Lựa chọn gạch ceramic hiện nay luôn được rất nhiều gia đình sử dụng bởi nó đảm bảo được nhiều yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. Do đó hãy chọn mua những sản phẩm gạch ốp phù hợp nhất để có thể tạo nên một công trình hoàn hảo nhất.

1. Gạch ceramic là gạch gì?

Thị trường gạch ốp lát Việt hiện nay đang phát triển mạnh mẽ nên tất nhiên sẽ có nhiều chọn lựa cho mọi gia đình. Bởi vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về gạch ceramic thì nên đón đọc bài viết sau để biết thế nào là gạch cerniac cũng như quy trình sản xuất chất liệu này ra sao.

+ Khái niệm gạch ceramic là gì?

Gạch ceramic là dòng gạch được tạo thành từ một lớp xương cứng làm từ 70% đất sét, 30% phụ gia cùng bề mặt tráng men mỏng với nhiều màu sắc và họa tiết. Ngay đến chất liệu hình thành nên sản phẩm này cũng đã khác biệt nên các bạn có thể thấy rõ được.

Gạch được sản xuất với chất liệu chủ yếu là đất sét cùng một số phụ gia nên đảm bảo tính an toàn và thân thiện với môi trường sống. Do đó mà rất nhiều gia đình có trẻ nhỏ luôn ưu tiên sử dụng gạch ốp lát ceramic thay vì những sản phẩm gạch ốp khác hiện nay.

Với những thành phần cấu tạo nên gạch ceramic như vậy bạn nên sử dụng để thi công ở khu vực nào? Lúc này bạn nên lựa chọn ứng dụng để ốp tường hoặc lát nền đều có thể đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư xây dựng về một sản phẩm độ bền tối ưu nhất hiện nay.

Dòng gạch này có kích thước rất phong phú, từ những viên gạch có diện tích bề mặt không quá 100cm2 đến những viên có kích thước lớn có độ dài cạnh trên 1m. Chính vì bộ sưu tập gạch ốp này đa dạng như vậy nên nó hầu như đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu khi thi công.

Ngoài ra, độ dài của gạch dao động trong khoảng 5 – 30mm nên tuỳ từng khu vực ứng dụng mà bạn có thể chọn được những mẫu gạch phù hợp với công trình của mình. Với những chọn lựa phù hợp dĩ nhiên sẽ mang đến những mặt phẳng cân đối và hài hoà nhất.

Tóm lại chất liệu gạch ceramic được biết đến là một trong những dòng gạch ốp lát được nhiều chủ đầu tư quan tâm với nhiều ưu điểm nổi trội. Các thành phần cấu tạo nên chất liệu này hoàn toàn được đánh giá về độ ổn định nên dĩ nhiên bạn có thể yên tâm chọn lựa gạch ốp.

+ Quy trình sản xuất gạch ceramic:

Gạch ceramic được sản xuất theo 4 bước: Làm xương, tráng men, in lụa và nung. Vậy cùng điểm qua những thông tin chi tiết về quá trình hình thành nên một viên gạch men ceramic sẽ như thế nào để hiểu hơn về những ưu điểm cũng như tính năng của sản phẩm.

– Bước 1: Làm xương gạch ceramic

Một trong những bước quan trọng chính là tạo xương gạch ốp. Bởi sản phẩm có đảm bảo được độ bền tối ưu hay không thì phần lớn nhờ vào cấu tạo của phần xương gạch ốp nên dĩ nhiên cần phải quan tâm đến quy trình tạo nên cốt xương gạch của sản phẩm đó như thế nào.

Đầu tiên là bước chuẩn bị nguyên liệu với hai nguyên liệu chính được sử dụng ở đây là đất sét và tràng thạch. Dĩ nhiên trước tiên phải kiểm tra chất lượng của hai thành phần này có đảm bảo được yếu tố tiêu chuẩn để sử dụng hay không về liều lượng cũng như không chứa tạp chất khác.

Sau khi bạn đã xác định được rõ định lượng và nghiền mịn với nhau thì hỗn hợp đó sẽ được khuấy đều để tạo thành hồ keo. Dĩ nhiên trong giai đoạn này cần phải thực hiện đầy đủ các công tác để có thể đảm bảo được khía cạnh hỗn hợp mang lại những chọn lựa tối ưu nhất.

Tiếp đến là bước tạo hình trong khuôn gạch rất quan trọng nhằm tạo nên những sản phẩm gạch ceramic ốp lát theo đúng mẫu mã và kiểu dáng mà bạn mong muốn. Đó cũng là lý do tại sao bộ sưu tập gạch ốp này luôn đảm bảo được khía cạnh theo các không gian ốp lát khác nhau.

Sau đó phần xương gạch này sẽ được trải qua quy trình ép dưới áp lực tối đa là 2500 tấn. Chính vì quy trình ép này lên đảm bảo được khía cạnh chất lượng cũng như độ cứng gạch ốp tương ứng phù hợp để mang lại những sản phẩm đảm bảo được quá trình sản phẩm phù hợp nhất.

Gạch sau khi được ép sẽ được lấy ra khỏi khuôn, thổi sạch và cho vào lò sấy. Đến giai đoạn này đã hình thành nên được mẫu gạch mộc sau cùng là đặt vào lò sấy với nhiệt độ rất cao. Từ đó đảm bảo được vấn đề gạch ceramic sẽ mang đến những lựa chọn thật sự hoàn hảo nhất.

– Bước 2: Tráng men

Bạn có biết tính thẩm mỹ của viên gạch ốp được đánh giá thông qua vấn đề nào không? Đó là qua lớp men của gạch ốp được phủ trên bề mặt gạch ốp nhằm đảm bảo các khía cạnh phù hợp nhất. Vậy nên các gia đình có thể xem xét các khía cạnh phù hợp nhất về yếu tố thẩm mỹ.

Sau khi đã được sấy khô thì gạch được tráng một lớp men mỏng lên bề mặt. Đối với lớp men này sẽ có tác dụng bảo về màu sắc của gạch ốp để mang lại những sản phẩm không bị phai màu theo thời gian sử dụng hay thi công ở bất kỳ không gian nào cũng không bị ảnh hưởng.

Hơn nữa lớp men của gạch ốp ceramic 2021 sẽ luôn tạo được độ bóng cho chất liệu gạch ốp để mang đến những sản phẩm với tính hiệu ứng cao hơn. Điều này sẽ hỗ trợ mang đến những không gian ốp lát hoàn hảo vô cùng cho gia đình bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp thật sự đẹp mắt.

Sau khi tiến hành tráng lớp men lên bề mặt gạch ốp thì tiếp đến gạch sẽ được làm sạch và phun ẩm. Công đoạn này rất quan trọng để đảm bảo khía cạnh bảo vệ gạch ốp phù hợp nhất mang lại những chất lượng gạch ốp tối ưu nhất để mang lại những nét đẹp hoàn hảo nhất.

Cần làm sạch gạch ceramic để tránh khi gạch ốp được sấy khô sẽ không dễ làm sạch được gạch ốp sẽ ảnh hưởng đến vấn đề chất lượng của gạch. Điều này dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của gạch ốp nên cần thiết phải cân nhắc các vấn đề trong khâu làm sạch gạch ốp.

