Đá ong với những ưu điểm vượt trội của mình đang là sản phẩm được rất nhiều công trình lựa chọn. Bạn đang muốn mua đá ong nhưng không biết làm sao để lựa chọn được sản phẩm tốt? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé chúng tôi sẽ chỉ ra một số điều lưu ý khi mua đá ong.

xem thêm: ĐÁ ONG XÁM HÀ NỘI – NÉT ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ | NÊN MUA ĐÁ ONG XÁM HÀ NỘI GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

1. Đá ong có rẻ không?


Đá ong là một trong những loại chất liệu xây dựng được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Chính vì thế nên giá đá ong rẻ hay không luôn là điều mà bất kể một khách hàng nào đều quan tâm. Bởi khi chúng ta mua lượng đá ong về sử dụng thi công thường sẽ mua với mức giá lớn hơn nên dĩ nhiên cần thiết phải xem xét giá từng viên đá ra sao so với điều kiện của mình.

Loại đá ong này thực tế có mức giá thành không cao so với mặt bằng chung nhiều chất liệu đá tự nhiên khác có trên thị trường. Nếu bạn so với một số chất liệu gạch ốp nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài sẽ thấy rằng đá tổ ong luôn có mức giá thành ở tầm trung bình.

Khi chúng ta tìm hiểu về giá đá ong phải xem xét giữa nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá một cách khách quan nhất, nhằm đảm bảo vấn đề người mua cảm nhận được chất lượng một cách tối ưu nhất và so sánh với mức giá bạn nhận được như thế nào là đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Việc tìm hiểu giá cả của sản phẩm dù là gạch đá ốp lát bạn hoàn toàn có thể đảm bảo được vấn đề chủ động được mức giá cũng như phần tài chính của gia đình bạn.Từ đó đảm bảo được tất cả những vấn đề về số lượng đá cần mua và cần sử dụng là bao nhiêu cho tương ứng.

Tóm lạ đá ong xám Hà Nội có mức giá thành phải chăng và phù hợp để nhiều gia đình Việt có thể chủ động được vấn đề mua về trang trí không gian sống của gia đình mình. Từ đó bạn cũng sẽ nhận thấy được mức giá ổn định của chất liệu đá ong thật sự phù hợp tương ứng với mong muốn của bạn.

2. Tại sao giá đá ong lại rẻ?


Như khẳng định ở trên đá ong xám giá phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình Việt mà chất lượng lại rất tốt chính vì lẽ đó nên nó rất được ưa chuộng. Vậy thì điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn là vì sao nó lại có mức giá thành rẻ thế.

2.1. Nguồn gốc hình thành đá ong

Lý do đầu tiên để giá đá ong xám phù hợp chính là bởi yếu tố nguồn gốc hình thành chất liệu đá ong. Nếu như là loại nhập khẩu thì bạn cần thiết xem xét yếu tố nó được nhập khẩu từ thương hiệu nào để có thể khẳng định được mức giá có ưu đãi hay không nhưng sẽ cao hơn những loại đá ốp thông thường.

Chất liệu đá ong xám thuộc họ đá bazan lỗ rỗng nên nó được hình thành từ quá trình phun trào núi lửa lên trên bề mặt đá. Vậy nên bạn đã hiểu được loại đá ong này được hình thành từ nguồn gốc tự nhiên nên đảm bảo rằng nó sẽ mang đến những điểm nhấn thật sự ấn tượng.

Cũng chính bởi loại đá ong có nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt giống như tổ ong, các cạnh của viên đá không được soi rãnh (bo, tạo viền). Đá có màu xám tự nhiên và không đồng nhất nên nó minh chứng được nguồn gốc hình thành tự nhiên của mình để đảm bảo khía cạnh chất lượng và giá thành.

Đá tổ ong được khai thác từ các mỏ đá tại vùng Chu Lai, Quảng Ngãi thuộc đất nước Việt Nam. Chính vì thế nên loại đá này hoàn toàn không phải nhập khẩu mà ở trong nước. Giá thành bao giờ cũng phải chăng hơn so với các loại đá nhập khẩu.

Vậy nên bạn đã hiểu được lý do vì sao mà loại đá ong này lại sở hữu mức giá thành phù hợp với điều kiện đáp ứng được mức giá thành sao cho tương ứng với tài chính của gia đình bạn. Do đó mà bạn hiểu hơn về mức giá của chất liệu ong xám này dĩ nhiên sẽ rẻ hơn các loại đá ốp khác.

