Keo dán gạch Vicin được biết đến là dòng keo dán gạch ốp được nhiều chủ đầu tư xây dựng ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Đó cũng bởi chất liệu keo dán này đa dạng nhiều chủng loại nên đáp ứng được hầu hết yêu cầu từ phía người sử dụng khi lựa chọn cho các công trình thi công.

xem thêm: Có những loại keo dán gạch chuyên dụng nào hiện nay? | Mua keo dán gạch giá rẻ ở đâu, những kinh nghiệm khi mua bạn không thể bỏ qua

1. Thành phần của keo dán gạch Vicin

Để đánh giá được chất liệu keo dán gạch như dòng keo dán gạch Vicin có đủ tốt hay không còn phải xem xét về yếu tố thành phần cấu tạo nên sản phẩm chứa những chất liệu nào. Việc tìm hiểu cẩn thận các thành phần cấu tạo nên chất liệu keo dán cũng hỗ trợ bạn trong quá trình mua sản phẩm.

1.1. Xi măng và cát

Thành phần không thể thiếu đầu tiên chính là xi măng và cát. Đây cũng là hai thành phần chủ yếu trong chất liệu vữa hồ nó có trách nhiệm kết hợp với nước để giúp liên kết gạch ốp lát và bề mặt sàn, tường. Do đó, nó chiếm tỷ lệ tương đối trong các thành phần tạo nên sản phẩm keo dán gạch đa năng.

1.2. Polymer

Ngoài hai thành phần chính là cát, xi măng thì sự khác biệt mà keo dán gạch Vicin có được khi so sánh với vữa hồ xi măng chính là polymer. Đây là thành phần quan trọng để tạo được độ kết dính hoàn hảo hơn cho chất liệu keo dán và tạo nên một bước ngoặt đặc biệt trong xu hướng phát triển vật liệu ốp lát.

1.3. Một số chất phụ gia

Những chất phụ gia ở đây bạn có thể hiểu là: Phụ gia chống thấm, Phụ gia giữ nước, chất tạo dẻo… Chính phụ gia keo dán gạch tạo nên những đặc điểm kỹ thuật thi công siêu ưu việt hơn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi xuất xưởng và sử dụng để thi công các công trình xây dựng ốp lát.

2. Tỷ lệ các thành phần trong keo dán gạch Vicin như thế nào?

Tìm hiểu về thành phần cấu tạo nên sản phẩm keo dán gạch Vicin bạn sẽ thấy được nó không chỉ chứa một chất liệu mà rất nhiều thành phần khác nhau. Chính vì vậy sẽ có tỷ lệ nhất định của các thành phần này nhằm đảm bảo được chất lượng của sản phẩm keo dán gạch ốp lát.

Đối với thành phần xi măng, cát, polymer được biết đến là những thành phần chính nên tỷ trọng của nó trong sản phẩm keo dán cũng nhiều hơn. Còn các chất phụ gia sẽ chiếm tỷ lệ ít hơn. Tùy vào từng thương hiệu sau khi nghiên cứu về dòng keo họ muốn sản xuất sẽ có mức tỷ lệ keo dán phù hợp nhất.

Tất nhiên để tạo nên được sản phẩm hoàn hảo, cần phải có được tỷ lệ tối ưu nhất. Chính điều đó góp phần giúp cho keo có được khả năng bám dính hết sức hoàn hảo. Và đó cũng là sự tiện ích hơn so với sử dụng vữa hồ xi măng khi mọi người mua về sử dụng luôn không cần đong đo xem tỷ lệ các thành phần ra sao.

Những chất liệu sản xuất các loại keo dán gạch sau khi được xử lý sạch sẽ sẽ được trộn sẵn trong nhà máy. Các hãng sản xuất nghiên cứu để xác định tỉ lệ các thành phần trong từng sản phẩm keo ốp lát gạch đá chuyên dụng. Tỉ lệ thành phần như thế nào quy định đến tính ứng dụng của sản phẩm.

Trên bao bì của từng sản phẩm keo dán gạch của thương hiệu Vicin đều có thể hiện đầy đủ những thông tin về tỷ lệ các thành phần. Bạn có thể xem xét và tìm hiểu để biết được các thành phần có trong sản phẩm keo dán gạch bạn dự định mua. Như vậy sẽ hiểu rõ được về sản phẩm và sử dụng hiệu quả.

