Thương hiệu keo dán gạch Mova hiện đang được khá nhiều người quan tâm và chọn lựa bởi nó đảm bảo được các vấn đề về chất lượng cũng như tính hiệu quả cao nhất. Vậy nên cùng xem xét các thông tin liên quan đến chất liệu keo dán gạch thương hiệu Mova trong bài viết dưới đây.

xem thêm: Keo dán gạch có bền không? Sử dụng keo dán gạch như thế nào? | Cách thi công keo dán gạch an toàn, đạt chất lượng tốt nhất

1. Keo dán gạch Mova là gì?

keo dan gach mova
Bạn có dự định chọn lựa và sử dụng keo dán gạch Mova để thi công các công trình xây dựng của gia đình mình? Nếu vậy hãy tìm hiểu cẩn thận và xem xét chất liệu keo dán gạch này thực sự có đáp ứng được các yêu cầu về vấn đề kỹ thuật và đặc tính của nó khi ứng dụng.

Keo dán gạch ốp Mova ra đời và được sử dụng khá phổ biến vào những năm gần đây. Giữa nhiều thương hiệu trên thị trường để cạnh tranh và đứng vững được dĩ nhiên thương hiệu gạch ốp này cần phải có những đặc điểm riêng biệt để tạo được dấu ấn với các loại keo dán gạch khác.

Vậy nên nếu hỏi keo dán gạch mova là gì? Bạn có thể hiểu rằng đây là hỗn hợp trộn sẵn bao gồm các thành phần đã được tính toán kỹ lưỡng như xi măng Portland, cát mịn đã qua sàng lọc cẩn thận và các thành phần phụ gia để cải thiện các đặc tính của keo dán gạch.

Cũng giống như những sản phẩm keo dán khác trên thị trường nó là đặc tính sử dụng để kết dính gạch ốp và mặt sàn, mặt tường cần thi công. Việc tạo ra được những không gian đó đòi hỏi thành phần cấu tạo nên sản phẩm keo dán gạch Mova phải đạt các tiêu chuẩn cần thiết.

Nói chung bạn có thể chất liệu keo dán này là thành phần quan trọng không thể thiếu hỗ trợ trong quá trình thi công và xây dựng các sản phẩm gạch ốp lát hoặc đá tự nhiên. Nó hoàn toàn có thể thay thế các chất liệu như vữa hồ xi măng truyền thống khác trên thị trường hiện nay.

2. Tại sao nên sử dụng keo dán gạch Mova?

keo dan gach mova co do ben cao
Tại sao nên sử dụng chất liệu keo dán gạch Mova thay vì vữa hồ hoặc một số thương hiệu keo dán gạch ốp lát khác trên thị trường? Đó cũng là bởi những ưu điểm mà chất liệu này có được để bạn tin tưởng chọn lựa và sử dụng theo thời gian dài. Cụ thể những ưu điểm như sau:

2.1. Độ bền của keo dán gạch Mova

Nếu như vữa hồ xi măng chỉ có thể sử dụng vớ thời gian lên đến mấy năm sẽ có dấu hiệu rạn nứt hoặc phồng rộp. Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia keo dán gạch Mova có tuổi thọ từ 30 đến 40 năm tùy thuộc vào từng khí hậu. Vậy nên ưu điểm nổi trội của keo dán gạch đá này chính là độ bền cao.

Các công trình trong nhà sử dụng chất liệu keo dán này thì tuổi thọ của nó sẽ kéo dài 30 đến 40 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ sẽ giảm đi 2 đến 5 năm nếu keo được sử dụng dán gạch ngoài trời. Bởi vậy tùy vào điều kiện môi trường ứng dụng mà độ bền của keo dán sẽ là bao lâu.

Để so sánh với xi măng truyền thống, nếu thi công tốt, đảm bảo thì vấn đề tuổi thọ cũng chỉ khoảng 15 đến 20 năm. Đó là điểm khác biệt của xi măng truyền thống và keo dán gạch mà xu hướng ngày này hầu hết các chủ đầu tư đều chọn sử keo dán gạch Mova hoặc một số loại khác để thi công.

