Hiện nay, dòng sản phẩm keo dán gạch cao cấp đang sở hữu rất nhiều thương hiệu khác nhau từ các sản phẩm nội địa đến nhập khẩu. Nhiều khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm keo dán gạch trong nước nhằm đảm bảo theo đúng yêu cầu lẫn giá thành của các gia đình Việt hiện nay.

xem thêm: Keo dán gạch chống thấm bám dính cao, giá tốt mua ở đâu chất lượng nhất? | Mẹo chọn keo dán gạch ngoài trời bền và hiệu quả nhất hiện nay?

1. Lợi ích vượt trội của dòng keo dán gạch cao cấp trong nước là gì?


Sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao nên sử dụng keo dán gạch cao cấp trong nước mà không phải những loại keo dán gạch cao cấp nhập khẩu vào thị trường Việt? Đó là bởi keo dán gạch cao cấp nội địa luôn sở hữu những ưu điểm cũng như tính năng cần thiết trong quá trình sử dụng:

– Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước

Lý do đầu tiên khuyên khách hàng nên tin tưởng sử dụng các sản phẩm keo dán gạch cao cấp trong nước là do sản phẩm keo dán gạch được sản xuất luôn đáp ứng được đa số thị hiếu và yêu cầu từ phía người tiêu dùng trong nước. Đó chính là điều mà bất kể gia đình nào cũng cần thiết.

Keo dán gạch cao cấp xuất xứ từ nước ngoài có thể đảm bảo về chất lượng cùng nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, nếu sản phẩm không phù hợp với những điều kiện thời tiết hay khí hậu của Việt Nam thì cũng không thể chọn lựa sử dụng lâu dài được.

Bởi vậy mà lựa chọn những gì phù hợp nhất luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Do đó, nên sử dụng keo dán gạch trong nước nhằm đáp ứng được các yêu cầu và tính năng cần thiết đảm bảo công trình được hoàn thiện hiệu quả nhất.

Đa phần, sản phẩm keo dán gạch sản xuất trong nước luôn hướng đến các khả năng tối ưu như: chống ẩm, chống nước tốt bởi điều kiện khí hậu Việt Nam thường nóng ẩm thất thường nên tất nhiên chất liệu keo dán phải có khả năng thích ứng với sự thay đổi thời tiết là cần thiết.

Theo một số đánh giá chung thì chất liệu keo dán gạch các sản phẩm trong nước đều đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt. Nhiều hộ gia đình cũng ưa thích hàng trong nước thay vì các sản phẩm được nhập khẩu.

Những yêu cầu của mọi người về vấn đề đặt ra với keo dán gạch đều có thể dễ dàng thấy được trong sản phẩm keo dán sản xuất trong nước. Đó là lý do cho biết tại sao bạn nên ưu tiên lựa chọn ngay những loại keo phù hợp nhất cho bất kể môi trường nào tại Việt Nam.

– Sở hữu sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn

Nhiều khách hàng có tâm lý e ngại bởi sản phẩm keo dán gạch trong nước không thể đảm bảo chất lượng như sản phẩm nhập khẩu. Điều này hoàn toàn sai khi dây chuyền sản xuất keo dán ngày càng được hoàn thiện.

Sản phẩm keo dán gạch đến từ thương hiệu Việt của nước ta hiện nay luôn bắt kịp xu hướng mới nhất. Lựa chọn các vấn đề phù hợp từ phía người sử dụng nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất.
Do sở hữu nguồn nguyên liệu đạt chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tối ưu. Điều này đã tạo nên sản phẩm ốp lát được ưa chuộng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cũng như tính năng và chất lượng tối ưu hàng đầu. Đó chính là minh chứng tại sao nên sử dụng các sản phẩm keo dán trong nước. Từ đó sẽ đưa ra những loại keo đảm bảo được vấn đề chất lượng tốt nhất đồng thời đáp ứng yêu cầu từ phía người sử dụng.

– Keo dán gạch trong nước có giá thành rẻ

Bạn nên tin tưởng keo dán gạch trong nước bởi sản phẩm có giá thành luôn rẻ hơn so với những chất liệu keo dán nhập khẩu vào thị trường trong nước. Điều này chính là ưu điểm được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi đảm bảo khía cạnh giá thành trong nước.

Dòng sản phẩm keo dán được nhập khẩu vào thị trường trong nước như thương hiệu Weber, Epoxy thì giá thành của chất liệu keo dán này còn có thêm cả những loại phí như thuế giá trị gia tăng, thuế nhập khẩu, thuế phí khác… Chính bởi vậy mà giá của keo sẽ cao hơn hẳn những loại keo dán khác trong nước.

