Cũng như những sản phẩm gạch ốp lát khác kích thước gạch bông cũng rất đa dạng và phong phú. Chính bởi vậy mà việc lựa chọn gạch bông quả thật phải xem xét đến vấn đề này để biết được nên lựa chọn kích thước gạch ốp như thế nào cho phù hợp và tương ứng.

Xem thêm: GIÁ GẠCH BÔNG LÁT NỀN 20×20 BAO NHIÊU? CÓ ĐẮT KHÔNG? |  NÊN LỰA CHỌN HOẠ TIẾT GẠCH BÔNG NHƯ THẾ NÀO?


1. Những kích thước gạch bông thông dụng


Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến không gian ốp lát của ngôi nhà bạn chính là kích thước gạch bông. Bởi vì nó mang đến những vẻ đẹp tuyệt vời nhất và có sự cân đối cũng như hài hoà đảm bảo đúng theo nguyện vọng mà bạn mong muốn. Cụ thể như sau:

1.1 Kích thước gạch bông hình vuông

Thường khi nhắc đến kích cỡ gạch bông phổ biến mà mọi người được lựa chọn chính là hình vuông. Gạch bông hiện nay có rất nhiều loại với đa dạng các kích thước khác nhau. Kích thước gạch lát sàn thường là hình vuông 20×20, gạch bông 20×20, 30×30, 60×60, 40×40 

Đối với những loại gạch bông sở hữu tạo hình vuông và kích thước như trên sẽ phù hợp để thích ứng những không gian có diện tích tương ứng nhỏ. Đặc biệt với kích thước hình vuông này bạn sẽ cảm thấy sự thoải mái và nhỏ xinh để mang lại không gian đẹp nhất.

Đặc biệt kích thước gạch bông hình vuông luôn là một trong những mẫu gạch ốp dễ dàng được ứng dụng để ốp lát tại các không gian hay khu vực nào cả. Vậy nên bạn lựa chọn gạch ốp với kích thước loại này sẽ tiết kiệm được thời gian thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với hình vuông của gạch bông thường có thể chọn lựa cho nhiều không gian khác nhau, đặc biệt với những không gian có sự cân đối và khuôn viên nhỏ. Bởi vậy mà các đơn vị chủ thầu hay lựa chọn những không gian nhỏ xinh như quán cà phê hay các công trình tâm linh như Chùa, Đình…

Nói chung sự lựa chọn gạch bông ốp lát với hình vuông sẽ là một sự lựa chọn tối ưu để bạn có thể yên tâm hơn bởi vì nó mang đến không gian thật sự tuyệt vời nhất. Điều này quả thật sẽ mang đến những vẻ đẹp tinh tế và cân đối hoàn hảo nhất cho bất kể khu vực nào.

1.2 Kích thước gạch bông hình chữ nhật

Vậy kích thước gạch bông chỉ sở hữu hình vuông nhỏ thông thường? Dĩ nhiên là không rồi bởi loại gạch ốp này đa dạng những kích cỡ khác nhau để các gia đình có thể chọn lựa. Lựa chọn nữa chính là tạo hình gạch bông với hình chữ nhật cũng là mẫu gạch được ứng dụng khá phổ biến hiện nay.

Đối với gạch bông ốp tường thì thường là gạch chữ nhật với kích thước 25×75, 30×60,… Đây là những kích thước chính của tạo hình gạch bông chữ nhật mà nhiều gia đình có thể chọn lựa để sử dụng cho các không gian ốp lát tương ứng phù hợp với những không gian có chiều dài tối ưu hơn.

Thường thì những chất liệu gạch bông ốp lát hình chữ nhật sẽ được chọn lựa cho các công trình xây dựng với diện tích rộng hơn so với việc bạn lựa chọn gạch bông hình vuông. Điều này đảm bảo bạn sẽ mang lại vẻ đẹp cân đối và hài hòa cho những căn phòng tuyệt vời nhất.
Ví dụ như những không gian phòng khách thiết kế với chiều dài hơn để tạo được cân đối tối ưu hơn với chiều rộng của căn phòng. Từ đó đảm bảo sẽ mang lại vẻ đẹp tuyệt vời và từ đó thật sự tương ứng với mong muốn và đáp ứng để các gia đình có thể đáp ứng yêu cầu của mình.

