Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ nên tất nhiên thương hiệu weber cũng cố gắng cho ra bộ sưu tập keo dán gạch weber tốt nhất nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người mua. Cùng xem xét những sản phẩm keo dán của thương hiệu này.

xem thêm: Có nên mua keo dán gạch weber? Địa chỉ mua keo giá rẻ | Bảng giá keo dán gạch weber mới nhất. Tại sao nên dùng dòng keo dán này?

1. Thông tin về thương hiệu keo dán gạch Weber

keo dán gạch weber

Bạn muốn chọn sử dụng keo dán gạch để thay thế cho vữa hồ xi măng thì nên ưu tiên những thương hiệu có độ uy tín cao. Chính vì vậy bạn nên xem xét các thông tin liên quan đến hãng keo dán gạch weber tốt nhất để biết rõ nguồn gốc, xuất xứ của chất liệu này.

1.1. Nguồn gốc của keo dán gạch hãng Weber

Mỗi chất liệu keo dán gạch đá đều có thương hiệu và nguồn gốc, xuất xứ riêng. Chính vì vậy việc bạn đưa ra quyết định chọn mua loại keo dán nào cần thiết phải xem xét về nguồn gốc của nó. Weber – thương hiệu hàng đầu thế giới về Giải pháp Ốp lát thuộc tập đoàn Saint – Gobain của Pháp.

Hãng keo dán này nằm trong Top 100 Tập đoàn sáng tạo nhất Thế giới với hơn 350 tuổi đời, đã có mặt trên hơn 67 quốc gia. Với hơn 100 năm xây dựng và phát triển, Weber trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới về keo dán gạch cao cấp đến từ Pháp.

Keo dán gạch Weber là sản phẩm keo dán gạch nổi tiếng đến từ thương hiệu Weber nước Pháp. Sản phẩm không chỉ bùng nổ sức hút tại Việt Nam mà dường như trên cả thế giới. Như ghi nhận keo Weber dán gạch đã có mặt tại hơn 67 quốc gia và liên tục được đón nhận nồng nhiệt.

Vậy nên sử dụng sản phẩm trong ốp lát công trình hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn sự thỏa mãn, hài lòng. Bởi vì thực sự Weber keo dán gạch khi sử dụng thi công ốp lát phát huy được những giá trị khác biệt nên nó đang dần thay thế cho những loại vữa hồ xi măng thông thường khác.

Keo dán gạch Weber gồm nhiều loại sản phẩm với những tính năng khác nhau phù hợp với từng loại gạch và khu vực ốp lát, đáp ứng mọi yêu cầu cho mọi công trình từ nhà ở, văn phòng, villa, biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn, resort, cơ sở hạ tầng,… với độ bám dính vượt trội.

Phải nói rằng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm keo dán này đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu muốn chọn mua các mẫu keo dán chính hãng của Weber để thay thế cho những chất liệu vữa hồ xi măng thông thường khác.

1.2. Công nghệ sản xuất keo dán gạch của Weber

Để có thể giới thiệu trên thị trường những sản phẩm keo dán gạch weber tốt nhất thì tất nhiên hãng luôn phải cố gắng ứng dụng những công nghệ sản xuất tối ưu nhất có thể. Điều này tất nhiên sẽ cho thấy được rõ lý do tại sao nên ưu tiên chọn lựa những loại keo dán của weber.

Đa phần các dòng sản phẩm keo dán gạch hiện nay đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Đức, sản xuất theo TCVN: 7899 – 2008. Chính vì vậy nó mới đảm bảo tích hợp được đầy đủ những khía cạnh thay thế cho vữa hồ xi măng.

Hầu hết các chất liệu để sản xuất nên keo dán chủ yếu được nhập từ các hãng uy tín. Đảm bảo sản phẩm có tính năng vượt trội về cường độ chịu uốn, chịu nén, độ dẻo, độ bám dính, độ chống thấm, chống nấm mốc, rêu…Điều này thật sự cần đến công nghệ sản xuất hiện đại.

Đặc biệt để có thể tạo nên được bộ sưu tập keo dán gạch Weber phân phối trên thị trường hiện nay đòi hỏi hãng phải cố gắng nghiên cứu và sáng tạo những công nghệ và kỹ thuật tối ưu nhất để sản xuất được khối lượng keo dán đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hoàn thiện hơn.

Ví dụ máy móc luôn phải được cải tiến nhằm đảm bảo từ khâu đóng gói bao bì sản phẩm đã luôn phải chuẩn chỉnh nhằm tránh ảnh hưởng đến vấn đề chất lượng các đường may. Việc bao bì được đóng gói cẩn thận mới hỗ trợ chắc chắn chất lượng keo dán luôn được tối ưu.

Mặc dù khối lượng keo dán của Weber có nguồn gốc từ Pháp tuy nhiên nó cũng được sản xuất tại các nhà máy tại Việt Nam. Bởi vậy hãy yên tâm là chất lượng của keo dán gạch weber tốt nhất luôn đạt tiêu chuẩn an toàn được khá nhiều cơ sở kinh doanh ưu tiên nhập kho sử dụng.

1.3. Thành phần sản xuất keo dán gạch Weber

Sự khác biệt của keo dán gạch đa năng với chất liệu vữa xi măng thể hiện ở thành phần sản xuất nên keo dán. Thành phần chủ yếu của keo dán gạch là xi măng, polymer và nhiều chất phụ gia khác. Tùy thuộc vào từng thương hiệu sản xuất mà công thức tỷ lệ mỗi loại keo sẽ có sự khác biệt.

Nhìn vào thành phần cấu tạo nên sản phẩm keo dán bạn có thể thấy được sự khác biệt dễ dàng nhận ra chính là thành phần polymer. Đây chính là chất liệu hỗ trợ tăng khả năng kết dính của keo dán so với vữa hồ xi măng thông thường khác để bạn cân nhắc chọn mua.

Đối với thương hiệu Weber việc chọn lọc các nguyên liệu tham gia vào khâu sản xuất tạo nên keo dán gạch weber tốt nhất đều phải chuẩn chỉnh từ đầu. Điều này nhằm đáp ứng được chất lượng keo dán đầu ra nên các sản phẩm keo dán gạch mà sử dụng trong thi công đều là hợp chất đã được pha chế tối ưu nhất.

Mỗi hỗn hợp vữa keo được tạo thành chuyên dùng để kết dính vật liệu trang trí như: gạch men, đá ốp lát, đá granite và các loại đá khác. Trong các không gian nội thất nhà ở cũng như khu vực ngoại thất đặc thù khác. Có được điều đó cũng bởi các thành phần keo dán chất lượng nhất.

Có nhiều loại chất phụ gia mà chúng ta có thể thấy sử dụng trong công nghệ sản xuất keo dán gạch như: Amidoamines, Polyamides, Aliphatic amines, adducts, mannich base, Cycloaliphatics, Ketamines, Novolac, Amino resin, Isocyanate… Đây đều là hợp chất có tác dụng hỗ trợ đóng rắn, giúp tăng độ bền cho keo.

Vậy nên thành phần có trong mỗi loại keo dán của hãng Weber luôn được cân đo đong đếm theo đúng tỷ lệ khối lượng. Do đó hãy yên tâm rằng bạn có thể sử dụng các sản phẩm keo dán đạt tiêu chuẩn về tất cả các tính năng cần thiết nhất mang lại chất lượng tuyệt vời.