3. Những loại keo dán gạch Vicin phổ biến

Hiện nay thương hiệu keo dán gạch Vicin đang phân phối nhiều sản phẩm gạch ốp lát khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn mà đưa ra quyết định nên ưu tiên chọn lựa và sử dụng sản phẩm keo dán nào chính hãng cho phù hợp mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

3.1. Keo dán gạch Vicin VC01

keo dan gach vicin vc01
Dòng keo dán gạch Vicin VC01 thường được các chủ đầu tư xây dựng đa số lựa chọn cho các công trình trong nhà. Tuy nhiên nó cũng được sử dụng một số trường hợp ngoài trời trong điều kiện cho phép. Với một số thông tin về chất liệu keo dán này mà bạn có thể tham khảo dưới đây.
+ Mô tả keo dán gạch Vicin VC01:
– Hình thức sản phẩm: dạng bột
– Màu sắc: màu ghi xám
– Cường độ bám dính khi kéo: 1.36 N/mm2
– Cường độ bám dính khi kéo sau khi ngâm trong nước: 1.27 N/mm2
– Cường độ bám dính khi kéo sau khi gia nhiệt: 1.15 N/mm2
– Cường độ bám dính khi kéo sau chu kỳ đóng băng và tan băng: 1.09 N/mm2
– Thời gian công tác: 20 phút
– Độ trượt: 0.3 mm
– Thời gian cho phép trét mạch: sau 8 – 24 giờ
– Thời gian cho phép lưu thông nhẹ lên sàn: sau 24 giờ
– Thời gian cho phép sử dụng: sau 14 ngày
+ Ưu điểm keo dán gạch Vicin VC01:
– Cường độ chịu lực nén,chịu lực uốn cao
– Độ dẻo cao,độ bám dính rất tốt,thời gian thi công kéo dài.
– Tính năng chống thấm cao,chống nấm mốc,ngăn độ ẩm thấm ngược.
+ Ứng dụng keo dán gạch Vicin VC01:
– Dùng để dán gạch men, gạch gốm, đá tự nhiên, đá cẩm thạch,… dùng cho cả ốp tường và lát nền…
– Dùng cho mọi vị trí công trình, cả trong và ngoài trời, cả nền cũ hoặc nền mới.

3.2. Keo dán gạch Vicin VC02

keo dan gach vicin vc02
Chất liệu keo dán gạch Vicin mã VC02 lại được ưa chuộng sử dụng tại các công trình xây dựng ngoài trời. Với các đặc tính về khả năng chịu được tác động từ điều kiện thời tiết nên tất nhiên nó có thể sử dụng để ưu tiên những không gian ngoại thất nhằm đảm bảo độ bền cho công trình xây dựng.
+ Mô tả keo dán gạch Vicin VC02:
– Màu sắc: Màu ghi xám
– Hình thức sản phẩm: Dạng bột
– Thời gian sử dụng sau khi trộn keo: Khoảng 3 tiếng
– Thời gian công tác: 30 phút
– Thời gian trét mạch: 4 – 8 tiếng (cho tường) và 24 tiếng (cho sàn)
– Thời gian cho phép lưu thông nhẹ: 24 tiếng
– Thời gian cho phép sử dụng: Sau 14 ngày
+ Ưu điểm keo dán gạch Vicin VC02:
– Bền và không co ngót, không chảy võng nên dễ điều chỉnh gạch không bị trượt.
– Tính kháng nước tốt.
– Tăng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình.
– Tiện lợi khi sử dụng.
– Phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, thân thiện với môi trường.
+ Ứng dụng keo dán gạch Vicin VC02:
– Ứng dụng ốp lát các loại gạch như: gạch ceramic, gạch mosaic, vật liệu đá tự nhiên.
– Sử dụng khi thi công cả tường và sàn trong nhà, ngoài trời, trên bề mặt có lớp vữa trát tường và láng nền gốc xi măng thông thường.
– Thích hợp sử dụng cho khu vực bể bơi, bể chứa nước, các công trình ngầm…

