Việc lựa chọn gạch bông lát sàn bạn hoàn toàn cần thiết khi mà nhu cầu sử dụng gạch ốp tăng cao như hiện nay. Nếu vậy bạn nên cân nhắc những yếu tố cũng như những mẫu gạch bông nào đang được sử dụng chủ yếu để ốp lát không gian sàn nhà bạn.

xem thêm: Địa chỉ bán gạch bông giá rẻ Hà Nội uy tín số 1 hiện nay | NÊN CHỌN LỰA GẠCH BÔNG ỐP BẾP NHƯ THẾ NÀO?

1. Quy trình sản xuất gạch bông lát sàn

quy trinh san xuat gach bong

Gạch bông Tilles

Để tìm hiểu các thông tin về gạch bông lát sàn bạn cần xem xét các yếu tố về khía cạnh quy trình để sản xuất nên chất liệu gạch bông tương ứng. Dưới đây sẽ điểm qua những bước cần thiết trong quá trình sản xuất gạch bông để trang trí và hoàn thiện như sau:

1.1 Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu

bot da san xuat gach bong
nguyen-lieu-bot-da-san-xuat-gach-bong

 

gach bong luc giac dep

Bạn muốn có được không gian ốp lát tuyệt vời nhất thì bạn nên xem xét khía cạnh chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cũng như các khuôn hoa văn chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Phải đảm bảo được các yếu tố tiêu chuẩn này bạn mới có thể mang lại mặt phẳng thi công tối ưu nhất.

Đầu tiên chúng ta cùng điểm qua những yếu tố liên quan về nguyên liệu sản xuất gạch bông như sau: xi măng, Cát tự nhiên, Bột đá Marble, Các sắc tố khoáng chất tự nhiên, Nước… Đầy đủ những chất liệu này mới đảm bảo được chất lượng một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra còn cần có thêm sự hỗ trợ của khuôn ép và cuối cùng là chiếc máy ép thuỷ lực của người thợ làm gạch bông lát nền. Để tạo ra được một viên gạch hoa văn theo như mong muốn của khách hàng trước hết việc thiết kế ra chiếc khuôn mẫu hoa văn là vô cùng quan trọng.

Cách sản xuất khuôn mẫu hoa văn này được đặt vào trong một chiếc khuôn bằng thép có kích thước tương đương kích thước của viên gạch. Dĩ nhiên những mẫu hoa văn được các nhà thiết kế vẽ ra giấy trước, sau đó sẽ dùng các lá đồng uốn thành các phần hoa văn nhỏ.

Tất nhiên đối với công đoạn này cần làm cho chúng có hình dạng và kích thước giống với các mẫu hoa văn đã thiết kế. Tiếp đó các nhà thiết kế sẽ hàn các hoa văn đó lại cố định để tạo ra một chiếc khuôn mẫu hoa văn đúng như mong muốn của khách hàng đã đặt yêu cầu từ trước.

1.2 Đổ màu tạo lớp đầu tiên cho viên gạch bông lát sàn

tao lop mau dau tien

Sau khi hoàn thành xong công đoạn chuẩn bị nguyên liệu cũng như khuôn mẫu để sản xuất gạch ốp thì chúng ta cùng tiến hành đổ những lớp màu đầu tiên khi tiến hành thi công gạch bông lát sàn. Dĩ nhiên lúc này bột màu được lấy theo một tỉ lệ nhất định, sau đó sẽ được các người thợ lành nghề mang đi pha trộn.
Sau khi đã pha trộn được các hỗn hợp màu, độ sánh của hỗn hợp màu cũng được kiểm soát bằng một tỉ lệ cho trước. Bạn cần hiểu rõ rằng độ sánh của lớp bột màu này sẽ mang đến khả năng kết dính cũng như khi bạn phủ lớp màu này sẽ mang đến điểm nhấn thật sự ấn tượng tuyệt vời nhất.