Sau khi đã làm sạch gạch ốp sẽ tiến hành phun ẩm để đảm bảo công tác dưỡng hộ gạch được đảm bảo nhất. Tất nhiên những sản phẩm gạch ốp sau hoàn thiện ở khâu tráng men sẽ cần có được cả tính thẩm mỹ cũng như chất lượng hoàn hảo nhất với công trình của bạn.

+ Bước 3: Tiến hành công đoạn in ấn

Sự khác biệt của các mẫu gạch ceramic với những chất liệu gạch ốp khác có thể phân biệt thông qua những hoạ tiết trên bề mặt gạch. Và dĩ nhiên điều này sẽ được thể hiện thông qua công đoạn in ấn gạch ốp nhằm tạo nên nét thẩm mỹ khác biệt của từng sản phẩm gạch ốp.

Tại bước này, các viên gạch sẽ được tiến hành in họa tiết và màu sắc của bề mặt. Tùy từng loại vân và họa tiết đã được định hình sẵn, nhân công bắt đầu in lụa và cho ra đời những viên gạch có hình dạng giống như chúng ta đang nhìn thấy trong bộ sưu tập gạch phân phối trên thị trường hiện nay.

Với khâu này thì điều quan trọng chính là các họa tiết được in ấn trên bề mặt gạch phải đảm bảo được các yếu tố chất lượng hoàn hảo nhất. Nếu như đã có khuôn sẵn thì nên in ấn sao cho vừa đúng khuôn để mang lại sự tinh tế tránh việc in ấn không theo khuôn ban đầu.

Dĩ nhiên nếu hỏi nên ưu tiên những mẫu hoạ tiết, hoa văn theo đúng mẫu gạch ốp có sự sáng tạo và độc đáo riêng. Như vậy mới hỗ trợ được bộ sưu tập gạch ốp có sự đa dạng và phong phú hơn. Như vậy dĩ nhiên tạo được vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho bất kể công trình cần thi công.

Việc in lụa cho gạch ceramic là điều cần thiết để đảm bảo được các họa tiết luôn có vẻ đẹp tối ưu nhất. Dĩ nhiên các sản phẩm sẽ đảm bảo đồng thời đáp ứng được các vấn đề về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất để từ đó mang lại những giá trị cao cho công trình xây dựng.

Nói chung với các xưởng sản xuất gạch ốp thì đây là bước quan trọng để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Hơn nữa cũng đòi hỏi tay nghề của thợ phải chuyên nghiệp mới có thể mang đến nét đẹp tối ưu nhất cho các không gian ốp lát.

+ Bước 4: Tiến hành nung gạch ceramic

Khi hoàn tất các bước trên thì gạch ceramic sẽ được được đem vào lò nung và nung với nhiệt độ từ 1100 độ đến 1180 độ C. Đối với vấn đề nung gạch ốp ở nhiệt độ bao nhiêu còn tùy thuộc vào yêu cầu về độ cứng và sự chắc chắn của mẫu gạch đó như thế nào.

Hầu hết với khối lượng gạch ốp được sử dụng với mục đích ốp lát tại những vị trí như sân vườn hay sân thượng thì nên được nung ở nhiệt độ cao nhất. Bởi đây là một cách thức hỗ trợ gạch ốp chịu được những tác động từ bên ngoài một cách hiệu quả nhất đảm bảo được độ bền tối ưu.

Không phải sản phẩm gạch ceramic nung nào cũng sẽ được nung ở nhiệt độ như nhau nên cũng tùy vào mục đích sử dụng và công năng của gạch ốp để đảm bảo được những lựa chọn hoàn hảo nhất. Có như vậy gạch ốp mới đảm bảo được các vấn đề chất lượng hoàn hảo.

Khi gạch ốp đã được nung ở nhiệt độ thích hợp sau một thời gian tiêu chuẩn sẽ tiến hành lấy ra khỏi lò nung để có thể kiểm định lại chất lượng lần cuối. Nếu như gạch ốp không xuất hiện những vấn đề về màu sắc không đồng đều hay kích thước không tương ứng sẽ đảm bảo cho lô gạch chất lượng.

Sau đó một số sản phẩm sẽ được mài cạnh để đảm bảo được sự an toàn và thích hợp trong quá trình thi công và sử dụng lâu dài. Dĩ nhiên có như vậy mới bảo đảm được vấn đề chất lượng tương ứng nhất để các chủ đầu tư lựa chọn sử dụng lâu dài nhất theo không gian ốp lát.

Khi hoàn tất mọi bước trong khâu mài cạnh thì sẽ tiến hành đóng thành từng hộp. Dĩ nhiên các hộp đều có số lượng như nhau theo đúng lô gạch về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng để phân loại cho khách hàng dễ dàng chọn lựa gạch ceramic khi mua bán.

Thông tin về quy trình sản xuất chất liệu gạch ceramic như trên sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn được những chọn lựa thật sự phù hợp nhất. Từ đó bạn hoàn toàn thấy rõ các sản phẩm gạch ốp này sở hữu những đặc điểm gì thông qua hiểu về chất liệu hình thành cũng như các bước sản xuất gạch ốp.

2. Phân loại gạch ceramic

Thị trường gạch ceramic hiện nay đang đa dạng rất nhiều loại khác nhau nên việc chọn lựa sản phẩm phù hợp cần phải cân nhắc trên nhiều khía cạnh khác nhau. Một số thông tin về việc phân loại gạch ốp này sẽ được thể hiện dưới đây để bạn tham khảo.

+ Gạch ceramic phân loại dựa vào công nghệ sản xuất:

Nếu xét chia chất liệu gạch ốp này theo phương pháp và công nghệ sản xuất thì bao gồm hai loại khác nhau đó là loại tráng men và gạch không tráng men. Nghe tên từng loại gạch ốp chúng ta cũng có thể hiểu được phần nào về chất liệu gạch ốp lát này khi sử dụng.

Đối với gạch ceramic tráng men sẽ có một lớp men màu trên bề mặt gạch ốp. Lớp men này có tác dụng bảo vệ lớp màu của gạch ốp để hỗ trợ được vấn đề những chọn lựa thật sự hoàn hảo tránh trường hợp bị phai màu theo thời gian dài sử dụng cũng như quá trình thi công.

Đặc biệt với những sản phẩm gạch ốp tráng men này nó đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, độ cứng và độ chống thấm hút nước tốt. Do đó tuỷ vào từng khu vực ốp lát của các gia đình cho không gian nào mà có thể lựa chọn để ốp lát được các khu vực tương ứng nhất.

Ngoài gạch tráng men thì còn có gạch ceramic không tráng men. Đây là loại gạch không tráng men trên bề mặt mà hoàn toàn nguyên chất. Do đó mà khá nhiều người yêu thích chất liệu này để thiết kế cho không gian hiện đại mà đơn giản không quá cầu kỳ.

Màu của gạch và những họa tiết trên bề mặt được tạo ra bằng màu và xương gạch rồi đưa vào nung ở nhiệt độ quy định nên nhìn rất tự nhiên. Điều này tạo được sự khác biệt so với những sản phẩm gạch tráng men khác phân phối trên thị trường hiện nay.