3.3. Keo dán gạch Vicin VC03

keo dan gach vicin vc03
Nếu bạn đang dự định thi công không gian rộng lớn bằng gạch ốp kích thước lớn thì nên ưu tiên chọn lựa keo dán gạch Vicin mã VC03. Đây là chất liệu keo dán dành riêng cho dòng gạch khổ lớn nên tất nhiên nó có những ưu điểm nhất định phù hợp với điều kiện thi công của dòng gạch ốp lát này.
+ Mô tả keo dán gạch Vicin VC03:
– Màu sắc: màu trắng
– Hình thức sản phẩm: dạng bột
– Thời gian sử dụng sau khi trộn: khoảng 3 tiếng
– Thời gian công tác: 30 phút
– Thời gian trét mạch: 4 – 8 tiếng cho tường hoặc 24 tiếng cho sàn.
– Thời gian cho phép lưu thông nhẹ : 24 tiếng
– Thời gian cho phép sử dụng: Sau 14 ngày
+ Ưu điểm keo dán gạch Vicin VC03:
– Độ dẻo cao, dám dính tốt, chống trượt
– Chống thấm tốt, chống nấm mốc
– Cường độ chịu uốn và va đập tốt
– Tăng tính thẩm mỹ cho các loại gạch hoàn thiện, không nấm mốc
+ Ứng dụng của keo dán gạch Vicin VC03:
– Ốp lát các loại gạch, kể cả gạch ốp có kích thước khổ lớn như 60x60cm, 80x80cm, 100×100 cm…
– Ốp lát các mặt phẳng thi công từ tường nhà đến sàn nhà.

3.4. Keo dán gạch Vicin VC04

keo dan gach vicin vc04
Nếu bạn muốn chọn lựa keo dán gạch đá Vicin chuyên dụng cho khu vực đòi hỏi khả năng chống thấm nước tốt thì không nên bỏ qua chất liệu keo dán mã VC04. Đây là dòng keo chỉ định sử dụng cho không gian đòi hỏi về khả năng chống thấm tối ưu nên các bạn có thể cân nhắc để chọn lựa sử dụng.
+ Mô tả về keo dán gạch Vicin VC04:
– Đơn vị tính : Kg
– Quy Cách Đóng Gói : 1 Bao = 20 Kg (Dán 4m Gạch)
– Định Lượng : 1 M2 Gạch = 5 Kg Keo
– Mã Sản Phẩm : Vicin VC04
– Dạng bột: Màu xám và màu trắng
– Cường độ nén: > 7.5 (N/mm2)
– Mô đun độ lớn không nhỏ hơn 1.5
– Lượng hạt lớn hơn 5mm: Không có
– Khả năng chống thấm: Không thấm
– Độ bám dính: > 0.6 (N/mm2)

+ Ưu điểm của keo dán gạch Vicin VC04:

– Sản phẩm cải tiến có 2 tính năng vượt trội là dán gạch và chống thấm.
– Cường độ bám dính siêu cường nên công trình bền đẹp theo thời gian.
– Sử dụng keo dán gạch Vicin mã VC04 có tính năng chống thấm và chống thấm ngược.

+ Ứng dụng của keo dán gạch Vicin VC04:

– Dùng dán gạch ốp, lát cho khu vực ẩm ướt trong nhà và ngoài trời như: phòng tắm, nhà bếp, bể bơi, ban công, sân thượng, gạch kích thước lớn…
– Phù hợp cho nhiều loại gạch,đá với mọi kích thước khác nhau.
– Thích hợp ốp lát lên bề mặt gạch cũ ở khu vực nội thất, ngoại thất.
Với chi tiết từng dòng keo dán gạch Vicin trên bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Từng chất liệu sẽ mang đến những sản phẩm đảm bảo được khía cạnh tương ứng. Chính vì vậy hãy cân nhắc mục đích sử dụng của mình để chọn mua đúng sản phẩm phù hợp nhất.

4. Hướng dẫn thi công keo dán gạch Vicin

Để công trình xây dựng của gia đình bạn có thể đảm bảo được yếu tố chất lượng và độ bền tối ưu nhất thì nên biết cách thi công phù hợp. Đối với các dòng keo dán gạch lát nền hay ốp tường đều sẽ thực hiện theo đúng tiến độ dưới đây. Bạn có thể cân nhắc để tham khảo theo đúng trình tự thi công.

