Keo dán gạch sika là gì? Đây là thắc mắc của một số gia đình đang lựa chọn các loại keo dán gạch để thi công các công trình xây dựng của nhà mình. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn một số thông tin liên quan đến chất liệu keo dán này nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng của mọi người.

xem thêm: Có những loại keo dán gạch chuyên dụng nào hiện nay? | Keo dán gạch mua ở đâu giá tốt, chất lượng nhất hiện nay?

1. Khái niệm keo dán gạch sika cần biết

Thị trường vật liệu xây dựng ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu sử dụng thi công các công trình xây dựng của các chủ đầu tư. Vì vậy việc tìm kiếm những thông tin liên quan đến keo dán gạch sika là điều cần thiết để đảm bảo rằng các mẫu keo dán đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài.

Keo dán gạch ốp lát sika hay còn có tên gọi khác là Sika Tilebond GP là loại keo dán gạch đóng gói sẵn, gốc xi măng dùng cho các loại gạch cỡ nhỏ và vừa. Thực tế bạn có thể hiểu đơn giản nó là chất liệu keo dán để kết dính được gạch ốp lát với bề mặt cần tiến hành thi công.

keo dan gach sika tilebond gp 25kg
KEO DÁN GẠCH SIKA TILEBOND GP

Nếu trước đây chúng ta sử dụng các chất liệu truyền thống như: vữa hồ hoặc vữa xi măng để xây dựng các công trình thì ngày nay có thể thay thế bằng chất liệu keo dán gạch sika này. Nó đảm nhận vai trò kết dính giữa gạch ốp và bề mặt tường hoặc sàn nhà cần thi công ốp lát.

2. Thành phần cấu tạo keo dán gạch sika

Sự khác nhau giữa keo dán gạch sika và vữa hồ xi măng được thể hiện ở thành phần cấu tạo nên sản phẩm. Vậy nên bạn cần phải xem xét chất liệu keo dán này được sản xuất từ những nguyên liệu nào từ đó biết nên ưa chuộng sử dụng ra sao cũng như hỗ trợ việc đi mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Sika Tilebond GP là dạng bột màu xám, một thành phần. Kết hợp giữa xi măng, cát, phụ gia chọn lọc nên sản phẩm được đóng gói sẵn chỉ việc trộn thêm nước. Thường được sử dụng để làm keo vữa dán gạch ốp tường, lát nền sàn. Vậy nên các thành phần này đảm bảo được sự hoàn hảo cho sản phẩm khi phân phối.

Tỷ lệ các thành phần có trong mẫu keo dán gạch này luôn đạt các tiêu chuẩn về việc phân chia định lượng. Bởi vậy mà việc sử dụng keo dán gạch càng ngày được nhiều đơn vị xây dựng lựa chọn nhằm thay thế vữa hồ xi măng thông thường đáp ứng các tiêu chuẩn về lựa chọn vật liệu phù hợp nhất.

3. Những thông tin cơ bản về keo dán gạch sika

Mỗi sản phẩm keo dán gạch đa năng đều sở hữu những thông tin cơ bản khác nhau để phù hợp với từng khu vực thi công. Chính vì vậy các gia đình có thể cân nhắc để xem xét mẫu keo dán sika này có những thông số kỹ thuật nào để đạt được tiêu chuẩn thi công tại các khu vực cần thiết nhất.

+ Tỉ trọng keo dán gạch sika:

Tỷ trọng của keo dán gạch sika đóng vai trò quan trọng của sản phẩm gạch ốp để chứng minh được khối lượng của keo dán có đầy đủ hay không. Vậy nên việc tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm keo dán này sẽ giúp bạn có thể biết được việc lựa chọn được đúng loại keo chất lượng nhất.
– Vữa khô: 1.50 Kg/lít.
– Vữa mới trộn: 1.85 Kg/lít.
– Tỉ lệ trộn: Khoảng 5 – 6 lít nước sạch cho bao 25 kg.
– Theo khối lượng: Nước : bột Sika Tilebond GP = 1 : 4.50.
– Theo thể tích: Nước : bột Sika Tilebond GP = 1 : 3.00.
– Định mức tiêu thụ: 1 bao cho khoảng 16.2 lít vữa tương ứng với cần 62 bao để tạo 1m3 vữa.
– Độ phủ: Khoảng 7-8 m2 cho bao 25Kg (với độ dày lớp vữa 2 mm).
– Mức tiêu thụ : Phụ thuộc vào kích thước của gạch, độ nhám bề mặt, và việc lắp đặt đơn giản hay trát mặt sau cũng như độ bằng phẳng của mặt nền.

