Dòng sản phẩm keo dán gạch giá rẻ bày bán trên thị trường hiện nay được ứng dụng khá phổ biến vào các công trình xây dựng. Nhiều khách hàng cũng đặt ra câu hỏi tại sao nên sử dụng keo dán mà không phải các loại chất liệu khác. Muốn tìm hiểu về câu trả lời, hãy đón đọc những thông tin dưới đây.

xem thêm : Mua keo dán gạch giá rẻ ở đâu, những kinh nghiệm khi mua bạn không thể bỏ qua | Keo dán gạch giá bao nhiêu? Kinh nghiệm mua keo giá rẻ, chất lượng

1. Điểm khác biệt của keo dán gạch giá rẻ so với vữa hồ xi măng truyền thống

keo dan gach gia re so voi vua ho xi mang truyen thong
Ở vào các thời điểm trước đây, nhiều hộ gia đình thường có thói quen sử dụng các chất liệu vữa hồ xi măng để tiến hành ốp lát gạch. Ngày nay, các chủ đầu tư đều hướng đến sử dụng keo dán gạch giá rẻ thay vì chất liệu truyền thống. Dưới đây cùng điểm qua những điều khác biệt của hai loại chất liệu như sau:

– Điểm khác biệt về thành phần cấu tạo

Đây cũng là đặc tính khác biệt của sản phẩm keo dán gạch giá rẻ hiện nay. Với hai chất liệu keo dán gạch và vữa xi măng truyền thống đều sở hữu hai thành phần chính là hỗn hợp xi măng và cát.
Chính nhờ sự giống nhau này mà cả hai chất liệu khi được tạo nên đều ứng dụng để làm chất kết dính gạch ốp và phần bề mặt phẳng ốp lát. Điểm khác nhau về chất liệu đưa vào sản xuất tạo nên sự khác biệt nhằm tạo ra những ứng dụng trong cuộc sống của keo dán và vữa hồ cũng là khác biệt.

Quá trình tạo ra vữa xi măng là một hỗn hợp vật liệu xây dựng được tạo ra khi trộn xi măng, cát và nước. Tức là chỉ bao gồm có hỗn hợp này và không hề có thêm thành phần phụ gia nào kèm theo nên nó thường được sử dụng để ốp lặt tại các không gian mặt phẳng nền xi măng thông thường.

Còn đối với dòng sản phẩm keo dán gạch giá rẻ được tạo nên từ hỗn hợp bao gồm xi măng, cát và thành phần polymer, các chất phụ gia như chất tăng kết dính và chất chống thấm… Như vậy chúng ta đã thấy được sự khác biệt của hai chất liệu này để thấy được sự linh hoạt khi ứng dụng keo dán trong các công trình xây dựng.

Để so sánh keo dán gạch với hồ dầu hay vữa xi măng truyền thống về thành phần cấu tạo có thể thấy keo dán gạch có nhiều thành phần cấu tạo hơn. Những thành phần đặc biệt này tạo nên ưu điểm nổi trội của keo ốp lát gạch đá so với vữa xi măng và nó dần thay thế trên thị trường hiện nay.

– Về khả năng bám dính của sản phẩm

Do sự khác biệt của vữa xi măng truyền thống và keo dán gạch ốp lát giá rẻ cũng sẽ có sự khác nhau về tính năng bám dính khác. Bởi tính chất bám dính là điều cơ bản mà keo dán gạch và vữa xi măng phải có để giúp vật liệu ốp lát gắn chắc chắn vào bề mặt ốp lát.

Khả năng bám dính của sản phẩm là một trong những yếu tố đánh giá về chất lượng của dòng vật liệu này. Keo dán gạch nhờ có thêm thành phần polymer và các chất phụ gia nên tăng thêm về mức độ liên kết và bám dính của keo dán gạch cao hơn rất nhiều so với vữa xi măng hay hồ dầu.

Còn đối với vữa hồ xi măng do được tạo nên từ thành phần chủ yếu đó là cát và xi măng nên có khả năng bám dính ở một khía cạnh nhất định. Khách hàng nên xem xét để đảm bảo cho việc chọn lựa được chất liệu keo dán phù hợp nhất cho bất kể không gian ốp lát như thế nào.

