Bạn muốn chọn lựa keo dán gạch siêu dính để thay thế vữa hồ xi măng thì nên ưu tiên chọn lựa chất liệu keo dán của thương hiệu nào? Đây là nỗi băn khoăn của khá nhiều gia đình khi tìm mua chất liệu keo dán phù hợp nhằm tiến hành thi công không gian các công trình xây dựng.

xem thêm : Có những loại keo dán gạch chuyên dụng nào hiện nay? | Cách thi công keo dán gạch an toàn, đạt chất lượng tốt nhất

1. Keo dán gạch siêu dính là gì?

Keo dán gạch siêu dính ở đây được hiểu là chất liệu gắn kết giữa mặt phẳng cần thi công với gạch đá ốp lát tự nhiên. Bạn có thể hình dung rằng nó giống như vữa hồ xi măng về công dụng nhưng tất nhiên sẽ sở hữu nhiều ưu điểm nội trội hơn hẳn để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau.

Ngày trước hầu hết các công trình xây dựng đều lựa chọn sử dụng vữa xi măng trong việc xây dựng phần thô cũng như hoàn thiện công trình. Tuy nhiên theo sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng sẽ có nhiều chất liệu gạch đá ra đời để tiến hành thi công ốp lát.

Lựa chọn vữa hồ sẽ không đáp ứng được đa dạng các mẫu mã gạch ốp khác nhau như gạch hút nước, gạch men, gạch ceramic, gạch mosaic… Do đó, các hãng keo dán gạch đa năng ra đời nhằm hạn chế các khuyết điểm của keo dán để đảm bảo những yêu cầu thực tế.

Bởi vậy thị trường vật liệu xây dựng hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ với rất nhiều loại keo dán khác nhau. Tại Việt Nam bạn có thể tìm mua cả những sản phẩm keo dán ngoại nhập cũng như hàng nội địa tuỳ vào yêu cầu hay sở thích của chính mình khi sử dụng.

Công dụng chủ yếu của chất liệu keo dán cuối cùng vẫn là khả năng kết dính của nó như thế nào. Đó là khía cạnh nhằm đánh giá được vấn đề chất lượng của keo dán gạch cao nhất nên việc tìm hiểu nó cần phải căn cứ vào vấn đề chất lượng kết dính như thế nào để chọn mua.

Tóm lại việc các loại keo dán gạch siêu dính ra đời và phân phối rộng khắp trên thị trường hiện nay chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu của đa số chủ đầu tư xây dựng. Hãy trải nghiệm đúng sản phẩm để thấy được tính hiệu quả mà chất liệu này mang lại như thế nào.

2. Tính năng của keo dán gạch siêu dính

Lựa chọn keo dán gạch siêu dính để thay thế cho chất liệu vữa hồ xi măng là điều cần thiết hiện nay. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu rõ xem tính năng của sản phẩm keo dán này như thế nào để từ đó nhanh chóng tìm kiếm được đúng sản phẩm phù hợp nhất.

2.1. Khả năng kết dính cao nhất

Nghê tên của sản phẩm keo dán này chúng ta có thể dễ dàng hình dung được tính năng nổi trội của sản phẩm này chính là khả năng kết dính cao nhất. Tất nhiên đây là ưu điểm cần được đánh giá cao để đảm bảo được độ bền trong quá trình thi công ốp lát nhanh chóng nhất.

Thành phần cấu tạo nên sản phẩm keo dán gạch bao gồm cát, xi măng, polymer và một số chất phụ gia khác. Sự khác biệt so với vữa hồ xi măng chính là ở chất liệu polymer nên tất nhiên người mua có thể cân nhắc và xem xét để chọn lựa được khu vực ốp lát phù hợp nhất.

Chính nhờ sự đóng góp của polymer đã hỗ trợ gia tăng được khả năng kết dính của keo dán. Đặc điểm này luôn được đánh giá cao nhất nên chủ thầu có thể thoải mái chọn lựa những chất liệu gạch ốp và khu vực thi công nhanh chóng và hoàn thiện nhanh chóng nhất.

Việc tăng cao được khả năng kết dính sẽ hỗ trợ keo dán gạch siêu dính tạo được độ bền tối ưu nhất cho không gian thi công. Như vậy cũng tăng cường được thời gian của mỗi công trình xây dựng đáp ứng các yêu cầu về mặt thi công mang đến chất lượng hoàn thiện.

