Gạch ốp lát hiện nay là một trong những chất liệu để thi công và trang trí các công trình xây dựng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Việc nên ưu tiên chọn mẫu gạch ốp nào phù hợp còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau nên bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây.

1. Những khó khăn khi chọn lựa gạch ốp lát là gì?

Đối với phía chủ đầu tư xây dựng khi chọn mua gạch ốp lát thật sự có nhiều vấn đề vướng mắc nên tất nhiên khi đưa ra quyết định nên lựa chọn mẫu gạch nào phù hợp với công trình của khách hàng cần phải xem xét kỹ. Dưới đây là một số khó khăn khi bạn chọn mua gạch ốp hiện nay.

+ Khó khăn khi có nhiều thương hiệu gạch ốp lát:

Chắc chắn sẽ có nhiều người băn khoăn tại sao việc có nhiều thương hiệu gạch ốp lại là khó khăn cho chủ đầu tư xây dựng khi chọn mua gạch ốp? Đó là bởi họ sẽ phải tìm hiểu và thu thập nhiều thông tin khác nhau liên quan đến hãng gạch ốp lát 2021 đang có trên thị trường hiện nay.

Thực tế thị trường gạch ốp Việt Nam hiện đang phát triển nên không chỉ có những thương hiệu gạch ốp nội địa mà rất nhiều thương hiệu gạch ốp nhập khẩu khác. Chính bởi vậy mà có nhiều sự lựa chọn và càng phải biết phân biệt để từ đó có thể chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Ví dụ lựa chọn những thương hiệu gạch ốp nội địa trong nước thì các gia đình nên cân nhắc những thương hiệu uy tín như: Prime, Viglacera, CMC, Đồng Tâm… để đảm bảo được chất lượng gạch ốp khi mua về sử dụng đảm bảo các tiêu chuẩn tối ưu nhất trong quá trình thi công.

Dĩ nhiên với những thương hiệu gạch nhập khẩu vào thị trường trong nước hiện nay không phải ít nên tất nhiên nếu khách hàng muốn sử dụng đòi hỏi các chủ đầu tư xây dựng cần phải tìm hiểu thật kỹ những hãng gạch ốp nào hiện đảm bảo được chất lượng gạch ốp cũng như mức giá phải chăng.

Mỗi thương hiệu gạch ốp lát luôn sở hữu những ưu điểm nổi bật khác biệt nên tất nhiên việc đưa ra chọn lựa đâu sẽ là hãng gạch ốp nên lựa chọn thì các chủ đầu tư nên cân nhắc để xem xét. Bởi không phải chất liệu gạch ốp nào cũng có đầy đủ những yêu cầu mà bạn cần sử dụng khi thi công.

Nói chung với đa dạng những thương hiệu gạch ốp lát như hiện nay việc các chủ đầu tư xây dựng phải tìm hiểu cặn kẽ để có thể phân tích cho khách hàng của mình biết được đâu sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất. Từ đó đảm bảo rằng khối lượng gạch ốp được sử dụng là phù hợp nhất.

+ Khó khăn khi có nhiều chất liệu gạch ốp lát:

Với mỗi khu vực, không gian ốp lát khác nhau việc chọn lựa chất liệu gạch ốp cũng cần phải xem xét cẩn trọng. Ví dụ trong ngôi nhà của bạn phòng khách sẽ có sự khác biệt với phòng bếp, phòng ngủ khác biệt với phòng tắm nên tất nhiên việc các chủ đầu tư cần phải tìm kiếm mẫu gạch phù hợp.

Thị trường gạch ốp lát đẹp tại Việt Nam hiện nay đang đa dạng rất nhiều chất liệu gạch ốp như: gạch ceramic, gạch granite, gạch bông, gạch vân xi măng… Mỗi loại gạch này được làm từ những thành phần khác nhau nên dĩ nhiên đặc tính của nó cũng sẽ phù hợp với từng công trình khác nhau.

Nếu như chủ đầu tư không phân định rõ khu vực ốp lát có những đặc điểm nào cần chú ý để chọn lựa chất liệu gạch ốp phù hợp sẽ khiến cho công trình sau khi nghiệm thu và đưa vào sử dụng gặp những vấn đề khó khăn về thời gian, độ bền của gạch ốp không được lâu dài.

Vậy nên khi nhận được công trình từ nhà khách hàng các chủ đầu tư nên xem xét từng khu vực ốp lát để từ đó lựa chọn gạch ốp lát phù hợp về các yếu tố tương ứng. Ví dụ như khu vực nội thất tất nhiên chất liệu gạch ốp thường mang tính thẩm mỹ cao hơn so với gạch ốp lát ngoại thất.

Hoặc nếu như lựa chọn gạch lát nền thì chú trọng về yếu tố độ bền, khả năng chịu lực tác động của sản phẩm cao hơn so với giá trị thẩm mỹ. Ngược lại nếu chọn gạch ốp tường thì tất nhiên ngoài một số yêu cầu về chất lượng thì bạn có thể chú trọng hơn về tính thẩm mỹ mà chất liệu gạch ốp mang lại.

Với từng chất liệu gạch ốp khác nhau sẽ tương ứng với những khu vực ốp lát riêng biệt. Vậy nên để giải quyết khó khăn khi chọn mua chất liệu gạch phù hợp với công trình xây dựng của gia đình khách hàng thì các chủ đầu tư nên có sự tìm hiểu rõ về các sản phẩm gạch ốp lát cần sử dụng.

+ Khó khăn khi chọn lựa màu sắc gạch ốp lát:

Không chỉ đa dạng về yếu tố chất liệu mà những mẫu gạch ốp lát hiện nay còn phong phú về yếu tố màu sắc. Chúng ta đều hiểu màu sắc là một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể không gian ngôi nhà bạn nên dĩ nhiên cần phải xem xét để có được lựa chọn phù hợp.

Thực tế thì mỗi phong cách thiết kế không gian sống của gia đình bạn hướng đến là cổ điển, hiện đại hay đơn giản, cầu kỳ mà chọn được những gam màu tương ứng. Với mỗi gia chủ họ lại có những sở thích phối hợp màu sắc gạch ốp khác nhau nên chủ đầu tư xây dựng cần phải phân tích để có được chọn lựa đúng nhất.

Ví dụ phong cách thiết kế đơn giản hiện nay thì xu hướng chọn lựa màu sắc của gạch ốp thường là màu trung tính như màu trắng, màu ghi xám, màu be chứ không thể chọn lựa những gam màu quá cầu kỳ hoặc sự kết hợp nhiều gam màu nổi bật sẽ không theo đúng hướng kiến trúc không gian.

Cái khó của nhiều chủ đầu tư là việc phải phân tích sao cho hợp lý và hài hòa với ý kiến của phía gia chủ. Bởi đôi khi họ lựa chọn màu sắc thường theo sở thích nhưng khi phối hợp gạch ốp lát sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn sẽ khiến không gian thật sự rất buồn cười.

Hoặc cũng có gia chủ họ muốn chọn lựa gạch ốp theo yếu tố phong thủy nhằm muốn có được nhiều may mắn, tài lộc hơn. Nếu vậy các chủ đầu tư cần phải tham khảo ý kiến từ những chuyên gia về lĩnh vực này để đảm bảo có thể chọn lựa được những sản phẩm theo đúng bản mệnh của gia chủ.

