Việc lựa chọn những mẫu mã gạch giả gỗ để trang trí không gian ngôi nhà của mình thì nên tìm kiếm những cách lát gạch giả gỗ 20×120 để phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho những thông tin quan trọng liên quan đến chất liệu gạch giả gỗ để sử dụng.

xem thêm: Lát gạch giả gỗ theo chiều ngang hay chiều dọc là đẹp? | Lát gạch giả gỗ sao cho đẹp và hợp xu hướng nhất?

1. Gạch giả gỗ là gì?

gach gia go la gach gi
Mỗi chất liệu gạch ốp lát luôn có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau nên tất nhiên khi lựa chọn thiết kế cho các không gian sống phải tìm hiểu cẩn thận. Với thị trường gạch ốp lát đa dạng như hiện nay việc tìm kiếm một mẫu mã gạch ốp không quá khó nhưng lựa chọn đúng loại cũng không hề đơn giản.

Trước tiên cùng xem xét khái niệm liên quan đến loại gạch giả gỗ được biết là sản phẩm như thế nào. Gạch giả gỗ còn được gọi là gạch vân gỗ, với bản chất là gạch Porcelain nên đảm bảo các vấn đề về chất lượng cũng như các đặc điểm liên quan đến mẫu gạch lát nền này thay vì chọn mua những sản phẩm ốp lát khác.

Với các khách hàng khó tính thì cách lát gạch giả gỗ 20×120 cần phải thận trọng nên hãy xem xét để đảm bảo các yêu cầu lắp đặt. Thực tế mẫu gạch giả gỗ hiện nay đang được khá nhiều gia đình Việt ưa chuộng tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam trong những năm gần đây nhằm đảm bảo vẻ đẹp hoàn thiện.

Toàn bộ những mẫu mã gạch giả gỗ hiện nay đều được ứng dụng công nghệ in 5D nên người mua sẽ thấy được những sản phẩm này luôn có nét vân gỗ giống như gỗ tự nhiên. Từ đó cũng hỗ trợ việc thi công ốp lát bất kể không gian nào cũng có thể ứng dụng để trang trí bất kể những vị trí khác nhau.

Với bất kể một sản phẩm gạch ốp lát nào được tiến hành ốp lát và trang trí các không gian ốp lát hay các kiến trúc khác nhau thì cần phải xem xét những lựa chọn tương ứng. Đặc biệt đối với các trường hợp kiến trúc hiện đại việc nên ưu tiên chọn lựa những mẫu mã gạch ốp đáp ứng được nhu cầu trang trí của khách hàng.

Những thông tin liên quan đến gạch giả gỗ 20×120 như trên sẽ đảm bảo được kiến thức cần cung ứng nhằm đáp ứng các vấn đề tương ứng. Nói chung việc chọn lựa đúng loại gạch ốp lát đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng của công trình xây dựng cần tiến hành thi công ốp lát.

2. Những ưu điểm của gạch giả gỗ 20×120

Để có thể chọn lựa những cách lát gạch giả gỗ 20×120 phù hợp với kiến trúc các không gian tương ứng thì cần thiết phải hiểu các đặc điểm của những mẫu gạch ốp lát này. Dưới đây sẽ là những ưu điểm của dòng gạch vân gỗ tạo được sự khác biệt so với những loại gạch ốp lát khác trên thị trường.

2.1. Gạch giả gỗ 20×120 không bị bay màu

gach gia go 20120 khong bi bay mau
Ưu điểm nổi trội của gạch vân gỗ được khá nhiều đơn vị thi công xây dựng chính là không bị bay màu. Đối với gạch ốp giá trị thẩm mỹ nó mang lại là điều quan trọng như giá trị chất lượng nhằm đảm bảo tạo được nét đẹp khác biệt thu hút với không gian ốp lát của mỗi công trình kiến trúc khác nhau.

Đứng ở phía chủ đầu tư xây dựng khi chọn mua số lượng gạch ốp lớn họ luôn cần phải cân nhắc về vấn đề độ bền màu của sản phẩm. Sở dĩ mẫu gạch vân gỗ có độ bền màu cao cũng bởi nó là loại gạch granite đồng chất hoặc gạch porcelain có sự pha trộn giữa màu sắc và cốt gạch.

