Sản phẩm keo dán gạch chịu nhiệt với những tính năng tuyệt vời, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất. Lợi ích mà sản phẩm mang lại là gì, hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé!

xem thêm: Mua keo dán gạch ở đâu Hà Nội giá tốt, uy tín nhất hiện nay? | Địa chỉ mua keo dán gạch uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất

1. Đặc điểm của keo dán gạch chịu nhiệt là gì?

Keo dán gạch chịu nhiệt hay còn được gọi là băng keo nhiệt được làm chủ yếu từ chất liệu có gốc nhựa dẻo, phần bề mặt được phủ keo. Sản phẩm không chỉ giúp tăng khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt vật liệu mà còn có khả năng cách nhiệt hiệu quả, nhờ đó, có thể bảo vệ hàng hóa, sản phẩm hay vật dụng cần dán khỏi sự hấp thụ nhiệt lượng.

Keo dán gạch chịu nhiệt với thiết kế khá nhỏ gọn, sở hữu kích thước đa dạng như 13mm, 19mm, 20mm, 25mm, 30mm, 50mm,… nên tạo sự tiện lợi và linh hoạt khi sử dụng. Bên cạnh đó, còn có khả năng cách nhiệt và tạo nên ánh sáng tốt khi sử dụng keo dán gạch chịu nhiệt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đặc biệt, băng keo chịu nhiệt sở hữu những đặc tính nổi bật sau:

– Chịu được nhiệt độ cao lên tới 500 độ C.
– Chịu được sự ăn mòn hóa học nhờ khả năng chống tĩnh điện (Anti Static).
– Không chứa độc tố gây hại cho hàng hóa, môi trường hay người dùng.
– Chống dính bề mặt và không để lại vết keo khi bóc.

Keo dán gạch chịu nhiệt là một loại vật liệu xây dựng đặc biệt. Loại keo dán gạch này được dùng để thi công trong các công trình, hạng mục yêu cầu chịu nhiệt. Đó là những nhà máy sản xuất gang thép, nhà máy sấy nông sản hay khu vực lò sưởi, bếp nấu,…

Keo dán gạch chịu nhiệt độ cao sử dụng rộng rãi trong thi công các công trình. Khi đó, keo dán gạch chịu lửa ngoài tính năng bám dính tốt, chịu lực còn phải có khả năng chịu nhiệt độ cao. Vì vậy, thành phần keo dán gạch phải có những phụ gia đặc biệt.

Khi thi công xây dựng các công trình tiếp xúc trực tiếp với lửa ngoài việc chọn vật liệu gạch đá chịu nhiệt còn phải tìm loại keo dán gạch đá chịu nhiệt. Do đó, hiểu thế nào về keo dán gạch chịu nhiệt để có thêm thông tin khi tìm vật liệu xây dựng.

2. Một vài ưu điểm vượt trội của keo dán gạch chịu nhiệt

Keo dán gạch chịu nhiệt về cơ bản đều chứa nhiều thành phần tối ưu bao gồm cát xi măng, polymer và các phụ gia tổng hợp. Các phụ gia đặc biệt trong keo dán gạch chịu nhiệt có vai trò cải thiện tính chất nhiệt của chất kết dính. Khi những thành phần trộn theo tỉ lệ đã được nghiên cứu thì nó sẽ có ưu điểm gồm:

– Tăng khả năng bám dính tối ưu

Sản phẩm keo dán gạch chịu nhiệt được bày bán trên thị trường hiện nay với ưu điểm nhằm tăng khả năng bám dính về chất lượng của keo dán gạch chịu nhiệt. Với những đặc tính này, keo dán gạch này nhằm tạo liên kết chặt chẽ giữa các viên gạch tạo thành bề mặt vững chắc. Keo dán gạch chịu nhiệt được ứng dụng để thi công cho nhiều loại gạch đá và nhiều loại bề mặt.