1.3 Kích thước gạch bông tạo hình độc đáo

Ngoài kích thước gạch bông hình vuông và hình chữ nhật thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chất liệu gạch ốp này tại các tạo hình khác biệt. Một số tạo hình độc đáo và ấn tượng hơn chính là hình thoi, hình lục giác… Và tương ứng điều này cũng là các tạo hình tương ứng.

Sự lựa chọn kích thước gạch bông với tạo hình chữ nhật hay không còn tùy thuộc vào quyết định của từng mọi người. Hãy biết cách tạo sự cân đối và hài hòa để tất cả những căn phòng hay không gian ốp lát thật sự tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nếu thích sự cân đối và hài hoà thì bạn nên ưu tiên lựa chọn gạch bông giá rẻ với tạo hình vuông và hình chữ nhật. Bởi những kích cỡ gạch ốp hoàn toàn tương ứng với bất kể các không gian khác nhau để đảm bảo tương ứng với yêu cầu của các gia đình Việt.

Đối với kích thước của gạch bông theo tạo hình lục giác, hình thoi cũng thường có kích thước nhỏ vừa nên cũng khá linh hoạt cho các gia đình có thể chọn lựa để thi công tại một số không gian dù là nhà ở hay những không gian như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.

Những gia đình lựa chọn một vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo thì hoàn toàn có thể nghĩ ngay đến sản phẩm gạch bông với kích thước và đặc biệt là những tạo hình lục giác có sáu cạnh cân đối và hài hoà. Như vậy sẽ tạo được nét riêng và độc đáo cho bất kể không gian ốp lát nào.

1.4 Kích thước gạch bông cho không gian nhỏ

Khi lựa chọn kích thước gạch bông bạn còn phải xem xét các yếu tố liên quan đến diện tích của phòng ốp lát. Bởi sử dụng gạch bông cho bất kỳ mục đích nào thì kích thước và hình dáng đều ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả sử dụng hoặc nét thẩm mỹ của không gian đó.

Đặc biệt với những không gian có diện tích nhỏ thì bạn lại càng phải lưu ý một số vấn đề khi chọn lựa kích thước gạch ốp sao cho phù hợp nhất. Bởi vì nếu lựa chọn không đúng kích cỡ của gạch ốp lát thì không gian sẽ khó chịu nếu bạn nhìn vào và tất nhiên không thoải mái khi sinh hoạt.

Với những nền nhà nhỏ hơn 4m2 thì nên chọn những mẫu gạch bông có kích thước 30 x 30 kết hợp với những lát xéo để tạo cảm giác không gian rộng lớn hơn. Theo như đánh giá kích cỡ gạch bông ốp lát loại 30 x 30 luôn là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn.

Bởi vì những không gian ốp lát nhỏ thì bạn phải chọn lựa gạch ốp nhỏ hơn để tạo được sự cân đối và hài hoà cho cả không gian ốp lát. Bởi nếu kích thước lớn hơn 30 x 30 thì bạn sẽ tạo không gian bị nuốt chửng và mang cảm giác thu hẹp hơn nhiều so với kích thước gạch ốp phù hợp.

Vậy nên với những không gian với diện tích nhỏ nên lựa chọn kích thước vừa phải và đồng thời màu sắc cũng nên tươi sáng mới đảm bảo được khía cạnh gạch ốp thật sự tạo một không gian thoáng mát và không bị gò bó quá nhiều. Điều đó quả thật sẽ mang lại hiệu ứng tốt nhất.

1.5 Kích thước gạch bông cho không gian rộng


Thực tế việc chọn kích thước gạch bông cho không gian rộng sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với những không gian nhỏ hẹp. Đó chính là lý do mà lượng gạch ốp với kích thước lớn hơn thường được phân phối chủ yếu và cũng nhiều hơn hẳn so với những loại gạch ốp kích thước loại nhỏ.

Đối với những nền nhà rộng hơn 4m2 thì có thể lựa chọn những mẫu gạch có kích thước 45 x 45, 75 x 75,… Đây là kích thước khá phổ biến cho những công trình xây dựng hay không gian ốp lát tốt nhất để tạo được sự tươi sáng và không gian rộng rãi của ngôi nhà bạn.


