Mỗi loại gạch ốp lát đều có mục đích sử dụng dụng khác nhau. Bởi vậy mà việc bạn mua gạch lát sân về sử dụng với mục đích gì và chọn lựa như thế nào là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Cùng tìm hiểu những nỗi băn khoăn đó ngay dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

xem thêm: Ở đâu báo giá gạch sân vườn chuẩn nhất thị trường Hà Nội? |  8 lưu ý chọn gạch lát sân đẹp giúp nhà bạn thêm hoàn mỹ

gach%20lat%20san%20vuon%20prime%209311

1. Mục đích sử dụng gạch lát sân là gì?


Tại sao chúng ta nên sử dụng gạch lát sân thay vì việc sử dụng những chất liệu ốp lát khác nhau? Bởi mỗi chất liệu lại có những ưu điểm riêng biệt để tương thích sử dụng sao cho phù hợp nhất với khu vực ốp lát của gia đình bạn. Cùng xem mục đích sử dụng loại gạch ốp này.

1.1 Tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian vườn

Lý do đầu tiên nên sử dụng mẫu gạch lát sân chính là tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian sân vườn của gia đình bạn. Bạn biết đó mỗi không gian của ngôi nhà đều góp phần hoàn thiện hơn vẻ đẹp tổng quan cho cả công trình xây dựng nên tất nhiên đòi hỏi nên có sự phù hợp.

Chúng ta không thể sử dụng gạch ốp lát nội thất để ốp lát sân vườn được đúng không nào? Do đó mẫu gạch lát sân mục đích hàng đầu chính là mang lại sự gần gũi với không gian ốp lát của gia đình mình. Đó được đánh giá là ưu điểm lớn nhất mà mẫu gạch này mang lại.

Với sự đa dạng của những mẫu mã cũng như màu sắc của loại gạch ốp cho không gian sân vườn bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu gạch ưng ý nhất thay vì những sản phẩm không phù hợp. Nếu chọn lựa loại gạch ốp phù hợp thì sân vườn của gia đình bạn sẽ thêm phần tươi đẹp hơn.

Thay vì bạn không ốp lát sân vườn thì giờ đây chúng ta sẽ tạo điểm nhấn tốt đẹp hơn cho cả khoảng sân vườn bằng sản phẩm gạch ốp lát chất lượng tốt nhất và vẻ đẹp xu hướng nhất nhằm tạo được sự ấn tượng cho mọi người ngay khi nhìn vào sân vườn của gia đình bạn.

1.2 Bảo vệ mặt phẳng ốp lát

Nếu như bạn không sử dụng gạch lát sân mà chỉ để mặt phẳng sân vườn bình thường tất nhiên sẽ ảnh hưởng và làm cho bề mặt bị xáo trộn hoặc không đảm bảo về lâu dài. Có những nhà vẫn sử dụng mặt phẳng sân vườn lập bằng đất thì sẽ như thế nào?

Những ngày trời mưa gió thực sự việc bạn để nguyên bề mặt sân vườn như vậy sẽ khiến cho không gian đi lại thực sự rất bất tiện và bẩn. Bạn biết đó những lớp đất cát sẽ bám vào bề mặt khi đi lại và tất nhiên việc di chuyển vô cùng bất tiện và không sạch sẽ.

Vậy nên sử dụng những sản phẩm gạch ốp lát sân vườn mục đích tiếp theo chính là hỗ trợ bảo vệ mặt phẳng ốp lát. Thông thường những sản phẩm được chọn lựa để ốp lát sân vườn đều được chọn gạch ốp có khả năng chịu lực tối ưu và tất nhiên đảm bảo được vấn đề sử dụng dài lâu.

Bạn muốn có bề mặt ốp lát sân vườn tuyệt nhất? Tất nhiên nên đảm bảo sử dụng những mẫu gạch ốp lát thay vì để không hoặc sử dụng chất liệu thông thường, không có sự chủ động về việc bảo vệ mặt phẳng sân vườn hay những chất liệu không an toàn.

1.3 Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng

Nếu như bạn không sử dụng gạch lát sân mà chỉ để mặt sân vườn lát xi măng thông thường thì sẽ có chuyện gì xảy ra? Trong trường hợp sân vườn nhà bạn được lát bóng loáng bởi xi măng sẽ không có độ ma sát cao tất nhiên khi đi lại dễ gây trơn trượt hoặc té ngã và nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.