Nói chung khi nhắc đến yếu tố màu sắc của gạch ốp để phối hợp tại các không gian ốp lát tất nhiên các chủ đầu tư xây dựng cần làm sao hài hòa giữa sở thích của gia chủ với xu hướng kết hợp các gam màu cho thật sự hợp lý nhằm tạo được tổng thể hoàn hảo nhất có thể.

+ Khó khăn khi có nhiều họa tiết của gạch ốp lát:

Cũng giống như việc chọn màu sắc của gạch ốp lát thì việc chọn lựa hoa văn, họa tiết in ấn trên bề mặt gạch ốp cũng cần phải chú ý. Bởi không phải hoa văn nào của gạch ốp cũng phù hợp để thi công tại nhiều không gian mà nó phải dựa theo nhiều yếu tố khác nhau mà chủ đầu tư phải xem xét.

Nếu như trước đây kho họa tiết gạch ốp thường đơn giản và không có nhiều sáng tạo thì ngày nay khi công nghệ kỹ thuật phát triển việc tạo dựng được những họa tiết in ấn trên bề mặt gạch ốp là điều dễ dàng. Do đó mà bộ sưu tập gạch ốp lát rất phong phú về yếu tố này.

Ví dụ nếu như không gian thi công theo hướng hiện đại thì chủ đầu tư nên lựa chọn những mẫu gạch ốp với họa tiết đơn giản như gạch ốp vân đá, gạch ốp vân gỗ hoặc thậm chí gạch trơn. Bởi đây đang là xu hướng thiết kế những không gian ốp lát đơn giản mà vẫn hiện đại.

Rất nhiều trường hợp các gia chủ mong muốn lựa chọn những mẫu gạch ốp với hoa văn càng đa dạng càng tốt nhưng lại không theo đúng hướng kiến trúc ngôi nhà mà mình lựa chọn. Đó cũng là một trong những khó khăn ảnh hưởng đến quyết định nên chọn lựa mua gạch ốp lát với hoa văn như thế nào?

Việc chọn lựa họa tiết của gạch ốp cũng phụ thuộc vào một phần chất liệu gạch ốp bạn sẽ ưu tiên chọn sử dụng là gì. Bởi vậy mà mỗi yếu tố chọn lựa gạch ốp cần phải xác định sao cho thật sự phù hợp ngay từ đầu thì việc căn cứ để chọn mua những mẫu gạch về sau sẽ đơn giản hơn.

Khi chọn được đúng sản phẩm gạch ốp với hoa văn phù hợp sẽ đảm bảo mang đến những không gian thật sự ưng ý nhất. Bởi vậy các chủ đầu tư nên có hướng giải quyết để có thể đảm bảo được công trình xây dựng sau khi hoàn thiện thật sự mang vẻ đẹp hoàn mỹ hợp xu hướng.

+ Khó khăn khi đa dạng kích thước gạch ốp lát:

Thực tế việc lựa chọn kích cỡ gạch ốp lát sẽ phụ thuộc vào diện tích ốp lát của công trình xây dựng. Vậy nên nhiều người nghĩ rằng đây sẽ không là điều gì gây khó khăn cho các chủ đầu tư khi họ đã có kinh nghiệm để biết được nên chọn mua mẫu gạch với kích thước như thế nào.

Khó khăn mà chúng tôi nói đến ở đây là việc có nhiều trường hợp các gia chủ lúc đầu đưa ra ý kiến chỉ thi công khoảng diện tích này nhưng khi thấy gạch ốp đẹp mắt lại muốn thi công khoảng diện tích rộng hơn tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến kích thước gạch ốp thật sự cần sử dụng.

Hiện nay thị trường kích thước các mẫu gạch ốp rất đa dạng từ những mẫu gạch kích thước khổ lớn như 1000×1000, 800×800 đến kích thước gạch khổ vừa là 600×600, 500×500 và kích thước gạch cỡ nhỏ là gạch ốp 400×400, 300×300, 300×600… nên vô cùng phong phú.

Nếu như chủ đầu tư chọn lựa gạch ốp lát nền với kích thước quá nhỏ cho không gian ốp lát diện tích lớn tất nhiên sẽ không đảm bảo được vấn đề phù hợp về mặt phẳng. Lúc này sẽ khiến mặt phẳng ốp lát xuất hiện nhiều đường ron gạch và tất nhiên không thể nào phù hợp về tính thẩm mỹ được.

Còn ngược lại nếu không gian ốp lát nhoe vừa mà lại chọn mẫu gạch kích cỡ to bản tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến vấn đề mắt thẩm mỹ. Tin chắc gạch ốp quá to sẽ nuốt chửng không gian và càng thu hẹp lại diện tích cần ốp lát. Vậy nên nó sẽ không đảm bảo mang lại nét đẹp hoàn thiện nhất.

Với khó khăn này phương pháp giải quyết cho các chủ đầu tư chính là xác định cẩn thận và chính xác với phía gia chủ xem đâu là diện tích ốp lát để đưa ra việc chọn lựa kích thước gạch ốp chuẩn xác nhất mang đến sự hoàn hảo cho không gian ốp lát của công trình sau khi hoàn thiện.

+ Khó khăn khi lựa chọn giá gạch ốp lát:

Từ trước đến nay giá gạch ốp lát luôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của mọi đối tượng. Về phía chủ đầu tư thì phải xem xét để biết được phía khách hàng của mình thật sự đồng ý với mức giá của chất liệu gạch ốp đó hay không mới xác định sử dụng để thi công.

Thực tế thì mỗi sản phẩm gạch ốp của mỗi thương hiệu lại có giá thành khác nhau nên tất nhiên mọi người phải xác định sẽ lựa chọn gạch ốp thương hiệu nội địa hay thương hiệu nhập khẩu. Dĩ nhiên gạch ốp trong nước lúc nào mức giá cũng mềm hơn so với gạch ốp nhập khẩu.

Thông thường người Việt hay ưa chuộng sử dụng gạch ốp nhập khẩu nhiều hơn với mong muốn sử dụng hàng chất lượng. Tuy nhiên về mức giá họ không hề biết có sự chênh lệch lớn như vậy nên chủ xây dựng phải tìm hiểu để đưa ra con số chính xác giúp họ có được quyết định đúng đắn nhất.

Hơn nữa về giá của gạch ốp lát còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước gạch ốp, mẫu mã, số lượng gạch mua và thời điểm mua gạch ốp. Vậy nên người mua cần phải xem xét thật kỹ để đưa ra những lựa chọn thật sự phù hợp với mong muốn cũng nhu cầu với khách hàng.

Việc chủ đầu tư xác định được cụ thể mức giá của gạch ốp sẽ phù hợp với các yếu tố khác nhau nên dĩ nhiên cần thiết phải đưa ra những chọn lựa tương ứng để phía khách hàng chủ động hơn trong vấn đề ngân sách chi ra. Bởi nếu họ không đồng ý chắc chắn sẽ gặp vấn đề gián đoạn khi thi công.

Vậy nên việc giải quyết khó khăn về vấn đề giá thành của gạch ốp ở phía chủ đầu tư nên có sự nhìn nhận cụ thể về mức giá của gạch ốp sao cho phù hợp với điều kiện tài chính cũng như mong muốn của phía gia chủ để mang lại những lựa chọn hoàn hảo về tất cả các khía cạnh tương ứng.