Quả thật với những không gian phòng lớn và tương đối rộng thì cách chọn mua kích thước gạch bông cần thiết không được quá nhỏ. Nếu như bạn lựa chọn gạch ốp với kích thước 30 x 30 sẽ khiến không gian quá nhiều mạch gạch gây rối mắt và tạo cảm giác thu hẹp lại không gian ốp lát.

Đặc biệt trong quá trình thi công người ta luôn hạn chế tối đa những mạch gạch ốp bởi nó sẽ khiến cho việc vệ sinh mất thời gian. Không những vậy mà tính thẩm mỹ của không gian ốp lát cũng không thể đảm bảo được khía cạnh chất lượng cho mặt phẳng không gian ốp lát.

Với những không gian diện tích rộng hơn thì bạn cũng chủ động hơn trong vấn đề lựa chọn màu sắc, kích thước cũng như hoạ tiết tương ứng. Điều này tạo được cảm giác thoải mái nhất cho không gian ốp lát của các gia đình bạn mang lại sự thoáng mát cho bất kể không gian nào.

Nói chung với việc lựa chọn kích thước gạch bông bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự đa dạng của kích cỡ gạch bông. Điều này hoàn toàn giúp cho bạn có thể lựa chọn những sản phẩm gạch ốp phù hợp về các kích cỡ tương ứng từ không gian nhỏ đến không gian rộng lớn.

2. Lựa chọn kích thước gạch bông cho các không gian ốp lát

Mỗi không gian trong phòng đều có kích thước gạch bông tương ứng để đem lại sự hài hoà và cân đối. Bởi vậy bạn nên ưu tiên vấn đề kích cỡ gạch ốp sẽ mang lại cho các không gian tương ứng. Một số lưu ý cho kích thước gạch ốp cụ thể như sau:

2.1 Kích thước gạch bông sử dụng cho không gian nhà bếp


– Lý do chọn gạch bông cho phòng bếp:
Bếp là khu vực chế biến nên khó tránh được các vết bẩn, dầu mỡ khi nấu nướng thức ăn. Chính vì vậy gạch ốp tường bếp cần chọn loại gạch có bề mặt trơn bóng giúp dễ lau chùi, vệ sinh. Do đó gạch bông cao cấp trang trí ốp bếp chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp.

Đặc tính của gạch bông ốp lát vốn dễ vệ sinh, lau chùi cùng độ bền chắc cao. Chính bởi vậy nó hoàn toàn đáp ứng được các không gian cho căn bếp của gia đình bạn có thể mang đến những vẻ đẹp tối ưu nhất thay vì một số loại gạch ốp không đạt tiêu chuẩn.

Thực tế gạch bông được ứng dụng cho căn bếp của gia đình bạn sẽ mang đến những vẻ đẹp tuyệt vời nhất bởi nó còn đa dạng, phong phú về màu sắc của gạch ốp lát. Bởi vì không gian bếp nó cần thiết phải tạo được không gian tươi mới tạo cảm hứng cho mọi người khi nấu ăn.

Trước khi nhắc đến kích thước gạch bông thì bạn cũng nên xem xét vấn đề bề mặt gạch ốp dễ dàng vệ sinh hay không? Bởi vì gạch ốp loại gạch bông sở hữu tính năng chống bám bẩn đồng thời cũng dễ dàng vệ sinh nhanh chóng nên tất nhiên cho bạn cảm giác phòng bếp luôn sạch đẹp.

Với những tính năng này bạn hoàn toàn có thể trang trí không gian bếp của gia đình bạn mang đến những lựa chọn tuyệt vời nhất. Đó là lý do tại sao mà nên lựa chọn và ưu tiên những chất liệu gạch bông thay vì những loại chất liệu gạch ốp thông thường khác trên thị trường.
– Lựa chọn kích thước gạch bông phù hợp cho căn bếp

:
Đối với việc chọn kích thước gạch bông của phòng bếp bạn nên xem diện tích không gian căn phòng bếp như thế nào cho phù hợp. Bởi tránh tình trạng mua không đúng kích cỡ gạch ốp sẽ khiến cho không gian của ngôi nhà bạn trở lên không đẹp như bạn mong muốn.

