Bạn đang có ý định muốn mua gạch thẻ trắng giá rẻ nhưng chưa biết phải chọn lựa mua gạch ốp ở địa chỉ nào? Hơn nữa cũng không rõ ràng tại sao nên ứng dụng mua gạch thẻ mà không phải những mẫu gạch ốp lát khác? Nếu vậy mời bạn đón đọc những thông tin sau!

1. Gạch thẻ trắng giá rẻ là như thế nào?

gach the trang phang mo 75x150 1
Bạn đang tự hỏi gạch thẻ trắng giá rẻ là những mẫu gạch ốp nào? Bởi gạch thẻ chúng ta đều biết đó là những sản phẩm có kích thước nhỏ hình chữ nhật nhưng thêm cụm từ giá rẻ thì nhiều người còn nghi ngờ về mẫu gạch ốp này. Vậy có nên sử dụng loại gạch thẻ này hay không?

1.1 Những trường hợp gạch thẻ trắng giá rẻ

gach the trang phang mo 75x150 a1
Không phải loại gạch ốp nào cũng được coi là gạch thẻ giá rẻ bởi vì một số trường hợp dưới đây mới được coi là gạch giá rẻ. Điều này bạn nên biết để có thể tham khảo trong quá trình mua gạch ốp không gặp vấn đề nào. Một số kinh nghiệm bạn nên biết như sau:

– Gạch thẻ trắng bị lỗi kỹ thuật:

Một trong những trường hợp để xếp gạch thẻ trắng giá rẻ chính là dây chuyền sản xuất chẳng may gặp một vấn đề nhỏ về lỗi kỹ thuật nên ảnh hưởng toàn bộ lượng hàng sản xuất ra. Do đó những mẫu gạch ốp sẽ tiêu thụ chậm hơn nên tất nhiên sẽ được bán với mức giá ưu đãi hơn nhiều.

Thường thì những trường hợp này sẽ là các lỗi nhỏ không ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Có thể đơn hàng đó không thể xuất sang các thị trường nước ngoài nên bạn cần xem xét yếu tố về kỹ thuật nhỏ hay không để biết gạch ốp đó đúng chuẩn chất lượng.

– Gạch thẻ trắng bị lỗi mode:

Với nhu cầu ngày càng thay đổi và gia tăng của con người về cuộc sống thì tất nhiên việc đa dạng những mẫu mã gạch ốp tất nhiên là cần thiết. Do đó mà các sản phẩm lỗi mode sẽ tiêu thụ chậm hơn hẳn những mẫu gạch thẻ ốp lát bắt kịp xu hướng hiện đại.

Vậy nên những dòng sản phẩm gạch ốp lỗi mode sẽ được bán với mức giá rẻ ưu đãi hơn rất nhiều. Tất nhiên là nó vẫn có thể được ứng dụng bình thường trong trường hợp bạn không đòi hỏi về giá trị thẩm mỹ quá cao cho toàn bộ không gian ốp lát của gia đình mình.

– Gạch thẻ trắng bị tồn kho lâu ngày:

Trong suốt quá trình kinh doanh của mình thì thực tế sẽ xuất hiện lượng gạch tồn kho lâu ngày ở mỗi cơ sở. Và tất nhiên những sản phẩm đó sẽ được coi là gạch thẻ trắng giá rẻ bởi nó cần được các đơn vị kinh doanh đẩy bán nhanh hơn bằng việc hạ giá thành gạch ốp xuống thấp.

Thực tế thì mức giá bán gạch trong trường hợp này sẽ không có sự chênh lệch quá lớn so với những trường hợp gạch ốp khác trên thị trường. Tất nhiên điều này là bởi bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu gạch ốp với chất lượng bình thường mà không phải lo lắng vấn đề nào cả.

– Cơ sở mới tham gia thị trường gạch ốp lát:

Sẽ có một trường hợp nữa mà gạch thẻ trắng bán giá rẻ là bởi cơ sở kinh doanh cung ứng mặt hàng này mới tham gia thị trường vật liệu xây dựng. Và tất nhiên họ muốn thu hút khách hàng cũng như mở rộng thị trường của mình nên sẽ giảm giá thành xuống mức thấp hơn bình thường.

Thông thường họ chỉ hạ giá thành của các loại gạch ốp trong một khoảng thời gian nhất định để thị trường biết đến tên tuổi của cơ sở. Tất nhiên là nếu bạn mua tại những thời điểm mà cơ sở có chương trình khuyến mãi cũng có thể sở hữu mức giá ưu đãi thấp hơn nhiều.