Sau khi định hình được sản phẩm đầu ra, khuôn mẫu hoa văn sẽ được đặt vào khuôn ép, sau đó những người thợ sẽ bắt đầu công việc đầu tiên của mình là đổ màu vào khuôn để tạo ra lớp màu ban đầu. Dĩ nhiên lớp bột màu này nên được tiến hành sau khi đã đạt được tiêu chuẩn pha trộn hợp lý.

Đặc biệt cần lưu ý những trường hợp thiết kế được yêu cầu rằng việc chuẩn bị màu sắc được đổ xuống phải được tiến hàng chậm rãi từng giọt một. Bởi như vậy mới đảm bảo các lớp màu của gạch bông ốp lát được tạo ra theo đúng yêu cầu cũng như tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Đối với công đoạn tiến hành đổ lớp màu các gia đình nên ưu tiên những vấn đề chất lượng của gạch phải đảm bảo được lượng bột màu nên tương ứng phù hợp nhằm đảm bảo được độ dày của gạch ốp cần thiết phù hợp để mang lại những chọn lựa thật sự tối ưu nhất.

1.3 Làm những lớp tiếp theo của gạch bông lát sàn

425x425 crop 07 nap lieu lop 2

Sau khi lớp bột màu của gạch bông lát sàn được hoàn thiện khuôn mẫu hoa văn sẽ được lấy ra để lại lớp màu đã được định hình trước trong khuôn ép. Quá trình lấy lớp màu ra bạn cũng nên lưu ý cẩn thận để chắc chắn vấn đề lớp màu không bị xê dịch hay bị ảnh hưởng chất lượng của gạch ốp.

Ngay sau đó, để tạo nên lớp thứ 2 người thợ phủ lên trên lớp màu một lớp mỏng hỗn hợp cát và xi măng mịn nhằm củng cố sự vững chắc cho lớp thứ nhất. Đây thực sự là một bước cần thiết để đảm bảo được độ bền cho lớp màu đầu tiên và dĩ nhiên mang lại điểm nhấn ấn tượng cho gạch ốp.

Những lớp tiếp theo để sản xuất gạch bông có thể đạt chất lượng tối ưu nhất chính là đảm bảo các tiêu chuẩn của các lớp tiếp theo. Dĩ nhiên nên cân nhắc những vấn đề gạch ốp có độ cứng hay không cũng là nhờ vào những điểm sáng của các lớp gạch đạt tiêu chuẩn chất lượng không.

Nếu bạn muốn gạch bông ốp lát đạt được độ dày như mong muốn, người thợ sẽ đổ tiếp vào khuôn một lớp hỗn hợp cát và xi măng trước khi cho tất cả vào máy ép thủy lực. Phần nước từ bột màu sẽ thấm ngược lên xi măng tạo thành một lớp keo xi măng mỏng trên bề mặt gạch ốp.

Tất nhiên việc này cần đảm bảo được hỗn hợp trộn lẫn đó sẽ đạt các tiêu chuẩn về chất lượng nhằm mang lại điểm nhấn thật sự ấn tượng nhất cho gạch ốp. Điều này có sự ảnh hưởng không nhỏ đến cách thức lựa chọn gạch ốp sao cho phù hợp nhất với những đặc tính của sản phẩm.

1.4 Nén gạch bông lát sàn bằng máy thủy lực

nen bang may nen thuy luc

Khi bạn đã hoàn thành các công đoạn trên và làm gạch bông lát sàn sau khi đã được điền đầy khuôn sẽ được mang vào máy ép thuỷ lực để nén lại với một áp suất cao đã được tính toán trước nhằm đạt được độ bền và kích thước như mong muốn từ ban đầu cũng như yêu cầu của nhiều khách hàng.

Thực tế để đánh giá viên gạch rắn chắc có độ bền khá cao và chịu được những tác động lớn của môi trường được tạo thành sau khi hỗn hợp được máy ép thuỷ lực nén lại với áp suất cao. Vậy nên công đoạn ép thuỷ lực đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo khía cạnh gạch ốp chất lượng.