Một số thông tin về nguồn gốc, công nghệ sản xuất cũng như các thành phần có trong keo dán gạch weber tốt nhất đều được thể hiện ở trên. Bạn có thể tham khảo để biết được tại sao hãng keo dán này lại được khá nhiều chủ đầu tư xây dựng ưu tiên chọn lựa đến vậy.

2. Tại sao nên sử dụng các loại keo dán gạch weber?

Hiện nay thị trường keo dán gạch tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với sự tham gia của nhiều hãng keo trong và ngoài nước khác nhau. Việc đưa ra quyết định sử dụng keo dán Weber cần thiết phải tìm hiểu những tính năng mà nó mang lại trong quá trình ứng dụng ra sao.

2.1. Keo dán gạch weber độ bám dính cao

Chất liệu keo dán gạch weber tốt nhất được đánh giá cao ở độ bám dính cao. Đây là điều kiện cần thiết mang lại những công trình xây dựng đạt các tiêu chuẩn về vấn đề độ bền tối ưu nhất. Điều này thật sự cần thiết để đánh giá và so sánh với những không gian ốp lát.

Như đã chia sẻ chất liệu keo dán của hãng được sản xuất dựa trên thành phần chất lượng tốt nhất. Trong đó có chất liệu polymer đảm bảo tăng khả năng kết dính của sản phẩm keo dán nên dĩ nhiên bạn yên tâm hơn về vấn đề kết dính giữa gạch ốp lát với mặt phẳng thi công.

Bạn biết đó với keo dán thì điều quan trọng chính là khả năng kết dính của nó. Bởi vậy mà thương hiệu Weber luôn đảm bảo vấn đề này để mang lại những chất lượng hoàn thiện nhất để mang lại không gian tối ưu với độ bền hoàn hảo theo thời gian sử dụng lâu dài nhất.

Thực tế thì việc so sánh khả năng kết dính của keo dán gạch Weber ốp lát sẽ luôn mang lại sự khác biệt so với vữa hồ. Bạn yên tâm rằng mặt tường hay mặt sàn ốp lát sẽ không xuất hiện hiện tượng phồng rộp hay co ngót nên yên tâm về vấn đề chất lượng tối ưu nhất.

Sự chọn lựa chất liệu keo dán nào để thi công cho từng khu vực ốp lát còn căn cứ vào đặc điểm mặt phẳng sẽ tiến hành thi công. Bởi vậy mà bạn nên yên tâm chọn lựa đúng loại gạch ốp lát phù hợp để tăng khả năng kết dính của keo dán gạch với không gian ốp lát.

Nói chung ưu điểm của những mẫu keo dán chính hãng thương hiệu Weber chính là khả năng kết dính hoàn hảo. Điều này mang lại những vẻ đẹp cũng như sự chắc chắn với không gian ốp lát dù là khu vực nội thất hay ngoại thất của gia đình bạn nhanh chóng và hiệu quả.

2.2. Keo dán gạch Weber ứng dụng linh hoạt

Hiện nay xu hướng sử dụng các loại gạch khổ lớn và ít hút nước như gạch hiện đại được nhiều chủ đầu tư xây dựng ứng dụng vào việc thi công các công trình nhiều hơn. Chính vì vậy việc chọn lựa keo dán gạch weber tốt nhất cần thiết phải phù hợp để mang lại độ kết dính cao.

Đối với việc sử dụng vữa xi măng truyền thống thường chỉ phù hợp với những loại gạch đá ốp lát thông thường và kích thước nhỏ vừa. Tuy nhiên với sản phẩm keo dán gạch hiện đại hiện nay có thể ứng dụng cho tất cả các dòng gạch đá ốp lát khác nhau nên tính ứng dụng linh hoạt.

Những chất liệu gạch khổ lớn với kích thước từ 60×60 cm lên đến 1.2 x 1.2 m đều có thể thoải mái sử dụng các loại keo dán gạch weber khác nhau để thi công. Có được lợi thế đó cũng bởi chất liệu keo dán có khả năng kết dính cao hơn so với những loại vữa hồ trước đây.

Thông thường khi thi công những loại gạch ốp này các chủ đầu tư sẽ tìm hiểu để chọn ra những sản phẩm keo dán gạch phù hợp nhất. Hơn nữa trong quá trình thi công ốp lát cũng cần phải đảm bảo trét thêm một lớp keo mỏng vào bề mặt gạch ốp phía sau để chắc chắn về độ kết dính.

Một số chất liệu gạch ít hút nước cũng có thể cân nhắc để chọn lựa sử dụng những sản phẩm keo dán này. Trong bộ sưu tập các loại keo dán được hãng phân phối trên thị trường hiện nay luôn chắc chắn được yếu tố về khả năng liên kết cũng như phù hợp nhất có thể.

Lựa chọn đúng sản phẩm keo dán gạch phù hợp tin chắc sẽ mang lại những công trình xây dựng chất lượng hoàn thiện nhất. Đó là lý do tại sao hiện nay những không gian này nên ưu tiên chất liệu keo phù hợp nhất nhằm mang lại những chất liệu tối ưu hàng đầu.

2.3. Keo dán gạch Weber tính tiện ích cao

Tại sao nên sử dụng keo dán gạch weber tốt nhất? Đó là bởi những sản phẩm keo dán này đảm bảo được tính tiện ích cao nhất đồng thời hỗ trợ việc thi công nhanh chóng. Đây thật sự là điều cần thiết để các bạn thấy được tại sao nó lại được nhiều chủ đầu tư chọn lựa nhằm thay thế vữa hồ xi măng.

Trong quá trình thi công keo dán gạch cần phải sử dụng bay răng cưa để trét keo giúp kiểm soát được lượng keo sử dụng, giúp keo được phủ đều, kín và sự liên kết giữa gạch và nền đạt tối ưu. Như vậy bạn sẽ thấy được việc thi công bằng keo dán luôn đảm bảo khía cạnh tối ưu nhất.

Hầu hết các chất liệu keo dán được thi công đều chọn mua những loại bay vữa chuyên dụng nên tất nhiên việc tiến hành thi công sẽ nhanh chóng hơn. Đó chính là lợi ích khi chọn sử dụng keo dán để thay thế cho vữa hồ xi măng thông thường bạn vẫn chọn mua.

Tính tiện lợi tiếp theo khi thi công bằng keo dán gạch đá weber chính là không cần phải ngâm gạch trong nước, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công đáng kể. Điều này thật sự đảm bảo được vấn đề phù hợp nhất về tiến độ thi công không cần mất quá nhiều công đoạn ốp lát.

Sự tiện lợi của việc chọn lựa keo dán để thi công chính là chỉ cần trộn với nước theo tỉ lệ cung cấp là đã có thể sử dụng được ngay. Thay vì phải tiến hành sàng lọc cát, xi măng khiến không gian bụi bẩn và mất nhiều thời gian thì giờ đây có thể rút ngắn gấp nhiều lần để đẩy nhanh tiến độ.

Hơn nữa hiện tại trong các loại keo dán gạch weber tốt nhất thì hãng có nhiều sản phẩm keo dán khác nhau từ keo dạng bột đến keo trộn sẵn. Riêng loại keo trộn sẵn còn chắc chắn sẽ rút ngắn được nhiều thời gian thi công của công trình một cách hoàn thiện nhất có thể.