Đối với những sản phẩm gạch vân gỗ 20×120 khi sử dụng lâu dài điều cần thiết phải cân nhắc chính là vấn đề gạch ốp có bị bay màu theo thời gian hay không? Việc đưa ra lựa chọn cần xem xét điều kiện về khu vực thi công ốp lát gạch giả gỗ để tránh ảnh hưởng từ các yếu tố tương ứng ảnh hưởng đến.

Với những người có kinh nghiệm chọn lựa các mẫu mã gạch để ốp lát và trang trí thì việc chọn mua các sản phẩm gạch giả gỗ vô cùng dễ hiểu. Bản thân mỗi viên gạch đều có được độ bền màu theo thời gian nên dĩ nhiên khi ốp lát mặt sàn những chỗ thường xuyên đi lại đó cũng không còn là vấn đề nan giải.

Tất nhiên ở phía người mua gạch là các đơn vị chuyên thi công thiết kế nhà ở thì họ phải chọn đúng mẫu mã các loại gạch đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Như vậy sẽ đáp ứng được các điều kiện về giá trị thẩm mỹ cho không gian thi công tránh những tác động từ các điều kiện bên ngoài không gây mất màu gạch ốp.

Hiện nay dòng gạch giả gỗ được ứng dụng công nghệ 5D nên dĩ nhiên các đường vân gỗ chân thật đồng thời kết hợp với kỹ thuật mài bóng nên màu sắc của gạch ốp luôn đảm bảo được nét đẹp tương ứng nhất. Đó là lý do vì sao hiện nay nó được đông đảo các chủ thầy xây dựng tin tưởng chọn lựa để lắp đặt.

2.2. Gạch giả gỗ 20×120 vân gỗ chân thật

gach gia go 20120 van go chan that
Vẻ đẹp của việc sử dụng đúng những mẫu mã gạch vân gỗ chuẩn chỉnh chính là đường vân gỗ chân thật. Bởi vậy mà các mẫu mã này khi chọn lựa đúng cách lát gạch giả gỗ 20×120 phù hợp với kiến trúc không gian của ngôi nhà đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu nhất tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho mặt sàn hay mặt tường ốp lát.

Hầu hết khối lượng gạch giả gỗ đang được phân phối trên thị trường đều được ứng dụng công nghệ in ấn 4D trở lên đồng thời kết hợp với những kỹ thuật hiện đại nên các đường vân gỗ giống y hệt gỗ tự nhiên. Điều này tạo được điểm nhấn ấn tượng với người mua khi phân vân chọn lựa mẫu mã gạch ốp.

Với từng đối tượng mua gạch khác nhau thì việc đưa ra tiêu chí chọn lựa sản phẩm cũng sẽ tương ứng phù hợp với mục đích sử dụng. Tuy nhiên chẳng ai bỏ qua một điểm khác biệt của mẫu gạch vân gỗ 20×120 so với những mẫu mã gạch khác chính là ở những đường vân gạch ốp lát.

Có thể khẳng định rằng các sản phẩm gạch ốp lát vân gỗ luôn thu hút các kiến trúc không gian ở điểm các đường vân gỗ không theo khuôn khổ nào cả mà luôn có được điểm nhấn ấn tượng. Đó cũng là lý do chứng minh tại sao thị trường gạch ốp lát đa dạng như vậy mà chất liệu gạch vân gỗ luôn là ưu tiên số một.

Với những đại lý chuyên thu mua gỗ để phân phối tới các chủ thầu xây dựng họ sẽ hiểu được việc phân biệt được gạch giả gỗ chuẩn và gạch giả gỗ kém chất lượng chính là thông qua các đường vân gỗ. Bởi vậy hãy yên tâm chọn lựa những mẫu mã gạch ốp đảm bảo đường vân gỗ là tuổi thọ cũng như đặc điểm của sản phẩm đó.

Các đơn vị sản xuất gạch vân gỗ hiện nay luôn cố gắng khai thác các ưu điểm nổi bật của dòng gạch này. Với những mẫu vân gỗ càng khác biệt, vân gỗ to nhỏ khác nhau sẽ là điểm thu hút cũng như đánh giá được mẫu mã này ứng dụng như thế nào. Yên tâm rằng lựa chọn mẫu gạch này luôn tạo được điểm nhấn cho các công trình kiến trúc.