2.2. Quá trình gia công đá ong

Nói về khía cạnh chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bên cạnh đó đồng thời mức giá của đá ốp lát cũng luôn là vấn đề bạn có thể thoải mái nhắc đến. Hơn nữa quá trình gia công chất liệu đá ong này cũng không phức tạp nên giá phù hợp.

Chính vì quy trình gia công chất liệu đá ong này đơn giản hơn nên chi phí tính vào giá thành của đá tự nhiên cũng sẽ ít hơn hẳn so với chất liệu đá ốp lát khác. Tuy nhiên vì nó có thêm quy trình nên nếu so với những loại gạch men thông thường có thể giá nhỉnh hơn một chút.

Mua đá ong lát sân vườn được khai thác từ các mỏ đá về và chuyển về xưởng để gia công. Lúc này bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí về việc vận chuyển khối lượng đá. Đó cũng là điều mà bạn có thể dễ hiểu được mức giá tương ứng với chất liệu đá ong này sở hữu giá thành tương ứng.

Quá trình thi công chất liệu đá ong này sẽ được cắt bằng máy cắt theo các kích cỡ khác nhau. Và đặc biệt đối với khách hàng nào có nhu cầu kích cỡ gạch riêng biệt thì nên ưu tiên đặt sẵn các xưởng gia công để đảm bảo được lượng hàng hoá mà mình sẽ đảm bảo khía cạnh tối ưu.

Sau lượng đá được bó thành từng kiện để vận chuyển tới công trình đối bới những công trình xây dựng sản xuất. Điều này dĩ nhiên sẽ mang lại chất liệu hoàn hảo để mang lại những đá ong xám giá với mức giá thật sự phù hợp tương ứng với chất liệu đá ốp lát.

Với một số thông tin về giá đá ong như trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất liệu đá ốp này về giá thành. Từ đó đảm bảo hỗ trợ được vấn đề đá ốp thật sự tương thích với điều kiện tài chính của mỗi gia đình mong muốn đạt được những tiêu chuẩn phù hợp nhất.

3. Giá đá ong phù hợp với người dùng


Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa là hiện tại giá đá ong vô cùng phải chăng. Nó phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng. Và hiện tại dòng thương hiệu này có rất nhiều phân khúc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Có thể kể đến như phân khúc đá ong bình dân, phân khúc đá ong trung cấp và phân khúc đá ong cao cấp. Tùy theo nhu cầu điều kiện kinh tế mà bạn có thẻ lựa chọn loại gạch tốt nhất phù hợp nhất với mình.

Giá đá ong đã được nghiên cứu vô cùng kĩ càng để đáp ứng được điều kiện sống của người dân Việt Nam. Chính vì thế nên chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Sở dĩ hiện tại mức giá đá ong tốt như vậy là do gạch được sản xuất trực tiếp tại thị trường Việt Nam nơi có giá nhân công cũng như giá nguyên vật liệu rẻ. Vì thế nên nhà sản xuất sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích nhất.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp đá ong cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên giá đá ong lại không đồng nhất giữa các nơi. Vậy nguyên nhân vì sao lại có trường hợp này? Và yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá đá ong?

3.1. Số lượng đá ong mà bạn mua

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá đá ong chính là số lượng đá bạn mua là bao nhiêu. Tất nhiên khi bạn mua số lượng đá ong lớn thì phía đại lí sẽ có những chương trình khuyến mãi nhất định rồi.

Thực tế, số lượng đá ong bạn dùng cho một không gian là khá lớn. Chính vì thế nên bạn bao giờ cũng sẽ được hưởng những ưu đãi nhất định. Với một công trình xây dựng như các khu chung cư, thương mại hay công trình công cộng… Số lượng đá ong cần thiết để thi công là cực nhiều. Tuy nhiên cũng đừng vì chiết khấu % mà trót mua quá số lượng cần thiết. Sẽ gây tình trạng lãng phí và dư thừa ảnh hưởng đến chất lượng đá ong sau này.

Vậy nên trước khi tiến hành mua hàng bạn hãy xác định đúng số lượng đá ong cần thiết khi thi công bằng việc tính diện tích không gian ốp lát, kích thước đá ốp lát. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người thợ cả hoặc kiến trúc sư hay một đơn vị bán hàng uy tín nào đó.