2.4. Keo dán gạch Weber nâng cao độ bền và tính thẩm mỹ

Trước tiên nhắc đến đến keo dán gạch chính hãng thương hiệu Weber bạn yên tâm rằng chất liệu keo dán này sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho khu vực ốp lát dù là trong hay ngoài nhà. Bất kể vật liệu xây dựng nào được ưu tiên chọn lựa để thi công đều cần phát huy được tính năng này mạnh mẽ nhất.

Sở dĩ khẳng định như vậy cũng bởi những loại keo dán này có thời gian khô lâu hơn so với vữa hồ. Bình thường vữa xi măng được trét lên mặt phẳng cần thi công chỉ sau một thời gian ngắn là đã khô và khó có thể tiến hành điều chỉnh lại gạch đá ốp lát đúng chuẩn vị trí.

Trong quá trình thi công chắc chắn sẽ có lúc thợ thi công đặt để vị trí gạch ốp không đúng nhưng nếu chọn sử dụng keo dán gạch đá weber tốt nhất bạn sẽ thấy rằng nó hỗ trợ điều chỉnh gạch dễ dàng trong 1 khoảng thời gian nhất định, giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát.

Không những đảm bảo được vấn đề nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian thi công mà sử dụng đúng loại keo dán chất lượng còn đảm bảo công trình xây dựng sẽ bền đẹp theo thời gian. Vậy nên ngày nay loại keo dán đã trở thành xu hướng được sử dụng nhiều nhất.

Ngoài ra lớp keo được trét đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính đều, chắc và độ bền cao. Với từng chất liệu gạch ốp cũng như khu vực mặt phẳng cần thi công mà việc chọn lựa keo dán gạch weber tốt nhất cần đòi hỏi sự phù hợp nhanh nhất.

Việc vừa đảm bảo được yếu tố chất lượng công trình đồng thời nâng cao giá trị thẩm mỹ của không gian là điều mà bất kể chủ đầu tư nào cũng mong muốn. Vậy nên hãy ưu tiên chọn và sử dụng đúng sản phẩm hỗ trợ mang lại việc hoàn thiện thi công nhanh chóng nhất.

2.5. Keo dán gạch Weber tiết kiệm chi phí tối ưu

Bạn lo lắng việc sử dụng keo dán chi phí để hoàn thành công trình sẽ nâng cao? Nếu vậy nên ưu tiên chọn lựa sử dụng loại vữa hồ hay keo dán gạch weber tốt nhất đây? Theo như kinh nghiệm thì tốt nhất nên ưu tiên chọn lựa sản phẩm keo dán nếu như xét đến thời gian lâu dài.

Sở dĩ nói keo dán gạch tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư là bởi trước tiên so với hồ dầu hay vữa xi măng thì keo dán gạch giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư hơn. Trước hết, việc sử dụng bay răng cưa để thi công sẽ giúp tốn ít vật liệu, sau đó là keo dán gạch tỏ ra “nhẹ” hơn nhiều so với hồ dầu hay vữa.

Không những vậy khi sử dụng keo dán gạch bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề hao hụt nguyên liệu. Do keo dán thường đã được đóng bao và có khối lượng tịnh rõ ràng in ấn trên bao bì sản phẩm. Việc vận chuyển bao keo từ vị trí này sang vị trí khác cũng nhanh chóng hơn rất nhiều.

Chính vì sử dụng keo dán gạch lát nền nhanh chóng mà không cần tiến hành sàng lọc bất kể nguyên liệu nào nên khi mua về bạn đã có thể định lượng tiêu chuẩn sử dụng phù hợp cho từng khu vực ốp lát nhằm chắc chắn yếu tố tránh hao hụt lượng keo dán để tiến hành thi công.

Những công trình sử dụng keo dán có tuổi thọ bền lâu theo thời gian mà không lo đến hiện tượng phồng rộp hay bong tróc. Bởi vậy mà lựa chọn sử dụng đúng loại keo chính hãng thương hiệu Weber sẽ giúp cho không gian ốp lát được hoàn thiện nhanh chóng đồng thời chất lượng công trình đảm bảo.

Ngoài ra như đã nói việc sử dụng keo dán gạch sẽ hỗ trợ việc thi công nhanh chóng sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí nhân công hiệu quả. Như vậy có thể thấy, sử dụng keo dán gạch mang lại nhiều lợi ích ở nhiều khía cạnh cho nhà đầu tư về mọi mặt hơn.

2.6. Keo dán gạch Weber an toàn và thân thiện với môi trường

Tại sao nên ưu tiên lựa chọn keo dán gạch weber tốt nhất? Bởi ngoài chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà sản phẩm keo dán này mang lại cho khu vực thi công thì nó còn đảm bảo vấn đề thân thiện với môi trường thi công cũng như an toàn sức khỏe của người sử dụng.

Trước tiên hàng loạt những sản phẩm keo dán chính hãng thương hiệu Weber luôn phải đạt tiêu chuẩn an toàn LOWs để có thể xuất xưởng sản xuất. Thật sự đây là điều cần thiết nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối của chất liệu khi phân phối trên thị trường keo dán gạch để mọi người chọn lựa.

Những thành phần tham gia vào quá trình sản xuất nên chất liệu keo dán này luôn được hãng Weber kiểm định chất lượng tối ưu nhất. Vậy nên việc chọn mua những sản phẩm keo dán của hãng luôn đáp ứng yêu cầu về chất lượng sản phẩm thật sự hoàn thiện nhất có thể.

Không chỉ đảm bảo về vấn đề chất lượng keo dán mà những loại sản phẩm này còn luôn đạt được tiêu chuẩn về vấn đề không gây bụi bẩn hay ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Bạn biết đó keo dán gạch hãng Weber dù là loại keo nào cũng đảm bảo được vấn đề phù hợp.

Sự lựa chọn những sản phẩm keo dán của thương hiệu Weber chắc chắn sẽ khẳng định được sự an toàn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng để thi công mọi người vẫn cần đeo đầy đủ gang tay bảo hộ để đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh.

Phải nói rằng việc chọn lựa những sản phẩm keo dán để mang lại không gian ốp lát hoàn hảo thật sự rất cần thiết. Không những vậy chất lượng keo dán đảm bảo tính an toàn với sức khỏe của mọi người sẽ đảm bảo được vấn đề thi công nhanh chóng, hiệu quả với thợ thi công mà không phải lo lắng gì.

Những ưu điểm trên của keo dán gạch weber tốt nhất chắc chắn sẽ giúp bạn thấy được lý do tại sao nên ưu tiên chọn lựa và sử dụng những sản phẩm keo dán chính hãng Weber. Đây chắc chắn sẽ là những mẫu keo đảm bảo được yếu tố chất lượng hoàn hảo cho công trình thi công.

3. Những loại keo dán gạch Weber tốt nhất hiện nay

Như chia sẻ thương hiệu Weber đủ sức cạnh tranh với nhiều hãng keo dán khác tại thị trường Việt Nam cũng bởi bộ sưu tập các mẫu keo dán của thương hiệu đáp ứng được yếu tố chất lượng cần thiết. Dưới đây là các loại keo dán gạch weber tốt nhất hiện nay.

