Nên mua thiết bị vệ sinh hãng nào tốt ? nhận định chia sẻ chuyên gia

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm thiết bị vệ sinh để hoàn thiện. Khi trên thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu . bạn rất băn khoăn không biết nên chọn mua thiết bị vệ sinh hãng nào tốt và mua ở đâu là tốt nhất . bài viết dưới đây cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tế chúng tôi có trong 12 năm bán sản phẩm vật liệu xây dựng !. cùng chúng tôi tìm hiểu nên mua thiết bị vệ sinh hãng nào tốt các bạn nhé!.

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ | Trọn bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ chất lượng cao tại tổng kho thiết bị vệ sinh

 

 

MỤC LỤC

1. Thiết bị vệ sinh dưới nhận định của các chuyên gia thiết kế
2. Tiêu chí đánh giá thiết bị vệ sinh loại nào tốt
   2.1. Đánh giá phần sứ :
   2.2. Chế độ xả
   2.3. Sen vòi
   2.4. Gương soi
   2.5. Phụ kiện
3. Các hãng thiết bị vệ sinh ở Việt NAM
   3.1. Thiết bị vệ sinh inax
   3.2. Thiết bị vệ sinh toto
   3.3. Thiết bị vệ sinh Caesar
   3.4. Thiết bị vệ sinh American
   3.5. Thiết bị vệ sinh cotto
   3.6. Thiết bị vệ sinh viglacera
   3.7. Thiết bị vệ sinh grohe
   3.8. Thiết bị vệ sinh HC- Hảo cảnh
   3.9. Thiết bị vệ sinh dolacera
4. Có nên mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Không?
5. Nên mua thiết bị vệ sinh tại đâu chính hãng và giá rẻ nhất thị trường

1. Thiết bị vệ sinh dưới nhận định của các chuyên gia thiết kế


Thiết bị vệ sinh một phần không thể thiếu trong hoàn thiện nội thất ngôi nhà . Thiết bị vệ sinh đóng vai trò rất lớn trong việc làm đẹp ngôi nhà và những nhu cầu thiết yếu hàng ngày trong cuộc sống. lựa chọn được các sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng tốt là rất cần thiết.

Khi nền kinh tế thị trường phát triển vượt bậc như hiện nay có quá nhiều hãng sản xuất thiết bị vệ sinh .Bởi vậy ,có sự cạnh tranh cực kỳ lớn đòi hỏi các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh phải tìm cách tối ưu nhất .Khi mua thiết bị vệ sinh đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh để lựa chọn cho gia đình nhà mình được những sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất và hợp lý nhất.

Thị trường thiết bị vệ sinh ngày nay có thể nói rất nhiều và rất nhiều và chất lượng cũng không biết ra sao .
Việc mua phải các sản phẩm thiết bị vệ sinh kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày làm đảo lộn cuộc sống không đáng có.
Cái bồn cầu kém chất lượng làm bạn bực mình khi đang sử dụng và nó bị tắc, cái cảm giác rất khó chịu khi gặp phải vấn đề đó, bạn xả mãi không thoát . Nước men sứ ố vàng qua thời gian làm mất cảnh quan và vệ sinh , những vấn đề trên thường gặp ở sản phẩm bồn cầu kém chất lượng. Nguyên nhân do chế độ xả khi sản xuất không đạt nước men sứ không áp dụng những công nghệ chống bám dính.

Sen vòi kém chất lượng một thời gian bị xuống cấp hoen gỉ gây mất mỹ quan và đặc biệt nghiêm trọng hơn liệu chất liệu sản xuất ra cái sản phẩm đó được làm từ chất liệu gì có đảm bảo sức khỏe người sử dụng không

Gương soi mốc meo mất cảm tình

Tựu chung, khi mua phải các thiết bị vệ sinh kém chất lượng, làm bạn gặp rất nhiều phiền toái và mất cảm tình cho không gian , điều đặc biệt hơn chi phí tu sửa và mua sắm lại các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng tốt hơn sẽ tốn kém một chi phí khác để thay thế sản phẩm cũ. Chi bằng hãy lựa chọn ngay thiết bị vệ sinh chất lượng một lần thà chịu chi một lần còn hơn tu sửa các lần sau tốn chi phí lắp đặt và mua mới .