Mức dán giá keo gạch nhập khẩu vào trong nước có giá cao hơn so với thu nhập của nhiều hộ gia đình hiện nay. Vậy nên việc chọn lựa mua keo dán ở đâu cần thiết phải phù hợp cả với điều kiện của mọi gia đình bằng những chất liệu keo dán được sản xuất trong nước.

Với những hộ gia đình có điều kiện tài chính ở mức khá thì khách hàng có thể xem xét yếu tố giá thành là cần thiết. Bởi vì khi chúng ta mua số lượng keo dán gạch với số lượng lớn để phù hợp nhất điều kiện ốp lát của gia đình bạn nên mức chi phí bạn bỏ ra sẽ nhiều nếu như giá cao.

Các mẫu keo dán gạch trong nước đa phần sẽ chiếm ưu thế về vấn đề giá thành rẻ hơn, chỉ bao gồm mức giá và không có những khoản phí, lệ phí thông thường khác thì bạn nên tin tưởng chọn lựa những loại keo dán này. Như vậy mới hỗ trợ cho bạn các chất liệu thật sự phù hợp nhất.

Việc lựa chọn sản phẩm keo dán gạch được sản xuất tại Việt Nam nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành tối ưu nhất. Điều này tất nhiên sẽ mang lại những chọn lựa phù hợp với rất nhiều gia đình khác biệt từ gia đình điều kiện thấp đến điều kiện cao.

– Đóng góp vào phát triển kinh tế nước nhà

Việc mua keo dán gạch cao cấp trong nước còn đóng góp một phần nào đó vào phát triển kinh tế trong nước. Đa phần, các gia đình hiện nay đều có xu hướng sử dụng và tiêu dùng các sản phẩm của người Việt để đảm bảo được yếu tố lợi ích kinh tế của các hộ kinh doanh Việt.

Khi các nhà sản xuất đưa ra những sản phẩm keo đạt chất lượng sẽ đáp ứng nhu cầu cho các hộ gia đình Việt hiện nay. Do đa phần các đơn vị kinh doanh luôn hiểu được thị hiếu của khách hàng nên sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng tối ưu cho lượng khách hàng của chính mình.

Với việc đẩy mạnh cung cầu số lượng keo dán gạch trong nước được sản xuất từ các nhà máy, cơ sở trong nước sẽ cung ứng được một số lượng lớn lượng việc làm cho các đối tượng lao động khác nhau trong nước. Điều này giúp nhà nước đảm bảo giải quyết được một lượng lao động trong nước.

Phần doanh số bán keo dán gạch cung ứng ra ngoài thị trường và lượng tiêu thụ hàng năm sẽ góp phần vào việc tăng trưởng kinh tế trong nước. Dĩ nhiên như vậy sẽ đảm bảo được một nguồn thu lớn từ việc bạn chọn lựa được keo dán nhanh chóng từ các đơn vị sản xuất trong nước.

Với những lợi ích khi chọn lựa keo dán gạch trong nước như trên sẽ giúp bạn thấy được những vấn đề cần thiết trong việc mua và ứng dụng gạch thương hiệu Việt. Điều đó cũng đảm bảo được khía cạnh kích thích cung và cầu trong nền kinh tế đang phát triển của nước nhà.

2. Vì sao mua keo dán gạch cao cấp ở Hà Nội là cần thiết?


Khách hàng đang muốn tìm kiếm một địa chỉ mua keo dán gạch cao cấp thì cần xem xét các yếu tố cần thiết vì sao nên mua keo dán gạch ở Hà Nội. Bởi hiểu được những lợi ích của keo dán gạch bạn có thể biết được sự cần thiết của chất liệu này tại các không gian như thế nào:

– Keo dán gạch luôn tạo được sự kết dính tối ưu


Keo dán gạch dùng cho các không gian mặt sàn hay ốp tường đòi hỏi phải đảm bảo độ kết dính giữa gạch ốp và mặt phẳng ốp lát. Do đó, việc mua keo dán gạch là một trong những điều thực sự cần thiết nhằm đáp ứng quá trình thi công sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bạn nên ưu tiên sử dụng sản phẩm keo dán gạch cao cấp ở đâu Hà Nội nhằm đáp ứng được chất liệu keo dính phù hợp. Theo như phân tích thì thành phần tạo nên chất liệu keo gồm polymer nên đảm bảo được độ kết dính tối ưu của keo dán thay vì những chất liệu khác.

