Thương hiệu gạch Taicera hiện nay được rất nhiều người quan tâm để sử dụng thi công trang trí các không gian nhà ở của mình. Chính vì vậy các gia đình nên cân nhắc để lựa chọn được những sản phẩm gạch ốp chất lượng tối ưu nhất đồng thời đảm bảo được các tiêu chuẩn cần thiết khi thi công.

1. Cách phân loại gạch taicera như thế nào?


Đối với từng sản phẩm gạch ốp như gạch Taicera hay bất kể loại gạch nào thì tất nhiên nó luôn có sự khác biệt về các loại mã gạch khác nhau. Tùy vào từng trường hợp mà các gia đình sẽ đưa ra những lựa chọn tương ứng phù hợp nhất để sử dụng thi công đảm bảo tiêu chuẩn.

+ Nguồn gốc gạch Taicera của nước nào?

Nhiều gia đình phân vân không biết gạch ốp Taicera có nguồn gốc xuất xứ từ nước nào để có thể đưa ra lựa chọn nên hay không nên mua. Bởi nếu là gạch nhập khẩu thì chắc chắn mọi người luôn xem xét và cân nhắc về mức giá bởi so với dòng gạch nội địa thì giá thành luôn nhỉnh hơn một chút.

Đối với gạch ốp thương hiệu Taicera được sản xuất tại Đài Loan, năm 1997 nó được đánh giá là dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO 9002. Trước đó năm 1994 ở Việt Nam được đầu tư xây dựng công ty gạch Taicera với dây chuyền, công nghệ hiện đại của châu Âu với số vốn 100% là của nước ngoài đầu tư.

Từ thời điểm hình thành trải qua quá trình phát triển thì chất liệu gạch ốp này đến năm 2008, công ty gạch Taicera lại vinh dự lọt vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Đây chính là một trong những cột mốc đánh giá quá trình hình thành và phát triển rực rỡ đã cho thấy chất lượng gạch Taicera hoàn hảo.

Đài Loan luôn được biết đến là một trong những đất nước với nền ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Chính vì vậy gạch Taicera được sản xuất với dây chuyền hiện đại, chất lượng gạch Taicera được kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các khâu từ khâu nguyên liệu cho tới thành phẩm.

Thực tế thì thị trường gạch ốp lát ở Việt Nam hiện nay phát triển mạnh mẽ với rất nhiều thương hiệu gạch nội địa và gạch nhập khẩu khác nhau nên dĩ nhiên để cạnh tranh được với những thương hiệu đó cần phải đảm bảo được chất lượng và nhiều yếu tố đi kèm tốt nhất.

Đối với gạch ốp lát chính hãng của thương hiệu Taicera thì các bạn có thể yên tâm về chất lượng của những sản phẩm gạch ốp này. Như vậy bạn sẽ nhận thấy được các chất liệu gạch ốp tối ưu nhất để thi công cho không gian ngôi nhà của mình hoàn hảo nhất có thể.

+ Phân loại gạch taicera như thế nào?

Tùy vào mỗi khu vực thi công mà lựa chọn những mẫu gạch Taicera tương ứng để sử dụng phù hợp nhất. Chính vì vậy các gia đình nên cân nhắc xem xét một số loại gạch ốp Taicera như sau để biết nên lựa chọn sản phẩm gạch ốp thật sự tối ưu và đảm bảo các kết quả tốt nhất.

– Gạch men ốp tường Taicera:

Với gạch men ốp tường Taicera khác biệt so với gạch lát nền chính là ở tính năng. Thường thì chúng ta sẽ sử dụng gạch ốp tường với mục đích chính là trang trí không gian nhà nên tất nhiên tính thẩm mỹ của nó sẽ là điều tối ưu mà hãng chuyên tâm chú ý khi sản xuất gạch ốp.

Bởi vậy nếu xét về công năng của gạch ốp tường thì nó không có khả năng chịu lực tác động mạnh mẽ như gạch lát nền. Hoặc khả năng chịu nhiệt độ cao cũng như một số tác động ngoại cảnh khác cũng sẽ ở mức độ nào đó chứ không phải đánh giá quá cao như chất liệu gạch ốp thông thường.

Tuy nhiên bạn cũng không phải lo lắng rằng không thể sử dụng chất liệu gạch ốp để thi công tại nhiều không gian ốp lát khác nhau được. Hiện nay với việc ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên tất nhiên những chất liệu gạch ốp này vẫn đảm bảo được các tính năng cần thiết.

Đối với gạch Taicera sử dụng để ốp tường thì hãy yên tâm là nó sẽ đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau bởi khả năng ứng dụng của nó thường sẽ phù hợp để trang trí nội thất và một số chất liệu đặc biệt vẫn trang trí ngoại thất hay mặt tiền ngôi nhà của bạn một cách bình thường.

Gạch men luôn được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ của nó bởi bộ sưu tập gạch ốp đa dạng với nhiều lựa chọn để các gia đình có thể tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp với các thiết kế không gian sống của gia đình thật sự hoàn hảo, cân đối và ấn tượng nhất có thể.

Hơn nữa gạch men ốp tường bạn nên chú ý đến kích thước, chiều cao của gạch ốp cần thiết phải cân bằng để từ đó đảm bảo được yếu tố chất lượng cũng như sự tương ứng đảm bảo các khía cạnh tương ứng nhất. Như vậy sẽ đáp ứng được các vấn đề về chất lượng của gạch ốp một cách hoàn hảo nhất.

– Gạch men lát nền Taicera:

Dĩ nhiên đã là gạch lát nền Taicera thì nó phải đảm bảo được yếu tố về độ cứng, độ bền để có thể chịu được mọi lực tác động khác nhau. Nó khác với gạch ốp tường bởi đây là nơi mọi người thường xuyên đi lại và tác động những lực rất mạnh nên dĩ nhiên cần phải chú ý.

Hiểu được công dụng của từng loại gạch ốp nên hãng Taicera luôn sử dụng những nguyên liệu cũng như phương thức sản xuất tương ứng nhất. Với gạch lát nền có độ liên kết cứng hơn để chịu được tác động, áp lực và sự bào mòn thường xuyên nên thời gian sử dụng lâu bền theo thời gian dài.

Đặc biệt với những sản phẩm gạch Taicera được sử dụng thi công ngoại thất như sân thượng, sân vườn của các gia đình thì dĩ nhiên nó còn có những đặc điểm khác biệt hơn. Tất nhiên tất cả những vấn đề như độ dày, xương gạch ốp sẽ cần thiết phải đảm bảo được các tính năng cần thiết nhất.

Với gạch lát nền của hãng taicera chắc chắn sẽ được ứng dụng tại rất nhiều không gian dù là nội thất hay ngoại thất của ngôi nhà bạn như: lát nền phòng khách, lát nền phòng ngủ, lát nền phòng bếp, lát nền phòng vệ sinh và một số không gian ngoại thất hay các công trình công cộng khác.

Xét về khía cạnh độ hút nước của gạch lát nền chính hãng Taicera thì nó nằm trong khoảng từ 3-6% và từ 6-10%. Tùy vào từng mục đích sử dụng gạch ốp của mỗi gia đình mà đưa ra chọn lựa những sản phẩm gạch ốp lát phù hợp nhất để tạo nên những mặt sàn ốp lát tuyệt vời.