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn nên keo dán gạch có độ bám dính ưu việt. Theo đó khi thi công các thành phần trong keo ốp lát gạch đá sẽ vừa tạo ra kiểu bám dính hóa học và bám dính cơ học. Vậy nên độ bám dính giữa vật liệu ốp lát và bề mặt ốp lát sẽ được tăng cường cao hơn.

– Sự khác biệt về thời gian thi công

Sự khác biệt của keo dán gạch giá rẻ và vữa hồ xi măng truyền thống còn xét về khía cạnh của thời gian thi công. Về thời gian thi công của keo dán gạch nhanh hơn so với chất liệu vữa hồ xi măng nên bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối ưu hơn hẳn.

Xuất phát từ nguyên nhân keo dán gạch do đã được trộn sẵn trong nhà máy nên khi mua keo dán về thì thợ thi công chỉ cần đem hỗn hợp đó trộn với nước theo đúng tỉ lệ trong hướng dẫn là sử dụng được ngay. Điều này quả thật tiện lợi hơn rất nhiều so với chất liệu vữa hồ trước đây.

Khi sử dụng keo dán gạch sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Thợ thi công sẽ không phải mất công sức vào việc rửa cát, sàng cát cho sạch. Sau đó, cát xi măng, nước mới được trộn với nhau theo đúng tỷ lệ tiêu chuẩn đã hướng dẫn. Tất nhiên thời gian trộn cát, xi măng, nước tại công trường không những kéo dài thời gian thi công mà còn rất tốn nhân công.

Một điểm riêng biệt nữa giúp khách hàng có thể phân biệt sản phẩm keo dán gạch cao cấp với chất liệu vữa thi công đó là không cần phải ngâm gạch với nước trước khi ốp lát. Bạn chỉ cần trộn keo dán gạch với nước theo một tỷ lệ nhất định rồi trải keo lên bề mặt gạch là có thể tiến hành dán gạch một cách hiệu quả nhất.

Với việc sử dụng vữa xi măng truyền thống, sử dụng keo dán gạch sẽ giúp công việc thi công trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Như vậy sẽ đảm bảo bạn có thể nhanh chóng tiết kiệm được thời gian một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

– Sự khác biệt về thời gian điều chỉnh gạch sau ốp lát

Lựa chọn chất liệu keo dán cần phải xem xét khía cạnh thời gian điều chỉnh gạch ốp. Đây cũng chính là một trong số các yếu tố nhằm quyết định nên trộn lượng vữa ốp hay dùng keo dán gạch như thế nào để đảm bảo chất lượng tối ưu nhất. Đây cũng chính là một trong số các tiêu chí giúp khách hàng có thể lựa chọn mua được nhiều chất liệu tương ứng.

Nếu bạn sử dụng vữa xi măng do tính chất đóng rắn rất nhanh nên gần như thao tác ốp lát gạch cần phải chính xác 100% ngay từ ban đầu. Vì thế, trong nhiều trường hợp, thợ thi công muốn điều chỉnh cho viên gạch được ngay ngắn và đẹp hơn lại không thể thực hiện được một cách tối ưu.

Còn đối với keo dán gạch giá rẻ thì thợ thi công lại có thể thực hiện linh hoạt trong vấn đề điều chỉnh được gạch ốp lát tại mặt phẳng sau khi thi công. Thời gian điều chỉnh trung bình từ 20 phút đến 30 phút nên thợ thi công có thể điều chỉnh lại gạch nếu chưa thấy ưng ý một cách dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Hoàn toàn có thể thấy rằng, việc sử dụng keo dán gạch giúp tăng tính thẩm mỹ hơn. Bạn có thể chắc chắn rằng sẽ sở hữu cho gia đình mình một không gian ốp lát gạch hoàn hảo hay vì sử dụng vữa hồ truyền thống.

Về sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm về thời gian điều chỉnh gạch ốp sẽ giúp bạn có thể đảm bảo được vấn đề lựa chọn chất liệu nào phù hợp để tạo được không gian ốp lát vừa đẹp mắt lại vừa chất lượng tốt nhất. Đó chính là lý do tại sao mà ngày nay keo dán gạch đang dần thay thế vữa hồ xi măng.