Hầu hết các chất liệu keo dán gạch của các thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay đều đảm bảo được vấn đề về chất lượng của keo dán. Đó chính là lý do tại sao bạn nên ưu tiên chọn đúng khu vực và không gian để tiến hành sử dụng loại keo dán phù hợp phát huy tính hiệu quả cao.

2.2. Không xảy ra hiện tượng bong tróc gạch

Dĩ nhiên nếu như keo dán gạch siêu dính với khả năng kết dính siêu bền thì làm sao có thể xuất hiện hiện tượng bong tróc hay phồng rộp mặt phẳng thi công. Như vậy đảm bảo được vấn đề không gian thi công luôn sạch đẹp và độ bền cao nhất theo thời gian.

Hầu hết những khu vực thường xuyên đi lại như sân vườn của các gia đình trước đây sử dụng thi công bằng vữa hồ xi măng sau một thời gian dài sử dụng dưới tác động của các yếu tố thời tiết khiến ảnh hưởng đến vấn đề bong tróc gạch ốp khỏi mặt phẳng thi công.

Tất nhiên khi gạch ốp xuất hiện hiện tượng phồng rộp hay bong tróc này luôn khiến cho mặt sàn hay mặt tường của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thời gian sử dụng công trình không lâu dài đồng thời tốn kém chi phí và thời gian để tiến hành sửa chữa toàn bộ công trình.

Vậy nên keo dán gạch lát nền được tích hợp tính năng về vấn đề khắc phục hiện tượng bong tróc gạch ốp khi sử dụng. Trong thành phần của keo dán chứa các loại phụ gia khác nhau góp phần hỗ trợ tối ưu nhất khả năng chống thấm hay những vấn đề khác khi sử dụng công trình.

Nói cho cùng lựa chọn các sản phẩm keo dán gạch ốp này bạn sẽ thấy được hiện tượng bong tróc không bao giờ xuất hiện. Dù là thi công ở bất kể khu vực ngoại thất nào thì vấn để này cũng không đáng lo ngại nữa nên hỗ trợ việc thi công và sử dụng tối ưu nhất có thể.

2.3. Ứng dụng được với nhiều loại gạch ốp lát

Sản phẩm keo dán gạch siêu dính còn có đặc điểm tương thích cao với nhiều gạch kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Điều này thật sự cần thiết nhằm mang lại tính hữu ích cao để mang lại những không gian ốp lát hoàn thiện tối ưu nhất tạo được sự liên kết hoàn hảo nhất có thể.

Hạn chế của chất liệu vữa hồ xi măng thường là liên kết với những loại gạch đá kích cỡ nhỏ vừa nhằm mang đến không gian tối ưu nhất. Vậy nên tính ứng dụng của nó sẽ không linh hoạt nên cần phải xem cân nhắc các yếu tố phù hợp nhất để tạo nên sự chọn lựa tương ứng.

Sự khác biệt của chất liệu keo dán gạch đá 2021 chính là tính linh hoạt của nó cao hơn. Không chỉ đáp ứng được việc gắn kết các chất liệu gạch ốp kích thước nhỏ vừa mà nó có thể thi công cả những sản phẩm gạch đá cỡ to mà chất lượng vẫn đảm bảo tối ưu nhất có thể.

Hơn nữa các công trình xây dựng hiện nay đều được ứng dụng thi công bằng nhiều chất liệu gạch hiện đại như: gạch men, gạch thẻ, gạch mosaic, gạch granite, gạch ceramic… nên tất nhiên cần lựa chọn những sản phẩm keo dán chính hãng mang đến chọn lựa phù hợp.

Xét về khía cạnh thi công cho nhiều chất liệu gạch ốp với kích thước khác nhau thì nên ưu tiên những sản phẩm keo dán đảm bảo được khả năng liên kết hoàn thiện nhất. Như vậy chắc chắn bạn sẽ thấy được vấn đề keo dán có tính linh hoạt tối ưu nhất để mang lại vẻ đẹp cho công trình xây dựng.