Nhờ cơ chế bám dính tốt, sản phẩm keo dán gạch tạo nên bề mặt liên kết bền vững với thời gian. Điều này nhằm tăng tuổi thọ của công trình, chi phí phát sinh là không có. Khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản tiền mà đáng lẽ để sử dụng để sửa chữa nếu sử dụng keo dán gạch không phù hợp.

– Tạo nên tính đàn hồi cao

Keo dán gạch chịu nhiệt phải có tính đàn hồi cao. Nó đảm bảo cho bề mặt thi công không bị bục ra, nứt vỡ dưới sức nóng của nhiệt độ. Đây là đặc điểm chất lượng quan trọng nhất của keo dán gạch chịu nhiệt. Tính chịu nhiệt của các loại keo dán gạch khác nhau. Khách hàng chọn loại nào cần phải xem chi tiết thông số kỹ thuật để mua loại phù hợp nhất.

– Ít bám bụi, thân thiện với môi trường

Keo ốp lát gạch đá chịu nhiệt tạo ít bụi nên an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

– Thi công dễ dàng, thuận tiện

Các sản phẩm keo dán gạch chịu nhiệt được ứng dụng công nghệ pha trộn sẵn các thành phần ở trong nhà máy. Khi dùng, thợ thi công sẽ trộn với nước theo tỉ lệ. Cách thi công vô cùng đơn giản mà chỉ cần thợ ít kinh nghiệm cũng có thể làm được.

Với khả năng này, thời gian thi công sẽ nhanh chóng hơn. Đương nhiên công trình xây dựng sẽ nhanh hoàn thành mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Những ưu điểm của keo dán gạch chịu nhiệt trên đã thuyết phục rất nhiều chuyên gia xây dựng. Các công trình tiếp xúc với nhiệt độ cao đều ưa chuộng các sản phẩm keo dán gạch chịu lửa.

3. Hướng dẫn cách thi công keo dán gạch chịu nhiệt tối ưu nhất

Phương pháp thi công keo dán gạch chịu nhiệt rất đơn giản. Các bước thi công bao gồm:

– Chuẩn bị vật dụng cần thiết

Để quá trình thi công keo dán ốp gạch chịu nhiệt được hoàn thành nhanh chóng, chất lượng thì bước chuẩn bị vô cùng quan trọng. Các thợ thi công chuẩn bị bề mặt thi công phải đảm bảo độ khô, sạch và phẳng. Để hỗ trợ cho công đoạn chuẩn bị bề mặt thi công tốt mọi người có thể sử dụng thêm sản phẩm vữa lót. Vật liệu này sẽ giúp tạo nên một bề mặt thi công hoàn hảo nhất để dán gạch đá với keo chịu nhiệt được tốt nhất.

Khâu chuẩn bị thi công bao gồm: Xô sạch, nước sạch, bay răng cưa, máy trộn keo.

– Bước 2: Tiến hành trộn keo

Keo dán gạch chịu nhiệt độ cao được có thể tồn tại ở dạng bột hay hỗn hợp dẻo trộn sẵn. Với loại trộn sẵn, thợ thi công chỉ cần mở nắp thùng là có thể dùng được ngay.
Đối với việc lựa chọn keo dán gạch chịu nhiệt dạng bột, cần thêm một công đoạn là trộn keo. Cách trộn keo cũng đơn giản. Với bao đựng keo dán gạch chịu nhiệt, thợ thi công phải kiểm tra hạn sử dụng, niêm phong bao bì còn nguyên không. Trường hợp có dấu hiệu bao bì hở có thể ảnh hưởng đến chất lượng keo bên trong. Kiểm tra xong bao bì, thợ thi công tiến hành trộn keo. Ở thời điểm trộn keo đảm bảo rằng người thợ đã biết được định mức keo dán gạch và tỉ lệ trộn keo. Ở bước trộn keo, mọi người hãy đổ nước vào xô trước sau đó cho lượng keo từ từ vào xô. Không làm ngược lại vì keo rất dễ bị vón cục.

