Keo dán gạch giá rẻ là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, trên thị trường vật liệu xây dựng đang bán rất nhiều lại keo dán gạch khác nhau, phong phú và đa dạng về chủng loại và màu sắc thẩm mỹ, nên để có thể lựa chọn cho công trình một loại keo dán gạch chất lượng cao thì cũng không phải là dễ. Vậy khi chọn keo dán gạch cần dựa theo những tiêu chí nào, hãy tham khảo kinh nghiệm chọn keo dán gạch qua các tiêu chí dưới đây nhé!

xem thêm : Mua keo dán gạch ở đâu Hà Nội giá tốt, uy tín nhất hiện nay?  | Keo dán gạch là gì? Ưu điểm nổi bật của keo dán gạch so với vữa xi măng truyền thống

1. Bí quyết lựa chọn keo dán gạch theo các tiêu chí nào mà bạn nên biết?

chon keo dan gach gia re
Khi lựa chọn keo dán gạch giá rẻ, bạn nên dựa theo các tiêu chí dưới đây để có những sự lựa chọn thông minh cho không gian riêng của gia đình mình:

– Lựa chọn keo dán gạch theo chủng loại gạch

lua chon keo dan gach theo chung loai gach
Lựa chọn keo dán gạch theo chủng loại gạch

Dựa theo chủng loại gạch mà bạn muốn sử dụng để ốp gạch cho không gian gia đình sẽ là một yếu tố quan trọng để quyết định bạn nên lựa chọn sản phẩm keo ốp lát nào cho phù hợp với giá trị đầu tư và yếu tố chất lượng vẫn được đảm bảo.

– Dựa theo hệ gạch hút nước cao, chất liệu gạch men (Ceramics)

Gạch men là dòng sản phẩm có từ lâu đời, với thành phần chính là đất sét, nên độ xốp rỗng của hệ gạch này khá cao, hệ số hút nước của gạch ceramics luôn cao nhất nên việc xi măng vẫn có thể liên kết và sinh chân bám vẫn diễn ra được.

Sở hữu những dòng sản phẩm, khách hàng nên hướng đến lựa chọn mẫu keo dán gạch có độ bám dính đạt tiêu chuẩn C1 (cường độ bám dính > 0,5 N/mm2, chống trượt), thi công theo đúng quy trình của nhà sản xuất đưa ra và để động rộng mạch tối thiểu từ 2mm thì việc độ bền lớp gạch lên đến 15-20 năm là điều đã được kiểm chứng trong thực tế.

– Đối với sản phẩm gạch có hệ hút nước thấp (Granite và Porcelain)

Hai mẫu gạch này là một trong những sản phẩm gạch tân tiến nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng gạch này đó là bề mặt sản phẩm không bị thẩm thấu nước. Lợi thế do sở hữu độ cứng, nên đây cũng là chủng loại gạch có nhiều kích thước vượt khổ hơn so với hệ gạch ceramics. Đặc điểm về tính không thẩm thấu nước và độ cứng cao dẫn đến cơ chế bám dính cho hệ gạch này cũng đòi hỏi những cơ chế bám dính rất khác biệt so với cơ chế bám dính bằng hiện tượng thủy hóa của xi măng, và đây cũng là khởi nguồn chính dẫn đến việc các sản phẩm keo dán gạch với độ bám dính vượt trội ra đời.

Với khả năng bám dính vượt trội vào bề mặt sản phẩm granite và đảm bảo về tính đàn hồi và biến đổi dựa theo nhiệt độ. Với chủng loại gạch này, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn hệ sản phẩm đạt tiêu chuẩn để đảm bảo cho công tác ốp tường để đảm bảo cả 4 yếu tố tác động đến việc rụng rơi đều được keo dán gạch khắc chế một cách trọn vẹn là: Cường độ bám dính ở điều kiện tiêu chuẩn, điều kiện ngâm nước, điều kiện sốc nhiệt và điều kiện đóng băng.

– Lựa chọn keo theo vị trí sử dụng keo dán gạch

Việc lựa chọn keo dán gạch theo vị trí sử dụng là rất cần thiết, bởi mỗi một loại keo dán gạch thường có các tính năng chuyên dụng cho từng khu vực chuyên dụng riêng biệt.