2. Tiêu chí đánh giá thiết bị vệ sinh loại nào tốt

Chúng tôi Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khách hàng đã sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh đến khách hàng những tiêu chí sau.

2.1. Đánh giá phần sứ :

 

hình ảnh phần xứ inax – Tổng kho thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh phần sứ trong đó có bồn cầu và chậu lavabo sản phẩm được đánh giá tốt là sản phẩm có độ sáng bóng và chống bám dính tốt.
Men sứ nano chống bám dính đang được áp dụng vào các sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng tốt như inax, toto, grohe, viglacera, Caesar , American, cotto thái những hãng thiết bị thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Inax sử dụng công nghệ men sứ AQUA CERAMIC áp dụng vào sản phẩm Công nghệ AQUA Ceramic công nghệ tạo ra bề mặt men mịn chống bám dình giúp lòng bàn cầu luôn luôn được sạch chỉ bằng phương pháp xả thông thường.

Viglacera Công nghệ nano diệt khuẩn các sản phẩm men sứ viglacera sử dụng công nghệ nano diệt khuẩn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong sản xuất bồn cầu và lavabo . Công nghệ men sứ nano công nghệ tạo ra liên kết các phần tử nhỏ lại với nhau tạo nên một khối vững chắc giúp sản phẩm có độ mịn và sang bóng

TOTO nước men sứ chống bám dính bằng công nghệ men sứ nano
Caesar men sứ siêu phân tử nano sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar một trong những hang thiết bị vệ sinh được dùng nhiều tại thị trường Việt Nam sản phẩm có tính ứng dụng cao và đặc biệt men sứ nano Caesar có độ mịn và chống bám dính tốt.

2.2. Chế độ xả

Chế độ xả và cơ chế xả quyết định đến sản phẩm xả có sạch hay không. Hiện nay các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh sản xuất ra bồn cầu có hai chế độ xả xả cuộn hút đẩy và xả xoáy vòng tròn mỗi chế độ xả có ưu điểm riêng của từng chế độ xả.
Chế độ xả đẩy hút chế độ xả tạo ra lưu lượng nước bằng phương pháp cuộn tròn và đẩy mạnh vào bên trong giúp xả nhẹ nhàng và êm ái. Chế độ xả này được sản xuất ở các mẫu bồn cầu đến từ các thương hiệu lớn

Chế độ xả xoáy vòng tròn, thương hiệu tiêu biểu ứng dụng nhiều nhất chế độ xả này là thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX với công nghệ vượt trội trên 100 năm inax nghiên cứu chế độ xả giúp sản phẩm có chế độ xả êm ái và rất nhẹ nhàng và cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu trong lòng bồn cầu.

2.3. Sen vòi

Đồng nguyên chất nước mạ crom, niken chắc chắn van vặn xả nước nhẹ nhàng êm ái. Đầu vòi và bát sen xả nước mạnh và bông bọt là những tiêu chí để đánh giá sản phẩm sen vòi đạt chuẩn,
Đồng nguyên chất 100% trong sản xuất sen vòi giúp sản phẩm có độ an toàn cao cho sức khỏe người sử dụng.
Nước mạ crom và niken có độ bám chắc vào củ sen vòi tạo vẻ sáng bóng dễ dàng vệ sinh cọ rửa và không bị xước
Bộ chia nước bằng sứ cao cấp giúp giảm thiểu khả năng bám cặn lâu ngày
Bát sen và đầu vòi bằng nhựa cao cấp có độ chịu nhiệt tốt và được thiết kế tạo bông bọt cao giảm tiếng ồn hiệu quả.

2.4. Gương soi

Gương soi chống nấm mốc được sản xuất từ chất liệu phôi bỉ 5 li và được mài vát cạnh được xác định để đánh giá một mẫu gương chất lượng.