Rất nhiều người sẽ băn khoăn và đặt ra câu hỏi là với việc sản xuất số lượng lớn gạch bông lát sàn đẹp như vậy thì gạch ốp có thể nào đảm bảo độ cứng từng viên gạch. Điều này bạn hoàn toàn không cần lo lắng bởi vì quá trình sản xuất từng viên gạch sẽ được ép thuỷ lực.

Chính bởi vậy mà từng viên gạch bông sau khi được ra lò luôn đảm bảo đạt được độ cứng tối ưu nhất. Điều này đảm bảo được sự đồng đều cũng như tương ứng về chất lượng của gạch ốp để thi công tại các công trình xây dựng khác nhau dù là nội thất hay ngoại thất ngôi nhà.

Chính bởi vậy các gia đình hoàn toàn nên xem xét đến vấn đề chọn lựa gạch ốp sao cho tương ứng với đúng chất lượng của gạch ốp cho mọi không gian. Dĩ nhiên với công đoạn ép thuỷ lực cho từng viên gạch luôn đảm bảo khía cạnh chất lượng tốt nhất cho người mua hàng.

1.5 Xử lý gạch bông lát sàn

Bạn nghĩ rằng công đoạn thi công gạch bông lát sàn đã xong? Không nhé bởi vì còn một bước cuối cùng chính là xử lý gạch bông để tạo được những sản phẩm đảm bảo được yếu tố chất lượng của gạch ốp. Điều này hoàn toàn mang lại những giá trị đẹp nhất khi ốp lát và thi công.

Để có được một viên gạch bông bóng đẹp như mọi người mua trên thị trường gạch sẽ phải trải qua một số công đoạn xử lý và hoàn thiện tương ứng. Điểm qua những một số lưu ý về vấn đề chọn lựa gạch ốp dưới đây để đảm bảo được khía cạnh gạch ốp chất lượng.

Đầu tiên khi gạch ốp được ép thuỷ lực xong thì bạn cần ngâm nước để tạo độ ẩm cần thiết cho gạch và sau đó phơi khô trong một khoảng thời gian nhất định. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng của gạch ốp thật sự chắc chắn và phần xương gạch ốp luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tiếp theo sẽ thực hiện đánh bóng bề mặt để cho gạch có được một vẻ đẹp sáng bóng và sang trọng. Điều này sẽ mang đến những điểm nhấn ấn tượng và bảo vệ được lớp màu của gạch ốp không bị phai cũng như tránh bị xước bề mặt gạch ốp sao cho đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Bước cuối cùng khi sản xuất gạch bông lát nền chính là phủ chất bảo vệ lên bề mặt gạch nhằm mục đích tăng độ bền và giúp nó bảo vệ được một số tác nhân có hại khác. Như vậy sẽ mang đến những không gian thật sự tương xứng với vẻ đẹp của loại gạch ốp lát này.

Với quy trình sản xuất gạch bông lát sàn như vậy sẽ giúp bạn nhận thấy được một viên gạch bông để ra đời được luôn cần thiết đến khía cạnh chất lượng và có sự tỉ mỉ ở quá trình thi công. Điều này sẽ hỗ trợ bạn có thể mang đến vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho các công trình xây dựng.

2. Quá trình thi công gạch bông lát sàn

thi cong gach bong lat san

Thấy được ưu điểm của gạch bông lát sàn chúng ta cần xem xét khía cạnh thi công loại gạch ốp lát này như thế nào cho đạt tiêu chuẩn. Muốn vậy thì cùng điểm qua những mặt phẳng lát sàn ưng ý nhất để mọi người biết rõ được trình tự thi công gạch ốp như thế nào.