2.3. Gạch giả gỗ 20×120 màu sắc tự nhiên

gach gia go 20120 mau sac tu nhien
Việc nên ưu tiên chọn lựa cách lát gạch giả gỗ 20×120 nào thì cần thiết phải cân nhắc cả yếu tố màu sắc của những mẫu mã gạch ốp này ra sao. Đối với bộ sưu tập gạch vân gỗ hiện nay đều sở hữu màu sắc giống hệt gỗ tự nhiên nên khi ứng dụng lát sàn hay ốp tường sẽ luôn tạo được điểm nhấn ấn tượng.

Thực tế khi tư vấn cho các gia chủ việc nên chọn lựa gam màu nào tất nhiên ở phía kiến trúc sư hay các đơn vị chủ thầu sẽ cần phải xem xét những gam màu gạch ốp có thật sự bắt mắt. Với việc ứng dụng các công nghệ như mài bóng tự nhiên hỗ trợ cho mẫu mã gạch ốp có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Hầu hết khối lượng gạch ốp vân gỗ luôn lấy màu như gỗ tự nhiên nên việc cần chọn lựa mẫu gạch ốp nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để có được sự đồng nhất và hài hòa. Do đó, phía chủ đầu tư xây dựng nên cân nhắc và đưa ra những lời khuyên cho phía gia chủ khi chọn lựa đúng mẫu mã gạch ốp nên mua.

Bộ sưu tập gạch vân gỗ kích thước 20×120 hiện nay có nhiều gam màu đa dạng khác nhau để người mua thoải mái chọn lựa. Hiện nay có thể chọn lựa những tông màu sáng như màu vàng đậm hoặc những gam màu thuộc tông trung tính như màu ghi sáng, màu ghi đậm để ốp lát các không gian khác nhau.

Ngoài ra các thương hiệu gạch vân gỗ còn có cả những gam màu như nâu đậm, nâu nhạt để người mua xem xét trang trí các không gian khác nhau. Hiện nay, tông màu này luôn được ưu tiên trang trí cho nhiều kiến trúc nhà ở khác nhau nên có thể ứng dụng linh hoạt nhất cho các không gian thi công.

Với sự đa dạng của các sản phẩm gạch ốp lát và các màu sắc luôn có sự tự nhiên nên dĩ nhiên có thể cân nhắc những tông màu phù hợp nhất. Từ đó, các sản phẩm gạch vân gỗ luôn đáp ứng được các yêu cầu về chọn đúng mẫu mã tương ứng phù hợp với yêu cầu sử dụng những sản phẩm tương ứng.

2.4. Gạch giả gỗ 20×120 khả năng chống thấm cao

gach gia go 20120 kha nang chong tham cao
Việc chọn lựa bất kể mẫu gạch ốp lát sàn nhà thì điều quan trọng chính là khả năng chống thấm của nó như thế nào. Đây là tính năng nổi trội để người mua cần phải cân nhắc để biết nên ưu tiên chọn lựa đúng chất liệu gạch ốp lát phù hợp nhất tránh ảnh hưởng đến vấn đề đi lại hoặc có khả năng bị nấm mốc.

Việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên rất có khả năng dễ bị ảnh hưởng đến chất liệu của sản phẩm bởi khả năng chống thấm của chất liệu gỗ tự nhiên không cao. Vậy nên lựa chọn chất liệu gạch vân gỗ để lát sàn luôn là ưu tiên số một nhằm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của sàn nhà một cách tối ưu nhất.

Vậy nên sau thời gian ốp lát mặt sàn hoặc mặt tường không có dấu hiệu bị nấm mốc hay ẩm mốc nhằm đảm bảo được lựa chọn đặc biệt cho thời tiết nồm ẩm của miền Bắc. Nếu các kiến trúc sư đang tư vấn cho những gia đình miền Bắc chọn lựa chất liệu gỗ thì nên ưu tiên sản phẩm gạch ốp lát này.

Ngoài ra ưu điểm của sản phẩm gạch vân gỗ 2022 hiện nay còn đảm bảo được khả năng chống trơn trượt khi đi lại. Một số sản phẩm gạch vân đá bóng nếu lựa chọn rất có thể bạn sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình đi lại khi mà mẫu mã gạch ốp lát này có bề mặt chống trơn không tốt sẽ dễ bị trơn trượt.

Tuy nhiên khi đã chọn cách lát gạch giả gỗ 20×120 yên tâm về khả năng chống trơn của mẫu gạch ốp. Nó hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu về vấn đề chất lượng của công trình cần thi công cũng như tối ưu hóa độ an toàn cao cho mọi người trong quá trình đi lại một cách hoàn hảo.