1.2 Có nên sử dụng gạch thẻ trắng giá rẻ không?

Sau những thông tin về trường hợp được coi là gạch thẻ trắng giá rẻ như trên bạn có thể thấy những mẫu gạch ốp được xếp vào loại này luôn phải đảm bảo vẫn có thể sử dụng để ốp lát bình thường. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng gạch giá rẻ như các loại gạch ốp khác.

Tuy nhiên phải đánh giá thực tế rằng đối với những không gian bạn không đòi hỏi quá nhiều yếu tố kết hợp với nhau trong một mẫu gạch thì tất nhiên có thể sử dụng gạch thẻ giá rẻ màu trắng bình thường. Bởi vậy nên đừng lo lắng quá nhiều về về vấn đề gạch ốp có giá rẻ hơn bình thường.

Hãy tin tưởng rằng gạch ốp khi mua tại đúng những trường hợp trên sẽ giúp bạn có thể mua được với mức giá ưu đãi nhất. Với những gia đình có mức điều kiện tài chính trung bình khá thì hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu gạch ốp này để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

2. Tại sao nên sử dụng gạch thẻ trắng giá rẻ?


Nhắc đến gạch thẻ trắng giá rẻ tất nhiên chúng ta sẽ luôn cảm thấy lo lắng út nhiều về chất lượng của gạch ốp khi sử dụng tại bất kể không gian nào. Nếu cảm thấy chưa yên tâm thì hãy đón đọc ngay những thông tin cần thiết về sản phẩm gạch ốp như sau:

2.1 Tiết kiệm chi phí cho người dùng

gach the trang bong nhap khau 75x150 klb500 1
Phải nói rằng việc ứng dụng gạch thẻ màu trắng giá rẻ ưu điểm đầu tiên chính là giúp các gia đình tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất có thể. Nếu như bạn đang có dự định muốn hoàn thiện, trang trí không gian ngôi nhà của mình bằng gạch ốp lát nhưng lại chưa đủ kinh phí?

Vậy thì không cần quá lo lắng bởi vì sản phẩm gạch ốp giá rẻ này vẫn luôn đảm bảo bạn sở hữu gạch ốp nhanh chóng mà mức giá thành rẻ nhất. Với lý do này bạn sẽ cảm thấy rằng những nỗi lo về giá thành sẽ không còn là bận tâm để bạ tính toán trước khi mua gạch ốp.

Thường thì khi mua sản phẩm như gạch ốp chúng ta luôn mua với số lượng nhiều chứ không như các sản phẩm khác nên tất nhiên sẽ cần thiết có một mức giá phải chăng nhất. Và điều này bạn sẽ thấy được khi mua gạch ốp giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn cần thiết.

2.2 Chất lượng gạch thẻ trắng giá rẻ

gach the trang tri 75x150 bong phang
Bạn lo lắng khi sử dụng gạch thẻ trắng giá rẻ bởi không biết có đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cần thiết trong quá trình sử dụng hay không? Thực tế mẫu gạch ốp này vẫn đảm bảo sở hữu đầy đủ những tính năng và đặc điểm của một sản phẩm gạch thẻ ốp thông thường.

Bạn sẽ vẫn cảm nhận được độ cứng của gạch thẻ trắng bởi vì nó vẫn được sản xuất với công nghệ ép thuỷ lực từng viên gạch ốp lát một. Và tất nhiên điều này sẽ hỗ trợ mẫu gạch dù kích thước nhỏ nhưng độ chắc chắn của gạch ốp lại rất cao. Đó là tính năng ưu việt mà bạn cần biết về mẫu gạch ốp.

Nhắc đến khả năng chống thấm nước của mẫu gạch thẻ trắng ốp lát cũng luôn được mọi người đánh giá cao nhất. Điều này cho thấy sản phẩm hoàn toàn dễ dàng thích ứng để ốp lát mảng tường không chỉ nội thất mà cả ngoại thất của ngôi nhà mà không phải lo sợ yếu tố rêu mốc hay nấm mốc xuất hiện cả.

Xét đến khía cạnh gạch ốp có chịu lực tác động tốt không thì dĩ nhiên là rất tốt rồi. Bạn sẽ thấy rất ít khi gạch ốp chất liệu gạch thẻ xuất hiện những vết rạn nứt hay trầy xước trên bề mặt gạch ốp. Điều này chứng tỏ khả năng chịu lực rất tốt và khẳng định gạch thẻ trắng giá rẻ hoàn toàn sử dụng bình thường.