Trên đây là những khó khăn mà các chủ đầu tư có thể gặp khi chọn mua gạch ốp lát nhằm đảm bảo các khía cạnh phù hợp nhất. Từ đó các gia đình có thể xem xét sao đó phù hợp nhất với điều kiện tài chính của gia đình để mang lại những sản phẩm gạch ốp phù hợp nhất.

2. Lựa chọn gạch ốp lát theo thương hiệu

Để giải quyết khó khăn đầu tiên của chủ đầu tư là việc lựa chọn thương hiệu gạch ốp lát phù hợp về thương hiệu. Cùng điểm qua xem hiện nay thị trường gạch ốp Việt Nam đang có những hãng gạch nào để bạn có thể lựa chọn và sử dụng nhằm mang đến những sản phẩm phù hợp nhất.

+ Gạch ốp lát thương hiệu Đồng Tâm:

Một trong những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt chính là gạch ốp thương hiệu Đồng Tâm. Đây là một trong những hãng gạch xuất hiện trên thị trường từ rất lâu nên nó không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt nữa. Do đó các chủ đầu tư có thể xem đây là một gợi ý cho khách hàng của mình.

Thực tế, sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm được rất nhiều người yêu thích bởi nó có sự đa dạng về mẫu mã và hoạ tiết. Vậy nên các gia đình có nhiều chọn lựa với những sản phẩm gạch ốp thật sự hoàn hảo nhất mang đến những nét đẹp cũng như những chọn lựa phù hợp với các không gian thiết kế.

Mặc dù đã có tên tuổi trong lĩnh vực gạch ốp Việt Nam nhưng thương hiệu Đồng Tâm luôn không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất. Bởi vậy luôn tạo ra những mẫu gạch đạt quy chuẩn cao nhất nhằm đáp ứng thị trường và nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Do đó mà khi nhắc đến gạch ốp lát thương hiệu nội địa trong nước người ta vẫn luôn nhắc đến Đồng Tâm là một cái tên không thể quên lãng. Chính bởi chất lượng của từng viên gạch cũng như sự cố gắng không ngừng để tiếp cận với sự phát triển đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Ngày nay, bộ sưu tập gạch ốp của hãng được phân phối trên thị trường bao gồm các sản phẩm gạch ốp theo không gian ốp lát nội thất hoặc ngoại thất. Ví dụ như gạch ốp tường ngoài trời đồng tâm, gạch ốp tường bếp đồng tâm, gạch ốp tường phòng khách đồng tâm,…

Cùng với những mẫu gạch ốp này là các kích thước tiêu chuẩn của gạch ốp mà người mua có thể lựa chọn như: gạch ốp tường 25×40 cm, gạch ốp tường 30×45 cm, gạch ốp tường 30×60 cm,… Tùy vào diện tích ốp lát của từng không gian mà các bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

+ Thương hiệu gạch ốp lát Prime:

Thương hiệu gạch ốp lát Prime là một trong các hãng có tiếng lớn trong thị trường gạch Việt. Và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng dù có nhiều dòng gạch nhập khẩu đang “lấn chiếm” thị trường gạch ốp nội địa trong nước như hiện nay.

Để có thể giữ vững được vị thế của mình tất nhiên nhờ vào sự đa dạng của gạch ốp Prime mang đến. Bất kể dòng gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch trang trí hay gạch thẻ với nhiều chất liệu khác nhau đều được hãng đảm bảo sự phong phú để người mua có thể thoải mái lựa chọn.

Mục tiêu mà thương hiệu Prime cho ra những dòng gạch ốp là hướng đến phân khúc khách hàng từ bình dân cho tới trung cấp. Nên giá gạch Prime cũng có sự khác biệt giữa các kích thước và công năng sử dụng để tùy vào điều kiện tài chính của từng người mà chọn lựa phù hợp nhất.

Về dòng gạch ốp tường Prime hiện đang sản xuất và phân phối chủ yếu hai kích thước gạch ốp tường Prime 30×45 cm và gạch ốp tường Prime 30×60 cm. Trong đó thì kích thước gạch 30×60 của hãng được đa số người dùng chọn lựa bởi nó phổ biến hơn nên yên tâm sử dụng cho mọi khu vực khác nhau.

Xét về khía cạnh chất liệu của gạch ốp thương hiệu Prime cũng rất nhiều loại khác nhau để các gia đình lựa chọn. Nếu như chọn gạch lát nền cho phòng tắm thì cần gạch có bề mặt sần và độ bám an toàn. Gạch ốp tường phòng khách Prime sẽ hướng đến sang trọng và bề mặt có độ phủ men bong.

Dĩ nhiên tùy thuộc vào những lựa chọn của người mua về mục đích sử dụng cũng như phong cách thiết kế mà có thể sử dụng đúng mẫu gạch của hãng. Mức giá gạch ốp của Prime cũng được đánh giá phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số các gia đình nên có độ phổ biến mạnh mẽ.

<p>

</p>

+ Thương hiệu gạch ốp lát Inax:

Một trong những thương hiệu gạch nhập khẩu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng phải kể đến gạch ốp của Inax. Đây là thương hiệu gạch ốp của Nhật Bản thuộc tập đoàn Lixil nên tất nhiên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phải đảm bảo các tiêu chuẩn mới có thể nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt.

Điểm đặc biệt của mẫu gạch Inax chính là nó có thiết kế được xếp thành vỉ ngẫu nhiên. Tất nhiên khi được xếp ngẫu nhiên nhưng yên tâm rằng chất lượng của mỗi viên gạch đều như nhau nên dĩ nhiên đáp ứng được chất lượng và trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Bất kỳ dòng gạch ốp lát nào được nhập khẩu vào thị trường trong nước cũng cần phải đảm bảo được việc phù hợp với khí hậu, môi trường và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó mà người sử dụng yên tâm khi lựa chọn bất kể mẫu gạch ốp nào của thương hiệu Inax.

Nhắc đến gạch ốp lát Inax người ta luôn đánh giá cao về các sản phẩm gạch ốp tường ngoại thất Inax. Sở hữu đặc tính hầu như không hút nước là bởi các sản phẩm đều được nung trên nhiệt độ 1200 độ C đảm bảo dù có thi công nội hay ngoại thất cũng không bị nước thấm vào bề mặt gạch ốp.

Điều này đã điểm kiểm tra khi thử nghiệm trong 24h ngâm gạch trong nước, kết quả cho thấy độ hút nước là dưới 1 %. Vậy nên những viên gạch hầu như không có những hiện tượng như nấm mốc, rêu mốc xuất hiện cho dù được thi công ở các môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước.

Nếu người mua lựa chọn được đúng đơn vị cung ứng gạch ốp Inax chất lượng thì yên tâm rằng từng viên gạch ốp chính hãng đều không làm bạn cảm thấy thất vọng. Bởi nó hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, tính thẩm mỹ nên dĩ nhiên yên tâm sử dụng lâu dài mà không cần phải lo lắng.

+ Thương hiệu gạch ốp lát Viglacera:

Nói đến gạch ốp lát trong nước thì thật thiếu sót nếu bỏ qua thương hiệu Viglacera. Đây được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Bởi vậy trên thị trường hiện nay những sản phẩm gạch ốp của Viglacera có độ phổ biến khá cao.