Đặc biệt độ bền của keo dán cao cũng sẽ hỗ trợ tiết kiệm được chi phí và thời gian tối ưu hơn. Bạn biết đó những dòng keo dán ốp lát sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian hay công sức để thay thế hay sửa chữa theo thời gian nhằm đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho công trình ốp lát.

Với những công trình xây dựng thì độ bền là điều cần thiết và quan trọng nhằm đảm bảo được chất lượng sau khi thi công. Chính vì vậy các gia đình nên cân nhắc lựa chọn đúng những chất liệu phù hợp nhằm đảm bảo được tiến độ công trình xây dựng hoàn thiện và hiệu quả cao nhất.

2.2. Keo dán gạch Mova độ kết dính cao

keo dan gach mova co do ket dinh cao
Keo dán gạch Mova là sản phẩm dẫn đầu cho sự kết dính các vật liệu xây dựng với nhau. Nếu như xi măng truyền thống dễ bị bong tróc khi gặp nước hoặc bong tróc theo thời gian thì đây là sản phẩm được kết dính, chống thấm nước cao nên được ưu tiên cho nhiều công trình xây dựng cao cấp khác nhau.

Độ kết dính được coi là tiêu chí hàng đầu để có thể đánh giá khách quan được các chất liệu khi tiến hành thi công. Bởi vậy khi nghiên cứu và cho ra đời dòng keo dán gạch đa năng các hãng luôn phải chú trọng quan tâm đến yếu tố này đầu tiên nhằm mang lại những tính năng ưu việt.

Việc kết dính giữa gạch ốp và mặt sàn hay mặt tường thi công là thước đo đánh giá được vấn để chất lượng công trình như thế nào. Với thành phần có trong keo dán của Mova luôn chứa những chất liệu kết dính cao nên có thể đảm bảo khía cạnh phù hợp cho nhiều khu vực thi công.

Phải nói rằng độ kết dính mà chất liệu keo dán này mang lại luôn tạo được đánh giá tối ưu nhất. Đó cũng bởi độ phủ bề mặt của thương hiệu keo dán Mova tốt nên dù có ở điều kiện thi công như thế nào cũng linh hoạt thích ứng hoàn hảo nhất nhằm hỗ trợ cho các không gian công trình thi công.

Lựa chọn những sản phẩm keo dán phù hợp thì bạn có thể cân nhắc các không gian ốp lát sao cho đảm bảo những vấn đề hoàn thiện nhất. Vậy nên yên tâm nếu chọn được đúng những chất liệu keo dán chính hãng thương hiệu Mova sẽ luôn đảm bảo được các công trình bền chặt nhất.

2.3. Keo dán gạch Mova tiết kiệm chi phí

Với việc thi công những công trình xây dựng ngoài việc đảm bảo được chất lượng của keo dán thì còn phải xem xét cả yếu tố chi phí. Nhiều người băn khoăn không biết giá keo dán gạch Mova như thế nào thì các gia đình có thể yên tâm nhiều vấn đề khác nhau mang lại các chất liệu hoàn hảo.

Đối với những sản phẩm keo dán chính hãng Mova luôn đảm bảo không có hiện tượng hao phí nguyên liệu khi vận chuyển hay quá trình thi công. Đó chính là vấn đề mà đảm bảo tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng vữa hồ xi măng nhằm mang lại khối lượng keo dán đạt tiêu chuẩn.

Hơn nữa việc sử dụng keo dán gạch Mova sẽ đảm bảo được tiết kiệm chi phí tối ưu khi bạn không phải mất thêm thời gian để tiến hành sàng lọc các loại tạp chất có trong cát hoặc xi măng. Mua về bạn chỉ cần sử dụng luôn nên tất nhiên tối ưu hoá về mặt thời gian rất nhiều.

Sử dụng keo dán gạch giúp thi công nhanh chóng giảm chi phí nhân công tương đối nhiều. Như vậy dù có thi công tại bất kể khu vực nhà ở bình dân hay nhà cao tầng thì việc di chuyển các bao keo dán cũng rất tiện ích mà không mất quá nhiều thời gian để có thể hoàn thiện công trình thi công.