2.1 Tạo lớp nền cơ sở ốp lát

tao lop nen co so op lat

Công đoạn đầu tiên cần thực hiện chính là tạo lớp nền chặt để có được lớp cốt nền bằng phẳng, chắc chắn có thể chịu được áp lực lớn trên mặt sàn, không xảy ra tình trạng sụt lún. Có như vậy mới hỗ trợ được việc ốp lát mặt sàn nhanh chóng đồng thời chất lượng ốp lát tốt nhất.

Vật dụng cần sử dụng chính là ống nước ti ô căng dây để lấy cốt và tạo độ dốc cho nền. Điều này nhằm hỗ trợ mặt phẳng thi công gạch bông ốp lát không trũng nước và thấm nước. Như vậy sẽ đảm bảo được khía cạnh mặt phẳng ốp lát không xuất hiện vết nấm mốc hay rêu mốc.

Tiếp đến theo thì bạn sẽ trộn lớp vữa lót để thi công gạch bông lát sàn. Bạn sẽ trộn nước ngấm dần vào hỗn hợp xi măng để tạo vữa lót, chú ý đến mức nước trộn để vữa không bị khô hay bị nhão. Bạn cần thiết xem xét yếu tố chất lượng vữa có đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng tối ưu hay không.

Sau khi đã có được lớp vữa lót sẽ tiến hành trải đều lớp vữa xi măng đã trộn bao trùm toàn bộ mặt sàn với chiều dày của vữa từ 2 – 3cm. Hãy lưu ý độ dày của lớp vữa thật sự cần thiết bởi nó đảm bảo đạt tiêu chuẩn độ cứng cũng như sự dày dặn cho lớp xương gạch ốp của mặt phẳng sàn ốp.

Lựa chọn thước để gạt phẳng bề mặt tạo độ dốc theo các mốc đã lấy cốt, nếu không trải đều, phẳng sẽ khiến các viên gạch lát nền hoa văn không cân bằng dẫn đến bị nứt, bị vỡ ở 4 góc của gạch. Vậy nên cần thiết để ý để tạo được đúng mặt phẳng ốp lát phù hợp nhất.

Đối với vấn đề thi công được gạch bông ốp tường phù hợp thì công đoạn đầu tiên chuẩn bị mặt phẳng ốp lát thật sự rất cần thiết. Có xử lý được mặt sàn ốp lát mịn và đều thì việc thực hiện các lớp lót vữa cho gạch ốp một cách tuyệt vời nhất mang lại sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

2.2 Xác định điểm bắt đầu lát và lát gạch

Dựa vào đặc điểm hình dáng, hoa văn của gạch bông và diện tích của ngôi nhà để xác định điểm bắt đầu cho quá trình lát nền đảm bảo các viên gạch được lát thẳng, các hoa văn giữa các viên gạch được trùng khớp với nhau. Như vậy cũng sẽ đảm bảo được phương pháp ốp lát tương ứng.

Sau khi xác định được gạch bông lát sàn đầu tiên được ốp lát ở vị trí nào thì bạn nên sử dụng dây để tạo được đường thẳng rồi ốp lát theo đường dây đã căng theo nguyên tắc lát từ trái sang phải, từ trong ra ngoài. Việc tuân thủ quy tắc như vậy sẽ đảm bảo được khía cạnh ốp lát chất lượng nhất.

Để đảm bảo sự chắc chắn thì trước khi lát bạn cần rải lớp vữa theo từng mảng rộng khoảng nửa mét vuông hoặc dùng keo dán gạch chuyên dụng để tạo độ kết dính của gạch bông với nền sàn. Sự lựa chọn chất liệu kết dính hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu cũng như mong muốn của chính bạn.

Vật dụng bạn nên sử dụng trong công đoạn này chính là lưỡi dao hoặc bay răng cưa để tạo hình sóng trên lên vữa ,sau đó đặt viên gạch cùng chiều với các đường gân sóng này. Tùy theo kích thước của gạch hoa văn lát nền mà sẽ có những quyết định khoảng rộng của mạch vữa sao cho phù hợp.