Tóm lại sử dụng gạch vân gỗ để ốp lát tin chắc sẽ không khiến bạn phải lo lắng về vấn đề tụ hơi nước vào những ngày nồm ẩm. Đồng thời việc đi lại của các thành viên trong gia đình cũng an toàn tuyệt đối nên tất nhiên có thể yên tâm khi lắp đặt ngay cả khi gia đình bạn nhiều thành viên với các lứa tuổi khác nhau.

2.5. Gạch giả gỗ 20×120 chịu lực tốt

gach gia go 20120 chiu luc tot
Với những mẫu mã gạch ốp được sử dụng để lát sàn thì yêu cầu cần thiết chính là khả năng chịu lực tác động tốt. Sẽ chẳng ai muốn lát nền bằng chất liệu gạch dễ bị nứt vỡ cả bởi như vậy không an toàn trong suốt quá trình sử dụng cũng như tốn kém chi phí khi thường xuyên phải thay thế, sửa chữa.

Ngày nay các đơn vị đều ứng dụng các chất liệu gỗ công nghệ đã qua xử lý kết hợp cùng quy trình sản xuất hiện đại nên chất liệu gạch giả gỗ khi được xuất xưởng và phân phối để sử dụng đều có kết cấu gạch chắc chắn và khó vỡ. Đó là lý do tại sao nên ưu tiên chọn đúng loại gạch phù hợp với mục đích sử dụng.

Đứng về phía các chủ đầu tư xây dựng việc phải chọn lựa mẫu gạch tư vấn cho khách hàng của mình thì chất lượng của gạch ốp là điều mà họ quan tâm hàng đầu. Với xu hướng sử dụng gạch vân gỗ phổ biến như hiện nay thì tất nhiên các gia đình có thể yên tâm trong vấn đề chọn mua được đúng loại tương ứng.

Kết cấu của từng viên gạch giả gỗ luôn chắc chắn, bề mặt phía sau của gạch ít lỗ hổng nên dĩ nhiên nó đảm bảo được sự bền chặt. Nếu các đơn vị mua gạch để ốp lát cho việc lát sàn và trang trí các không gian nội thất thì có thể đảm bảo với phía gia chủ về độ bền của chất liệu gạch giả gỗ này.

Việc nên chọn lựa cách lát gạch giả gỗ 20×120 như thế nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên với bề mặt gạch vân gỗ không bị bong tróc và không thấm nước như này thì có thể yên tâm hơn về tuổi thọ của gạch ốp lên đến hàng chục năm nếu bạn biết cách bảo quản và sử dụng phù hợp.

2.6. Lát gạch giả gỗ 20×120 chi phí rẻ

gach gia go 20x120 gia re
Bạn lo lắng việc lát gạch giả gỗ 20×120 sẽ mất nhiều chi phí hơn? Hãy yên tâm rằng các mẫu gạch vân gỗ có mức chi phí đầu tư rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Đây là đánh giá khách quan nên người mua có thể cân nhắc để chọn lựa đúng mẫu mã gạch ốp lát phù hợp nhằm đảm bảo tối ưu chi phí.

Tất nhiên khi sử dụng ốp lát bằng gỗ tự nhiên sẽ có một số ưu điểm nổi bật hơn gạch giả gỗ. Tuy nhiên để biết được nên hay không nên lựa chọn loại nào thì cần phải cân nhắc về giá trị lâu dài nó mang lại cũng như sự tiện lợi để so sánh mức chi phí bạn phải bỏ ra để có được khối lượng gạch ốp khi lắp đặt.

Trước tiên xét về chi phí thì các mẫu mã gạch vân gỗ đều có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Với những gia đình không có mức thu nhập cao thì có lẽ đây chính là chọn lựa ưu tiên để tối ưu được vấn đề chi phí thay cho việc đắn đo không biết nên ưu tiên chọn mua và lắp đặt mẫu mã gạch ốp lát nào.

Lựa chọn cách thức ốp lát bằng gạch vân gỗ cách thức cũng rất đơn giản nên chi phí không tốn kém quá nhiều. Đó là lý do tại sao hiện nay đa số các chủ đầu tư xây dựng luôn ưu tiên chọn lựa những mẫu gạch này để giới thiệu cho khách hàng của mình để dự trù được ngân sách của chính mình.