2.4. Ngăn ngừa sự thẩm thấu của nước xuống mặt phẳng

Tại sao nên ưu tiên lựa chọn sử dụng keo dán gạch siêu dính cho những khu vực đặc biệt như sân vườn hoặc một số khu vực ngoại thất khác? Đó là bởi một số loại keo dán cao cấp còn có khả năng ngăn ngừa sự thẩm thấu của nước xuống mặt phẳng ốp lát.

Đây là điều cần thiết với những khu vực chịu nhiều tác động từ điều kiện thời tiết bên ngoài như mưa gió. Nếu như bạn sử dụng vữa xi măng dễ thấy những vết rạn nứt xuất hiện và gạch cũng dễ bị bong tróc hơn nên tất nhiên nước dễ dàng thẩm thấu xuống dưới bề mặt ốp lát.

Chúng ta đều biết nếu như nước dễ dàng thấm xuống mặt phẳng ốp lát thì ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ công trình xây dựng. Bởi vậy với không gian đòi hỏi khả năng ngăn ngừa sự thẩm thấu của nước xuống mặt phẳng thì không thể sử dụng vữa hồ thông thường được.

Đó cũng là lý do mà các loại keo dán gạch đá ra đời nhằm hỗ trợ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt không chỉ về độ gắn kết mà còn vì những tính năng cần thiết mang lại lựa chọn hoàn hảo nhất. Như vậy sẽ giúp bạn thấy được việc nên ưu tiên chọn lựa chất liệu phù hợp.

Khả năng này của keo dán gạch hỗ trợ cho các không gian ốp lát thật sự hoàn thiện nhất. Bạn không lo đến hiện tượng bề mặt ốp lát sẽ bị ảnh hưởng những vấn đề như mốc hay rêu nên yên tâm tất cả vấn đề chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của không gian ốp lát.

2.5. Thi công linh hoạt trên nhiều mặt nền khác nhau

Bạn băn khoăn không biết những mặt phẳng như thạch cao, tấm gỗ…có thể ứng dụng thi công bằng keo dán gạch siêu dính hay không? Nếu vậy yên tâm rằng khả năng kết dính của đa số các loại keo dán gạch đều được đánh giá cao nên mang đến những chất lượng công trình tốt.

Việc đảm bảo linh hoạt thi công được nhiều mặt phẳng khác nhau sẽ hỗ trợ các gia đình có thể chủ động hơn trong vấn đề thi công. Chẳng ai muốn mua keo dán về chỉ sử dụng được một vài mặt nền hay mặt tường và phải suy nghĩ những cách thức ốp lát khác nữa.

Hiện nay có những dòng keo dán gạch ngoài trời sẽ hỗ trợ để bạn lựa chọn thi công chủ yếu tại những khu vực ngoại thất như sân vườn hay sân thượng. Tất nhiên bạn yên tâm rằng nó đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng nên sẽ mang lại không gian thật sự hoàn thiện theo mong muốn.

Bạn có thể sử dụng những loại keo dán để thi công cho các mặt nền cũ hay mặt nền gạch chồng gạch. Như vậy các gia đình chủ động hơn về vấn đề tiến hành thi công các không gian ốp lát mà không cần phải suy nghĩ quá lâu nên tiết kiệm được cả thời gian để thi công.

Việc đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình thi công là điều cần thiết nhằm đáp ứng các vấn đề về chất lượng của công trình. Như vậy cũng đảm bảo được yếu tố tương ứng phù hợp nhất thay vì những chất liệu keo dán không tương thích hoặc như việc sử dụng vữa hồ xi măng thông thường.

2.6. Keo dán gạch siêu dính đạt tiêu chuẩn an toàn

Một điểm cộng nữa cho keo dán gạch siêu dính chính là đạt tiêu chuẩn an toàn tối ưu. Hầu hết các sản phẩm keo dán gạch đều đạt tiêu chuẩn LOWs để có thể tiến hành thi công tại nhiều không gian ốp lát khác nhau thay vì chất liệu vữa hồ xi măng thông thường dễ gây bụi bẩn.

Lựa chọn sử dụng một chất liệu nào cần phải xem xét nó có thật sự an toàn với người dùng hay không? Đối với việc sử dụng vữa xi măng thì các gia đình sẽ thấy vấn đề bụi bẩn dễ dàng ảnh hưởng đến không gian xung quanh nên cần thiết phải xem xét chọn lựa những chất liệu phù hợp.

