Lựa chọn keo dán gạch lát nền cần thiết cho các công trình xây dựng ốp lát khác nhau. Chính vì vậy các gia đình cần phải tìm hiểu cụ thể về chất liệu keo dán này để có thể mang lại không gian xây dựng vững chắc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết nhất.

xem thêm: Keo dán gạch mua ở đâu giá tốt, chất lượng nhất hiện nay? | Giá keo dán gạch lát nền có đắt không? Tư vấn cách chọn keo dán gạch kinh tế nhất

1. So sánh giữa keo dán gạch lát nền và vữa hồ xi măng

so sanh giua keo va ho dau
Việc lựa chọn keo dán gạch lát nền hay vữa hồ xi măng cần phải so sánh để biết được chất lượng của chất liệu này. Chính vì vậy chúng ta cùng so sánh hai chất liệu keo dán và vữa hồ để biết được nên ưu tiên chọn lựa phù hợp nhất cho từng không gian công trình xây dựng tương ứng.

1.1. So sánh về tính tiện lợi

Tiêu chí đầu tiên bạn có thể so sánh giữa hai chất liệu này chính là tính tiện lợi của chúng khi ứng dụng như thế nào. Tính tiện lợi được thể hiện ở các công đoạn từ sản xuất, pha trộn và sử dụng cho các công trình xây dựng để mang lại vẻ đẹp và sự hoàn thiện cho không gian ốp lát.

Theo phương pháp truyền thống, người thợ phải pha trộn xi măng với cát, vôi, đất sét, nước theo tỷ lệ nhất định để tạo ra hỗn hợp vữa xi măng. Quá trình này vừa mất thời gian, vừa khó đảm bảo sự đồng nhất giữa những lần pha trộn nên xét về tính tiện lợi thì không tối ưu bằng việc sử dụng keo dán gạch ốp lát.

Cụ thể khi bạn sử dụng vữa hồ xi măng thì cần phải pha trộn các thành phần tương ứng, đầy đủ. Trước khi có thể pha trộn đều phải xử lý những nguyên liệu này cẩn thận nhất. Ví dụ như xi măng, cát đều cần phải loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn để có thể tạo được chất lượng vữa hồ chất lượng.

Khâu xử lý các tạp chất mất thời gian, công sức cũng như gây ô nhiễm môi trường. và tất nhiên cần phải trộn theo đúng tỷ lệ giữa các nguyên liệu để có thể mang lại chất lượng thật sự tối ưu nhất nhằm hỗ trợ công trình xây dựng hoàn hảo và chất lượng mà không phải đơn giản.

Thay vào đó, keo dán gạch lát nền là hỗn hợp đã được pha trộn sẵn theo quy trình công nghiệp. Do đó khi cần sử dụng người thợ chỉ cần pha chế với nước theo tỷ lệ là có thể sử dụng ngay. Chính vì vậy bạn sẽ thấy được việc này không hề mất thời gian cũng như công sức nhiều như tạo ra hỗn hợp vữa hồ xi măng.

Do đó khi xét đến khía cạnh tính tiện lợi khi sử dụng hai chất liệu này thì tất nhiên các chủ đầu tư xây dựng sẽ lựa chọn keo dán gạch để có thể mang lại những không gian xây dựng theo đúng tiến độ công trình. Vậy nên các gia đình có thể cân nhắc để biết nên ưu tiên chọn lựa nào phù hợp nhất.

1.2. So sánh về độ kết dính

Tiêu chí cần so sánh giữa keo dán gạch lát nền và vữa xi măng chính là độ kết dính của chất liệu. Độ bám dính chính là tiêu chí quan trọng để thấy được đó chính là hỗn hợp chất lượng nhằm kết dính giữa viên gạch ốp lát với mặt phẳng sàn nhà tạo độ chắc chắn và lâu bền theo thời gian.

Trong thành phần tạo nên hỗn hợp vữa hồ chủ yếu là cát, xi măng, đất sét nên tất nhiên khả năng bám dính của nó so với chất liệu keo dán sẽ không phù hợp. Như vậy cần thiết phải xem xét lựa chọn đó có thật sự hoàn hảo để tạo được công trình xây dựng tối ưu và hoàn hảo nhất.

Còn trong thành phần cấu tạo nên keo dán gạch đa năng cũng bao gồm xi măng, cát và một số thành phần phụ gia khác. Đặc biệt trong số đó có polymer là một trong những nguyên liệu giúp vật liệu này gia tăng khả năng kết dính hoàn hảo hơn hẳn so với những nguyên liệu khác.

Theo như đánh giá thì trong sản phẩm keo dán có chứa polymer chỉ cần trát một lượt mỏng lên bề mặt là đã có thể đảm bảo cố định gạch ở đúng vị trí, thời gian chờ đợi để keo dán gạch khô nhanh hơn so với vữa xi măng. Điều này dĩ nhiên sẽ đảm bảo được các vấn đề hoàn hảo về tiêu chí kết dính.

Hàm lượng phụ gia polymer cũng giúp cho vật liệu không bị co ngót, qua thời gian không gây hiện tượng bong tróc gạch. Đó là điều khác biệt so với vữa hồ xi măng để mang đến những mặt sàn thật sự kết dính và chắc chắn tại mọi khu vực ốp lát nhằm mang đến độ bền theo thời gian dài.

Vậy nên về độ kết dính của hai chất liệu keo dán gạch lát nền và vữa xi măng thì bạn có thể yên tâm. Khi đi mua nên đọc kỹ những thông tin về thành phần cấu tạo nên sản phẩm keo dán có chứa polymer hay không để biết được nó hoàn toàn đáp ứng được về khía cạnh kết dính tối ưu khi thi công.

1.3. So sánh về tính ứng dụng

Nhiều người nghĩ rằng mức giá keo dán gạch lát nền sẽ cao hơn so với chất liệu vữa hồ xi măng thông thường. Chính vì vậy họ cũng nghĩ rằng tính ứng dụng của vữa hồ có thể phù hợp với nhiều môi trường xây dựng khác nhau nên thoải mái thi công tại các công trình tương ứng.

Tuy nhiên xét về góc độ độ bám dính của cả hai chất liệu thì keo dán lại tối ưu hơn rất nhiều. Vì vậy ngày nay các công trình xây dựng ở nhiều khu vực khác nhau từ nội thất đến ngoại thất thì không thể lựa chọn vữa hồ bởi nó không đảm bảo được các vấn đề về chất lượng công trình.

Đặc biệt nếu như thi công một số công trình nhà ở bình dân với kích thước gạch nhỏ và vừa thì có thể chọn lựa vữa hồ truyền thống. Tuy nhiên với gạch khổ lớn thì bạn lại cần phải xem xét chất liệu khác bởi vữa hồ sẽ không đảm bảo được độ bền và dễ xuất hiện hiện tượng bong tróc, phồng rộp.

Còn đối với keo dán gạch lát nền thì tính ứng dụng lại rất rộng rãi nên hiện nay nó đang được phân phối phổ biến trên thị trường. Do đặc thù kết dính tốt, chỉ cần dán một lớp mỏng nên keo dán gạch có thể áp dụng cho hầu hết các loại gạch ốp lát khác nhau được sản xuất hiện nay.