2.3 Giá trị thẩm mỹ của gạch thẻ trắng giá rẻ

gach the trang bong cao cap op tuong phong tam
Gạch thẻ sở hữu hình dáng chữ nhật và kích thước nhỏ nên phải công nhận rằng tính ứng dụng của nó cao hơn hẳn các mẫu gạch ốp khác. Theo đánh giá khách quan thì mẫu gạch thẻ này luôn mang đến những sự sáng tạo mới mẻ và độc đáo trong phương pháp ốp lát đa dạng nhất.

Sở hữu gam màu trắng tự nhiên được đánh giá là tông màu phổ biến và ứng dụng dễ dàng cho mọi không gian ốp lát. Dù cho không gian của gia đình bạn được thiết kế theo hướng hiện đại hay cổ điển thì vẫn có thể chọn lựa gạch thẻ trắng giá rẻ để thi công.

Hơn nữa mẫu gạch thẻ với gam màu trắng là chủ đạo sẽ dễ dàng kết hợp những nội thất trong phòng của bạn hơn. Ví dụ bạn sử dụng để ốp lát cho không gian phòng khách sẽ thấy có thể tận dụng hiệu ứng đèn chiếu sáng để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại nhất cho căn phòng.

Ngược lại nếu bạn sử dụng gạch thẻ màu trắng để ốp lát tường tại phòng tắm thì thực sự tạo được sự cân đối và hài hoà cho tổng thể không gian. Bởi hầu hết các thiết bị vệ sinh được lắp đặt trong phòng tắm đều sử dụng gam màu trắng là chủ đạo như bồn tắm, gương soi hay bồn chậu rửa mặt.

2.4 Gạch thẻ trắng giá rẻ tiện lợi khi sử dụng

gach the vang bong vat canh cao cap 75x150 1
Không chỉ đảm bảo chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành phải chăng mà khi bạn sở hữu gạch thẻ trắng giá rẻ sẽ tạo được sự tiện lợi rất lớn cho quá trình thi công và sử dụng gạch ốp. Bạn biết đó một sản phẩm mang lại sự tiện ích khi sử dụng tất nhiên sẽ giúp quá trình ốp lát nhanh chóng hơn.

Chính nhờ ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng gạch nhẹ hơn những mẫu gạch ốp lát khác mà dòng gạch thẻ bất kì luôn giúp mọi người dễ dàng hơn trong khâu vận chuyển gạch ốp khi thi công. Bạn có thể nhanh chóng di chuyển gạch từ khu vực này sang khu vực khác để tiện lợi cho việc thi công.

Hơn nữa gạch thẻ ốp lát này lại dễ dàng sử dụng các phương pháp ốp lát khác nhau nên với kích thước nhỏ sẽ dễ dàng tạo kiểu hơn hẳn những mẫu gạch ốp loại to. Điều này được nhiều người đánh giá khách quan và cho thấy rằng gạch thẻ luôn mang lại vẻ đẹp tuyệt vời.

Hầu hết gạch thẻ trang trí đều được sử dụng để ốp lát khu vực tường nên nếu để ý bạn sẽ nhận thấy gạch sở hữu độ bóng rất cao. Chính bởi vậy mà khả năng kháng bụi bẩn của gạch ốp tốt. Và nhờ vậy khi tiến hành thi công, ốp lát cũng không hề xảy ra vấn đề nào về sức khoẻ cả.

Với những ưu điểm trên của gạch thẻ trắng giá rẻ tất nhiên chúng ta nên ứng dụng để trang trí mọi ngóc ngách của ngôi nhà. Bạn biết đó gạch ốp loại gạch thẻ luôn được đánh giá cao về mọi tính năng nên tất nhiên sẽ là lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình Việt.

3. Nên ốp lát gạch thẻ trắng giá rẻ ở đâu?


Hiểu được giá trị mà gạch thẻ trắng giá rẻ mang lại cho bạn khi ứng dụng mẫu gạch ốp lát này thì cùng xem trong ngôi nhà của mình bạn nên thi công mẫu gạch ốp này tại đâu. Dưới đây sẽ là một số gợi ý nhỏ để bạn chọn lựa khi sử dụng gạch thẻ ốp tường:

3.1 Gạch thẻ trắng ốp tường phòng bếp


Phòng bếp là nơi chúng ta sẽ nấu những bữa cơm cho gia đình của mình nên tất nhiên việc dính dầu mỡ là điều không tránh khỏi. Vậy nên bạn có thể sử dụng những mẫu gạch thẻ trắng ốp lát để ốp tường. Sẽ rất nhiều người băn khoăn thực sự có nên sử dụng gạch với gam màu trắng hay không?