– Tính linh hoạt trong quá trình thi công

Thị trường hiện nay ngày càng đa dạng về các mẫu gạch khổ lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc chọn ra cách ốp lát phù hợp cũng trở thành nỗi lo ngại của nhiều gia chủ hiện nay.
Việc sử dụng chất liệu vữa hồ xi măng sau một thời gian thì tình trạng bề mặt ốp lát bong tróc, phồng rộp do các loại vật liệu ốp lát ngày nay không còn thích hợp với vữa xi măng hay hồ dầu nữa.

Đa phần, nhiều hộ gia đình hiện nay thường lựa chọn các mẫu gạch Porcelain với kích thước lớn đáp ứng yêu cầu và thị hiếu thi công với độ cứng cao, độ hút nước thấp, khả năng chống trầy xước tốt. Vật liệu này sẽ đem lại cho công trình có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao.

Do đó, việc sử dụng các mẫu keo dán gạch khổ lớn là điều cần thiết. Nhằm tạo được sự liên kết giữa vữa xi măng với gạch ốp lát chủ yếu là liên kết cơ học thuần tuý nên gạch có độ hút nước thấp thì cơ hội phát huy sự liên kết bám dính gần như là không có.

Keo dán gạch giá rẻ ra đời chính là giải pháp thi công thích hợp nhất với các loại gạch ốp lát mới ít hoặc không hút nước và kích thước lớn. Ngoài ra, loại vật liệu này còn thi công phù hợp phù hợp ở nhiều loại bề mặt ốp lát như tấm thạch cao, gỗ, tấm bê tông, mặt nền cũ… một cách linh hoạt nhất.

Xét về tính linh hoạt trong thi công thì có thể thấy keo dán gạch luôn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng với các chuyên gia xây dựng và chủ đầu tư. Bởi với mọi đặc điểm của hạng mục công trình thi công, keo ốp lát gạch đều thi công tốt, cho hiệu quả không ngờ khi bạn chọn đúng chất liệu keo chuyên dụng.

– Sự chênh lệch về giá thành sản phẩm

Giá thành giữa vữa xi măng và keo dán gạch cũng có sự khác biệt đáng kể. Vậy chi phí cần sử dụng ốp lát phải là bao nhiêu. Bởi khi chúng ta thi công gạch ốp lát thường sẽ cần phải thi công với lượng keo hoặc vữa hồ lớn nên tất nhiên phải xem xét giá thành của từng chất liệu.

So với thực tế thì keo dán gạch với vữa xi măng truyền thống sẽ có giá cao hơn. Phần là do chí phí nguyên liệu và chi phí sản xuất cao hơn hẳn. Do thành phần, chất liệu làm nên sản phẩm cũng khác nhau rõ ràng. Vậy nên lựa chọn chất liệu nào để sử dụng thi công hợp lý về giá thành?

Việc bạn so sánh giá của hai chất liệu này cần xem xét kỹ và sâu xa hơn thì với việc bỏ ra một số tiền xứng đáng để nhận được một công trình chất lượng cao bền lâu chắc chắn sẽ nhiều cái lợi hơn. Tức là bạn dùng keo dán sẽ không phải lo việc bong tróc lớp keo và thay thế như vữa hồ xi măng.

Việc ứng dụng keo dán gạch giá rẻ giúp thợ thi công dễ dàng định lượng được số lượng keo cần sử dụng. Vì định mức đã được ghi rõ trên bao bì của sản phẩm. Trong khi đó, việc sử dụng vữa xi măng định lượng chủ yếu dựa trên kinh nghiệm của thợ thi công nên không tránh khỏi tình trạng dư thừa.

Xét về mọi phương diện, có thể thấy sử dụng keo dán gạch sẽ giúp đảm bảo về mọi mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra. Điều này làm tăng giá trị kinh tế so với thực tế, sản phẩm sẽ cao hơn so với chi phí bạn bỏ ra để mua được lượng keo dán phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình bạn. Từ đó cũng góp phần giải quyết được những thắc mắc của các gia đình về việc nên hay không nên sử dụng chất liệu này.