+ Thời gian thi công keo dán gạch sika:

Các gia đình nên tìm hiểu thông tin về thời gian tiến hành thi công keo dán gạch lát nền Sika để biết được thời gian sử dụng chất liệu keo đó cho tương ứng nhất. Mỗi loại keo sẽ có thời gian khô khác nhau nên hãy xem xét các yếu tố về thời gian thi công phù hợp nhất có thể.
– Khoảng 60 phút (điều kiện nhiệt độ 27o C/độ ẩm 65%).
– Tính đồng nhất của hỗn hợp Dày, vữa có tính lưu biến .
– Thời gian điều chỉnh được Khoảng 20 phút.
– Thời gian chờ trước khi chà ron.
– Tường: Sau 7 đến 8 giờ (phụ thuộc vào nhiệt độ).
– Sàn: Sau 24 giờ.
– Đưa vào sử dụng: Sau 14 ngày.

+ Tính năng cơ lý của keo dán gạch sika:

Đối với keo dán gạch Sika sở hữu những tính năng khác biệt để tương ứng với những không gian khu vực ốp lát tối ưu. Vậy nên từng sản phẩm phù hợp với các yêu cầu để đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhằm tạo nên những công trình xây dựng chất lượng nhất.
– Keo dán gạch Sika kháng ẩm, nấm mốc cực tốt.
– Kháng nhiệt độ lên đến 90oc.
– Kháng dầu, dung môi tốt.
– Khả năng kháng kiềm và axit kém.
– Cường độ nén: Khoảng 15 N/mm2 (28 ngày).
– Cường độ bám dính: Khoảng 1.0 N/mm2 (trên bề mặt bê tông đã làm ẩm).
– Nhiệt độ thi công: Tối thiểu 8oC Tối đa 40oC.
Trên đây là một số thông tin về keo dán gạch ốp tường chính hãng Sika để bạn có thể chọn lựa mua những mẫu keo dán chất lượng nhất. Từng thông số kỹ thuật của keo dán Sika sẽ giúp bạn thấy được lý do tại sao nên chọn đúng sản phẩm nhằm mang đến những chất liệu keo dán hoàn hảo nhất.

4. Ưu điểm của keo dán gạch Sika

Sở dĩ keo dán gạch Sika có thể được dùng để thay thế những loại keo dán khác cũng bởi nó đảm bảo được khía cạnh tiêu chuẩn và chất lượng hoàn hảo nhất. Chính bởi vậy dưới đây chúng ta có thể xem xét những ưu điểm nổi trội chất liệu keo dán này mang lại ngay dưới đây.

4.1. Keo dán gạch Sika tiện lợi khi sử dụng

Việc sử dụng keo dán gạch ốp lát Sika thay vì chất liệu vữa hồ xi măng thông thường cũng là bởi tính tiện lợi của nó. Hầu hết những chất liệu keo dán gạch này đều được trộn sẵn ở nhà máy và đảm bảo chất lượng ổn định. Chính vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tiến hành trong khâu chuẩn bị ban đầu.

Bạn nên biết rằng những sản phẩm keo dán gạch đá có chứa tất cả những thành phần cần thiết như: cát, xi măng, polymer và một số chất phụ gia kèm theo. Tất nhiên chúng đều được trộn sẵn theo một tỷ lệ nhất định nên đảm bảo được chất lượng hoàn hảo nhất từ đó đáp ứng các yêu cầu tối ưu.

Trước đây chúng ta chọn lựa sử dụng vữa hồ xi măng sẽ mất thời gian trong vấn đề xử lý các tạp chất có trong xi măng, cát để có thể tạo nên được những chất liệu và hỗn hợp hoàn hảo nhất. Đó là khâu vô cùng mất thời gian và công sức nên ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình.

Bởi vậy những loại keo dán như keo dán gạch sika được ra đời sẽ đáp ứng yêu cầu về vấn đề thời gian thi công. Vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần chọn lựa mua được đúng loại keo dán chất lượng tại các cơ sở uy tín trên thị trường về xé bao bì và tiến hành trộn theo đúng tỷ lệ sẽ có được hỗn hợp cần dùng.