Để bạn lựa chọn kích thước gạch bông gạch ốp tường bếp, gạch hoa đẹp phù hợp, đảm bảo sự hài hòa, cân đối trong tổng thể thiết kế chung của ngôi nhà. Sử dụng kích thước gạch ốp phù hợp cũng giúp cải thiện diện tích thực, đem đến cảm giác rộng rãi hay thu nhỏ không gian tùy theo mục đích của gia chủ.

Theo như đánh giá chung thì kích thước gạch bông ốp lát được đa số các gia đình lựa chọn là 30×30 bởi loại gạch này dễ thi công. Với những phòng bếp có diện tích rộng nhưng trần nhà thấp thì nên ốp ngang để mang lại cảm giác cao ráo, thoáng đãng hơn nhiều.

Ngược lại, với những phòng bếp nhỏ thì có thể chọn cách ốp dọc để không gian rộng rãi và sáng sủa hơn tránh việc tạo cảm giác thu hẹp lại không gian bếp của gia đình bạn. Do đó mà cách thức chọn lựa những phương pháp ốp lát cũng là vấn đề quan trọng để bạn có thể nhận biết thêm.

Nói chung nếu biết phối hợp một cách hoàn hảo không gian căn bếp của gia đình bạn sẽ trở lên tuyệt vời hơn hẳn. Điều này cũng hỗ trợ bạn có thể dễ dàng và thoải mái hơn trong vấn đề chọn lựa gạch ốp lát thật sự có kích thước tuyệt vời và đảm bảo cân đối nhất.

2.2 Kích thước gạch bông sử dụng cho không gian nhà tắm


Thông thường nhắc đến gạch ốp lát phòng tắm chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một số loại vật liệu quen thuộc như: gạch men, gạch đá granite, gạch lát nền cao cấp, gạch giả gỗ,đá granite tự nhiên, cầu thang đá granite,đá granite ốp mặt tiền, đá granite ốp cầu thang dùng cho nhà tắm.

Tuy nhiên hiện nay gạch bông đang được nhiều gia đình Việt ưa chuộng bởi vẻ đẹp vượt thời gian. Gạch bông cải tiến còn mang sự sang trọng, đẳng cấp khó bì đến cho không gian phòng tắm của gia đình bạn nên nó đang dần chiếm ưu thế trong các không gian sinh hoạt như phòng tắm giá đình.

Đặc thù phòng tắm luôn ẩm ướt dễ trượt ngã nên khi tìm kiếm kích thước gạch bông sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người dùng, dù cho các gia đình có trẻ nhỏ hay người cao tuổi. Tất cả vấn đề trơn trượt sẽ không xảy ra nếu lựa chọn chất liệu gạch ốp này.

Hơn nữa như đã nói loại gạch ốp nền nhà này luôn mang đến cảm giác đẹp và sạch sẽ. Do đó mà nơi như phòng tắm quả thật bạn nên ưu tiên chọn lựa gạch bông để có thể đảm bảo ngày nào cũng vệ sinh vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối ưu lại đảm bảo an toàn không có nấm mốc cho mặt phẳng ốp lát.

Với những điểm cộng như thế, gạch bông được chọn nhiều cho ốp lát phòng tắm cho mẫu gạch lát nền nhà tắm là điều hoàn toàn dễ hiểu và nên được ứng dụng để đạt các tiêu chuẩn đặt ra từ phía người mua hàng. Nó dần thay thế các chất liệu gạch men cao cấp khác trên thị trường.

2.3 Lựa chọn kích thước gạch bông ốp lát cho phòng tắm

Đối với việc chọn kích thước gạch bông còn phụ thuộc cả hoa văn bạn sẽ ưu tiên cho các không gian phòng tắm thiết kế theo tiêu chí nào. Nếu bạn yêu phong cách hiện đại, tối giản khi thiết kế hãy chọn gạch bông phòng tắm, gạch lát sàn vệ sinh với mẫu hoa văn có điểm nhấn màu sắc hệt thế này.

Còn nếu như bạn muốn nội thất phòng tắm chỉ đơn thuần là hai gam màu trắng – nâu gỗ thì gạch bông chính là lựa chọn khó bỏ qua. Bởi vì gạch bông được mệnh danh là loại gạch đa dạng các gam màu cũng như các hoạ tiết khác biệt để mang đến những chọn lựa thật sự tuyệt vời nhất.