Khi khách hàng quyết định được việc sử dụng keo dán gạch sẽ tạo được các đường rãnh keo tối ưu ăn khớp với các đường rãnh mặt sau của gạch ốp. Qua đó, sẽ tạo được sự ăn nhập giữa các viên gạch với mặt phẳng ốp lát tuyệt vời như thế nào và dĩ nhiên mặt phẳng có khả năng chịu lực tốt nhất.

Do keo dán gạch ốp Hà Nội luôn sở hữu độ bền và khả năng bám dính tối ưu. Dĩ nhiên, bạn không cần xem xét đến khả năng thay thế và sửa chữa dù thời gian thay đổi không ảnh hưởng đến chất lượng của keo dán gạch mang lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Bạn có thể đi lại thoải mái mà không phải lo đến các vấn đề đường keo sẽ bị vỡ hay xuất hiện vết rạn nứt như cách ứng dụng vữa xi măng truyền thống.

– Keo dán gạch linh hoạt với nhiều loại gạch ốp lát

Keo dán gạch sử dụng linh hoạt với nhiều loại gạch ốp lát

Sở hữu sự linh hoạt, thích ứng với nhiều không gian ốp lát khác nhau là sự cần thiết đối với mỗi dòng keo dán gạch hiện nay. Với bất kỳ dòng gạch nào thì khách hàng hàng cũng có thể dễ dàng sử dụng keo dán gạch để thi công trên các chất liệu gạch ceramic, granite, bóng kiếng thì yên tâm không có gì làm khó được keo dán cả.

Chính sự đa dạng các loại keo khác nhau như hiện nay từ các thương hiệu như: keo dán gạch Weber, keo dán gạch Epoxy, keo dán gạch King Kong, keo dán gạch Perfect… Mỗi loại keo dán lại có những ưu điểm khác biệt để thích ứng với các loại chất liệu gạch ốp khác nhau.

Đặc biệt bạn sẽ nhận thấy khi lựa chọn mua keo dán gạch ở đâu Hà Nội hãy nên tham khảo một số thông tin kèm theo. Ví dụ như chất liệu gạch ốp đó của bạn là gì và nó phù hợp nhất với chất liệu keo dán nào để mang lại chọn lựa tối ưu nhất và sự kết dính tối ưu.

– Tận dụng được cho nhiều không gian ốp lát


Bạn có thể lựa chọn mua keo dán gạch cao cấp ở đâu Hà Nội chính là mang lại sự thích ứng tối ưu với nhiều không gian khác nhau. Bạn biết đó với các khu vực khác biệt về cả tính chất giữa nội thất và ngoại thất sẽ mang lại những đặc điểm thích ứng riêng.

Rất nhiều trường hợp vữa hồ thi công nội thất thì đạt tiêu chuẩn những khi ứng dụng ốp lát ngoại thất lại không như mong muốn. Chính bởi vậy mà bạn nên xem xét những yếu tố không gian mặt phẳng ốp lát để biết rằng nên hay không nên chọn lựa sử dụng loại keo đó.

Đa phần, các đơn vị bán keo dán gạch đều sở hữu nhiều loại keo đến từ nhiều chất liệu khác nhau. Chính nhờ sự đa dạng về chủng loại đã giúp cho các hộ gia đình thoải mái hơn trong việc tìm kiếm mẫu keo phù hợp cho tổng thể không gian của gia đình mình.

Việc tận dụng dòng sản phẩm keo dán gạch để thi công ngay cả cho phần mặt phẳng bị xù xì, mấp mô hay các mặt phẳng thạch cao, bóng kiếng cũng chỉ là vấn đề nhỏ bởi cấu tạo của keo dán luôn sở hữu những thành phần đặc biệt hỗ trợ chất liệu keo có sự ăn ý ở mọi không gian, khu vực ốp lát khác nhau.

– Giúp rút ngắn tối đa mọi công đoạn thi công

keo dán gạch giúp rút ngắn tối đa thời gian thi công

Sử dụng keo dán gạch giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Về tính ứng dụng thì có thể thấy rằng sản phẩm vô cùng tiện lợi hơn hẳn so với việc sử dụng keo dán gạch thông thường. Ngày nay xu hướng mọi người chọn lựa sử dụng keo dán cũng bởi tính năng này.