Tiếp theo, thợ thi công hãy dùng máy khuấy keo và nước để trở thành hỗn hợp đồng nhất, mịn. Chỉ sử dụng keo dán gạch chịu nhiệt khi hỗn hợp không có hiện tượng vón cục hay chưa đồng nhất. Sau khi trộn keo nên để từ 3 phút đến 10 phút để keo phát huy tác dụng.

– Tiến hành thi công

Hỗn hợp keo dán gạch chịu lửa được trét trên bề mặt ốp lát. Dùng bay răng cưa để trét keo giúp tăng cường độ bám dính. Lưng gạch cũng cần được trét một lớp keo mỏng. Sau đó, tiến hành dán gạch vào bề mặt ốp lát. Dùng búa cao su gõ nhẹ lên bề mặt cho gạch dán chắc trên bề mặt thi công. Có thể sử dụng thêm ke chữ thập, vít để tạo độ đồng đều cho tường, sàn. Tiến hành dán gạch lần lượt cho đến khi phủ kín khu vực muốn ốp, lát.

– Vệ sinh bề mặt sau khi ốp lát

Sau khi tiến hành dán gạch xong, hãy chờ một khoảng thời gian tối ưu được quy định trên bao bì của sản phẩm. Trước khi chà ron phải làm sạch keo dán gạch chịu nhiệt dính trên bề mặt gạch.
Về công đoạn chà ron gạch cần được tiến hành bằng việc làm sạch bề mặt gạch, Quá trình vệ sinh nên sử dụng bọt biển, vải mềm để làm sạch tránh xước bề mặt thi công.

Như vậy, công việc thi công với keo dán gạch chịu nhiệt đã hoàn thành. Thợ thi công nên chú ý thời gian giữa các công đoạn cần được đảm bảo để công trình có được chất lượng hoàn hảo nhất.

Sản phẩm keo dán gạch chịu nhiệt độ cao, keo dán gạch chịu lửa được bán nhiều trên thị trường. Khi thi công ốp lát cho các hạng mục ngoại thất như lát sân vườn, ốp mặt tiền, khách hàng nên sử dụng keo dán gạch chịu nhiệt. Vì những khu vực này cũng chịu tác động nhiệt lớn từ mặt trời. Các công trình bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ của lửa, lò nung sử dụng loại keo chịu nhiệt độ cao.

4. Lợi ích của keo dán gạch chịu nhiệt đối với môi trường

Ngoài những biến đối về thời tiết, tình trạng gia tăng nhiệt độ ở những khu vực như bếp, lò sưởi, lò nung, tường lò,… đều phải tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ phi thường cao. Hệ quả tất yếu khi không được thi công xác đáng chính là tường, trần lò bị rạn nứt và dẫn đến nhiệt bị thất thoát. Thậm chí việc sập tường, vỡ lò nung cũng có thể xảy ra. Dưới điều kiện thực tế đó, yêu cầu về vật liệu chịu lửa, chịu nhiệt cao ngày một cấp thiết. Rất nhiều vật liệu chịu nhiệt được nghiên cứu và đưa vào sử dụng thực tiễn. Một trong số đó chính là keo dán gạch chịu nhiệt.

Keo dán gạch chịu nhiệt là keo dán gạch ngoài những tính năng như bám dính, giãn nở tốt còn được chú trọng gia tăng khả năng duy trì những tính năng trước đó trong môi trường nhiệt độ cao.
Keo dán gạch chịu nhiệt nhằm tăng tính ứng dụng trong phạm vi khá rộng. Từ trong nhà đến các khu phân xưởng đều tăng keo dán gạch chống nhiệt tối ưu. Đặc biệt với những khu vực có nhiệt độ cao như các nhà máy sản xuất kim loại,… thì keo dán gạch chịu nhiệt chính là siêu phẩm tăng tuổi thọ công trình mà không làm giảm giá trị thẩm mỹ. Những lợi ích thiết thực của keo dán gạch chịu nhiệt mang lại:

– Có khả năng chịu nhiệt tối ưu

Đây cũng chính là một trong những đặc tính nổi trội của dòng sản phẩm keo dán gạch chịu nhiệt. Keo dán gạch thông thường không chỉ phù hợp với môi trường, không gian có nhiệt độ tương đối. Nhưng keo dán gạch chịu nhiệt là dòng keo dán gạch được chế tạo riêng cho môi trường có nhiệt độ từ 1000 – 1300 độ C. Bên cạnh đó, sản phẩm keo dán gạch chịu nhiệt còn có khả năng sử dụng trong môi trường có nồng độ acid và độ mặn của muối cao.