Ngược lại nếu bạn chỉ đơn thuần sử dụng vữa xi măng để làm mặt phẳng sân vườn và không lát bóng thì sẽ có ưu điểm là tăng độ ma sát và tất nhiên thoải mái khi đi lại mà không lo té ngã. Tuy nhiên điểm hạn chế chính là nếu chẳng may bị ngã việc tiếp xúc mặt phẳng sân vườn như này dễ gây nguy hiểm.

Vậy nên biện pháp ứng dụng tối ưu nhất chính là ốp lát sân vườn bằng những sản phẩm gạch ốp phù hợp nhất. Bởi hầu hết những sản phẩm gạch ốp được sử dụng để trang trí và hoàn thiện không gian sân vườn đều được xử lý bề mặt tối ưu nhất nên tất nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đi lại.

Dù gia đình bạn có trẻ nhỏ cũng không cần phải bận tâm hay lo lắng vấn đề vui đùa của các bé ở không gian sân vườn cả. Bạn có thể cho bé thoải mái nô đùa chạy nhảy tại khoảng sân được ốp lát bằng gạch ốp chất lượng mà không bao giờ gây những vết xước nào cả.

1.4 Đảm bảo giữ mặt phẳng sân vườn sạch sẽ nhất


Hầu hết những sản phẩm như gạch lát sân đều sở hữu tính năng chống bụi bẩn tốt nên tất nhiên việc ứng dụng chất liệu này để ốp lát mặt phẳng sân vườn là cần thiết nhằm đảm bảo có thể giữ được mặt phẳng sân vườn sạch sẽ nhất. Đó là mục đích tiếp theo khi sử dụng mẫu gạch ốp này.

Nếu bạn để ý thấy trước đây khi gạch ốp lát sân vườn không được thông dụng phân phối trên thị trường nhiều thì tất nhiên nhiều gia đình không đủ điều kiện tài chính để mua. Và tất nhiên việc không ốp lát sân vườn thì sẽ không đảm bảo bạn có thể được hưởng vẻ đẹp và sự sạch sẽ của nó.

Hãy tưởng tượng khi trời mưa gió bụi bẩn bám trên bề mặt bê tông khô ráp và khó làm sạch tất nhiên sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn trong vấn đề vệ sinh bề mặt gạch ốp. Đó là điều mà không ai muốn và cũng là lý do để bạn nên sử dụng gạch ốp lát sân.

Việc sử dụng gạch ốp lát sân vào bề mặt sân vườn của gia đình tất nhiên sẽ giúp bạn có thể thoải mái vệ sinh bề mặt gạch ốp nhanh chóng nhất. Hơn nữa cũng sẽ đảm bảo bạn có được một không gian ốp lát tuyệt vời mà không cần phải bận tâm đến bụi bẩn hay mưa nắng.

Với những lý do trên bạn đã hiểu được mục đích sử dụng gạch lát sân thay vì những chất liệu khác trong không gian sân vườn của mình. Vậy nên hãy tin tưởng rằng đây là một trong những chất liệu quan trọng góp phần đảm bảo vẻ đẹp cho sân vườn của gia đình bạn.

2. Nên chọn lựa gạch lát sân như thế nào?

phoi%20canh%20gach%20san%20vuon%20prime%20ngoai%20troi%209270
Chúng ta cùng chỉ ra những mục đích cần thiết khi sử dụng gạch lát sân như trên kia. Tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại gạch ốp lát này như thế nào để đảm bảo có được một không gian sân vườn tuyệt vời nhất. Một số kinh nghiệm bạn nên biết như sau:

2.1 Chọn gạch lát sân theo kích thước gạch ốp

Mỗi sản phẩm gạch ốp lát sân vườn lại sở hữu những kích thước gạch khác nhau nên bạn cần lựa chọn loại gạch ốp theo kích cỡ phù hợp nhất. Đó là lý do mà bạn cần thiết chọn mẫu gạch có kích thước tương ứng với diện tích sân vườn ốp lát để đảm bảo sự tương ứng.

Đối với sân vườn có diện tích rộng lớn tất nhiên bạn nên lựa những loại gạch ốp sao cho phù hợp nhất đảm bảo sự cân đối cũng như hài hoà cho cả không gian. Bởi nếu chọn gạch ốp có kích thước nhỏ tất nhiên sẽ khiến cho sân vườn ốp lát dày đặc khiến cho sân vườn tạo cảm giác thu hẹp hơn.