Nói chung về gạch lát nền hãng Taicera bạn sẽ nhận thấy được những yếu tố cần thiết về vấn đề chất lượng. Do đó mà các gia đình có thể cân nhắc để đưa ra những quyết định sử dụng các mẫu gạch ốp tương ứng và phù hợp nhất để tạo nên các công trình xây dựng chất lượng.

– Gạch granite tráng men Taicera:

Trong bộ sưu tập gạch Taicera thì chất liệu gạch ốp granite được nhiều gia đình đang ưa chuộng hơn những sản phẩm gạch ốp khác. Chính vì vậy nó sở hữu những tính năng và ưu điểm tối ưu hơn để mang lại những sản phẩm thật sự cần thiết để có thể thi công nhiều khu vực khác nhau.

Gạch được ép với áp lực lớn và nung ở nhiệt độ trên 1000 độ C nên có kết cấu rất chắc, chịu được áp lực lớn nên tất nhiên có thể thực hiện để thi công tại nhiều khu vực và thường xuyên được ốp lát ngoại thất, những nơi có mật độ di chuyển cao đảm bảo được vấn đề chất lượng gạch ốp.

Đặc điểm nữa của gạch ốp này chính là độ mài mòn cao hơn so với hai dòng gạch ốp tường và gạch men lát nền thì cao hơn. Chính vì vậy mà bạn sẽ nhận thấy được độ bền của chất liệu gạch ốp này cao hơn hẳn so với gạch ốp thông thường khác nên tất nhiên nó được sử dụng phổ biến hơn hẳn.

Ngoài ra gạch Taicera 2021 có độ hút nước từ 0,1%-0,5% và 0,6% đến dưới 3%. Phải nói rằng độ thấm nước của chất liệu gạch ốp này gần như tuyệt đối nên tất nhiên các gia đình có thể yên tâm chọn lựa để thi công tại nhiều không gian ốp lát khác nhau vẫn giữ được chất lượng gạch như ban đầu.

Khả năng chống thấm nước của gạch ốp là điều kiện tiên quyết để có thể phân loại được những sản phẩm chất lượng cũng như có được mặt sàn ốp lát đảm bảo các chất lượng hoàn hảo nhất. Vậy nên từ đó bạn sẽ nhận thấy tại sao có sự phân cấp về giá thành của từng loại gạch ốp như vậy.

Lựa chọn các sản phẩm gạch granite thật sự đảm bảo những vấn đề hoàn hảo về các yếu tố giá thành cũng không còn là nỗi lo của bạn. Như vậy đây là sản phẩm được vấn đề gạch ốp thật sự tối ưu nhất mà không còn là nỗi lo khi tìm kiếm sản phẩm gạch ốp nữa.

Việc phân loại gạch Taicera tất nhiên hỗ trợ các gia đình có thể chọn mua được đúng những sản phẩm phù hợp đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, giá thành cao nhất. Mặc dù độ hút nước của mỗi loại gạch khác nhau nhưng yên tâm rằng sản phẩm gạch ốp chính hãng Taicera luôn đảm bảo các yêu cầu của mọi gia đình.

+ Công nghệ sản xuất gạch Taicera:

Để có được chất lượng gạch Taicera tối ưu nhất tất nhiên cần thiết phải ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Dưới đây cùng điểm qua một số công nghệ sản xuất gạch ốp chính hãng taicera được rất nhiều người quan tâm và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

– Công nghệ chế biến nguyên liệu:

Trước tiên khi nói đến các công nghệ sản xuất gạch ốp Taicera 2021 thì phải kể đến công nghệ trong chế biến nguyên liệu và tạo hình với hệ thống nghiền liên tục tiên tiến với thời gian nghiền nhanh tiết kiệm chi phí vật liệu nghiền. Đây thật sự là điều cần thiết để mang lại những thành phần chất lượng nhất.

Bởi viên gạch ốp có đảm bảo được các tính năng về độ bền, khả năng chống thấm hay những ưu điểm khác thì phải được đảm bảo qua các thành phần của gạch ốp. Do đó mà hãng Taicera đã cố gắng ứng dụng những công nghệ chế biến nguyên liệu một cách hoàn thiện nhất.

Đặc biệt, với công nghệ nghiền hiện đại sẽ tăng độ trắng của viên gạch ốp lát sau khi nung. Đó cũng là lý do tại sao mà chất liệu gạch ốp này luôn hỗ trợ tạo nên sản phẩm gạch ốp tốt nhất nhằm mang lại những sản phẩm gạch ốp đạt tiêu chuẩn chất lượng phù hợp và cao nhất.

– Công nghệ sấy và nung:

Để đảm bảo được độ chắc chắn và độ bền của gạch Taicera dĩ nhiên công đoạn sản xuất gạch ốp phải được ứng dụng công nghệ nung gạch ốp ở nhiệt độ cao. Thực tế việc kiểm soát được nhiệt độ của gạch ốp là điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến từng viên gạch ốp.

Bởi vậy mà công nghệ sấy và nung với lò nung thanh lăn giúp giảm tiêu hao năng lượng đến mức thấp nhất. Nhiệt độ được kiểm soát chính xác đảm bảo cho chất lượng thành phẩm gạch ốp lát Taicera luôn đạt cao nhất khi xuất xưởng và thực hiện các công đoạn dưỡng hộ về sau.

Thực sự việc tiến hành sấy và nung gạch ốp ở một nhiệt độ nhất định tất nhiên sẽ giúp cho gạch ốp luôn đảm bảo được những tính năng cần thiết. Và mỗi sản phẩm đồng đều về chất lượng cũng như độ cứng và bạn có thể ứng dụng tại nhiều khu vực khác nhau cũng không cần lo lắng nhiều.

– Công nghệ in kỹ thuật số:

Nếu như hai công nghệ liên quan trên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng gạch hãng Taicera thì tất nhiên hãng cũng phải ứng dụng và nghiên cứu công nghệ để tạo nên giá trị thẩm mỹ gạch ốp tốt nhất. Bởi vậy công nghệ in kỹ thuật số đã được ứng dụng trong quá trình sản xuất gạch ốp.

Đối với việc sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số đã hỗ trợ làm cho gạch đồng chất trở nên tinh tế, sống động không khác gì một tác phẩm nghệ thuật từ thiên nhiên. Mỗi họa tiết, hoa văn được in ấn trên bề mặt gạch ốp luôn đảm bảo được vấn đề tinh xảo cũng như đồng đều nhất.

Đặc biệt những viên gạch chính hãng Taicera còn được ứng dụng công nghệ mài men bóng nên các lớp men cũng như màu sắc của gạch ốp luôn đảm bảo được các khía cạnh được giữ được vẻ đẹp của gạch ốp. Như vậy bạn có thể thoải mái sử dụng các sản phẩm gạch ốp tại nhiều khu vực khác nhau.

Những thông tin liên quan về sản phẩm gạch Taicera về cách phân loại cũng như những công nghệ ứng dụng sản xuất gạch ốp trên sẽ hỗ trợ mang đến những sản phẩm thật sự đáp ứng được các yêu cầu của mọi người. Do đó có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng những mẫu gạch chính hãng Taicera.

2. Những ưu điểm của gạch Taicera

Lựa chọn gạch Taicera chắc chắn bạn sẽ tạo nên những công trình xây dựng thật sự hoàn hảo. Chính vì vậy nó luôn phải sở hữu những ưu điểm nổi bật để cạnh tranh với những gạch ốp của thương hiệu khác nhằm mang đến các sản phẩm gạch ốp chính hãng Taicera chất lượng nhất.