Ưu điểm nổi bật của gạch ốp lát Viglacera cần phải biết chính là nó được sản xuất từ những chất liệu tự nhiên nên cho ra các dòng sản phẩm đảm bảo thân thiện với môi trường và người dùng. Do đó mà các gia đình yên tâm rằng lựa chọn những sản phẩm gạch ốp chính hãng Viglacera sẽ đáp ứng được yêu cầu độ an toàn cao.

Cụ thể là với dòng gạch lát nền của hãng sẽ được được tráng men và mài cạnh men matt nên tăng khả năng chống trơn tạo sự an toàn cho người sử dụng đặc biệt nhất là đối với không gian gạch ốp tường nhà tắm Viglacera. Điều này dĩ nhiên giúp người mua có thiện cảm hơn với gạch ốp của hãng.

Hầu hết gạch ốp lát 2021 của Viglacera hiện đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và kiểm nghiệm kỹ càng. Chính vì vậy mà bộ sưu tập gạch ốp luôn có độ đồng đều về kích thước, gam màu một cách hoàn hảo để tránh ảnh hưởng đến quá trình thi công của công trình xây dựng.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn gạch ốp tường của hãng thì có một số kích thước để sử dụng như: gạch ốp tường viglacera 25×40 cm. Gạch ốp tường viglacera 30×45 cm. Gạch ốp tường viglacera 30×60 cm… Với mỗi sản phẩm sẽ tương thích với diện tích ốp lát khác nhau.

Thực tế nếu là người tiêu dùng Việt thì bạn không nên bỏ qua gạch ốp lát chính hãng thương hiệu Viglacera bởi nó sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từng viên gạch đều được sản xuất từ dây chuyền hiện đại và tất nhiên phân phối rộng khắp nên người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng.

+ Thương hiệu gạch ốp lát CMC:

Cũng là một trong những thương hiệu gạch nội địa được nhiều người đánh giá cao phải kể đến hãng CMC. Nó cũng thuộc Top thương hiệu gạch ốp Việt đi đầu nên dĩ nhiên đảm bảo đáp ứng được tất cả những yêu cầu của người sử dụng từ ngày đầu cho đến hiện nay để có chỗ đứng trên thị trường.

Bất kể là thương hiệu gạch ốp nội địa hay gạch ốp nhập khẩu thì điều tiên quyết quan trọng vẫn là chất lượng sản phẩm. Hơn ai hết các nhà lãnh đạo của CMC luôn hiểu rằng để giữ được chân khách hàng dài lâu phải đầu tư vào từng viên gạch ốp khi phân phối đến tay người dùng.

Do đó xét về chất lượng của gạch ốp lát CMC thì mọi người không cần phải bàn cãi quá nhiều. Bởi hầu hết các sản phẩm đều được ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất nên tất nhiên sẽ hỗ trợ tích hợp được nhiều tính năng tiên tiến để đáp ứng bất kể khi thi công ở đâu.

Chất lượng của từng sản phẩm gạch ốp đều được thể hiện ở những tính năng mà nó sở hữu như: độ bền gạch ốp, khả năng chống thấm nước, khả năng cách nhiệt ra sao… Đó đều là những điều kiện cần thiết để đảm bảo được sản phẩm gạch ốp có thể tiến hành thi công ở bất kể môi trường nào.

Vì là một thương hiệu gạch ốp lát trong nước nên tất nhiên hãng CMC luôn có những mức giá sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của đa số các gia đình. Họ phân khúc thị trường, phân khúc sản phẩm và khách hàng tương ứng từ người có thu nhập thấp đến người có thu nhập cao.

Chính vì điều đó mà hầu hết các gia đình Việt đều có thể lựa chọn nhanh chóng những sản phẩm gạch ốp phù hợp nhất với yêu cầu cũng như mong muốn về những mẫu gạch vừa với “túi tiền” của gia đình mình cũng như đảm bảo tương ứng với khu vực bạn muốn thi công ốp lát.

+ Thương hiệu gạch ốp lát Taicera:

Kể đến gạch ốp lát nội địa thì chúng ta cũng cùng điểm qua những mẫu gạch nhập khẩu đang được ưa chuộng trong nước như thương hiệu gạch ốp Taicera. Đây là một trong những sản phẩm gạch ốp có nguồn gốc, xuất xứ từ Đài Loan nên dĩ nhiên chất lượng cũng luôn đảm bảo tối ưu nhất.

Thương hiệu gạch ốp Taicera đã có mặt tại thị trường Việt cũng một thời gian dài nên dĩ nhiên nó đảm bảo sở hữu những sản phẩm gạch ốp đáp ứng được các yêu cầu từ phía người sử dụng về những mẫu gạch ốp đáp ứng được tất cả khía cạnh thời tiết nóng ẩm của Việt Nam để phù hợp nhất.

Thực tế chất lượng gạch ốp lát Taicera được khẳng định đạt các tiêu chuẩn tối ưu nhất về độ bền và khả năng chịu lực tác động. Từ đó dĩ nhiên bạn có thể nhanh chóng mua ngay khối lượng gạch ốp về sử dụng tại bất kể môi trường như nội thất hay ngoại thất của gia đình mình mà vẫn đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Cũng giống như những mẫu gạch ốp của các thương hiệu khác trong nước hay nhập khẩu thì nó hoàn toàn có thể đáp ứng được khả năng thích ứng với các khu vực ốp lát khác nhau. Dù bạn có chọn lựa lát nền hay ốp tường thì cũng có thể đảm bảo được về bề mặt gạch ốp không bị ảnh hưởng trầy xước.

Ngoài việc đảm bảo được chất lượng thì gạch ốp lát Taicera còn đảm bảo được vấn đề tính thẩm mỹ cao nhất nên tất nhiên nó hoàn toàn có thể ứng dụng để phù hợp với bất kể không gian thiết kế từ hiện đại đến cổ điển nên dĩ nhiên các gia đình cần phải chọn lựa sử dụng đúng mẫu gạch phù hợp nhất.

Với tên tuổi thương hiệu Taicera chắc chắn các gia đình sẽ nhanh chóng lựa chọn được những sản phẩm gạch ốp ưng ý và trang trí không gian ngôi nhà của mình. Hãy yên tâm rằng những mẫu gạch ốp chính hãng đảm bảo được chất lượng, thẩm mỹ cũng như giá thành theo mong muốn của các gia đình.

Những thương hiệu gạch ốp lát trên đây đều đang được đa số các gia đình Việt ưa chuộng nên bạn có thể tham khảo thêm để nhanh chóng đưa ra quyết định chọn mua mẫu gạch ốp nào thật sự phù hợp nhất. Hãy là người mua hàng đủ thông thái để chọn những mẫu gạch đảm bảo đủ tiêu chuẩn.

3. Chọn mua gạch ốp lát theo màu sắc

Việc chọn lựa màu sắc của gạch ốp lát quyết định đến tổng thể không gian của ngôi nhà bạn có thể sự đẹp mắt và hài hòa nhất. Hiện nay người ta thường chọn lựa màu sắc gạch ốp theo yếu tố phong thủy nên mời bạn đón đọc những thông tin đáng tham khảo ngay dưới đây.

