Mua keo dán gạch loại nào cho các mẫu gạch khổ lớn là trăn trở của nhiều khách hàng và chủ đầu tư công trình xây dựng hiện nay. Bạn đang muốn tìm kiếm dòng sản phẩm keo phù hợp để tạo nên một không gian sang trọng và hiện đại. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

xem thêm : Keo dán gạch giá rẻ, chất lượng, hiệu quả nhất hiện nay | Mua keo ốp lát gạch chính hãng ở đâu chất lượng nhất? Mẫu keo dán gạch được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Ưu điểm của keo dán gạch là gì?

Mỗi chất liệu keo dán gạch giá tốt được sử dụng đều tạo được độ kết dính giữa đá ốp và khu vực mặt phẳng ốp lát. Điều này dần thay thế những chất liệu khác nhằm đảm bảo phải sở hữu những tính năng tối ưu nhất khi quyết định mua keo dán gạch để sử dụng cho không gian của gia đình. Muốn vậy chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm của keo dán gạch đá được cụ thể như sau:

– Đảm bảo keo dán gạch được thi công nhanh hơn

So với trước đây, việc sử dụng hồ hay vữa xi măng thì sẽ kéo dài thời gian trong thi công. Nhưng khi ứng dụng keo dán đá tự nhiên lại có thể tiện lợi hơn trong vấn đề thi công nhanh chóng nên tiết kiệm được thời gian tối ưu nhất.

Với cách thi công truyền thống, đòi hỏi người thợ thi công phải trộn cát, xi măng và nước thành hỗn hợp để tiến hành ốp, lát gạch vào bề mặt tường, sàn nhà ốp lát. Việc sử dụng keo dán gạch đá sẽ giảm được rất nhiều công đoạn. Thời gian thi công sẽ nhanh hơn, công đoạn hoàn thiện ốp lát sẽ được rút ngắn giúp giảm chi phí thuê nhân công giúp hỗ trợ tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Tính năng mà keo dán gạch mang lại còn giúp keo dán dễ dàng hoạt động hiệu quả nhằm mang đến tính tối ưu cho tổng thể không gian gia đình.

– Thuận tiện và dễ dàng sử dụng

Khi sử dụng keo dán gạch giá rẻ đòi hỏi người thợ cần trộn theo đúng tỉ lệ là sử dụng được. Nên ngay cả những người thợ mới vào nghề cũng rất dễ dàng trộn được keo theo đúng chất lượng để nhằm đảm bảo được tiêu chuẩn keo dán tuyệt vời nhất.

Đa phần, các mẫu keo dán gạch được bày bán trên thị trường hiện nay đều được gói cẩn thận giúp người dùng sử dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bởi vậy mà bạn không cần phải lo lắng gì về vấn đề chất liệu bị quá đặc hay rời rạc nên dĩ nhiên đảm bảo sẽ tiện lợi hơn quá trình ốp lát.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn keo dán gạch mà không bao giờ phải mất thời gian khi chọn mua chất liệu keo dính này về ứng dụng cả. Bạn chỉ cần bỏ ra và theo đúng hướng dẫn tỉ lệ nước theo hướng dẫn sử dụng là có thể sử dụng để thi công một cách nhanh chóng nhất.

– Đảm bảo thi công nhanh nhất

Việc sử dụng keo dán gạch nhằm đảm bảo quá trình sử dụng sản phẩm luôn thuận tiện và dễ dàng. Việc ứng dụng chất liệu gạch ốp lát này còn hỗ trợ đảm bảo chất lượng công trình ốp lát tuyệt vời nhất. Điều này được minh chứng khi nó được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn rất nhiều.

Sở dĩ có được chất lượng keo dán tuyệt vời như vậy là bởi thành phần của loại keo dán này còn được tích hợp polymer chứa các thành phần phụ gia bám dính, phụ gia chống thấm, chống axit mang lại chất lượng thi công cao hơn so với chất liệu vữa hồ xi măng truyền thống khác trên thị trường hiện nay.

