời gian cho phép chỉnh gạch: 60 phút
+ Thời gian cho phép lưu động nhẹ: 36 giờ
+ Thời gian cho phép sử dụng: 7 ~ 10 ngày
+ Thời gian cho phép chít mạch (đối với tường): 3 ~ 6 giờ
+ Thời gian cho phép chít mạch (đối với sàn): 21 giờ

3. Ứng dụng của keo dán gạch Viễn Đông

Theo đánh giá thì sản phẩm keo dán gạch Viễn Đông có khả năng ứng dụng linh hoạt cho nhiều chất liệu và khu vực khác nhau. Tùy vào từng không gian mà bạn sẽ chọn lựa định lượng keo dán phù hợp để đảm bảo được chất lượng và khả năng bám dính là tối ưu nhất.

3.1. Dán lên tường có lớp sơn

Đối với những khu vực tường ốp lát còn lớp sơn có thể sử dụng keo dán gạch ốp tường thương hiệu Viễn Đông hay không? Bạn có thể lựa chọn sử dụng với điều kiện là lớp sơn tường đó phải chắc chắn và không bị bong tróc. Bởi nếu bong tróc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến đến khả năng kết dính của keo dán.

Bạn có thể chọn lựa sử dụng keo dán gạch tại các khu vực sơn tường trong nhà nơi mà thường lớp sơn còn sự chắc chắn. Lúc này thích ứng để phù hợp với những chất liệu gạch ốp tường và cần phải sử dụng định lượng tương ứng và yên tâm là keo có khả năng chống trơn trượt nên thi công tường ốp là điều dễ hiểu.

3.2. Dán gạch cho bể bơi và bể nước

Khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như bể bơi, bể nước có thể tiến hành sử dụng keo dán gạch Viễn Đông để dán gạch không? Tất nhiên bạn có thể chọn lựa để sử dụng thi công cho bất kể loại gạch như gạch granite, gạch mosaic, gạch khổ lớn tại không gian nơi đây.

Chất liệu keo dán gạch của thương hiệu đáp ứng được yêu cầu về vấn đề chống thấm tối ưu. Bởi vậy dù thi công và đưa vào sử dụng lâu dài cũng yên tâm rằng keo dán không gây ố vàng gạch ốp lát hay đá tự nhiên. Điều này tạo được tính thẩm mỹ tối ưu cho khu vực thi công.

3.3. Dán lên tường và trần xi măng, bê tông

Mặt phẳng bê tông thì bất kể các loại keo dán gạch nào cũng được sử dụng để thi công. Chính vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng keo dán của Viễn Đông để dán lên tường cũng như lát sàn xi măng, bê tông bình thường đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng hoàn thiện nhất.

Đặc biệt khi nhắc đến những không gian sử dụng keo dán như tường ốp hoặc sàn nhà thì tùy vào khu vực sẽ thi công là nơi thường xuyên đi lại hay sử dụng loại gạch kích cỡ tương ứng ra sao mà định lượng keo tiêu thụ cũng sẽ khác để mang lại được khả năng kết dính hoàn thiện nhất.

3.4. Dán lên tường gạch đang sử dụng

Một số công trình xây dựng cải tạo lại hay nói cách khác là mặt nền hoặc mặt tường cũ việc sử dụng vữa hồ xi măng đôi khi không hiệu quả bởi kết dính kém. Tuy nhiên sử dụng keo dán gạch Viễn Đông lại có thể đảm bảo được sự chắc chắn tối ưu cho chất liệu gạch ốp lát này.

Bạn có thể lựa chọn để thi công cho mặt phẳng cũ đã thi công hay còn gọi là gạch chồng gạch. Dĩ nhiên định lượng keo dán cũng phải tương ứng khác với mặt nền mới nhằm đảm bảo được khía cạnh gạch ốp bám dính chặt nhất giữa gạch ốp lát với khu vực thi công nhanh chóng.