+ Gạch Taicera có độ bền cao:

chất liệu gạch Granite thạch anh có độ bền cao qua thời gian

Dù lựa chọn sử dụng bất kể sản phẩm gạch ốp của Taicera loại nào như gạch ốp tường hay gạch lát nền thì các gia đình cũng có thể yên tâm về vấn đề độ bền của gạch. Đây là điều cần thiết để mang đến những công trình hoàn hảo nhất tạo nên những mặt phẳng thời gian sử dụng lâu dài.

Dĩ nhiên các thành phần cấu tạo nên gạch lát nền Taicera luôn được kiểm định một cách cẩn thận nhất nên dĩ nhiên tạo nên các sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất. Bởi vậy các viên gạch ốp xuất xưởng luôn hỗ trợ có được phần thân gạch ốp thật sự phù hợp về độ dày cũng như kích thước đảm bảo.

Với thành phần sản xuất nên gạch chính hãng Taicera đảm bảo được khả năng chịu lực tác động từ các yếu tố ngoại cảnh rất tốt. Bởi vậy mà thời gian sử dụng gạch ốp có thể lên đến hàng chục năm thay vì thời gian ngắn như bạn lo lắng nên hỗ trợ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian khu không cần thay thế thường xuyên.

Với độ bền của gạch Taicera như vậy nên tính ứng dụng của nó cũng linh hoạt khi bạn có thể thi công cả nội thất lẫn ngoại thất mà không cần lo lắng vấn đề gạch ốp xuất hiện những vết trầy xước hay rạn nứt trên bề mặt gạch để đảm bảo các yếu tố về chất lượng của sản phẩm cao nhất.

Đặc biệt hơn việc ứng dụng công nghệ nghiền các thành phần cấu tạo nên gạch ốp tiên tiến nên dĩ nhiên bạn sẽ cảm nhận được từng viên gạch luôn có được chất lượng hoàn hảo và đồng đều nhất. Hơn nữa quy trình sản xuất gạch ốp của đơn vị luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Bạn biết đó từng viên gạch ốp khi được xuất xưởng và phân phối trên thị trường đến tay người tiêu dùng dĩ nhiên cần thiết phải cân nhắc các khía cạnh về độ bền. Đối với gạch ốp của Taicera thì đây chắc chắn không còn là nỗi lo lắng với bạn nữa khi mà sản phẩm gạch ốp hoàn hảo nhất có thể.

+ Gạch Taicera có độ chống ẩm tốt:

Dù có chọn lựa gạch Taicera để ốp tường hay lát nền thì thực tế chúng ta cũng không bao giờ mong muốn sản phẩm này sẽ xuất hiện những vấn đề như hiện tượng rêu mốc hay nấm mốc xuất hiện. Chính vì vậy cần thiết phải đảm bảo được khía cạnh chống ẩm của gạch.

Như phân loại từng sản phẩm gạch ốp của hãng như: gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch granite Taicera luôn đảm bảo được trong khoảng tiêu chuẩn của chế độ hút nước. Tất nhiên điều này cần thiết phải xem xét và cân nhắc khu vực bạn thi công ở đâu để mang đến những chọn lựa tốt nhất.

Đối với những sản phẩm gạch ốp khi bạn mua chính hãng thương hiệu Taicera luôn có phần xương gạch đủ độ dày đồng thời trong phần xương gạch này không có cấu tạo các lỗ rỗng để nước có thể xâm nhập được. Do đó mà khả năng chống ẩm ướt của mỗi viên gạch được đánh giá cao.

Chính vì thiết kế gạch đặc nên dĩ nhiên lựa chọn thi công ở những điều kiện thường xuyên tiếp xúc với nước như ngoại thất hay phòng vệ sinh sau một thời gian dài cũng rất khó thấy những vết ố vàng, nấm mốc xuất hiện ảnh hưởng đến chất lượng của gạch ốp lát.

Nếu phải sử dụng một sản phẩm gạch ốp chẳng may bị xuất hiện những hiện tượng này dĩ nhiên sẽ không thể nào đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như màu sắc. Vậy nên các bạn cần phải xem xét những vấn đề chất lượng của gạch ốp có đáp ứng được các điều kiện của chất liệu gạch.

Vậy nên gạch Taicera sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng của gạch khi nó hoàn thiện được những vấn đề chất lượng của gạch. Dĩ nhiên khi bản thân những sản phẩm này đảm bảo được yếu tố chống ẩm ướt hoàn hảo dĩ nhiên sẽ an toàn với sức khỏe của chính mình và các thành viên trong gia đình.

+ Gạch Taicera thân thiện với môi trường:

Xu hướng ngày nay việc sử dụng gạch ốp lát 2021 không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn phải kèm theo tính thân thiện với môi trường xung quanh. Đó cũng là lý do tại sao nên chọn lựa những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Xét về khía cạnh gạch ốp thân thiện với môi trường thì hầu hết những sản phẩm gạch nhập khẩu như gạch Taicera tất nhiên phải đảm bảo được yếu tố tiêu chuẩn về độ an toàn. Bởi vì gạch ốp để có thể nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt luôn phải đảm bảo các vấn đề an toàn với người dùng.

Với một thương hiệu gạch ốp như Taicera tất nhiên sẽ được kiểm định chất lượng của các thành phần sản xuất gạch ốp từ đầu cho đến khâu sản xuất nhằm mang lại những sản phẩm hoàn thiện về cả khâu chất lượng, thẩm mỹ cho đến việc đạt tiêu chuẩn chất lượng cần thiết.

Về độ an toàn của từng viên gạch ốp thì tất nhiên nó sẽ có khả năng cách nhiệt rất tốt. Nếu lựa chọn sử dụng những mẫu gạch ốp này sẽ khiến không gian của ngôi nhà bạn thật sự có cảm giác “mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông” nên dĩ nhiên tạo được cảm giác thoải mái nhất.

Hoặc nếu các bạn lựa chọn những sản phẩm gạch ốp này để thi công một số khu vực đặc biệt như phòng tắm, phòng vệ sinh, sân vườn, sân thượng của gia đình chắc chắn sẽ luôn an toàn bởi hãng có những sản phẩm gạch ốp đặc biệt cho những khu vực này với bề mặt nhám nên khả năng chống trơn trượt cao.

Thực tế với gạch Taicera ốp lát chắc chắn sẽ luôn hỗ trợ đáp ứng được các yếu tố về chất lượng và độ an toàn dù gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Hãy yên tâm rằng những chọn lựa gạch ốp này của thương hiệu Taicera sẽ đáp ứng được các yếu tố về độ an toàn thật sự cao nhất.

+ Gạch Taicera chống xước và bụi bẩn tốt:

Việc ngày nay lựa chọn sử dụng gạch Taicera hay những mẫu gạch khác để thay thế những chất liệu như sơn tường hay giấy dán tường để trang trí các không gian ốp lát cũng bởi nó có thể vệ sinh nhanh chóng. Do đó các viên gạch của Taicera phải đảm bảo được yếu tố này.