– Sử dụng linh hoạt cho nhiều không gian

Bạn có biết tại sao nên mua keo dán gạch uy tín tại các công trình xây dựng của mình hay không? Không chỉ bởi chất lượng của chất liệu keo dán gạch ốp mà còn là bởi sự phù hợp của keo dán dễ dàng thích nghi và ứng dụng tại các không gian ốp lát khác nhau.

Thực tế nó vẫn phù hợp nhưng xét tính ứng dụng và khả quan thì việc mua keo dán gạch sẽ không còn phổ biến nữa. Do đó mà nhắc đến yếu tố này các gia đình hoàn toàn có thể đảm bảo rằng sẽ chọn lựa được những không gian thật sự tương thích và phù hợp với mọi không gian khác nhau.

– Tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian

Sử dụng keo dán gạch sẽ giúp bạn có khoảng thời gian mở, cho phép người thợ điều chỉnh lại những viên gạch nhất định. Vì thế bề mặt sàn, tường sẽ có giá trị thẩm mỹ cao hơn khi mà tất cả những viên gạch ốp lát đều mang lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất so với yêu cầu bạn đặt ra.

Do đó mà nhiều hộ gia đình hiện nay thường sử dụng keo dán gạch thay vì những loại chất liệu truyền thống khác như vữa xi măng. Loại keo này thường sẽ có độ kết dính và không bị trường hợp lem nên bề mặt gạch ốp nên tất nhiên bạn chẳng phải lo lắng những trường hợp không may xảy ra.

2. Đặc điểm ưu việt của các mẫu gạch khổ lớn?

Để biết được nên ứng dụng gạch khổ lớn như thế nào thì dĩ nhiên bạn phải tìm hiểu những đặc điểm của loại gạch để đưa ra một số tính năng đi kèm. Cụ thể như sau:

– Kích thước gạch khổ lớn to

Một trong những đặc điểm hàng đầu của mẫu gạch này là kích thước của nó sẽ to hơn những loại gạch thông thường khác. Ví dụ như những loại gạch nhỏ thì kích thước là 30×30, 40×40… trong khi đó gạch kích thước lớn lại có những kích cỡ như 60×60, 80×80, 120×120…

Với những mẫu gạch có kích thước lớn thì không phải bất kỳ không gian nào cũng có thể sử dụng được. Vậy nên bạn chỉ có thể sử dụng loại gạch ốp lát này tại các không gian có diện tích rộng lớn nhằm mang đến cảm giác rộng thoáng cho các khu vực hay không gian ốp lát.

Bạn có thể phân biệt dòng gạch có kích thước nhỏ và lớn bằng mắt thường. Dễ dàng kiểm tra cho không gian ốp lát của gia đình sao cho phù hợp và tương xứng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.
Sử dụng gạch kích thước lớn thì khách hàng nên sử dụng keo dán gạch khổ lớn để đảm bảo phù hợp nhất. Vậy nên các gia đình có thể suy nghĩ ngay những cách thức lựa chọn như thế nào cho không gian ốp lát tuyệt vời và phù hợp với các mặt phẳng.

Các mẫu gạch có kích thước lớn sẽ mang lại cho các gia đình lựa chọn tuyệt vời nhất. Đó cũng là đại diện tương thích nhất cho gia đình của bạn để mang lại có thể không gian thực sự tuyệt vời nhất về kích thước cũng như tương thích về những khu vực ốp lát.

– Keo dán gạch khổ lớn tăng giá trị thẩm mỹ cao

Trước đây, gạch khổ lớn chỉ được sử dụng ở những không gian lớn thì ngày nay sản phẩm này vô cùng phổ biến ở khắp mọi không gian. Điều này tạo nên những giá trị phù hợp cho các không gian ốp lát khác nhau để mang lại điều tuyệt vời.