Ngược lại với sân vườn có diện tích nhỏ hẹp tất nhiên bạn nên chọn lựa gạch lát sân có kích thước vừa phải. Đó chính là lý do khiến cho cả khu vực sân vườn của gia đình bạn sẽ không bị mất sự cân đối cũng như mang lại được sự hài hoà và cân đối cho không gian sân vườn.

2.2 Chọn lựa gạch lát sân theo chất liệu gạch ốp

Đối với gạch lát sân hiện đang sở hữu nhiều chất liệu khác nhau để bạn có thể sử dụng cho không gian sân vườn. Thực tế chất liệu ở đây được hiểu là những loại gạch ốp ví dụ như gạch ceramic, gạch granite, gạch nung..,Thực tế tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa loại gạch phù hợp.

Mỗi chất liệu gạch ốp khác nhau sẽ sở hữu những đặc điểm riêng biệt phù hợp với lựa chọn cũng như yêu cầu bạn cần thiết. Nếu vậy bạn nên xem xét đến chất liệu gạch ví dụ như thiên về chất lượng hay chủ yếu thiên về mẫu mã và hoạ tiết hoa văn trên bề mặt gạch ốp.

Bạn biết đấy gạch ốp từng loại chất liệu lại phù hợp với không gian ốp lát khác nhau như nội thất hay ngoại thất. Đó chính là lý do mà khi chọn lựa gạch ốp lát cần thiết phải chọn lựa chất liệu gạch góp phần đáp ứng được nhu cầu mà bạn đặt ra về chất lượng gạch ốp lát.

2.3 Chọn lựa gạch lát sân theo mẫu mã, hoạ tiết

Để có thể cạnh tranh với nhiều mẫu gạch ốp nhập khẩu thì mẫu gạch lát sân vườn cần đa dạng hoạ tiết và mẫu mã. Bởi từng mẫu gạch ốp lát với vẻ đẹp về hoạ tiết khác nhau phối hợp với không gian sân vườn sẽ mang lại những điểm ấn tượng cho cả không gian ốp lát.

Nếu bạn thích sự gần gũi với thiên nhiên thì bạn nên ưu tiên chọn lựa những mẫu mã và hoạ tiết có chi tiết cỏ cây hoa lá với gam màu tươi sáng tất nhiên sẽ hỗ trợ giúp bạn có được một không gian sân vườn tuyệt vời nhất đảm bảo nhìn vào rất mát dịu và tươi trẻ.

Đối với những gia đình ưa thích sự đơn giản có thể sử dụng gạch lát sân với hoạ tiết trơn và màu sắc đơn không cần phải phối hợp quá cầu kỳ. Đây là một trong những xu hướng ốp lát gạch được nhiều người chọn lựa phối hợp với nhau đảm bảo đáp ứng nhu cầu của chính mình.

2.4 Chọn lựa gạch lát sân đảm bảo tiêu chuẩn cần thiết

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn gạch lát nền sân chính là đảm bảo bảo những tiêu chuẩn về chất lượng của gạch ốp. Bạn biết đó đối với mỗi loại gạch sử dụng ốp lát những không gian ngoại thất như sân vườn đều cần đảm bảo sở hữu những tính năng cần thiết.

Đối với gạch lát sân cũng như vậy khi chọn mua chúng ta luôn cần kiểm tra và đảm bảo rằng sản phẩm gạch ốp lát này cần phải có những tính năng như: gạch có khả năng chống trơn trượt tốt, gạch có độ cứng và sự chắc chắn tối ưu, gạch có bề mặt chống bụi bẩn bám vào…

Nói chung việc đảm bảo những yếu tố cần thiết về loại gạch ốp lát sân vườn là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể thoải mái hơn trong vấn đề chọn lựa gạch ốp sử dụng lâu dài. Sẽ chẳng ai có thể bỏ qua những cách thức chọn lựa tiêu chuẩn gạch ốp để lát sân vườn.

Với một số kinh nghiệm trên về vấn đề chọn gạch lát sân bạn có thể tham khảo để biết cách chọn được mẫu gạch ốp phù hợp trên mọi khía cạnh. Loại sản phẩm được chọn lựa không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà cần cân nhắc sự phù hợp về yếu tố mẫu mã và giá trị thẩm mỹ mang lại.