Hiện nay kích cỡ gạch bông cho phòng tắm được lựa chọn chủ yếu là loại kích cỡ 20×20 cùng 1 tông màu chủ đạo kết hợp với gạch điểm trang trí chạy dọc tường sử dụng gạch bông lát sàn, tường nhà tắm có thể dùng gạch bóng kính bông để cho sạch sẽ.

Nếu bạn mong muốn không gian phòng tắm thanh lịch thì có thể sử dụng một hoa văn cho cả sàn nhà. Và theo một chủ đề màu sắc cho toàn bộ căn phòng với mẫu gạch lát nền mới nhất cho nhà tắm vệ sinh. Đó là một cách thức ốp lát hiện cũng được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng.

Còn nếu bạn thích không gian phòng tắm có sự nổi bật thì có thể lựa chọn việc sử dụng nhiều hoa văn cho phòng tắm. Đồng thời sắp xếp một cách bất quy tắc đem đến cho phòng tắm nhà bạn sự nổi bật không đâu có thể mang lại theo đúng chọn lựa ngoài gạch bông ốp lát.

2.4 Kích thước gạch bông sử dụng cho không gian phòng khách


– Lý do lựa chọn gạch bông cho phòng khách:

Việc chọn lựa kích thước gạch bông cho không gian phòng khách được rất nhiều gia đình quan tâm. Bởi đây là nơi toát lên vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Do đó lựa chọn chất liệu gạch ốp bông sẽ là ưu tiên số một cho các gia đình của bạn.

Việc sử dụng gạch bông (hay còn gọi là gạch hoa văn) trang trí phòng khách đang là xu hướng ngày càng phổ biến. Gạch bông mang đến cho không gian phòng khách vẻ đẹp trẻ trung, mới lạ, đầy cá tính và tất nhiên nó đạt đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết để mang lại vẻ đẹp tuyệt vời.

Hơn nữa gạch bông ốp lát sẽ giúp chống thấm cho tường, chống ố mốc sau thời gian sử dụng. Do đó mà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thi công gạch ốp và vệ sinh để có được một mặt phẳng đẹp như ý muốn của mình. Đó chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các gia đình.

Đặc biệt loại gạch bông này đa dạng và phong phú các tạo hình, mẫu mã và màu sắc nên dễ dàng trang trí tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Bạn có thể giúp phòng khách trở nên bắt mắt, thẩm mỹ hơn so với một số loại gạch men cao cấp khác trên thị trường của bạn.

Ngoài ra lựa chọn gạch bông cho phòng khách của gia đình bạn còn bởi yếu tố nó ít phải bảo dưỡng thường xuyên do độ bền tối ưu. Bởi vậy mà các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để tham khảo những chất lượng mà gạch bông mang lại cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

– Lựa chọn kích thước gạch bông cho phòng khách:
Đối với phòng khách thì việc bạn lựa chọn kích thước gạch bông sẽ đơn giản hơn bởi nó thường sẽ có diện tích rộng và thoáng hơn hẳn so với các không gian của khu vực ốp lát khác. Vậy nên bạn cũng thoải mái để chọn lựa được gạch ốp với kích cỡ phù hợp nhất theo đúng yêu cầu đặt ra.

Một số loại gạch bông với kích thước như 40×40, 60×60… với tạo hình hình vuông hoặc những loại gạch với tạo hình hình chữ nhật sẽ là ưu tiên để các gia đình chọn lựa. Chắc chắn những loại gạch ốp lát này sẽ đảm bảo mang đến cho bạn những chọn lựa tuyệt vời nhất.

Sự kết hợp những loại gạch bông ốp lát với tạo hình hình chữ nhật và hình vuông luôn tạo được sự cân đối và hài hoà. Điều này dĩ nhiên sẽ mang đến căn phòng khách tuyệt nhất để đáp ứng được nhu cầu cho bạn về một phòng khách ấm cúng mà vẫn tạo được sự tinh tế.