4.1. Công tác chuẩn bị dán gạch

– Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần dán cũng như các cạnh mặt gạch cần phải sạch bụi bẩn, không được dính dầu mỡ, sơn hay rêu mốc… Đây là công đoạn quan trọng nhằm đảm bảo được vấn đề thi công mặt phẳng không gian đáp ứng được các yêu cầu về khía cạnh độ kết dính cao nhất.
– Bề mặt tường, sàn cần dán và các cạnh mặt gạch cần phải có một độ ẩm nhất định, không được để quá khô. Các dụng cụ thi công cũng cần phải được làm sạch sẽ để đảm bảo chất lượng thi công tránh việc tạo nên hỗn hợp keo dán bị ảnh hưởng bởi các tạp chất bên ngoài.
– Lựa chọn keo dán gạch chuyên dụng có vai trò rất quan trọng, do đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với những tác động của ngoại lực. Trong đó tiêu chí về keo dán gạch chất liệu gạch ốp lát, và bề mặt cần ốp lát là yếu tố quan trọng nhất nên bạn cần phải xem loại keo dán gạch Vicin nào sẽ phù hợp.

4.2. Tiến hành trộn keo

Đối với công đoạn trộn keo cần tiến hành đúng và đủ do đây là một bước có vai trò rất quan trọng trong quá trình thực hiện hướng dẫn sử dụng keo dán gạch hay thi công keo dán gạch. Do chất lượng của theo thi công sẽ có thể tác động ảnh hưởng đến việc thi công cũng như chất lượng công trình.

Theo kinh nghiệm thì trước tiên trộn hỗn hợp keo dán gạch Vicin khô với nước theo tỷ lệ cứ 25kg keo khô sẽ tương ứng với 5 lít nước (hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất). Bạn có thể đọc chi tiết các thông tin được in ấn trên bao bì sản phẩm để thực hiện dễ dàng hơn.

Tiếp theo đó bạn cần trộn hỗn hợp đó bằng máy trộn cơ học trong khoảng thời gian từ 5 – 7 phút. Sau đó, bạn có thể ngừng trộn trong khoảng từ 3-5 phút rồi tiếp tục trộn, và ít phút sau đó thì bạn đã có thể sử dụng thi công các khu vực mà đã được làm sẵn ngay từ bước đầu tiên.

Về khoảng thời gian sử dụng keo phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm trong không khí cũng như điều kiện thời tiết cụ thể. Trong trường hợp thời tiết mát mẻ thì keo có thể sử dụng được trong khoảng 1h, thời tiết nắng to thì sẽ có thể sử dụng trong thời gian ngắn hơn.

4.3. Tiến hành trải đều keo

Bạn cần phết một lớp keo dán gạch mỏng khoảng 3 – 4 mm đã được trộn ở trên lên bề mặt thi công. Tất nhiên cần phải lưu ý về vấn đề độ dày mỏng của lớp keo khi trải keo trên bề mặt thi công. Nếu quá dày hay quá mỏng đều ảnh hưởng đến công đoạn dán gạch ốp lát phía sau.

Nếu như bạn trải lớp keo quá dày sẽ gây lãng phí lượng keo dán đồng thời cũng không tốt khi mà gạch kích thước nhỏ. Còn nếu như lớp keo được trải quá mỏng sẽ ảnh hưởng đến khả năng kết dính của gạch ốp với bề mặt thi công nên đây là lưu ý thật sự rất quan trọng.

Bạn cần trải đều keo với độ dày đồng đều, bạn có thể sử dụng 1 cạnh của bay kéo nghiêng khoảng 45 độ để tạo những rãnh. Như vậy mới có thể giúp cho chúng có được được độ bám dính tối ưu nhất với gạch thi công và tất nhiên công đoạn dán gạch ốp lát cũng được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

4.4. Thực hiện dán gạch

Khi bạn đã thực hiện trải keo đều thì bạn có thể dán trực tiếp viên gạch lên bề mặt của keo. Sau đó, bạn có thể sử dụng búa cao su để gõ nhẹ lên bề mặt gạch để viên gạch có thể bám dính chắc chắn lên lớp keo. Cần điều chỉnh lực tác động của búa cao su để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của gạch ốp lát.

Đối với việc tiến hành thi công keo dán gạch khổ lớn thì trước khi dán gạch vào vị trí cần thi công cần phải trét một lớp keo dán gạch Vicin vào mặt sau của gạch ốp. Như vậy mới đảm bảo được khả năng kết dính của keo dán vào mặt phẳng cần thi công tốt nhất theo thời gian dài.