Việc nên lựa chọn gạch ốp tráng men hay không tráng men còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Nếu muốn chọn lựa để ốp lát tại không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì bạn nên ưu tiên sử dụng gạch tráng men để phát huy hiệu quả một cách tối ưu nhất khi thi công.

+ Gạch ceramic phân loại dựa vào mức độ hút nước:

Hiện nay người ta còn phân biệt gạch ốp ceramic theo mức độ hút nước của sản phẩm đó như thế nào. Mức độ thấm hút nước của gạch sẽ phụ thuộc vào các lỗ siêu siêu nhỏ có trong xương gạch. Các lỗ siêu nhỏ này chỉ có thể nhìn thấy bằng kính hiển vi bởi rất nhỏ.

Bởi vậy sẽ có loại gạch ốp độ hút nước cao và cũng sẽ có độ hút nước thấp hơn. Thực tế thì chất liệu gạch ốp nay đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt gạch nên tất nhiên xét về độ hút nước thì nó thấp hơn nhiều dòng gạch khác nhưng bạn vẫn nên phân loại để biết cách chọn lựa sử dụng.

Đối với những không gian không thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thì tất nhiên tính năng về gạch ceramic hút nước sẽ không cần phải để ý quá nhiều bởi nó sẽ đảm bảo được vấn đề chất lượng thật sự phù hợp với môi trường này.

Còn nếu sử dụng gạch ốp cho không gian ngoại thất như sân vườn, sân thượng hoặc phòng tắm thì lại cần chọn mua những sản phẩm đặc trưng về chế độ hút nước tốt hơn. Thông thường với những trường hợp này các gia đình đều chọn lựa gạch ốp sao cho tương ứng nhất.

Khi phân loại gạch ốp theo chế độ hút nước thì cần phải xem xét cẩn thận về đặc tính này của chất liệu gạch. Như vậy mới bảo đảm bảo được vấn đề sau khi thi công và ốp lát tại các không gian khác nhau sẽ đáp ứng được vấn đề độ bền của bề mặt gạch ốp.

Nói chung các gia đình chọn mua gạch ốp chất ceramic nên để ý và phân biệt với các tính chất khác. Từ đó các gia đình sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng phù hợp nhất để từ đó dễ dàng và nhanh chóng chọn mua gạch ốp thật sự phù hợp nhất với mong muốn lựa chọn.

+ Gạch ceramic phân loại dựa vào kỹ thuật sản xuất:

Để phân loại mẫu gạch ceramic theo yếu tố kỹ thuật sản xuất thì các chủ đầu tư xây dựng có thể biết đến hai kỹ thuật cơ bản là đùn và ép để tạo ra những viên gạch thành phẩm. Mỗi cách thức sẽ có những ưu điểm nổi trội riêng biệt để tạo nên được những viên gạch chất lượng nhất.

Đối với kỹ thuật ép gạch sẽ được tiến hành bằng cách cho các nguyên liệu vào máy ép để tạo áp lực thành hình dạng. Đối với phương pháp ép gạch thường sẽ đảm bảo được khía cạnh ép thuỷ lực từng viên gạch nên đảm bảo được độ cứng và sự chắc chắn của từng viên gạch.

Phải nói rằng những sản phẩm gạch ceramic được ứng dụng phương pháp ép thuỷ lực luôn được nhiều người chọn lựa. Ưu điểm của phương pháp này chính là tạo được khả năng chịu lực tác động tốt của gạch ốp để từ đó hỗ trợ các gia đình chọn mua được những sản phẩm tương ứng.

Đối với rất nhiều phương pháp sản xuất gạch ốp thì phải nói rằng chất liệu gạch được ép luôn có độ bền đánh giá cao. Do đó hiện nay đây là loại gạch ốp được rất nhiều chủ đầu tư ưu tiên sử dụng thay vì những sản phẩm gạch ốp lát khác vì chất lượng được đảm bảo tối ưu nhất.

Còn phương pháp đùn gạch là đưa các nguyên liệu dạng nhão vào một lỗ đặc biệt để làm ra hình viên gạch. Thực tế thì đây là phương pháp sản xuất gạch có từ rất lâu bởi nó được tạo nên những mẫu gạch theo hình dáng sẵn có đã thiết kế theo khuôn hình từ ban đầu.

Mỗi cách thức sẽ tạo nên những viên gạch ốp có các đặc điểm cũng như sự khác biệt về kiểu dáng. Chính vì yếu tố này nên các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được đúng mẫu gạch được sản xuất theo kỹ thuật phù hợp nhất nhằm tạo nên các không gian thật sự hoàn hảo.

+ Gạch ceramic phân loại dựa vào màu sắc xương gạch:

Một phương pháp khác để phân loại gạch ceramic chính là dựa vào màu sắc xương gạch ốp lát. Dĩ nhiên đây là yếu tố tạo nên sự khác biệt của mỗi sản phẩm gạch ốp khi trang trí các không gian sống của ngôi nhà bạn thật sự hoàn hảo nhất và tương ứng với yêu cầu của bạn.

Dĩ nhiên các thành phần nguyên liệu sẽ quyết định màu sắc xương gạch: sắc đỏ, trắng hoặc hơi ngả trắng. Mỗi gam màu sẽ tương ứng với những phương thức thiết kế và kiến trúc không gian sống của gia đình bạn theo hướng hiện đại hay cổ điển để có thể chọn lựa màu sắc gạch tương ứng.

Các gia đình cần phải xem xét các vấn đề bạn ưu tiên lựa chọn màu sắc xương gạch ốp theo yếu tố nào. Bạn đừng nghĩ rằng chỉ màu sắc của bề mặt gạch ceramic mới cần thiết lưu ý mà đối với màu sắc của bộ phận xương gạch đóng vai trò rất quan trọng với mẫu gạch.

Những sản phẩm gạch ceramic không tráng men thì màu gạch ốp lát sẽ được hình thành bằng chính màu pha trộn trong xương gạch. Đó cũng là điểm độc đáo của sản phẩm gạch ốp này mà các bạn có thể tham khảo để biết nên ưu tiên chọn lựa chất liệu gạch nào.

Đối với việc phân loại gạch ốp theo màu sắc phần xương gạch ốp sẽ đảm bảo tạo nên những sự khác biệt của không gian để mang đến những nét đẹp cũng như mang đến những nét đẹp ưng ý mang đến không gian thật sự bắt mắt nhất để từ đó nhanh chóng bắt kịp xu hướng 2021.

Biết cách phân biệt màu sắc của xương gạch ốp sẽ giúp các chủ đầu tư phân biệt được những sản phẩm nào là đạt tiêu chuẩn chất lượng tối ưu nhất. Điều này thật sự cần thiết để có thể nhanh chóng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian tối ưu nhất.

+ Gạch ceramic phân loại dựa vào kích thước, mẫu mã:

Một cách phân loại gạch ceramic mà bạn có thể xem xét chính là kích thước, mẫu mã đảm bảo tương ứng với nhu cầu của người mua. Với mỗi hình dạng của gạch ốp sẽ phù hợp với những không gian ốp lát để diện tích tương ứng rộng lớn hay nhỏ vừa khác nhau.