Với độ bền của gạch vân gỗ được đánh giá cao nên tất nhiên chi phí sử dụng gạch sẽ đảm bảo được vấn đề tương ứng. Cho nên các giá trị mà chất liệu gạch ốp này mang lại được đánh giá cao hơn so với những loại gạch ốp lát khác để đảm bảo được vấn đề nên ưu tiên ốp lát những mẫu gạch phù hợp.

Với nhiều cách lát gạch giả gỗ 20×120 như hiện nay việc cân nhắc đâu là phương án để ốp lát gạch rất quan trọng nhằm đảm bảo được yêu cầu về chất lượng công trình. Yên tâm rằng các mẫu mã gạch ốp này hoàn toàn có thể sử dụng để ốp lát nhiều khu vực khác nhau của ngôi nhà bạn đang ở.

2.7. Gạch giả gỗ 20×120 đa dạng bề mặt

gach gia go nham 20x120 1
Ưu điểm của gạch vân gỗ kích thước 20×120 chính là đa dạng bề mặt gạch ốp. Đây chính là lý do tại sao bộ sưu tập gạch vân gỗ hiện nay được đông đảo các đơn vị thi công thiết kế ưu tiên chọn lựa như vậy. Tuỳ vào từng không gian sẽ có những cách chọn lựa bề mặt gạch ốp tương ứng phù hợp.

Hiện nay mẫu gạch vân gỗ có những mẫu mã bề mặt như: Polished (bóng), Matt (Mờ), Structure (Nhám) và Lappato (Bán bóng). Mỗi bề mặt gạch ốp sẽ tương ứng với những kiểu kiến trúc không gian khác nhau nên cần thiết phải chọn lựa đúng mẫu gạch phù hợp nhất cũng như đúng theo mục đích dùng.

Ví dụ bề mặt bóng có thể lựa chọn để ốp tường của ngôi nhà để tạo được hiệu ứng tương ứng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ. Với chất liệu gạch ốp bề mặt nhám thì nên ưu tiên để lát sàn nhà nhằm đảm bảo an toàn khi đi lại. Mỗi chất liệu bề mặt của gạch ốp khác nhau sẽ phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau nên phải cân nhắc khi chọn mua.

Những mẫu mã gạch giả gỗ 20×120 đẹp hiện nay khi phân phối trên thị trường đều được ứng dụng rộng rãi nên có thể được sử dụng để thi công cả lát nền lẫn ốp tường. Như vậy mới thấy được độ phong phú của sản phẩm gạch vân gỗ hiện nay khác biệt so với những mẫu mã gạch ốp lát khác.

Những thông tin chia sẻ về đặc điểm của chất liệu gạch giả gỗ trên sẽ giúp người mua thấy được tại sao lại cần ưu tiên chọn lựa mẫu gạch ốp lát này. Tin chắc với những thông tin trên các chủ đầu tư xây dựng cũng chọn lựa được những mẫu gạch phù hợp với yêu cầu sử dụng và thi công cho các đơn vị xây dựng.

3. Các cách lát gạch giả gỗ 20×120 thịnh hành

Việc phối hợp cách lát gạch giả gỗ 20×120 nào cho phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy các đơn vị thiết kế có thể tham khảo một số phương án ốp lát gạch giả gỗ đang được ứng dụng rộng rãi dưới đây để triển khi quá trình thi công cho khách hàng.

3.1. Lát gạch giả gỗ 20×120 kiểu xương cá

lat gach gia go 20x120 kieu xuong ca
Một trong những cách thức được khá nhiều đơn vị thi công thiết kế chọn lựa tư vấn thiết kế gạch ốp lát chính là kiểu xương cá. Đây được biết đến là kiểu ốp lát khá cổ điển nhưng hiệu quả nó mang lại cho không gian rất tốt nên đến hiện tại nó vẫn được khá nhiều gia chủ chọn lựa khi thiết kế nhà ở.

Để tạo được mặt sàn ốp lát với hình ảnh đặc biệt hơn khi nhìn vào bạn nên ưu tiên chọn lựa mẫu gạch giả gỗ xương cá 20×120. Ứng dụng với kiểu lát hình xương cá vô cùng độc đáo mang lại vẻ đẹp ấn tượng có một không hai cho các công trình xây dựng để khi nhìn vào biết ngay được phong cách của chủ ngôi nhà.