3.1. Keo dán gạch webertai vis


Những ai đang chọn mua chất liệu keo dán gạch sử dụng cho chất liệu gạch thông dụng thì có thể cân nhắc ngay sản phẩm keo dán gạch webertai vis của thương hiệu Weber. Đây là sản phẩm được khá đông đảo các chủ đầu tư ưu tiên bởi nó đáp ứng được nhiều loại gạch ốp.

Bản thân loại keo dán này cũng sở hữu nhiều tính năng cơ bản của chất liệu keo dán weber thông thường như: độ bám dính cao, thích hợp để thay thế cho vữa truyền thống, ứng dụng khá linh hoạt… nên trong bộ sưu tập keo dán được Weber giới thiệu trên thị trường không thể thiếu sản phẩm này.

Nhắc đến khía cạnh ứng dụng của keo dán này nó thích hợp cho đá, gạch hút nước thuộc nhóm từ Blla trở lên với kích thước gạch lên đến 60x60cm đối với tường. Ngoài ra cũng phù hợp để thi công cho các khu vực nội thất thông thường: phòng khách, phòng ngủ, văn phòng,…

Tính thông dụng của keo dán gạch đá webertai vis này đã được phía các chủ đầu tư xây dựng cân nhắc và chọn lựa rất nhiều. Bản thân loại keo này cũng được đánh giá là tiên phong cho những loại keo dán ốp lát đảm bảo được khía cạnh thi công nhiều khu vực khác nhau.

Màu sắc của keo dán màu xám và khối lượng được bao gói là 25kg/bao nên tất nhiên người mua có thể kiểm định các thông tin trên bao bì sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đó cũng là kinh nghiệm chọn mua đúng loại keo dán gạch phù hợp với mục đích sử dụng.

Để việc thi công hoàn thiện nhanh chóng khi sử dụng sản phẩm gạch ốp thông dụng thì nên chọn lựa chất liệu keo dán ốp lát đảm bảo khía cạnh chất lượng. Đó là lý do mà những chủ đầu tư xây dựng luôn cân nhắc khi chọn lựa chất liệu tương ứng với loại gạch ốp cần thi công.

3.2. Keo dán gạch Webertai fix


Ưu điểm nổi bật khi nhắc đến keo dán gạch weber tốt nhất chính là khả năng bám dính đỉnh cao. Tức là so với những sản phẩm keo dán khác thì khả năng kết dính của chất liệu này hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu về vấn đề chất lượng và độ bám dính tối ưu.

Như đánh giá về keo dán gạch Webertai fix này thì độ bám dính của nó gấp hai lần những dòng keo dán khác của thương hiệu Weber. Chính vì ưu điểm nổi trội này mà nó ứng dụng ốp tường cho gạch hút nước và cả gạch ít hút nước như granite, porcelain, marble có kích thước lên đến 60×60 cm.

Không những vậy với độ bám dính cao như vậy chất liệu keo dán này còn phù hợp để thi công tại khu vực ngoại thất dưới mái che và chiều cao lên đến 8m. Đó là lý do tại sao nên ưu tiên những sản phẩm keo dán hoàn thiện được nhiều không gian ốp lát này phù hợp.

Trong các thành phần cấu tạo nên loại keo dán này chắc chắn sẽ mang lại nhiều tính năng tối ưu. Ví dụ như thêm thành phần phụ gia đặc biệt nên giúp tăng khả năng chống trơn trượt để đảm bảo được khả năng thi công đạt hiệu quả cao nhằm tránh hao hụt lượng keo dán.

Việc thi công keo dán gạch loại này chắc chắn sẽ mang đến những khu vực phù hợp nhất. Với khả năng liên kết tối ưu giữa gạch ốp lát và mặt phẳng thi công sẽ đảm bảo được vấn đề tăng độ bền cho khu vực thi công nên không lo đến hiện tượng phồng rộp hay bong tróc lớp vữa.

Ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc chọn lựa đúng khu vực thi công nhằm đảm bảo chắc chắn rằng những không gian này sẽ luôn hoàn thiện cũng như không cần tiến hành thay thế hay sửa chữa bất kỳ vấn đề nào để tạo nên nét đẹp hoàn thiện nhất khi ốp lát và sử dụng.

3.3. Keo dán gạch webertai gres


Bạn không biết nên sử dụng loại keo dán gạch webertai gres này để thi công tại không gian ốp lát nào? Đây là sản phẩm keo dán được ứng dụng chủ yếu cho khu vực hồ bơi bởi nó có khả năng chống thấm nước tối ưu nên những gia đình có khuôn viên hồ bơi có thể cân nhắc xem xét.

Ngoài ra nó cũng được ưu tiên để tiến hành thi công tại không gian cần ốp lát gạch đá khổ lớn. Điều này minh chứng cho chất lượng keo dán hoàn toàn đảm bảo được vấn đề tối ưu khi kết dính gạch đá với mặt phẳng tường hay mặt sàn ốp lát để tạo nên sự hoàn hảo.

Chất liệu keo dán này có thể ốp lát cho gạch ceramic, gạch granite, đá granit và đá marble và gạch đá nhân tạo. Đây đều là những sản phẩm gạch ốp lát được rất nhiều gia đình chọn lựa sử dụng để thi công cho các không gian ốp lát khác nhau từ ngoại thất đến nội thất.

Ví dụ như chất liệu gạch ceramic thường được ưu tiên cho tất cả những khu vực khác nhau. Bởi vậy việc keo dán gạch ốp này có thể liên kết giữa gạch ốp với mặt phẳng thi công tất nhiên sẽ đảm bảo được sự gắn chặt giữa gạch ốp và khu vực thi công một cách hoàn hảo nhất.

Việc chất liệu keo dán gạch weber tốt nhất ứng dụng ốp lát gạch ốp kích thước khổ lớn như gạch ốp lát 60×60 cm, thậm chí gạch ốp lát 1200x1200mm nên những không gian rộng lớn hoàn toàn có thể ứng dụng các chất liệu gạch ốp này cho các khu vực diện tích rộng lớn.

Dù là gạch ốp lát khổ lớn với chất liệu keo dán này khi thi công bạn cũng nên tiến hành thi công phù hợp nhất. Cần phải trét một lớp keo dán mỏng phía sau bề mặt gạch ốp để dán lên mặt phẳng thi công mới đảm bảo tăng được khả năng kết dính tối ưu nhất có thể.

3.4. Keo dán gạch webertai flex


Trong bộ sưu tập keo dán gạch weber tốt nhất thì bạn nên xem xét chọn lựa những chất liệu phù hợp với khu vực ốp lát. Mỗi khu vực sẽ tương ứng với việc chọn lựa và sử dụng những loại keo dán với đặc tính tương ứng khác nhau để bạn cân nhắc chọn mua cho tương ứng.

Nếu bạn muốn chọn keo dán để thi công tại khu vực chịu rung động cũng như tải trọng lớn thì nên ưu tiên sử dụng keo dán gạch webertai flex. Đây là sản phẩm được đánh giá về khả năng chịu lực tác động từ môi trường bên ngoài tốt nhất trong bộ sưu tập keo dán chính hãng Weber.

Dựa vào thông số kỹ thuật của keo dán gạch Webertai Flex mà người dùng có thể biết được các đặc tính kỹ thuật khác biệt của nó với những chất liệu keo dán khác trên thị trường hiện nay. Bởi vậy bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan đến đặc tính kỹ thuật của keo dán Weber này.