Hiện nay trên thị trường chất liệu gạch ốp này phổ biến với những hình dáng như: hình vuông hoặc hình chữ nhật, nhưng cũng có một số hình khối khác như hình lục lăng, ngũ giác… Tất nhiên tùy vào không gian thi công mà các gia đình sẽ chọn lựa được những sản phẩm phù hợp.

Đối với những hình dáng gạch ốp phổ biến như hình vuông hay hình chữ nhật thì có thể dễ dàng thích ứng với rất nhiều công trình xây dựng khác nhau. Như vậy các bạn sẽ nhận thấy các không gian này đảm bảo sự tương ứng thật sự phù hợp nhất với công trình xây dựng.

Còn nếu muốn tạo nên một không gian ấn tượng thì có thể lựa chọn gạch ceramic lục giác hoặc những hình dáng đặc biệt hơn để có thể đảm bảo được điểm nhấn thu hút và ấn tượng nhất. Điều này thật sự tạo nên những khía cạnh thu hút cho mọi căn phòng tối ưu.

Bên cạnh mẫu mã, kích thước của gạch cũng khá đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Từ những viên gạch có chiều dài các cạnh khá nhỏ đến lớn (có viên gạch chiều dài lên đến 3 m), độ dày từ vài mm đến 3,5 cm. Điều này sẽ tương ứng với những không gian phù hợp nhất.

Với sự đa dạng của gạch ốp về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau để các gia đình có thể cân nhắc và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Tuỳ vào diện tích ốp lát tương ứng để mang lại những không gian đảm bảo được khía cạnh tương ứng theo tiêu chuẩn.

+ Gạch ceramic phân loại dựa vào công năng sử dụng:

Ngoài ra bạn có thể phân loại gạch ceramic theo công năng sử dụng của gạch ốp lát. Tức là bạn sẽ phân loại theo công năng sử dụng tại từng vị trí như dùng trong nhà hay ngoài trời, dùng để ốp trên tường hay lát dưới sàn. Vậy nên tuỳ vào từng sản phẩm tương ứng phù hợp.

Sẽ có những loại gạch ốp được phân loại để ốp lát cho riêng khu vực nội thất trong nhà như gạch ốp lát phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Như vậy các bạn nên xem xét những yếu tố thiên về thẩm mỹ nhiều hơn để mang đến những nét đẹp thật sự hoàn hảo nhất cho không gian gia đình.

Đối với những không gian đặc thù như phòng tắm sẽ cần chọn mua những sản phẩm phù hợp hơn. Những chất liệu gạch ốp nên có khả năng chống trơn trượt tối ưu để mang lên những không gian tránh bị té ngã trong quá trình đi lại của các thành viên trong gia đình.

Còn với không gian ngoại thất thì gạch ốp ceramic cần chọn lựa những sản phẩm đảm bảo về yếu tố chịu lực tác động tối ưu nhất. Đặc biệt nên cân nhắc đến khả năng chống thấm nước để tránh hiện tượng bề mặt gạch ốp không bị rêu mốc hay nấm mốc.

Tùy vào mục đích sử dụng để các bạn lựa chọn gạch ceramic cho phù hợp. Điều quan trọng nữa là phải xác định chính xác diện tích định ốp lát để có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất nhằm mang lại những không gian thật sự hoàn hảo và thích ứng nhất.

Việc phân loại gạch ốp theo yếu tố công năng sử dụng sẽ hỗ trợ giúp các gia đình chọn mua được đúng mẫu gạch ốp phù hợp nhất. Từ đó bạn sẽ hiểu hơn được lý do tại sao nên sử dụng đúng mẫu gạch vừa đảm bảo được độ bền của từng viên gạch đồng thời cũng hỗ trợ thi công nhanh chóng hơn.

+ Gạch ceramic men khô và men bóng:

Phân loại theo chất liệu men thì hiện nay đang phân ra hai loại bao gồm: gạch ceramic men bóng và men khô. Tất nhiên mỗi chất liệu gạch ốp sẽ phù hợp để lựa chọn thi công tại mỗi không gian tương ứng khác nhau để các bạn có thể sử dụng phù hợp nhất có thể.

Đặc điểm của gạch men khô là không có độ bóng trên bề mặt. Chính vì thế, gạch mang vẻ đẹp có tính chiều sâu hơn dòng gạch men bóng. Dòng gạch này có phần xương gạch cứng và chắc chắn hơn, lớp men trên bề mặt không bị bong tróc hay nứt vỡ trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra mẫu gạch này còn có khả năng chống trơn trượt tốt, có thể sử dụng cho không gian ngoại thất và công trình phụ, hoặc nội thất của những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi để đảm bảo an toàn. Bởi vậy có thể căn cứ vào đặc điểm này của gạch ốp để sử dụng phù hợp.

Còn đối với gạch ceramic men bóng tất nhiên nó sở hữu vẻ đẹp hiện đại và góp phần tạo cảm giác thoáng, rộng hơn cho các căn phòng. Do đó bạn có thể ốp tường phòng khách hoặc những không gian đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao để đảm bảo các vấn đề chất lượng cũng như tính hiệu ứng tuyệt vời.

Đồng thời, dòng gạch này cũng giúp các gia đình dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Tuy nhiên, lớp men trên bề mặt lại dễ bị bong tróc và gây trơn trượt. Chính vì vậy nên tránh chọn lựa những không gian thường xuyên đi lại hay những không gian thường xuyên tiếp xúc với nước để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đối với việc phân chia gạch men bóng và gạch men mờ cần thiết phải đảm bảo các khía cạnh phù hợp nhất về chất lượng và các yếu tố điều kiện cần thiết nhất. Dĩ nhiên điều này nhằm đáp ứng các yêu cầu về vấn đề an toàn cho người sử dụng một cách tối ưu nhất.

Nhắc đến phân loại những mẫu gạch ceramic bạn có thể tham khảo một số gợi ý trên. Nếu đang có ý định mua gạch ốp về sử dụng thì nên ưu tiên chọn lựa những sản phẩm đảm bảo đáp ứng được những yếu tố phù hợp nhất về mọi khía cạnh để đảm bảo được công trình xây dựng lâu bền.

3. Những ưu điểm của gạch ceramic

Gạch ceramic là một loại gạch ốp lát ra đời đầu tiên xuất phát từ các dòng gạch đất nung trong truyền thống. Dù hiện tại đã có nhiều loại gạch cao cấp trên thị trường khác nhau nhưng dòng gạch này vẫn bộc lộ những ưu điểm nổi bật và được các gia đình đặc biệt ưa chuộng.

+ Gạch ceramic độ bền tối ưu:

Đối với bất kỳ chất liệu gạch ốp nào thì việc sử dụng cũng cần đảm bảo được vấn đề độ bền tối ưu nhất. Bởi đây là sản phẩm mà các gia đình sẽ lựa chọn để thi công nhiều khu vực khác nhau trong ngôi nhà của mình đồng thời cũng không thể thường xuyên thay thế hay sửa chữa.

Chính vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến gạch ốp lát 2021 thì chất liệu gạch ốp này sẽ là ưu tiên hàng đầu. Bởi nó được sản xuất từ những chất liệu gồm 70% là đất sét nên tất nhiên độ cứng của gạch cao hơn nhiều chất liệu gạch ốp lát khác trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay.