Những loại gạch ốp lát có thể ứng dụng keo dán gạch bao gồm cả những loại gạch trang trí, gạch kính, gạch kích thước lớn. Vậy nên bạn không phải đắn đo hay lo lắng về việc nên ưu tiên chọn lựa loại gạch ốp nào cả mà có thể thoải mái chọn lựa trang trí công trình xây dựng cho phù hợp.

Keo dán gạch là lựa chọn tốt hơn cho những bề mặt thẳng đúng hoặc nền gạch cũ. Tùy vào từng bề mặt ốp lát khác nhau các chủ đầu tư sẽ lựa chọn được loại keo dán gạch phù hợp nhất. Với sự đa dạng của từng keo dán các thương hiệu nên yên tâm có thể ứng dụng linh hoạt cho nhiều công trình xây dựng.

1.4. So sánh về độ đàn hồi

Nếu so sánh về độ đàn hồi, tính dẻo dai và linh động của chất liệu keo dán gạch lát nền và vữa hồ xi măng thì đâu sẽ là chất liệu hoàn hảo nhất? Xét về khía cạnh này thì bạn yên tâm rằng keo dán sẽ bao gồm toàn bộ những tính năng tối ưu so với chất liệu vữa hồ thông thường khác.

Nếu như bạn sử dụng vữa xi măng truyền thống theo từng mảng lên mặt sau của viên gạch ốp lát sẽ dễ dàng tạo ra những lỗ rộng bên dưới viên gạch. Tất nhiên việc tạo những lỗ rộng ở viên gạch sẽ khiến cho nước thấm vào sâu và gây ra những vết ố vàng gạch ốp về sau.

Dĩ nhiên các gia đình sẽ không bao giờ mong muốn hiện tượng mất thẩm mỹ của viên gạch ốp lát. Chính vì vậy mà theo thời gian thường thì những mẫu gạch ốp lát được sử dụng vừa hồ truyền thống luôn xuất hiện vấn đề này nên tất nhiên sẽ không phù hợp để sử dụng cho những công trình đặc biệt.

Đối với chất liệu keo dán gạch lát nền 2021 thì nó sở hữu tính đàn hồi tối ưu. Điều này thật sự rất tốt và đảm bảo được chất lượng của viên gạch lâu dài. Bởi nếu như gạch bị lỗ rỗng và thấm nước thì tất nhiên sẽ dễ bị rạn nứt và thậm chí bị vỡ do ở khu vực không có chất kết dính nào ở bên dưới.

Vậy nên với những khu vực như mặt sàn ốp lát thường xuyên đi lại như sân vườn, sân thượng thì nên ưu tiên sử dụng keo dán gạch thay vì những chất liệu vữa hồ xi măng. Bởi vì keo dán có tính đàn hồi và độ phủ tối ưu nên tất nhiên bề mặt sau của gạch ốp sẽ thật sự có độ kết dính cao nhất với mặt phẳng thi công.

Do đó tiêu chí về tính đàn hồi thì hãy yên tâm rằng keo dán gạch luôn là lựa chọn tối ưu nhất để có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng lâu dài. Đặc biệt là những khu vực thường xuyên đi lại sẽ có độ bền cao nhất để từ đó không mất thời gian và chi phí để thay thế hay sửa chữa.

1.5. So sánh về tính tiết kiệm

Nếu so sánh giá keo dán gạch ban đầu mua về với việc bỏ tiền để mua lượng keo về sử dụng thì nhiều người nghĩ rằng nên ưu tiên chọn lựa sử dụng vữa truyền thống hơn. Tuy nhiên bạn cần phải nhìn xa hơn để biết việc khi so sánh về chi phí thì đâu sẽ là chất liệu gạch ốp đảm bảo được khía cạnh hoàn thiện nhất.

Khi sử dụng keo dán gạch bạn có thể thấy rằng tính tiện lợi đi kèm đồng thời khả năng tạo độ kết dính của nó cao hơn nên dĩ nhiên sẽ hỗ trợ công trình xây dựng có thể sử dụng lâu dài nhất. Vậy nên bạn không tốn thêm chi phí để thay thế hay sửa chữa lắt nhắt những chỗ bị phồng rộp hay bong tróc như với vữa hồ xi măng.

Tính tiết kiệm của keo dán gạch lát nền được thể hiện ở đó nên tất nhiên khi đánh giá theo khía cạnh khách quan bạn sẽ hiểu được lý do tại sao nên ưu tiên chọn lựa keo dán. Vữa hồ sau một thời gian thi công tại những khu vực thường xuyên đi lại sẽ xuất hiện dấu hiệu bị bong tróc nên cần phải xử lý lại.

Hơn nữa thị trường vật liệu xây dựng hiện nay rất đa dạng nên các loại keo dán thường được tích hợp các tính năng. Ví dụ như loại keo dán vừa có khả năng dán gạch ốp lại kết hợp chà ron gạch. Do đó khi các gia đình mua về sử dụng có thể tận dụng những khả năng này để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Hầu hết các công trình lớn nhỏ khi sử dụng keo dán đều không xảy ra hiện tượng bong tróc lớp keo. Vì vậy mà thời gian gắn kết lâu dài đảm bảo các mặt phẳng sàn nhà hay những khu vực thường xuyên đi lại cũng không có vấn đề gì cần phải xử lý khiến bạn mất thêm thời gian.

Nếu so sánh về tính lâu dài thì có thể nói rằng keo dán gạch luôn là một trong những chất liệu có tính tiết kiệm. Bạn chỉ cần bỏ chi phí ban đầu nhưng thời gian sử dụng công trình xây dựng của bạn lên đến hàng chục năm tất nhiên tính hữu ích và kinh tế sẽ hơn so với vữa hồ truyền thống.

Một số tiêu chí để so sánh keo dán gạch lát nền với chất liệu vữa hồ xi măng sẽ giúp bạn hiểu được lý do tại sao hiện nay những chất liệu này lại được các chủ đầu tư xây dựng ưa chuộng sử dụng rộng rãi như vậy. Do đó mà bạn chẳng có lý do nào để bỏ qua chất liệu keo dán tối ưu như trên.

2. Một số sản phẩm keo dán gạch lát nền

Thị trường keo dán gạch lát nền tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu keo dán khác nhau. Tất nhiên tùy vào từng công trình xây dựng với những đặc điểm khác nhau mà bạn nên ưu tiên chọn lựa đúng hãng và đúng sản phẩm keo dán phù hợp.