– Chọn màu sắc gạch ốp lát theo phong thủy:

+ Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Kim:

Trong Ngũ hành tương sinh, tương khắc thì với những ai mệnh Kim phù hợp với gam màu trắng, ánh kim. Chính vì vậy nếu chọn màu sắc gạch ốp lát cho người mệnh Kim thì nên ưu tiên chọn gạch có tông màu trắng để hợp theo phong thuỷ nhà ở, mang đến những nét đẹp ưng ý nhất.

Thực tế thì gam màu trắng của gạch ốp luôn được nhiều gia chủ lựa chọn phối hợp bởi nó dễ dàng kết hợp với nhiều đồ nội thất trong căn phòng. Do đó người mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng nhiều màu trắng trong gạch lát nền, ốp tường, trần nhà, nội thất… khiến phong thuỷ tốt, sinh ra may mắn, tài lộc.

Được biết đến là màu sắc trung tính lại có sắc nhạt, dễ kết hợp với màu nóng tạo không gian ấm áp hay gam lạnh để tạo cảm giác mát mẻ. Bởi vậy để thêm điểm nhấn tránh sự đơn điệu các gia chủ có thể điểm thêm màu vàng, nâu đất bởi đây là hai màu đại diện cho mệnh Thổ nên hợp với mệnh Kim.

Những mẫu gạch ốp lát sở hữu gam màu trắng thực sự đang được rất nhiều gia đình đánh giá cao bởi hợp với xu hướng thiết kế những năm gần đây. Đặc biệt nó rất thích hợp với những kiến trúc của ngôi nhà theo hướng hiện đại mà đảm bảo được khía cạnh đơn giản.

Nếu các gia đình muốn có sự phát cách hơn thì có thể chọn lựa phong cách pastel trẻ trung, thanh lịch, kết hợp màu tương phản của tường, trần nhà tăng điểm nhấn. Đây cũng là một trong những cách thức để phối hợp tạo nên không gian thật sự rất thu hút ngay từ khi nhìn vào.

Nói chung với gia chủ mệnh Kim thì thật sự nên ưu tiên lựa chọn gam màu trắng hoặc màu ánh kim để mang lại những điều tốt đẹp theo tiêu chí phong thủy. Điều này thật sự cần thiết bởi bạn vẫn có thể phối hợp tạo nên không gian sống vừa thẩm mỹ lại vẫn mang những yếu tố may mắn.

+ Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Mộc:

Mệnh Mộc được hiểu là cây nên tất nhiên bạn nên ưu tiên chọn gạch tông màu xanh ứng theo phong thuỷ bản mệnh. Mệnh Mộc có thể chọn lựa các màu như xanh lá, xanh nước biển, xanh dương. Dĩ nhiên gam màu này nếu biết cách phối hợp sẽ mang lại những nét đẹp nhẹ nhàng và mát mẻ cho ngôi nhà.

Từ trước đến nay hầu hết người Việt đều rất ưa chuộng gạch lát nền gam màu xanh bởi màu xanh mang lại vẻ mát mẻ, làm dịu đi thời tiết nóng bức. Có rất nhiều màu xanh phù hợp với những cá tính, sở thích riêng như xanh ngọc, xanh thiên thanh, xanh navy, xanh cổ vịt…

Tùy vào từng khu vực ốp lát mà bạn có thể lựa chọn gam màu xanh phù hợp nhất để tạo được điểm nhấn ấn tượng mà vẫn không ảnh hưởng đến tổng thể không gian ngôi nhà của mình. Thực tế thì gam màu xanh bạc hà hoặc xanh ngọc được sử dụng phổ biến hơn so với những tông màu khác.

Nhiều gia đình lựa chọn gạch ốp lát màu xanh bạc hà để ốp lát tại không gian nhà tắm của mỗi gia đình. Bởi gam màu này sẽ mang đến cảm giác “giải nhiệt”, thư giãn cho mọi người khi bước chân vào không gian phòng tắm của gia đình mình để có thể thoải mái hơn.

Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc nên có thể sử dụng gạch ốp màu đen để trang trí kết hợp cùng. Việc phối hợp bất kể gam màu gạch ốp nào cũng cần phải có sự phù hợp với kiểu kiến trúc không gian sống của gia đình bạn đã lựa chọn để tránh không phù hợp.

Ngoài ra thì mệnh Kim khắc mệnh Mộc nên bạn lưu ý không nên chọn lựa màu trắng là tông màu chủ đạo nếu gia chủ mệnh Mộc. Nếu muốn thì có thể điểm xuyến thêm để tạo được những điểm nhấn ấn tượng cũng như theo sở thích của mình mà không ảnh hưởng quá nhiều.

+ Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Thủy:

Nguyên tắc khi bạn lựa chọn mua gạch ốp lát theo phong thuỷ cho cho người mệnh Thuỷ là dùng tông màu đen và xanh biển. Hai gam màu này thực sự khá đậm nên việc chọn lựa ưu tiên sử dụng mẫu gạch ốp tông màu nào còn phụ thuộc vào vấn đề bạn sẽ phối hợp chúng ta sao.

Nhắc đến gam màu đen thì trước đến nay nó được mọi người chọn lựa khi muốn thể hiện được quyền lực cũng như cá tính mạnh của gia chủ. Bởi vậy mà nó luôn là một trong những màu gạch ốp được khá nhiều người ưa chuộng để trang trí cho không gian phòng khách thiết kế hiện đại.

Thực tế thì gạch ốp lát gam màu đen có rất ít cấp độ và thông dụng nhất là sắc đen nguyên bản. Chính bởi vậy việc chọn lựa màu đen của gạch ốp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tối ưu nhất trong việc trang trí bất kể không gian nào của gia đình bởi nó không có quá nhiều tông màu.

Với từng chất liệu và bề mặt khác nhau, gạch màu đen sẽ tạo nên những phong cách riêng biệt. Gạch đen nhám mang dáng vẻ hiện đại, tối giản, đầy nam tính còn đối với gạch đen bóng lại là đỉnh cao của sự sang trọng và huyền bí. Vậy nên tùy vào từng không gian thiết kế như thế nào mà chọn lựa chất liệu tương ứng.

Một lựa chọn tuyệt vời nữa cho các gia đình khi muốn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngôi nhà của mình chính là kết hợp gam màu trắng với gam màu đen. Vì Kim sinh Thuỷ nên có thể phối với màu trắng của mệnh Kim mà hiệu ứng thì thật sự rất nổi bật và gây được chú ý.

Với gia chủ có bản mệnh Thủy thì nên tránh chọn lựa màu vàng đất và nâu tương ứng với mệnh Thổ, vì Thuỷ khắc Thổ. Do đó hiểu được Ngũ hành tương sinh tương khắc các bạn sẽ nhận thấy được nó mang lại những ý nghĩa tuyệt vời như thế nào để có thể mang lại những vận khí tuyệt vời nhất.

+ Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Hỏa:

Với người mệnh Hỏa thì phù hợp với gam màu hồng, tím, đỏ nên việc phối hợp gạch ốp lát thật sự phải cân nhắc để có được sự phù hợp nhất. Bởi đây đều là những tông màu nóng nên dĩ nhiên nó không dễ dàng để bạn thích cách sắp xếp hay trang trí như thế nào cũng được như gạch ốp màu trung tính.