Hơn nữa khi tìm hiểu quy trình sản xuất ra những viên gạch ceramic thì nó đều được ứng dụng phương pháp ép thuỷ lục và nung ở nhiệt độ cao phù hợp. Chính yếu tố này đã tác động để từng viên gạch khi xuất xưởng và đóng hộp luôn có được độ cứng thật sự hoàn hảo nhất.

Với ưu điểm về độ cứng như này các gia đình có thể tận dụng để thi công tại những khu vực thường xuyên đi lại của gia đình mình như sân vườn hoặc phòng khách. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn dĩ nhiên nên ưu tiên chọn lựa gạch ceramic với bề mặt phù hợp nhất.

Dĩ nhiên với một chất liệu gạch ốp đảm bảo được vấn đề chịu lực tốt thì rất khoa để bạn thấy việc xuất hiện những vết xước hay bề mặt gạch bị rạn nứt. Đó là lý do tại sao hiện nay nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng gạch ốp loại này để tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế.

Đặc biệt với gạch ốp bảo đảm được khía cạnh chất lượng tối ưu cũng như độ bền cao thì bạn có thể yên tâm về việc sử dụng linh hoạt ốp tường hay lát nền nhiều khu vực khác nhau của ngôi nhà bạn cũng không bị ảnh hưởng đến chất lượng của gạch ốp lát.

+ Gạch ceramic thân thiện với môi trường:

Với nguyên liệu cấu thành nên gạch ốp lát ceramic tự nhiên nên đảm bảo rằng sản phẩm gạch ốp này thân thiện với môi trường sống và an toàn với mọi người. Do đó mà các sản phẩm gạch ốp này luôn được đa số các gia đình Việt ưu tiên thay vì những chọn lựa không an toàn.

Gạch ốp có khả năng chống trơn trượt nếu như bạn lựa chọn những sản phẩm gạch men khô, men mờ hay bề mặt có độ nhám. Chính sự đa dạng về nhiều loại chất liệu gạch ốp như vậy đã hỗ trợ người mua có thể sử dụng đúng mục đích của mình về việc thi công tại các không gian trong nhà.

Việc đảm bảo được khả năng chống trơn của gạch chính là điều mà nhiều người mong muốn để lựa chọn gạch ốp cho những không gian đặc biệt như phòng tắm. Như vậy hỗ trợ các bé cũng có thể thoải mái vui đùa mà không cần phải lo lắng đến vấn đề đi lại bị té ngã.

Hơn nữa với các thành phần cấu tạo nên gạch ceramic tất nhiên sẽ hỗ trợ đảm bảo vấn đề không chứa các tạp chất cũng như các chất phụ gia khiến ảnh hưởng đến không gian sống của gia đình bạn thực sự luôn thông thoáng và thoải mái nhất đảm bảo các vấn đề chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt khi bạn sử dụng chất liệu gạch ốp này sẽ không bao giờ có vấn đề gạch ốp bị mối mọt hay cong vênh nên sử dụng lâu dài. Điều này đi nhiên đáp ứng thi công tại bất kể môi trường ẩm ướt nào cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề bị ảnh hưởng chất lượng gạch ốp.

Tóm lại sử dụng gạch ốp loại này sẽ luôn an toàn cho chính bạn cũng như khiến không gian sống của gia đình bạn luôn thoải mái nhất mà không phải lo lắng vấn đề gì về môi trường sống. Đó là lý do mà rất nhiều các gia đình có thể thoải mái lựa chọn sử dụng gạch ceramic.

+ Gạch ceramic cách nhiệt hoàn hảo:

Một ưu điểm nữa của chất liệu gạch ốp này chính khả năng cách nhiệt vô cùng tốt. Chính vì vậy mà khi sử dụng nó để ốp tường hay lát nền căn phòng của bạn sẽ cảm thấy mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông thật sự rất thoải mái khi bước chân vào ngôi nhà của chính mình.

Để có thể đảm bảo được tính năng cách nhiệt tất nhiên các gia đình nên chọn lựa gạch ốp phù hợp. Với từng sản phẩm sở hữu bề mặt với độ bóng tối ưu nhất định dĩ nhiên khả năng cách nhiệt và chống nóng cho bức tường cao hơn để từ đó bạn lựa chọn sử dụng đúng sản phẩm gạch ốp.

Ngoài ra bạn yên tâm khả năng chống ẩm ướt của gạch lát nền ceramic cũng được đánh giá cao hơn cũng bởi bản thân phần thân gạch có khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Do đó mà có thể thoải mái sử dụng những chất liệu gạch ốp này để tránh tình trạng nấm mốc hay rêu mốc xuất hiện.

Việc gạch ốp có khả năng cách nhiệt cũng hỗ trợ an toàn cho các gia đình khi bản thân mỗi viên gạch có thể chống cháy tối ưu nhất. Dĩ nhiên bạn nên ưu tiên lựa chọn những vấn đề làm sao để đảm bảo được sự hoàn hảo và an toàn tuyệt đối với không gian căn bếp của bạn.

Thực tế thì khả năng bề mặt gạch ốp chống cháy nổ sẽ đảm bảo dù chẳng may có lửa ảnh hưởng đến bề mặt gạch ốp thì có thể sẽ đảm bảo không xuất hiện vấn đề cháy xém. Như vậy sẽ giúp cho gạch ceramic luôn bền đẹp mà không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân khác.

Yên tâm rằng lựa chọn gạch ốp ceramic chắc chắn bạn sẽ luôn cảm nhận được về vấn đề không gian sống của gia đình mình thật sự thoải mái mang đến những nét đẹp ưng ý nhất đảm bảo được vấn đề chất lượng tối ưu hàng đầu cũng như sự thoải mái cho chính mình.

+ Gạch ceramic đa dạng mẫu mã:

Hiện nay bộ sưu tập gạch ceramic trên thị trường đang rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Người mua hoàn toàn thoải mái trong vấn đề chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất của mình để thi công phù hợp với không gian ngôi nhà của gia đình.

Đây là một loại gạch đất sét được tráng men nên có thể ứng dụng bất cứ một loại họa tiết nào lên các sản phẩm gạch ceramic. Do đó mà những mẫu gạch ốp này sẽ tạo được những nét đẹp về hoa văn luôn đa dạng cũng như vô cùng ưng ý nhằm mang đến những không gian thật sự tối ưu nhất.

Về hoa văn của gạch ceramic luôn đảm bảo những mẫu mã tương ứng với nhiều công trình thi công khác nhau như không gian hiện đại đến không gian cổ điển. Tuỳ từng hoa văn của gạch ốp mà các gia đình lựa chọn những sản phẩm tương ứng với những không gian của ngôi nhà.

Đồng thời, gạch ceramic cũng có kích thước rất đa dạng, phù hợp với diện tích của mọi căn phòng. Nó có những kích cỡ quá khổ như 80×80 hoặc kích thước vừa phải 60×60, kích thước nhỏ 40×40 nên tuỳ vào diện tích không gian ốp lát của khu vực ốp lát mà các bạn có thể chọn được mẫu gạch phù hợp.