Theo đánh giá chung thì việc tận dụng các ưu điểm của keo dán gạch chất lượng bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được cả thời gian cũng như chi phí đáng kể. Điều này đảm bảo vấn đề ngân sách của bạn sẽ trong tầm kiểm soát nên dĩ nhiên mang lại những không gian thi công tiết kiệm hơn rất nhiều.

2.4. Keo dán gạch Mova bảo vệ sức khoẻ con người

keo dan gach mova bao ve suc khoe
Ngày trước sử dụng vữa hồ xi măng để tiến hành thi công các công trình vừa tốn thời gian lại rất bụi ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi người. Ví dụ việc loại bỏ các tạp chất có trong xi măng hay cát cần phải tiến hành sàng lọc nên tất nhiên gây bụi bẩn và ô nhiễm môi trường lớn.

Những chất bụi của các thành phần này khi hít phải thường gây một số bệnh về ho hay ngạt mũi. Tất nhiên tính thân thiện với môi trường của nó không cao như việc sử dụng keo dán gạch Mova. Do đó đây cũng là yếu tố tác động tại sao hiện nay mọi người ưa chuộng sử dụng keo dán gạch như vậy.

Đối với những bao keo dán thường đã được tiến hành trộn sẵn tại nhà máy nên tất nhiên mọi khâu xử lý đều được làm hết trong nhà máy. Khi sản phẩm được phân phối trên thị trường và giao đến đúng đơn vị cần sử dụng đều đã sạch sẽ và có thể sử dụng được luôn.

Ngoài ra các thành phần cấu tạo nên keo dán đều phải đảm bảo đạt các tiêu chuẩn an toàn mới có thể tiến hành sử dụng. Vậy nên khi nhắc đến các sản phẩm keo dán được lưu thông trên thị trường để phục vụ các vật liệu xây dựng đều cần thiết phải được chứng nhận an toàn.

Do đó lý do để các gia đình nên thay thế các loại vữa hồ truyền thống chính là tính năng an toàn với sức khỏe của mọi người. Các chủ đầu tư xây dựng nên biết cách chọn lựa đúng khu vực tiến hành trộn keo dán để đảm bảo được khía cạnh phù hợp và không gây ô nhiễm môi trường.

Với những ưu điểm trên của keo dán gạch Mova bạn có thể yên tâm chọn lựa để sử dụng sao cho phù hợp với công trình xây dựng của bên mình. Với những ưu điểm này chắc chắn những sản phẩm keo dán sẽ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, giá thành và độ kết dính cao.

3. Những loại keo dán gạch Mova phổ biến

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo dán gạch Mova khác nhau phù hợp với những môi trường khác nhau. Chính vì vậy các bạn có thể theo dõi các thông tin liên quan đến những chất liệu gạch ốp chính hãng Mova dưới đây để mang lại những sản phẩm hoàn hảo, phù hợp nhất.

3.1. Keo dán gạch Mova MTM

keo dan gach mova mtm 1
Keo dán gạch Mova MTM là loại keo dán gạch trộn sẵn có độ dẻo cao, cường độ bám dính tốt, khả năng chống trơn trượt với lớp keo dán siêu mỏng. Chính vì vậy nó luôn nằm trong bộ sưu tập keo dán được nhiều người đánh giá cao nên bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây.

+ Thành phần keo dán gạch Mova MTM:

Chất liệu keo dán này bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển. Vậy nên đảm bảo được chất lượng của keo dán rất tốt.

+ Chứng chỉ sản phẩm:

Mova MTM phù hợp với loại C1T tiêu chuẩn Quốc tế ISO 13007-1: 2004 hoặc các tiêu chuẩn khác tương đương. Vậy nên nó hoàn toàn được phân phối trên thị trường để đông đảo người sử dụng có thể chọn lựa và yên tâm hơn về vấn để chất lượng công trình khi lựa chọn loại keo dán này.

+ Ứng dụng của keo dán gạch Mova MTM:

– Dùng để lát nền các loại gạch như gạch ceramic, gạch không nung mọi kích thước;
– Dùng để lát các loại đá tự nhiên và nhân tạo đến 400x400mm và ốp các loại gạch thông thường có kích thước < 400×400 mm tại khu vực trong nhà và ngoài nhà.
– Tấm đan bê tông, dầm sàn trung gian, sân bê tông, lớp phủ xi măng, vữa xi măng cát, sàn bê tông.