+ Đối với không gian nội thất

keo dan gach dung cho noi that
Keo dán gạch dùng cho nội thất

Đây là một trong những vị trí có nhiệt độ biến thiên khá ổn định, sẽ không bị tác động nhiều bởi các yếu tố xung quanh. Bởi vậy mà bạn nên sử dụng keo dán gạch ở những vị trí nội thất sẽ giúp mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, an toàn với người tiêu dùng.

+ Đối với không gian ngoại thất

keo dan gach khong gian ngoai that
keo dán gạch không gian ngoại thất

Đây cũng là khu vực có vị trí khá phức tạp trong các công trình xây dựng hiện nay. Việc kết hợp với các điều kiện khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ và tính an toàn của hạng mục ốp lát. Với vị trí này, keo dán gạch cần được chọn hết sức nghiêm ngặt về các yếu tố: bám dính, shock nhiệt. Do đó mà keo dán gạch đạt tiêu chuẩn C2 cho những hạng mục ốp lát ngoại thất.

+ Với những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước

Khu vực thường tiếp xúc với nước như bể bơi là khu vực hàng ngày hàng giờ tiếp xúc với nước, Nếu sản phẩm keo dán gạch của nhà sản xuất không đảm bảo được tiêu chuẩn ngâm nước thường xuyên luôn > 1 N/mm2 cho gạch granite và từ 0,5 – 1 N/mm2 cho gạch ceramics thì sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến giảm tuổi thọ của hạng mục ốp lát gạch đá cho khu vực bể bơi và bể chứa nước. Bởi vậy mà bạn nên tìm hiểu thật kỹ về đặc tính của từng dòng sản phẩm keo dán gạch để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

– Chọn keo theo kích cỡ gạch

lua chon keo dan gach theo kich co gach
lựa chọn keo dán gạch theo kích cỡ gạch

Kích thước gạch là một trong những yếu tố đi cùng trọng lượng của từng viên gạch khi tiến hành ốp lát sản phẩm và ảnh hưởng đến độ nghiêng của viên gạch khi ốp ở trên tường cao (trên 3m) nên đây cũng là 1 trong những yếu tố các khách hàng cần hết sức lưu ý, đặc biệt ở mốc 600×600 mm rất quan trọng.

So với dòng sản phẩm gạch có kích thước nhỏ hơn 60×60 thì khách hàng nên bả một lớp mỏng ở mặt sau của viên gạch để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Còn với các mẫu gạch có kích thước lớn hơn 60×60 thì bạn nên đi thêm một đường răng cưa ở mặt sau của viên gạch ốp để đảm bảo độ tiếp xúc của keo với gạch và tưởng luôn ở mức tối đa nhất.

– Lựa chọn theo từng thương hiệu, nhà sản xuất sản phẩm keo

mua keo dan gach gia re
thương hiệu keo dán gạch Viễn đông

Đây cũng là một trong những yếu tố mà các gia chủ cũng như chủ đầu tư quan tâm. Các trải nghiệm của các nhà sản xuất cũng sẽ giúp quý khách hàng có những sự lựa chọn an tâm trong quá trình sử dụng. Chúng tôi xin chia sẻ một số sản phẩm tiêu biểu cho các phân khúc hiện đang có mặt trên thị trường dựa trên ba phân khúc khác nhau:
+ Phân khúc cao cấp: Keo dán gạch Weber, Keo dán gạch Mapei
+ Phân khúc trung cấp: Keo dán gạch Mova, keo dán gạch Asia Star. keo dán gạch Viễn Đông . Keo dán gạch VICIN
+ Phân khúc kinh tế: Keo dán gạch Octopus,…

Có thể thấy keo dán gạch là một trong những sản phẩm hỗ trợ như keo dán gạch còn được xem là loại nguyên vật liệu đa công dụng đem lại sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình xây dựng nếu như biết cách lựa chọn đúng loại. Bởi vậy mà khi khách hàng lựa chọn sản phẩm keo dán gạch cần phải cân nhắc thật kỹ. Điều này giúp khách hàng tuân thủ được các quy trình kỹ thuật khi sử dụng để có thể đảm bảo chất lượng công trình trong thời gian sử dụng lâu dài.