Sở dĩ, gạch ốp lát khổ lớn tạo tính thẩm mỹ cao là do gạch lát sàn, ốp tường khổ lớn tạo ra mặt sản với ít đường vữa hơn so với những loại gạch kích thước nhỏ. Vậy nên loại gạch này có sự tiện ích với những gia đình thích dùng gạch màu sắc sáng cho không gian của mình.

Lựa chọn các mẫu gạch lát nền kích thước lớn sẽ mang lại vẻ hiện đại, cao cấp và phóng khoáng cho không gian. Gạch có thể được ốp lát tại bất kỳ nào như sàn, tường, mặt bàn bếp, các mặt trang trí hay bất cứ một bề mặt rộng lớn nào khác đều tạo được giá trị tương thích khi lựa chọn được sản phẩm keo ốp lát phù hợp.

– Keo dán gạch có tính linh hoạt cao

Tính linh hoạt của các mẫu gạch khổ lớn cao hơn hẳn so với gạch ốp khổ nhỏ. Thường những mẫu gạch này sở hữu đường vân rộng tạo nên một không gian hoàn toàn khác biệt và vô cùng ấn tượng cho bất kể không gian ốp lát nào.

Theo như đánh giá của giới chuyên gia, các hộ gia đình thường lựa chọn gạch có kích thước lớn nhằm giúp phá vỡ mọi giới hạn tạo nguồn cảm hứng vô cùng sáng tạo cho người thiết kế. Tức là các nhà thiết kế hay kiến trúc sư có thể tận dụng và thoải mái sáng tạo những hình ảnh với loại gạch này.

Khi sử dụng các mẫu gạch khổ lớn sẽ dễ dàng trong việc cắt chúng thành bất kỳ kích thước, hình dạng nào để phù hợp với bề mặt muốn sử dụng. Do đó mới nói tính linh hoạt của loại gạch ốp này cao như thế nào.

Nếu bạn có thể ứng dụng các loại gạch kích thước lớn cho bề mặt sàn, tường phẳng mà còn có thể sử dụng cho việc trang trí bồn tắm, bàn, bếp… Vậy nên bạn hãy yên tâm chọn lựa để tạo được không gian tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của mình.

Tưởng chừng như loại gạch này cũng đơn giản như những loại gạch ốp sở hữu kích thước lớn như này lại đang phát triển thành một vật liệu thiết kế đa diện, nhiều chức năng và được đánh giá cao về tính linh hoạt của mình. Do đó, ngày nay mẫu gạch này được ứng dụng phổ biến tại nhiều không gian.

– Mở rộng về không gian gia đình

Gạch khổ lớn tạo ảo giác không gian là ưu điểm hàng đầu khi lựa chọn được một mẫu keo dán gạch giá tốt. Điều này nhằm tạo cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều. Đó là tính năng mà chỉ có ở những loại gạch với khổ lớn như này để tạo cảm giác tuyệt vời nhất.

Đến thời điểm hiện nay thì loại gạch ốp này giúp tạo ảo giác về không gian khiến căn phòng rộng rãi, trong sáng hơn rất nhiều. Do đó mà bạn có thể cảm thấy vô cùng thích thú và thoải mái nhất khi đến với những lựa chọn về không gian ốp lát của các gia đình bạn.

Keo dán gạch khổ lớn chuyên dụng có thể ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau của gia đình như nhà tắm, gạch lát nền khổ lớn và gạch ốp tường. Điều này sẽ tạo sự liền mạch giữa sàn và bề mặt tường. Do đó, bạn có thể lắp đặt hệ thống vòi sen tắm trên một bề mặt duy nhất mà không hề có đường vữa hay sự ngắt mạch giữa những hoa văn trên gạch.
Để tạo nên sự hài hòa cho tổng thể không gian chung cần mang lại một không gian hài hòa, thoải mái nhất nhằm mang đến những chọn lựa vô cùng thú vị và tuyệt vời.