– Khả năng bám dính tối ưu

Keo dán gạch chịu nhiệt có khả năng bám dính cực tốt. Và không bị ăn mòn bởi các yếu tố trong môi trường. Cũng vì vậy mà keo dán gạch chịu nhiệt kết hợp cùng các vật liệu như gốm sứ, gạch, kim loại,… sẽ mang đến hiệu quả độ bền vượt trội. Do đó ngay từ thời điểm được ra mắt thị trường, keo dán gạch chịu nhiệt được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng.
Theo một vài nghiên cứu, sau khoảng một thời gian sử dụng, keo dán gạch chịu nhiệt vẫn giữ gạch bám chắc trên bề mặt, gia tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho không gian.

– Thi công dễ dàng

So với với một số keo dán gạch yêu cầu ngâm nước vật liệu gạch ốp lát thì với keo dán gạch lại không nhất thiết. Chúng ta chỉ cần trộn keo theo tỷ lệ tiêu chuẩn, chuẩn bị bề mặt sạch không tạp chất là có thể thi công sử dụng keo dán gạch chịu nhiệt.

– Thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Keo dán gạch chịu nhiệt có một đặc điểm khác chính là có thời gian khô nhanh chóng. Sau khi gia tăng nhiệt độ trong khoảng từ 12 – 24h. Keo sẽ biến cứng và phát huy tốt các đặc tính kỹ thuật vượt trội của mình. Đây là khả năng chịu nhiệt và bám dính.

– Keo dán gạch chịu nhiệt giá rẻ

Hiện nay keo dán gạch chịu nhiệt được dùng phổ biến trong các nhà máy, phân xưởng thuộc lĩnh vực sản xuất kim loại, gạch, đồ gốm sứ, lò hơi,… Khả năng chịu nhiệt cao của keo dán gạch chịu nhiệt cũng rất thích hợp với các công trình dân dụng yêu cầu khả năng chịu nhiệt chịu lửa cao. Ngoài ra, còn có thể sử dụng keo dán gạch chịu nhiệt cho các vị trí như lò hơi, lò sưởi,…

Nếu biết cách kết hợp với các chất liệu như gạch, gốm sứ, kim loại,… Chúng ta sẽ nhận lại những hiệu quả khác với các chất liệu thông thường. Keo dán gạch chịu nhiệt là vật liệu hỗ trợ nâng cao tuổi thọ, độ bền và giá trị thẩm mỹ của công trình. Với sản phẩm này, công trình của bạn chắc chắn sẽ bền đẹp trước những tác động trực tiếp từ môi trường như nhiệt độ, thời tiết, …

5. Một số dòng keo dán gạch chịu nhiệt được sử dụng phổ biến nhất

Để lựa chọn được sản phẩm keo dán gạch chịu nhiệt phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo các mẫu keo dán gạch dưới đây:

– Keo dán gạch chịu nhiệt silicon màu vàng

Dòng sản phẩm keo dán gạch chịu nhiệt màu vàng có khả năng chịu nhiệt cao lên đến gần 300 độ C. Do ưu điểm của sản phẩm nhằm tăng độ bám dính và chống chịu vượt trội với thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính dẻo vào độ đàn hồi tốt, sử dụng lâu bền với thời gian.