2. Dựa vào yếu tố nào để khách hàng phân biệt được keo dán gạch giá rẻ?

Sau khi khách hàng đã tìm hiểu về việc vì sao nên sử dụng keo dán gạch giá rẻ thay vì các sản phẩm có chất liệu ốp lát khác. Do thị trường keo dán gạch hiện nay cũng đang phát triển nhanh chóng khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn nên lựa chọn loại keo nào, của hãng nào vô cùng khó khăn, hãy cùng điểm qua những thông tin dưới đây.

Nhằm giúp các hộ gia đình có thể đưa ra lựa chọn sản phẩm keo phù hợp, bạn nên xem xét về các khía cạnh của keo dán gạch giá rẻ để nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Phân loại các loại keo dán gạch giá rẻ dựa theo các tiêu chí:

– Được làm từ nguyên liệu gốc xi măng cát

Đây cũng là một trong những mẫu keo dán gạch được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Với nguyên liệu tự nhiên gốc xi măng cát mang lại nhiều tối ưu cho người sử dụng. Tùy từng sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ trộn thêm các thành phần polymer và chất phụ gia khác nhau với những tỉ lệ khác nhau để cho ra được sản phẩm tốt nhất.

Trên thực tế, với mỗi công trình nhà ở bình dân hay các công trình công cộng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn mẫu keo dán gạch. Bởi tính năng chất liệu keo dán gạch như này hoàn toàn có thể phù hợp với các tính năng ưu việt nhất của gia đình bạn.

Với keo dán gạch đá ốp lát gốc xi măng thường tồn tại trong các thành phẩm hoàn thiện ở dạng bột màu trắng hoặc xám. Chúng được đóng gói trong bao bì theo khối lượng từ 3kg đến 50kg. Vậy nên tùy vào nhu cầu sử dụng lượng keo dán là bao nhiêu bạn hoàn toàn có thể chọn phù hợp nhất.

Trong keo dán gạch có thành phần polymer tạo khả năng kết dính tối ưu so với các mẫu gạch thông thường. Chính bởi vậy mà bạn nên để ý đến các chất liệu keo dán cho tương ứng với mục đích ốp lát tại các khu vực dù là nội thất hay ngoại thất của nhà mình.

Keo dán gạch giá rẻ được đánh giá là một trong những loại vật liệu được ưa chuộng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Các sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn thông tin keo dán gạch phù hợp.

– Keo dán gạch giá rẻ gốc hóa chất

Chất liệu keo dán gạch được làm từ gốc hóa chất bao gồm chủ yếu 2 dòng sản phẩm keo dán gạch chủ yếu là: Keo Epoxy 2 thành phần và Keo Silicon. Tùy vào nhu cầu sử dụng chất liệu keo dán cho các không gian ốp lát mà gia đình bạn nên đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.

Đối với sản phẩm keo dán gạch Epoxy sẽ được đóng thành 2 hộp khá riêng biệt là hộp A và hộp B. Trong quá trình sử dụng, bạn trộn hai loại keo này lại với nhau. Chính bởi vậy cũng rất đơn giản và tiện lợi vô cùng cho tất cả mọi người trên các khía cạnh khác nhau dù là lựa chọn nào đi chăng nữa.

Ưu điểm của keo dán gạch Epoxy là tạo sự linh hoạt tối ưu, phù hợp với các mẫu gạch có kích thước lớn. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm cao hơn bình thường nên vật liệu này sẽ được ứng dụng thi công trong những khu vực đặc biệt, trọng yếu.

Về chất liệu keo dán gạch Silicon, đây là sản phẩm keo đa năng có nhiều công dụng tối ưu dùng để dán kính, gỗ, trám vết nứt của bê tông. Trong quá trình thi công, sản phẩm được sử dụng chủ yếu để dán gạch mosaic kính. Vậy nên có thể linh hoạt trong các mặt phẳng ốp lát khác nhau.