– Sử dụng gạch khổ lớn giúp dễ dàng vệ sinh và bảo trì

Mua keo dán gạch khổ lớn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mọi tính năng của sản phẩm có thể dễ dàng vệ sinh và bảo trì sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho các gia đình có thể tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất nhằm mang đến những lựa chọn thật sự tuyệt vời cả về tính ứng dụng.

Với nhiều hộ gia đình không có nhiều thời gian để vệ sinh và lau chùi sản phẩm thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chọn gạch ốp lát có kích thước lớn nhằm tạo được một vẻ đẹp mặt phẳng tuyệt vời nhất cho cả khu vực ốp lát.

Có thể thấy rõ ràng, các mẫu gạch khổ lớn sẽ tạo ra khu vực mặt sàn với ít đường vữa vì thế nó giúp tiết kiệm thời gian bảo trì hay vệ sinh. Ngoài ra, gạch ốp khổ lớn còn có thể sử dụng ở khu vực bếp bởi đây là nơi thường xuyên chịu những vết bẩn nên tất nhiên cần thiết chọn gạch dễ vệ sinh.

Khi lựa chọn keo phù hợp với chất liệu ốp lát gạch thì bạn yên tâm gạch sẽ không xốp như đá tự nhiên lại có bản lớn nên rất dễ vệ sinh bề mặt, khả năng chống nhiệt, chống bám bẩn và chịu lực của gạch cũng rất tốt. Như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng vệ sinh nhanh chóng.

Đa phần, gạch ốp lát khổ lớn đều đạt chuẩn về độ hút nước ở mức < 0.3%, lực uốn gẫy > 2000N và độ dày xấp xỉ 13cm… Hầu hết các sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt từ quá trình lựa chọn nguyên liệu đến đóng gói bao bì phân phối đến khách hàng.

3. Sự cần thiết khi chọn mua đúng mua keo dán gạch khổ lớn

Khách hàng đang muốn lựa chọn keo dán gạch khổ lớn để thi công những không gian mặt phẳng của các khu vực khác nhau. Điều đó chứng tỏ rằng loại keo này là cần thiết được sử dụng đối với gạch ốp kích thước lớn bởi vì vữa hồ xi măng quả thật sẽ không thể phù hợp do:

– Tạo độ kết dính tối ưu

Đây cũng chính là một trong những tính năng vô cùng nổi bật thích ứng với dòng keo dán gạch khổ lớn hiện nay. Keo dán gạch phù hợp với các loại gạch granite hay gạch đồng chất có khả năng hút nước thấp. Tính chất này của gạch không tạo được liên kết chặt chẽ với vữa xi măng mà bạn thấy hầu hết các công trình lớn khi sử dụng gạch quá khổ sẽ sử dụng keo dán gạch ốp lát.

Sự đặc biệt được thể hiện rõ nét trong cách thức liên kết vữa xi măng là nhờ vào những mao mạch bên trong phần xương gạch. Sản phẩm gạch khổ lớn khá đặc chắc tạo khả năng liên kết bền vững trong xương gạch không có dẫn đến sau một thời gian thi công, gạch thường bị bong tróc khỏi mặt phẳng ốp lát.

Bạn hoàn toàn có thể thấy rõ là do đặc tính của loại gạch khổ lớn là bề mặt ít lỗ rỗng nên tất nhiên khả năng hút nước rất thấp hoặc không hút nước. Đặc tính ưu việt của dòng sản phẩm là do có khả năng hút nước khá tối ưu tạo được độ kết dính tuyệt nhất với các chất liệu không phải là keo dán gạch đá chuyên dụng.

– Dễ dàng tùy chỉnh keo dán gạch theo thời gian nhất định

Đối với việc sử dụng keo dán gạch khổ lớn lý do thứ hai còn là bởi chất liệu keo sẽ hỗ trợ trong vấn đề chỉnh sửa gạch khi ốp lát. Bởi quá trình chúng ta thi công không thể nào không vướng mắc lỗi nhỏ như việc bị lệch một chút gạch không thẳng hàng sẽ làm mất vẻ đẹp không gian ốp lát.