2.1. Keo dán gạch lát nền weber.fix plus

keo dan gach webertai
Keo dán gạch webertai fix

Thương hiệu keo dán gạch weber không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Đây là một trong những cái tên tạo ra những sản phẩm keo dán chất lượng và phải kể đến dòng Weber.fix PLUS hiện tại là một trong năm loại keo dán gạch lát nền được sử dụng phổ biến bậc nhất trong năm nay.
+ Đặc điểm của keo dán gạch weber fix plus:
– Khối lượng riêng: 1.75 g/cm3
– Có thể dán gạch từ cỡ nhỏ đến trung bình như: 4″ x 4″, 8″ x 8″, 12”x 12″ và 16″ x 16″
– Khả năng chịu nhiệt: -20°C to +80°C
– Khối lượng viên gạch tối đa khi ốp theo phương thẳng đứng: 30kg/m2
– Cường độ bám dính ở điều kiện khô > 1.0 N/mm2 (MPa
– Cường độ bám dính sau khi ngâm nước > 0.5 N/mm2 (Mpa)
– Thời gian sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất (điều kiện còn nguyên bao bì và lưu trữ ở khu vực ở nơi thoáng mát và khô ráo).
+ Tính năng của keo dán gạch weber fix plus:
– Dạng keo trộn sẵn, không cần trộn với nước, dễ sử dụng nên lý tưởng cho công tác tự sửa chữa.
– Chất liệu keo mịn, phù hợp với các loại gạch mỏng, bóng kiếng và công trình đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.
– Không bụi nên phù hợp cho dự án cải tạo, đặc biệt thích hợp dán lên bề mặt gạch cũ khu vực nội thất khô ráo và ẩm ướt.
– Độ đàn hồi cao phù hợp để dán lên bề mặt không ổn định như gỗ, tấm sợi xi măng.
– Đạt tiêu chuẩn LOW VOCs – an toàn cho sức khỏe người dùng
+ Ứng dụng của keo dán gạch weber fix plus:
– Cho gạch ceramic, gạch granite, gạch porcelain, gạch mosaic ceramic, gạch kính mosaic, gạch nhựa mosaic, mosaic đá tự nhiên và các loại đá nhân tạo có kích thước nhỏ đến trung bình.
– Cho bề mặt tường xi măng, sơn, xi măng láng bóng.
– Cho các bề mặt đặc biệt như: tấm thạch cao, tấm sợi xi măng, gỗ, bê tông nhẹ, bề mặt gạch cũ (gạch chồng gạch),…
– Cho khu vực nội thất, kể cả khu vực ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp,…

2.2. Keo dán gạch lát nền Weber tai gres

keo dan gach webertai gres
keo dán gạch webertai gres

Một chất liệu keo dán gạch lát nền cũng được nhiều gia đình lựa chọn của thương hiệu Weber chính là Weber tai gres. Đây là keo dán gạch lát nền cao cấp, tạo khả năng kết dính tốt cho gạch lát nền có kích thước lớn. Đây cũng là loại keo rất thích hợp cho việc dán gạch cho hồ bơi, dán gạch lên trên bề mặt gạch cũ.
+ Cách đóng gói:
– Đóng gói: 20 kg/bao
– Màu sắc: Màu xám, màu trắng
+ Đặc điểm của keo dán gạch weber tai gres:
– Khả năng chịu nhiệt là -30°C to +70°C
– Tải trọng tối đa khi ốp gạch theo phương thẳng đứng khoảng: 40 kg/m2
– Cường độ bám dính khi ở trạng thái khô: > 1 MPa (N/mm2)
– Cường độ bám dính sau khi đã ngâm nước: > 1 MPa (N/mm2)
– Cường độ bám dính của keo sau khi đã lão hóa nhiệt: > 1 MPa (N/mm2)
– Định mức trung bình(*): ~5 kg/m²
– Khối lượng riêng: ~1.4 g/cm khối
– Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng: 3 – 4 phút
– Thời gian trộn và sử dụng: 4 giờ
– Thời gian mở: 20-30 phút
– Thời gian chỉnh sửa gạch: 15 phút
– Thời gian chờ trước khi chà ron: 24 giờ
– Độ dày yêu cầu: 2 – 10 mm
+ Tính năng của keo dán gạch weber tai gres:
– Độ bám dính rất cao.
– Chịu được áp lực nước lớn, nên thích hợp cho khu vực hồ bơi
– Lý tưởng để dán gạch/đá granite, porcelain, marble, gạch đá nhân tạo có kích thước lên đến 1.2×1.2m
– Thích hợp ốp lát lên bề mặt cũ (gạch chồng gạch)
– Đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn cho sức khỏe người dùng
+ Ứng dụng của keo dán gạch weber tai gres:
– Cho khu vực nội thất, ngoại thất với gạch ceramic, granite, porcelain, đá marble, gạch đá nhân tạo có kích thước lên đến 1.2×1.2m
– Cho bề mặt nền xi măng, sơn, xi măng láng bóng.
– Cho bề mặt gạch cũ khu vực nội thất.
– Cho hồ bơi, spa, phòng xông hơi, sauna,…
– Cho tường ngoại thất có chiều cao lên đến 8m.

2.3. Keo dán gạch lát nền tag tile A9

keo dan gach lat nen tag tile a9
Một trong những thương hiệu keo dán gạch ốp lát mà bạn có thể lựa chọn tiếp theo chính là keo dán tag tile A9. Đây là loại cao cấp nên thích hợp với những bề mặt có độ co giãn và độ rung động khác nhau. Loại keo này có thể chịu được tác động bởi mọi điều kiện thời tiết, áp suất và sự rung động, do đó chúng là loại vật liệu lý tưởng cho việc ốp lát tại các tòa nhà cao tầng
+ Đặc điểm của keo dán gạch Tag Tile A9:
– Keo dán gạch TAG Tile A9 đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
– Khối lượng riêng: ~1.4g/cm3.
– Định mức trung bình: 5kg/m2
– Độ dày yêu cầu: 2-10mm
– Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng: 3-4 phút
– Thời gian trộn và sử dụng: 4 giờ
– Thời gian mở: 20-30 phút
– Thời gian để chỉnh sửa gạch: 15 phút
– Thời gian chờ trước khi chà ron: sau khoảng 24 giờ
– Thời gian chờ trước khi vận hành: sau khoảng 24-48 giờ.
+ Đặc tính của keo dán gạch Tag Tile A9:
– Thích hợp với những bề mặt có độ co giãn và độ rung động.
– Chịu được mọi điều kiện thời tiết, áp suất và sự rung động.
– Lý tưởng cho việc ốp lát tại các tòa nhà cao tầng.
– Có thể dùng để ốp lát trên bề mặt gạch cũ khu vực nội, ngoại thất.
– Đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
+ Màu sắc của keo dán gạch Tag Tile A9:
– Màu xám / màu trắng.
+ Đặc tính kỹ thuật của keo dán gạch lát nền Tag Tile A9:
– Định mức trung bình: 5kg/m2.
– Khối lượng riêng: ~1.4g/cm3.
– Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng: 3-4 phút.
– Thời gian trộn và sử dụng: 4 giờ.
– Thời gian mở: 20-30 phút.
– Thời gian chỉnh sửa gạch: 15 phút.
– Độ dày yêu cầu: 2-10mm.
– Thời gian chờ trước khi sử dụng keo chà ron: sau 24 giờ.
– Thời gian chờ trước khi vận hành: sau 24-48 giờ.
+ Thời hạn sử dụng và lưu trữ:
– Trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện còn nguyên bao bì, cất trữ trong khu vực khô ráo và thoáng mát.