+ Khả năng chịu nhiệt là -30°C đến +80°C
+ Độ biến dạng: 5mm/3N
+ Khối lượng viên gạch tối đa khi ốp gạch theo phương thẳng đứng là 40 kg/m2
+ Cường độ chịu nén là >14 N/mm2 (MPa)
+ Cường độ bám dính ở điều kiện khô là > 1.5 MPa (N/mm2)
+ Cường độ bám dính sau khi ngâm nước là > 1 MPa (N/mm2)
+ Cường độ bám dính sau khi gia nhiệt là > 1 MPa (N/mm2)

Kết hợp thông tin kỹ thuật liên quan đến sản phẩm keo dán gạch ốp tường này cũng như tính năng về tính đàn hồi cao của chất liệu đã minh chứng được việc nó sử dụng để thi công tại một số không gian ốp lát đặc biệt là hoàn toàn hợp lý nhằm mang đến chất lượng bền đẹp cho công trình.

Sự lựa chọn loại keo dán cho các khu vực thi công thật sự phải cân nhắc đến đặc điểm nổi trội mà chất liệu này có được. Bởi vậy nếu hỏi tại sao nên chọn keo dán flex của weber làm chất liệu cho khu vực sân vườn hay sân thượng là bởi chất liệu này chịu được tác động từ yếu tố bên ngoài.

Thực tế thị trường keo dán gạch tại Việt Nam đang phát triển với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Riêng mẫu keo dán webertai flex được hãng giới thiệu trên thị trường nhằm đáp ứng yêu cầu về việc sử dụng đúng loại sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về vấn đề thi công nhanh chóng và chất lượng.

3.5. Keo dán gạch webertai 2 in 1


Nghe tên của chất liệu keo dán gạch weber tốt nhất loại này chúng ta cũng có thể hiểu được sản phẩm này đảm bảo được yếu tố hai tính năng trong một sản phẩm. Với chất liệu này nó đảm bảo được vừa hỗ trợ dán gạch lại hỗ trợ chống thấm tốt nhất có thể.

Tất nhiên keo dán gạch thì chức năng chính của nó chính là hỗ trợ dán gạch với mặt phẳng thi công nhanh chóng. Mà nhắc đến yếu tố về độ bám dính thì chất liệu keo dán này luôn đảm bảo được vấn đề chất lượng cho khu vực thi công nên dĩ nhiên hoàn toàn mang lại độ bền tối ưu.

Những ai đang thi công tại các công trình luôn có độ ẩm ướt cao thì nên chọn lựa chất liệu keo dán gạch webertai 2 in 1 bởi nó đảm bảo được yếu tố về khả năng chống thấm tốt nhất. Nhắc về khía cạnh chống thấm thì bạn có thể yên tâm rằng chất lượng keo dán của Weber luôn tối ưu hàng đầu.

Vậy nên chọn lựa keo dán gạch này để thay thế cho vữa hồ xi măng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chắc chắn nó sẽ đáp ứng được các vấn đề về chất lượng mặt tường hay mặt sàn ốp lát bằng khả năng chống thấm cũng như khả năng kết dính hoàn hảo nhất có thể.

Ngoài việc ưu tiên lựa chọn keo dán gạch webertai 2 in 1 lát nền để thi công cho khu vực bếp hay khu vực phòng tắm thì các gia đình có thể ưu tiên cho những khu vực cũ nội thất. Như vậy nó đảm bảo được sự linh hoạt nhằm mang đến nét đẹp cho các không gian ốp lát.

Ưu điểm của chất liệu keo dán này chính là ở khả năng kết dính ngay kể cả bề mặt cũ hay còn gọi là gạch chồng gạch. Đây là yếu tố khá linh hoạt nên các gia đình có thể cân nhắc xem xét thay vì chọn lựa những chất liệu không phù hợp để mang lại kết dính hoàn hảo.

3.6. Keo dán gạch webertai no stain


Bạn đừng nghĩ rằng sản phẩm keo dán gạch weber tốt nhất thì chỉ đảm bảo khía cạnh chất lượng về độ bám dính, chống thấm còn khả năng nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình thi công là không có. Đây hoàn toàn là suy nghĩ không đúng bởi chất liệu keo dán này đảm bảo được đầy đủ mong đợi của mọi người.

Thực tế việc sử dụng sản phẩm như vữa xi măng truyền thống thường được các gia đình chọn lựa cho những khu vực khô thoáng hơn để đảm bảo về khía cạnh kết dính tối ưu nhất. Tuy nhiên những khu vực có độ ẩm cao thì nên chọn lựa loại keo dán gạch chuyên dụng nào phù hợp?

Đối với những khu vực ngoài trời hoặc một số khu vực có độ ẩm cao bạn nên ưu tiên chọn ngay keo dán gạch webertai no stain. Đây là loại keo dán chống ố trắng nên chuyên được sử dụng cho những khu vực ốp lát có độ ẩm cao hơn bình thường để phát huy tính hiệu quả.

Với dòng keo dán này giúp hạn chế được tối đa tình trạng hoen ố thường xảy ra ở các bề mặt ốp lát ở khu vực có độ ẩm ướt cao. Đây thực sự là tính năng được cải tiến khi mà hãng Weber cho ra mắt dòng keo dán chuyên dụng khắc phục hạn chế của vữa hồ xi măng hay một số loại keo dán trước đây.

Nếu như chọn mua được đúng keo dán gạch webertai no stain chính hãng và chất lượng tốt để thi công tại các khu vực ngoài trời và nơi mà thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm, phòng bếp thì bạn không bao giờ thấy hiện tượng vết ố trắng trên mặt phẳng thi công.

Để đảm bảo khắc phục các vấn đề thi công không đạt tiêu chuẩn thì nên ưu tiên sử dụng keo dán gạch weber tốt nhất với những cách kiểm tra keo dán phù hợp. Như vậy đảm bảo các khía cạnh tối ưu nhất để tạo nên không gian ốp lát với tính thẩm mỹ mà chủ đầu tư mong muốn.

3.7. Keo dán gạch weberepoxy easy

Sản phẩm keo dán gạch đá weberepox easy được biết đến keo dán gạch và chà ron 2 trong 1 gốc epoxy siêu bền. Chính vì vậy nó có thể vừa sử dụng với mục đích dán gạch đồng thời cũng có thể tiến hành chà ron nên tính tiện ích được đánh giá cao hơn so với một số chất liệu keo dán khác.

Một số thông số kỹ thuật của keo dán gạch weberepox easy bạn sẽ biết cách ứng dụng trong quá trình thi công sao cho phù hợp nhất. Nhiều yếu tố cần có sự chính xác để đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công và hoàn thiện thực sự đạt đúng tiêu chuẩn mong đợi.