Hơn nữa màu sắc của gạch ốp cũng phong phú từ những gam màu lạnh đến gam màu nóng, gam màu trung tính đến gam màu nổi bật để có thể tạo nên những không gian khác biệt. Chính sự nổi bật của gạch ốp về nhiều gam màu để mang lại những không gian thật sự hoàn hảo.

Do đó, các mẫu gạch ốp lát ceramic rất đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau, giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với đặc thù không gian gia đình. Vậy nên hoàn toàn yên tâm sẽ có đủ kiểu dáng của gạch ốp để bạn chọn lựa sử dụng tương ứng nhất.

+ Gạch ceramic dễ ứng dụng:

Tuỳ từng chất liệu gạch ốp mà nó được sử dụng như thế nào. Đối với loại gạch sẽ có những ưu điểm riêng biệt để kết hợp ứng dụng tại những không gian nào cho phù hợp nhất. Và việc lựa chọn gạch ceramic bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề dễ ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau.

Đó cũng bởi sản phẩm gạch ốp này có độ cứng vừa phải nên việc ứng dụng gạch ceramic rất đơn giản và thuận tiện. Dù là những căn phòng không gian nội thất mà có thể thi công tại không gian ngoại thất bất kì khu vực nào cũng có thể yên tâm lựa chọn thật sự phù hợp nhất.

Chính sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã của gạch ốp mà bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều sự chọn lựa phù hợp cho các phong cách thiết kế tương ứng phù hợp. Như vậy các bạn sẽ thấy rõ được lý do tại sao nên lựa chọn những sản phẩm tương ứng nhằm mang lại những không gian hoàn hảo nhất.

Sự tiện ích của gạch ceramic ốp lát chính là sau khi ốp, lát cho một vị trí, các gia đình vẫn có thể dễ dàng khoan, cắt để trang trí hoặc lắp đặt các món đồ khác. Bởi vậy mà các bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức để ốp lát khác nhau tạo nên những không gian hoàn hảo nhất.

Đồng thời, gạch ceramic khá nhẹ nên sẽ bám dính với tường tốt hơn, không gây tải trọng quá nặng giúp tăng tuổi thọ cho công trình. Đó cũng là lý do để bạn có thể cân nhắc và xem xét các khía cạnh phù hợp nhất để mang lại những không gian tương ứng và đẹp mắt nhất.

Đặc biệt nếu bạn chọn lựa gạch ốp gam màu trung tính thì rất dễ dàng kết hợp với những nội thất khác trong phòng. Điều này dĩ nhiên sẽ mang đến những nét đẹp cân đối và hài hòa nhất cho không gian thật sự hiện đại, đẹp mắt và tạo nên những ngôi nhà hoàn hảo nhất.

+ Gạch ceramic giá cả phải chăng:

Theo như đánh giá trong tất cả các dòng gạch ốp lát hiện tại, gạch ceramic có mức giá thấp nhất. Đây chính là nguyên nhân tại sao dòng gạch ceramic này được ứng dụng phổ biến tới vậy. Như vậy đảm bảo các khía cạnh phù hợp nhất về yếu tố chất lượng và tương ứng với giá trị.

Phải nói rằng giá gạch ceramic sẽ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua gạch của các gia đình cũng như phía chủ đầu tư xây dựng. Chính vì vậy các bạn có thể cân nhắc và hoàn toàn thoải mái chọn mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tất nhiên từng loại gạch ốp với hoạ tiết hoa văn khác nhau sẽ phù hợp với mức giá thành tương ứng. Do đó tuỳ điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình mà chọn mua được những sản phẩm thật sự hoàn hảo và ưng ý nhất mang lại vẻ đẹp cho căn phòng đồng thời cũng phù hợp với điều kiện tài chính.

Với mức giá cạnh tranh như thế, gạch ceramic phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình, từ bình dân cho tới cao cấp đều có thể sử dụng dòng gạch này. Do đó nó có mức độ phổ biến mang đến những điểm nhấn cho nhiều không gian khác nhau mang lại chọn lựa hoàn hảo.

Đồng thời việc đảm bảo mức giá phù hợp tất nhiên sẽ mang đến những chọn lựa hoàn hảo đồng thời tạo nên những không gian đẹp mắt nhất. Từ đó các gia đình có thể mang đến không gian thật sự tối ưu để từ đó tạo nên các không gian thật sự ưng ý và vô cùng hoàn hảo nhất.

Hãy yên tâm giá thành của gạch ốp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên bạn cần phải chọn lựa những mẫu gạch ốp phù hợp nhất theo đúng mong muốn về điều kiện tài chính của mình. Điều này thật sự đảm bảo được các khía cạnh theo mức ngân sách linh hoạt.

Những ưu điểm của gạch ceramic như trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những sản phẩm gạch ốp cần sử dụng cũng như lựa chọn để mang đến những không gian hoàn hảo nhất. Từ đó tất nhiên mang lại những chọn lựa phù hợp nhất với căn phòng của ngôi nhà bạn ở.

4. Báo giá gạch ceramic phụ thuộc yếu tố nào?

Bạn đang xem xét báo giá của gạch ceramic nhưng chưa biết nó phụ thuộc những yếu tố nào? Chính vì vậy các gia đình có thể chọn lựa theo nhiều yếu tố khác nhau để xem xét các yếu tố cần thiết để mang lại những chọn lựa phù hợp nhất nhằm mua các sản phẩm phù hợp.

+ Giá gạch ceramic phụ thuộc số lượng mua:

Bạn muốn lựa chọn mua gạch ceramic đảm bảo mức giá tương ứng thì nên chọn lựa số lượng gạch ốp tương ứng phù hợp nhất. Như vậy các gia đình cần phải xác định trước lượng gạch ốp cần mua sao cho phù hợp với các yếu tố về chất lượng cũng như số lượng tương ứng.

Dĩ nhiên việc xác định mua số lượng gạch ốp lớn sẽ đảm bảo được vấn đề mức giá ưu đãi hơn so với việc mua số lượng gạch ốp nhỏ. Do đó mà các gia đình cần phải xác định được rõ ràng số lượng gạch ốp cần mua để đảm bảo được chính xác ngân sách bạn cần bỏ ra.

Thực tế để có thể xác định được số lượng gạch ceramic cần mua phải đảm bảo được vấn đề kích thước gạch ốp cũng như khoảng diện tích ốp lát. Căn cứ vào hai yếu này sẽ xác định được số lượng gạch ốp cần sử dụng từ đó bạn sẽ biết nên mua bao nhiêu gạch ốp.

Một lưu ý khi định xem xét số lượng gạch cần mua là nên mua nhiều hơn một lượng nhỏ gạch ốp để có thể chủ động hơn trong vấn đề nếu có phát sinh những vấn đề về chất lượng gạch ốp hoặc các vấn đề khác nhằm đảm bảo rằng luôn đủ lượng gạc ốp cần sử dụng để thi công.

Nói chung tuỳ vào từng sản phẩm gạch ốp với kích thước bạn lựa chọn như thế nào mà bạn có thể ưu tiên xem xét vấn đề lượng gạch ốp cần mua. Thực sự với những sản phẩm gạch ốp nếu chọn đúng được kích thước gạch ốp phù hợp sẽ luôn mang đến những nét đẹp tương ứng.