2.4. Keo dán gạch lát nền Perfect asia-P02:

keo dan gach lat nen perfect asia p02
Keo dán gạch Perfect ASIA-P02 là keo dán gạch lát nền chuyên dùng để ốp và lát các loại gạch ceramic, gạch granit, gốm hay gạch mosaic,…Loại keo này là hết sức lý tưởng để sử dụng trong lát gạch tại khu vực trong nhà như nhà bếp, nhà vệ sinh, sàn nhà, tường nhà…
+ Thông tin cơ bản của sản phẩm:
– Màu sắc: có hai màu trắng và xám
– Lượng sử dụng: khoảng 4- 6 kg/ m2 (tùy thuộc vào cốt nền, tay nghề của thợ thi công, dụng cụ và – phương pháp thi công)
– Bảo quản: 12 tháng ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời
– Đóng gói: Bao 25 kg
– Tỷ lệ trộn nước: 26- 28% ( tương đương 6.7 lít/ bao 25kg).
+ Lợi ích của việc sử dụng keo dán Asia Star Perfect – P02:
– Keo dán gạch lát nền được đóng bao với tỷ lệ chính xác, chỉ cần trộn với nước là có thể sử dụng một cách rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
– Độ bám dính cực tốt, an toàn cho người sử dụng do công nghệ sản xuất gạch ngày càng tiên tiến gạch ốp lát ngày nay ngày càng ít hút nước nên sử dụng xi măng cát sẽ không bám dính được gạch nữa.
– Tiết kiệm thời gian, đặc biệt là thời gian trộn vữa và thi công.
– Dễ dàng vận chuyển, dễ dàng thi công nên tiết kiệm công sức.

– Keo ốp lát gạch đá Perfect – P02 là dòng keo chất lượng rất cao, có thể dùng để dán gạch Porcelain, dán gạch Granite, dán gạch Ceramics khổ <800mm. – Thời gian chờ kéo dài cho phép điều chỉnh gạch trong vòng 10-15 phút sau khi dán gạch. – Thích hợp ốp lát gạch chồng gạch, sửa chữa gạch ốp lát, cải tạo khách sạn không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh,…. + Ứng dụng của keo dán gạch Perfect-P02: – Chuyên dụng để ốp lát các loại gạch ceramic, gạch granit, gốm sứ, mosaic… khu vực trong nhà. – Ốp lát trên tường gạch, bê tông, tường trát vữa xi măng. – Ốp lát khu vực trong nhà như nhà tắm, nhà vệ sinh, sàn nhà, khu vực bếp. – Ốp lát các loại gạch kích thước từ nhỏ đến lớn khu vực trong nhà. 2.5. Keo dán gạch lát nền Weber color mosaic Sản phẩm keo Weber.color Mosaic là một trong những loại keo dán gạch lát nền có thể sử dụng cho cả thi công dán gạch và cũng có thể chà ron hiệu quả với loại gạch mosaic. Chính vì sự đa năng này nên loại keo dán gạch này rất được ưa chuộng sử dụng trong thi công hiện nay. + Thông tin cơ bản về sản phẩm: – Khả năng chịu nhiệt rất tốt( -30°C đến +70°C) – Cho đường ron có bề mặt láng mịn. – Khối lượng viên gạch tối đa khi ốp theo phương thẳng đứng: 20kg/m2 – Có cường độ bám dính ở trạng thái khô > 1 MPa (N/mm2)
– Có cường độ bám dính sau khi ngâm nước > 1 MPa (N/mm2)
– Loại keo dán gạch này không thích hợp sử dụng chà ron cho hồ bơi
– Chúng cũng không thích hợp sử dụng cho các bề mặt tiếp xúc hóa chất và axit ví dụ như các công trình công nghiệp, bệnh viện, kho chứa thực phẩm.
+ Cách đóng gói keo dán gạch Weber Color Mosaic:
– Đóng gói: 3 kg/gói và 8 gói/thùng
– Màu sắc: Màu trắng
+ Tính năng của keo dán gạch Weber Color Mosaic:
– Là sản phẩm 2 trong 1 vừa dán gạch vừa chà ron giúp tiết kiệm thời gian thi công.
– Chuyên dùng cho tất cả loại gạch mosaic
– Đặc biệt lớp keo trắng và sáng, giúp giữ màu nguyên thủy của gạch mosaic bóng kiếng.
– Kháng nấm mốc và chống bám bẩn nhờ vào thành phần kháng nấm mốc biocide
– Đường ron có độ rộng tùy theo gạch mosaic.
– Đạt tiêu chuẩn LOW VOCs – an toàn cho sức khỏe người dùng.
+ Ứng dụng của keo dán gạch Weber Color Mosaic:
– Chuyên dùng cho tất cả các loại gạch mosaic.
– Cho các khu vực nội thất vừa khô ráo và ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, văn phòng,…
Đây đều là những sản phẩm keo dán gạch đa năng sử dụng để tiến hành thi công lát nền cho nhiều khu vực tương ứng. Với mỗi khu vực nội thất hay ngoại thất bạn cũng nên chọn lựa sử dụng đúng chất liệu keo của các thương hiệu phù hợp nhất mang lại những công trình xây dựng chất lượng.

3. Quy trình tiến hành thi công keo dán gạch lát nền

Bạn đang muốn thi công keo dán gạch lát nền nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào? Nếu vậy hãy xem xét quy trình dưới đây để biết nên thực hiện như thế nào sẽ đảm bảo được vấn đề chất lượng mặt sàn sau khi thi công nhanh chóng mà tính hiệu quả cao nhất có thể.

3.1. Tiến hành trộn keo đúng tỷ lệ

tien hanh tron keo theo ti le
Đầu tiên sẽ tiến hành pha trộn keo dán gạch theo đúng tỷ lệ để đảm bảo được tiêu chuẩn tối ưu nhất. Như vậy các bạn sẽ đảm bảo được các khâu về vấn đề chất lượng keo dán kết dính với mặt sàn ốp lát và gạch ốp hoàn hảo. Điều đó là cần thiết nhất để có được công trình như ý.

Tiêu chuẩn tiến hành pha trộn keo chính là pha hỗn hợp theo tỷ lệ từ 5 – 5,5 lít nước tương ứng với 25kg keo khô. Nếu như bạn trộn theo tỷ lệ nước quá nhiều sẽ khiến cho hỗn hợp bị nhão còn nếu keo quá nhiều sẽ tạo hỗn hợp đặc nên tất nhiên cần đảm bảo đúng tỷ lệ cần thiết.

Khi đã có được lượng keo và nước cần thiết thì sau đó trộn hỗn hợp này trong khoảng 5 – 7 phút bằng máy trộn cơ học. Việc chọn máy móc cần phải chọn đúng máy chuyên dụng để mang lại những sản phẩm có độ đồng đều cao tạo được chất lượng hoàn hảo nhất cho chất lượng công trình.

Để hỗn hợp đồng nhất và dẻo, có thể để thêm 3 – 5 phút rồi trộn lại một lần nữa, sau đó 1 – 2 phút là có thể sử dụng. Việc trộn thêm chất liệu sẽ hỗ trợ tạo được chất lượng keo dán gạch lát nền với chất lượng tối ưu với độ gắn kết hoàn hảo nhằm tạo độ kết dính cao nhất.

Lưu ý, trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí bình thường thì có thể sử dụng keo dán gạch sau khi pha trộn xong trong vòng 60 phút. Còn đối với hỗn hợp được trộn trong điều kiện nắng to, gió nhiều hay hanh khô thì thời gian sử dụng có thể bị rút ngắn đi.

Vậy nên để có thể sử dụng tiết kiệm chất lượng hỗn hợp keo dán thì nên sử dụng lượng vữa vừa đủ. Điều này nhằm tránh lượng vữa không sử dụng hết sẽ bị khô vữa và khó có thể sử dụng. Do đó nên tuỳ vào điều kiện môi trường mà bạn nên xem xét lượng vữa phù hợp nhất.