Với những khu vực quan trọng như phòng khách, bạn có thể hoàn toàn lựa chọn sản phẩm keo dán gạch gốc hóa chất nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Do đáp ứng tính linh hoạt cho bất kỳ mọi không gian với điều kiện tối ưu nhất. Đây cũng chính là một trong những tính năng ưu việt mà sản phẩm dòng keo gốc xi măng mang lại.

3. Những thương hiệu keo dán gạch giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Trên thực tế, dòng sản phẩm keo dán gạch giá rẻ Việt Nam hiện nay có sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm từ các thương hiệu keo trong nước và nhập khẩu. Bởi vậy, khách hàng cần dựa theo mục đích sử dụng của gia đình để lựa chọn ra mẫu keo dán gạch giá rẻ phù hợp với túi tiền của gia đình.

– Đối với keo dán gạch giá rẻ trong nước

keo dan gach vien dong dong cao cap ace5
Dòng keo dán gạch giá rẻ, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm như: keo dán gạch Tag, keo dán gạch Asia Star, keo dán gạch Perfect & Cimax… Do đó mà các loại keo dán gạch ốp này sẽ đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt.

Đa phần, dòng sản phẩm keo dán gạch được sản xuất trong nước đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào sản xuất nên hầu hết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn tối ưu là điều mọi khách hàng hướng đến. Tất cả những chất liệu keo dán đang được các gia đình chọn lựa sử dụng đều đạt chứng nhận an toàn tuyệt đối.

– Đối với keo dán gạch giá rẻ nhập khẩu

keo dan gach ca sau do thai lan
Nhắc đến các dòng sản phẩm keo dán gạch giá rẻ nhập khẩu ở thị trường trong nước thì không thể bỏ qua các thương hiệu keo nước ngoài như: keo dán gạch Weber; keo dán gạch Crocodile; keo dán gạch King Kong… Đây đều là những thương hiệu keo dán của nước ngoài nhập khẩu vào thị trường Việt.

Về độ kết dính của sản phẩm là điều mà khách hàng không phải lo lắng nhất về độ kết dính tối ưu. Các dòng keo dán gạch nên trên đều đảm bảo an toàn trước khi được nhập khẩu vào thị trường trong nước. Chính bởi vậy mà việc lựa chọn những thương hiệu keo dán này hoàn toàn yên tâm về khía cạnh chất lượng.

Xét về mặt bằng chung thì keo dán gạch giá rẻ của thương hiệu keo dán gạch nhập khẩu sẽ cao hơn hẳn so với các sản phẩm nội địa. Do đó, việc đưa ra quyết định nên lựa chọn sản phẩm keo dán nào cho phù hợp là quyết định của gia chủ và tình hình kinh tế của gia đình.

Thực tế mức giá mà bạn mua loại keo dán được nhập khẩu về sẽ phải tính cả các loại thuế phí khác nên tất nhiên giá thành thường cao hơn. Đặc biệt khi mua những loại keo dán này các chủ đầu tư xây dựng hoàn toàn có thể lựa chọn để sử dụng cho bất kể không gian nào vì chất lượng keo dán tốt.

Để đảm bảo tối ưu cho toàn bộ công trình, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm keo dán gạch giá rẻ của các thương hiệu uy tín. Thay vì những chất liệu keo dán gạch được bán trôi nổi không có thương hiệu. Đó chính là điều cần phân biệt khi thực hiện mua keo dán nhập khẩu vào thị trường Việt.

Nếu như bạn muốn lựa chọn keo dán gạch giá rẻ thương hiệu ngoại nhập mà giá thành phải chăng thì Weber là một trong những cái tên nên được ưu tiên. Bởi thương hiệu keo dán gạch Weber đến từ Pháp đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam với tiêu chuẩn nhà máy thế giới.

Dòng sản phẩm này cũng được các chủ đầu tư khuyên dùng, nên lựa chọn loại vật liệu cao cấp tiêu chuẩn châu Âu với giá thành không quá đắt. Đó cũng là một trong những kinh nghiệm để bạn có mua được keo dán gạch thật sự đạt tiêu chuẩn tối ưu hàng đầu.