Đối với việc chọn mua gạch ốp với số lượng vừa đủ dĩ nhiên các gia đình sẽ đảm bảo các vấn đề ngân sách chủ động hơn. Từ đó sẽ thấy được việc đưa ra số lượng gạch ốp phù hợp nhất dĩ nhiên mang đến cho bạn những chọn lựa tương ứng nhất và tất nhiên đảm bảo các vấn đề chất lượng.

+ Giá gạch ceramic phụ thuộc thời điểm mua:

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến giá gạch ốp ceramic chính là thời điểm mua gạch. Nếu bạn biết cách chọn được thời điểm mua gạch ốp phù hợp tất nhiên sẽ đảm bảo được vấn đề chất lượng cũng như mức giá phải chăng nhất hiện nay trên thị trường gạch ốp.

Dĩ nhiên nếu không mua đúng thời điểm như lúc mà nhu cầu người mua cao mà lượng gạch cung ứng trên thị trường ít thì tất nhiên mức giá thành thường sẽ bị đẩy lên hơn so với bình thường. Điều này khiến người mua sẽ phải mua gạch ốp với mức chi phí thật sự cao hơn.

Còn nếu thời điểm gạch ceramic đang được phân phối trên thị trường nhiều hơn so với lượng nhu cầu sử dụng gạch ốp thì bạn nên xem xét để chọn lựa bởi lúc này thường thì giá gạch sẽ thấp hơn. Tất nhiên mua sẽ chủ động cũng như hưởng mức ưu đãi về giá cao hơn.

Do đó người ta thường lựa chọn thời điểm để mua gạch ốp sao cho phù hợp đáp ứng nhu cầu của chính bạn cũng như nên chọn mua thời điểm đấu năm hoặc giữa năm bởi cuối năm đa số các gia đình sẽ thực hiện sửa chữa lại nhà cửa nên nhu cầu tăng cao dĩ nhiên giá gạch cũng tăng.

Đối với chủ đầu tư xây dựng họ cũng luôn chú ý đến yếu tố thời điểm mua gạch ốp. Bởi nếu họ mua số lượng nhiều và thời điểm gạch giá mềm hơn tất nhiên sẽ hỗ trợ tăng lợi nhuận hơn. Đó là điều cần thiết để có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh khi thiếu gạch ốp.

Vậy nên thời điểm mà bạn quyết định sẽ mua gạch ceramic cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến các vấn đề ngân sách cũng như sự chủ động về lựa chọn mức giá tương ứng với số lượng gạch ốp cần thiết chọn lựa nhằm mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

+ Giá gạch ceramic phụ thuộc thương hiệu gạch ốp:

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến giá gạch ceramic 2021 chính là thương hiệu gạch bạn lựa chọn là gạch nội địa hay gạch nhập khẩu. Bởi gạch nhập khẩu dĩ nhiên mức giá thành sẽ cao hơn so với gạch nội địa nên tuỳ vào điều kiện kinh tế của mỗi hộ gia đình mà chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Thương hiệu gạch ceramic nội địa hiện nay bạn có thể cân nhắc chính là: gạch hãng Đồng Tâm, gạch hãng Prime, gạch hãng Viglacera… Đây đều là những sản phẩm gạch ốp trong nước nhưng chất lượng thật sự tối ưu nên các bạn có thể cân nhắc để chọn mua được gạch ốp phù hợp.

Dĩ nhiên với gạch ốp thương hiệu nước ngoài thì nhập khẩu vào thị trường trong nước sẽ phải chịu những khoản phí, lệ phí nên tất nhiên nó sẽ cao hơn bình thường. Do đó việc nên chọn mua gạch ốp còn phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thực tế để tiết kiệm ngân sách các gia đình có thể cân nhắc chọn mua đúng loại gạch ốp chính hãng thương hiệu trong nước. Như vậy sẽ mang đến những sản phẩm gạch đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp mọi yếu tố về giá cả để mang lại những mẫu gạch tương ứng nhất.

Hầu hết các thương hiệu gạch ốp trong nước hiện nay đều ứng dụng công nghệ sản xuất cũng như dây chuyền hiện đại. Chính vì vậy chất lượng của gạch ốp trong nước cũng đảm bảo tân tiến so với những thương hiệu gạch ốp ngoại nhập nên có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.

Do đó việc chọn mua gạch ốp theo thương hiệu của sản phẩm thì bạn nên căn cứ vào tiêu chuẩn chất lượng gạch ốp của bạn theo tiêu chí nào để có thể xem xét nên chọn lựa gạch ốp của hãng nào sẽ đảm bảo các yếu tố về tài chính cũng như tính năng tương ứng nhất.

+ Giá gạch ceramic phụ thuộc loại gạch mua:

Một điều mà các bạn cần biết là giá của gạch ceramic phụ thuộc chính là loại gạch ốp mà bạn sẽ mua như thế nào? Tức là gạch ốp có kích thước, hoa văn hay chất liệu ra sao. Mỗi sản phẩm sẽ tương ứng phù hợp với một mức giá nhất định nên tuỳ vào nhu cầu mà lựa chọn.

Xét về yếu tố kích thước của gạch ốp thì dĩ nhiên loại gạch nào có mức giá càng cao thì tương ứng khổ gạch cũng lớn hơn. Ngược lại nếu loại gạch có kích thước loại nhỏ thì tất nhiên giá của sản phẩm sẽ thấp hơn để mang lại những giá trị tương ứng với các mẫu gạch ốp tối ưu nhất.

Kích thước gạch ốp luôn là yếu tố cần thiết để tạo nên sự cân đối và hài hoà nhất cho ngôi nhà. Vậy nên đối với việc lựa chọn chất liệu gạch ốp loại này thì nên căn cứ vào diện tích không gian của căn phòng sao cho tạo nên những vẻ đẹp hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Xét đến khía cạnh chọn lựa chất liệu gạch ốp lát phù hợp thì dĩ nhiên bạn có thể cân nhắc để chọn những sản phẩm gạch ốp tương ứng nhất. Về chất liệu của loại gạch này hiện nay đang rất đa dạng và phong phú nên tất nhiên đảm bảo các khía cạnh đáp ứng tất cả các yêu cầu của công trình xây dựng.

Ví dụ những mẫu gạch có độ bóng sáng cao dĩ nhiên tính thẩm mỹ cũng cao hơn nên tất nhiên nếu xét về giá thành thì gạch ốp sẽ cao hơn so với những chất liệu gạch ốp với độ bóng ít hơn dĩ nhiên tính thẩm mỹ ít hơn cho nên sẽ mang lại những sản phẩm phù hợp nhất.

Tất nhiên với từng loại gạch ốp với các chất liệu tương ứng sẽ mang lại những không gian cân đối và hài hoà. Như vậy tùy vào từng mức giá của gạch ốp mà bạn sẽ nhận thấy các mẫu gạch được lựa chọn thật sự hoàn hảo nhất tạo nên các công trình xây dựng đẹp mắt nhất.

+ Giá gạch ceramic phụ thuộc đơn vị bán:

Việc chọn lựa được gạch ốp ceramic giá rẻ còn phải căn cứ vào địa chỉ mua gạch. Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên cung ứng gạch ốp nên cần lựa chọn được đơn vị uy tín nhằm mang đến những sản phẩm hoàn hảo cũng như mức giá phù hợp nhất.