Nói chung xét đến khía cạnh thời gian làm việc thì sử dụng keo dán sẽ là phương pháp tối ưu thay thế cho những loại chất liệu thông thường khác. Điều này đảm bảo được tiến độ công trình của các gia đình tối ưu hơn hẳn với những lựa chọn đặc biệt nhất có thể cho các chủ đầu tư xây dựng.

4.2. Keo dán gạch Sika có khả năng phủ tốt nhất

Việc lựa chọn chất liệu để kết dính giữa gạch ốp và mặt phẳng cần thi công như tường hoặc sàn nhà thì điều quan trọng chính là độ phủ của nó như thế nào. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng bám dính của gạch ốp với bề mặt cần tiến hành ốp lát nên cần thiết xem xét và cân nhắc.

Với vữa hồ xi măng thì khả năng phủ của nó so với keo dán gạch tất nhiên sẽ không tối ưu bằng. Bởi vậy bạn nên xem xét để chọn đúng được chất liệu keo dán phù hợp với khu vực thi công nhằm đảm bảo được yếu tố ốp lát hoàn thiện nhất với lựa chọn tối ưu cho công trình xây dựng.

Theo như đánh giá thì khả năng phù của keo dán gạch Sika là 7 – 8 m2 với 25kg độ dày lớp vữa tối thiểu 2 mm. Đây là chọn lựa thực sự hoàn hảo nên đảm bảo được vấn đề phù hợp nhất với những sản phẩm gạch ốp từ chất liệu nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện và độ bám dính tốt nhất.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý lớp phủ thực tế sẽ khác tùy thuộc vào kích thước gạch. Nếu là gạch ốp lát có kích thước vừa và nhỏ thì lượng keo dán sử dụng có độ dày vừa phải còn với gạch ốp lát có kích thước khổ lớn thì tất nhiên lớp phủ của keo dán sẽ phải tương đối để tạo được độ bám dính tốt nhất.

Phải nói rằng khả năng làm việc của keo dán gạch Sika ốp lát sẽ có khả năng làm việc tốt nhất so với những chất liệu keo dán ốp lát khác. Như vậy bạn sẽ hiểu được lý do tại sao nên ưu tiên những khu vực phù hợp với loại keo dán gạch ốp chính hãng thương hiệu Sika để mang lại chọn lựa tốt nhất.

Nói chung với khía cạnh về độ phủ của loại keo dán này luôn được đánh giá cao nên dĩ nhiên đáp ứng được các yêu cầu cần thiết về vấn đề chất lượng của khu vực thi công. Bởi vậy bạn hãy yên tâm rằng sử dụng keo dán của Sika là lựa chọn hoàn hảo tối ưu nhất có thể cho các gia đình.

4.3. Keo dán gạch Sika độ bám dính tốt:

Độ bám dính của chất liệu keo dán được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá và so sánh với những chất liệu keo dán khác trên thị trường hiện nay. Bởi vậy khi quyết định nên chọn mua keo dán gạch sika hay không chúng ta cần phải xem xét các yếu tố phù hợp và chắc chắn về độ bám dính của keo ốp.

Có thể nói rằng thành phần cấu tạo nên sản phẩm keo dán này có chứa polymer nên yên tâm sẽ đảm bảo chắc chắn được về độ bám dính của gạch ốp. Dù là công trình thiết kế ngoại thất hay nội thất cũng có thể yên tâm về vấn đề thi công hoàn hảo nhất để bạn thấy được độ bền của chất lượng công trình.

Lựa chọn keo dán gạch Sika này yên tâm rằng trong các thành phần sản xuất nên keo dán loại này luôn đảm bảo được khía cạnh phù hợp nhất về vấn đề bám dính. Như vậy các chủ đầu tư xây dựng có thể yên tâm rằng độ bám dính của chất liệu này phù hợp với các yếu tố tương ứng hoàn hảo nhất.

Bạn nên biết rằng chất liệu keo dán này luôn đảm bảo được vấn đề phù hợp để kết dính với các chất liệu gạch ốp lát khác nhau. Đồng thời bạn có thể yên tâm trong vấn đề gắn kết những sản phẩm gạch ốp lát với chất liệu tường ốp lát từ xi măng cho đến bề mặt kính ốp lát một cách thật sự hoàn thiện nhất.