Việc đưa ra lời khuyên cho gia chủ nên chọn lựa cách lát xương cá hay không sẽ phụ thuộc vào ý muốn của gia chủ. Bởi vậy hãy lắng nghe ý muốn của khách hàng để biết nên ưu tiên phương pháp nào. Với việc ốp lát xương cá này sẽ mang đến không gian tươi trẻ hơn nên phù hợp với kiến trúc hiện đại.

Thường các không gian của nhà hàng, quán cafe đều ưa chuộng phong cách ốp lát sàn nhà theo kiểu xương cá. Khi ứng dụng kiểu lát gạch này các thợ sẽ phải cắt gạch khổ to hoặc sử dụng khổ nhỏ 20x120cm. Nếu kết hợp hài hòa sẽ mang lại giá trị cao cho kiến trúc của bạn mang lại những phong cách mới lạ hơn.

Có thể khẳng định rằng cách lát gạch giả gỗ 20×120 hiện nay rất được ưa chuộng để tạo điểm nhấn cho không gian, mang hơi hướng cổ điển, làm nổi bật lên sự khác biệt cho mặt sàn ốp lát. Từng viên gạch được ốp lát đối xứng nhau cần có bàn tay của đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp nên giá trị kiến trúc cao hơn.

Với việc sắp xếp các mẫu mã gạch giả gỗ theo cách lát gạch xương cá thì có nhiều cách sắp xếp gạch ốp khác nhau. Vậy nên đội ngũ thi công sẽ tùy vào sở thích cũng như mục đích của gia chủ mà tham khảo những cách sắp xếp sàn tương ứng nhằm tạo được dấu ấn riêng cho khách hàng khi đến chơi nhà.

3.2. Cách lát gạch giả gỗ 20×120 theo hình khối

cach lat gach gia go 20120 theo hinh khoi
Nếu như gia chủ muốn không gian nhà ở mang phong cách đơn giản thì có thể ưu tiên chọn lựa cách lát gạch vân gỗ 20×120 theo hình khối. Kiểu ốp lát theo hình khối giúp cho mặt sàn khi nhìn vào có được sự trẻ trung và độc đáo khác biệt với nhiều phong cách thi công truyền thống khác.

Đặc biệt những gia đình có diện tích phòng khách nhỏ hẹp thì lời khuyên cho bạn chính là ưu tiên chọn lựa chọn ốp lát theo hình khối. Ưu điểm của phương pháp này là mở rộng không gian nên khi nhìn vào sàn nhà hay tường nhà được ốp lát theo cách thức này sẽ đảm bảo được khía cạnh không gian mở hơn.

Việc nên sắp xếp hình khối như thế nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên nếu là người chủ thầu đứng đầu để tư vấn cho gia chủ cần phải nói rõ từng ưu điểm của cách thức ốp lát từ đó họ sẽ biết nên chọn lựa phương pháp ốp lát nào phù hợp nhất để chắc chắn nó mang lại hiệu quả tối ưu.

Tuy nhiên so với phương pháp ốp lát theo kiểu xương cá thì cách thức ốp lát này sẽ mất nhiều thời gian cũng như đòi hỏi thợ có tay nghề cao hơn. Vì tính chất thi công đòi hỏi sự cầu kì và tinh tế nên kiểu lát gỗ hình khối luôn tôn lên giá trị của ngôi nhà đồng thời cũng sẽ cần phải chọn lựa thợ có tay nghề và sự chuyên nghiệp.

Với cách lát gạch giả gỗ 20×120 theo kiểu hình khối này thì bạn sẽ thấy rằng những mẫu mã sản phẩm gạch vân gỗ khi được ứng dụng phương pháp hình khối luôn mang lại nét đẹp tươi mới hơn cho không gian thi công. Vậy nên các đơn vị thi công có thể chọn lựa theo hình thức này để cân nhắc tư vấn cho khách hàng.

3.3. Cách lát gạch giả gỗ 20×120 theo kiểu ¼ – ¾

cach lat gach gia go 20120 theo kieu
Hình thức lát gạch giả gỗ theo phương pháp ¼-3/4 không còn xa lạ và trở nên phổ biến hơn hiện nay. Một số công trình xây dựng mới lạ đang lựa chọn cách thức ốp lát này với mục đích mang đến sự tự nhiên, nhẹ nhàng, hài hoà, tạo cảm giác hoàn hảo cho từng không gian ốp lát một cách tuyệt vời nhất.