2.5. Phụ kiện

Phụ kiện nhà tắm và nhà vệ sinh hiện nay rất đa dạng chất liệu. Chất liệu tốt và chất liệu được sản xuất từ các chất liệu sau : Đồng, nhôm, sus304, inox đó là các chất liệu tạo ra phụ kiện nhà tắm và nhà vệ sinh có độ bền cao.

3. Các hãng thiết bị vệ sinh ở Việt NAM

Thiết bị vệ sinh ngành công nghiệp sản xuất có sự cạnh tranh rất khốc liệt từ thiết bị vệ sinh cao cấp đến thiết bị vệ sinh tầm trung và giá rẻ điểm danh một số hãng thiết bị vệ sinh được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay .

3.1. Thiết bị vệ sinh inax

INAX Thương hiệu thiết bị vệ sinh có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Nhật Bản một quốc gia có nền kinh tế đứng trong top 7 thế giới và ngành công nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh đứng đầu thế giới bằng sự tỉ mỉ trong thiết kế và những tính năng vượt trội phục vụ cuộc sống hàng ngày giúp các sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ quốc gia này được sự hưởng ứng và tin dùng cao . Thiết bị vệ sinh inax thương hiệu thiết bị vệ sinh được hình thành cách đây 100 năm tại Nhật Bản . Thương hiệu được khách hàng đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất vào hoàn thiện. để được khách hàng sử dụng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh inax có những ưu điểm vượt trội

Nước men sứ AQUA Ceramic nước men sứ nano chống bám dính bằng phương pháp xả thông thường cuốn trôi mọi vết bẩn ngăn chặn sự hình thành ố vàng.
Sen vòi inax sản phẩm đều được sản xuất từ chất liệu đồng nguyên chất 100% và được bảo vệ bởi các lớp mạ. 1 lớp đồng đỏ 2 lớp niken, 1 lớp crom, có độ sáng bóng . Sen vòi inax được đánh giá khá cao bởi tính năng và chế độ xả nước mạnh và bông bọt. Bộ chia nước của các loại sen vòi inax được sản xuất bằng sứ cao cấp giúp mặt trượt có được sự êm ái khi vặn xả.

3.2. Thiết bị vệ sinh toto

TOTO Thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản một đất nước được biết đến bằng sự tỉ mỉ trong thiết kế và làm việc. thiết bị vệ sinh TOTO được hình thành cách đây 100 năm sản phẩm được đánh giá vào phân khúc thiết bị vệ sinh cao cấp. Thiết bị vệ sinh TOTO Thiết bị được dùng nhiều vào từ nhà ở, nhà biệt thự, chung cư … sản phẩm chiếm lĩnh thị trường bởi chất lượng vượt trội nước men sứ có độ chống bám dính tốt, chế độ xả vượt trội và giá thành cũng hợp lý
TOTO Nghiên cứu ra các sản phẩm làm thay đổi cuộc sống hàng ngày giúp tận hưởng những giá trị cuộc sống tốt hơn bằng những sản phẩm chất lượng

Nắp bồn cầu điện tử thông minh đa năng nâng cao chất lượng cuộc sống.
Sen vòi cao cấp chế độ massager vượt trội

3.3. Thiết bị vệ sinh Caesar

Thiết bị vệ sinh Caesar thiết bị vệ sinh mang tên một vị vua dưới thời la mã cổ đại thiết bị vệ sinh Caesar thương hiệu có nguồn gốc tại Đài Loan. Thương hiệu thiết bị vệ sinh tầm trung và cao cấp chinh phục thị trường bằng sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar ngày nay được sản xuất tại Đồng Nai Việt Nam sản phẩm rất đa dạng mẫu mã kiểu dáng.

Caesar chinh phục thị trường bằng những công nghệ mới nhất áp dụng vào sản phẩm tạo ra sản phẩm có độ bền cao.
Bồn cầu Caesar được sản xuất trên công nghệ men sứ nano siêu phân tử tạo ra sản phẩm có độ sáng bóng chống bám dính tốt.