Keo dán gạch có màng bền, độ đàn hồi thấp, dẻo dai cùng với khả năng chống cọ sát cực tốt, vệ sinh cũng tương đối dễ dàng. Đặc biệt còn có khả năng chống tĩnh điện cao. Keo chịu nhiệt không chỉ có khả năng chịu được nhiệt độ cao mà giúp chống cháy, chống ăn mòn hóa chất nên được ứng dụng rộng rãi vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Không chứa chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Giúp chống dính bề mặt và không để lại lớp keo khi bóc ra. Tuổi thọ sử dụng cao, giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

– Keo dán gạch chịu nhiệt Kapton 10mm

Mẫu keo dán gạch chịu nhiệt này được sản xuất trên dây chuyền sản xuất bảng mạch điện tử. Thường băng keo chịu nhiệt được dùng ở vị trí kết nối giữa các thiết bị với nhiệt độ ở mức đã cho phép. Hiện sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay bởi đặc tính bền dai và khả năng chịu nhiệt rất tốt.

Mẫu keo này cũng được biết đến với khả năng chịu nhiệt cao, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Tuy nhiên, hiện trên thị trường băng keo chịu nhiệt cũng có nhiều loại khác nhau, kể cả hàng trôi nổi kém chất lượng. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc rõ ràng nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất.

6. Công dụng tuyệt vời mà keo dán gạch chịu nhiệt mang lại là gì?

Các mẫu gạch keo dán gạch chịu nhiệt từ khi ra đời cho đến nay có tính năng chống chịu nhiệt cao. Sản phẩm keo dán chịu nhiệt hay còn gọi là băng dính kapton tape, có khả năng bám dính ở nhiệt độ cao lên tới hơn 200 độ C mà keo vẫn không bị chảy.

Do có khả năng bám dính tối ưu, loại keo dán gạch chịu nhiệt này được sử dụng trong công đoạn đóng gói miệng túi, hỗ trợ máy ép dán bằng nhiệt, sấy khô sản phẩm,… Đặc biệt, với khả năng cách nhiệt tốt, chúng ta cũng có thể dùng loại keo này trong lò nướng bánh, máy hút chân không, máy ép nhiệt,…

Nhờ tăng khả năng chịu nhiệt cũng như độ bám dính trong môi trường có nhiệt độ cao giúp cho sản phẩm không hề bị tan chảy. Ngoài ra, keo dán chịu nhiệt cao cấp được dùng rộng rãi trong văn phòng như tránh chất bẩn bên ngoài bởi nó có bề mặt bóng đẹp mắt và trơn, dễ dàng lau sạch nếu bị dính chất bẩn.

Ngoài các đặc tính chuyên dụng còn được sử dụng phổ biến vào các công việc đặc thù nhằm hoàn thiện tối ưu các sản phẩm. Trong lĩnh vực sản xuất vi mạch được công nghiệp hóa và tự động hóa toàn bộ cần những sản phẩm băng dính chịu nhiệt bền bì hơn cũng như bám dính tốt hơn.

7. Cần lưu ý gì khi lựa chọn keo dán gạch chịu nhiệt?

Khi mua keo dán gạch chịu nhiệt tốt nhất phải đảm bảo các yếu tố cần thiết đạt đúng tiêu chuẩn đặt ra là điều mà không phải ai cũng biết. Chính bởi vậy mà các bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây trong quá trình sử dụng keo dán:

– Trộn keo dán gạch theo đúng tỷ lệ yêu cầu

Đây là lưu ý đầu tiên dành cho bạn, khi lựa chọn keo dán gạch chịu cần xem xét khía cạnh trộn keo theo đúng tỷ lệ yêu cầu. Mỗi loại keo dán hầu hết đều được hướng dẫn về các tỷ lệ keo với nước nên trộn như thế nào để phù hợp nhất.

Thông thường, tỷ lệ trộn keo dán gạch phổ biến nhất là 3 keo: 1 nước nhằm đảm bảo hỗn hợp keo dán của bạn đúng chất lượng và vừa đủ độ sánh. Còn nếu như bạn lại chọn lựa keo dán quá nhiều thì sẽ khiến cho hỗn hợp bị khô và như vậy dễ bị bong tróc lớp keo khi bạn có ý định sử dụng để thi công gạch ốp. Còn nếu bạn trộn keo dán gạch ít mà nước lại nhiều sẽ khiến cho hỗn hợp bị loãng, không kết dính và đảm bảo về tiến độ thi công được.