Yêu cầu khi ứng dụng cách ốp lát này chính là chọn lựa những mẫu mã gạch giả gỗ với những đường vân gỗ có sự ăn khớp, hài hòa với nhau là được. Với các đơn vị thiết kế xây dựng có trách nhiệm chọn lựa gạch ốp cho gia chủ thì nên biết ưu tiên chọn lựa những mẫu gạch nào để đảm bảo quá trình thi công hiệu quả tốt nhất.

Về cách thức ốp lát theo kiểu ¼ – ¾ cũng đơn giản nên không cần phải mất quá nhiều thời gian khi đã chọn đúng kích thước gạch tương ứng. Với kích thước 20×120 bạn cũng có thể cân nhắc để chọn lựa lắp đặt theo phương pháp này một cách hiệu quả và mang đến nét đẹp hoàn mỹ nhất cho bất kể công trình nào.

3.4. Cách lát gạch giả gỗ 20×120 kiểu ZICZAC

cach lat gach gia go 20120 kieu ziczac
Một trong những cách lát gạch giả gỗ 20×120 phù hợp với nhiều không gian ốp lát chính là kiểu Ziczac. Nó có thể ứng dụng để ốp lát từ các ngôi nhà bình dân cho đến quán cà phê hay thậm chí ngoài sân vườn. Đồng thời hiệu quả mà cách thức ốp lát này mang lại cũng được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và khác biệt.

Đặc biệt với kích thước 20×120 như vậy thì đây cũng là một trong những lựa chọn mà bạn có thể ưu tiên. Về cách thức ốp lát này thì các viên gạch được xếp theo hướng lên xuống tạo thành chữ V vô cùng bắt mắt. Các gia đình có thể thay thế cho phương pháp ốp lát truyền thống theo đường thẳng bằng cách ốp lát này.

Ngoài ra khi các đơn vị thi công chọn ốp lát bằng kiểu Ziczac này còn có thể kết hợp với một màu sắc khác để tạo điểm nhấn độc lạ cho không gian. Việc phối hợp màu sắc của gạch vân gỗ thì nên xem xét tông màu chủ đạo, tông màu kèm theo để có được sự tương ứng.

4. Chọn mua gạch giả gỗ 20×120 ở đâu chất lượng?

Để biết cách lát gạch giả gỗ 20×120 tương ứng thì điều quan trọng vẫn là mua được khối lượng gạch ốp lát chất lượng. Với đơn vị chuyên mua gạch thì họ sẽ tự kiểm tra được chất lượng gạch giả gỗ mua tại các cơ sở có đảm bảo đạt tiêu chuẩn để thi công hay không. Vậy nên yên tâm nếu chọn mua tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam.

+ Kingly Việt Nam cam kết bán gạch giả gỗ chất lượng:

Khi đến với Kingly Việt Nam điều mà người mua có thể yên tâm hàng đầu chính là chất lượng của gạch giả gỗ. Mỗi viên gạch khi được phân phối trên thị trường đều rõ nguồn gốc xuất xứ nên tất nhiên mang lại những công trình xây dựng lâu bền theo thời gian.

+ Kingly Việt Nam cam kết bán gạch giả gỗ 20×120 đúng kích cỡ:

Trong quá trình lát gạch vân gỗ thì điều quan trọng là kích thước của từng viên gạch phải đạt tiêu chuẩn và chuẩn chỉnh. Nếu như gạch ốp không đồng đều về kích thước sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mặt sàn sau khi thi công. Vậy nên Kingly Việt Nam cam kết cung ứng gạch gỗ với đúng chuẩn kích thước 20×120.

+ Kingly Việt Nam cam kết giá gạch giả gỗ phù hợp:

Giá gạch giả gỗ 20×120 tại Kingly Việt Nam luôn phù hợp với tiêu chí người mua cần. Danh sách các sản phẩm mà đơn vị cung ứng trên thị trường vô cùng đa dạng nên tùy từng loại người mua sẽ chọn được sản phẩm theo điều kiện tài chính của mình.

Với một số cách lát gạch giả gỗ 20×120 cụ thể như trên các đơn vị thi công có thể ứng dụng để tạo không gian sống cho các gia đình một cách đẹp nhất. Nếu cần khối lượng gạch giả gỗ chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Kingly Việt Nam qua hotline 0948420809 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Tag: Gạch gỗ : Gạch giả gỗ 20×120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099