Đó là bởi để tạo nên hỗn hợp vữa xi măng sẽ mất thời gian để sàng lọc cát, xi măng nên tất nhiên cần thiết phải xem xét vấn đề bụi bẩn xung quanh. Còn với keo dán gạch đá thì hiện tượng này hoàn toàn không có nên có thể thoải mái sử dụng các chất liệu phù hợp nhất.

Những loại keo dán gạch đều được sản xuất trong xưởng và tiến hàng trộn các loại chất liệu với nhau nên khi tiến hành sử dụng chỉ cần trộn với nước theo đúng tỷ lệ được hướng dẫn nhằm đảm bảo chất lượng của keo dán nên không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tất nhiên với chọn lựa loại keo dán dạng trộn sẵn của một số thương hiệu khác sẽ giúp bạn 100% không gây bụi tại môi trường thi công. Đó là lý do nó sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong quá trình sử dụng và thi công dù ở bất kỳ môi trường nào.

Việc keo dán gạch siêu dính được nhiều gia đình ưu tiên chọn lựa hiện nay cũng bởi nó đảm bảo được các vấn đề về khía cạnh chất lượng cũng như nhiều khía cạnh tương ứng. Vậy nên bạn có thể xem xét và cân nhắc nhiều vấn đề để thi công nhiều không gian tương ứng phù hợp.

3. Những thương hiệu keo dán gạch siêu dính hiện nay

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có nhiều thương hiệu keo dán gạch siêu dính khác nhau nên các bạn có thể cân nhắc nhiều yếu tố phù hợp để chọn được đúng hãng keo phù hợp. Dưới đây là một số thông tin tham khảo để bạn có thể chọn mua được đúng loại keo dán tương ứng.

3.1. Keo dán gạch siêu dính Weber

+ Đặc điểm của keo dán gạch Weber:
Nhắc đến keo dán gạch thì không thể bỏ qua keo dán gạch Weber được bởi đây là thương hiệu có độ uy tín trên thị trường từ rất lâu. Sản phẩm keo dán của Weber là của Tập đoàn Xây dựng Saint-Gobain, sản phẩm được sử dụng phổ biến trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, keo dán gạch Weber cũng là lựa chọn thay thế cho hồ dầu ở nhiều công trình, từ dân dụng đến công nghiệp, thương mại từ rất lâu. Loại keo dán này là sự lựa chọn tối ưu nhất cho việc sử dụng các sản phẩm keo dính dùng để dán và miết gạch.

Những sản phẩm keo dán gạch đa năng của Weber sở hữu ưu điểm là có khả năng chịu được hóa chất và axit với nồng độ cao. Đặc biệt sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc khá hiệu quả và chịu áp lực nước liên tục khi tiếp xúc trực tiếp với không khí ẩm ướt.

Với những đặc điểm này hỗ trợ mang lại hiệu quả cao giúp hoàn thiện công trình và mang đến độ bền cao cho toàn bộ công trình. Bởi vậy nó ứng dụng cho gạch ceramic, gạch/đá granite, đá marble (đá cẩm thạch)…có kích thước lên đến 60 x 60 cm. Đồng thời thi công tại nhiều khu vực khác nhau.

+ Thông số kỹ thuật keo dán gạch Weber:
– Khả năng chịu nhiệt là –30°C to + 80°C.
– Độ biến dạng: 5 mm/3 N.
– Khối lượng viên gạch tối đa khi ốp theo phương thẳng đứng: 40 kg/m2.
– Cường độ chịu nén >14 N/mm2 (MPa).
– Thời gian mở: 20 – 30 phút.
– Thời gian điều chỉnh: 15 phút.
– Thời gian công tác: 4 giờ.
– Quy cách: 20-25kg/bao.

3.2. Keo dán gạch siêu dính Mova

keo dan gach mova
+ Đặc điểm keo dán gạch Mova:
Mova cũng được biết đến là một trong những thương hiệu keo dán gạch siêu dính được đông đảo nhà thầu xây dựng tin dùng. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đức hiện đại, khép kín và mức độ tự động hóa cao nên các loại keo dán đều đảm bảo được yếu tố chất lượng.

Keo mova có thành phần chính là chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polyme, được pha trộn với cát khô có chọn lọc và các phụ gia cần thiết khác. Do đó mà nó sở hữu những ưu điểm nổi trội đảm bảo khía cạnh ốp lát và thi công nhanh chóng nhất có thể.