Khi sử dụng các mẫu keo dán gạch cao cấp, thời gian chỉnh sửa gạch cũng không có nhiều thì sẽ làm giảm hiệu quả thẩm mỹ của sàn nhà nói riêng và toàn bộ không gian nhà nói chung. Đây là giải pháp hoàn toàn tối ưu nhất dành cho tổng thể không gian của gia đình bạn.

Câu trả lời chính là sử dụng keo dán gạch khổ lớn bởi vì đặc tính của những loại keo dán chính là nó có khoảng thời gian khô lâu hơn những loại chất liệu khác. Trong khoảng thời gian đó bạn có thể thoải mái để chỉnh sửa những viên gạch theo đúng ý muốn của mình. Vậy thì các loại keo dán ngày càng cần ra đời để đáp ứng nhu cầu về việc ứng dụng những loại gạch quá khổ cho các không gian rộng lớn.

– Giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhân công

Một ưu điểm nữa khi bạn lựa chọn keo dán gạch khổ lớn chính là hỗ trợ tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất. Đó là điều mà rất nhiều gia đình Việt đánh giá cao khi mà chi phí chúng ta bỏ ra để mua gạch ốp về sử dụng thường cũng đã rất nhiều bởi đó là gạch kích thước lớn.

Việc các không gian sử dụng gạch cỡ lớn đều rất rộng nên khi mua chúng ta sẽ mua với số lượng khá lớn. Do đó chi phí ban đầu bỏ ra để thi công tất nhiên sẽ cao hơn so với việc sử dụng gạch kích thước nhỏ và vừa. Điều này đòi hỏi các gia đình cần thiết sử dụng chất liệu chất lượng.

Ưu điểm của các chất liệu keo dán gạch cỡ lớn nhằm tăng khả năng bám dính tối ưu nhất vừa hạn chế tối đa rủi ro và sự phiền phức cho việc bảo hành, sửa chữa sau này. Vậy nên sẽ hỗ trợ các gia đình có thể bảo đảm chủ động được nguồn chi phí bạn cần chi ra để tiến hành thi công.

Nếu sản phẩm gạch không đồng bộ, sửa lắc nhắc ảnh hưởng sinh hoạt của chủ nhà, phát sinh chi phí sửa chữa rất tốn kém. Hơn nữa nếu sử dụng chất liệu vữa hồ chẳng mấy chốc sẽ xuất hiện những hiện tượng như lớp vữa hồ bị bong tróc nên bạn sẽ phải tiến hành thi công mới.

Không chỉ đảm bảo về khía cạnh chất lượng mà còn tăng khả năng kết dính siêu bền. Sản phẩm còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí một cách tối ưu nhất. Đó chính là lý do mà chất liệu keo dán này đang được phổ biến nhiều như hiện nay trên thị trường.

– Keo dán gạch khổ lớn nâng cao uy tín nhà thầu

Sẽ rất nhiều gia đình đặt ra câu hỏi tại sao keo dán gạch khổ lớn lại được nhiều nhà thầu to nhỏ chọn lựa để thi công thay vì chất liệu vữa hồ như ngày xưa? Đó chính là bởi chất lượng của chất liệu keo dán sẽ đảm bảo được uy tín và thương hiệu công trình xây dựng đối với các nhà thầu.

Đây là điều được minh chứng hoàn toàn rõ nét về keo dán gạch khi thi công tại các mặt phẳng ốp lát của ngôi nhà mình tại nội thất hay ngoại thất đều tạo được sự kết dính siêu bền nhất. Như vậy các gia đình đều cảm nhận được chất lượng của keo dán siêu bền và tăng uy tín của đơn vị xây dựng.