2. Cách trải keo dán gạch giá rẻ lên bề mặt tường và sàn nhà hiệu quả nhất?

cach trai keo tren be mat tuong va nen
Trước khi bắt đầu công đoạn ốp lát gạch men hay gạch granite, chúng tôi khuyên bạn nên hiểu các kỹ thuật và công cụ chính cần thiết để hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp. Do đó, bạn phải biết cách thi công ốp lát bằng keo cho sàn và tường gạch.

Bạn nên trải phần keo dán gạch giá rẻ tạo thành một lớp đều trên toàn bộ phần bề mặt gạch. Sau khi trải phần keo khách hàng cũng sẽ không phải quá lo lắng gạch bị lỏng lẻo và bong tróc. Tuy nhiên, kỹ thuật này không phức tạp lắm, nhưng nó đòi hỏi kiến thức và bạn phải thực hành khá nhiều để thành thạo nó như một chuyên gia có trình độ.

– Chú ý trước khi thi công keo dán gạch

Để có thể thi công keo dán gạch giá rẻ, bạn cần chuẩn bị phần bề mặt tường và sàn nhà để tiến hành ốp lát thật tốt. Đây là yếu tố tiền đề để việc trải keo dán gạch được mỏng đều. Khi chuẩn bị được kỹ bề mặt không những chất lượng thi công tốt. Ngoài ra còn mang đến lợi ích nữa chính là khả năng tiết kiệm được lượng keo dán gạch.

Với phần bề mặt sàn, cần phải đầm nền thật kỹ để tạo độ nén cho sản phẩm. Phần nền nhà phải chắc thì mới tránh được các hiện tượng sụt lún thường gặp phải. Khu vực nền nhà phải đảm bảo về độ phẳng, độ dốc để tạo được sự bền bỉ riêng biệt. Phần mặt sàn sạch, phẳng, nhẵn sẽ giúp tạo thành một kết cấu hoàn chỉnh nhất. Hầu hết sàn nhà sẽ phải láng qua một lớp xi măng sau đó san phẳng trước khi tiến hành lát nền.

– Tiến hành mua keo dán gạch phù hợp

Việc tiến hành mua keo dán gạch giá tốt theo nhu cầu thi công là điều mà khách hàng cần chú ý. Bạn nên tiến hành chọn mua các loại keo dán gạch giá rẻ chuyên dụng thích hợp với từng không gian khác nhau của gia đình. Keo dán gạch dành cho khu vực ẩm ướt như nhà tắm sẽ khác với sản phẩm dành cho nội thất khô ráo như phòng khách. Sử dụng keo dán gạch chuyên dụng để khai thác hết tác dụng và nâng cao chất lượng thi công.

Khách hàng cũng nên tìm mua một số keo dán gạch của các hãng uy tín. Một vài thương hiệu keo dán gạch uy tín có thương hiệu sẽ sở hữu chất lượng tốt. Ở thị trường Việt Nam có nhiều thương hiệu keo dán gạch nổi bật. Bạn có thể dựa theo công dụng và nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn ra mẫu keo dán gạch ưng ý nhất.

Khi đã có nguyên liệu chính là keo dán gạch, thợ thi công sẽ tiến hành trải keo dán gạch và ốp lát gạch đá vào bề mặt. Để trải keo dán gạch, bạn cần những điều sau đây:
+ Chuẩn bị dụng cụ thi công bao gồm: Đồ bảo hộ lao động, máy khuấy điện; xô sạch, ca sạch để đong nước; bay răng cưa… Lời khuyên là trải keo lên các bề mặt nhỏ, nếu không nó sẽ bị khô sớm.
+ Sử dụng một mức để kiểm tra nếu sàn nằm ngang, trước khi trải keo
+ Phải mất vài phút để trải keo dính trên một bề mặt nhỏ

Tiến hành trộn keo theo tỉ lệ nước keo theo hướng dẫn trên bao bì. Nên tính toán định mức keo dán gạch đúng để đủ lượng keo thi công. Trộn keo trong một cái xô sạch, bằng cách sử dụng máy khoan có mái chèo. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trộn bằng tay, với một cái đũa khuấy trước khi tiến hành thi công.