3.2. Tiến hành trải keo dán gạch lát nền

tien hanh trai keo dan gach lat nen
Để đảm bảo được độ kết dính của gạch ốp với mặt phẳng tường thì bạn nên biết cách tiến hành trải keo dán gạch ốp lát nền để mang lại hiệu quả cao nhất. Điều này cực kỳ quan trọng nhằm tối ưu được không gian và mang lại sự gắn kết chặt chẽ hơn cho khu vực thi công ốp lát.

Đầu tiên bạn sẽ tiến hành trải một lớp keo mỏng, chừng 3 – 4 mm lên bề mặt cần thi công. Nên xem xét độ dày mỏng của lớp keo để biết được nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất để từ đó tránh trường hợp quá dày hoặc quá mỏng khiến cho mặt sàn bị ảnh hưởng độ kết dính.

Sau đó dùng cạnh răng cưa kéo nghiêng 45 độ trên bề mặt lớp keo để tạo rãnh độ dày đồng đều, thích hợp với viên gạch cần ốp lát, đồng thời, giúp tạo được độ bám dính cao cho viên gạch. Đây thực sự là bước quan trọng để mang lại những sản phẩm mặt sàn với độ cứng và bền chặt nhất.

Bạn cần phải biết cách xử lý lớp keo dán gạch lát nền bằng bay răng cưa chuyên dụng nhằm đảm bảo được độ kết dính cao nhất. Tất nhiên cần phải kéo theo góc nghiêng 45 độ để có thể tăng độ kết nối và cần phải đảm bảo kéo theo đúng chiều tránh ảnh hưởng những vấn đề khác.

Đối với việc dán gạch ốp khổ lớn thì bạn nên ưu tiên rải thêm một lớp keo dán gạch vào bề mặt sau của gạch nhằm đảm bảo được sự kết dính tối ưu nhất. Từ đó sẽ giúp cho gạch ốp không có lỗ rỗng khiến ảnh hưởng đến bề mặt của gạch ốp nên hãy biết cách rải keo phù hợp nhất.

Vậy nên các chủ đầu tư luôn chọn lựa những thợ chuyên nghiệp để có thể tạo được mặt phẳng ốp lát phù hợp nhất. Như vậy sẽ biết cách rải keo sao cho hoàn hảo tạo nên vẻ đẹp thật sự đáp ứng được những yêu cầu phù hợp nhất theo yêu cầu của các công trình xây dựng tối ưu.

3.3. Tiến hành dán gạch và vệ sinh

tien hanh dan gach va ve sinh
Như đã nói, khi sử dụng keo dán gạch lát nền thì không cần phải làm ẩm hay ngâm gạch trong nước trước khi sử dụng, mà chỉ cần làm sạch mặt sau của viên gạch là được. Điều này nhằm tăng độ kết dính của viên gạch với mặt phẳng ốp lát một cách tốt nhất có thể cho phù hợp.

Khi bạn đã tiến hành trải lớp keo, lập tức dán viên gạch ngay vào vị trí đã ấn định rồi dùng búa cao su gõ nhẹ để đảm bảo viên gạch bám dính vào lớp keo. Tất nhiên phải điều chỉnh lực phù hợp để tránh tác động lực quá mạnh xuống viên gạch sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của gạch ốp lát.

Trong điều kiện bình thường, có thể điều chỉnh vị trí hay sự sai lệch của viên gạch trong vòng 60 phút, trước khi keo khô hoàn toàn. Bởi vậy thợ chuyên nghiệp cần lưu ý vấn đề này một cách tối ưu nhất. Tất nhiên cũng nên tránh gỡ bỏ viên gạch nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến lớp keo dán gạch.

Ngay sau khi đã hoàn thành được việc dán gạch ốp thì bạn cần phải vệ sinh khu vực thi công keo dán gạch weber một cách nhanh chóng. Bởi vì nếu để quá khô sẽ ảnh hưởng đến việc vệ sinh về sau khi mà lớp keo đã bám dính lấy bề mặt gạch ốp và gây khó khăn khi tiến hành làm sạch.

Tuy nhiên vẫn phải đợi cho keo khô mới có thể vệ sinh được khu vực ốp lát bởi vì nếu keo chưa khô sẽ ảnh hưởng đến việc gạch ốp dễ bị dịch chuyển khỏi khu vực thi công. Tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian ốp lát và không đảm bảo chất lượng công trình mong muốn.

Bạn nên sử dụng những loại chất tẩy rửa chuyên dụng để có thể hỗ trợ việc làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hơn nữa cũng nên lưu ý chỉ sử dụng chất liệu vải mềm làm sạch bề mặt thay vì những chất liệu cứng hoặc sắt sẽ ảnh hưởng đến bề mặt của gạch ốp lát.

Trên đây là quy trình tiến hành ốp lát keo dán gạch lát nền theo đúng thứ tự. Tuỳ vào từng khu vực mà có thể linh động các bước nhưng về cơ bản sẽ được tiến hành như trên. Vậy nên các bạn có thể tham khảo để tiến hành thực hiện nhanh chóng đạt hiệu quả cao nhất theo mong muốn.

4. Những lưu ý khi tiến hành thi công keo dán gạch lát nền

keo dan gach thi cong nhanh chong
Bạn nên biết việc tiến hành sử dụng và thi công bằng keo dán gạch lát nền sẽ giúp cho không gian thi công đảm bảo được các yêu cầu cần thiết. Chính vì vậy hãy tham khảo một số thông tin sau đây để chắc chắn rằng bạn có được công trình xây dựng theo mong muốn của mình.

4.1. Không để lớp keo dán gạch tạo màng

Lưu ý đầu tiên cần phải để ý chính là không nên để lớp keo dán gạch 2021 trên bề mặt thi công tạo màng, vì như thế sẽ làm cho khả năng bám dính giữa gạch với các lớp keo bị suy giảm đi rất nhiều. Đây là điều mà không phải thợ xây nào cũng để ý và biết cách xử lý khi thi công.

Lớp màng của keo thực tế tạo ra khá dễ dàng và chỉ cần để ý một chút là bạn sẽ nhận thấy lớp màng này. Thông thường thì lớp màng này sẽ có màu trắng và nó mỏng trên bề mặt hỗn hợp keo vừa trộn. Đôi khi chúng ta không để ý sẽ tiến hành trộn lẫn luôn cả lớp màng này để sử dụng.

Đi nhiên nếu như lớp màng được trộn lẫn vào hỗn hợp keo dán gạch lát nền chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của keo dán. Đó là lý do tại sao cần lưu ý những vấn đề phù hợp để đảm bảo khía cạnh tương ứng mang lại những giá trị thật sự hoàn thiện nhất có thể.

Nếu trường hợp bạn để keo tạo màng thì bạn sẽ dùng bay răng cưa kéo lại lớp keo để loại bỏ lớp màng đấy đi. Đó là cách xử lý để có thể tạo được hỗn hợp keo dán thật sự đáp ứng được các vấn đề chất lượng hoàn thiện nhất và tăng được độ kết dính của keo dán hoàn hảo nhất.

Nói chung khi trên bề mặt của keo dân xuất hiện lớp màng keo thì cần thiết phải cân nhắc yếu tố loại bỏ lớp màng đó đi. Như vậy mới thật sự mang đến được chất lượng keo dán cho mặt sàn hoàn thiện nhất tránh những vấn đề không phù hợp xảy ta sẽ tạo nên lớp keo dán không đạt tiêu chuẩn.