Đối với gam màu hồng thì cũng có tông nhẹ nên thực sự sẽ phù hợp để bạn chọn lựa ốp lát nếu thiết kế không gian nhà ở theo hướng lãng mạn, nhẹ nhàng. Hoặc nhiều người có thể ưu tiên để thiết kế tại không gian phòng ngủ của gia đình mình thì thật sự sẽ theo hướng căn phòng ngủ hạnh phúc.

Còn đối với gam màu tím thì có vẻ sẽ thích hợp để bạn trang trí không gian phòng bếp của gia đình nhiều hơn. Đây là nơi chúng ta thường xuyên nấu ăn nên thật sự cần phải có được nguồn cảm hứng để mang lại cảm giác cho các chị em nội trợ nên dĩ nhiên không nên bỏ qua gam màu này.

Thực tế thì gạch ốp tường hay lát nền tông màu đỏ thường chỉ để làm điểm nhấn chứ không nên lát cả sàn nhà, vì sẽ gây cảm giác nóng nực cho không gian. Nếu thực sự yêu thích màu đỏ, bạn có thể dùng đỏ đô, đỏ nhạt, đỏ rượu vang… để giảm bớt sự chói chang.

Mệnh Hỏa hợp với mệnh Thổ nên dĩ nhiên bạn có thể chọn lựa gam màu vàng đất để phối hợp cùng tạo được sự dịu mát hơn. Sự phối hợp giữa gam màu nóng với gam màu lạnh sẽ tạo được sự dịu mát hơn cho căn phòng nhằm đảm bảo được việc không gian hài hòa, cân đối hơn rất nhiều.

Còn mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy nên bạn tránh lựa chọn gạch ốp lát gam màu xanh đen tượng trưng cho màu nước biển. Bởi điều này thật sự không phù hợp với vấn đề phong thủy và dĩ nhiên sẽ không mang lại những giá trị mà bạn mong muốn ngay từ đầu khi chọn lựa gạch ốp.

+ Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Thổ:

Theo như phong thủy thì bản mệnh gia chủ mệnh Thổ hợp với màu nâu và vàng đất. Đây đều là hai tông màu của gạch ốp lát đẹp mà được nhiều gia đình chọn lựa bởi nó dễ dàng phối hợp và dễ dàng hợp xu hướng thiết kế không gian sống hiện đại mà không bao giờ phải lo lắng vấn đề lỗi mode.

Màu vàng đất của gạch ốp thường dễ dàng bắt gặp tại gạch ốp giả gỗ bởi nó mang những tông màu thật sự ấm áp và phù hợp với ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển. Dĩ nhiên gam màu này sẽ giúp bạn thấy được nét tinh tế cho không gian ngôi nhà của mình tối ưu nhất.

Thông thường, gạch ốp sẽ có bề mặt trơn, họa tiết đối xứng và họa tiết giả vân gỗ. Những họa tiết này đều mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho gian căn phòng nên tất nhiên dù có lựa chọn mẫu gạch ốp nào cũng yên tâm sẽ đáp ứng được vấn đề phù hợp về yếu tố gạch ốp đảm bảo được tính thẩm mỹ cần thiết.

Hơn nữa gạch ốp lát tông màu nâu cũng được biết đến là một trong những mẫu gạch được săn đón nhiều trong năm 2021 này. Bởi vậy với những gia chủ mệnh Thổ thực sự việc lựa chọn màu sắc gạch ốp theo yếu tố phong thủy luôn được đánh giá dễ dàng hơn những gia chủ bản mệnh khác.

Ngoài ra, vì Hoả sinh Thổ nên hồng và tím là những gam màu đại diện mệnh Hoả cũng khá lí tưởng khi chọn gạch lát nhà. Bạn biết cách đan xen những gam màu phù hợp sẽ tạo nên được không gian thật sự ưng ý và tuyệt vời nhất. Đó mới được coi là điều nên ưu tiên trong những mẫu gạch ốp.

Vì bản mệnh Mộc khắc mệnh Thổ nên tất nhiên gam màu nên tránh khi chọn lựa làm tông màu chủ đạo của các gia chủ mệnh Thổ là xanh lá. Người ta vẫn nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên dĩ nhiên sẽ đảm bảo được lựa chọn phù hợp nhất để có được những ưu tiên tối ưu nhất.

– Lưu ý về chọn lựa màu sắc của gạch ốp:

Đối với vấn đề chọn màu sắc của gạch ốp 2021 bạn cần phải xem xét sự phù hợp về yếu tố phong thủy cũng như kiến trúc chung của không gian sống ngôi nhà mình như thế nào. Bởi nếu chỉ xem xét phong thủy mà sự bố trí không hợp lý cũng sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tổng thể không gian.

Trước tiên việc xem xét yếu tố phong thủy khi chọn lựa gạch ốp về màu sắc phải được tham khảo ý kiến từ những chuyên gia hay những người có kinh nghiệm để họ đưa ra lời khuyên hợp lý nhất. Bởi đây được coi là liên quan đến vấn đề tâm linh nên tất nhiên phải cẩn thận là trên hết.

Tuy nhiên cũng không phải quá chú trọng đến yếu tố phong thủy mà quên việc phối hợp gạch ốp lát sao cho hài hòa để khi nhìn vào thấy sự dễ chịu. Bạn muốn có được điều tốt lành, may mắn đến với mình tất nhiên phải cân nhắc để xem nó thật sự có phù hợp với thiết kế chung không gian hay không.

Ví dụ gam màu đỏ có thể phù hợp với những gia chủ mệnh Hỏa nhưng chúng ta không thể chọn lựa nó để ốp lát chủ đạo cho tất cả mặt phẳng tường ốp hay mặt nền được. Bởi nếu như vậy sẽ gây sự bí bách và vô cùng nóng bức, ngột ngạt khi nhìn vào không gian ngôi nhà.

Nếu vậy bạn cần biết cách chọn lựa gam màu khác cũng phù hợp với mệnh Hỏa và chỉ lấy màu đỏ làm điểm xuyên cho không gian ngôi nhà thôi. Như vậy vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy đồng thời vẫn phù hợp với cách thiết kế theo xu hướng để mang đến những nét đẹp thật sự tối ưu nhất.

Vậy nên về việc lựa chọn màu sắc dù đặt ra tiêu chí là sở thích hay phong thủy thì điều kiện tiên quyết hàng đầu vẫn phải đảm bảo được sự hài hòa cho tổng thể không gian ngôi nhà của bạn. Bởi nếu không theo đúng yếu tố này thì bạn cũng không có được một không gian sống hoàn hảo nhất.

Với thị trường có nhiều hãng gạch ốp lát như hiện nay thì việc đa dạng những màu sắc gạch ốp là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vậy mà các gia đình nên cân nhắc xem xét dựa trên những thông tin tham khảo để biết được đâu sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian ngôi nhà của bạn.

3. Những chất liệu gạch ốp lát hiện nay

Bạn đang muốn lựa chọn chất liệu gạch ốp lát phù hợp để thi công cho những khu vực tại ngôi nhà của mình. Nếu vậy hãy đón đọc một vài thông tin sau liên quan đến những chất liệu gạch ốp đang được ưa chuộng năm 2021 để bắt kịp được xu hướng mới nhất hiện nay.