Bạn cần lưu ý đó là trước khi rải keo dính lên trên sàn nhà, bạn phải chắc chắn rằng keo không bị vón cục và xem tính nhất quán của chúng. Lúc này bạn cần thử độ đồng nhất của keo bằng cách lấy một ít vật liệu trên bay và thử độ rơi của chúng. Nếu nó nằm trên bay, nhưng đồng thời nó có thể được trải trên sàn, điều đó có nghĩa là nó có tính nhất quán phù hợp.

Hoặc bạn có thể sử dụng bay răng cưa để trải keo dán gạch trên sàn và tường. Công cụ này rất cần thiết cho một công việc chuyên nghiệp, do đó hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch nó kỹ lưỡng trước khi sử dụng nó. Bạn nên chú ý rằng bay cũng có hai cạnh thẳng và hai cạnh có khía.

Tuy nhiên, không nên lấy quá nhiều keo dán gạch trên bay nếu không sẽ khó có thể trải nó trên tường hoặc sàn nhà. Giữ máy bay ở khoảng 45 độ và di chuyển nhiều lần, lùi và tiến cho đến khi lớp keo tương đối đều.

3. Vì sao keo chà ron cần thiết với khu vực nhà tắm và mặt tiền?

Có thể thấy, gạch ốp tường cần thiết để tạo tính thẩm mỹ nhằm bảo vệ các bức tường của gia đình bạn. Đối với những mảng tường của khu vực phòng tắm và mặt tiền thì gạch ốp tường lại càng quan trọng. Thi công gạch ốp tường ở hai khu vực này không thể thiếu keo chà ron. Bởi keo chà ron có vai trò đặc biệt quan trọng với hai không gian này do:

– Không gian thường xuyên tiếp xúc với nước

Yêu cầu thi công của những bức tường tiếp xúc với nước khá khắt khe hơn với các không gian khác của gia đình. Vì vậy, bạn cần chú trọng hơn để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho không gian riêng của gia đình.

– Chọn gạch ốp tường phù hợp

Gạch ốp tường cho hai khu vực này cần phải có khả năng chịu lực cao. Vậy nên những loại gạch cứng chắc như granite, porcelain sẽ được ưu tiên lựa chọn.
Gạch càng có độ hút nước thấm thì càng tốt. Vì tường nhà tắm thường xuyên ẩm ướt, tường mặt tiền tiếp xúc trực tiếp với nước mưa. Nếu gạch dễ hút nước sẽ khiến cho nước ngâm vào bên trong và gây ra hiện tượng mài mòn gạch. Thêm vào đó là khả năng nước ngấm vào bên phía trong ngôi nhà sẽ rất dễ dàng.

Sản phẩm gạch phải đạt tiêu chuẩn về kích thước. Thông thường không gian nhà tắm thường hẹp, kích thước to hoặc nhỏ quá sẽ khiến không gian thêm chật chội. Trong khi đó, tường mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà. Kích thước gạch ốp tường sẽ ảnh hưởng đến sự cân đối của kiến trúc ngôi nhà nói chung.

Ngoài kích thước thì gạch ốp tường cho hai khu vực này cũng cần giàu thẩm mỹ. Nhà tắm là không gian thư giãn, nó cần phải nhẹ nhàng, thư thái. Gạch mặt tiền thể hiện được bộ mặt của gia chủ.

– Yêu cầu về chống thấm tuyệt đối

Lựa chọn những mẫu gạch ốp lát tiêu chuẩn hút ít nước hoặc không chấm thấm hút là một phần của giải pháp chống thấm ở nhà tắm và mặt tiền. Để chống thấm tuyệt đối thì lớp chống thấm cần được bổ sung trong khâu thi công. Sử dụng keo chống thấm, keo dán gạch có phụ gia chống thấm. Và đặc biệt là sử dụng keo chà ron chống thấm để thi công.

Sử dụng keo chà ron cho 2 khu vực này là khá cần thiết. Các đường ron gạch là một khe hở được tạo thành khi ốp lát các viên gạch. Vai trò của đường ron gạch rất lớn. Chúng tạo ra một lỗ thở để những bức tường có thể thoát khí ra ngoài. Vì vậy, thi công lấp đầy các đường ron gạch là điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp.

Nếu trong quá trình thi công, thấy đường ron bị lấy kín quá, tường không thở được sẽ dẫn đến hiện tượng phồng rộp gạch. Còn nếu đường ron được thi công không kín, nước có thể ngấm qua, lưu trữ lại trong tường và làm ăn mòn các bức tường. Nhiều khi ron gạch là một đường dẫn nước gây ra hiện tượng thấm dột.