Thực tế là nên ứng dụng mẫu gạch thẻ với tông màu trắng làm chủ đạo. Bởi vì màu trắng bạn sẽ dễ dàng phát hiện được những vết bẩn bám ở đâu và sẽ tiện lợi hơn khi vệ sinh mảng tường ốp lát. Do phòng bếp là nơi đòi hỏi bạn phải có sự sạch sẽ và an toàn cho mọi người khi nấu ăn.

Thường thì bạn chọn lựa gạch thẻ trắng giá rẻ sử dụng cho không gian phòng bếp nên ưu tiên gạch ốp có độ bóng cao. Bởi độ bóng cũng sẽ có khả năng chống bụi bẩn bám vào bề mặt gạch ốp và cũng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh gạch ốp một cách sạch sẽ nhất.

Nói chung với không gian phòng bếp bạn hoàn toàn nên ứng dụng mẫu gạch thẻ với tông màu trắng. Không gian căn bếp của gia đình bạn vừa mang được vẻ đẹp sang trọng lại luôn tạo cảm giác sạch sẽ nên luôn tạo cảm hứng cho mỗi bữa cơm của gia đình với các thành viên.

3.2 Gạch thẻ trắng ốp tường phòng khách


Làm sao có thể bỏ qua việc sử dụng gạch thẻ trắng giá rẻ để ốp tường không gian phòng khách gia đình bạn được. Đây được cô là “linh hồn” của ngôi nhà nên tất nhiên bạn hãy yên tâm chọn lựa gạch ốp để mang lại sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của mình.

Sở hữu ưu điểm về khả năng cách nhiệt tối ưu nên khi bạn sử dụng mẫu gạch ốp này cho không gian phòng khách của gia đình sẽ tạo được sự tươi mát cho căn phòng thay vì những chọn lựa gạch ốp không tối ưu. Điều này cũng cho thấy được mẫu gạch ốp tường này hoàn toàn nên sử dụng.

Đặc biệt với gam màu trắng nếu bạn lo lắng mảng tường phòng khách của gia đình mình sẽ đơn điệu thì có thể đan xem ngay những mẫu gạch thẻ ốp lát với tông màu nổi bật hơn ví dụ như màu xanh hoặc màu vàng. Việc kết hợp màu sắc hài hoà tất nhiên sẽ giúp bạn có căn phòng như ý.

Với phòng khách bạn có thể ứng dụng cách thức ốp lát gạch thẻ truyền thống tức là ốp thẳng nếu muốn sở hữu một căn phòng đơn giản. Còn nếu bạn muốn có không gian ấn tượng thì có thể sử dụng cách thức ốp lát so le hoặc zíc zắc để tạo ấn tượng cho căn phòng.

3.3 Gạch thẻ trắng ốp tường phòng tắm

gach%20the%20trang%20phang%20mo
Một không gian mà sử dụng ốp lát gạch thẻ trắng giá rẻ chính là phòng tắm của gia đình bạn. Đây là nơi chúng ta sẽ thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng bên ngoài nên cần thiết sử dụng gạch ốp mang lại cảm giác thư giãn và dễ chịu nhất.

Với việc ứng dụng gam màu trắng chủ đạo cho bức tường của gia đình bạn sẽ thấy được sự cân đối và hài hoà cho cả căn phòng. Do các thiết bị vệ sinh như bồn tắm, bồn cầu, chậu rửa lavabo đều là những sản phẩm có màu trắng tinh nên tạo được sự kết hợp ăn ý nhất.

Bạn biết đó phòng tắm luôn là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên đòi hỏi gạch ốp phải có khả năng chống thấm nước tối ưu. Và đối với gạch thẻ ốp lát thì đây là mẫu gạch được mọi người đánh giá là tỷ lệ thấm nước thấp hơn hẳn những mẫu gạch ốp lát thông thường.