Vậy nên khi xét đến vấn đề khả năng kết dính của mẫu keo dán này tin chắc sẽ giúp bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình. Dĩ nhiên bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kể sự lựa chọn của mình để mang lại những không gian thi công hoàn hảo nhất cho khu vực thi công.

4.4. Keo dán gạch sika điều chỉnh linh hoạt

Bạn muốn sử dụng một dòng keo dán gạch đa năng với khả năng điều chỉnh linh hoạt trong quá trình dán gạch ốp lát? Nếu vậy hãy chọn lựa ngay dòng keo chính hãng của thương hiệu Sika để yên tâm về vấn đề điều chỉnh chất liệu gạch ốp lát một cách vô cùng linh hoạt.

Khi nhắc về khía cạnh này thì bạn có thể yên tâm chọn lựa bởi gạch có thể điều chỉnh trong vòng 45 phút sau khi thi công. Thời gian này hoàn toàn có thể tạo điều kiện để mọi người có thể dễ dàng điều chỉnh được các viên gạch ốp lát một cách tối ưu theo mong muốn của mình để mang lại tính thẩm mỹ tối ưu.

Bạn cần biết rằng những sản phẩm keo dán nếu như thời gian khô nhanh sẽ gây sự bất lợi lớn khi mà việc điều chỉnh khó khăn gạch ốp lát. Vậy nên các gia đình cần thiết phải xem xét về việc nên ưu tiên lựa chọn những mẫu keo dán phù hợp nhất để đảm bảo các vấn đề phù hợp nhất.

Hãy yên tâm rằng keo dán gạch Sika có thể linh hoạt điều chỉnh hoạt trong thời gian 45 phút. Vậy nên bạn có thể yên tâm để tạo được một mặt phẳng hoàn hảo nhất có thể khi gạch ốp thẳng hàng. Điều này thật sự tối ưu mang lại những sản phẩm hoàn thiện nhất cho các công trình xây dựng.

Việc điều chỉnh gạch ốp linh hoạt như vậy bạn có thể thấy được việc tạo được đường ron gạch ốp lát hoàn hảo nhất. Vậy nên các gia đình có thể xem xét các vấn đề về việc chọn đúng mẫu keo dán hoàn hảo nhất để tạo nên những không gian hoàn hảo nhất mang lại vẻ đẹp và sự điều chỉnh linh hoạt.

4.5. Keo dán gạch sika thân thiện môi trường

Bạn nên ưu tiên lựa chọn keo dán gạch Sika cũng bởi sản phẩm này thân thiện với môi trường sống. Chính vì vậy các gia đình nên yên tâm rằng nên ưu tiên chọn lựa những mẫu mã keo dán này để tạo nên không gian sống luôn sạch sẽ và đẹp nhất để mang lại những vẻ đẹp mà vẫn an toàn.

Các chất liệu như vữa hồ xi măng có một tác động tới môi trường chính là gây ô nhiễm với không khí. Bởi chất liệu như xi măng hay cát cần phải xử lý các loại tạp chất hay bụi bẩn nên tất nhiên sẽ khiến cho môi trường sống của bạn bị ảnh hưởng rất lớn nên cần thiết phải cân nhắc để xem xét.

Đối với keo dán gạch ốp Sika yên tâm về vấn đề chọn lựa những mẫu mã đúng quy chuẩn. Như vậy bạn thấy được rằng những lựa chọn về chất liệu keo dán gạch ốp lát mua về chỉ cần xé bỏ bao bì để trộn với nước là có thể tạo được lớp keo dán hoàn hảo nhất mang lại những chất liệu hoàn hảo.

Đặc biệt những loại keo dán này luôn có độ an toàn tối ưu và đặc biệt là không gây những bụi bẩn nên tất nhiên đảm bảo được những chọn lựa hoàn hảo nhất. Vậy nên bạn có thể yên tâm về các vấn đề chất lượng của keo dán đồng thời không gây yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của keo dán.

Xu hướng ngày nay chúng ta đều mong muốn chọn lựa và sử dụng những sản phẩm keo dán vừa đảm bảo được vấn đề chất lượng cũng như đảm bảo khía cạnh thân thiện với môi trường sống. Vậy nên hoàn toàn yên tâm về các vấn để chất lượng keo dán chính hãng thương hiệu Sika.