Các nhà thầu hiện nay có thể hoàn toàn tin tưởng sản phẩm keo dán gạch giá rẻ bởi quá trình thi công có thể tiết kiệm được các công đoạn ốp lát so với việc lựa chọn chất liệu là vữa hồ xi măng. Bạn sẽ không phải tiến hành ngâm gạch trong nước như chất liệu vữa hồ bình thường khác.

Việc lựa chọn chất liệu keo dán gạch có kích thước lớn thì bạn lại không cần phải ngâm gạch ốp mà chỉ cần làm sạch bề mặt gạch bình thường. Đó là lý do tại sao mà loại chất liệu keo dán này hỗ trợ tiết kiếm tối ưu thời gian thi công một cách nhanh nhất.

Keo dán gạch khổ lớn được sử dụng khá phổ biến và là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Các tính năng ưu việt cũng như ưu điểm vượt trội là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Điều này tạo được uy tín của các nhà thầu để đảm bảo khía cạnh chất lượng tối ưu nhất mang lại không gian tuyệt vời nhất.

– Mua keo dán gạch phù hợp, đa dạng với chất liệu gạch

Các chất liệu keo dán gạch như granite, đá cẩm thạch, gạch ceramic… do có độ hút nước thấp nên việc kén các chất liệu thi công ốp lát sẽ đảm bảo cần thiết sự ra đời của các chất liệu phù hợp nhất.
Keo dán gạch khổ lớn dần trở nên được sử dụng phổ biến và linh hoạt hơn cho nhiều không gian ốp lát với chất liệu khá riêng biệt. Ví dụ như các loại gạch ốp lát không phải dễ dàng ứng dụng những loại gạch ốp lát chất liệu nhằm mang đến các không gian tuyệt vời nhất.

Đa phần, chất liệu keo dán gạch đều sở hữu nhiều thành phần chính như: cát, xi măng, polymer và các chất phụ gia kèm theo. Với những thành phần này của chất liệu keo dán sẽ đảm bảo được sự linh hoạt khi bạn dễ dàng thích ứng với không gian ốp lát khác biệt.

Ngoài ra, mua keo dán gạch chống thấm còn giúp bạn có thể hạn chế tối đa việc hoàn tất các thủ tục thi công ốp lát tại những không gian khác nhau. Dù cho là mặt gạch chất liệu ốp lát có khác nhau từ độ bóng đến độ nhám khác nhau bạn cũng có thể dễ dàng thích với những chất liệu keo tuyệt vời nhất.

Ưu điểm của keo dán gạch đó chính là dù có kích thước lớn ra sao thì đều đảm bảo các khía cạnh cùng yếu tố linh hoạt về độ liên kế cao nhất. Điều này mang đến những giá trị tuyệt vời nhất về không gian thi công và ốp lát tối ưu nhất.

– Keo dán gạch khổ lớn có giá thành hợp lý

Đây cũng chính là một trong số những lý do thuyết phục để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn sản phẩm keo dán gạch. Do giá thành của keo dán gạch phải chăng, đảm bảo các điều kiện cần thiết để các đơn vị có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của các hộ gia đình hiện nay. Nhằm đảm bảo sự thích ứng tối ưu cho các không gian của gia đình mình.

Thực tế khi lựa chọn keo dán gạch thường thì mức giá của keo dán sẽ cao hơn so với chất liệu vữa hồ xi măng thông thường. Tuy nhiên các đơn vị hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì các loại chất liệu như keo dán sẽ đảm bảo được giá trị sử dụng lâu dài nhất. Sử dụng keo dán gạch khổ lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng keo dán tương ứng nhất. Điều này dĩ nhiên sẽ mang lại không gian tuyệt vời nhất.

Khi bạn muốn so sánh mức giá của sản phẩm bạn cần phải xem xét cả yếu tố giá trị mà nó mang lại với không gian ốp lát như thế nào. Điều này thật sự sẽ hỗ trợ cho mọi người cảm thấy tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất từ đó mang đến những giá trị tuyệt vời.