Đặc biệt gạch thẻ với ưu điểm chống rêu mốc tối ưu nên bạn sẽ thấy được sản phẩm luôn đảm bảo được sự an toàn đối với sức khỏe của mọi người. Đặc biệt là tạo sự sạch đẹp cho không gian ốp lát của căn phòng tắm của gia đình bạn ngay từ khi nhìn vào tạo được cảm giác thân thiện.

Trên đây là ứng dụng của gạch thẻ trắng giá rẻ cho các không gian bạn có thể ốp lát cho ngôi nhà của mình. Tất nhiên sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn những vẻ đẹp toàn diện tối ưu nhất cho không gian ngôi nhà của bạn thay vì những mẫu gạch ốp thông thường khác.

4. Mua gạch thẻ trắng giá rẻ ở đâu uy tín?

gach the trang tri 75x150 bong phang
Chắc hẳn bạn đang băn khoăn vì không biết nên mua gạch thẻ trắng giá rẻ ở đâu sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như mẫu mã gạch ốp tối ưu nhất. Nếu vậy một lời khuyên cho bạn chính là đến ngay Tổng kho gạch ốp lát để chọn lựa gạch ốp tuyệt vời như sau:

4.1 Gạch thẻ trắng giá rẻ đạt tiêu chuẩn

Đầu tiên là khi mua gạch thẻ trắng giá rẻ tại Tổng kho gạch ốp lát bạn sẽ nhận thấy rằng gạch ốp của chúng tôi đạt chất lượng cao. Những tính năng như độ cứng cao, khả năng chống thấm cao, khả năng chống rêu mốc tối ưu bạn sẽ đều thấy tại gạch ốp của chúng tôi chất lượng tuyệt vời.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thoải mái chất lượng gạch ốp của chúng tôi ngay sau khi đến mua tại cửa hàng. Kiểm tra chất lượng gạch ốp bạn nên xem kỹ nhãn mác, bao gói cẩn thận để đảm bảo rằng gạch ốp chất lượng nhất cho mẫu gạch ốp khi mua về.

4.2 Gạch thẻ trắng màu sắc đồng đều

G%E1%BA%A0CH%20TH%E1%BA%BA%20TR%E1%BA%AENG%20M%E1%BB%9C%20V%C3%81T%2075X150%20KLY%201500M
Xét đến khía cạnh gạch thẻ trắng giá rẻ còn đảm bảo sở hữu màu sắc đồng đều cũng như kích thước không bị chênh lệch nhiều. Đó là lý do mà tại sao Tổng kho gạch ốp lát luôn được mọi người ưu tiên khi chọn lựa bởi vì gạch thẻ của chúng tôi luôn sở hữu giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Hầu hết những mẫu gạch ốp được phân phối bởi Tổng kho gạch ốp lát đều đảm bảo độ đồng đều nên tất nhiên không xuất hiện cong vênh về gạch ốp. Đó chính là lý do gạch ốp sẽ mang lại không gian tuyệt vời nhất khi trang trí một căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn.

4.3 Gạch thẻ trắng giá rẻ phải chăng

Ngoài chất lượng và mẫu mã thì giá gạch thẻ trắng bạn mua của Tổng kho gạch ốp lát lại còn phải chăng. Bạn biết đó gạch ốp của chúng tôi luôn được kiểm tra chất lượng gạch ốp cũng như nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất của thương hiệu thay vì qua trung gian nên tất nhiên giá thành phải chăng.

Đặc biệt nếu bạn ưu tiên chọn lựa gạch ốp tại Tổng kho thì còn đảm bảo rằng có cá chương trình khuyến mãi cũng như chiết khấu cao nhất nên tất nhiên đảm bảo gạch phù hợp với mọi điều kiện tài chính của các gia đình Việt. Đây chính là đặc điểm mà rất nhiều gia đình quan tâm đến.

Nói chung khi lựa chọn Tổng kho gạch ốp lát bạn sẽ được hưởng những ưu đại tuyệt vời nhất về chất lượng gạch ốp, mẫu mã đẹp nhất và giá thành phải chăng. Vậy nên hãy yên tâm rằng gạch ốp của bạn sẽ đảm bảo những giá trị tuyệt vời nhất cho mọi công trình xây dựng.

Với thông tin liên quan về gạch thẻ trắng giá rẻ sẽ giúp bạn thấy được gạch ốp của Tổng kho gạch ốp lát luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra. Và hơn nữa giá thành của gạch ốp sẽ là điểm cộng tối ưu cho mọi gia đình Việt để ai cũng sở hữu được sản phẩm ưu việt nhất.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099