Các gia đình nếu có không gian rộng thì nên lựa chọn gạch ốp có kích thước to để đảm bảo khía cạnh phù hợp tương ứng với chất lượng cũng như mang đến sự rộng rãi và thoáng mát cho căn phòng của gia đình bạn. Và nhớ kết hợp với những mẫu gạch ốp có gam màu tươi sáng hơn.

Còn đối với những không gian phòng khách nhỏ hẹp thì kích thước gạch bông cần thiết phải chọn lựa nhỏ xinh để có thể tạo sự cân đối và hoà hợp tối ưu nhất. Điều này tất nhiên sẽ mang đến cho bạn những không gian đẹp nhất dù là bạn ốp lát ở nơi đâu của ngôi nhà.

Với việc chọn lựa kích thước gạch bông cho các không gian của ngôi nhà bạn từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đến phòng tắm đều cần có sự cân đối và hài hoà. Vậy nên các gia đình hãy xem xét và đưa ra những cách thức chọn lựa tối ưu nhất cho bất kể không gian nào của gia đình.

3. Những lưu ý khi chọn lựa kích thước gạch bông

Trong quá trình chọn lựa kích thước gạch bông cần có những lưu ý nhỏ để phù hợp nhất trong việc chọn mua được đúng kích cỡ gạch ốp. Như vậy mới giúp cho quá trình thi công và hoàn thiện không gian sống thật sự ưng ý và tuyệt vời nhất. Một số lưu ý như sau:

3.1 Xác định không gian diện tích cần ốp lát

Lưu ý hàng đầu khi bạn chọn mua kích thước gạch bông chính là xem xét khoảng không gian diện tích của căn phòng có rộng hay hẹp. Bởi vì không phải đâu cũng lựa chọn kích cỡ giống nhau để thi công nên cần thiết chọn lựa tương ứng với diện tích ốp lát.

Muốn vậy bạn nên đo chính xác không gian căn phòng đó để biết được chiều dài, chiều rộng ra sao từ đó tính toán được kích thước của gạch ốp lát phù hợp nhất. Như vậy mới bảo đảm khía cạnh chất lượng và sự phù hợp tối ưu nhất cho bất kể ngôi nhà hay không gian căn phòng nào.

Ví dụ như không gian diện tích ốp lát rộng thì nên ưu tiên kích thước gạch bông loại lớn để mang đến những sự hài hoà và cân đối tuyệt vời. Không gian rộng lớn sẽ cần thiết mang đến những điểm sáng cho không gian ốp lát của gia đình bạn tất cả mọi khu vực hay ngóc ngách.

Còn nếu như không gian diện tích cần ốp lát nhỏ hẹp thì bạn lại nên ưu tiên những chất liệu gạch bông sở hữu kích cỡ nhỏ vừa. Bởi như vậy mới giúp bạn có thể mang đến không gian tuyệt vời và cân đối, hài hoà để mang đến những vẻ đẹp tuyệt vời nhất.

Nói chung yếu tố quan trọng nhất chính là xem xét và xác định không gian ốp lát của bạn rộng hay hẹp như thế nào. Từ đó việc chọn lựa kích thước của gạch ốp lát tương ứng và phù hợp nhất nhằm mang lại sự cân đối tuyệt vời nhất cho không gian ốp lát của gia đình bạn.

3.2 Xác định gạch bông kết hợp tương ứng

Để lựa chọn kích thước gạch bông tương ứng bạn còn cần thiết phải xem xét kết hợp giữa yếu tố gạch bông và những loại gạch trang trí khác mà bạn muốn chọn lựa để quyết định thêm vào quá trình ốp lát. Điều này chính là lý do tại sao nên ưu tiên chọn lựa gạch bông với kích thước phù hợp.

Nếu như bạn lựa chọn gạch bông ốp lát với gạch ốp lát loại khác không cùng kích cỡ thì nên xem xét các vấn đề liên quan đến để có thể đảm bảo được sự gắn kết tương thích nhất. Có như vậy thì không gian sống của ngôi nhà bạn mới đảm bảo sự ăn ý và hài hoà cần thiết.
Nếu bạn muốn kết hợp những mẫu gạch khác nhau trong cùng một không gian, cần tạo những bản vẽ với ý tưởng đó xem phương pháp đó có phù hợp với căn phòng không, vật liệu, mẫu gạch cần thiết là bao nhiêu,…Từ đó mới lựa chọn được những loại gạch ốp tương ứng phù hợp nhất.