+ Thời gian công tác (ở 25°C):80 phút
+ Thời gian đông cứng ban đầu: 180 phút
+ Thời gian tối ưu để đạt độ bền hóa học: 7 ngày
+ Phạm vi nhiệt độ sử dụng từ 0°C đến 80°C
+ Tỷ trọng hỗn hợp sau khi trộn 1.58g/cm3

Với thông tin về loại keo dán gạch weber tốt nhất như trên kết hợp với những ưu điểm nổi bật về độ bền nên chất liệu này được ứng dụng khá linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: lĩnh vực công nghiệp hoá chất, lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, lĩnh vực bệnh viện…

Đối với một sản phẩm keo dán được giới thiệu thì điều cốt yếu cần thiết chính là khả năng kết dính gạch đá ốp lát với mặt phẳng cần thi công. Vậy nên điều này thật sự bạn sẽ nhận thấy ở chất liệu keo dán gạch weber này với các công trình xây dựng với tuổi thọ cao nhất.

Ngoài ra có thể yên tâm rằng chất liệu keo dán gạch đá này sở hữu cả công năng chà ron gạch ốp lát. Bởi vậy mà khi hoàn thiện được công trình xây dựng để đảm bảo tính tiện lợi tối ưu nhất mang lại nét đẹp hoàn thiện nhất với mặt tường hay mặt sàn đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo.

Lựa chọn keo dán gạch và chà ron weber bạn sẽ thấy thời gian thi công được rút ngắn bởi có thể tận dụng cả hai tính năng này cho không gian ốp lát thật sự hoàn hảo nhất. Điều này quả thật mang đến nét đẹp và sự bền chắc cho khu vực thi công một cách tối ưu nhất.

3.8. Keo dán gạch webertai thick


Bạn đang có dự định lát sàn các không gian thì nên ưu tiên sử dụng loại keo dán gạch webertai thick bởi nó là sản phẩm chuyên dụng để thi công mặt sàn. Điều này hỗ trợ việc thi công nhanh chóng nhằm đảm bảo hiệu quả cho mặt phẳng thi công tối ưu nhất có thể.

Sản phẩm keo dán gạch webertai thick của thương hiệu Weber là sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp xi măng, cát sạch đã qua xử lý trên dây chuyền công nghệ cao, phụ gia gốc polyme cải tiến và các thành phần phụ gia khác. Đó chính là lý do mà chất liệu này thay thế để lát sàn thay hồ dầu.

Tất nhiên các chất liệu keo dán này sẽ được phối trộn các thành phần với nhau trên hệ thống dây chuyền trộn chuyên dụng, trước khi tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và đóng bao thành phẩm. Bởi vậy mà bạn nên ưu tiên chọn mua đúng đắn để thi công phù hợp nhất có thể.

Chất liệu keo dán gạch webertai thick còn có đặc tính là thi công linh hoạt với độ dày lớp keo lên đến 20mm. Đây là đặc điểm mà không phải chất liệu keo dán gạch weber tốt nhất nào cũng có thể làm được nên bạn cần xem xét để chọn mua sao cho phù hợp nhất với những không gian ốp lát.

Đối với sản phẩm keo dán này thường được ứng dụng để thi công tại các mặt sàn khác nhau nên dĩ nhiên cần phải làm sao cho mặt phẳng khi thi công sao cho chắc chắn nhất có thể. Điều này cần thiết mang đến những sản phẩm phù hợp khi thi công tối ưu nhất.

Với không gian ốp lát trong lĩnh vực xây dựng thì việc chọn lựa các chất liệu keo dán gạch webertai thick đảm bảo được sự tiện lợi cao nhất. Bởi vì sản phẩm keo dán này được ứng dụng khá rộng rãi và phổ biến trong quá trình ứng dụng ốp lát phù hợp.

3.9. Keo dán gạch webertai maxx

Ưu thế của keo dán gạch webertai maxx chính là ít gây bụi bẩn trong quá trình tiến hành thi công các công trình. Bởi vậy tính thân thiện với môi trường của nó được đánh giá cao nhất trong số những loại keo dán khác của thương hiệu Weber trên thị trường hiện nay.

Đối với những công trình thi công cao tầng hoặc ngoại thất thì nên ưu tiên chọn sử dụng keo dán gạch webertai maxx sẽ giúp bạn giảm thiểu được tình trạng bụi bẩn gây ảnh hưởng đến quá trình thi công. Đó là lý do tại sao mà những mẫu keo dán này của Weber lại được ưu tiên vậy.

Trong thành phần sản xuất nên chất liệu keo dán gạch ốp đảm bảo được yếu tố chất lượng nên dĩ nhiên bạn sẽ thấy được sự sáng tạo và cải tiến không ngừng của các loại keo dán gạch weber tốt nhất. Tin chắc với sản phẩm này sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bạn có thể tiến hành dán gạch nhẹ trực tiếp lên bề mặt đã được phủ lớp mỏng keo dán một cách nhanh chóng. Những chất liệu gạch ceramic, granite, đá nhân tạo đều có thể chọn lựa sử dụng loại keo dán này để tiến hành thi công đảm bảo khả năng kết dính nhanh chóng và bền lâu.

Một ứng dụng nữa của keo dán gạch webertai maxx chính là ốp lát với gạch đá kích thước lớn lên đến 1×1 m. Vì vậy linh hoạt hơn trong vấn đề thi công ở mọi khu vực với mọi chất liệu gạch ốp lát khác nhau mang lại vẻ đẹp hoàn thiện tối ưu nhất cho các công trình xây dựng.

Việc đảm bảo được khả năng ít gây bụi cho môi trường xung quanh đã là điều kiện tối ưu cần thiết để có thể nhanh chóng hoàn thiện mọi không gian dù là nội thất hay ngoại thất của ngôi nhà bạn một cách tuyệt vời. Do đó bạn có thể yên tâm rằng chất lượng keo dán chính hãng luôn tốt nhất.

3.10. Keo dán gạch Weberfix plus

Bạn muốn tiện lợi hơn khi sử dụng keo dán gạch đa năng không cần phải tiến hành trộn với nước thì có thể chọn lựa loại keo dán gạch trộn sẵn. Đây được biết đến là chất liệu sản phẩm mà hãng Weber giới thiệu trên thị trường nhằm đảm bảo được vấn đề tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Chất liệu keo dán này đã được pha trộn sẵn các tỷ lệ thành phần với nhau và khi mua về sẽ sử dụng luôn nên tất nhiên sẽ tiện ích hơn rất nhiều. Còn với dạng keo bột thì về bạn sẽ vẫn phải tiến hành pha trộn với các nước để tạo nên hỗn hợp mới sử dụng thi công được.

Tất nhiên sản phẩm keo dán này khi được tiến hành pha trộn sẵn dĩ nhiên giúp bạn tiết kiệm tối ưu thời gian thi công hơn. Các gia đình chỉ cần bỏ nắp thùng là có thể sử dụng ngay hỗn hợp keo dán gạch weberfix plus thay vì những sản phẩm keo dán dạng bột.

Trước tiên bạn sẽ nhận thấy sản phẩm keo dán gạch weber tốt nhất này là dạng keo trộn sẵn nên tất nhiên nó không cần phải tiến hành trộn keo với nước nên tất nhiên sẽ không gây bụi ra không gian xung quanh như chất liệu keo dán dạng bột nên yên tâm hơn về vấn đề này.

Chất liệu keo dán này đảm bảo được vấn đề ít gây bụi bẩn nên dĩ nhiên bạn nên lựa chọn thi công tại khu vực thường sửa chữa để giảm bớt được lượng bụi xung quanh môi trường thi công. Đó là lý do tại sao mà những sản phẩm keo dán này lại luôn được ưu tiên với một số khu vực như vậy.