– Chất liệu gạch ốp lát ceramic:

Nhắc đến chất liệu gạch ốp được đông đảo chủ đầu tư xây dựng chọn lựa sử dụng không thể nào bỏ qua được gạch ốp lát ceramic. Đây là loại gạch đa dạng về mẫu mã, màu sắc và đẹp nên đang được sử dụng rộng rãi cho rất nhiều công trình xây dựng từ nhà ở bình dân đến công trình công cộng.

Theo như tìm hiểu thì mẫu gạch ceramic được tạo thành theo dây chuyền công nghệ mới nung đất sét ở nhiệt cao nên tất nhiên nó đảm bảo được khả năng chịu lực tác động rất tốt. Vậy nên đa số mọi người sẽ ưa chuộng sử dụng nó để thi công lát nền tại nhiều không gian.

Một đặc điểm nữa của dòng gạch ốp lát chính là được phủ thêm một lớp men mỏng trên bề mặt gạch ốp. Chính vì vậy mà nó có được độ bóng cao hơn so với những mẫu gạch khác và sở hữu được tính thẩm mỹ cao nên tất nhiên sẽ đảm bảo mang đến những không gian bắt mắt.

Chính vì bộ sưu tập gạch ceramic đa dạng về các yếu tố như màu sắc, mẫu mã nên hầu hết những sản phẩm gạch ốp này luôn được các gia đình lựa chọn bởi nó hợp với xu hướng thiết kế cho nhiều kiến trúc khác nhau từ hiện đại, cổ điển, đơn giản đến sang trọng, tinh tế.

Đối với chất liệu gạch ốp này thì bạn nên lựa chọn sử dụng với những nơi có độ ẩm cao, đọng nước vì nó có tính hút nước nhanh. Bởi vì khả năng chống thấm nước tốt nên sử dụng lát nền lâu bạn cũng không thấy hiện tượng nấm mốc, rêu mốc xuất hiện trên bề mặt gạch ốp.

Nói chung xét vả về yếu tố chất lượng, thẩm mỹ thì dòng gạch ceramic vẫn luôn là chất liệu được các chủ đầu tư đánh giá cao. Do đó mà nhiều chất liệu gạch ốp khác ra đời thì nó vẫn luôn có được vị thế nhất định mà không phải chất liệu nào cũng có được như vậy hiện nay.

-Chất liệu gạch ốp lát granite:

Nhắc đến gạch ốp lát chất liệu ceramic thì không thể bỏ qua chất liệu granite được. Đây cũng được biết đến là một trong những mẫu gạch được đông đảo các gia đình ưu tiên sử dụng để đảm bảo được độ bền cũng như khả năng chịu lực tác động tối ưu của sản phẩm này.

Gạch granite được sản xuất thành phần chủ yếu là từ bột đá, đất sét theo tỉ lệ 70/30 nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C. Vậy nên nó luôn đảm bảo dù có thi công ở bất kể môi trường nội thất hay ngoại thất phải tiếp xúc với điều kiện ngoại cảnh cũng không còn là điều gì khó khăn hay đáng lo ngại cả.

Hơn nữa gạch được sản xuất chủ yếu từ những thành phần như bột đá, đất sét và hoàn toàn không có chứa những thành phần phụ gia nguy hiểm nên đảm bảo được sự thân thiện với môi trường sống và con người. Tính an toàn của gạch ốp luôn được đánh giá cao so với những mẫu gạch ốp khác.

Những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi hoàn toàn yên tâm có thể lựa chọn sản phẩm gạch ốp này để ốp lát tại phòng ngủ hay bất kể vị trí nào trong ngôi nhà của bạn. Bởi nó đều đáp ứng các vấn đề về sự thân thiện nên có thể cân nhắc để mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng.

Được biết đến là chất liệu gạch ốp lát ưa chuộng hiện nay cũng bởi nó là loại gạch có độ bền màu cao nên không bị bay màu theo thời gian, mẫu mã rất đẹp và có độ bền cao trong suốt thời gian sử dụng. Chính vì điều này hỗ trợ các gia đình tiết kiệm chi phí rất tối ưu.

Bạn có thể lựa chọn gạch granite 60×60 để lát sân vườn hay lát nền phòng khách tùy ý. Gạch ốp có khả năng giữ màu lâu nên dĩ nhiên đáp ứng được vấn đề về khía cạnh an toàn và tăng được tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian để tránh có những vấn đề về độ đồng đều màu sắc.

xem thêm: Thế nào là gạch granite? Các loại gạch granite bạn nên biết!

– Chất liệu gạch ốp lát porcelain:

Nếu bỏ qua gạch ốp lát porcelain thì quả là thiếu sót bởi đây là loại gạch cao cấp, có độ cứng cực cao, chịu được áp lực lớn. Người ta còn gọi nó với tên gọi là gạch ốp lát bán sứ nên trên thị trường khi bạn tìm kiếm mua gạch ốp thì nên lưu ý để tránh phải phân vân mất thời gian.

Được đánh giá cao về khả năng chịu lực bởi gạch ốp có phần thân gạch cứng và chắc chắn nên hầu hết những công trình xây dựng đòi hỏi phải có được tính bền cao thì không có chủ đầu tư xây dựng nào bỏ qua chất liệu gạch ốp này cả. Bởi vậy mà thị trường gạch bán sứ luôn rất phát triển.

Loại gạch này có xuất xứ từ Italia và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên tất nhiên nó cũng thân thiện với môi trường. Đó luôn là điều mà bất kể gạch ốp lát cũng cần có trong thời đại mà cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao và nhu cầu quan trọng về sức khỏe cũng sẽ được chú ý hơn.

Với sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế và mẫu mã nên hầu hết những bộ sưu tập gạch porcelain luôn thu hút được người mua. Có thể nó không có quá nhiều hoa văn, họa tiết được in ấn trên bề mặt gạch nhưng lại luôn có những điểm nhấn về vân gạch để tạo sự tự nhiên và chân thật.

Nếu so với bất kể chất liệu gạch ốp nào thì gạch porcelain luôn được đánh giá cao về khả năng chịu nước rất tốt. Với phần thân gạch hầu như không có lỗ rộng nên hiện tượng thấm nước vào gạch ốp được rất thấp nên dù ốp lát ở phòng tắm hay sân vườn cũng chẳng có vấn đề gì cả.

Thực tế thì ngày nay nhu cầu mọi người sử dụng gạch bán sứ khá nhiều nên dĩ nhiên các thương hiệu gạch ốp sẽ điều chỉnh để mức giá gạch phải chăng. Do đó bạn có thể yên tâm về vấn đề này trong quá trình chọn lựa mua gạch ốp số lượng nhiều để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời hơn.

xem thêm:NHỮNG THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN GẠCH PORCELAIN

– Chất liệu gạch ốp lát đá tự nhiên:

Rất dễ hiểu về mẫu gạch ốp lát chính là loại gạch đá được cắt trực tiếp từ đá tự nhiên dùng để lát nền các khu vực khác nhau. Dĩ nhiên nhắc đến đá tự nhiên thì ưu điểm hàng đầu của nó chính là sở hữu độ cứng, sự chắc chắn tuyệt vời mà chắc chắn có thể cạnh tranh với bất kể chất liệu nào.