3. Những mẫu gạch lát sân phổ biến hiện nay

3.1 Gạch lát sân mẫu gạch gốm truyền thống

GACH%20COTTO%20PRIME%20105

Một trong những gạch lát sân mà bạn không thể nào bỏ qua được chính là gạch gốm truyền thống. Đây được biết đến là mẫu gạch ốp quen thuộc trong những ngôi nhà Việt Nam. Gạch gốm được biết loại gạch thân thiết nhất với các gia đình Việt từ những năm đầu của thế kỷ 21.

Sở hữu vẻ ngoài màu đỏ với vân đục trắng nó mang lại một vẻ đẹp theo hơi hướng truyền thống. Hoặc nếu bạn muốn sở hữu sự nổi bật thì có thể ốp lát mẫu gạch gốm hình chữ nhật với màu đỏ cam làm nổi bật hoàn toàn những đám cỏ xanh mướt trong không gian vườn.

Thực tế gia chủ nếu muốn thiết kế sân vườn theo hướng truyền thống thì tất nhiên không nên bỏ qua mẫu gạch ốp lát gốm này. Xét cả về kiểu dáng cũng như màu sắc mẫu gạch ốp này hoàn toàn có thể đáp ứng về mặt thẩm mỹ và vẻ đẹp ấn tượng nhất.

3.2 Gạch lát sân mẫu gạch thạch anh

Nếu không gian sân vườn của gia đình bạn sở hữu khoảng diện tích rộng thì bạn hoàn toàn có thể chọn gạch lát sân thạch anh. Bởi sản phẩm gạch ốp này thường có hình vuông với kích thước nhỏ nhắn 15×15 nhưng khi ốp lát bạn nên tạo khoảng cách giữa các viên gạch ốp.

Hơn nữa mẫu gạch ốp này thường có màu xám của đá tự nhiên nên tất nhiên sẽ đảm bảo có sự hoà hợp với không gian thiên nhiên cây có xung quanh. Vậy nên việc chọn mua gạch lát sân mẫu này thực sự là một quyết định đúng đắn nếu bạn muốn sở hữu một không gian sân vườn tuyệt vời.

Hãy tưởng tượng khi khoảng không gian sân vườn được ốp lát bằng gạch lát sân loại này sẽ giúp cho cả sân vườn như đang được trải một tấm thảm dệt từ đá quý dài bất tận sẽ làm bạn không thể thỏa mãn hơn. Đó là điểm cộng đáng chú ý thay vì dùng loại gạch đá khác.

3.3 Gạch lát sân mẫu gạch đá trứng

Không gian sân vườn của rất nhiều gia đình hiện nay đang được ứng dụng mẫu sản phẩm gạch lát sân với hoạ tiết hình đá trứng. Thực tế mẫu gạch ốp này đã có mặt từ rất lâu trên thị trường gạch ốp lát và được yêu thích nhất mọi thời đại vì vẻ đẹp sống động của nó là không cần bàn cãi.

Mẫu gạch ốp này có ưu điểm khi bề mặt gạch chống trơn trượt tối ưu nên đảm bảo quá trình đi lại của bạn thực sự rất an toàn. Ngoài ra bề mặt gạch ốp loại này cũng hỗ trợ chống trầy xước bề mặt một cách tối ưu nhất nên an toàn trong vấn gạch ốp có giá trị thẩm mỹ cao.

Yên tâm rằng ngay khi ốp lây gạch lát sân đá trứng sẽ mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời có thể làm bạn cảm thấy rất thích thú mỗi khi bước đi trong sân vườn. Đặc biệt nó tạo ấn tượng ngay khi mọi người nhìn vào khoảng sân vườn được ốp lát nhờ mẫu gạch ốp này.

3.4 Gạch lát sân loại gạch thảm ngoài trời

Ngày nay khi có nhiều cách thức ốp lát khác nhau đồng thời cũng phát sinh những mẫu gạch ốp khác biệt. Một trong số đó chính là gạch thảm ngoài trời – mẫu gạch gây ấn tượng với nhiều người sử dụng hiện nay bởi nó không giống như những loại thảm cuộn khác.