Nói đến giá thành của các sản phẩm keo dán gạch thì khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng để chọn lựa ngay cho những không gian khác nhau của ngôi nhà bạn mà không phải bận tâm quá nhiều về giá cả. Bởi vì bạn có thể chủ động được mức giá thành của mình.

Keo dán gạch khổ lớn nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu sử dụng các loại gạch lát nền khổ lớn đang rất được thịnh hành. Vì thế, yêu cầu đặt ra để khắc phục những hạn chế của vữa xi măng chính là sử dụng sản phẩm keo dán gạch.

4. Những mẫu keo dán gạch khổ lớn được ưa chuộng nhất hiện nay?

Keo dán gạch khá đa dạng về mẫu mã chủng loại, được bày bán phổ biến trên thị trường. Việc lựa chọn sản phẩm keo dán gạch khổ lớn đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay là điều cần thiết. Dưới đây sẽ là một số loại keo dán gạch hiện đang được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn:

– Keo dán gạch khổ lớn webertai fix

Dòng keo dán gạch khổ lớn này đến từ thương hiệu Weber chính là Webertai fix. Loại keo này hiện đang được nhiều gia đình Việt tin tưởng chọn lựa bởi chất lượng tối ưu cũng như giá trị nó mang đến cho những khu vực ốp lát khác nhau sở hữu nhiều đặc tính ưu việt:

+ Độ bám dính cao

Độ bám dính siêu bền của sản phẩm giúp bám dính gấp 2 lần so với các sản phẩm thông thường. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho các mẫu gạch có kích thước 60x60cm trở lên. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dòng gạch này thì hãy nghĩ ngay đến mẫu keo dán gạch khổ lớn webertai fix này nhé!

So với chất liệu hồ vữa thông thường thì keo dán gạch khổ lớn loại này hoàn toàn thích hợp để sử dụng ốp lát gạch hoặc đá cao cấp. Cũng chính nhờ vào thành phần polymer của sản phẩm mà có thể tăng được độ bám dính của loại chất liệu keo ốp lát này.

+ Phù hợp với mẫu gạch khổ lớn

Theo như đánh giá thì dòng sản phẩm keo dán gạch weber này có thể thích ứng với dòng gạch có kích thước lớn. Đây là một trong những điều cần thiết giúp bạn có thể dễ dàng ứng dụng cho nhiều không gian và các chất liệu gạch có kích thước lớn hơn hẳn thi công cho các công trình rộng thoáng.

Các chất liệu gạch đi kèm như gạch ceramic, granite, đá marble có kích thước lên đến 60×60 cm trên bề mặt sàn và tường xi măng. Vậy nên chứng tỏ được chất lượng của loại keo dán gạch này so với những loại khác trên thị trường.

+ Khả năng chống thấm tối ưu

Nếu bạn đang thắc mắc nên sử dụng keo dán gạch nào cho khu vực nội thất và ngoại thất thì keo weber là một sự lựa chọn hoàn hảo. Do ít chịu tác động thường xuyên của ngoại lực, sẽ là không gian mang đến sự cân đối tuyệt vời về cả chất lượng cũng như tính năng tuyệt vời.

– Keo dán gạch khổ lớn Webertai gres

Bạn không nên bỏ qua một loại keo dán gạch khổ lớn của thương hiệu Weber nữa chính là keo dán webertai gres. Đây cũng đang được đánh giá là một trong những sản phẩm mang những ưu điểm nổi bật hàng đầu để lựa chọn cho các không gian nội thất lẫn ngoại thất.

+ Phù hợp với mẫu gạch khổ lớn

Keo dán gạch webertai gres cũng phù hợp với những loại gạch khổ lớn. Bạn có thể sử dụng loại keo này thích hợp cho việc ốp lát gạch/đá có kích thước lớn và nặng như gạch granite, đá cẩm thạch, đá nhân tạo trên thị trường hiện nay.