Bạn có thể thực hiện điều chỉnh vị trí của viên gạch trước khi keo khô mà không cần lo ngại hỏng gạch. Mỗi loại keo dán sẽ có thời gian điều chỉnh gạch ốp khác nhau nên bạn cần tìm hiểu để biết được tránh để keo khô sẽ khó khăn và ảnh hưởng đến bề mặt thi công khi muốn điều chỉnh gạch ốp.

4.5. Vệ sinh mặt phẳng dán keo

Bước cuối cùng trong khâu thi công keo dán gạch ốp tường chính là vệ sinh mặt phẳng cần ốp lát. Tất nhiên để tiến hành vệ sinh được các vết bẩn trên bề mặt gạch ốp đòi hỏi lớp keo dán đã khô để tránh ảnh hưởng đến các yếu tố về chất lượng gạch ốp bị dịch chuyển khỏi bề mặt thi công.

Đối với vấn đề thời gian keo khô đã có chỉ định đầy đủ trên bao bì của từng sản phẩm. Bạn có thể căn cứ vào đó để xem keo đã đủ khô chưa tránh trường hợp để không gian thi công bị ảnh hưởng bởi yếu tố này. Nếu như keo còn chưa khô sẽ khiến gạch ốp bị lệch khỏi vị trí thi công.

Còn nếu bạn để cho lớp keo khô quá mới tiến hành thi công thì sẽ gây khó khăn khi mà một vài vết keo dán đã dính chặt vào bề mặt gạch ốp lát. Như vậy tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian thi công nên cần phải xem xét về chất liệu keo dán thật sự phù hợp hay không.

Chỉ với năm công đoạn tiến hành thi công keo dán gạch Vicin trên bạn sẽ có thể hoàn thiện được công trình xây dựng. Mỗi công đoạn luôn có những lưu ý riêng nên tuỳ vào điều kiện môi trường khi thi công bằng keo dán gạch mà bạn có thể đưa ra những chọn lựa phù hợp nhất.

5. Lưu ý khi thi công keo dán gạch Vicin

Với mỗi chất liệu xây dựng khi được nghiên cứu và phân phối trên thị trường luôn có những lưu ý nhất định. Tất nhiên với keo dán gạch Vicin cũng vậy nó sẽ có những lưu ý trong việc sử dụng để đảm bảo được chất lượng keo dán khi tiến hành thi công các công trình xây dựng.

5.1. Lưu ý về giá thành keo dán gạch Vicin

Lưu ý đầu tiên khi muốn sử dụng các loại keo dán gạch đá chính là bạn nên xác định một điều rằng giá của nó sẽ cao hơn so với phương pháp lát ốp gạch bằng vữa xi măng như thông thường. Có như vậy bạn mới chủ động hơn được về vấn đề ngân sách của gia đình bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể an tâm vì chất lượng cũng như độ chắc chắn, kết dính của sản phẩm này lại cao hơn hẳn so với vữa xi măng. Bởi vậy nếu xét về khía cạnh lâu dài khi sử dụng thì tất nhiên giá keo dán gạch Vicin sẽ không là điều gì đó đáng lo ngại khi chất lượng công trình được đảm bảo.

Tuy nhiên bạn cũng nên xem xét các yếu tố tác động đến mức giá của keo dán nhằm đảm bảo rằng việc mua được keo dán luôn đúng giá. Ví dụ các yếu tố như: thời điểm mua, loại keo dán gạch, đơn vị kinh doanh… Lưu ý được các vấn đề này sẽ giúp bạn chủ động về ngân sách mua keo dán.

5.2. Chọn lựa đúng loại keo dán gạch Vicin

Như liệt kê ở trên thị keo dán gạch Vicin trên thị trường hiện có nhiều loại khác nhau như: keo dán gạch trong nhà, keo dán gạch ngoài trời, keo dán gạch khổ lớn, keo dán gạch chống thấm… Tất nhiên mỗi loại cơ bản đều là dòng keo dán thông thường nhưng sẽ có những ưu điểm nổi trội riêng.

Vậy nên tuỳ vào từng loại gạch ốp lát mà bạn dự định chọn lựa để thi công mà chất liệu keo dán cũng tương ứng phù hợp. Ví dụ dòng gạch khổ lớn thì sẽ phù hợp với chất liệu keo dán gạch Vicin VC03 hoặc keo dán gạch loại thông thường thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm keo dán khác của hãng đều được.