+ Ưu điểm của keo dán gạch Mova MTM:

– Độ bám dính tốt và ít bị co ngót khi đông cứng
– Khi trộn với nước, tạo thành hỗn hợp keo có độ dẻo cao rất dễ thi công với năng suất cao.
– Không gây ố mạch gạch sau khi thi công.

– Ốp các loại gạch ceramic, gạch thông thường có kích thước <400x400mm. + Chú ý khi sử dụng keo dán gạch MTM: Không dùng keo dán gạch Mova đặc biệt loại Mova MTM để dán trong các trường hợp sau để đảm bảo được vấn để hiệu quả.

Cụ thể như sau: – Trên nền thạch cao và gạch bê tông nhẹ – Cho gạch mosaic dạng thủy tinh – Trên nền cũ… – Không dùng cho nền nóng, đóng băng hoặc đang tan băng. – Không phải ngâm gạch lát vào nước trước khi thi công. – Không phải tưới nước lên bề mặt nền trước khi thi công. Tìm hiểu thông tin liên quan đến chất liệu keo dán gạch lát nền mova loại này bạn sẽ thấy được những lưu ý.

Tất nhiên căn cứ vào đó để có thể biết cách tận dụng những khu vực thi công cho phù hợp nhất tránh những trường hợp chọn lựa sai làm giảm tính hiệu quả của chất liệu keo dán.

3.2. Keo dán gạch Mova MTA-FL

keo dan gach mova mta fl
keo dán gạch mova MTA-FL

Mova MTA-FL là keo dán gạch chính hãng thương hiệu Mova, keo dán đá đóng gói sẵn thi công nhanh với thành phần phụ gia đặc biệt giúp tăng cường khả năng bám dính, không gây ố màu gạch, đá.

Bạn có thể tham khảo một số thông tin liên quan đến loại keo dán gạch Mova như sau: + Phạm vi ứng dụng của keo dán gạch Mova MTA-FL: – Dùng để lát các loại gạch và đá thông dụng với mọi loại kích thước. – Dùng để ốp các loại gạch và đá có kích thước lên đến 600×600. – Có thể dùng cho các vị trí trong và ngoài nhà. – Ốp lát gạch lên các vị trí dầm, xà, cột, vách. – Các vị trí lớp phủ xi măng, vữa xi măng. – Ốp gạch thẻ và các khu vực tiểu cảnh. – Với các công trình cải tạo Mova MTA-FL cho phép dán trực tiếp lên bề mặt gạch, đá cũ mà không cần đục bỏ lớp gạch cũ, giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí cho chủ đầu tư. + Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch Mova MTA-FL: Đối với chất liệu keo dán gạch Mova MTA-FL tất nhiên sẽ sở hữu những ưu điểm nổi trội riêng biệt. Với từng sản phẩm keo dán này hiện nay đang được những chủ đầu tư xây dựng chọn lựa làm vật liệu thi công cho nhiều công trình từ nhà ở bình dân cho đến công trình công cộng lớn nhỏ khác nhau. – Đóng gói sẵn chỉ cần trộn nước là có thể thi công ngay. – Hỗn hợp bám dính tốt, dán cực nhanh rút ngắn thời gian thi công chỉ còn 1/2 so với cách làm truyền thống. – Không gây ố màu gạch và đá tự nhiên. – Không bị co ngót khi khô. – Có thể áp dụng với mọi loại chất liệu gạch. + Thông số kỹ thuật, đặc tính sản phẩm Mova MTA-FL – Dạng: Bột – Màu sắc: Trắng/xám – Tỷ trọng: 1.3 (g/cm3). – Tỷ lệ nước: 23-25% theo khối lượng keo. – Thời gian đóng rắn: 6-8h. – Thời gian thi công: 20 phút. – Thời gian cho phép chỉnh gạch: 45 phút. – Thời gian cho phép trà mạch trên sàn: 24h – Thời gian cho phép đi lại nhẹ nhàng trên sàn: 24h – Thời gian cho phép sử dụng: 14 ngày. – Mova MTA-FL phù hợp với tiêu chuẩn: C1TE – ISO 13007-1:2004 – Khả năng chống ẩm: Tuyệt vời – Khả năng chống lão hóa: Tuyệt vời. – Khả năng chống dung môi và dầu: Rất tốt. – Khả năng chống axit và kiềm: Không tốt. – Nhiệt độ môi trường làm việc tối ưu: 5-45 độ C. – Khả năng biến dạng: Không biến dạng. – Cường độ bám dính( N/mm2): >=0.7 ( ISO 13007-2:2005)