Bạn nên hiểu gạch lát sân loại gạch thảm là những miếng ô vuông dễ dàng thay thế nếu một viên nào đó bị hỏng. Loại chất liệu này sở hữu khả năng chống tia cực tím để tránh phai màu, dễ lau chùi, chống mùi và vết bẩn. Do đó ngoài ốp lát sân vườn còn dùng gạch thảm là sân để xe, hiên nhà hay hồ bơi, …

Đặc biệt loại gạch thảm lát sân vườn còn có ưu điểm về sự đa dạng hoạ tiết hay hoa văn nên luôn mang đến những bất ngờ tối ưu nhất cho không gian sân vườn. Bạn có thể dễ dàng mang đến những hơi hướng mới lạ nhất cho không gian ngoại thất của gia đình mình.

3.5 Gạch lát sân mẫu gạch Porcelain

Những mẫu gạch lát sân được mọi người ưa chuộng chính là mẫu gạch Porcelain. Loại gạch ốp này được nung ở nhiệt độ rất cao nên sở hữu độ bền và chống thấm cực tốt, tránh được nấm mốc rêu. Đây đều là những tính năng cần thiết của loại gạch ốp lát ngoài trời.

Hiện nay có nhiều loại gạch Porcelain sau khi nhuộm trông giống đá tự nhiên nên rất được ưa chuộng để ốp lát sân vườn. Đặc biệt chúng còn đa dạng về họa tiết đặc sắc và độ bám tốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích vẻ ngoài tự nhiên mà giá thành hợp lý.

Nếu bạn muốn một không gian sân vườn hiện đại và sang chảnh thì loại gạch lát sân với mẫu gạch Porcelain này đảm bảo sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn. Vừa đơn giản nhưng vẫn lôi cuốn và hấp dẫn bởi những đường vân gạch cũng như hoạ tiết trên bề mặt gạch lôi cuốn.

Trên đây điểm qua những mẫu gạch lát sân đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Để có được một khoảng sân vườn tuyệt vời nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp về cả kích thước cũng như phong cách thiết kế mà không gian sân vườn nhà bạn hướng tới.

4. Cách thi công gạch lát sân chuẩn nhất

Sau khi lựa chọn được gạch lát sân đảm bảo yếu tố chất lượng cũng như mẫu mã phù hợp đảm bảo tương ứng với không gian sân vườn của gia đình bạn thì cần đảm bảo quy trình ốp lát chuẩn nhất. Dưới đây sẽ là thứ tự các bước ốp lát sân vườn như sau:

4.1 Bước 1: Xác định số lượng gạch ốp và phương pháp ốp lát

Bước đầu tiên trong quá trình ốp lát gạch lát sân chính là chọn lựa và tính toán đúng số lượng gạch ốp lát cần sử dụng. Bởi việc gạch ốp lát loại nào sẽ giúp bạn xem xét số lượng gạch cần mua là bao nhiêu để vừa hỗ trợ quá trình thi công cũng như vừa đủ lượng gạch cần thiết.

Đối với vấn đề chọn lựa số lượng gạch bạn cần xem xét vấn đề không gian sân vườn như thế nào để ước tính lượng gạch cần mua. Đồng thời bạn cân nhắc chọn lựa phương pháp ốp lát tối ưu và phù hợp với không gian thiết kế chung của ngôi nhà nên lựa chọn cách thức tốt nhất.

Với số lượng gạch ốp bạn có thể mua thừa ra một ít để tránh trường hợp mua số lượng gạch ít hơn sẽ gây gián đoạn quá trình ốp lát và tất nhiên không đảm bảo vấn đề thi công được hoàn thiện theo đúng quy trình. Điều này cần được chú ý để có kinh nghiệm trong quá trình mua lượng gạch ốp lát.

4.2 Bước 2: Xử lý bề mặt phẳng sân vườn ốp lát

Bước tiếp theo sau khi bạn chọn lựa gạch lát sân cũng như phương pháp ốp lát bạn nên cần xử lý bề mặt sân vườn. Đối với công đoạn này bạn cần thực hiện việc dọn vệ sinh khu vực lát gạch, đầm nền chặt, bền để tạo độ bằng phẳng trước khi lát gạch.

Đối với công đoạn này là rất cần thiết bởi nó quyết định việc gạch ốp của bạn có đảm bảo kết dính với mặt phẳng ốp lát. Việc đầm nền chặt tất nhiên sẽ tạo được mặt phẳng đồng đều cũng như độ nén tốt nhất để không lo bị sụt lún hay vấn đề dễ dàng tạo được khoảng sân vườn bằng phẳng.