Ngoài ra cũng nên căn cứ theo từng khu vực và mục đích sử dụng để lựa chọn keo dán tương ứng. Ví như đối với loại gạch ốp lát ở ngoài trời, người sử dụng nên chọn các loại keo dán gạch có khả năng kết dính tốt, khô nhanh. Và ngược lại, nên sử dụng những loại keo dán riêng dành cho gạch ốp lát trong nhà.

5.3. Lưu ý đội ngũ thi công

So với việc thi công các công trình xây dựng bằng keo dán gạch đá thì việc lựa chọn đội ngũ thi công cần phải đảm bảo những thợ có chuyên môn và kinh nghiệm. Bởi việc tạo sự liên kết giữa gạch ốp và mặt phẳng thi công sẽ cần tạo được đường rãnh keo dán với độ nghiêng phù hợp để tạo độ kết dính chặt chẽ.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải chuẩn bị các loại vật dụng như bay răng cưa, ke đều khe gạch đầy đủ. Có như vậy công đoạn tiến hành thi công của bạn mới nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt những vật dụng này cần thiết phải chuyên dụng để mang lại những công trình tối ưu.

Tốt nhất bạn nên ưu tiên những đội ngũ đầu tư xây dựng có tay nghề mới bảo đảm được vấn đề chất lượng công trình xây dựng. Từ đó các gia đình sẽ thấy được công trình ốp lát được tiến hành theo đúng tiến trình tránh bị ảnh hưởng đến các yếu tố khác nhằm đảm bảo các bước tối ưu nhất.

5.4. Lưu ý đơn vị kinh doanh uy tín

Để mua được keo dán gạch Vicin chất lượng tất nhiên phải xem xét cả đơn vị kinh doanh uy tín hiện nay. Bởi xu hướng sử dụng keo dán gạch đang thịnh hành nên tất nhiên các cơ sở kinh doanh cũng mở rộng nhiều nên tất nhiên sẽ nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin khách hàng để bán keo dán mức giá cao.

Vậy nên để lưu ý bạn cần hỏi thông tin từ phía người thân, người quen để biết được địa chỉ uy tín mua keo dán gạch. Như vậy sẽ giúp bạn biết được nên chọn lựa mua tại đúng địa chỉ nhằm tránh để chọn lựa cơ sở không chuyên nghiệp và uy tín sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của keo dán mua về.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn lựa đơn vị kinh doanh có thời gian nhất định trên thị trường. Như vậy họ sẽ đảm bảo được vấn đề chất lượng cũng như keo dán đảm bảo chính hãng thương hiệu Vicin. Như vậy cũng hỗ trợ việc thi công các công trình xây dựng đảm bảo được chất lượng hoàn hảo nhất.

5.5. Xác định chính xác số lượng keo dán gạch Vicin cần mua

Một yếu tố nữa đóng vai trò quan trọng mà bạn cần xem xét chính là xác định được số lượng keo dán gạch Vicin cần mua là bao nhiêu. Điều này nhằm đảm bảo được việc chủ động ngân sách của gia đình bạn cũng như tránh mua dư thừa gây lãng phí và không sử dụng đến.

Tuỳ vào từng loại gạch ốp lát cũng như khu vực cần thi công có đặc điểm như thế nào mà các bạn đưa ra chọn lựa và xác định được định lượng keo dán cần sử dụng cho đúng diện tích đó. Từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc tính toán được số lượng keo dán gạch sẽ cần sử dụng là bao nhiêu.

Đây là điều rất quan trọng bởi vì nếu mua quá nhiều sẽ gây lãng phí do giá keo dán gạch không phải thấp. Mà nếu bạn không biết cách bảo quản số lượng keo dư sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng keo dán và tất nhiên không thể sử dụng cho các lần thi công tiếp theo được.

Còn nếu như mua lượng keo dán gạch quá ít tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến quá trình thi công. Vậy nên việc xác định khối lượng keo dán cần mua sẽ ảnh hưởng đến cả mức chiết khấu ưu đãi mà các gia đình có thể được hưởng khi mua keo dán tại các cơ sở kinh doanh.

6. Mua keo dán gạch Vicin ở đâu chất lượng?

keo dan gach vicin
Một trong những lưu ý khi mua keo dán gạch Vicin chính là chọn lựa cơ sở kinh doanh uy tín. Chính vì vậy bạn yên tâm rằng Công ty TNHH Kingly Việt Nam của chúng tôi sẽ là đơn vị đảm bảo cung cấp các loại keo chính hãng thương hiệu Vicin để có thể đáp ứng yêu cầu khách hàng.