4.2. Bảo vệ bề mặt thi công keo dán gạch lát nền

bao ve be mat thi cong keo dan gach lat nen
Để có được công trình xây dựng đảm bảo yếu tố bền chặt theo thời gian sử dụng thì nên biết cách bảo vệ bề mặt sau thi công tốt nhất. Có như vậy mới tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian để không phải thường xuyên thay thế hay sửa chữa bất kể vấn đề nào xảy ra.

Thời gian chờ keo dán gạch đá khô khá lâu cũng tạo điều kiện thuận lợi cho thợ thi công nếu muốn sửa những sai sót. Tuy nhiên cũng gây ra hạn chế khi chưa sử dụng ngay sau khi thi công được. Bởi nếu như không đợi keo khô sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt gạch ốp lát.

Chính vì vấn để keo lâu khô hơn nên tất nhiên cần chú ý bảo quản bề mặt thi công xong trong vòng 8-10 giờ để phòng tránh nước mưa hay nắng gắt, sương giá có thể ảnh hưởng không tốt đến bề mặt công trình. Đây là điều kiện cần thiết để biết được những cách thức nên lưu ý khi thi công.

Sự chọn lựa những chất liệu keo dán cần phải xem xét sự phù hợp để có thể mang đến những mặt sàn ốp lát thật sự tối ưu nhất. Nếu bạn để những tác nhân điều kiện thời tiết ảnh hưởng đến bề mặt keo chưa khô hẳn dĩ nhiên gạch ốp có thể bị dịch chuyển khỏi bề mặt sàn ốp lát.

Tóm lại khâu bảo quản bề mặt để đợi keo dán gạch lát nền là cần thiết nhằm hỗ trợ bề mặt sàn ốp lát có thể gắn chặt hơn. Đó là lý do tại sao hiện nay nhiều sản phẩm keo dán luôn để rõ thông tin về hướng dẫn sử dụng cũng như các lưu ý khi thi công để người dùng xem xét cẩn thận hơn.

4.3. Không nên ngâm gạch trong nước

Như đã chia sẻ sự khác biệt khi sử dụng vữa hồ truyền thống và hỗn hợp keo dán chính là tính tiện lợi. Nếu như bình thường khi lựa chọn vữa hồ để thi công các công trình xây dựng bạn sẽ phải mất thời gian để ngâm gạch ốp trong nước trước khi thi công dân gạch ốp lát.

Tuy nhiên khi lựa chọn các loại keo dán gạch trên thị trường hiện nay bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề này. Bởi vì theo như lời khuyên thì không nên ngâm gạch trong nước điều đó làm giảm độ kết dính của keo dán gạch. Bất kể loại keo dán nào cũng không cần phải thực hiện ngâm gạch.

Mặc dù không cần phải ngâm gạch trong nước nhưng cũng nên lưu ý đến vấn đề phải vệ sinh sạch sẽ không chỉ phần bề mặt ốp lát mà ngay cả phần gạch cũng cần đảm bảo không còn bụi bẩn hay các loại dầu mỡ bám dính. Như vậy mới hỗ trợ việc đảm bảo vấn đề kết dính của gạch ốp với mặt phẳng.

Việc làm sạch bề mặt gạch ốp thực sự rất đơn giản khi mua chất liệu gạch chỉ cần tiến hành phủi bỏ những chất bẩn đồng thời kiểm tra cẩn thận lại những chất liệu gạch ốp bề mặt sau có vấn đề gì hay không để biết được nên phủ lớp keo dán gạch lát nền với độ dày ra sao.

Nói chung cần thiết phải xem xét gạch ốp lát về nhiều khía cạnh khác nhau. Ví dụ như về chất liệu cũng như kích thước gạch ốp lát ra sao. Tuỳ vào từng loại gạch ốp mà đưa ra những sản phẩm tương ứng mà chọn lựa cách thức phù hợp nhất cho không gian ốp lát.

4.4. Lưu ý về bề mặt thi công keo dán gạch lát nền

luu y ve be mat thi cong keo dan gach lat nen
Một lưu ý nữa với các chủ đầu tư công trình khi tiến hành thi công keo dán gạch lát nền chính là xử lý bề mặt thi công tối ưu nhất. Tuỳ vào từng thực trạng của từng khu vực, địa hình thi công mà xem xét cách thức tiến hành ốp lát và sử dụng loại keo đúng mục đích hiệu quả nhất có thể.

Trong trường hợp, bề mặt nền còn có khả năng hút nước, đơn vị thi công cần làm ẩm bề mặt cho tới khi nó không còn có thể hút nước thì mới bắt đầu lát và dán gạch. Điều đó sẽ tránh được trường hợp sụt lún đối với những khu vực thường xuyên đi lại khiến cho không gian không như mong muốn.

Nếu bạn cần thi công trên các bề mặt nền nhà cũ, bạn cần phải làm sạch các lớp keo, vữa cũ và vệ sinh lại nền nhà thật sạch sao cho không còn các vết dầu, mỡ hay bịu bẩn nào. Đây thật sự là bước quan trọng nhằm tạo được sự kết dính giữa gạch ốp lát và mặt sàn thi công hoàn thiện.

Đối với mặt sàn trước khi tiến hành thi công keo dán gạch sika chính là làm sạch và phẳng bề mặt thi công. Có như vậy mới đảm bảo được các vấn đề về việc thi công tăng hiệu quả kết dính cao nhất. Đây thật sự là khâu quan trọng để tạo được sự hiệu quả tối ưu nhất cho không gian ốp lát.

Từng khu vực mặt sàn trong nhà hay ngoại thất sẽ có những hướng xử lý khác nhau. Tất nhiên cũng tùy vào mục đích sử dụng keo dán của từng công trình đó như thế nào để có thể đưa ra việc chọn lựa và phối hợp những sản phẩm keo dán một cách hoàn thiện nhất có thể.

4.5. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thi công

Một trong những yếu tố quan trọng để tiến hành thi công không gian ốp lát hoàn thiện chính là chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thi công. Đây là yếu tố có phần nhỏ bé nhưng lại có tác động nghiêm trọng đến chất lượng của công trình đồng thời cũng tăng hiệu quả khi thi công ốp lát nhanh chóng hơn.

Vậy nên lưu ý khi sử dụng keo dán gạch lát nền bạn cần phải sử dụng những loại dụng cụ chuyên dụng cho việc ốp lát như bay răng cưa, búa cao su và những dụng cụ khác để đảm bảo được yếu tố kỹ thuật. Tất cả đều phải đảm bảo chất lượng tối ưu tránh xảy ra những vấn đề trong khi sử dụng.

4.6. Lưu ý về sự giãn nở của gạch ốp

Những khu vực thường xuyên chịu tác động của điều kiện thời tiết như sân thượng thì nhà thầu thi công cần phải lưu ý về độ giãn nở của gạch để có những lựa chọn sao cho phù hợp. Bởi nếu như gạch ốp giãn nở nhiều và nhanh tất nhiên lớp keo cần phải có độ phủ rộng nhiều hơn để đảm bảo không bị bong tróc.

Những loại gạch khổ lớn này thì bạn cần phải chú ý đến tỉ lệ giãn nở khác nhau của các vật liệu ốp lát, kết dính và vật liệu nền. Như vậy không những giúp đảm bảo được độ bền, tăng khả năng kết dính, tránh tối đa tình trạng bong tróc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Việc tham khảo một số tiêu chí về việc nên lựa chọn loại keo dán gạch lát nền như thế nào cũng như phù hợp với các yếu tố khác nhau như: môi trường thi công, mặt bằng sàn ốp lát, loại gạch ốp lát sẽ nhằm tăng được độ kết dính cũng như tính hiệu quả của chất liệu keo dán hơn.