Trước tiên sẽ nói về các chất liệu gạch men của hãng luôn đảm bảo được vấn đề chống xước bề mặt rất hoàn hảo. Tức là sản phẩm gạch ốp dù có thường xuyên thi công tại những nơi thường xuyên đi lại trong thời gian dài cũng rất ít khi phát hiện những vết xước trên bề mặt gạch ốp.

Nếu bạn để ý những dòng gạch truyền thống trước đây khi chưa ứng dụng các công nghệ sản xuất hiện đại thì bề mặt gạch ốp thường sẽ bị ảnh hưởng khi xuất hiện một vài vết xước. Tất nhiên như vậy ảnh hưởng đến lớp men gạch cũng như tính thẩm mỹ chung của công trình xây dựng.

Với một thương hiệu gạch ốp như Taicera thì toàn bộ những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập gạch Taicera khi phân phối trên thị trường bắt buộc phải được kiểm định về chất lượng. Do đó lớp men của gạch được mài bóng chứ không phải phủ men thông thường nhằm đảm bảo các yếu tố về độ bền lâu dài.

Những gia đình không có quá nhiều thời gian để thi công gạch ốp tất nhiên có thể yên tâm về vấn đề lựa chọn gạch của Taicera để lát nền hay ốp tường dù là trong nhà hay mặt tiền. Bản thân những mẫu gạch này luôn vệ sinh rất tiện ích khi chỉ sử dụng giẻ lau và nước tẩy chuyên dụng.

Với chất liệu gạch ốp chất lượng nên tất nhiên nó sẽ không bị ảnh hưởng đến bất kì vấn đề như lớp men hay màu sắc của viên gạch khi tiến hành sử dụng những chất tẩy rửa để làm sạch gạch ốp. Vậy nên yên tâm về khả năng chống bắt bụi và vệ sinh một cách dễ dàng các viên gạch ốp nhé.

+ Gạch Taicera hoa văn sắc nét, tinh tế:

Đã là gạch Taicera dù là sản phẩm gạch ốp nằm trong bộ sưu tập nào thì các họa tiết hoa văn cũng rất sắc nét và tinh tế. Bởi vậy mà giá trị thẩm mỹ nó mang lại cho những không gian ốp lát luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết cho bất kỳ phong cách thiết kế nào.

Việc hãng gạch ốp taicera lựa chọn ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến tất nhiên tạo nên được độ chính xác về việc in ấn các họa tiết trên bề mặt gạch ốp. Đó là lý do tại sao các dòng gạch nhập khẩu Taicera thực sự luôn là một trong những sản phẩm được ưu tiên rất nhiều.

Với công nghệ in 3D, 5D hiện đại như ngày nay tất nhiên tạo nên những hoa văn gạch ốp có tính chân thật và tự nhiên. Khi bạn ốp lát những viên gạch 3D, 5D dĩ nhiên sẽ tạo tính hiệu ứng rất cao mang đến cảm giác vô cùng chân thật khi bản thân những sản phẩm này luôn có được nét đẹp hoàn mỹ.

Những lớp men của gạch ốp không phải men phủ truyền thống mà ứng dụng công nghệ mài men Nano đảm bảo được độ bóng sáng đồng thời lớp men có độ bền cao. Các họa tiết gạch ốp dù có được thi công ở bất kể điều kiện, môi trường nào cũng không bao giờ ảnh hưởng đến lớp màu, lớp men của gạch ốp.

Sự đa dạng được nhiều mẫu mã, kích thước của gạch Taicera đẹp 2021 như hiện nay dĩ nhiên hợp xu hướng thiết kế và kiến trúc nhà ở của nhiều gia đình Việt. Dù là ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển, đơn giản hay sang trọng thì có đầy đủ những mẫu gạch ốp để thi công.

Nói chung nếu lựa chọn gạch ốp của thương hiệu Taicera chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bất kể yếu tố nào liên quan đến giá trị thẩm mỹ. Bởi từng viên gạch luôn bảo đảm bảo được vấn đề chất lượng, độ sắc nét của gạch ốp để từ đó những sản phẩm có thể đảm bảo tốt nhất có thể.

+ Gạch Taicera giá thành phải chăng:

Khi tìm hiểu gạch Taicera nguồn gốc xuất xứ từ nước nào tin chắc sẽ có nhiều người lo lắng vì nó là gạch ốp Đài Loan nên mức giá nhập khẩu vào thị trường Việt sẽ cao hơn so với những yếu tố gạch ốp nội địa khác hiện nay. Nếu vậy có nên chọn mua gạch ốp chính hãng Taicera không?

Khi xét về khía cạnh giá gạch Taicera bạn nên cân nhắc về yếu tố chất lượng và tính thẩm mỹ mà các sản phẩm gạch ốp này mang lại như thế nào. Ông cha ta luôn có câu nói “tiền nào của ấy” tức là nhiều khi mức giá cao hơn nhưng giá trị nó mang lại còn vượt xa cả chi phí bạn phải mua.

Nếu so sánh mức giá của gạch Taicera so với một vài chất liệu gạch ốp trong nước thì nó sẽ nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên đó là bơi nó phải chịu một vài phí, lệ phí còn thực tế thì mức giá gạch ốp hoàn toàn phải chăng và phù hợp khi so với một số mẫu gạch nhập khẩu khác cùng phân đoạn.

Thực tế thì hiện nay các nhà xưởng sản xuất gạch Taicera tại Việt Nam cũng đã phát triển nên dĩ nhiên có thể hiểu rằng gạch được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Đài Loan nhưng sản xuất trong nước. Do đó mức giá sẽ phải chăng theo điều kiện kinh tế của đa số gia đình Việt.

Mỗi chất liệu gạch ốp khác nhau của hãng sẽ có mức giá tương ứng phù hợp nên tùy vào yêu cầu và lựa chọn của mỗi gia đình mà có thể chủ động hơn về vấn đề này. Tất nhiên đội ngũ nhân lực của Taicera luôn phải phân khúc khách hàng, phân khúc thị trường cũng như phân loại sản phẩm gạch ốp tương ứng.

Nói chung giá của gạch ốp hãng Taicera chắc chắn sẽ không phải là một vấn đề khiến bạn phải lo lắng bởi nó hoàn toàn đáp ứng được đa số những yêu cầu của các gia đình. Bởi vậy doanh số tiêu thụ chất liệu gạch ốp này luôn được xếp trong Top tìm kiếm tại Việt nam thời gian gần đây.

Nếu phải đặt ra câu hỏi nên sử dụng gạch Taicera hay không thì với những ưu điểm nổi bật của chất liệu gạch trên bạn có thể tự mình đưa ra câu trả lời. Với sự nổi bật về đầy đủ các tính năng cũng như chất lượng tối ưu nên dĩ nhiên nó sẽ hoàn thiện công trình xây dựng tốt nhất.

3. Ứng dụng của gạch Taicera ở đâu?

Sở hữu những ưu điểm nổi trội trên tất nhiên các chủ đầu tư hiện nay đều ứng dụng gạch Taicera một cách linh hoạt tại nhiều khu vực thi công khác nhau. Dưới đây sẽ là một số gợi ý để bạn có thể tham khảo về việc chọn lựa các không gian để ốp lát bằng gạch ốp của Taicera.

+ Gạch Taicera trang trí phòng khách:

Một trong những ứng dụng phổ biến của chất liệu gạch ốp này chính là trang trí không gian phòng khách. Đây là nơi quan trọng của mỗi gia đình nên việc chọn lựa các sản phẩm gạch ốp cần thiết phải đảm bảo được các vấn đề về màu sắc, họa tiết sao cho phù hợp và thể hiện được tính cách, đẳng cấp của gia chủ.