Vậy nên yêu cầu đặt ra chính là cần tiến hành pha trộn tỷ lệ keo dán gạch ốp theo đúng tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì. Chính bởi vậy mà bạn nên tin tưởng xem xét khía cạnh từ các hãng in trên bao bì đóng gói để đảm bảo khía cạnh chất lượng của keo dán gạch khi thi công.

– Trộn keo dán gạch chịu nhiệt với số lượng vừa đủ

Lựa chọn keo dán gạch chịu nhiệt với khả năng chống thấm tối ưu, đồng thời cũng cần cân nhắc về số việc trộn hỗn hợp keo đủ dùng. Bạn nên xem lượng thợ thi công và tuỳ vào từng tay nghề của thợ để trộn keo dán sao cho đủ lượng dùng trong một thời gian nhất định.

Rất nhiều người nghĩ rằng keo dán gạch có thời gian sử dụng lâu hơn so với chất liệu vữa hồ xi măng nên thường trộn keo với lượng nhiều. Tuy nhiên không may trong quá trình thi công ốp lát xảy ra những vấn đề mà bạn chưa dán keo luôn được sẽ khiến keo bị khô và không thể nào sử dụng được gây lãng phí.

Nhìn chung, việc tính toán và xác định lượng keo dán gạch pha trộn là rất cần thiết nhằm đảm bảo khía cạnh tối ưu nhất trong tổng thể không gian. Đó chính là lý do mà nhiều gia đình cần biết để tham khảo khi sử dụng keo dán gạch ốp.

– Tiến hành trét đều keo dán gạch

Trong quá trình bạn tiến hành trét keo dán gạch chịu nhiệt thật sự phải lưu ý các vấn đề để có thể đảm bảo được vấn đề thẩm mỹ cho không gian ốp lát. Bạn phải trét keo dán gạch lên bề mặt gạch nhằm đảm bảo sự đồng đều tối ưu nhất. Sản phẩm không quá dày cũng như không quá mỏng để hỗ trợ bạn thi công một cách nhanh chóng nhất.

Nếu như trét keo dán quá dày thì sẽ tốn lượng keo dán mà đôi khi gây sự bất tiện khi tiến hành ốp lát bằng các loại keo dán. Đặc biệt nếu như bạn lựa chọn gạch ốp có kích thước quá nhỏ nên rất khó để bạn sử dụng lượng keo dán quá dày so với quy định chung.

Còn nếu sử dụng lượng keo dán gạch chịu nhiệt quá ít hay còn gọi là quá mỏng thì làm sao có thể đảm bảo được khía cạnh độ bền và sự kết dính cao nhất. Điều này cần thiết để bạn sử dụng lượng keo dán thật sự tương ứng để đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất.

Khi biết cách chọn lựa và sử dụng keo dán trét một cách đồng đều dù là độ dày hay mỏng của keo. Tránh việc độ phủ keo không đồng đều sẽ khiến mặt phẳng ốp lát không đảm bảo được khía cạnh thẩm mỹ tối ưu dù cho đó là khu vực ốp lát nào đi chăng nữa.

8. Keo dán gạch chịu nhiệt giá có rẻ không?

Do các mẫu keo dán gạch chịu nhiệt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mức giá tuy cao vẫn sẽ là tốt nhất. Chính vì các yếu tố đó sẽ không đem lại giá trị kinh tế cho người tiêu dùng. Thậm chí, vì tính khó xác định sản phẩm, dễ dàng làm nhái để ăn theo xu hướng.

Trên thị trường giá keo dán gạch cũng gần tương tự như vậy. Các mức giá đều vô cùng khác biệt, nhiều thương hiệu quen thuộc áp mức giá từ 6.000 ÷ 8.000 VNĐ/kg. Thậm chí nhiều dòng sản phẩm được cộng thêm một vài yếu tố nhập khẩu, thương hiệu mức giá lên tận 12.000 VNĐ/kg cho đến 15.000 VNĐ/kg. Với những mức giá như vậy thì tổng chi phí cho keo xây dựng không phải là rẻ. Có thể ở nhiều góc độ suy nghĩ, việc chênh lệch chỉ vài nghìn đồng không đáng kể gì. Tuy nhiên, khối lượng sử dụng cho toàn bộ công trình lại là điều đáng nói.