Vậy nên việc lựa chọn những chất liệu kết hợp với nhau cần thiết phải đảm bảo được các yếu tố tối ưu nhất cũng như mang đến sự tương thích về bất kể không gian hay loại gạch ốp nào nhằm mang đến sự kết hợp hoàn hảo nhất cho các không gian sống của ngồi nhà bạn.

3.3 Chọn lựa cơ sở kinh doanh mua gạch bông uy tín

Với lựa chọn kích thước gạch bông phù hợp thì bạn nên xem xét khía cạnh cơ sở uy tín phù hợp nhất. Việc lựa chọn đơn vị kinh doanh uy tín sẽ đảm bảo bạn có thể thoải mái chọn lựa kích thước gạch ốp tương ứng đảm bảo khía cạnh phù hợp với không gian ốp lát của gia đình bạn.

Một đơn vị kinh doanh phù hợp với các tiêu chuẩn đặt ra về chất lượng, kích thước, mẫu mã, màu sắc của gạch ốp sẽ đảm bảo khía cạnh chất lượng tuyệt vời nhất. Điều này sẽ đảm bảo được kích cỡ gạch ốp có thể phù hợp nhất với đúng tiêu chuẩn bạn đã đặt ra.

Ngoài ra khi bạn lựa chọn được những đơn vị kinh doanh uy tín thì bạn sẽ được hưởng sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên của cơ sở về vấn đề chọn lựa gạch ốp có kích thước phù hợp nhất. Đó chính là lý do kích cỡ gạch ốp cần thiết phải phù hợp với các khía cạnh yêu cầu của khách hàng.

Do đó chọn lựa cơ sở uy tín sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm về vấn đề lựa chọn gạch ốp đảm bảo theo đúng yêu cầu từ phía người mua hàng. Vậy nên các gia đình có thể thoải mái hơn trong vấn đề chọn lựa gạch ốp một cách thoải mái nhất khi xem xét các yếu tố tương ứng.

Với những lưu ý về việc chọn lựa kích thước gạch bông phù hợp như trên sẽ giúp bạn có thể tham khảo và chọn mua được những loại gạch ốp tương ứng phù hợp. Từ đó cũng hỗ trợ các gia đình có thể nhanh tay chọn ngay được gạch bông kích thước tương ứng.

4. Chọn mua kích thước gạch bông ở đâu phù hợp?

Sự lựa chọn kích thước gạch bông uy tín bạn hoàn toàn có thể yên tâm tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam. Bởi đây là cơ sở cung ứng gạch ốp lát hàng đầu cho các chủ đầu tư cũng như các gia đình Việt hiện nay. Cùng điểm qua một số lợi ích khi mua hàng tại đơn vị:

+ Chất lượng gạch bông hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn bạn đặt ra và dĩ nhiên là khách hàng khi mua gạch bông tại Kingly Việt Nam cũng sẽ được kiểm tra chất lượng của gạch ốp có phù hợp và có đúng nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để mang đến những chọn lựa tuyệt vời nhất.

+ Nhân viên tư vấn cho khách hàng lựa chọn kích thước gạch bông phù hợp nhất. Từ đó bạn có thể yên tâm vấn đề kích cỡ của gạch ốp hoàn toàn đáp ứng và tương ứng với những không gian ốp lát của gia đình bạn. Từ đó cũng đảm bảo các khía cạnh chất lượng tối ưu nhất.

+ Giá của gạch bông tại Kingly cạnh tranh được với nhiều cơ sở khác trên thị trường nên các gia đình hoàn toàn yên tâm khi gạch ốp đáp ứng được điều kiện kinh tế của đa số các gia đình Việt. Do đó bạn cũng chủ động về vấn đề chi phí cần thiết bỏ ra khi mua gạch bông về thi công và trang trí.

Một yếu tố ảnh hưởng đến không gian ốp lát của ngôi nhà chính là kích thước gạch bông. Với những chia sẻ về cách chọn lựa kích cỡ gạch ốp phù hợp trên của Kingly Việt Nam mong rằng các gia đình sẽ nhanh tay sở hữu được những sản phẩm gạch ốp chất lượng và phù hợp tại Kingly.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099