Thực tế việc chọn lựa gạch ốp để trang trí phòng khách cần phải đảm bảo được yếu tố chất lượng hàng đầu. Bởi nếu không thì bạn sẽ phải thường xuyên thay thế và sửa chữa gạch ốp sẽ mất thời gian cũng như tốn chi phí nên cần thiết phải chọn lựa đúng sản phẩm đảm bảo sự tương ứng.

Chất liệu gạch Taicera ốp phòng khách phù hợp với không gian này chính là bởi nó khả năng chịu lực tác động tối ưu nhất. Dĩ nhiên khi chọn lựa những sản phẩm gạch ốp này cần thiết phải đảm bảo độ bền cũng như có tuổi thọ theo thời gian để từ đó biết được nên chọn lựa chất liệu phù hợp.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn gạch lát nền men bóng để trang trí tường phòng khách với việc sắp xếp bóng đèn để tạo được hiệu ứng tuyệt vời nhất cho căn phòng. Thực tế thì gạch ốp hãng Taicera sẽ đảm bảo được vấn đề tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho không gian phòng khách của gia đình.

Tùy vào phong cách thiết kế của các gia đình theo hướng hiện đại hay cổ điển mà chọn họa tiết cũng như tương ứng. Nếu như phòng khách theo hướng hiện đại thì nên ưu tiên gạch Taicera gam màu tươi sáng và ít hoa văn để có thể tạo nên được căn phòng phù hợp nhất có thể.

Ngược lại nếu như phòng khách gia đình bạn được kiến trúc theo hướng cổ điển thì có thể xem xét một số mẫu gạch Taicera vân gỗ với nhiều tông màu tùy vào sở thích của mỗi gia chủ. Từ đó tạo nên được vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho căn phòng khách của gia đình bạn thật sự cân xứng nhất.

+ Gạch Taicera trang trí phòng bếp:

Với lợi thế về đặc điểm bề mặt gạch Taicera có loại gạch men bóng nên tất nhiên bạn không thể nào bỏ qua việc trang trí và ứng dụng nó tại phòng bếp của gia đình bạn. Bởi đây là nơi thường xuyên nấu ăn nên tất nhiên rất dễ bị bám các vết bẩn cũng như dầu mỡ nên cần chất liệu phù hợp.

Các gia đình thường trang trí phòng bếp để nấu những bữa cơm ngon cho các thành viên trong gia đình nên tùy vào sở thích của mỗi gia chủ để có thể chọn lựa được những sản phẩm gạch ốp tương ứng nhất. Đặc biệt bạn nên quan tâm đến vấn đề chất liệu gạch ốp cũng như màu sắc của gạch ốp.

Một mẫu gạch taicera mà bạn có thể ưu tiên để ốp tường phòng bếp với tông màu xám đậm, bề mặt men bóng sẽ hỗ trợ bạn có thể nhanh chóng vệ sinh được bề mặt gạch ốp một cách nhanh chóng nhất. Dĩ nhiên các gia đình sẽ không mất thời gian quá lâu để vệ sinh được bề mặt gạch ốp.

Với phòng bếp điều cần thiết là thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bề mặt gạch ngay sau khi nấu ăn xong để tránh các vết bẩn hay dầu mỡ bám dính quá lâu vào bề mặt gạch ốp. Bởi vậy mà chất liệu gạch ốp của Taicera đảm bảo được vấn đề này khi nó hoàn toàn có thể nhanh chóng làm sạch bề mặt gạch ốp.

Bạn chỉ cần chuẩn bị giẻ lau sạch cùng với một số chất tẩy rửa chuyên dụng là có thể nhanh chóng vệ sinh được gạch ốp. Như vậy chỉ mất mấy phút trong một ngày là bạn có thể sở hữu một căn bếp thật sự sạch sẽ và đẹp mắt đồng thời cũng tránh môi trường cho các loại vi khuẩn sinh sống.

Có thể chọn lựa kết hợp nhiều mẫu gạch Taicera với nhau để trang trí phòng bếp của bạn theo một hướng độc đáo và mới lạ hơn. Dĩ nhiên điều này tùy thuộc vào cách thức thiết kế căn bếp cũng như sở thích của mỗi gia chủ để có thể cân nhắc đảm bảo những vấn đề cần thiết nhất.

+ Gạch Taicera ốp lát nhà vệ sinh:

Trong bộ sưu tập gạch Taicera trang trí được phân phối trên thị trường hiện nay có mẫu gạch men bóng mờ được nhiều gia đình lựa chọn để ốp lát cho khu vực nhà vệ sinh. Đây quả thật là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết cho căn phòng vệ sinh của gia đình bạn.

Đặc điểm của phòng vệ sinh của các gia đình chính là nơi thường xuyên ẩm ướt nên tất nhiên chọn lựa chất liệu gạch ốp cần thiết phải đảm bảo những vấn đề về khả năng chống thấm nước tốt nhất. Đối với khía cạnh này thì các gia đình có thể yên tâm bởi gạch Taicera có độ hút nước thấp.

Hầu hết những sản phẩm gạch ốp của hãng đều đảm bảo được vấn đề chống thấm nước tốt nên dĩ nhiên đáp ứng vấn đề dù có thường xuyên có nước tác động lên gạch ốp thì cũng sẽ không xuất hiện hiện tượng nấm mốc hay rêu mốc có trên bề mặt gạch ốp nên có thể yên tâm sử dụng.

Đối với những sản phẩm gạch ốp lát các gia đình có thể thấy rằng điều quan trọng nó cần phải đảm bảo được sự tương thích với điều kiện của không gian đó. Vậy nên những sản phẩm gạch men bóng mờ của hãng Taicera hoàn toàn có thể đáp ứng được các vấn đề cần thiết khi thi công tại phòng tắm hay phòng vệ sinh.

Hơn nữa nếu lựa chọn gạch men bóng mờ dĩ nhiên sẽ đảm bảo được cả yếu tố chống trơn trượt hoàn hảo nhất. Chính vì vậy mà các gia đình dù có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi cũng yêu tâm rằng không bao giờ bị té ngã, trơn trượt để đảm bảo được vấn đề an toàn cho sức khỏe.

Đối với không gian này nên chọn gạch ốp tường Taicera gam màu tươi sáng một chút để có thể hài hoà với đa số thiết bị vệ sinh được lắp đặt trong phòng. Điều này tất nhiên tạo được nét đẹp hoàn hảo nhất do đó cần thiết phải xem xét những vấn đề chọn mua được đúng các nét đẹp tối ưu nhất.

+ Gạch Taicera ốp lát phòng ngủ:

Lựa chọn nữa để ứng dụng gạch Taicera chính là phòng ngủ của các gia đình. Đây là không gian riêng tư để mọi người có thể nghỉ ngơi và thư giãn nên tất nhiên cần thiết chọn lựa gạch ốp với những gam màu đơn giản nhưng tạo được cảm giác thoải mái và thư giãn nhất cho mọi người.

Thực tế phòng ngủ mang tính riêng tư của cá nhân nhiều hơn nên việc chọn màu sắc, kích thước và kiểu dáng ra sao thực tế sẽ phụ thuộc phần lớn vào sở thích của từng người. Bởi vậy mà việc đưa ra quyết định chọn gạch ốp các chủ đầu tư xây dựng nên tham khảo ý kiến của chủ nhân căn phòng ngủ đó.