Vậy keo dán gạch chịu nhiệt giá rẻ hay không phụ thuộc vào lựa chọn của mọi người. Điều quan trọng nhất là tìm đúng sản phẩm chính hãng, sản xuất chuyên nghiệp. Sản phẩm được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn xây dựng đảm bảo các thông số kỹ thuật quy định.

9. Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành keo dán gạch chịu nhiệt

Sau khi xem xét vấn đề chất lượng mà loại keo dán gạch này mang lại cho các công trình ốp lát khác nhau thì điều khiến bạn băn khoăn nhất đó chính là yếu tố mức giá. Vậy nguyên nhân nào gây ảnh hưởng đến giá keo dán gạch? Chúng tôi sẽ chỉ ra một số tiêu chí ảnh hưởng đến báo giá keo dán gạch sau đây:
– Số lượng keo dán gạch khách hàng muốn mua

Đây là yếu tố đầu tiên gây ảnh hưởng đến báo giá keo dán gạch. Số lượng keo dán gạch bạn mua là bao nhiêu. Tất nhiên khi bạn mua số lượng keo dán gạch số lượng lớn bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như chiết khấu % cao hơn so với việc mua số lượng ít.

Thực tế chúng ta thường mua keo dán với số lượng nhiều hơn bình thường để đảm bảo cho không gian thi công. Tuy nhiên, bạn nên chú ý mua dư ra một ít để phòng trừ những trường hợp không mong muốn xảy ra như sai sót, nhầm lẫn phải dỡ ra ốp lát lại.

Vậy nên trước khi tiến hành mua hàng bạn hãy xác định đúng số lượng keo dán cần thiết khi thi công bằng việc tính diện tích không gian ốp lát, kích thước gạch ốp lát. Ngoài ra để mua đúng số lượng keo dán các gia đình nên nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị bán keo dán gạch đá.

– Báo giá dựa theo thương hiệu sản phẩm

Tiêu chí này có thể giúp bạn đánh giá được chất lượng sản phẩm keo dán gạch. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu keo dán gạch khác nhau kể cả keo dán nội địa lẫn keo dán nhập khẩu vào trong thị trường Việt Nam.

Do đó mà mỗi sản phẩm keo đến từ các thương hiệu keo khác nhau lại có một mức giá thành tương ứng phù hợp. Dĩ nhiên những loại keo dán nhập khẩu từ nước ngoài vào thị trường Việt như: keo dán gạch Weber, keo dán gạch King Kong… sẽ có báo giá cao hơn.

Mỗi thương hiệu keo dán khác nhau sẽ mang đến những giá thành tương ứng. Do đó tùy theo không gian ốp lát mà bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng thương hiệu phù hợp nhất.
Bạn có thể tùy vào điều kiện tài chính của gia đình để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm keo phù hợp nhất. Điều này cực kỳ quan trọng để góp phần tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cho ngôi nhà.

– Báo giá keo dán gạch phụ thuộc vào từng thời điểm mua hàng

Cũng giống như gạch ốp lát thì báo giá keo dán gạch chịu nhiệt sẽ phụ thuộc cả vào tiêu chí thời điểm mua hàng. Bởi vì từng thời điểm khác nhau thì nhu cầu cung ứng nguồn keo dán cũng như nhu cầu mua lượng keo sẽ khác biệt nên tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến mức giá sản phẩm rồi.

Nếu là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên ưu tiên lựa chọn mua keo dán gạch chịu nhiệt ở vào thời điểm đầu năm hoặc cuối năm để đảm bảo mức giá rẻ hơn so với các thời điểm khác trong năm. Điều này được minh chứng trong vấn đề lượng tiêu thụ tại các thời điểm trong năm.