3.2. Báo đá ong phụ thuộc thương hiệu

Một tiêu chí nữa để bạn có thể đánh giá đá ong đó chính là phụ thuộc vào thương hiệu. Thương hiệu càng uy tín thì mức giá càng chênh lệch hơn.
Chính bởi lý do này mà bạn sẽ thấy rằng mỗi loại đá đến từ thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá thành cao hơn các thương hiệu bình dân hay không có tên tuổi. Do đó tùy theo không gian ốp lát mà bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng thương hiệu phù hợp nhất.

Với những gia đình nào có điều kiện tài chính không quá cao thì hoàn toàn nên lựa chọn những báo giá đá ong của các hãng bình dân. Hiện tại, các nhà sản xuất đang cho ra đời rất nhiều phân khúc hàng cho bạn thoải mái lựa chọn.

3.3. Báo giá đá ong phụ thuộc vào thời điểm mua hàng

Báo giá đá ong sẽ phụ thuộc cả vào tiêu chí thời điểm mua hàng. Bởi vì từng thời điểm khác nhau thì nhu cầu cung ứng nguồn hàng nhu cầu mua sẽ khác nhau.
Hầu hết các gia đình thường sẽ sửa chữa nhà vào thời điểm cuối năm nên tất nhiên bạn cần phải xem xét không nên lựa chọn mua đá ong vào thời điểm này bởi mức giá thành sẽ cao hơn bình thường.

Nếu bạn là người mua hàng thông minh thì tốt nhất bạn nên ưu tiên chọn mua đá ong ốp lát tại thời điểm đầu năm hoặc cuối năm. Hoặc cũng có thể chọn những ngày kỷ niệm quan trọng nào liên quan đến doanh nghiệp hoặc đại lí thì bạn nên mua. Bởi vì những dịp này thường các đơn vị sẽ bán hàng với mức giá phù hợp và rẻ hơn nhiều thời điểm khác.

3.4. Báo giá đá ong phụ thuộc theo loại đá


Hiện nay thị trường đá ốp lát xây dựng đang có rất nhiều các thương hiệu với đa dạng hóa về tính năng sản phẩm. Chính vì thế bạn nên căn cứ vào nhu cầu thực tế khu vực thi công để chọn mua loại đá cho thật phù hợp.

Những loại đá có độ chống thấm cao, khả năng chống rạn nứt tối ưu… tất sẽ có giá cao hơn. Hoặc giá của đá ong cũng khác nhau theo màu sắc cũng như đặc điểm hình thành… Nhìn chung mức giá đá ong ốp lát của từng loại sẽ khác biệt và tương ứng với những yêu cầu cần thiết về các đặc điểm của không gian ốp lát.

Với sự đa dạng về các loại đá ong trên thị trường hiện nay dĩ nhiên sẽ mang đến không gian thật sự tuyệt vời. Hãy cân nhắc giá thành của đá ong với điều kiện kinh tế của gia đình bạn để đảm bảo được khía cạnh hài hòa và cân đối mọi vấn đề cả về chất lượng và “túi tiền”.

3.5. Báo giá đá ong theo cơ sở kinh doanh

Làm sao có thể bỏ qua một yếu tố nữa ảnh hưởng đến báo giá đá ong đó chính là cơ sở kinh doanh. Vậy nên các gia đình nên cân nhắc chọn lựa đơn vị cung ứng các sản phẩm phù hợp để mua được những mặt hàng chất lượng giá tốt nhất cho mình.

Thực tế, hiện nay sẽ có nhiều đơn vị kinh doanh mới gia nhập vào thị trường nên sản phẩm gạch có chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng. Mục đích là để mở rộng thị trường. Chính bởi vậy mà bạn nên lưu ý chọn đơn vị bán hàng nào tốt mà lại đảm bảo mức giá tốt nhất cho mình thì hãy mua nhé.
Nói chung giá của đá ong còn phụ thuộc vào đơn vị kinh doanh trên thị trường. Điều quan trọng vẫn là chất lượng khi sử dụng sản phẩm đá ong đó trong suốt quá trình thi công như thế nào.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá đá ong. Hãy biết cách lựa chọn được đúng loại đá ong vừa có chất lượng tốt nhất mà vẫn luôn sở hữu mức giá phù hợp với điều kiện chung của gia đình bạn.

4. Một số lưu ý khi lựa mua đá ong?


Làm sao để mua được đá ong tốt là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm và để ý. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết cách chọn đá. Đến đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số điều lưu ý khi đi mua đá ong. Hi vọng sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất cho không gian sống nhà mình.