Keo dán gạch Mova có nhiều công dụng, không chỉ được sử dụng để dán gạch mà còn chuyên dùng làm keo ốp lát đá tự nhiên, gạch kính mosaic, keo dán gỗ, keo dán gạch bể bơi,… Bởi vậy tính linh hoạt của nó được đánh giá cao hơn so với những sản phẩm keo dán khác hiện nay.

Ngoài ra chất liệu keo dán gạch Mova hỗ trợ tiết kiệm chi phí: giảm trên 95% tỷ lệ hao phí sử dụng vật tư, giảm trên 90% thời gian và chi phí vệ sinh. Đó là lý do tại sao bạn nên ưu tiên chọn lựa và sử dụng đúng loại keo dán chính hãng thương hiệu Mova để đảm bảo tính tiết kiệm.

Chỉ với một lượng keo mỏng, keo dán hãng Mova có độ bám dính chắc chắn trên mọi vật liệu, đảm bảo độ bền công trình cao gấp 2-3 lần so với vữa truyền thống. Bởi vậy có thể hỗ trợ rút ngắn 1/4 thời gian chờ đợi nên bạn yên tâm hơn về việc hoàn thiện công trình ốp lát.

+ Thông số kỹ thuật của keo dán gạch Mova:
– Lượng dùng định mức: 1.5 kg/1 mm/1 m2.
– Cường độ bám dính của keo: > 0.92 N/mm2.
– Cường độ bám dính sau khi ngâm nước: 0.81 n/mm.
– Cường độ bám dính sau khi gia nhiệt là 0.74 N.mm2.
– Thời gian cho phép thi công: 02 phút.
– Độ trượt: 0.3 mm.
– Quy cách : 25kg/bao.
Keo dán gạch đá Mova dùng cho các loại vật liệu ốp lát với mọi kích thước, tối đa lên đến 800 x 800 mm. Với ưu điểm cao về độ bám dính giúp thi công nhanh chóng mà không gây ố màu gạch nên đây là loại keo được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình hiện nay.

3.3. Keo dán gạch siêu dính Cá Sấu

keo dan gach ca sau do
Keo dan gach ca sau red crocodile nhap khau thai lan keo xam 0978956655

Thương hiệu keo dán gạch siêu dính Cá Sấu được biết đến là thương hiệu keo dán được tin dùng hàng đầu tại Thái Lan. Những năm gần đây, các sản phẩm keo đá đang ngày càng được sử dụng thay thế cho vữa, xi măng truyền thống trong các công trình xây dựng lớn, nhỏ.

Keo dán gạch cá sấu với những ưu điểm nội về khả năng bám dính, độ bền và mức giá hợp lí đang là 1 trong những sản phẩm keo dán gạch đá được lựa chọn rất nhiều, đặc biệt là để ốp các loại gạch, đá có kích thước lớn. Cụ thể những trường hợp bạn có thể ứng dụng thi công như sau:

– Thích hợp với các dòng gạch có khả năng hút nước tốt như ceramic (kích thước 600x600mm).
– Chuyên dùng để dán các dòng gạch có kích thước trung bình.
– Có cường độ bám dính và độ bền cao gấp 3 lần so với những dòng keo dán gạch khác.
+ Thông số kỹ thuật của keo dán gạch Cá Sấu:
– Cường độ bám dính sau 28 ngày: 1.54N/mm2.
– Cường độ bám dính sau khi ngâm nước 28 ngày: 0.94N/mm2.
– Thời gian mở: 30 phút.
– Độ trượt: 0.1mm.
– Chịu mài mòn: 255 mm3.
– Quy cách và đóng gói: 20kg/bao được dán đáy 2 đầu chống ẩm.
– Hạn dùng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.

3.4. Keo dán gạch siêu dính viễn đông

keo dan gach vien dong dong cao cap ace5
Thương hiệu keo dán gạch siêu dính thương hiệu Viễn Đông được sản xuất bởi công ty xây dựng Viễn Đông ra đời từ năm 2000, là keo siêu bám dính chuyên dùng dán gạch, đá lên trần và bề mặt thẳng đứng, là loại vật liệu composite trên cơ sở hệ Xi măng – cát – Phụ gia Polime.