Chế độ xả tiện lợi cùng chế độ xả vanh xả xi phong giúp bàn cầu xả một cách êm ái và cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu
Sản phẩm sen vòi Caesar được sản xuất từ chất liệu đồng nguyên chất và mạ crom, niken bởi vậy có độ bền rất cao. Sen vòi Caesar cũng rất đa dạng nhiều kiểu dáng lắp đặt vòi chậu lavabo đặt bàn , vòi chậu 3 lỗ nóng lạnh lắp chậu treo tường và các loại tủ chậu …

3.4. Thiết bị vệ sinh American

American standard thương hiệu thiết bị vệ sinh tiêu chuẩn mỹ , thiết bị vệ sinh được thiết kế kiểu cách đơn giản và đầy tính nghệ thuật. Thiết bị vệ sinh American sử dụng công nghệ men sứ nano aqua ceramic công nghệ men sứ cao cấp trực thuộc tập đoàn Lixil Group . thiết bị vệ sinh American standard thương hiệu thiết bị vệ sinh được hình thành cách đây 140 năm một trong những thương hiệu cao cấp sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh thiết bị nhà tắm có tính ứng dụng cao và nhiều trải nghiệm sử dụng vượt trội.
Công nghệ AQUA CERAMIC Công nghệ men sứ nano diệt khuẩn chống bám cặn bằng phương pháp xả thông thường tính năng men sứ vượt trội nhất hiện nay

Sen vòi American sản xuất từ nguyên liệu đồng nguyên chất 100% và được bảo vệ bởi các lớp mạ đồng đỏ, crom, niken..
Sản phẩm rất đa dạng kiểu dáng chế độ xả vượt trội và bộ chia nước bằng sứ có độ bền cao giúp chống bám tạo rêu mốc.

3.5. Thiết bị vệ sinh cotto

COTTO Thương hiệu thiết bị vệ sinh xuất xứ đến từ Thái Lan được vận hành bởi tập đoàn SCG Tập đoàn lớn trong sản xuất ngành công nghiệp vật liệu xây dựng thô và hoàn thiện.
Thiết bị vệ sinh cotto sản phẩm thuộc top thiết bị cao cấp chế độ xả ưu việt kiểu dáng sang trọng và đặc biệt nước men sứ eco home công nghệ xanh an toàn cho người sử dụng
Công nghệ sản xuất vượt trội với nhiều tính năng ưu việt đang là điểm mạnh của hãng thiết bị vệ sinh này.

3.6. Thiết bị vệ sinh viglacera

Viglacera thương hiệu thiết bị vệ sinh sản xuất tại Việt Nam thương hiệu Việt được hình thành từ năm 1974 Sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp cho nhiều hộ gia đình bởi giá thành thiết bị vệ sinh tương đối hợp lý và chất lượng đảm bảo.
Bồn cầu và chậu lavabo viglacera sử dụng công nghệ nano nung diệt khuẩn công nghệ tạo ra liên kết tạo bề mặt sản phẩm mịn và nước men chống bám dính.

Thiết bị vệ sinh Viglacera sản phẩm có độ bền cao đối với các sản phẩm sen vòi Viglacera sản phẩm có độ bền trên 10 năm sử dụng liên tục. chia nhỏ qua thời gian giá thành cực rẻ và rất an toàn cho người sử dụng.

Sen vòi viglacera được sản xuất nguyên liệu từ đông nguyên chất mạ crom, niken, bộ chia nước bằng sứ được nhập khẩu từ CHLB Đức , đầu vòi được thiết kế dạng tổ ong tạo bông bọt giảm tiếng ồn.