4.1. Chọn đá ong phù hợp mục đích sử dụng

Để đảm bảo bạn mua đá ong chất lượng và phù hợp nhất thì nên xem xét và cân nhắc chọn lựa chất liệu đá ong mua về để phục vụ mục đích sử dụng như thế nào? Bởi từng khu vực khác nhau thì việc chọn mua đá ong sẽ tương ứng khác biệt nhằm đảm bảo được sự hiệu quả khi ốp lát.

Ví dụ bạn mua đá ong về để lát sân vườn, lối đi lại hay sân khu biệt thự, nghỉ dưỡng thì nên ưu tiên độ dày của đá ốp cao để đảm bảo khả năng chịu lực tác động tốt nhất. Bởi đây là khu vực bạn thường xuyên đi lại nên tất nhiên sẽ cần phải thi công chất liệu đá ong phù hợp nhất.

Ngược lại nếu bạn mua đá ong giá về để trang trí bề mặt tường ốp, trang trí khu vực tiểu cảnh, hồ cá thì chỉ cần loại đá với độ dày vừa phải nhằm đảm bảo khía cạnh nét đẹp tương đồng là được. Điều này đáp ứng đúng nguyện vọng mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian ốp lát.

Thực tế dù là bạn chọn lựa loại đá ong nào thì cũng cần cân nhắc theo đúng khu vực sử dụng để đảm bảo được khía cạnh chất lượng tốt nhất mang lại những ưu điểm tuyệt vời cho không gian ốp lát. Đó chính là lý do tại sao các gia đình nên cân nhắc vấn đề chọn lựa đá ong.

Hãy biết rằng để có thể đảm bảo được khía cạnh chất lượng tuyệt vời nhất thì trước khi quyết định lựa chọn mua đá ong về sử dụng nên cân nhắc vấn đề chọn lựa mua loại đá ong nào là chất lượng tốt nhất theo đúng yêu cầu bạn đặt ra có như vậy mới bảo đảm được chất lượng.

4.2. Chọn đá ong theo diện tích ốp lát

Bạn cần thiết cân nhắc việc chọn lựa đá ong xám giá rẻ theo khía cạnh diện tích ốp lát để từ đó có thể đảm bảo được vấn đề chất lượng cũng như kích thước gạch ốp phù hợp với diện tích ốp lát. Từ đó đảm bảo vấn đề cân đối và hài hoà giữa những không gian ốp lát.

Nếu như khoảng không gian bạn ốp lát rộng lớn tất nhiên bạn nên cân nhắc chọn những mẫu đá ong với kích thước lớn và độ dày tối ưu. Ngược lại với những khoảng không gian ốp lát nhỏ hẹp thì bạn lại nên cân nhắc mẫu đá ong xám với kích cỡ nhỏ vừa

Thực sự một không gian dù la sân vườn, lối đi hay mặt tường bao quanh việc tiến hành ốp lát chất liệu gạch ốp hay đá tự nhiên cũng cần thiết chọn lựa kích thước thật sự phù hợp nhất. Đó là lý do vì sao nên ưu tiên lựa chọn ngay những mẫu đá ốp cân đối cả về yếu tố kích thước lẫn độ dày.

Thực tế như đã nói thì giá đá ong sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa mẫu đá ốp như thế nào để đảm bảo được diện tích vừa cân đối mà chất lượng của đá tương xứng. Điều này sẽ mang đến điều tuyệt vời nhất mang lại những điều hoàn hảo nhất cho không gian ốp lát hài hòa.

Bạn nên cân nhắc khía cạnh diện tích không gian ốp lát của bạn cần thiết biết cách cân xứng sao cho tương ứng với đúng vấn đề đẹp nhất cho mặt phẳng ốp lát. Như vậy sẽ cần thiết để có thể sở hữu sản phẩm gạch ốp sao cho phù hợp với những chọn lựa của gia đình bạn.

4.3. Lựa chọn mua đá ong theo giá thành

Mỗi gia đình sẽ có những tiêu chuẩn riêng khi tiến hành đi mua đá ong. Chính bởi vậy mà bạn cần phải xem xét giá đá ong xám ốp lát thật kĩ càng. Như chia sẻ thì mức giá của chất liệu đá ong này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chính vì thế bạn nên cân nhắc thật kĩ mua sản phẩm phù hợp.