Quý khách hàng nên sử dụng keo chà ron để nâng cao chất lượng các đường ron tường nhà tắm và tường mặt tiền. Keo chà ron là vật liệu hiện đại được sản xuất để phục vụ nhu cầu thi công khắt khe nhất.

4. Đánh giá chất lượng keo giá gạch giá rẻ hiện nay ra sao?

Thị trường keo dán gạch giá rẻ uy tín hiện nay như thế nào, người tiêu dùng cũng băn khoăn về chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua sản phẩm. Vì khi khách hàng đã nắm bắt về thị trường keo dán gạch thì việc mua bán sẽ trở nên thông thái hơn. Những quyết định chọn sản phẩm cũng sẽ đúng đắn hơn. Đánh giá chất lượng keo dán gạch qua các yếu tố dưới đây:

– Thị trường keo dán gạch ngày càng trở nên sôi động hơn

Ngày nay, việc xây dựng trong các công trình lớn luôn đòi hỏi sở hữu những vật liệu mới. Bởi vậy mà ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng không ngừng thay đổi và phát triển mạnh mẽ. Những loại vật liệu ốp lát chất lượng cao ra đời đáp ứng yêu cầu thi công trong những hạng mục trọng yếu.

Khi những viên gạch cứng chắc, gần như không thấm nước thì yêu cầu vật liệu thay thế vữa xi măng và hồ dầu là điều cần thiết. Từ đó mà keo dán gạch đã ra đời. Các sản phẩm keo dán gạch không chỉ do một hãng sản xuất mà rất nhiều hãng đã tập trung sản xuất để đáp ứng ngày càng cao của ngành xây dựng.

Nhiều hãng tập trung sản xuất keo dán gạch đã tạo nên một thị trường đầy cạnh tranh. Các sản phẩm đua nhau về công nghệ sản xuất, sự mới mẻ trong thành phần và tính năng. Điều đó, ngày càng đáp ứng nhu cầu thi công trong các công trình cao cấp. Khi thị trường xuất hiện nhiều mẫu keo dán gạch sẽ khiến khách hàng cảm thấy bối rối vì không biết cách lựa chọn như thế nào cho chuẩn. Cũng có khi khách hàng bị lợi dụng và dễ mua phải hàng giả, nhái kém chất lượng. Các công trình thi công sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng về hiệu quả.

Các sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng với nhiều công năng hiện đại được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng. Các thành phần nguyên liệu bao gồm các phụ gia được nghiên cứu chuyên sâu. Vì thế, giá keo dán gạch khá đắt. Thị trường keo dán gạch lại có thêm sự cạnh tranh về giá.

Nhiều mẫu mã sản phẩm gạch ra đời giúp khách hàng dễ tiếp cận nhiều mặt hàng khác nhau. Nhiều thương hiệu hiểu được vấn đề này đã tập trung sản xuất nhiều loại keo dán gạch khác nhau. Nhiều mẫu keo dán chuyên dụng chứa những thành phần phụ gia khác nhau sẽ phát huy công năng dán gạch cho từng hạng mục.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguồn tài chính của mình mà vẫn đảm bảo được hiệu quả thi công. Dòng sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng được thể hiện rất cụ thể qua các thông số kỹ thuật. Khách hàng xem các tính năng, tính ứng dụng và thông số để lựa chọn loại keo phù hợp nhất với yêu cầu thi công.

Thị trường keo dán gạch ngày càng sôi động trong quá trình ốp lát. Nhằm nắm bắt được nhu cầu sử dụng keo dán gạch ngày càng cao. Thêm vào đó, giá keo dán gạch lớn sẽ đem lại lợi nhuận lớn. Vì vậy, nhiều cơ sở đã làm ra các sản phẩm keo dán gạch giả, nhái các thương hiệu đang có trên thị trường.

Về bản chất của keo dán gạch ở dạng bột và khá giống với xi măng thông thường. Việc phân biệt hàng giả, hàng nhái so với hàng thật là điều khá khó khăn. Sản phẩm keo dán đá, chỉ cần tỉ lệ xi măng nhiều lên là chất lượng đã giảm. Hầu hết các sản phẩm keo ốp lát đều có nhiều xi măng, có ít hoặc không có phụ gia.