– Độ trượt (mm): <= 0.4 ( ISO 13007-2:2005). 3.3. Keo dán gạch Mova MFTA Chất liệu keo dán gạch Mova MFTA là keo dán gạch cao cấp dùng cho tấm lớn cả trong và ngoài nhà. Với thành phần bao gồm gồm phụ gia đặc biệt, xi măng, cốt liệu chọn lọc. Sản phẩm có độ bám dính tốt, thi công nhanh, không gây ố màu gạch nên được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. + Ứng dụng của keo dán gạch Mova MFTA: – Ốp lát các loại gạch ceramic, gạch mosaic bể bơi, gạch gốm, gạch granit nhân tạo có kích thước lớn hơn 800×800 cả trong và ngoài nhà. – Lát đá nhân tạo và tự nhiên với mọi kích thước cả trong và ngoài nhà. – Ốp đá nhân tạo và tự nhiên tấm lớn với kích thước đến 800×800 khu vực trong nhà. – Đặc biệt Mova MFTA cho phép dán trực tiếp lên lớp ốp lát cũ mà không cần đục bỏ như phương pháp truyền thống. + Ưu điểm của keo dán gạch Mova MFTA: – Có khả năng chống trượt tuyệt vời với lớp keo siêu mỏng. – Độ bám dính tốt không co ngót khi đông cứng -Thi công dễ dàng tiện lợi giúp giảm thời gian hoàn thiện – Không gây ố màu gạch và đá sau thi công. – Ốp được đá tự nhiên tấm lớn tới 800×800 + Thông số và chỉ tiêu kỹ thuật keo dán gạch Mova MFTA: – Mova MFTA phù hợp với chỉ tiêu chuẩn Châu Âu C2TE va ISO 13007-1:2004. – Ngoại quan: Bột/ màu xám. – Tỷ trọng: 1.3 g/cm3. – Mức độ độc hại: Không ( EC 88/379). – Tỷ lệ nước: 23-25% khối lượng keo. – Thời gian đóng rắn: 6-8h. – Thời gian thi công: >30 phút.

– Thời gian cho phép chỉnh gạch: 60 phút.
– Thời gian cho phép chà mạch trên tường: 3-6h.
– Thời gian cho phép chà mạch dưới sàn: 24h.
– Thời gian cho phép sử dụng: 14 ngày.
– Mức tiêu thụ: 1.5kg/m2/1mm.
– Đóng gói: Bao 5/25 kg.
– Hạn dùng: 6 tháng nếu bảo quản đúng cách.

Trên đây là những thông tin liên quan đến một số loại keo dán gạch mova đang được hãng phân phối trên thị trường. Với mỗi sản phẩm sẽ sở hữu những ưu điểm vượt trội để có thể phù hợp với các chất liệu gạch ốp cũng như các khu vực khác nhau để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

4. Cách nhận biết keo dán gạch Mova chính hãng

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu keo dán gạch khác nhau nên tất nhiên việc kiểm tra và xem xét các sản phẩm có rõ nguồn gốc cũng như xuất xứ là điều cần thiết. Dưới đây là một số thông tin cơ bản để bạn có thể nhận biết được đó có phải là keo chính hãng Mova hay không.

4.1. Căn cứ vào tỉ lệ trộn keo

Hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch được sản xuất tại nước ta hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Weber, Epoxy, Mova,… Tất nhiên dòng keo dán gạch Mova cũng là một trong những lựa chọn để bạn có thể cân nhắc xem xét sự phù hợp cho những trình xây dựng khác nhau.

Hầu hết các chất liệu keo dán chính hãng thương hiệu Mova gần như những loại keo này được trộn với tỉ lệ là 3 keo và 1 nước. Theo đó, nếu như thành phần keo càng cao thì đó lại càng là một loại keo chất lượng. Đó cũng là cũng căn cứ để các gia đình xem xét lựa chọn được đúng loại keo dán phù hợp.