Nếu như bạn chưa đủ điều kiện tài chính thì có thể ưu tiên chọn lựa những loại đá ong với số lượng vừa đủ đồng thời xem xét diện tích khu vực ốp lát để có thể chủ động được vấn đề giá thành sản phẩm . Không làm ảnh hưởng đến hạch toán tài chính của mình.

Phải nói rằng giá đá ong là một trong những yếu tố cần thiết chi phối đến quyết định mua đá ong của mọi gia đình. Bởi vậy khi quyết định chọn mua đá ong bạn nên quan tâm đến mức giá của sản phẩm xem nó có thực sự đảm bảo và phù hợp với yếu tố chất lượng cũng như nhu cầu của mình không.

Thực tế thì loại đá ong xám sẽ có từng mức giá tương ứng với từng đặc điểm của loại đá ốp nên dĩ nhiên bạn cần thiết xem xét vấn đề chất lượng đồng thời cũng nên cân nhắc khía cạnh về mức giá tương ứng với nhu cầu bạn mong muốn là bao nhiêu để đưa ra quyết định.

Việc bạn mua đá ong loại nào sẽ phụ thuộc vào túi tiền của của cũng như chất lượng và yêu cầu sản phẩm. Bạn nên cân nhắc thật kĩ càng nhé.
Với những điều lưu ý trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp các gia chủ có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn được những sản phẩm vừa tốt lại rẻ cho không gian nhà mình nhé.

5. Đá ong dùng cho những không gian nào?

Hiện tại câu hỏi đá men được dùng cho những không gian nào là điều được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống của gia đình bạn.
Vậy dòng sản phẩm đá ong này được dùng cho những không gian nào?

Thứ nhất, đá ong dùng cho những ngôi nhà bình dân. Những ngôi nhà này không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí cho vật liệu mà còn mang đến một không gian sống tuyệt vời và lí tưởng. Chính vì thế những công trình nhà ở bình dân lựa chọn nó là một lựa chọn vô cùng thông minh.

Thứ hai, đá ong dùng cho các công trình công cộng hay nhà ở xã hội. Các công trình công cộng có thể kể đến như: bệnh viện, trường học,…. Không những đảm bảo chất lượng mà còn vô cùng tinh tế cũng như tiết kiệm. Độ bền tuyệt vời của nó sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên bền bỉ với thời gian.

Thứ ba, dùng cho những không gian phòng trọ sinh viên. Phòng trọ sinh viên cũng là một trong những công trình thích hợp để ứng dụng dòng sản phẩm này. Đá ong đẹp không những có chất lượng tốt mẫu mã đẹp mà còn có độ bền tối ưu. Đặc biệt dùng cho không gian này không lo bị sứt mẻ, hay thay thế khó khăn. Thậm chí nó còn giúp không gian sống trở nên hiện đại và hoàn hảo hơn nhiều. Với những không gian thường có người di chuyển như thế này thì đây chính là một lựa chọn không gì có thể tuyệt vời hơn rồi.

Hiện nay có thể nói dòng sản phẩm đá ong này được dùng cho rất nhiều không gian sống cũng như công trình. Bởi tính hiện đại và tiện dụng của nó. Mang đến cho người dùng một cuộc sống tiện nghi và hoàn thiện nhất. Từ ứng dụng nội thất đến ngoại thất. Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng. Mẫu gạch này cũng đang được nhiều dân công trình lựa chọn vì giá thành vô cùng phải chăng và phân khúc đa dạng cũng như kiểu dáng độc đáo.

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên thì tại sao bạn lại không lựa chọn dòng sản phẩm đá ong tốt cho không gian sống nhà mình phải không nào? Đảm bảo sẽ là một lựa chọn trên cả hoàn hảo cho gia chủ

6. Địa chỉ mua đá ong uy tín chất lượng

Tổng kho gạch ốp lát là một điểm đến uy tín chuyên về sản phẩm gạch ốp lát được nhiều công trình tin dùng và lựa chọn. Trong thời gian qua trên thị trường, dòng sản phẩm đá ong giá rẻ có doanh số bán lẻ tại các đại lí liên tục tăng nhanh . Đây chính là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời dành cho các khách hàng và không gian sống của mình.