Trên này là những ưu điểm của chất liệu keo dán gạch Sika mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Tuỳ vào các khu vực thi công mà bạn có thể chọn lựa cách thức thi công phù hợp với chất liệu mà bạn mong muốn mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khu vực thi công.

5. Keo dán gạch Sika ứng dụng ở đâu?

Keo dán gạch Sika với tính năng bám dính tốt, thân thiện môi trường, thi công dễ dàng nên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn thi công tại những không gian nhà dân. Hơn nữa việc chọn lựa loại gạch để tiến hành thi công bằng keo dán này cũng cần phải lưu ý và xem xét một cách tối ưu nhất.
Hiện nay các chủ đầu tư xây dựng đang tận dụng những ưu điểm của keo dán gạch thương hiệu này để tiến hành dán keo cho các loại gạch ốp lát cụ thể như sau:
+ Gạch men.
+ Gạch đồng chất.
+ Đá mosaic.
+ Đá granite – hoa cương.
+ Đá Marble – cẩm thạch.
Như đã nói với từng loại gạch ốp với chất liệu khác nhau và kích thước gạch ốp khác nhau mà việc chọn lựa keo dán gạch hãng Sika sẽ tương ứng về lượng dùng. Bởi lúc này độ phủ của keo dán gạch sẽ phù hợp với từng loại gạch với kích thước khác nhau để tạo được độ dính tối ưu nhất có thể.

6. Hướng dẫn thi công bằng keo dán gạch Sika

Với mỗi loại keo dán gạch khác nhau mà các bạn sẽ có cách lựa chọn và thi công sao cho phù hợp nhất với chất liệu keo đó. Nếu vậy bạn có thể tìm hiểu trình tự thực hiện phương pháp ốp lát gạch bằng sản phẩm keo dán nhằm đảm bảo được chất lượng của công trình xây dựng ốp lát.

6.1. Chuẩn bị bề mặt ốp lát

Bước đầu tiên khi thực hiện sử dụng keo dán gạch Sika chính là chuẩn bị bề mặt ốp lát. Bước chuẩn bị bề mặt thi công keo dán gạch Sika là rất quan trọng. Bạn cần đảm bảo bề mặt bê tông phải sạch sẽ, đặc chắc, bằng phẳng, không dính dầu mỡ và tạp chất nhằm tăng độ kết dính của gạch ốp với bề mặt phẳng.

Bạn có thể gỡ bỏ các phần vật liệu lỏng lẻo, bám dính kém bằng máy phun cát hay rửa nước áp lực cao. Việc tận dụng được những loại máy móc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà tính hiệu quả cũng sẽ nâng cao nhằm mang lại những khu vực hoàn hảo để mang lại mặt phẳng tối ưu.

Đối với bề mặt hút nước phải bão hòa nước và để ráo nước. Nếu một trong các yếu tố trên không được khắc phục sẽ ảnh hưởng không tốt cho cả quá trình thi công. Như vậy sẽ khiến cho việc kết dính giữa gạch ốp và mặt phẳng thi công thật sự không hoàn hảo làm cho công trình không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Việc chuẩn bị bề mặt trước khi tiến hành ốp lát keo dán gạch 2021 sẽ giúp bạn tiến hành nhanh chóng tối ưu. Vậy nên cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ, máy móc và nên biết cần xem xét những sản phẩm keo dán tạo nên không gian ốp lát đáp ứng các yêu cầu phù hợp nhất cho không gian sống của bạn.

6.2. Thi công gạch ốp bằng keo dán gạch Sika

Sau bước chuẩn bị bề mặt đầy đủ, hoàn thiện, bạn chuyển sang bước thi công công trình. Bước này cần sự cẩn thận, chỉnh chu, chuẩn xác để tạo ra sản phẩm được tốt nhất. Chính vì vậy cần phải tuân thủ thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo được chất lượng của công trình ốp lát tốt nhất.

Cách chuẩn bị và thực hiện như sau:

6.2.1. Tiến hành pha trộn keo dán gạch sika

Dùng 5 phần keo dán gạch Sika với 1 phần nước khối lượng sẽ được tính toán theo đúng kích thước của gạch ốp và mặt phẳng thi công. Cần lấy đủ khối lượng keo dán gạch để đảm bảo khía cạnh phù hợp và tránh gây lãng phí sẽ khiến cho không gian ốp lát đảm bảo được tiến độ thi công hiệu quả.