Việc quyết định lựa chọn sản phẩm keo dán gạch trong nước hay nhập khẩu còn tùy thuộc vào túi tiền của các hộ gia đình. Do đó mà khách hàng nên cân nhắc vấn đề lựa chọn keo dán của hãng nào sẽ là ưu tiên hàng đầu thay vì những thương hiệu không có tên tuổi trên thị trường.

4. Khi sử dụng keo dán gạch giá rẻ cần lưu ý gì?

Việc mua keo dán gạch chống thấm cũng được các khách hàng hiện nay cân nhắc kỹ lưỡng. Nhưng để sử dụng keo dán gạch đạt tiêu chuẩn đặt ra là điều không phải ai cũng biết. Chính bởi vậy mà các bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây trong quá trình sử dụng keo dán:

– Trộn keo dán gạch theo đúng tỷ lệ

tron keo dan gach theo dung ti le
Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng chất liệu keo dán gạch đá ốp lát thì bạn nên xem xét khía cạnh trộn keo theo đúng tỷ lệ yêu cầu. Mỗi loại keo dán hầu hết đều được hướng dẫn về các tỷ lệ keo với nước nên trộn như thế nào để phù hợp nhất.

Thông thường, theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì keo sẽ được trộn theo tỷ lệ 3 keo : 1 nước nhằm đảm bảo tối ưu chất lượng và độ sánh của sản phẩm. Còn nếu như bạn lại chọn lựa keo dán quá nhiều thì sẽ khiến cho hỗn hợp bị khô và như vậy dễ bị bong tróc lớp keo khi bạn có ý định sử dụng để thi công gạch ốp.

Nếu bạn trộn tỷ lệ keo dán gạch giá rẻ ít mà nước lại quá nhiều sẽ khiến cho hỗn hợp bị loãng và như vậy dĩ nhiên không thể nào tiến hành thi công bình thường được. Do đó mà bạn sẽ không thể tăng độ kết dính của gạch ốp với mặt phẳng ốp lát được.

Vậy nên khách hàng cần đáp ứng các tiêu chí đề ra đảm bảo tiến hành pha trộn tỷ lệ keo dán gạch ốp theo hướng dẫn in trên bao bì. Chính bởi vậy mà bạn nên tin tưởng xem xét khía cạnh từ các hãng in trên bao bì đóng gói để đảm bảo khía cạnh chất lượng của keo dán gạch khi thi công.

– Trộn keo dán gạch với số lượng dùng vừa đủ

tron keo dan gach voi luong vua du
Lựa chọn keo dán gạch giá rẻ với khả năng chống thấm tối ưu đồng thời bạn cũng nên cân nhắc vấn đề số lượng hỗn hợp keo dán trộn nên đủ lượng dùng. Bạn nên xem lượng thợ thi công và tuỳ vào từng tay nghề của thợ để trộn keo dán sao cho đủ lượng dùng trong một thời gian nhất định.

Không phải cứ trộn keo với số lượng nhiều là có thể kéo dài thời gian sử dụng mà nhiều khách hàng hay nghĩ. Tuy nhiên không may trong quá trình thi công ốp lát xảy ra những vấn đề mà bạn chưa dán keo luôn được sẽ khiến keo bị khô và không thể nào sử dụng được gây lãng phí.

Tùy vào từng điều kiện thi công để có cách pha trộn theo đúng tỷ lệ nhất, xem xét thời tiết hôm đó là mưa hay nắng để có thể lựa chọn lượng keo dán tiến hành trộn cho vừa đủ dùng. Điều này sẽ đảm bảo hỗ trợ bạn có thể sử dụng được hết lượng keo cho mặt phẳng không gian ốp lát.

Nói chung việc xác định lượng keo dán gạch cần pha trộn để sử dụng là cần thiết để bạn có thể đảm bảo được khía cạnh chất lượng tối ưu nhất khi thi công tại bất kể không gian nào. Đó chính là lý do mà nhiều gia đình cần biết để tham khảo khi sử dụng keo dán gạch ốp.

– Tiến hành trát đều keo lên bề mặt gạch

Trong quá trình bạn tiến hành trét keo dán gạch giá rẻ, bạn phải lưu ý các vấn đề về đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình ốp lát. Lưu tâm hàng đầu chính là cần trét keo với sự đồng đều không quá dày cũng như không quá mỏng sẽ hỗ trợ bạn có thể thi công nhanh chóng.