Tổng kho gạch ốp lát luôn tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng nhất trong việc cung cấp nguyên vật liệu xây dựng cả nước. Nơi đây là một địa chỉ liên kết với rất nhiều các nhà sản xuất chính vì thế nên các sản phẩm đá ong đều có chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

Khi đến với Tổng kho gạch ốp lát bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn không ở đâu có như:

6.1. Mua hàng chất lượng

Tổng kho gạch ốp lát hiểu rằng trong kinh doanh việc lấy được niềm tin cảm tình cùng niềm tin của khách hàng chính là yếu tố quan trọng để quyết định thành công. Vì thế nên chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Hầu hết các sản phẩm đá ong được bày bán tại Tổng kho gạch ốp lát đều đến từ những cơ sở lớn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để kiểm chứng điều này bạn có thể tìm hiểu và yêu cầu giấy xuất xưởng sản phẩm.

Việc mua hàng chất lượng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ mang đến cho công trình nhà bạn sự an tâm tuyệt đối cùng giá trị thẩm mỹ lâu bền.

6.2. Sử dụng đá ong là an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường

Yếu tố này được xem là vô cùng quan trọng khi bạn tiến hành lựa chọn đá ong. Do được khai thác và gia công trên một dây chuyền hiện đại công nghệ cao nên chúng tôi cam kết các sản phẩm đá ong tại đây có chất lượng tốt độ bền cao và tuổi thọ cao.

Hiện sản phẩm được gia công từ đá ong được nghiên cứu, sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hạn chế tối đa khả năng bị nứt vỡ và trơn trượt khi di chuyển.

6.3. Các sản phẩm đá ong có kích thước mẫu mã đa dạng

Trong những năm qua do sự phát triển không ngừng của đời sống công nghệ kĩ thuật đá ong đã được sản xuất rất đa dạng về kích cỡ cũng như mẫu mã. Bằng chứng đó là nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại đá ong với tính năng độc đáo. Với những tính năng đa dạng bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu cũng như sở thích của mình.

Ngoài ra, mua đá ong ở đây còn rất đa dạng về hoa văn màu sắc. Từ những tone màu trầm ấm sang trọng đến tone rực rỡ ấm áp, khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt.

6.4. Giá đá ong vô cùng phải chăng

Giá cả chính là điều mà rất nhiều người băn khoăn nhất là khi mua đá ong để ốp lát. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, vì thế nên trong thời gian qua Tổng kho gạch ốp lát luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất có thể.

Những mặt hàng đá ong đẹp được bày bán tại Tổng kho gạch ốp lát không những có chất lượng tốt mà còn có tuổi thọ bền bỉ và giá thành rẻ. Đảm bảo bất cứ ai cũng có thể mua đá ong mà không phải băn khoăn gì. Tổng kho gạch ốp lát tự hào mang đến giá thành thấp nhất so với thị trường.

6.5. Được sử dụng nhiều trong các công trình

Chính vì có nhiều ưu điểm nổi trội mà chưa sản phẩm nào có được nên hiện tại đá ong được bày bán tại Tổng kho gạch ốp lát được rất nhiều các công trình lựa chọn. Nó xuất hiện rất nhiều trong các không gian nhà ở bình dân, chung cư cao cấp cho đến các công trình công cộng như bệnh viện trường học….
Mua đá ong chính là cách để bạn đảm bảo chất lượng cho công trình nhà mình thêm bền bỉ.

6.6. Nhiều hậu mãi hấp dẫn

Khi mua hàng ở Tổng kho gạch ốp lát của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều hậu mãi hấp dẫn. Một điều ít thấy ở đâu ngoài Tổng kho gạch ốp lát đó chính là bạn sẽ được hỗ trợ thêm chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, bạn còn được chiết khấu % cho khách hàng mua đá ong số lượng lớn cũng như mua lần 2. Ngoài ra đôi ngũ nhân viên tư vấn tại đây hầu hết là những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tính toán chính xác số lượng đá cần mua. Cam kết không bị thiếu hay thừa.

Để được biết thêm các thông tin về sản phẩm đá ong đồng thời được giải đáp mọi thắc mắc bạn vui lòng truy cập vào website tongkhogachoplat.com hoặc gọi đến số hotline 0978 965 655 của chúng tôi đội ngũ nhân viên 24/7 sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Như vậy trên đây chúng tôi vừa đưa ra cho bạn một số lưu ý khi đi mua đá ong cũng như giới thiệu đến khách hàng một địa chỉ bán đá ong được nhiều người tin dùng. Bạn đang muốn mua một sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ cũng như bảo hành lâu bền đừng quên ghé Tổng kho gạch ốp lát nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho ngôi nhà mình. Tổng kho gạch ốp lát hân hạnh được phục vụ quý khách.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099