Đa số những căn phòng ngủ dành cho đối tượng người lớn tuổi thì có thể ưu tiên chọn gam màu nhẹ nhàng. Những tông màu trung tính của gạch ốp Taicera 2021 sẽ là lựa chọn hàng đầu nó tạo nên không gian cổ điển, nhẹ nhàng để bạn có thể thư giãn và có giấc ngủ sâu mà không bị tối màu.

Với những ai muốn kết hợp phòng ngủ với phòng làm việc là một thì tất nhiên nên chọn lựa những sản phẩm gạch ốp gam màu ghi sáng. Bởi tông màu này sẽ hỗ trợ bạn có thể tập trung hơn vào công việc một cách hiệu quả nhất đồng thời cũng mang đến sự thoải mái để từ đó tăng năng suất công việc.

Lựa chọn gạch ốp phòng ngủ cho trẻ nhỏ thì tất nhiên nên có sự kết hợp của những gam màu tươi sáng hơn. Làm sao khi trang trí không gian phòng sẽ mang đến cảm giác thoải mái nhất để từ đó các bé cảm thấy thích thú hơn với chính căn phòng của mình mang lại cảm giác vô cùng thú vị.

Đặc biệt gạch Taicera an toàn tuyệt đối với sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn nên tất nhiên cần thiết phải cân nhắc để sử dụng trang trí phòng ngủ nhằm đảm bảo được an toàn với mọi người. Đó chính là lý do tại sao nên lựa chọn những sản phẩm gạch ốp chính hãng thương hiệu Taicera.

+ Gạch Taicera ốp lát sân vườn:

Một khu vực nữa mà bạn có thể lựa chọn chất liệu gạch ốp của hãng Taicera để trang trí chính là sân vườn. Đây là nơi mà mọi người đi lại nhiều thậm chí có nhiều gia đình còn để xe cộ nên lực tác động của nó xuống mặt sân rất lớn so với những không gian nội thất như phòng ngủ, phòng bếp.

Do đó lúc này nên ưu tiên sử dụng chất liệu gạch granite Taicera thay vì gạch men thông thường. Bản chất loại gạch granite sở hữu độ cứng và sự chắc chắn cao hơn hẳn so với mẫu gạch ốp lát khác nên nó có thể chịu được lực tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt hơn rất nhiều.

Với một khu vực đặc biệt như vậy tất nhiên các bạn nên chọn lựa đúng chất liệu gạch để tránh tình trạng sử dụng một thời gian ngắn đã phải tiến hành thay thế hay sửa chữa nhiều lần. Như vậy vừa mất thời gian đồng thời lại tốn kém chi phí nhiều hơn bình thường nên chọn sử dụng gạch granite là đúng đắn.

Bản chất sản phẩm gạch ốp này cũng có độ hút nước cực kỳ thấp hay theo đánh giá thì gần như tuyệt đối. Bởi vậy mà ốp lát nền sân vườn tất nhiên sẽ tránh được các hiện tượng như rêu mốc hay nấm mốc tác động lên bề mặt gạch ốp. Như vậy bạn cũng sẽ thấy được giá trị của chất liệu gạch Taicera như thế nào.

Tất nhiên khi gạch ốp đảm bảo được các vấn đề về hiện tượng chống nấm mốc cũng hỗ trợ an toàn trong quá trình đi lại vì không phải lo lắng đến hiện tượng trơn trượt nữa. Đặc biệt không gian sân vườn của gia đình bạn luôn đẹp đẽ và tươi mát mà không lo đến vấn đề vi khuẩn tác động.

Hiện nay bộ sưu tập gạch ốp của hãng có nhiều loại khác nhau nên nếu bạn lựa chọn cho việc lát nền sân vườn thì nên ưu tiên một số gam màu tự nhiên đi kèm với hoạ tiết hoa văn cỏ cây, hoa lá để mang lại sự gần gũi. Điều này cực kỳ cần thiết nhằm tạo được nét đẹp cho không gian ngoại thất.

+ Gạch Taicera ốp lát hiên sảnh, ban công:

Với những gia đình có khu vực hiên nhà rộng hoặc ban công tương đối thì nên ưu tiên chọn lựa gạch Taicera bởi khả năng chịu lực của nó tốt. Đây cũng là nơi thường xuyên đi lại đồng thời chịu những tác động của ngoại cảnh nên các gia đình cần thiết phải cân nhắc để xem xét và lựa chọn tương ứng.

Khu vực hiên sảnh bạn cần thiết phải chọn gạch ốp với bề mặt men mờ để đảm bảo được khả năng chống trơn tối ưu nhất. Bởi nếu trời mưa gió hắt vào thì dễ dàng bị nước mưa ảnh hưởng nên trơn trượt và té ngã nên dĩ nhiên cần thiết phải xem xét các vấn đề an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt các trẻ nhỏ trong mỗi gia đình cũng thường chọn lựa vui chơi tại hiên sảnh nên dĩ nhiên cần thiết đảm bảo an toàn phù hợp nhất. Yên tâm rằng chất lượng của gạch Taicera trang trí sẽ mang đến không gian thật sự hoàn hảo mang lại những chọn lựa an toàn tương đối nhất.

Ban công với nhiều gia đình là nơi để bạn có thể thư giãn hay thưởng thức những tách trà thì nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Bởi khu vực ban công là nơi mà mọi người thoải mái và thư giãn nên hãy biết cách chọn lựa những sản phẩm sự phù hợp tối ưu.

Đặc biệt những sản phẩm gạch ốp cần thiết phải cân nhắc các yếu tố dễ dàng vệ sinh thường xuyên bởi nó khá bụi bẩn. Do đó cần thiết phải xem xét những chọn lựa tương ứng để sao cho dễ dàng vệ sinh bề mặt gạch ốp nhằm tạo được vẻ đẹp thoáng mát và thoải mái nhất.

Thực sự lựa chọn những chất liệu gạch ốp chính hãng các gia đình sẽ yên tâm hơn về vấn đề chất lượng cũng như tính thẩm mỹ nhằm mang lại những sản phẩm tương ứng nhất. Điều này hỗ trợ tạo nên những mẫu gạch thật sự phù hợp nhất tạo nên các sản phẩm thật sự hoàn hảo nhất có thể.

Với bộ sưu tập gạch Taicera đa dạng như trên sẽ tạo nên những không gian hoàn thiện nhất. Điều này cũng linh hoạt cho rất nhiều khu vực khác nhau để bạn thoải mái hơn khi sử dụng đúng các mẫu gạch ốp đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ và sự phù hợp nhất.

4. Cách lựa chọn gạch Taicera đúng tiêu chuẩn

Việc chọn lựa được những sản phẩm gạch Taicera chất lượng đảm bảo được các khía cạnh phù hợp. Vậy nên các bạn cần thiết phải biết cách lựa chọn được gạch ốp loại 1 chính hãng nhằm mang lại các sản phẩm tốt nhất để từ đó các bạn có thể mua được những mẫu gạch ốp tương ứng nhất.

+ Quan sát kỹ độ dày của gạch Taicera:

Như đã chia sẻ những sản phẩm gạch Taicera loại 1 sẽ luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên tất nhiên việc mua được khối lượng gạch ốp sẽ luôn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng hoàn hảo nhất. Tất nhiên nó sẽ có sự khác biệt so với những sản phẩm gạch ốp kém chất lượng.