Dòng keo dán gạch này giúp bạn giải quyết được bài toán về vấn đề gạch ốp có kích thước tương đối lớn. Điều này dĩ nhiên sẽ mang đến cho các loại gạch này sở hữu được chất liệu keo dán phù hợp nhất.
Điều này cũng cho thấy sự linh hoạt trong sản phẩm, giúp khách hàng có thể dễ dàng tin tưởng sử dụng lâu dài như hiện nay trên thị trường. Đó là câu trả lời mà các loại keo dán cần mang lại cho ý thích của người sử dụng.

+ Chịu lực tốt

Ưu điểm của mẫu keo dán gạch khổ lớn làm tăng cường độ bám dính tối ưu và chịu được áp lực được giới chuyên gia đánh giá cao. Sản phẩm phù hợp cho những không gian của các công trình thường xuyên tiếp xúc với nước.

Xét về khía cạnh chịu lực tối ưu thì các gia đình hiện nay hoàn toàn có thể yên tâm về các mẫu keo dán gạch khổ lớn đến từ thương hiệu Weber. Bởi vì những loại sản phẩm này còn đạt tiêu chuẩn Low VOCs nên an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

5. Nên mua keo dán gạch ở đâu uy tín chất lượng?

mua keo dan gach gia re
Sau khi sử dụng sản phẩm, rất nhiều hộ gia đình đã thấy được chất lượng cũng như ưu điểm của keo dán gạch đá khiến bạn cần thiết tìm kiếm địa chỉ cung ứng gạch ốp. Muốn vậy thì cần xem xét nên mua keo dán tại Kingly Việt Nam nhằm mang lại những chất lượng keo tuyệt vời. Cụ thể như sau:

– Sở hữu sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất

Chất lượng keo dán gạch tại Kingly Việt Nam là điều mà khách hàng hoàn toàn yên tâm. Hầu hết những lượng keo dán của đơn vị luôn sở hữu những thành phần đầy đủ và chất lượng nên các gia đình khi chọn mua đều mang lại độ kết dính cao nhất khi bạn thi công tại bất kì không gian ốp lát nào. Đó chính là lý do mà các gia đình ưa chuộng mua tại Kingly Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ bền, độ kết dính tối ưu nhất, độ chống thấm tuyệt vời nhất… Tất cả những lý do này mang lại cho bạn những không gian ốp lát nhanh chóng tuyệt vời.

– Nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng

Các hộ gia đình hiện nay có thể thoải mái lựa chọn những mẫu keo dán gạch tự nhiên phù hợp nhất. Điều này sẽ mang lại những sản phẩm phù hợp nhất để có thể thi công tại bất kỳ khu vực ốp lát khác nhau để có thể tạo được chất lượng tuyệt vời nhất ở các không gian của ngôi nhà.

Mỗi loại keo dán luôn tương ứng với những khu vực đặc biệt khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể xem xét khi mua tại Kingly Việt Nam để chọn lựa những chất liệu keo phù hợp nhất. Ở đây chúng tôi luôn nhập kho những loại keo dán đa dạng các thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn.

– Giá thành hợp lý, phù hợp với từng phân khúc khách hàng

Ngoài việc đảm bảo yếu tố chất lượng lẫn sự đa dạng những loại chất liệu keo khác nhau thì tại Kingly Việt Nam còn cung ứng mức giá keo dán gạch đá phù hợp với điều kiện tài chính chung của các gia đình Việt. Do đó mà giá của keo dán đúng yêu cầu các gia đình đặt ra.

Với những công trình xây dựng yêu cầu cao về độ kết dính gạch ốp với mặt phẳng thì lựa chọn mua keo dán gạch tại các địa chỉ uy tín là hoàn toàn hợp lý. Từ đó bạn hãy nhanh tay chọn lựa chất liệu keo tại Kingly Việt Nam của chúng tôi nhé!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099