3.5. Dán lên tấm thạch cao

Thạch cao là chất liệu hiện nay được khá nhiều gia đình lựa chọn sử dụng để thi công các khu vực ốp lát khác nhau của gia đình mình. Chính vì vậy Viễn Đông tất nhiên sẽ tích hợp tính năng thi công trên tấm thạch cao của keo dán khi được phân phối trên thị trường đến tay người sử dụng.

Vậy nên có thể sử dụng keo dán gạch hãng Viễn Đông để thi công tại tấm thạch cao. Bạn có thể chọn lựa màu sắc của keo chà ron gạch ốp tương ứng để đảm bảo được chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ cho khu vực ốp lát một cách tối ưu nhất có thể hiện nay.

Với một số ứng dụng cụ thể của keo dán gạch Viễn Đông như trên các gia đình có thể chọn lựa đúng loại keo dán phù hợp nhất mang lại những không gian thi công đảm bảo được các yếu tố chất lượng cũng như khía cạnh hoàn thiện nhất cho công trình xây dựng theo đúng tiến độ.

4. Định lượng keo dán gạch Viễn Đông phù hợp

Như đã nói tùy vào chất liệu gạch ốp, đá tự nhiên và mặt phẳng tiến hành thi công mà lượng keo dán gạch đá được sử dụng tương ứng phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây để biết được nên lựa chọn tiêu chuẩn keo dán như thế nào thật sự phù hợp nhất.

4.1. Định lượng keo dán gạch Viễn Đông ốp gạch loại nhỏ

Với những khu vực có diện tích hẹp thì tất nhiên chúng ta sẽ sử dụng loại gạch ốp lát với kích thước nhỏ. Nếu như vậy định lượng keo dán gạch tiêu chuẩn bạn sử dụng cho loại gạch có kích thước nhỏ hoặc gạch mosaic nằm trong khoản: 2,5 – 3kg / m2 là phù hợp nhất.

4.2. Định lượng keo dán gạch Viễn Đông ốp gạch loại trung bình

Bạn có thể sử dụng keo dán gạch Viễn Đông để ứng dụng cho dòng gạch ốp với kích thước trung bình. Tất nhiên loại gạch này sẽ tương ứng với lượng keo dán nhiều hơn so với loại gạch thẻ nhỏ. Thông thường thì lượng keo được sử dụng cho mẫu gạch này sẽ là từ 4 – 5 kg / m2.

4.3. Định lượng keo dán gạch Viễn Đông ốp gạch khổ lớn

Sự khác biệt về ứng dụng của keo dán gạch và vữa hồ xi măng chính là nó có thể thi công với gạch khổ lớn. Với các loại gạch thi công ngoài trời, có kích thước lớn thì lượng keo sử dụng từ 5 – 6 kg / m2. Và nên sử dụng thêm lượng nhỏ keo dán mặt sau của gạch ốp lát để đảm bảo khả năng kết dính tốt nhất.

4.4. Định lượng keo dán gạch Viễn Đông ốp tấm xốp

Nếu lựa chọn sử dụng keo dán gạch ốp Viễn Đông dùng để dán tấm bọt cách nhiệt hoặc các tấm xốp thì nên sử dụng định lượng khoảng 3 kg / m2. Mỗi loại keo dán đều có hướng dẫn tỷ lệ trộn keo tương ứng nên cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để pha trộn tỷ lệ đúng nhất.

4.5. Định lượng keo dán gạch Viễn Đông ốp thạch cao

Ứng dụng của keo dán gạch Viễn Đông còn dán trên tấm thạch cao. Đối với vật liệu thi công dán lên các tấm betong xốp hoặc tấm thạch cao thì thường lượng keo sử dụng là 5 kg / m2. Đây là chất liệu đặc biệt nên định lượng tiêu chuẩn cũng sẽ cao hơn so với những chất liệu khác.