Đối với những đơn vị không uy tín dĩ nhiên họ sẽ bán với mức giá cao hơn nhằm tăng mức lợi nhuận cho đơn vị của mình. Nếu bạn mua sản phẩm gạch ốp sẽ bị “hớ giá” và không thể nào mua được gạch ốp đúng chuẩn mức giá để phù hợp mức ngân sách mà bạn chủ động.

Cũng có trường hợp một số đơn vị mới gia nhập thị trường vật liệu xây dựng muốn mở rộng thị trường và thu hút khách hàng nên sẽ hạ giá sản phẩm xuống. Do đó nếu tìm mua được một số đơn vị này cũng sẽ giúp bạn mua được gạch ceramic mức giá rẻ nhất.

Đối với trường hợp nếu mua gạch ốp với mức giá quá rẻ tại các đơn vị trên thị trường mà không phải hàng thanh lý thì nên cân nhắc xem đó có phải địa chỉ uy tín hay không? Bởi vì vậy các bạn nên xem xét những chọn lựa hoàn hảo để tránh mua phải gạch ốp kém chất lượng và trôi nổi.

Đối với những đơn vị uy tín trên thị trường thì họ sẽ thường xuyên chi tiết mức giá gạch ceramic 2021 để các gia đình có thể nắm bắt được thông tin về mức giá thành để chủ động hơn về ngân sách đó là điều cần thiết để thay đổi được việc lựa chọn mẫu gạch ốp tương ứng nhất.

Vậy nên chọn mua gạch ốp tại đơn vị uy tín trên thị trường sẽ đảm bảo được khía cạnh phù hợp nhất. Như vậy chắc chắn sẽ mua được những sản phẩm thật sự tối ưu nhất mang đến không gian hoàn hảo mà mức giá thành của gạch ốp phải chăng nhất.

Giá của gạch ceramic phụ thuộc vào nhiều yếu tố khía cạnh khác nhau nên các bạn khi muốn mua những sản phẩm phù hợp về mọi yếu tố cũng như các vấn đề giá thành sao cho tương ứng nhất. Như vậy sẽ đảm bảo đáp ứng các khía cạnh hoàn hảo nhất về mọi vấn đề chất lượng đạt tiêu chuẩn.

5. Nên mua gạch ceramic ở đâu chất lượng?

Bạn muốn lựa chọn gạch ceramic chất lượng thì đang băn khoăn chưa biết nên ưu tiên chọn lựa mua tại cơ sở nào? Nếu vậy bạn nên ưu tiên tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam để mang lại những sản phẩm tương ứng nhất nhằm mang lại những sản phẩm phù hợp nhất.

+ Gạch ceramic nhiều tính năng phù hợp:

Đặc biệt việc lựa chọn những mẫu gạch ceramic tại Kingly Việt Nam sẽ đảm bảo các vấn đề về tính năng phù hợp nhất. Việc chọn lựa những sản phẩm gạch ốp cần thiết phải cân nhắc các yếu tố phù hợp để mang lại các viên gạch chất lượng tối ưu nhất khi thi công và sử dụng.

Thực tế các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng của gạch ốp bởi các mẫu gạch luôn phù hợp về vấn đề chính hãng thương hiệu như: Đồng Tâm, Prime, Viglacera, CMC… nên gạch ốp có nguồn gốc xuất xứ và nguồn gốc để mang lại những chọn lựa hoàn hảo nhất.

Đặc biệt các sản phẩm gạch ốp tại đơn vị luôn đảm bảo các tính năng như: độ bền tối ưu, khả năng chịu lực tác động tối ưu, gạch ốp cách nhiệt cao, gạch ốp chống thấm hoàn hảo… Như vậy bạn sẽ thấy được các sản phẩm gạch ốp có được những đặc điểm cần thiết để sử dụng.

Nói chung để cạnh tranh được với những đơn vị khác trên thị trường Công ty TNHH Kingly Việt Nam biết phải đảm bảo được vấn đề chất lượng của gạch ốp để từ đó đáp ứng các vấn đề về khía cạnh chất lượng cũng như độ bền của gạch ốp thật sự lâu dài theo thời gian.

+ Gạch ceramic đa dạng mẫu mã:

Kingly Việt Nam luôn đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng nên tất nhiên đa dạng mẫu mã các sản phẩm gạch ceramic để khách hàng thoải mái chọn mua. Thực tế những mẫu gạch của cơ sở luôn bắt kịp xu hướng mới nhất 2021 nên đáp ứng trang trí những không gian đẹp mắt.

Đến với chúng tôi bạn thoải mái chọn lựa những sản phẩm với chất liệu, hoạ tiết và màu sắc luôn đảm bảo được các phong cách thiết kế khác nhau như: phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách đơn giản để mang đến những chọn lựa thật sự tối ưu nhất.

Hãy yên tâm chúng tôi luôn cập nhật những mẫu gạch ốp mới nhất nên tất nhiên sẽ đáp ứng các khía cạnh của người mua. Đơn vị chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn những sản phẩm phù hợp để đáp ứng các khía cạnh của công trình xây dựng gia đình bạn.

Đối với những sản phẩm gạch ốp ceramic sẽ đảm bảo tương ứng để mang lại những sản phẩm phù hợp nhất. Điều này các gia đình sẽ luôn tham khảo được nhiều chất liệu gạch ốp để phù hợp với mục đích sử dụng của mọi người để phù hợp nhất với các nhu cầu dùng.

+ Đảm bảo giá thành gạch ceramic phải chăng:

Khách hàng khi chọn lựa được gạch ốp tại Kingly Việt Nam luôn đảm bảo được vấn đề báo giá gạch ceramic phải chăng và chi tiết để khách hàng của đơn vị nắm bắt được thông tin. Từ đó giúp mọi người có thể hỗ trợ chủ động hơn về ngân sách một cách linh hoạt nhất.

Với bộ sưu tập gạch ốp đa dạng nên dĩ nhiên khối lượng gạch ốp sẽ linh hoạt các mức giá khác nhau từ trung bình đến mức cao. Tất nhiên điều này tương đương với chất lượng của gạch ốp được phân khúc theo khách hàng từ mức trung bình đến mức cao cấp đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Tất nhiên giá thành của gạch ceramic luôn là một trong những yếu tố để khách hàng chọn mua sản phẩm nên dĩ nhiên chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn phù hợp nhất nhằm đảm bảo mọi yếu tố đều phù hợp với mong muốn từ phía khách hàng về chất lượng với mức giá tương ứng.

Nhắc về khía cạnh mức giá của gạch ốp thì hiện nay Kingly Việt Nam luôn chia ra ở các phân khúc khác nhau. Do đó hầu hết các gia đình có thể chọn lựa những sản phẩm gạch ốp theo điều kiện tài chính của mình mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn khi thi công và sử dụng.

Mỗi lựa chọn mua gạch ceramic của các gia đình đều cần thiết phải cân nhắc các khía cạnh về đơn vị kinh doanh uy tín. Khi tìm đến Kingly Việt Nam bạn hãy yên tâm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về khía cạnh: chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như giá thành phải chăng nhất theo yêu cầu khách hàng.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099