Trong quá trình ốp lát gạch bông bạn nên cân nhắc sử dụng búa cao su đập nhẹ vào giữa các viên gạch để tạo độ kết dính chắc chắn giữa gạch và lớp nền. Đây là một trong những điều cần thiết để bạn tạo được sự kết dính giữa gạch ốp và mặt sàn ốp lát chắc chắn nhất.

Việc xác định điểm bắt đầu để ốp lát gạch bông thật sự cần thiết để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Muốn vậy hãy xem diện tích không gian ốp lát cũng như phương pháp ốp lát bạn lựa chọn là gì để từ đó biết được điểm xuất phát ốp gạch ở đâu.

2.3 Tiến hành trít mạch gạch bông lát sàn

Một bước vô cùng quan trọng nữa mà bạn không thể bỏ qua chính là tiến hành trít mạch gạch bông lát sàn. Đừng nghĩ rằng việc ốp lát gạch xong thì lựa chọn trít mạch như thế nào cũng được bởi khâu này ảnh hưởng nghiêm trọng đến mặt phẳng sàn ốp lát của gia đình bạn.

Lưu ý rằng sau 24h kể từ khi lát gạch, sử dụng keo chà ron có cùng tông màu hoặc xi măng trắng pha loãng để trít mạch là phù hợp nhất. Đối với hỗn hợp trộn sẽ tiến hành trộn đều hỗn hợp giữa cát mịn và xi măng theo tỷ lệ 1:1 với nước để đảm bảo hỗn hợp thật sự đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Hãy nhớ rằng việc pha trộn tỷ lệ mạch vữa để trít mạch gạch ốp bông lát sàn cũng cần phải tiến hành sao cho phù hợp với tiêu chuẩn đặt ra. Không phải loại gạch ốp lát nào cũng có thể sử dụng chất lượng mạch vữa không tốt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ liên kết giữa gạch và mặt phẳng ốp lát.

Sau khi đã pha xong dùng các tấm bìa cứng chà vữa, keo vào đường ron cần trít thật kỹ theo từng hàng. Bạn nên tiến hành trít mạch theo hàng lối cụ thể của gạch ốp lát để tránh bỏ sót bất kể một đường mạch vữa nhỏ nào sẽ khiến cho mặt sàn ốp lát không có tính thẩm mỹ cao.

Trong quá trình trít mạch vữa nên tránh làm tràn, rơi rải vữa hồ lên mặt phẳng gạch ốp bởi nó sẽ khiến gạch không giữ được vẻ đẹp. Ngoài ra trét bột đến đâu thì lau sạch đến đấy giúp quá trình vệ sinh sau thi công dễ hơn cũng như không mất quá nhiều thời gian để lau chùi mặt phẳng.

2.4 Làm sạch bề mặt nền sau khi lát gạch bông

Khi đã tiến hành trít mạch gạch bông lát sàn xong thì phải đợi lớp chà ron khô khoảng 24 – 36 giờ để thực hiện làm sạch bề mặt gạch ốp. Thực tế thời gian cụ thể để đợi phần mạch gạch khô còn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết để không bị ảnh hưởng chất lượng công trình xây dựng.

Sau khi hết thời gian trên thì bạn sẽ thực hiện làm sạch bề mặt nền sau khi lát gạch bông giá rẻ. Sử dụng nước sạch xả lên nền và dùng khăn lau để làm sạch các vết vữa trên bề mặt gạch, bề mặt đường mạch trít, có thể dùng giấy nhám nhuyễn để tẩy các vết bẩn trên mặt sàn gạch.