5. Báo giá keo dán gạch Viễn Đông như thế nào?

Giá thành của keo dán gạch Viễn Đông hiện nay như thế nào? Chất liệu keo dán này được sản xuất tại Việt Nam nên mức giá của nó thực tế phù hợp với điều kiện tài chính của đa số các gia đình Việt. Tuy nhiên mức giá cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác.

5.1. Giá keo dán gạch Viễn Đông theo thời điểm

Cũng giống như gạch ốp lát thì giá keo dán gạch Viễn Đông sẽ phụ thuộc vào thời điểm mà bạn mua vật liệu. Bởi từng thời điểm mà lượng cung, lượng cầu sản phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau nên tất nhiên các gia đình cần phải theo dõi để mua đúng thời điểm nhằm có được keo dán với mức giá thành phù hợp nhất.

Nếu để ý bạn sẽ thấy thường dịp cuối năm các gia đình hoặc có nhiều công trình xây dựng bắt đầu xây dựng và sửa chữa nhiều hơn. Do đó lúc này sẽ có mức giá keo dán và các vật liệu xây dựng cao hơn dịp đầu năm, giữa năm nên cần xem xét để mua đúng lúc phù hợp nhất.

5.2. Giá keo dán gạch Viễn Đông theo lượng mua

Tất nhiên tùy vào lượng keo dán gạch Viễn Đông bạn sẽ mua mà mức giá cũng tương ứng. Thường khi mua keo với số lượng nhiều các đơn vị kinh doanh sẽ chiết khấu và ưu đãi để các gia đình mua được lượng keo với mức giá phù hợp nhất đồng thời giá thành cũng rẻ hơn.

Tuy nhiên không phải vì thế mà các gia đình quyết định mua số lượng keo dán nhiều nhằm có được mức giá thành rẻ hơn. Nếu mua nhiều không sử dụng hết đồng thời không biết cách bảo quản đúng cách chất lượng của keo dán sẽ bị ảnh hưởng và không thể thi công được thành ra lãng phí chứ không hề tiết kiệm.

5.3. Giá keo dán gạch Viễn Đông theo thị trường

Hiện nay thị trường vật liệu xây dựng đang phát triển mạnh mẽ với nhiều thương hiệu keo dán gạch ốp tường, lát nền khác nhau từ dòng gạch ngoại nhập đến keo dán nội địa trong nước. Chính vì vậy mức giá mà các thương hiệu đưa ra sẽ có sự cạnh tranh giữa các thương hiệu.

Bởi vậy các bạn nên xem xét lựa chọn thương hiệu keo dán phù hợp với mức ngân sách mà gia đình bạn có thể chi trả. Hiện nay những thương hiệu keo dán trong nước như Viễn Đông hoàn toàn có thể đủ sức cạnh tranh về chất lượng và tiêu chuẩn keo với các thương hiệu keo dán ngoại nhập mà mức giá lại rẻ hơn.

5.4. Giá keo dán gạch Viễn Đông theo đơn vị kinh doanh

Việc chọn lựa được đúng đơn vị kinh doanh keo dán gạch Viễn Đông chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay cũng giúp các gia đình mua được keo dán với mức giá phù hợp nhất. Bạn nên biết rằng giá thành của keo dán phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị bán hàng.

Nên có sự so sánh giữa giá keo dán gạch mà đơn vị bạn định mua với giá thị trường chung xem có sự chênh lệch nhiều hay không. Nếu như mức chênh lệch vừa phải thì có thể mua còn chênh lệch lớn thì bạn nên quyết định mua tại đơn vị khác thông qua sự tư vấn của người thân có kinh nghiệm.