Về việc căn cứ tỷ lệ trộn keo bạn nên đón đọc những thông tin trên bao bì của sản phẩm để biết được các chất liệu keo dán đó có thể đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không? Lựa chọn các tiêu chuẩn về vấn đề các tỷ lệ thành phần của keo dán nhằm đảm bảo được chất lượng keo dán.

4.2. Căn cứ vào thành phẩm sau khi trộn keo

Một trong những tiêu chuẩn để đánh giá được chất lượng keo dán đa năng để mang lại chất lượng hoàn hảo chính là căn cứ vào thành phần sau khi trộn keo. Bạn cần phải lưu ý rằng đối với những loại keo chất lượng thì sau khi trộn keo không được phân tầng tách nước.

Bởi nếu như chất liệu keo xuất hiện lớp màng mỏng màu trắng trong hỗn hợp keo dán để sử dụng thi công sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của keo dán. Nếu có hiện tượng này xảy ra thì chắc chắn đây sẽ là một loại keo kém chất lượng, không đạt yêu cầu và rất dễ bị bong tróc khi ốp lát gạch.

Do đó mà các bạn có thể nhận định được loại keo này thật sự đảm bảo được yếu tố chất lượng tối ưu hay không. Như vậy các chủ đầu tư xây dựng có thể dễ dàng nhận biết được các chất liệu keo này hoàn hảo hay không mang lại những sản phẩm chất lượng tối ưu nhất có thể.

4.3. Căn cứ vào đặc điểm dấu hiệu sau khi thi công

Việc căn cứ vào đặc điểm cũng như dấu hiệu sau khi thi công của keo dán gạch mova là điều cần thiết để bạn có thể xem xét đó đúng là keo chất lượng hay không. Bạn có thể thử thi công một khu vực riêng lẻ để kiểm tra chất lượng keo chính hãng hay không để tiến hành thi công diện rộng.

Bạn cần phải xét đến thời gian đóng rắn của keo để xác định được loại keo này có thực sự có chất lượng tốt hay không. Nếu như thời gian đóng rắn mà quá 24h thì tốt nhất là không nên sử dụng. Như vậy các bạn sẽ biết được

Nếu sau 4 ngày xuất hiện tiếng bộp bộp, mạch có vết nứt thì đây chắc chắn là một loại keo kém chất lượng, tốt nhất là loại bỏ chúng ngay lập tức. Đó là cách nhận biết được khá nhiều gia đình thử nghiệm để biết được nên ưu tiên chất liệu keo đó cho các công trình hay không.

4.4. Căn cứ vào cách bao gói keo dán gạch Mova

Một hình thức nữa để các gia đình nhận biết được keo dán gạch lát nền đó đảm bảo được yếu tố chất lượng chính là thông qua cách bao gói sản phẩm. Dĩ nhiên tuỳ vào mỗi thương hiệu sẽ có những bao bì được in khác nhau về các thông số liên quan đến chất liệu keo dán.

Tuy nhiên nhìn chung một chất liệu keo dán có thể sử dụng chắc chắn phải được bao gói cẩn thận. Bạn có thể nhìn những đường may của bao keo có chắc chắn hay không để từ đó chắc chắn lượng keo dán gạch sẽ được bảo quản cẩn thận không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân điều kiện ngoại cảnh.

Hơn nữa cũng nên kiểm tra cẩn thận các thông số kỹ thuật được in ấn trên bao bì keo dán có đầy đủ không. Mỗi loại keo dán gạch Mova đều có những thông số khác nhau nên tất nhiên bạn cần phải xem xét kỹ để biết được lựa chọn đúng loại keo dán đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Một số cách thức giúp bạn nhận biết được loại keo dán có chính hãng thương hiệu Mova hay không. Từ đó hỗ trợ việc mua keo dán vừa tiết kiệm thời gian đồng thời cũng không mua phải hàng kém chất lượng. Đó chính là lý do tại sao nên tham khảo những thông tin trên để chọn mua đúng loại keo dán.