Nếu như bạn trét keo dán quá dày thì sẽ tốn lượng keo dán mà đôi khi gây sự bất tiện khi tiến hành ốp lát bằng các loại keo dán. Đặc biệt nếu như bạn lựa chọn gạch ốp có kích thước quá nhỏ nên rất khó để bạn sử dụng lượng keo dán quá dày so với quy định chung.

Còn nếu sử dụng lượng keo quá ít thì sẽ không đảm bảo được độ bền và sự kết dính cao của toàn bộ sản phẩm. Điều này cần thiết để bạn sử dụng lượng keo dán thật sự tương ứng để đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất.

Do đó, khách hàng nên biết cách lựa chọn và sử dụng keo dán một cách đồng đều giữa các viên gạch với nhau. Tránh việc độ phủ keo không đồng đều sẽ khiến mặt phẳng ốp lát không đảm bảo được khía cạnh thẩm mỹ tối ưu dù cho đó là khu vực ốp lát nào đi chăng nữa.

Với một số thông tin về việc sử dụng lượng keo dán gạch ốp như trên sẽ giúp bạn hiểu được tại sao nên xem xét về lượng keo dán phù hợp nhất. Do đó bạn nên có sự nắm bắt các thông tin để có thể đảm bảo không gian mặt phẳng ốp lát tối ưu nhất.

5. Mua keo dán gạch giá rẻ tại Kinglyceramics.vn uy tín, chất lượng

mua keo dan gach gia re
Nhiều khách hàng băn khoăn với câu hỏi nên mua keo dán gạch giá rẻ của đơn vị nào để đảm bảo độ uy tín và đạt chất lượng cao nhất. Thì khách hàng có thể xem xét khi mua hàng tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam. Bởi đây là cơ sở chuyên phân phối những sản phẩm keo dán chất lượng của các thương hiệu uy tín nhập khẩu hay nội địa đều đảm bảo tiêu chuẩn cần thiết.

– Keo dán gạch giá rẻ có nguồn gốc rõ ràng

Chất lượng keo dán gạch ốp tại cơ sở Kingly Việt Nam đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên tất nhiên bạn chẳng phải lo lắng đến khía cạnh chất lượng của keo dán. Tức là bất kể loại keo dù là nhập khẩu hay nội địa tại Kingly đều thỏa mãn được khía cạnh chất lượng tốt nhất.

– Đa dạng về mẫu mã sản phẩm

Khi mua hàng tại Kinglyceramics.vn, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm keo dán giá rẻ phù hợp nhất. Từ các sản phẩm thương hiệu trong nước đến nhập khẩu theo nhu cầu của khách hàng.
Những chất liệu keo dán của các hãng như: keo dán Perfect & Cimax, keo dán gạch Tag… đều có chất lượng tối ưu để thi công. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm keo dán gạch giá rẻ tại đơn vị hiện nay.

Tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam luôn biết đa dạng những chất liệu keo dán khác nhau. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu keo dán nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thị trường để người mua sử dụng tương ứng với bất kể không gian ốp lát nào của gia đình mình.

– Giá thành phù hợp với điều kiện tài chính của các hộ gia đình

Giá của keo dán gạch khá rẻ, tại Kingly Việt Nam cũng luôn linh hoạt theo điều kiện tài chính chung của các gia đình Việt. Vậy nên bạn có thể lựa chọn được loại keo dán chất lượng mà vẫn đảm bảo khía cạnh phù hợp với điều kiện tài chính của chính gia đình mình.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo

Đội ngũ nhân viên của Kingly Việt Nam luôn nỗ lực đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi mua keo dán tại đơn vị. Chính bởi vậy mà cơ sở luôn được đánh giá cao nhất về vấn đề chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên cơ sở cung ứng cho khách hàng.

Sản phẩm keo dán gạch giá rẻ đang dần thay thế các sản phẩm vữa xi măng truyền thống mà còn giúp tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công. Muốn vậy hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Kingly Việt Nam của chúng tôi để được tư vấn và chọn mua gạch ốp chất lượng.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099