Ngoài ra cần đo chính xác mực nước tránh tình trạng nhiều nước quá hoặc ít nước quá sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biết được lượng nước cũng như lượng keo cần sử dụng là bao nhiêu đảm bảo được chất lượng và tiêu chuẩn của lượng keo khi pha trộn.

6.2.2. Tiến hành trộn đều hỗn hợp keo dán gạch sika

Sau khi lấy đủ được lượng keo dán sika ốp lát bạn cần tiến hành trộn đều bằng bay tay hoặc với máy. Đối với khối lượng trộn lớn, sử dụng cần trộn điện tốc độ thấp để tiết kiệm được thời gian cũng như công sức tránh ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình xây dựng tối ưu nhất.

Nếu trộn tay bạn chú ý trộn đều tay tránh để bị vón cục, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của keo dán. Đặc biệt cần phải trang bị đầy đủ những dụng cụ, vật tư cần thiết để đảm bảo được chất lượng của keo dán cũng như an toàn sức khỏe của người tiến hành trộn keo dán một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

6.2.3. Thi công với bay răng cưa

Tiếp đến là công đoạn tiến hành sử dụng bay răng cưa để có thể kéo lớp keo dán gạch một cách tối ưu nhất. Đối với gạch kích thước nhỏ thì nên chọn lựa hình thức cắt chữ “V” cho gạch còn sẽ thi công với bay răng cưa cắt hình vuông cho gạch lớn để đảm bảo được chất lượng công trình phù hợp nhất.

6.2.4. Tiến hành dán gạch

Khi đã trét một lớp keo dán gạch Sika lên bề mặt phẳng như tường ốp hay mặt sàn một lớp mỏng thì bạn sẽ tiến hành dán gạch vào mặt phẳng. Đối với việc dán gạch ốp lát kích thước lớn thì nên trét một lớp keo sika mỏng lên bề mặt sau của gạch để đảm bảo được độ dính của gạch ốp và mặt phẳng thi công.

Đặc biệt trong quá trình tiến hành ốp lát gạch cần có búa cao su để gõ nhẹ vào mỗi viên gạch khi dán. Như vậy sẽ tạo được độ dính tối ưu nhất để mang lại độ bền cho công trình xây dựng. Tuy nhiên cũng nên điều chỉnh lực tác động để tránh lực quá mạnh ảnh hưởng đến chất lượng của gạch ốp lát.

6.3. Vệ sinh khu vực thi công keo dán gạch Sika

Sau khi đã tiến hành dán keo dán gạch sika đẹp thì bạn sẽ thực hiện vệ sinh mặt phẳng thi công để tạo được sự sạch sẽ và tính thẩm mỹ cao nhất. Vậy nên sau khi thi công công trình bạn cần vệ sinh dụng cụ liên quan tránh để khô cứng dụng cụ đó ảnh hưởng lần thi công tới.

Vệ sinh bằng cách sau gỡ bỏ keo dán gạch Sika còn mềm từ dụng cụ và thiết bị bằng nước. Vật liệu khô cứng chỉ có thể gỡ bỏ bằng biện pháp cơ học để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng chung của mặt phẳng thi công đáp ứng được tính thẩm mỹ cao nhất cho mặt sàn ốp lát.

Nói chung trong khâu vệ sinh cần phải đợi cho lớp keo dán khô rồi mới tiến hành vệ sinh để tránh tình trạng gạch ốp bị dịch chuyển ra khỏi mặt phẳng. Tuy nhiên cũng tránh để lớp keo quá khô sẽ ảnh hưởng đến việc vệ sinh chất liệu keo bám dính nên bề mặt gạch ốp lát.

Trình tự thi công keo dán gạch Sika sẽ giúp bạn thấy được việc tiến hành thi công không quá khó khăn. Chính vì vậy xu hướng lựa chọn và sử dụng keo dán ngày nay mới phổ biến và được nhiều chủ đầu tư xây dựng lựa chọn thay thế dần cho các chất liệu vữa hồ truyền thống như vậy.

7. Mua keo dán gạch Sika tại Kingly Việt Nam

Hiện nay tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam đang phân phối những sản phẩm keo dán gạch Sika trên thị trường để có thể phục vụ nhu cầu của các gia đình Việt. Chính vì vậy bạn yên tâm rằng có đầy đủ lượng keo dán gạch chính hãng thương hiệu Sika để thi công hiệu quả.