5. Lưu ý về sử dụng keo dán gạch lát nền ngoài trời

Như đã nói từng loại keo dán gạch lát nền khác nhau sẽ tương ứng phù hợp với những không gian ốp lát tương ứng. Tất nhiên là khu vực nội thất hay ngoại thất của công trình xây dựng nên biết cách phối hợp đúng loại keo của các thương hiệu chính hãng xem các vấn đề tương ứng. Một số lưu ý như sau:

5.1. Mặt bằng tiến hành thi công

Một trong những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch sika hay bất kể loại gạch ốp lát nào khác chính là không được sử dụng để ốp lát lên những tấm thạch cao không đạt tiêu chuẩn hoặc không được xử lý bằng những lớp chuyên dụng. Đó là do tấm thạch cao là một sản phẩm có sức nặng và trọng lực rất lớn.

Hầu hết những lớp thạch cao thường có trọng lượng rất lớn nên việc sử dụng những loại keo dán gạch ở môi trường ngoài trời nếu như bạn không chú ý thật kỹ sẽ dẫn tới tình trạng gây nguy hiểm cho người sống trong công trình. Vậy nên đây là điều cần phải xem xét thật kỹ.

5.2. Không sử dụng keo dán gạch cho công trình gấp

Theo như lời khuyên thì nên tránh sử dụng keo dán gạch lát nền ngoài trời cho những bề mặt cần phải sớm đưa vào sử dụng. Tuy rằng có khả năng khô nhanh nhưng keo dán gạch cũng cần phải có thời gian riêng để đảm bảo được chất lượng và độ bền của toàn bộ công trình.

Vậy nên với những công trình đòi hỏi phải đưa vào sử dụng nhanh chóng thì nên xem xét chọn lựa chất liệu khác để đảm bảo được các yếu tố phù hợp nhất. Như vậy mới hỗ trợ được vấn đề thời gian cũng như chất lượng công trình ốp lát thật sự tối ưu nhất có thể cho các gia đình.

5.3. Không sử dụng keo dán gạch ngoài trời cho gạch ốp nào?

Có phải keo dán gạch đa năng có thể sử dụng cho nhiều loại gạch ốp lát khác nhau? Thực tế nếu bạn tiến hành thi công tại không gian nội thất thì thoải mái hơn trong vấn đề chọn lựa những chất liệu keo dán gạch phù hợp nhất nhằm mang lại những không gian hoàn thiện nhất có thể.

Tuy nhiên với không gian ngoài trời thì tuyệt đối không được sử dụng cho những loại gạch không thấm hút hoặc những bề mặt thấm hút kém để đảm bảo không bị bong tróc, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của công trình. Đây là lưu ý mà các bạn nên cân nhắc và xem xét.

Đó là một số những lưu ý trong quá trình bạn muốn sử dụng keo dán gạch lát nền ngoại thất nhằm đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng. Tuy nhiên, nếu như người sử dụng muốn dùng keo dán gạch ngoài trời cho những khu vực trên thì có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia để tìm ra giải pháp tối ưu.

6. Báo giá keo dán gạch lát nền như thế nào?

Bạn lo lắng về giá keo dán gạch lát nền sẽ cao và không đủ điều kiện tài chính để mua và sử dụng. Hãy yên tâm giá thành của các loại keo dán còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của chất liệu keo dán như sau.

6.1. Giá keo dán gạch lát nền theo thương hiệu

Đầu tiên yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của keo dán gạch lát nền chính là thương hiệu của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng keo dán khác nhau nên tất nhiên bạn nên biết chọn lựa đúng thương hiệu phù hợp với túi tiền của gia đình của mình để chọn mua.

Tất nhiên trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có nhiều hãng keo dán khác nhau từ nhập khẩu nước ngoài đến nội địa trong nước. Và dĩ nhiên mức giá của từng sản phẩm sẽ khác nhau nên cần cân nhắc mục đích sử dụng của các bạn như thế nào để biết được sự phù hợp.

Đối với sản phẩm keo dán gạch trong nước giá sẽ mềm hơn so với giá của keo dán ngoại nhập. Bởi những mẫu keo dán gạch thương hiệu ngoại để vào Việt Nam cần phải tốn thêm các loại thuế phí khác ảnh hưởng đến mức giá cao hơn so với những sản phẩm keo dán khác trong nước.

Hiện nay các thương hiệu keo dán gạch nội địa đang đảm bảo được các vấn đề về chất lượng như: độ bám dính cao, khả năng chống thấm nước tốt, độ đàn hồi linh hoạt không kém gì so với keo dán ngoại nhập. Do đó các gia đình Việt có thể cân nhắc để lựa chọn được loại keo phù hợp.

Một số thương hiệu keo dán gạch trong nước bạn có thể lựa chọn để mang lại những không gian xây dựng tối ưu như: keo dán gạch weber, keo dán gạch sika, keo dán gạch mova… Tuỳ vào từng mức ngân sách của mỗi gia đình để chọn lựa được sản phẩm keo dán phù hợp nhất.

6.2. Tính năng của keo dán gạch lát nền

Một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành của keo dán gạch lát nền mà bạn có thể cân nhắc chính là tính năng của sản phẩm. Chính vì vậy từng sản phẩm sẽ có mức giá cũng như tính năng tương ứng phù hợp để mang lại những công trình xây dựng tối ưu nhất.

Ví dụ có loại keo chỉ được sử dụng để dán gạch tất nhiên mức giá sẽ mềm hơn so với sản phẩm keo dán vừa dán gạch lại chà ron được. Dĩ nhiên loại keo 2 in 1 sẽ luôn phù hợp với những công trình xây dựng rộng và cao cấp để đảm bảo được tiến độ công trình phù hợp nhất.

Hoặc có rất nhiều chất liệu keo dán với những tính năng khác nhau như: keo dán gạch cho gạch thấm nước, keo dán gạch ngoài trời… Tất nhiên những dòng keo dán gạch lát nền đặc biệt như vậy sẽ sở hữu mức giá cao hơn bởi nó được ứng dụng tại những khu vực đặc biệt.

Thực tế về vấn đề keo dán gạch ốp từng loại sẽ khác nhau và đặc biệt sẽ tương ứng để theo những mục đích riêng của từng gia đình. Chính vì vậy việc nên mua loại keo dán nào thực tế phải căn cứ vào yêu cầu khu vực đó của gia đình bạn hiện nay như thế nào nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

6.3. Thời điểm và số lượng mua keo dán gạch lát nền

Một tiêu chí ảnh hưởng đến giá keo dán gạch mà bạn nên để ý nữa chính là thời điểm và số lượng mua keo dán. Cụ thể với thời điểm mua sản phẩm dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng đến mức giá tại từng lúc khác nhau nên đôi khi bạn mua được giá thành của keo dán thấp hơn hoặc cao hơn.

Tại thời điểm mà nhiều gia đình sửa chữa nhà cửa thì lượng tiêu thụ sản phẩm keo dán gạch sẽ tăng cao hơn lượng cung ứng. Dĩ nhiên như vậy mức giá keo dán sẽ cao hơn bình thường. Và ngược lại trường hợp lượng cung ứng thấp hơn so với lượng nhu cầu thì mức giá sẽ mềm hơn nhiều.