5. Nên mua keo dán gạch Mova ở đâu?

mua keo dan gach mova tai kingly viet nam
Bạn đang lựa chọn đơn vị kinh doanh keo dán gạch Mova nhưng đang chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào? Nếu vậy hãy tham khảo một số tiêu chí về cách chọn lựa cơ sở bán keo dán dưới đây để chắc chắn sẽ sở hữu được khối lượng keo dán chất lượng cũng như hoàn hảo nhất.

+ Cơ sở đảm bảo độ uy tín:

Sự uy tín của đơn vị bán keo dán gạch Mova ở đây được thể hiện thông qua thời gian hình thành và phát triển trên thị trường. Bạn có thể tham khảo các thông tin sản phẩm trên trang web của đơn vị để biết được nên ưu tiên những cơ sở nào và nhận biết được các đơn vị đó uy tín hay không.
Kinh nghiệm chọn lựa cơ sở kinh doanh có thể thông qua kinh nghiệm của người thân, bạn bè để biết được đâu là cơ sở nên mua keo dán. Đó cũng là một trong những cách thức giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được cơ sở kinh doanh thật sự tối ưu nhất trên thị trường.

+ Cơ sở cung ứng keo dán gạch đa dạng:

Một đơn vị kinh doanh keo dán gạch Mova có phát triển lớn mạnh hay không sẽ thể hiện thông qua sự đa dạng và phong phú của khối lượng sản phẩm trên thị trường. Như chia sẻ dòng keo dán của Mova có nhiều loại khác nhau nên tùy ý các gia đình theo yêu cầu của mình để chọn mua keo phù hợp.

Dĩ nhiên đơn vị cung ứng phải lớn mạnh mới đảm bảo được vấn đề cung cấp đầy đủ khối lượng keo dán cho người dùng cần thiết. Bạn có thể nhờ các đơn vị tư vấn để biết nên chọn mua sản phẩm keo dán nào thực sự đáp ứng các yêu cầu phù hợp nhất cho công trình xây dựng.

+ Cơ sở đảm bảo giá keo dán gạch mova phù hợp:

Bạn biết đó giá keo dán gạch là yếu tố quyết định đến hành vi mua hàng của đa số các gia đình. Chính vì vậy cơ sở kinh doanh uy tín nên biết cung cấp đầy đủ thông tin về giá của các sản phẩm để từ đó người mua có thể biết được mức giá của loại keo dán bạn dự định mua là bao nhiêu.

Hơn nữa các gia đình cũng nên cân nhắc so sánh mức giá của loại keo dán tại cơ sở kinh doanh đó với giá chung trên thị trường. Nếu như giá thành không có sự chênh lệch quá nhiều thì hoàn toàn có thể chọn mua còn nếu có sự khác biệt lớn dù thấp hay cao cũng nên cân nhắc lại.

Với cả ba tiêu chí chọn lựa đơn vị kinh doanh keo dán gạch mova trên bạn có thể tin tưởng mua tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam để hưởng những giá trị tuyệt vời như sau:
+ Chất lượng keo dán gạch đảm bảo các tiêu chuẩn cho phép khi thi công và sử dụng tại nhiều khu vực khác nhau.

+ Cam kết cung ứng keo dán gạch đá chính hãng thương hiệu Mova. Nói không với những sản phẩm kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc nên người mua có thể yên tâm vì giấy tờ đầy đủ.
+ Cung ứng đa dạng các loại keo dán gạch Mova khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình các sản phẩm tại đơn vị để người mua chủ động nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.
+ Giá thành keo dán gạch mova phải chăng và chi tiết từng loại nên các gia đình có thể tham khảo sao cho phù hợp với mức ngân sách của gia đình mình.
+ Bao gói sản phẩm đảm bảo đúng tiêu chuẩn để bảo quản và sử dụng theo đúng thời hạn in ấn trên bao bì nên yên tâm chất lượng keo dán.

Trên đây là những thông tin liên quan đến keo dán gạch mova mà bạn có thể xem xét. Tất nhiên đơn vị kinh doanh Kingly Việt Nam sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để có thể giúp người mua biết cách chọn đúng sản phẩm phù hợp. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng gia đình bạn khi làm đẹp không gian sống.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099