Rất nhiều người còn băn khoăn có nên vệ sinh mặt phẳng ốp lát ngay sau khi trít mạch vữa nhằm để lớp vữa không bị bám khô gây khó vệ sinh? Câu trả lời dĩ nhiên là không nên vệ sinh nền quá sớm vì nếu sớm quá thì độ liên kết vữa chưa đủ dễ gây bong tróc các lớp liên kết giữa gạch và mặt sàn.

Lưu ý nữa chính là tránh làm sạch bằng khăn bẩn hay nước bẩn, nó dễ làm mất màu, độ bóng, các đường nét hoa văn của gạch. Vậy nên chỉ cần chuẩn bị ngay một chiếc khăn sạch và nước sạch là bạn sẽ luôn được sở hữu những mặt sàn ốp lát gạch bông theo đúng yêu cầu.

Các gia đình có thể sử dụng những chất tẩy rửa thông dụng như nước lau sàn đủ tiêu chuẩn để ốp lát và vệ sinh sạch sẽ mặt phẳng. Tùy vào yêu cầu của từng gia đình mà chọn lựa được mùi hương cũng như chất liệu nước lau sàn tương ứng phù hợp nhất để sử dụng.

Tuy nhiên không sử dụng các hóa chất hay các vật dụng cứng sắc chà sát vào bề mặt gạch để gạch tránh bị hỏng, bị xước hay ảnh hưởng xấu đến chất lượng của mạch vữa. Đặc biệt là tính thẩm mỹ khi ứng dụng những vật liệu này để vệ sinh mặt phẳng ốp lát hoàn toàn không có.

2.5 Đánh bóng gạch bông lát sàn

Bước cuối cùng chính là hoàn thiện gạch bông lát sàn sao cho phù hợp với nhu cầu đặt yêu cầu tương ứng. Đối với công đoạn này bạn nên ưu tiên xem xét các khía cạnh để đảm bảo đánh bóng bề mặt gạch ốp sao cho tương ứng phù hợp nhất mang lại những sản phẩm gạch ốp đẹp nhất.

Lưu ý trong khoản đánh bóng bề mặt gạch ốp thì bạn nên sử dụng vải lau sạch và khô hoàn toàn thì mới bắt đầu đánh bóng. Bởi như vậy mới đảm bảo khía cạnh bề mặt của gạch ốp sẽ được tăng độ bóng hoàn hảo nhất mang lại điểm nhấn ấn tượng tuyệt vời nhất cho không gian.

Trước khi đánh bóng bề mặt gạch bông bạn nên sử dụng sáp chuyên dụng, thoa lên mặt gạch một lớp mỏng, chờ khoảng 2 phút rồi mới bắt đầu vào công đoạn đánh bóng. Phải như vậy mới đảm bảo các khía cạnh chất lượng cho thao tác đánh bóng bề mặt của gạch ốp tối ưu nhất.

Vật dụng bạn sử dụng chính là vải mềm, mịn đánh mạnh lên mặt gạch nền cho đến khi những vân bóng nổi lên. Bởi vì những điểm nhấn ấn tượng của bề mặt gạch ốp lát sàn chính là những vân bóng nên mang lại điểm sáng ấn tượng tuyệt vời cho bất kể không gian ốp lát.

Nếu bạn muốn gạch nhanh lên nước bóng thì mỗi ngày nên lau nước nhiều lần, không dùng dầu hay hóa chất tẩy rửa bề mặt của gạch lát nền hoa văn chuẩn. Điều này sẽ mang đến điểm nhấn ấn tượng cho không gian mặt sàn ốp lát thật sự tuyệt vời nhất.

Lựa chọn việc đánh bóng bề mặt gạch ốp sẽ luôn mang đến điểm nhấn tượng cho không gian ốp lát của mặt sàn. Vậy nên công đoạn đánh bóng gạch ốp là thật sự cần thiết nhằm mang lại những chọn lựa tốt nhất cho không gian ốp lát đu là nội thất hay ngoại thất của ngôi nhà.