Tất nhiên số lượng keo dán gạch đá lát nền bạn mua nhiều sẽ thấp hơn khi bạn mua số lượng keo dán gạch ít hơn. Bạn biết đó lượng keo tuỳ thuộc vào từng công trình xây dựng bên bạn nên dĩ nhiên các gia đình nên cân nhắc vấn đề phù hợp để mang lại những chọn lựa tối ưu nhất.

Hãy đảm bảo rằng các công trình xây dựng của bạn luôn hoàn hảo cả về chất lượng cũng như số lượng tương ứng. Như vậy các gia đình nên cân nhắc đúng số lượng và thời điểm mua keo dán nhằm mang lại những sản phẩm đảm bảo phù hợp để phù hợp về điều kiện tài chính tương ứng.

6.5. Đơn vị mua keo dán gạch lát nền

Để đảm bảo được mức giá của keo dán gạch lát nền bạn cần biết đến đơn vị kinh doanh uy tín trên thị trường. Bởi từng đơn vị kinh doanh sẽ luôn đảm bảo khía cạnh phù hợp và đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá phù hợp với khách hàng của mình cho tương ứng.

Về việc so sánh mức giá của các đơn vị kinh doanh bạn nên cân nhắc theo yếu tố giá trên thị trường. Nếu như giá keo dán tại đơn vị quá cao thì bạn cũng nên cân nhắc các yếu tố phù hợp nhất. Bởi vì trên thị trường nhiều đơn vị lợi dụng khách hàng kiếm lợi nhuận để mức giá quá cao.

Cũng nhiều trường hợp các cơ sở để giá keo dán gạch để mức giá thấp hơn trên thị trường để khách hàng mang mua được mức giá thấp. Với trường hợp này các gia đình nên cân nhắc lại mức giá có đúng với chất lượng của keo dán hay không để yên tâm mua được những sản phẩm tối ưu nhất.

Hoặc có thể xem xét về vấn đề các chính sách chiết khấu thương mại, chính sách khuyến mãi để có thể mua được những sản phẩm tối ưu nhất. Vậy nên các gia đình nên chọn đúng đơn vị phù hợp nhất để chắc chắn rằng khối lượng mua được đạt tiêu chuẩn và giá thành tương ứng.

Bạn nên cân nhắc mua keo dán gạch lát nền tại đơn vị có website để có thể xem xét được mức giá phù hợp nhất và biết được chi tiết tối ưu nhất. Vậy nên các gia đình cần phải xem xét chọn đúng đơn vị uy tín trên thị trường để chắc chắn mua được lượng keo dán hoàn hảo nhất.

Nếu bạn muốn biết giá của keo dán gạch lát nền cụ thể tối ưu nhất thì nên tham khảo những thông tin trên để mua được lượng keo dán chất lượng đồng thời mức giá phù hợp. Vậy nên các gia đình cần phải cân nhắc xem xét những chất liệu keo dán thật sự tối ưu nhất cho công trình xây dựng.

7. Nên mua keo dán gạch lát nền ở đâu chất lượng?

mua keo dan gach gia re
Bạn đang muốn mua keo dán gạch lát nền nhưng chưa biết chọn lựa địa chỉ nào cho phù hợp. Nếu vậy hãy tin tưởng vào Công ty TNHH Kingly Việt Nam để biết nên ưu tiên những sản phẩm ốp lát nào thực sự đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá thành phải chăng.

+ Keo dán gạch lát nền chất lượng:

Điểu quan trọng để Kingly Việt Nam có thể cạnh tranh với những cơ sở kinh doanh khác chính là chất lượng của keo dán. Với những vật liệu thiết yếu như keo dán cần quan tâm đến khía cạnh độ bám dính cao để đảm bảo được chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Hiểu được điều này tất nhiên chúng ta luôn hỗ trợ mang lại những sản phẩm keo dán gạch ốp lát đảm bảo khía cạnh chất lượng tối ưu. Điều đó được thể hiện thông qua keo dán chính hãng các thương hiệu, nói không với những sản phẩm keo dán trôi nổi trên thị trường hiện nay.

+ Keo dán gạch lát nền đa dạng:

Bạn thoải mái trong việc chọn lựa và mua keo dán gạch đá khi đến với đơn vị chúng tôi. Hiện tại kho cửa hàng đang nhập nhiều loại keo dán của các thương hiệu khác nhau như: keo dán sika, keo dán mova, keo dán cá sâu, keo dán weber… đều là những sản phẩm có độ uy tín nhất định.

Việc đa dạng những sản phẩm keo dán này cũng luôn hỗ trợ tối ưu nhất các vấn đề về chất lượng để đảm bảo rằng việc thi công không có bất kể gì khó khăn. Vậy nên các gia đình có thể nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ của nhân viên tại cửa hàng để tư vấn nên chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp nhất.

Không chỉ đa dạng về những sản phẩm thương hiệu đa dạng nhất mà những loại keo dán còn có nhiều tính năng phù hợp nhất. Một loại keo dán còn có thể sở hữu những tính năng như chống thấm, keo chà ron hoặc keo dán gạch mang lại những sản phẩm phù hợp với yêu cầu tối ưu nhất.

+ Giá keo dán gạch lát nền phải chăng:

Một trong những lý do để bạn có thể lựa chọn keo dán gạch lát nền tại cơ sở của chúng tôi cũng bởi vì giá thành phải chăng. Thực ra thì giá của từng loại keo dán còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên tất nhiên bạn có thể chọn lựa nhiều sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

Nhìn chung mức giá của keo dán được Kingly Việt Nam phân phối trên thị trường hiện nay đều được đánh giá ở mức trung bình. Tức là keo dán được phân loại ra các phân khúc khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu từ phía người mua nên tất nhiên bạn thoải mái chọn lựa những sản phẩm phù hợp.

Yên tâm hiện nay các sản phẩm của Kingly Việt Nam đang được cập nhật thường xuyên trên trang web kinglyceramics.vn nên dĩ nhiên tuỳ vào từng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình mà các gia đình có thể lựa chọn những chất liệu tương ứng nhất cho các sản phẩm hoàn hảo nhất.

+ Keo dán gạch lát nền bao gói cẩn thận:

Nếu bạn mua số lượng keo dán gạch chính hãng tại Kingly Việt Nam số lượng lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nhà. Yên tâm nữa chính là việc bao gói keo dán tại đơn vị luôn đảm bảo được chất lượng tối ưu nên có thể sử dụng lâu dài nhằm đảm bảo các vấn đề phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo các thông tin trên bao bì của keo dán xem đầy đủ thông số hay không như: thành phần, ứng dụng, màu sắc, đóng gói… Thông qua đó người mua có thể yên tâm theo đúng hướng dẫn sử dụng để biết cách trộn keo chất lượng để tiến hành thi công đạt tiêu chuẩn.

Để công trình xây dựng có thể được tiến hành theo đúng thời hạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì nên lựa chọn sử dụng các loại keo dán gạch lát nền những thương hiệu uy tín để hay thế hồ vữa xi măng. Công ty TNHH Kingly Việt Nam để có thể đồng hành mang đến những công trình chất lượng nhất.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099