Hãy cân nhắc xem xét các vấn đề thi công tại khu vực nào sẽ tận dụng được hết ưu điểm của chất liệu keo dán này. Nó vừa tiện ích khi thi công nhanh chóng đồng thời khả năng hạn chế bụi bẩn cũng được đánh giá cao hơn so với nhiều dòng keo dán dạng bột khác trên thị trường.

3.11. Keo dán gạch weberfix pro

Lựa chọn keo dán gạch trộn sẵn weber khác bạn có thể xem xét chính là sản phẩm keo dán weberfix pro. Đây cũng là chất liệu keo chuyên sử dụng cho ốp tường nội thất ở khu vực khô ráo nên bạn có thể cân nhắc để chọn lựa và sử dụng một cách tối ưu nhất có thể.

Ưu thế nữa của sản phẩm này chính là không gây bụi nên có thể yên tâm sử dụng cho những không gian đang cải tạo, sửa chữa để đảm bảo được yếu tố chất lượng tối ưu nhất. Đó chính là lý do vì sao mà dòng keo dán chính hãng Weber này lại được ưu tiên sử dụng nhiều như hiện nay.

Đối với dạng keo trộn sẵn này bạn có thể tận dụng về khả năng tiện ích của nó khi mà không cần thực hiện trộn sẵn với nước. Điều này đảm bảo được sự lựa chọn keo dán gạch weber tốt nhất hỗ trợ tiết kiệm thời gian tiến hành thi công nên chủ động tiết kiệm chi phí.

Sự chọn lựa chất liệu keo dán gạch trộn sẵn nên biết cách sử dụng đúng chất liệu nhằm đảm bảo được vấn đề phù hợp. Hãy tận dụng những ưu điểm của sản phẩm keo dán này để đảm bảo rằng nó mang đến những không gian xây dựng được hoàn thiện nhanh chóng nhất có thể.

4. Hướng dẫn thi công keo dán gạch weber tốt nhất

Bạn đang muốn chọn lựa sử dụng các loại keo dán gạch weber tốt nhất thì nên tham khảo những thông tin về việc thi công keo dán sao cho đúng cách nhất. Mỗi loại keo dán luôn phù hợp tương ứng với những cách thức khác nhau nên xem xét để chọn mua được đúng loại.

4.1. Công tác chuẩn bị dán gạch

Đầu tiên cần thực hiện chuẩn chỉnh công đoạn chuẩn bị vật liệu cũng như mặt phẳng để tiến hành thi công keo dán gạch đảm bảo tính hiệu quả cao nhất. Muốn vậy bạn nên đưa ra chọn lựa các chất liệu keo dán phù hợp đảm bảo yêu cầu cần thiết dưới đây:

– Cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần dán cũng như các cạnh mặt gạch cần phải sạch bụi bẩn, không được dính dầu mỡ, sơn hay rêu mốc…
– Bề mặt tường, sàn cần dán và các cạnh mặt gạch cần phải có một độ ẩm nhất định, không được để quá khô.
– Các dụng cụ thi công cũng cần phải được làm sạch sẽ để đảm bảo chất lượng thi công.
– Lựa chọn keo dán gạch chuyên dụng có vai trò rất quan trọng, do đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với những tác động của ngoại lực. Trong đó tiêu chí về keo dán gạch chất liệu gạch ốp lát, và bề mặt cần ốp lát là yếu tố quan trọng nhất.

4.2. Tiến hành trộn keo dán gạch weber

Trộn keo dán gạch weber tốt nhất là một bước có vai trò rất quan trọng trong quá trình thực hiện hướng dẫn sử dụng keo dán gạch hay thi công keo dán gạch. Do chất lượng của keo thi công sẽ có thể tác động ảnh hưởng đến việc thi công cũng như chất lượng công trình.

Bạn nên chú ý, đầu tiên trộn hỗn hợp keo khô với nước với tỷ lệ cứ 25kg keo khô sẽ tương ứng với 5 lít nước (hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất). Tốt nhất nên tham khảo hướng dẫn sử dụng chi tiết được in ấn trên bao bì sản phẩm để biết được chi tiết thực hiện theo tỷ lệ bao nhiêu.

Tiếp theo đó bạn cần trộn hỗn hợp đó bằng máy trộn cơ học trong khoảng thời gian từ 5 – 7 phút. Sau đó, bạn có thể ngừng trộn trong khoảng từ 3-5 phút rồi tiếp tục trộn, và ít phút sau đó thì bạn đã có thể sử dụng thi công. Việc chọn lựa máy trộn cần đảm bảo khía cạnh chuyên dụng và tính hiệu quả cao nhất.

Quá trình trộn keo dán gạch đa năng cần lưu ý rằng thời gian sử dụng keo phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm trong không khí cũng như điều kiện thời tiết cụ thể. Trong trường hợp thời tiết mát mẻ thì keo có thể sử dụng được trong khoảng 1h, thời tiết nắng to thì sẽ có thể sử dụng trong thời gian ngắn hơn.

Nói chung ở khâu này cần để ý đến tỷ lệ keo và nước khi trộn keo dán dạng bột để tránh gây hiện tượng hỗn hợp quá loãng hoặc quá đặc đều không đáp ứng được yêu cầu khi thi công. Hơn nữa số lượng keo dán sử dụng cũng phải hợp lý tránh gây thừa không sử dụng đến.

4.3. Tiến hành trải đều keo dán gạch weber

Sau công đoạn trộn keo dán gạch đá 2021 xong thì bước tiếp theo chính là trải một lớp keo mỏng và đều lên bề mặt phẳng cần thi công. Bạn cần phết một lớp keo dán gạch mỏng khoảng 3 – 4 mm đã được trộn ở trên lên bề mặt thi công. Chú ý độ dày vừa đủ để đảm bảo khả năng kết dính cao nhất.

Quá trình trải keo cần đảm bảo độ dày đồng đều, bạn có thể sử dụng 1 cạnh của bay kéo nghiêng khoảng 45 độ để tạo những rãnh. Như vậy mới có thể giúp cho chúng có được được độ bám dính tối ưu nhất với gạch thi công. Đây cũng là dụng cụ bắt buộc cần sử dụng khi thi công dán gạch bằng keo dán.

4.4. Thực hiện dán gạch

Khi bạn đã thực hiện trải keo dán gạch weber tốt nhất đều thì bạn có thể dán trực tiếp viên gạch lên bề mặt của keo. Sau đó, bạn có thể sử dụng búa cao su để gõ nhẹ lên bề mặt gạch để viên gạch có thể bám dính chắc chắn lên lớp keo. Tất nhiên lực tác động vừa phải để đảm bảo không ảnh hưởng đến viên gạch.

Bạn có thể thực hiện điều chỉnh vị trí của viên gạch trước khi keo khô mà không cần lo ngại hỏng gạch. Qua đó sẽ đảm bảo cho khả năng kết dính là tối ưu nhất và có được một công trình như ý muốn. Tuy nhiên nên để ý đến thời gian keo khô nhằm đảm bảo được vấn đề điều chỉnh gạch tốt nhất.

Đối với những loại gạch đá khổ lớn trước khi dán gạch trực tiếp lên mặt phẳng cần thi công cần đảm bảo trét một lớp keo mỏng lên bề mặt phía sau của gạch ốp nhằm chắc chắn được vấn đề thi công sẽ tăng khả năng kết dính của gạch với mặt sàn hoặc mặt tường ốp lát.