Trên đây chính là những công đoạn cần thiết để bạn tạo nên được những mẫu gạch bông lát sàn phù hợp nhất. Bạn sẽ nhận thấy được quy trình để tạo nên những sản phẩm gạch bông chất lượng tỉ mỉ như thế nào. Từ đó khẳng định được chất lượng của từng gạch ốp.

3. Lưu ý khi mua gạch bông lát sàn là gì?

Để không gian sống của gia đình bạn tuyệt vời nhất thì tất nhiên nên ưu tiên lựa chọn những gạch bông lát sàn phù hợp cũng như đúng tiêu chuẩn đặt ra. Muốn như vậy bạn nên “bỏ túi” ngay những kinh nghiệm để chọn lựa được gạch bông chất lượng và phù hợp như sau:

3.1 Chọn gạch bông lát sàn phù hợp không gian

Đầu tiên bạn nên chọn mua gạch bông ốp lát phù hợp với không gian ốp lát của ngôi nhà bạn. Không phải chọn lựa bất kể loại gạch bông nào cũng được mà cần có sự tương ứng giữa sở thích và cách thiết kế căn phòng. Đảm bảo yếu tố đó sẽ giúp bạn có được không gian sống tuyệt nhất.

Ví dụ như phòng khách của bạn được thiết kế hiện đại thì nên chọn những mẫu gạch bông với gam màu tươi sáng kèm theo hoạ tiết đơn giản sẽ theo đúng xu hướng thiết kế nhẹ nhàng và thanh lịch như mong muốn. Có như vậy mới đảm bảo được khía cạnh gạch ốp tuyệt vời.

Còn nếu không gian thiết kế theo hướng cổ điển thì gạch bông lát sàn nên được chọn lựa tương ứng với gam màu trầm như những màu trung tính phải kể đến như màu ghi, màu xám… Cùng với đó là những hoa văn cầu kỳ nhằm tạo được nét đẹp cổ điển.

3.2 Chọn gạch bông lát sàn theo diện tích phòng ốp

Sự lựa chọn gạch bông lát sàn bạn nên căn cứ vào diện tích không gian phòng ốp lát. Bởi từng không gian ốp lát nên cần có kích thước tương ứng với không muốn lựa chọn được sản phẩm gạch ốp tương ứng với những khoảng diện tích đẹp nhất với căn phòng ốp lát.

Ví dụ những diện tích phòng ốp lát nhỏ thì bạn nên ưu tiên chọn mua những loại gạch ốp với kích thước nhỏ và vừa. Như vậy mới đảm bảo khía cạnh chất lượng tương ứng sao cho đảm bảo đạt tiêu chuẩn phù hợp mang lại sự cân đối và hài hòa nhất mang lại vẻ đẹp tương thích.

Còn nếu những không gian ốp lát rộng thì bạn nên ưu tiên chọn lựa gạch bông lát sàn với kích thước rộng hơn để đảm bảo sự tương thích và cân đối tối ưu. Điều này đảm bảo khía cạnh tương thích cho không gian phòng ốp để tạo được vẻ đẹp tương thích nhất mang lại không gian phòng khách.

3.3 Chọn lựa gạch bông lát sàn theo mẫu mã


Yếu tố tiếp theo chính là chọn mua gạch bông lát sàn chính là mẫu mã, hoạ tiết đẹp nhất theo đúng không gian ốp lát. Điều này sẽ mang lại điểm nhấn ấn tượng nhất cho không gian mặt phẳng tương thích để mang đến sự cân đối và hài hòa nhất cho căn nhà của bạn.

Đặc biệt các mẫu mã, hoạ tiết của gạch bông lát sàn cần thiết để xem xét lại những sự khác biệt tương thích. Ví dụ như những không gian được kiến trúc theo hướng hiện đại thì nên chọn hoa văn đơn giản các khía cạnh sao cho đảm bảo hiệu quả tương thích nhất.