6.1. Keo dán gạch Vicin đa dạng các loại

Lựa chọn mua keo dán gạch Vicin tại đơn vị chúng tôi bạn yên tâm rằng sẽ sở hữu được nhiều loại keo dán khác nhau. Theo từng mục đích sử dụng mà bạn chọn mua được đúng loại keo dán tương ứng như: keo dán gạch Vicin VC01, VICIN VC02, Vicin VC03… để sử dụng.

Được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng chất lượng nên chúng tôi đảm bảo sẽ cung ứng đầy đủ các loại keo dán để các gia đình có thể chọn lựa. Như vậy bạn không phải mất công tìm kiếm các loại keo dán tại nhiều cơ sở kinh doanh khác nhau.

6.2. Đảm bảo chất lượng keo dán gạch Vicin

Điều quan trọng khi mua keo dán gạch Vicin tại Kingly Việt Nam chính là chất lượng của keo dán được đảm bảo. Toàn bộ khối lượng sản phẩm keo dán được đơn vị phân phối trên thị trường đều chính hãng thương hiệu Vicin đồng thời luôn mang lại những sản phẩm chất lượng keo tối ưu nhất.

Người mua có thể thoải mái kiểm tra chất lượng keo dán để mang lại những khối lượng tối ưu nhất. Các công trình xây dựng cần thiết phải đảm bảo được lượng keo đúng tỷ lệ trong các thành phần có trong keo dán gạch ốp nhằm có được thương hiệu Vicin chính hãng và tối ưu nhất.

Bạn có thể thử chất liệu keo dán tại cửa hàng xem xét về độ mịn của keo. Bởi nếu chất liệu keo quá mịn cũng không phải hàng đạt tiêu chuẩn nên dĩ nhiên nên chọn lựa được những sản phẩm đảm bảo tối ưu nhất.

6.3. Giá keo dán gạch Vicin phải chăng

Ưu tiên bạn nên mua keo dán gạch chính hãng thương hiệu Vicin chính là bởi giá keo dán gạch phải chăng. Kingly Việt Nam sẽ đảm bảo mức giá thành sản phẩm luôn phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình Việt nhằm hỗ trợ các gia đình đều mua được sản phẩm về sử dụng.

Dĩ nhiên từng loại keo dán sẽ luôn có mức giá khác nhau nên tất nhiên tùy thuộc vào điều kiện sử dụng cũng như mức ngân sách của mỗi gia đình mà đưa ra chọn lựa phù hợp chất liệu keo dán Vicin mã nào sẽ là tối ưu. Nếu bạn lên trang web kinglyceramics.vn sẽ luôn cập nhật mức giá chi tiết nhất.

Hơn nữa việc chọn lựa keo dán gạch Vicin bạn yên tâm rằng sẽ không bao giờ bị mức giá quá khả năng cua bạn. Đó là bởi sản phẩm keo dán được sản xuất trong nước nên tất nhiên tính ra thì giá thành của keo dán không cao so với những chất liệu keo dán ngoại nhập khác trên thị trường.

6.4. Bao gói keo dán gạch Vicin cẩn thận

Khi bạn chọn mua keo dán chính hãng thương hiệu Vicin tại Kingly Việt Nam yên tâm sẽ mua được các sản phẩm chất lượng và bao gói cẩn thận. Toàn bộ những sản phẩm trong kho của chúng tôi luôn được bao gói và các mép bao luôn được kín nên không bị ảnh hưởng đến chất lượng keo dán.

Hơn nữa việc bao gói cũng như in ấn trên bao bì của keo dán gạch chắc chắn sẽ đảm bảo việc vận chuyển an toàn. Khi đến tay người dùng tin chắc sẽ đảm bảo được chất lượng của khối lượng keo dán sao cho hoàn thiện nhất tránh ảnh hưởng đến các công trình xây dựng hiện nay.

Để nhanh chóng hoàn thiện được chất lượng công trình xây dựng thì tốt nhất bạn nên chọn mua keo dán gạch Vicin đảm bảo được các khía cạnh về độ bền, độ dẻo cũng như giá thành. Vậy nên hãy tin tưởng chọn mua tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam để đảm bảo được chất lượng keo dán chính hãng.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099