4.3 Bước 3: Trộn vữa và rải vữa lên mặt phẳng ốp lát

Sau khi xử lý mặt phẳng ốp lát bạn sẽ tiến hành trộn vữa lót rồi rải đều lên trên khu vực lát gạch. Với việc trộn vữa cần tiến hành theo tỉ lệ phù hợp nhằm đảm bảo được chất lượng của vữa trộn sao cho có được một lớp lót vừa phải cũng như có được khoảng vữa tốt nhất.

Đối với độ dày bạn cần phải đảm bảo từ 2 – 3cm tránh quá dày sẽ khiến việc thi công gạch lát nền sân vườn tối ưu nhất. Với công đoạn này bạn cần sử dụng vật liệu thước gạt phẳng để đảm bảo khi ốp lát không bị lồi lõm bề mặt gạch ốp để có được bề mặt ốp tuyệt vời nhất.

4.4 Bước 4: Tiến hành ốp lát gạch lát sân

Đối với công đoạn tiếp theo khi ốp gạch lát sân bạn cần xác định điểm đầu tiên để ốp lát gạch. Điểm đầu rất quan trọng nhằm hỗ trợ bạn có thể lát các viên gạch theo ý tưởng đã lên. Từ đó bạn sẽ dựa vào phương pháp ốp lát đã chọn lựa để tiến hành ốp lát những viên gạch tiếp theo.

Trong quá trình ốp lát gạch đến đâu bạn cần sử dụng búa cao su để điều chỉnh viên gạch và cố định viên gạch với lớp lót xi măng. Nên nhớ rằng ốp đến đâu sẽ dùng búa gõ nhẹ vào bề mặt gạch ốp đến đó để đảm bảo rằng bề mặt gạch được bằng phẳng không bị lệch nhau.

Việc thực hiện công đoạn ốp lát gạch ốp cần theo đúng phương pháp bạn đã lựa chọn ban đầu để tránh việc mỗi viên gạch được ốp không theo quy chuẩn đặt ra. Tất nhiên theo đúng hình thức ốp lát ban đầu sẽ hỗ trợ bạn có được một khoảng không gian ốp lát tuyệt vời nhất có thể.

4.5 Bước 5: Tiến hành trộn vữa xi măng trít mạch

Công đoạn kế tiếp chính là trộn vữa xi măng và thực hiện trít mạch. Bạn biết đó việc ốp lát sân vườn cần thực hiện theo đúng tỉ lệ vừa đủ để không bị khô quá sẽ dẫn đến hiện tượng bị nứt mạch giữa các viên gạch ốp lát với nhau hoặc nhão quá sẽ không có độ kết dính.

Đối với bước trít mạch bạn cần dùng bay mũi nhọn cho vữa vào giữa 2 viên gạch để trít mạch. Việc sử dụng vật liệu bay mũi nhọn sẽ hỗ trợ việc đảm bảo cho vữa có thể cho đồng đều vào các khe gạch ốp vừa đủ không quá dày cũng không quá mỏng một cách nhanh chóng nhất.

4.6 Bước 6: Hoàn thiện quá trình ốp lát gạch

Sau khi bạn đã hoàn thiện công đoạn trít mạch vữa giữa các viên gạch sẽ tiến hành đợi đến khi mạch vữa khô cứng lại thì xả nước làm sạch bề mặt lát gạch. Bạn nên đợi cho nước ngấm vào những vết vữa khô thì lúc đó bạn có thể dễ dàng tiến hành làm sạch bề mặt một cách tốt nhất.

Đối với công đoạn làm sạch không gian ốp lát là cần thiết vừa nhằm hỗ trợ bạn có thể sở hữu bề mặt gạch ốp đẹp nhất. Hơn nữa nếu bạn để những vết vữa đã quá khô tất nhiên sẽ khiến cho bề mặt rất khó làm sạch và từ đó mất nhiều thời gian hơn trong vấn đề hoàn thiện bề mặt ốp lát.

Trên đây chính là quy trình để bạn thực hiện ốp lát gạch lát sân sao cho phù hợp và đúng cách nhất. Nếu như bạn muốn có một không gian sân vườn tuyệt vời và sử dụng loại gạch ốp lát này nhanh chóng nhất thì tất nhiên bạn nên chọn lựa đúng loại gạch cũng như ốp lát vừa chuẩn.