Vậy nên bạn cần thiết căn cứ vào mẫu mã của gạch ốp để có thể mang đến điểm nhấn ấn tượng cũng như sự đồng đều của gạch ốp để từ đó biết cách phối hợp ăn ý nhất cho các không gian. Hãy biết lựa chọn gạch ốp có hoa văn phù hợp với phong cách ốp lát căn phòng của bạn.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn chọn mua gạch bông ốp lát như trên các gia đình hoàn toàn có thể tham khảo thêm. Hãy là người mua hàng thông minh và tiếp cận xu hướng để chọn mua được chất lượng gạch ốp tuyệt vời nhất mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

4. Nên chọn mua gạch bông lát sàn ở đâu uy tín?

Bạn đang băn khoăn cách chọn lựa gạch bông lát sàn ở đâu để phù hợp nhất thì Tổng kho gạch ốp lát chính là một trong những cái tên không thể bỏ qua. Đây được biết đến là cơ sở chuyên cung ứng gạch ốp lát đủ các chất liệu khác nhau để bạn có thể thấy được những giá trị sau:

4.1 Chất lượng gạch bông lát sàn đạt tiêu chuẩn

Đầu tiên phải nhắc đến chính là chất lượng tuyệt vời của gạch bông giá rẻ được cung ứng bởi Tổng kho gạch ốp lát. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên kiểm tra lượng gạch đầu vào trước khi nhập kho nên biết được đâu là loại gạch nên nhập để phân phối đến người dùng.

Toàn bộ lượng gạch bông lát sàn tại Tổng kho gạch ốp lát luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ cụ thể cùng với đó là có thương hiệu gạch ốp chuyên biệt. Do đó mà các bạn sẽ chẳng phải lo lắng bất kể yếu tố nào về chất lượng của gạch bông tại đơn vị.

4.2 Giá thành gạch bông lát sàn phù hợp

Chính những chính sách phân phối gạch ốp theo đúng định vị của khách hàng sẽ mang đến những giá thành phù hợp cho người mua. Việc định vị thị trường nhằm đảm bảo mức giá tương thích theo đúng yêu cầu mà các gia đình mong muốn cũng như phù hợp điều kiện tài chính của mọi nhà.

Hầu hết mức giá gạch bông lát sàn được Tổng kho gạch ốp lát cung ứng trên thị trường đều hướng đến đa số người mua. Tức là những người thu nhập từ trung bình đến mức cao đều đảm bảo các khía cạnh chất lượng tương ứng nhất cho các gia đình chọn lựa sử dụng.

4.3 Mẫu mã, hoạ tiết gạch bông lát sàn đa dạng

Sự chọn mua gạch bông lát sàn tại Tổng kho gạch ốp lát còn bởi sự đa dạng những mẫu mã của gạch ốp được Tổng kho gạch ốp lát thường xuyên cập nhật. Chính bởi vậy mà các gia đình thoải mái chọn lựa chất liệu cũng như hoa văn tương thích phù hợp với mong muốn của các gia đình.

Đặc biệt trong quá trình chọn mua sản phẩm gạch bông ốp lát có vấn đề nào bạn cũng yên tâm rằng đội ngũ tư vấn viên của đơn vị sẽ hỗ trợ bạn mua được những mẫu gạch đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vậy nên các gia đình khi chọn mua có thể yên tâm chọn lựa cho phù hợp nhất với chất lượng mong muốn.

Những thông tin về gạch bông lát sàn như trên bạn có thể tham khảo ý kiến liên quan đến sản phẩm cũng như cách lựa chọn sản phẩm tương ứng. Điều này có thể chọn mua được gạch ốp tại đúng đơn vị Tổng kho gạch ốp lát theo mong muốn cũng như sự kỳ vọng của người mua.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

xem thêm : GẠCH BÔNG LÀ GÌ? GẠCH BÔNG CÓ NHỮNG MẪU MÃ NHƯ THẾ NÀO? | Ở đâu bán gạch bông uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099