Do việc phân biệt không chỉ ở mẫu mã sản phẩm mà còn ở trong sự tinh vi trong sản xuất keo dán gạch tạo nên những mẫu mã bao bì không khác tí nào so với sản phẩm chính hãng. Điều đó gây khó khăn cho người tiêu dùng.

5. Hướng dẫn mua keo dán gạch chống thấm giá rẻ, chất lượng

Keo dán gạch gạch chống thấm giá rẻ trở thành một trong giải pháp hỗ trợ chống thấm bề mặt ốp lát hiệu quả. Để mua được những sản phẩm keo dán gạch chống thấm hiệu quả, khách hàng cần đặc biệt lưu ý trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Từ khi ra đời cho đến nay, keo dán gạch được sử dụng phổ biến trong thi công ốp lát gạch đá. Thành phần chính bao gồm như xi măng, cát, polymer và phụ gia. Tuy nhiên, ở loại sản phẩm này, phụ gia chống thấm được tăng cường nhiều hơn.

Đặc tính của keo dán gạch chống thấm có tính năng ngăn ngừa nước khá hiệu quả. Ngoài ra, do sở hữu những đặc tính mới như khả năng bám dính tốt. Keo dán gạch có độ đàn hồi cao, chịu được áp lực của nước nên thi công hoàn hảo trong các hạng mục như bể bơi, bể chứa nước.

Bên cạnh đó, keo giá rẻ có khả năng chống thấm cao do có các loại gốc xi măng, gốc epoxy…. tồn tại ở các dạng bột hoặc hỗn hợp trộn sẵn. Việc thi công loại keo dán gạch chuyên dụng này cũng rất dễ dàng và giảm thiểu thời gian và công sức của người thợ.

Mẫu keo dán gạch chống thấm được chia ra thành nhiều loại. Khi khách hàng mua để thi công cho công trình của gia đình mình thì nên chọn sản phẩm thích hợp với từng hạng mục. Cách chọn lựa như vậy giúp tiết kiệm chi phí thi công. Vì phụ gia chống thấm càng được tăng cường nhiều thì giá keo dán gạch chống thấm càng tăng cao.

6. Ứng dụng của keo dán gạch giá rẻ trong thi công xây dựng công trình

Ứng dụng của keo dán gạch được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay:

– Dễ dàng hiệu chỉnh gạch trong thời gian nhất định

Có thể thấy thời gian của keo dán gạch dài hơn so với việc sử dụng các sản phẩm xi măng. Sau khi dán keo lên bề mặt thì mất tầm 30 phút để tiến hành đóng rắn. Điều này giúp người thợ có thể điều chỉnh được chính xác tỷ lệ giữa các viên gạch.

– Nhiều màu sắc phong phú, đa dạng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo có màu sắc đa dạng. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời giúp bạn lựa chọn những mẫu keo phù hợp với các sản phẩm gạch ốp lát. Có thể thấy các đường ron đồng nhất với màu gạch sẽ góp phần tăng sự tinh tế và sang trọng trong tổng thể không gian.

– Tiết kiệm chi phí tối đa

Đối với việc đầu tư mua keo dán gạch, ngoài ốp lát gạch bạn còn thể sử dụng các phần keo thừa để kết dính nhiều bề mặt khác một cách tiết kiệm và hiệu quả.

– Sử dụng được ở nhiều không gian khác nhau

Trên thị trường đang có nhiều thương hiệu keo chất lượng mà bạn có thể chọn mua theo khả năng chi trả của gia đình. Tuy nhiên hãy lưu ý dù với dòng sản phẩm nào, bạn hãy chắc chắn mua đúng công năng tốt nhất của nó.

7. Vì sao phải cẩn thận với những mẫu gạch giá rẻ trên thị trường?

Nhu cầu sử dụng các loại keo dán gạch ngày một cao, đặc biệt là những loại keo dán gạch giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với những loại keo này, nên chọn những cửa hàng và các thương hiệu uy tín để mua.