+ Keo dán gạch chính hãng Sika:

Người mua khi đến với Kingly Việt Nam hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của keo dán gạch ốp. Điều này được thể hiện thông qua các thông tin sản phẩm keo dán được in sẵn trên bao bì đồng thời cũng hiện rõ mã vạch trên bao bì để người mua tự kiểm tra.

Chính vì các sản phẩm chính hãng nên tất nhiên keo dán gạch hãng Sika luôn đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn như: độ bám dính cao, khả năng chống thấm nước, độ đàn hồi tốt, khả năng chống cong vênh… nên có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều công trình xây dựng khác nhau.

+ Keo dán gạch Sika giá thành rẻ:

Tất nhiên để keo dán gạch Sika có thể đến tay người mua nhanh chóng thì đơn vị Kingly Việt Nam luôn cố gắng nhập kho và phân phối trên thị trường với mức giá tối ưu nhất. Hầu hết người mua đều có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng những chất liệu keo dán hoàn hảo nhất.

Vậy nên các gia đình hãy chọn lựa mua đúng những mẫu keo dán chính hãng thương hiệu Sika và đặc biệt sẽ có những chương trình khuyến mãi hoàn hảo để đảm bảo có được mức giá thành tối ưu. Do đó các bạn sẽ nhận thấy được các vấn đề về giá keo dán Sika không phải nỗi lo lắng của các gia đình.

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình:

Một điểm cộng nữa khi bạn đến lựa chọn mua keo dán gạch sika tại Kingly Việt Nam chính là nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nếu như mọi người có vấn đề gì thắc mắc và không hiểu rõ về sản phẩm có thể nhờ đến đội ngũ tư vấn viên của cơ sở để đảm bảo được vấn đề phù hợp nhất theo mục đích.

Lựa chọn mua keo dán tại Kingly Việt Nam sẽ luôn đảm bảo được vấn đề tư vấn cụ thể với mức ngân sách đó của gia đình bạn thì nên chọn lựa keo dán với khối lượng ra sao. Như vậy cũng thấy được sự chuyên nghiệp của các nhân viên tư vấn ốp lát để mang lại những chọn lựa hoàn thiện nhất phù hợp với khu vực thi công.
+ Keo dán gạch Sika bao gói cẩn thận:

Một lựa chọn cho các cơ sở khi mua keo dán gạch Sika tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam chính là bao gói cẩn thận. Vậy nên khi mua keo dán về có thể sử dụng luôn và đảm bảo được khía cạnh chất lượng nên tối ưu nhất về lượng keo dán khi bỏ ra để sử dụng lâu dài theo công trình thi công mà không lo bị ẩm mốc.

Những thông tin về keo dán gạch Sika sẽ giúp bạn có thể thêm một sản phẩm vào bộ sưu tập keo dán của mình. Mọi thắc mắc của bạn về chất liệu keo dán có thể liên hệ với Công ty TNHH Kingly Việt Nam qua số điện thoại 0946862099 để được tư vấn nhiệt tình nhất cũng như mua được keo dán chất lượng tối ưu.
————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

 

giá keo dán gạch SIKA

Chủng loại sản phẩm theo TCVN TÊN SẢN PHẨM Mã sản phẩm Đóng gói KG/BAO giá thành sản phẩm

keo dán gạch tiêu chuẩn Ghi xám

  • Định Mức sử dụng 4,5kg/m2/3mm
  • ốp tường và lát nền nội thất
SIKA TILE Bond GP GP5 5KG 45.0000 Đồng

keo ốp lát tiêu chuẩn ghi xám

  • Định Mức sử dụng 4,5kg/m2/3mm
  • ốp tường và lát nền nội thất

SikaCeram®-75 Easy Fix

SC75 25KG 135.000 đồng

keo dán gạch tiêu chuẩn Ghi xám

  • Định Mức sử dụng 4,5kg/m2/3mm
  • ốp tường và lát nền nội thất
 
SikaCeram®-100 VN
100VN 25KG 189.000 Đồng

keo dán gạch tiêu chuẩn Ghi xám

  • Định Mức sử dụng 4,5kg/m2/3mm
  • ốp lát ngoại thất
SikaCeram®-200 HP 200HP 25KG 300.000 Đồng
         
         
         
         
         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099