Hầu hết những loại đá tự nhiên này đều được sử dụng để lát sảnh các khu trung tâm thương mại rộng lớn với lượng người đi lại rất đông. Điều này cũng chứng tỏ được khả năng chịu lực tác động tuyệt vời của nó như thế nào nên dĩ nhiên nếu chọn lựa cho công trình nhà ở của bạn thì chẳng có lý do nào để từ chối.

Những chất liệu đá tự nhiên đều sở hữu độ bóng nên cũng được nhiều gia đình ưu tiên để ốp tường phòng khách hoặc phòng tắm. Nếu biết bố trí ánh đèn sẽ tạo được hiệu ứng cực kỳ tốt nên dĩ nhiên các bạn bạn nên biết tận dụng để thi công tại các không gian mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Vì chất liệu này được khai thác từ tự nhiên nên nó có độ bền màu cao dù có mưa, nắng hay yếu tố tự nhiên nào tác động cũng không ảnh hưởng. Điều này thật sự hỗ trợ mặt phẳng ốp lát luôn có được vẻ đẹp vĩnh cửu nhất mà không phải chất liệu gạch ốp lát nào cũng có được như vậy.

Bạn đang lo lắng về độ bóng của mẫu gạch ốp được làm từ đá tự nhiên sẽ trơn trượt tuy nhiên yên tâm rằng nó đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối. Bởi vậy mới có thể sử dụng cho những nơi mà mọi người đi lại thường xuyên như các sảnh trung tâm thương mại công cộng được.

Xét về khía cạnh thẩm mỹ dĩ nhiên mẫu gạch này sẽ luôn mang đến những nét đẹp rất độc đáo và lạ mắt tạo phong cách cho không gian của bạn. Tuy nhiên với những ưu điểm này dĩ nhiên giá gạch ốp lát này cũng sẽ cao hơn một số chất liệu thông thường và hoa văn cũng ít lựa chọn.

– Chất liệu gạch bông ốp lát:

Gạch bông thì không còn xa lạ gì với người Việt mình nữa bởi vậy mà nó không thể thiếu được trên thị trường gạch ốp lát. Tuy nhiên thật sự với sự ra đời của nhiều dòng gạch ốp lát mới với những tính năng đa dạng thì gạch bông còn đủ sức cạnh tranh hay không?

Từ trước đến nay những mẫu họa tiết, hoa văn được in ấn trên bề mặt gạch ốp đều rất tỉ mỉ, cẩn thận nên tất nhiên sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ rất cao. Đó là điều tạo nên sự khác biệt mà giúp cho những mẫu gạch bông luôn có được sự cạnh tranh với những sản phẩm gạch ốp lát khác.

Gạch bông có ưu điểm về tính bền cũng như khả năng chống trầy xước bề mặt rất tốt. Chính vì vậy mà nó thường được coi là gạch trang trí để tạo nên vẻ đẹp cổ điển, tinh tế hơn cho không gian phòng ốp lát. Vậy nên dù là ở thời đại nào thì các gia đình cũng có thể lựa chọn sử dụng.

Ngày nay các thương hiệu gạch ốp sản xuất gạch bông cũng đã ứng dụng những mẫu mã, họa tiết và biết cách sắp xếp phối hợp màu sắc cho sản phẩm gạch ốp đẹp mắt để hợp với thời đại và xu hướng. Vậy nên bộ sưu tập gạch bông thật sự đang rất đa dạng và phong phú để mọi người lựa chọn.

Ngoài ra gạch ốp lát hoa văn này còn có khả năng chống cháy an toàn nên mọi người có thể phối hợp để ốp lát tại nhiều vị trí trong nhà ngay kể cả căn bếp mà không cần lo lắng đến yếu tố bén lửa. Điều đó cũng cho thấy được ứng dụng linh hoạt của chất liệu gạch ốp này.

Với gạch bông bạn có thể thoải mái sáng tạo những không gian từ cổ điển đến hiện đại để có thể tạo nên những không gian ấn tượng nhất. Dù sự lựa chọn nào bạn cũng yên tâm về vấn đề màu sắc, mẫu mã gạch ốp sẽ luôn tạo nên được nét đẹp khác biệt lớn nhất.

Tùy vào từng đặc điểm của chất liệu gạch ốp mà các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với không gian ốp lát của ngôi nhà bạn. Điều này thật sự sẽ đảm bảo được sự tương ứng và độ bền công trình mà bạn mong muốn thay vì những chọn lựa khác.

4. Địa chỉ bán gạch ốp lát chất lượng nhất hiện nay

Bạn đang có ý định trang trí lại không gian sống thì đừng bỏ việc chọn lựa những mẫu gạch ốp lát phù hợp nhất. Hiện nay tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam đang kinh doanh những mẫu gạch ốp đa dạng các thương hiệu để người mua có thể chọn lựa và đảm bảo những giá trị như sau:

– Kingly Việt Nam đảm bảo chất lượng gạch ốp lát:

Để có thể đảm bảo được yếu tố uy tín cho đơn vị của mình chúng tôi phải đảm bảo được chất lượng của gạch ốp khi cung ứng đến thị trường. Chính bởi vậy đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn kiểm định chặt chẽ các lô gạch ốp trước khi tiến hành nhập kho và phân phối đến tay người sử dụng.

Hầu hết số lượng gạch ốp lát chất lượng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên dĩ nhiên sẽ đảm bảo người mua yên tâm về vấn đề hàng chính hãng và nói không với hàng kém chất lượng nên chẳng bao giờ người mua phải lo lắng khi đã tin tường chọn mua tại kinglyceramics.vn.

– Đa dạng những mẫu mã gạch ốp lát:

Chính vì có nhiều thương hiệu gạch ốp lát nổi tiếng từ nhập khẩu đến nội địa nên dĩ nhiên gạch ốp mà đơn vị cung ứng rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước nên tất nhiên các gia đình có thể cân nhắc để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với không gian thiết kế của ngôi nhà bạn.

Yên tâm rằng dù là mẫu gạch ốp nào thì Kingly Việt Nam cũng đảm bảo cung ứng đầy đủ mẫu mã và tất có sự đồng đều về yếu tố màu sắc, họa tiết. Vậy nên khi mua khối lượng gạch ốp tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ tạo được không gian đa dạng với nhiều phong cách lựa chọn khác nhau.

– Giá gạch ốp lát phải chăng:

Lựa chọn bất kể mẫu gạch ốp nào thì yếu tố quan trọng cũng phải là giá gạch ốp lát phù hợp hay không. Xét về vấn đề mức giá thì hãy yên tâm rằng chúng tôi đáp ứng được mọi phân khúc khách hàng từ những người có thu nhập cao đến những người thu nhập trung bình.

Với phân khúc khách hàng rộng nên giá của sản phẩm cũng rất linh hoạt và hầu hết đều phù hợp với điều kiện tài chính của người Việt. Đó cũng là điều để cho Kingly Việt Nam cạnh tranh được với nhiều đơn vị khác trên thị trường hiện nay đồng thời giữ chân được khách hàng của mình.

Thị trường gạch ốp lát ngày càng phát triển mạnh nên dĩ nhiên để mang đến những không gian tuyệt vời cho ngôi nhà của mình thì bạn phải biết chọn lựa chất liệu, màu sắc phù hợp. Vậy nên sự chia sẻ và tư vấn từ Kingly Việt Nam tin chắc sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất cho bạn.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099