Chất liệu keo dán mang thương hiệu Viễn Đông được cấu tạo từ cát thạch anh, xi măng PCB40 đã phân cấp hạt và một số chất phụ gia polime đặc biệt như sau:
– Thành phẩm có các phụ gia Polime đặc biệt, vì vậy keo dán gạch Viễn Đông có độ kết dính cao.

– Keo dán gạch Viễn Đông được sản xuất bằng kỹ thuật công nghiệp nên chất lượng luôn được đảm bảo, ổn định.
– Độ trơn trượt bằng “0”, vì vậy thuận lợi thi công trên các trần hoặc bề mặt thẳng, đảm bảo độ an toàn cao nhất.
– Keo dán gạch Viễn Đông đảm bảo sự liên kết rắn chắc, không bị bong, tróc, rạn nứt, co giãn theo thời gian.
– Không xảy ra hiện tượng thải vôi khi ốp ngoài trời của xi măng, khả năng chống thấm tốt nhất.
+ Thông số kỹ thuật keo dán gạch Viễn Đông:
– Cường độ bám dính sau 14 ngày: 0.8N/mm2.
– Cường độ bám dính sau 28 ngày: 0.9N/mm2.
– Cường độ bám dính khi ngâm trong nước: 0.79N/mm2.
– Thời gian mở: 20 phút.
– Thời gian cho phép dán gạch: 20 phút.
– Thời gian cho phép chỉnh gạch: 60 phút.
– Thời gian cho phép lưu động nhẹ: 20 giờ.
– Thời gian cho phép sử dụng: 7-10 ngày.
– Độ trượt: 0.7mm.
– Quy cách đóng gói: 20-25kg/ bao.

Với những ưu điểm trên của keo dán gạch Viễn Đông như trên sẽ hỗ trợ việc ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn, sản phẩm đã đạt giấy chứng nhận chất lượng, hiệu quả sử dụng keo trong các công trình cao cấp khác nhau đều đảm bảo yếu tố chất lượng.

3.5. Keo dán gạch siêu dính Mapei

Sản phẩm keo dán gạch siêu dính thương hiệu Mapei đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2006, được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới về chất kết dính cho vật liệu phủ sàn và tường. Với hơn 15 năm phát triển tại thị trường Việt nên nó đảm bảo yếu tố uy tín hàng đầu.

Keo dán gạch Mapei là loại keo gốc xi măng, chuyên dụng cho ốp tường bởi khả năng chống trượt vô cùng tốt. Loại này này có thể ứng dụng cho nhiều dòng gạch khác nhau như gạch mosaic; ceramic; đá ốp lát nên linh hoạt hơn trong vấn đề ốp lát tại nhiều mặt phẳng khác nhau.

Sản phẩm keo dán gạch này được làm từ cốt xi măng, được trộn cùng cát đã được lọc kỹ, nhựa tổng hợp và nhiều thành phần phụ gia khác theo một công thức nhất định. Vì thế nó phù hợp với nhiều loại gạch đá từ loại gạch hút nước đến các loại gạch ít hút nước.

Ngoài ra ưu điểm của chất liệu keo dán gạch này chính là có cường độ bám dính cao; không bị co ngót sau khi đóng rắn; dễ dàng trong thi công. Điều này rất cần thiết để có thể đảm bảo được vấn đề chất lượng các công trình thi công nhanh chóng đảm bảo yêu cầu
+ Thông số kỹ thuật của keo dán gạch Mapei:

Mỗi sản phẩm keo dán gạch siêu dính đều có những ưu điểm nổi trội nên tất nhiên phần thông số kỹ thuật sẽ tương ứng khác nhau. Chính vì vậy các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được chất liệu keo dán nào đảm bảo sự tương thích khi tiến hành thi công nhanh chóng.
– Thời gian dùng keo sau khi trộn: Trên 8h.
– Thời gian mở: 20 phút.
– Thời gian chít mạch: 4 – 8h với tường và 24h với sàn.
– Thời gian cho phép lưu thông nhẹ: 24h.
– Thời gian được sử dụng: 14 ngày.
– Màu sắc: Trắng, xám.
– Quy cách đóng gói: Bao 25kg hoặc hộp 45kg.
– Định lượng: 2 – 5kg/m2.
Hãy yên tâm khi chọn sử dụng keo dán gạch đa năng thương hiệu Mapei bởi nó đạt tiêu chuẩn CE theo bản chứng nhận ITT số 2505011/Gi (TUM) và bản chứng nhận ITT số 25080230/ Gi (TUM) được cấp bởi phòng thí nghiệm Technische Universitat Munchen của Đức.
Chính vì vậy trong quá trình sử dụng chất liệu keo dán này luôn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về độ an toàn cao nhất nên dĩ nhiên có thể thoải mái chọn lựa và sử dụng những sản phẩm đảm bảo yếu tố cho sức khỏe của thợ thi công trong quá trình tiến hành thi công.
Xét về mặt giá keo dán gạch siêu dính này yên tâm nó khá phù hợp với mức thu thập của mọi người Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trong nước nên có giá thấp hơn so với rất nhiều keo ngoại nhập. Tuy vậy, keo Mapei vẫn đảm bảo được những tính năng cần thiết của dòng keo ốp lát khác.
Với một số thông tin liên quan đến những loại keo dán gạch siêu dính đang phổ biến trên thị trường hiện nay cũng như được khá nhiều người quan tâm sẽ giúp mọi người biết nên ưu tiên chọn mua chất liệu nào đảm bảo được yếu tố mục đích sử dụng của mình cho không gian ốp lát.

4. Mua keo dán gạch siêu dính ở đâu?

mua keo dan gach gia re
Thị trường keo dán gạch siêu dính đang phát triển mạnh mẽ nên tất nhiên các gia đình nên ưu tiên chọn lựa được cơ sở kinh doanh uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn có thể cân nhắc chọn được các cơ sở kinh doanh đảm bảo chất lượng của keo dán tốt nhất.

4.1. Keo dán gạch siêu dính chính hãng

Bạn nên chọn mua keo dán gạch siêu dính chính hãng các thương hiệu. Như chia sẻ hiện nay có rất nhiều hãng keo dán khác nhau nên việc đưa ra nhận định nên ưu tiên chọn lựa đơn vị nào để đảm bảo phục vụ nhu cầu của việc thi công sẽ đảm bảo được vấn đề chất lượng công trình thi công.

Vậy nên trong quá trình mua sản phẩm nên kiểm tra xem logo cũng như các thông số kỹ thuật được in ấn trên bao bì có tối ưu hay không. Điều này sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn về chất lượng của các keo dán về mọi khía cạnh mang đến không gian sống bền đẹp theo thời gian.

4.2. Keo dán gạch siêu dính đa dạng

Bạn nên chọn lựa cơ sở kinh doanh keo dán gạch siêu dính với đa dạng những loại keo dán của các thương hiệu. Như vậy sẽ hỗ trợ các gia đình có thể thoải mái chọn lựa những sản phẩm keo dán của các hãng phù hợp với mục đích thi công tương ứng với các loại gạch ốp và mặt phẳng thi công.

Hầu hết những đơn vị kinh doanh hiện nay đều đa dạng nhiều loại keo dán chính hãng thương hiệu nội địa hay thương hiệu nhập khẩu. Vậy nên tùy vào nhu cầu của người mua mà đưa ra chọn lựa tương ứng nhất về đúng loại keo dán của các hãng tại đơn vị kinh doanh.

4.3. Giá keo dán gạch siêu dính phải chăng

Yếu tố chọn lựa đơn vị bán keo dán tiếp theo chính là giá keo dán gạch cần phải phù hợp với mức giá trên thị trường. Điều này sẽ hỗ trợ việc đảm bảo được chất lượng cũng như các hộ gia đình chủ động hơn về vấn đề giá thị trường đảm bảo khi mua không bị cao hơn.

Một người mua keo dán gạch thông minh cần phải biết mức ngân sách của gia đình mình chủ động bỏ ra để mua sản phẩm là bao nhiêu để từ đó có thể biết được chi phí cần mua. Hầu hết các đơn vị kinh doanh hiện nay đều có trang web riêng để chi tiết thông tin sản phẩm mình kinh doanh.

Với những thông tin trên liên quan đến keo dán gạch siêu dính bạn có thể tìm hiểu được đâu sẽ là loại keo mình nên mua. Đồng thời Công ty TNHH Kingly Việt Nam của chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên để bạn mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099