Đầu tiên bạn nên kiểm tra về độ dày của gạch ốp nhằm đảm bảo được khía cạnh về khả năng chịu lực tác động của gạch ốp sẽ đảm bảo được các vấn đề về chất lượng. Sự chênh lệch về độ dày của gạch ốp sẽ tạo nên được chất lượng của gạch ốp lát khi thi công ốp lát nhiều khu vực khác nhau.

Bạn có thể theo dõi gạch Taicera về độ dày lớn của gạch ốp để đảm bảo yếu tố về chất lượng. Nếu bạn thấy gạch ốp có độ dày không như ý tất nhiên không đảm bảo được tiêu chuẩn về chất lượng cho nên cần thiết phải cân nhắc yếu tố tương ứng phù hợp nhất để tạo được mặt sàn như ý.

Ngoài ra cũng nên xem xét vấn đề gạch ốp có đồng đều về độ dày giữa các viên gạch ốp hay không? Bởi vì nếu trong lô gạch ốp không đồng đều về khía cạnh độ dày của gạch sẽ không nên chọn lựa để mang đến những sản phẩm tương ứng nhất nhằm mang lại những sản phẩm phù hợp nhất.

Độ dày của gạch ốp ảnh hưởng đến chất lượng của gạch ốp rất nhiều nên các gia đình có thể cân nhắc vấn đề chất lượng cũng như độ bền của gạch ốp. Như vậy giúp quá trình thi công có thể diễn ra hiệu quả để tạo nên những mặt sàn với độ chắc chắn và độ cứng cao nhất có thể.

+ Quan sát các lỗ hổng trên bề mặt gạch Taicera:

Bạn muốn chọn lựa được những sản phẩm gạch Taicera chất lượng thì cần phải đảm bảo được khía cạnh về khả năng thấm hút nước của gạch ốp. Bởi việc ứng dụng gạch ốp linh hoạt sẽ mang đến những sản phẩm phù hợp để tạo nên những không gian thật sự đẹp mắt và ưng ý nhất.

Vậy nên bạn cần thiết phải kiểm tra các lỗ hổng trên bề mặt gạch ốp như thế nào. Để đảm bảo được gạch ốp với độ hút nước thấp thì nên xem chất liệu gạch ốp phải không có lỗ hổng trên bề mặt gạch ốp hoặc có thì nhỏ li ti và rất ít để đảm bảo các khía cạnh phù hợp nhất khi thi công.

Nếu như gạch ốp xuất hiện nhiều lỗ hổng trên bề mặt gạch thì chắc chắn nước thấm vào trong xương gạch ốp lát khiến ảnh hưởng đến chất lượng của gạch ốp lát. Đặc biệt như vậy sẽ xuất hiện những vết nấm mốc và rêu mốc trên bề mặt gạch ốp tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gạch ốp.

Đặc biệt những loại gạch Taicera nếu xuất hiện nhiều lỗ rỗng quá trên bề mặt gạch ốp tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của gạch ốp. Vậy nên các gia đình cần thiết phải xem xét các vấn đề phù hợp nhất để tạo nên những sản phẩm gạch ốp tương ứng nhất tạo nên các mặt sàn ốp lát chất lượng.

Ngoài ra cũng nên cân nhắc về khả năng hút nước của gạch ốp bằng việc ngâm gạch trong nước và lấy ra so sánh trọng lượng của gạch ốp so với ban đầu xem nặng bao nhiêu. Nếu nặng bằng 25% trọng lượng gạch ốp ban đầu thì yên tâm đó là gạch ốp chất lượng và khả năng hút nước của nó hoàn hảo hơn.

Vậy nên để đảm bảo chất lượng của gạch ốp chính hãng Taicera thì các bạn nên xem xét về việc kiểm tra sát sao các lỗ rỗng trên bề mặt gạch ốp. Như vậy chắc chắn sẽ đảm bảo sự phù hợp nhất nhằm tạo nên những lựa chọn hoàn hảo tương ứng để mang lại những sản phẩm tương ứng nhất.

+ Tiến hành gõ nhẹ vào bề mặt gạch Taicera:

Lựa chọn những sản phẩm gạch ốp Taicera lát nền về chất lượng thì bạn nên kiểm tra bề mặt gạch ốp bằng việc gõ nhẹ vào sản phẩm. Đối với gạch ốp chất lượng thì khi gõ nhẹ vào bề mặt gạch ốp sẽ tạo nên những âm thanh rất vang nên tạo được những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu như bạn gõ nhẹ vào bề mặt gạch ốp mà không tạo được âm thanh vang thì chứng tỏ rằng chất lượng của gạch ốp không đảm bảo tốt nhất. Đặc biệt những loại gạch ốp kém chất lượng thì nó còn không tạo được tiếng vang mặc dù bên trong gạch độ rỗng lớn hơn nên cần thiết lưu ý.

Đối với cách thức kiểm tra gạch ốp lát như này tất nhiên ai cũng có thể kiểm tra được phần nào chất lượng gạch. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể tiến hành kiểm tra khi lúc chọn mua gạch Taicera tại các cơ sở kinh doanh trên thị trường hiện nay để đảm bảo bảo được vấn đề chất lượng gạch tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể cầm thử một hay hai viên gạch để cảm nhận trọng lượng của gạch ốp xem như thế nào. Thông qua việc quan sát độ dày cũng như độ nặng của gạch ốp sẽ giúp bạn phần nào kiểm định được chất lượng của gạch ốp để đưa ra quyết định nên hay không nên chọn lựa.

Thực tế cả hai cách thức kiểm tra gạch ốp lát như này sẽ tạo nên những phương pháp đơn giản nhưng tính hiệu quả cao. Do đó mà các gia đình có thể lựa chọn để đảm bảo được các vấn đề chất lượng hoàn hảo hơn để từ đó có thể lựa chọn những sản phẩm hoàn thiện nhất cho mặt sàn ốp lát.

+ Kiểm tra màu sắc, hoạ tiết gạch Taicera:

Việc kiểm tra chất lượng mẫu gạch Taicera 2021 có thể khó khăn hơn nhưng việc kiểm tra hoạ tiết, màu sắc của gạch ốp thì thật sự dễ dàng hơn. Gạch ốp phải đảm bảo được sự đồng đều về màu sắc cũng như hoạ tiết mới có thể đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như các yếu tố khác.

Nếu bạn quan sát kỹ viên gạch nhận thấy màu sắc giữa nhiều viên trong một lô hàng không đồng đều nhau, có viên nhạt viên đậm thì cần thiết phải cân nhắc bởi gạch chuẩn tất nhiên nó được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại và đồng thời sẽ đồng loạt các sản phẩm nên sẽ đồng đều màu sắc.

Bạn có thể kiểm tra độ đồng đều về kích thước gạch ốp bằng việc úp hai viên gạch lại với nhau để xem có lỗ hổng hay không. Nếu không thấy thì đó là gạch ốp chất lượng còn không thì gạch ốp đã bị cong vênh về mặt phẳng khiến việc thi công gặp nhiều vấn đề khó khăn hơn và sử dụng lâu dài không đạt tiêu chuẩn.