5. Tại sao nên mua gạch lát sân tại Kingly Việt Nam?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh gạch lát sân tuy nhiên sao chúng ta nên chọn lựa mua tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam. Để biết được lý do nên hay không nên thì bạn cùng xem những giá trị mà Kingly mang lại cho khách hàng như sau:

5.1 Chất lượng gạch lát sân đạt tiêu chuẩn

Một cơ sở uy tín hay đứng vững trên thị trường vật liệu xây dựng hay không phải thể hiện ở yếu tố chất lượng gạch ốp có đạt đủ tiêu chuẩn cần thiết hay không. Bởi vì gạch ốp nếu chỉ đẹp mã mà không đảm bảo chất lượng đạt điều kiện cần thiết tất nhiên cũng không làm hài lòng mọi người được.

Tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam luôn có công đoạn kiểm tra chất lượng gạch lát sân trước khi nhập kho và phân phối đến người tiêu dùng nên tất nhiên bạn sẽ yên tâm rằng gạch ốp đảm bảo độ bền cũng như những tính năng cần thiết để ốp lát tại ngoại thất.

5.2 Đa dạng các mẫu gạch của nhiều thương hiệu

Hiện nay tại kho của Công ty TNHH Kingly Việt Nam đang phân phối gạch lát sân của nhiều thương hiệu khác nhau. Đây được coi là thị trường để khách hàng tìm kiếm được nhà cung ứng gạch ốp chất lượng và ngược lại là thị trường để các thương hiệu giới thiệu sản phẩm đến khách hàng của mình.

Với việc sở hữu những mẫu gạch ốp của các thương hiệu khác nhau nên tất nhiên bạn sẽ thấy gạch ốp tại Kingly luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước và họa tiết hoa văn in trên bề mặt gạch ốp. Đó là điều kiện để giúp bạn có thể thoải mái chọn lựa được gạch ốp chất lượng và phù hợp.

5.3 Giá thành gạch lát sân phù hợp

Kingly Việt Nam luôn ưu tiên nhập kho những mẫu gạch ốp lát sân của các thương hiệu trong nước như Prime, gạch lát sân Catalan, gạch lát sân Viglacera… nên tất nhiên giá thành sản phẩm luôn phải chăng và phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình Việt.

Đó là lý do tại sao bạn có thể yên tâm và thoải mái nhất khi chọn lựa và sử dụng gạch lát sân của chúng tôi thay vì những đơn vị khác trên thị trường. Khi đến với Công ty TNHH Kingly Việt Nam tất nhiên bạn không bao giờ phải bận tâm đến mức giá bởi chắc chắn sẽ có sản phẩm với giá thành phù hợp nhất.

5.4 Các chính sách bán hàng tuyệt vời

Lý do để thu hút cũng như giữ chân khách hàng của Kingly Việt Nam chính là chúng tôi luôn có những chính sách bán hàng tuyệt vời nhất. Cụ thể những chính sách hiện hành mà Kingly đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng như sau:

– Chính sách vận chuyển gạch lát sân vườn toàn quốc một cách nhanh chóng đảm bảo khách hàng có thể nhận được gạch ốp chất lượng và không phải bận tâm là xa địa chỉ của cơ sở không mua được gạch ốp.

– Chính sách bảo hành gạch lát sân lâu dài cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Kingly Việt Nam. Tất nhiên vấn đề bảo hành sản phẩm như thế nào với điều kiện ra sao sẽ phụ thuộc vào những chính sách mà Kingly đã đặt ra cho khách hàng của mình.

– Chính sách chiết khấu giá thành gạch dành cho những khách hàng mua với số lượng nhiều. Vậy nên nếu bạn mua gạch ốp tại cơ sở với lượng gạch nhiều tất nhiên sẽ được hưởng mức chiết khấu cao từ đó đảm bảo giá thành rẻ hơn.

– Chính sách tư vấn miễn phí đối với trường hợp khách hàng gặp phải những khó khăn trong vấn đề chọn lựa gạch ốp lát sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của gia đình mình.

Trên đây chính là những thông tin để bạn mua được gạch lát sân với chất lượng tốt nhất đồng thời mức giá gạch ốp cũng phải chăng. Muốn vậy hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Kingly Việt Nam của chúng tôi thông qua số điện thoại 0978956655 nhanh nhé!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099