Không nên lạm dụng keo dán gạch giá rẻ bởi có rất nhiều người ham rẻ nên mua phải những loại keo dán gạch có chất lượng không tốt làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của công trình nhà bạn.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu keo dán gạch giá rẻ không rõ nguồn gốc. Khi mới sử dụng ở giai đoạn đầu thì chưa gây ra thiệt hại gì. Về lâu dài, loại keo này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình của nhà bạn. Những viên gạch sẽ không được kết dính lâu dài và chắc chắn gây ra hậu quả gì bạn cũng đã mường tượng được.

Ngoài hậu quả về tuổi thọ của sản phẩm, các loại keo dán gạch giá rẻ không có nguồn gốc còn có tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Những nguyên vật liệu được sản xuất nên keo dán gạch là những loại không đạt chuẩn, không qua kiểm định, các chỉ số an toàn với sức khỏe con người là không cao. Nên có rất nhiều người sống trong những không gian sử dụng keo dán gạch giá rẻ có sức khỏe ngày càng yếu đi.

8. Những mẫu keo dán gạch giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Không phải bất kỳ một mẫu keo dán gạch 2021 nào được bày bán trên thị trường hiện nay cũng có chất lượng không tốt. Điều mà khách hàng cần chú ý đó là những sản phẩm keo dán gạch giá rẻ không có nguồn gốc. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều sản phẩm keo dán gạch giá rẻ có chất lượng tốt, được sản xuất bởi những hãng uy tín trên thị trường. Dưới đây là một số thương hiệu mà bạn không nên bỏ qua:

– Keo dán gạch Weber

keo dan gach weber cao cap
Đây cũng chính là một trong những thương hiệu keo dán gạch có tiếng trên thị trường hiện nay. Keo Weber nổi tiếng với các sản phẩm keo dán gạch có mức giá phải chăng, chất lượng tốt, có thể phục vụ cho nhiều công trình khác nhau và có tuổi thọ rất lâu bền. Sản phẩm keo dán gạch Weber còn khá đa dạng về mẫu mã và chất lượng nên có thể đáp ứng tốt được những yêu cầu của người dùng.

– Keo dán gạch Epoxy

keo dan gach
Keo dán gạch EPOXY

Epoxy cũng là một tên tuổi lớn trong thị trường vật liệu xây dựng nổi tiếng với sản phẩm keo dán gạch đã được sử dụng trên nhiều quốc gia. Các sản phẩm của Epoxy đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá và uy tín. Được sự tin tưởng của hàng trăm nghìn kiến trúc sư và sử dụng cho rất nhiều công trình lớn.

Ngoài ra, một vài dòng sản phẩm như Mova, Đồng Tâm,… khách hàng cũng có thể tham khảo. Tất cả đều được phân phối tại các đại lý uy tín nên nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những loại keo dán gạch giá rẻ với chất lượng tốt nhất nhé.

9. Keo dán gạch giá rẻ mua ở đâu giá tốt?

mua keo dan gach gia re
Mua keo dán gạch giá rẻ đảm bảo chất lượng thì việc thi công gạch mới được đảm bảo. Khách hàng lưu ý cách phân biệt keo dán gạch chính hãng và sản phẩm nhái, giả. Để phân biệt được cần phải những người có kinh nghiệm. Không phải người tiêu dùng nào cũng đủ kinh nghiệm để biết mua keo dán gạch chống thấm ở đâu cho tốt. Vậy nên hướng dẫn mua keo chống thấm thường là chọn những đại lý phân phối keo dán gạch chống thấm để mua.

Kinglyceramics.vn đã khẳng định sự uy tín của mình bằng nhiều năm kinh doanh mặt hàng này trên thị trường. Người tiêu dùng ngày càng tinh tường và thông thái để biết cách chọn lựa đại lý đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đơn vị cam kết 100% sản phẩm chính hãng chất lượng tốt còn cam kết bán giá keo dán gạch chống thấm cạnh tranh. Giá keo dán gạch bán tại đây được chiết khấu cao kèm nhiều ưu đãi. Lợi ích của khách hàng còn được gia tăng ở chất lượng dịch vụ của kinglyceramics.vn vô cùng tốt. Các sản phẩm chuyên dụng sẽ được tư vấn cặn kẽ để đảm bảo khách hàng có được hạng mục thi công chất lượng tốt nhất.
Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về keo dán gạch giá rẻ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay kinglyceramics.vn để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất ngay nào.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099