Nói chung thời điểm để mua keo dán gạch sao cho tương ứng với nhu cầu của mọi người. Để vừa có thể mua được sản phẩm ưng ý lại có mức giá thành phải chăng nhất chính là niềm mong mỏi của rất nhiều khách hàng.

– Báo giá keo dán gạch phụ thuộc vào loại gạch

Hiện nay, thị trường keo dán gạch khá đa dạng, sở hữu nhiều loại keo dán gạch chất lượng khác nhau nên mức giá tương thích khác biệt. Vậy nên với vấn đề này bạn nên xem xét mình đang cần thiết sử dụng loại keo dán gạch đá nào để đáp ứng được nhu cầu sử dụng khi thi công.

Mỗi loại keo lại có những sự tiện lợi kèm theo để các gia đình có thể dựa vào đó lên được phương án tối ưu nhất cho loại gạch ốp mình dự định thi công. Đối với việc chọn lựa keo dán gạch, thật sự cần thiết phải xem xét đến khu vực bạn sẽ ốp lát là thế nào? Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề keo dán có đáp ứng được yêu cầu về việc kết dính với mặt phẳng ốp lát của gia đình bạn.

– Báo giá keo dán gạch tùy vào từng đơn vị kinh doanh

Tùy vào các đơn vị cung ứng các sản phẩm keo dán gạch phù hợp để mua được những mặt hàng chất lượng giá tốt nhất cho mình. Hiện nay có nhiều đơn vị bán keo dán gạch đá để bạn có thể lựa chọn nhưng cũng nên xem xét nhiều yếu tố khác nhau để quyết định có nên lựa chọn mua keo dán gạch tại đơn vị đó hay không. Bởi có nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng để mức giá thấp nhưng chất lượng lại rất kém.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh bán các sản phẩm keo dán gạch, đảm bảo chất lượng mà giá thành lại không cao. Mục đích là để mở rộng thị trường cũng như thu hút người mua hàng để có được một lượng khách quen.

Chính bởi vậy mà nên lưu ý về vấn đề này để biết rằng đơn vị nào thật sự cung ứng được sản phẩm keo dán chất lượng đạt tiêu chuẩn cần thiết mà báo giá keo dán gạch chịu nhiệt cũng vẫn phù hợp với mức giá hiện tại trên thị trường để từ đó có thể yên tâm mua hàng tại đó.

10. Địa chỉ mua keo dán gạch chịu nhiệt uy tín nhất

Hiện có rất nhiều địa chỉ chuyên bán keo dán gạch các loại. Tuy nhiên được tin tưởng nhất vẫn là Kingly Việt Nam. Kingly Việt Nam là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm keo dán gạch chịu nhiệt đảm bảo nhất hiện nay.

Tại đây, đơn vị chuyên cung ứng nhiều sản phẩm keo dán gạch nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, giá keo dán gạch chịu nhiệt được bán tại Kingly Việt Nam cũng là phải chăng và rẻ nhất so với các đại lý trên thị trường. Bởi chúng tôi là đơn vị ủy quyền cấp 1 của các nhà phân phối chính vì thế không cần qua bất cứ một khâu trung gian nào cả.

Khi bạn tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại Kingly Việt Nam khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ phí vận chuyển, chiết khấu % cho khách hàng mua sỉ và nhiều ưu đãi dành cho người mua hàng lần 2. Một trong những điều không ở đâu có ngoài Kingly Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, sẽ giúp bạn có được những tư vấn kịp thời và chính xác nhất trong việc lựa chọn keo dán gạch chịu nhiệt phù hợp.

Keo dán gạch loại chịu nhiệt là sản phẩm mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Để đánh giá chất lượng sản phẩm phải dựa theo các tiêu chí về nhu cầu, mục đích thi công công trình của mình. Đừng nên đánh giá bằng cảm tính dựa trên giá cả hay thương hiệu. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp khách hàng có được một sản phẩm keo dán gạch tốt nhất cho không gian sống nhà mình.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099