Về độ đồng đều của kích thước bạn chỉ cần xếp gạch Taicera thành một chồng và quan sát xem nó có thẳng hàng nhau hay không? Nếu như có viên gạch bị lồi ra hay thụt vào chứng tỏ số gạch ốp đó không đạt tiêu chuẩn vì kích thước không có sự đồng đều cần thiết sẽ ảnh hưởng việc ốp lát.

Hoặc bạn ngâm gạch ốp vào nước để một lúc và cho ra xem các hoạ tiết, màu sắc của gạch còn sắc nét hay không? Rất nhiều loại gạch ốp kém chất lượng bị mờ nhạt và phai màu nên tất nhiên không đáp ứng được yêu cầu về vấn đề chất lượng an toàn nhất ảnh hưởng đến các yếu tố về gạch ốp.

Nói chung việc kiểm tra gạch ốp về vấn đề màu sắc, kích thước, độ cong vênh là cần thiết để hỗ trợ quá trình thi công không xảy ra bất kỳ vấn đề nào. Dĩ nhiên khi bạn đã bỏ tiền ra phải mua được đúng chất liệu gạch ốp đảm bảo yếu tố chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu thi công.

+ Kiểm tra bao bì và cách đóng gói gạch Taicera:

Các sản phẩm gạch Taicera chính hãng thương hiệu phân phối trên thị trường đến tay người nhận luôn đảm bảo yếu tố đầy đủ những giấy tờ, thông tin và thương hiệu loại gạch để người mua có thể nắm các thông tin liên quan đến sản phẩm về nguồn gốc, xuất xứ cũng như thông số kỹ thuật.

Bạn nên để ý kỹ cách đóng gói các viên gạch có cẩn thận hay không. Bởi gạch ốp là một trong những chất liệu dễ vỡ nên nếu đơn vị đó không đảm bảo được vấn đề bao gói sản phẩm cẩn thận tất nhiên khi vận chuyển đến địa chỉ người nhận sẽ bị vỡ hay nứt gạch ốp ảnh hưởng chất lượng.

Nếu như gạch ốp được đóng gói cẩn thận, gạch ốp được sắp xếp gọn gàng và mỗi thùng gạch đều đầy đủ số lượng. Như vậy sẽ đáp ứng được quy tắc đóng gói sản phẩm nhằm đáp ứng được khâu vận chuyển an toàn nhất từ đó hỗ trợ mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng nhất.

Hơn nữa cũng nên để ý đến tem mác bên ngoài gạch Taicera 2021 xem có đáp ứng tình trạng nguyên vẹn hay không. Nếu như tem mác bị xoá mờ, rách thì nên cân nhắc có nên chọn mua gạch ốp đó không. Bởi đây là yếu tố cần thiết để mang lại những sản phẩm phù hợp nhất với sản phẩm tương ứng.

Việc kiểm tra được chất lượng gạch ốp phải cân nhắc các khía cạnh trong đó cần thiết quan sát cẩn thận bao bì và tem mác để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Như vậy sẽ hỗ trợ khối lượng gạch ốp mua về tối ưu nhất về vấn đề chất lượng và rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ.

Một số gợi ý nhỏ trên về những cách chọn lựa được gạch Taicera chất lượng sẽ đáp ứng được nhiều vấn đề khác nhau. Hơn nữa hãy yên tâm rằng chỉ cần bạn chú ý đến những gợi ý trên sẽ giúp bạn mua được khối lượng gạch ốp đạt các tiêu chuẩn mong muốn và xứng đáng với túi tiền bỏ ra.

5. Nên mua gạch Taicera ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Để có thể đảm bảo được chất lượng của gạch Taicera khi mua về thì cần thiết phải cân nhắc địa chỉ mua gạch ốp. Có như vậy mới mua được gạch ốp đạt tiêu chuẩn cũng như giá thành phải chăng nhất. Nếu vậy bạn có thể cân nhắc để mua tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam bởi:

+ Gạch Taicera đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết:

Toàn bộ các sản phẩm gạch ốp lát hãng Taicera của Kingly Việt Nam phân phối trên thị trường hiện nay đều đảm bảo được yếu tố chất lượng và các tính năng hoàn hảo nhất. Ví dụ gạch ốp có độ bền cao, gạch ốp chống thấm nước hoàn hảo, gạch có khả năng cách nhiệt tối ưu.

Bạn không phải cân nhắc các yếu tố về chất lượng gạch ốp bởi chúng tôi luôn đảm bảo được vấn đề kiểm tra rất cẩn thận chất lượng và nguồn gạch ốp khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Bởi vậy mà mua gạch Taicera tại đơn vị chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn để thi công.

Hơn nữa người mua hoàn toàn có thể tự kiểm tra khối lượng gạch ốp bằng các phương pháp trên để tạo được những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Chúng tôi hoàn toàn để người mua có quyền xem xét gạch ốp trước khi mua để có thể thoải mái và chắc chắn về gạch ốp mua về.

+ Gạch Taicera đảm bảo tính thẩm mỹ cao:

Khối lượng gạch Taicera được Kingly Việt Nam cung cấp sẽ đảm bảo đa dạng nhiều chất liệu, kích thước và màu sắc. Từng mẫu gạch ốp đều có độ đồng đều nhất định về các tiêu chuẩn đặt ra nên tất nhiên sẽ đảm bảo được sự phù hợp về nhiều phong cách thiết kế nhà ở tương ứng khác nhau.

Khối lượng gạch ốp cập nhật những xu hướng mới nhất nên người mua chắc chắn sẽ hài lòng bởi giá trị thẩm mỹ mà gạch ốp mang lại thật sự hoàn thiện. Đó cũng là lý do tại sao rất nhiều người chọn lựa chúng tôi bởi dù là mẫu gạch ốp nào Kingly Việt Nam cũng có để phân phối đến bạn.

Sự phong phú về các các chất liệu gạch ốp từ gạch men bóng đến gạch men mờ, gạch granite nên tất nhiên tuỳ vào từng khu vực ốp lát của mỗi gia đình mà đưa ra lựa chọn sản phẩm tương ứng. Nhân viên của đơn vị sẽ tư vấn và hỗ trợ để các gia đình chọn mua được gạch ốp phù hợp nhất.

+ Giá gạch Taicera phải chăng nhất:

Được nhiều khách hàng quan tâm như vậy tất nhiên ngoài yếu tố chất lượng, đa dạng mẫu mã thì Kingly Việt Nam còn cung ứng giá gạch Taicera phải chăng nhất. Đó là lý do mà tất cả gia đình đến với chúng tôi và không bao giờ phải lo lắng về yếu tố chất lượng cũng như giá thành gạch ốp.

Bạn có thể vào trang web kinglyceramics.vn để biết thêm chi tiết về từng sản phẩm gạch ốp hãng Taicera. Những thay đổi về mức giá của từng sản phẩm gạch ốp sẽ được đơn vị cập nhật thường xuyên nên tất nhiên các gia đình có thể căn cứ vào đó để chủ động hơn về mức ngân sách cần bỏ ra.

Những thông tin liên quan đến gạch Taicera này sẽ giúp các gia đình có thể cân nhắc về yếu tố phù hợp về yêu cầu trang trí các không gian tại ngôi nhà của bạn. Đã lựa chọn Công ty TNHH Kingly Việt Nam các gia đình không cần phải lo lắng về chất lượng và giá thành của gạch ốp lát.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099