6. Nên mua keo dán gạch Viễn Đông ở đâu giá rẻ?

Muốn mua được keo dán gạch Viễn Đông với chất lượng cao và giá thành phải chăng thì nên chọn lựa mua tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam. Chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lượng keo đảm bảo đạt các tiêu chí sau đây:

6.1. Keo dán gạch Viễn Đông chính hãng

Điều tiên quyết chính là chất lượng của keo dán gạch 2021 phải đảm bảo tiêu chuẩn và sử dụng. Với vấn đề này các bạn yên tâm rằng Kingly Việt Nam luôn nhập kho các mặt hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên tất nhiên keo dán gạch chính hãng thương hiệu Viễn Đông.

Bạn có thể thoải mái kiểm tra thông qua mã vạch của keo dán bên ngoài đồng thời cũng có thể kiểm tra chất lượng keo dán. Đơn vị cam kết sản phẩm cung cấp bán cho các gia đình đều là hàng chính hãng, nếu như có vấn đề về keo dán sẽ hoàn trả tiền và chịu mọi trách nhiệm với người mua.

6.2. Keo dán gạch Viễn Đông đầy đủ tính năng

Toàn bộ lượng keo dán gạch Viễn Đông được phân phối trên thị trường đều chính hãng nên cũng sở hữu đầy đủ những tính năng cần thiết khi thi công. Phải kể đến như: độ bám dính cao, khả năng chống thấm nước, khả năng chống ố gạch, khả năng chống trơn trượt…

Các thông số kỹ thuật liên quan đến sản phẩm luôn được thể hiện đầy đủ trên bao bì của keo dán gạch. Nếu có bất kỳ thắc mắc về thông số nào bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ nhân viên tại cơ sở để được giải đáp đồng thời cũng hiểu hơn về chất liệu keo dán sẽ sử dụng.

6.3. Keo dán gạch Viễn Đông giá rẻ

Hơn ai hết đơn vị Kingly Việt Nam đã có kinh nghiệm phân phối các vật liệu xây dựng từ gạch ốp, thiết bị vệ sinh đến keo dán gạch đá nên tất nhiên chúng tôi biết giá sản phẩm là tiêu chí rất quan trọng. Với thương hiệu keo dán Viễn Đông mà đơn vị kinh doanh sẽ có mức giá phải chăng nhất.

Đây là dòng keo dán sản xuất trong nước nên người mua có thể yên tâm rằng mức giá luôn rẻ hơn các dòng keo ngoại nhập khác. Đơn vị luôn cập nhật mức giá chi tiết và mới nhất trên trang web kinglyceramics.vn của mình để người mua có thể tìm hiểu và quyết định được số lượng keo cần mua.

6.4. Tư vấn nhiệt tình khi mua

Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Kingly Việt Nam sẽ tư vấn và hỗ trợ người mua nhiệt tình nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về keo dán gạch Viễn Đông có thể hỏi để chúng tôi phục vụ bạn nhằm hỗ trợ bạn mua được sản phẩm keo dán với chất lượng cũng như mức giá mong đợi.

6.5. Cách thức mua hàng đơn giản

Nếu như bạn muốn mua keo dán gạch Viễn Đông tại Kingly Việt Nam thì có thể mua theo hai hình thức.
+ Mua trực tiếp tại cửa hàng:

Những ai ở khu vực Hà Nội có thể đến showroom tại địa chỉ: Tổ Dân Phố Thành Công, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội để kiểm tra chất lượng keo trực tiếp. Từ đó chọn lựa được đúng chất liệu keo dán mà bạn mong muốn.

+ Mua trực tuyến:
Bạn có thể lên trang web kinglyceramics.vn để tìm kiếm các sản phẩm dự định mua. Sau đó thêm sản phẩm vào giỏ hàng và thực hiện các bước tiếp theo đúng chỉ dẫn mà chúng tôi hướng dẫn rất nhanh chóng.

Nói chung lựa chọn mua keo dán gạch Viễn Đông tại đơn vị Kingly Việt Nam bạn sẽ thấy được chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Không những vậy các chính sách dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũng tốt nhất.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099