4.5. Tiến hành chà ron và vệ sinh

Khi lớp keo dán gạch đã khô thì thực hiện chà ron gạch ốp lát. Hiện nay thương hiệu Weber cũng cho ra nhiều dòng keo chà ron gạch Weber nhằm đảm bảo sự tương thích về mặt thẩm mỹ của gạch ốp lát khi thi công. Chính vì vậy bạn có thể cân nhắc để xem xét nên ưu tiên chọn lựa chất liệu nào phù hợp.

Công đoạn cuối cùng là thực hiện vệ sinh khu vực thi công keo dán gạch weber nhanh chóng và sạch sẽ. Tất nhiên cần thực hiện sau khi lớp keo dán gạch và keo chà ron đều đã khô để tránh dịch chuyển gạch ốp lát ra khỏi vị trí thi công làm ảnh hưởng đến chất lượng mặt phẳng.

Bạn nên sử dụng những vật dụng như bông mềm để lau sạch những vết bẩn bám dính nên gạch ốp. Tất nhiên điều quan trọng là vệ sinh được mặt phẳng thi công đồng thời cũng không gây ảnh hưởng đến chất liệu gạch ốp lát nhằm đảm bảo giá trị thẩm mỹ tối ưu nhất.

Thực hiện công đoạn thi công keo dán gạch weber tốt nhất như trên sẽ rất dễ dàng nên bạn chỉ cần tuân thủ theo trình tự trên để đảm bảo được vấn đề chất lượng mặt phẳng thi công. Như vậy bạn sẽ thấy được trình tự ốp lát hoàn hảo nhằm hoàn thiện không gian ốp lát.

5. Lưu ý thi công keo dán gạch weber tốt nhất

Trong quá trình thi công keo dán gạch weber tốt nhất thì bạn nên xem xét một số lưu ý để tham khảo được cách thi công nhanh chóng nhất. Dưới đây một số lưu ý để bạn có thể cân nhắc nhằm hoàn thiện được công trình xây dựng như sau:

+ Bắt buộc bạn phải chuẩn bị mặt phẳng trước khi thi công nhằm đảm bảo được sự kết dính của gạch ốp lát với mặt sàn hay mặt tường ốp lát để mang lại không gian hoàn thiện nhất.
+ Bạn tuyệt đối không được phép sử dụng diện tích đã lát sau khi thi công trong vòng 48 giờ để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Trong quá trình bảo quản khu vực thi công cần đảm bảo vấn đề phù hợp nhất mang lại những không gian tối ưu nhất có thể.

+ Trong khoảng thời gian keo chưa khô, bạn có thể thực hiện thay đổi, điều chỉnh trên bề mặt ốp lát. Đây chính là một ưu điểm vượt trội của keo dán gạch so với hồ vữa xi măng thông thường. Tuy nhiên nên lưu ý không nên gỡ quá nhiều lần ra khỏi mặt phẳng thi công ốp lát.

+ Tùy thuộc vào loại keo dán gạch sử dụng và loại gạch thi công mà thời gian nghỉ của gạch cũng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thời gian nghỉ tối ưu nhất vẫn là sau 3-5 ngày thi công là bạn có thể sử dụng. Điều này cần thiết để mang lại không gian ốp lát tốt nhất.

Việc nắm bắt những thông tin cần thiết khi lưu ý khi tiến hành thi công keo dán gạch weber chất lượng là cần thiết. Sự lựa chọn những chất liệu keo dán chính hãng thương hiệu Weber mang lại những không gian tối ưu tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện tối ưu mà không phải sửa chữa hay thay thế.

6. Nên mua keo dán gạch weber tốt nhất ở đâu chất lượng?

Bạn muốn tìm kiếm cơ sở để mua keo dán gạch weber tốt nhất trên thị trường hiện nay? Nếu vậy nên ưu tiên mua tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam để có thể được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất nhằm nhanh chóng hoàn thiện không gian ốp lát.

6.1. Keo dán gạch chính hãng thương hiệu Weber

Trước tiên khi mua keo dán gạch weber tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ thấy chất lượng keo được đảm bảo. Bởi toàn bộ khối lượng keo dán được đơn vị chúng tôi phân phối trên thị trường hiện nay đều chính hãng thương hiệu Weber nên đảm bảo được yếu tố chất lượng.

Bạn có thể kiểm tra các thông tin được in ấn trên bao bì sản phẩm để nhận định đó thật sự có phải là những loại keo dán chất lượng hay không? Toàn bộ khối lượng keo dán được phân phối trên thị trường luôn được kiểm định về mặt chất lượng cũng như tiêu chuẩn tối ưu nhất.

6.2. Đa dạng những loại keo dán gạch weber tốt nhất

Khối lượng keo dán gạch weber tốt nhất được các gia đình mua tại Kingly Việt Nam sẽ chắc chắn có nhiều sự lựa chọn. Bạn nên tìm hiểu khu vực thi công của gia đình cũng như căn cứ vào chất liệu gạch đá ốp lát là loại nào để từ đó cân nhắc nên ưu tiên sử dụng sản phẩm keo dán gạch nào.

Thực tế hiện nay Kingly đang phân phối toàn bộ các sản phẩm keo dán gạch lát nền cũng như keo dán ốp tường khác nhau để người mua có thể yên tâm sử dụng. Đó chính là lý do tại sao có thể yên tâm hơn về những chất liệu keo dán mà đơn vị chúng tôi phân phối.

Trên trang web của Kingly Việt Nam có đầy đủ thông tin về các loại keo dán chính hãng Weber được phân phối. Do đó bạn có thể cân nhắc để biết nên ưu tiên sử dụng loại keo dán nào sẽ đảm bảo được yếu tố phù hợp thay thế cho việc dùng vữa xi măng truyền thống.

6.3. Giá keo dán gạch weber tốt nhất

Lựa chọn mua keo dán gạch weber tốt nhất tại Kingly Việt Nam còn bởi chúng tôi đảm bảo cung ứng các sản phẩm với mức giá phải chăng. Thực tế thương hiệu keo dán Weber có nguồn gốc từ Pháp nhưng hiện nay đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên mức giá cũng thấp hơn.

Đặc biệt tại kho của đơn vị luôn đa dạng nhiều loại keo khác nhau nên tất nhiên có thể xem xét loại keo dán phù hợp để sử dụng thi công cũng như đảm bảo vấn đề giá thành hợp lý. Bởi giá keo dán gạch đá vẫn là điều quan trọng quyết định đến việc nên mua loại nào về thi công.

Nếu bạn mua số lượng lớn keo dán tại đơn vị Kingly của chúng tôi thì yên tâm rằng sẽ đảm bảo được yếu tố chất lượng cũng như hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất. Dĩ nhiên cần xác định được chính xác loại keo dán nào là phù hợp để có thể mua và sử dụng lâu dài.

Trên đây là những thông tin liên quan đến keo dán gạch weber tốt nhất bạn có thể tìm hiểu thêm để biết nên chọn lựa một trong số những loại keo phù hợp với mục đích sử dụng. Hãy liên hệ với Kingly Việt Nam qua số điện thoại 0946862099 để nhanh tay đặt hàng và mua về sử dụng.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099