3.7. Thiết bị vệ sinh grohe

Grohe sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp trực thuộc tập đoàn lixil group thiết bị vệ sinh Grohe thiết bị vệ sinh đến từ Đức thương hiệu được đánh giá chất lượng tốt và rất độc đáo. Sản phẩm mang đến cho người sử dụng cảm nhận tận hưởng cuộc sống . sen tắm cao cấp thiết kế chế độ masager thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và đầy căng thẳng. bồn cầu chế độ tự diệt khuẩn và thiết kế kiểu dáng đơn giản đầy tinh tế . giá thiết bị vệ sinh grohe tương đối cao so với các sản phẩm cùng loại khác.

3.8. Thiết bị vệ sinh HC- Hảo cảnh


Thiết bị vệ sinh giá rẻ phù hợp cho các hộ gia đình có thu nhập thấp và nhà ở thương mại nhà cấp 4 . Thiết bị vệ sinh HC Hảo cảnh thiết bị vệ sinh mang phong cách hiện đại được thiết kế với chế độ xả tương đối tốt xả vanh và xả cuộn.

Thiết bị vệ sinh hảo cảnh giá thành tương đối rẻ và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay cho các không gian nhà ở thương mại giá rẻ mà chất lượng không hề rẻ.

Thiết bị vệ sinh HC thiết bị vệ sinh xuất xứ từ thái bình tận dụng nguồn tài nguyên nhân công và tận dụng khí mỏ tự nhiên vào sản xuất giúp giảm thiểu chi phí.

3.9. Thiết bị vệ sinh dolacera

Dolacera thiết bị vệ sinh giá rẻ sản phẩm được sử dụng nhiều vào lắp đặt cho các hạng mục công trình nhà thu nhập thấp và giá bồn cầu và chậu rửa lavabo dolacera rất hợp lý bởi vậy có lượng mua rất lớn đối với dòng sản phẩm này. sản phẩm dolacera có được sự sử dụng cao bởi chất lượng cũng tương đối ổn .

Giá chỉ từ 170.000 đồng đối với chậu lavabo, 700.000 đồng 1 chiếc bồn cầu. Một mức giá phù hợp cho nhiều hộ gia đình có ngân sách hạn hẹp.
Bài viết này đối tượng khách hàng là ai – đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm mua thiết bị vệ sinh để hoàn thiện ngôi nhà nhưng đang băn khoăn nên mua thiết bị vệ sinh hãng nào? Khi trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị vệ sinh.

4. Có nên mua Trọn bộ thiết bị vệ sinh Không?

Combo Trọn bộ thiết bị vệ sinh một trong những hình thức bán hàng đang phổ biến hiện nay với nhiều cách phối đồ thiết bị vệ sinh khác nhau . combo trọn bộ thiết bị vệ sinh được hoàn hảo và đẹp và tốt nhất các bạn nên tìm hiểu combo trọn bộ gồm những loại gì để đưa ra sự lựa chọn mua đúng đắn nhất

Khi mua combo trọn bộ thiết bị vệ sinh cần xem đúng hãng sản xuất mình đang chọn
Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh gồm các sản phẩm sau. Bồn cầu, chậu lavabo, gương soi , phụ kiện nhà tắm, sen tắm, vòi chậu xịt vệ sinh đó là một combo trọn bộ nhà tắm .

5. Nên mua thiết bị vệ sinh tại đâu chính hãng và giá rẻ nhất thị trường

Thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay có rất nhiều đơn vị bán và rất nhiều nhà cung cấp thiết bị vệ sinh để tìm được địa chỉ tin cậy mua thiết bị vệ sinh cũng không dễ dàng chút nào
Giới thiệu các bạn địa chỉ tin cậy mua thiết bị vệ sinh hoàn thiện và tư vấn được tổng thể nhất
Công ty TNHH Kingly Việt Nam

Địa chỉ tin cậy mua thiết bị vệ sinh trên thị trường tại Kingly Việt Nam các bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng và nhiều kiểu dáng. Chúng tôi cung cấp trên thị trường nhiều chương trình khuyến mãi lớn giảm giá thành tiết kiệm chi phí làm nhà một cách hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Quý khách khi mua thiết bị vệ sinh tại kingly việt nam được hưởng các chính sách
Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội.
Chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099