So sánh công đoạn và thời gian giữa việc thi công bằng keo dán và thi công bằng vữa xi măng thì quả thật là việc chọn lựa keo dán sẽ giúp rút ngắn đi một số công đoạn trong quá trình thi công. Khách hàng không cần ngâm gạch trước khi ốp lát mà vẫn đảm bảo về chất lượng và hiệu quả trong thi công chất lượng công trình. Bạn chỉ cần dán hỗn hợp keo đã trộn với nước theo đúng tỷ lệ hướng dẫn trét lên mặt gạch ốp là có thể thi công ngay sản phẩm này tại khu vực ốp lát.

Vậy nên sự cần thiết cho ra đời dòng keo dán gạch là cải tiến quy trình thi công nhanh chóng hơn nhằm mang lại sự tiện lợi hàng đầu cho bất kể chủ đầu tư xây dựng nào. Đó chính là lý do tại bạn cần chọn mua chất liệu ốp lát lát là keo dán gạch thay vì vữa hồ xi măng khác biệt.

– Đảm bảo độ chống thấm nước tối ưu nhất


Đây cũng chính là một trong những lý do khuyên bạn nên sử dụng keo dán gạch ở đâu Hà Nội. Tin rằng, chất liệu keo dán gạch có khả năng đạt chống thấm nước tối ưu nhất. Tức là dù có lựa chọn thi công ở bất kể không gian nội thất hay ngoại thất thường xuyên tiếp xúc với nước thì vẫn yên tâm về chất lượng ổn định nhất.

Do thành phần keo dán gạch được làm chủ yếu từ cát, xi măng, polymer kết hợp cùng một số chất phụ kiện đi kèm nên tăng được khả năng chống thấm nước tối ưu của gạch ốp. Điều này dĩ nhiên sẽ mang đến cho bạn những chọn lựa tuyệt vời về chất lượng tốt nhất của keo dán gạch ốp lát.

Nếu sản phẩm keo dán gạch không đảm bảo yêu cầu về chất lượng chống thấm thì không thể đảm bảo về chất lượng kết dính sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Vậy nên cần xem xét đến khía cạnh này nếu như bạn tin tưởng chọn lựa chất liệu keo dán gạch.

Bởi vậy khi nhắc đến keo dán gạch, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm mang những yếu tố của tính năng chống thấm tuyệt vời. Đó chính là lý do tại sao mà các gia đình nên ưu tiên xem xét đến vấn đề keo dán làm sao có thể phù hợp với mọi không gian ốp lát khác nhau.

3. Thương hiệu keo dán gạch cao cấp trong nước nào tốt nhất?

Việc sử dụng keo dán gạch trong nước đang khá được ưa chuộng và trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Cùng điểm qua một vài thương hiệu keo dán gạch đang được ưa chuộng tại thị trường trong nước thời gian gần đây:

– Keo dán gạch Perfect & Cimax

Đây là một trong những sản phẩm keo dán gạch nội địa đang được các hộ gia đình khá ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thương hiệu gạch Perfect & Cimax là dòng sản phẩm keo dán gạch trong nước được đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm ngang với dòng keo được nhập khẩu. Điểm cộng dành cho mẫu keo này phải kể đến:

+ Khả năng chống thấm tối ưu

Đây là yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng sản phẩm keo dán gạch hay không. Tất nhiên, không phải bất kỳ mẫu keo được nhập khẩu nào cũng đảm bảo tính năng này.

Do đó, sản phẩm keo dán gạch cao cấp trong nước luôn đảm bảo những vấn đề về điều kiện thời tiết và khí hậu trong nước. Điều này nhằm đảm bảo các yếu tố cần thiết cũng như các thành phần phụ gia trong keo hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu và điều kiện thực tế không gian ốp lát.

Điều đặc biệt của sản phẩm keo dán gạch đó là luôn hỗ trợ và đáp ứng đầy đủ các thành phần phụ gia giúp chống ẩm tối ưu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng keo dán gạch luôn phù hợp và thích ứng với các điều kiện khu vực ốp lát từ nội thất đến ngoại thất bên ngoài ngôi nhà.

Bạn có thể sử dụng keo dán gạch cho một số không gian ốp lát sàn như phòng tắm trong nhà hay đồ ngoại thất cho các công trình sân vườn, sân thượng hoặc bể bơi. Đây đều là những không gian thường xuyên tiếp xúc với nước nên bạn hãy lựa chọn keo dán với khả năng chống thấm nước tối ưu của hãng.

Do khí hậu nước ta gắn với điều kiện nhiệt đới gió mùa, nên ưu tiên chọn lựa mua keo dán trong nước để mang lại những chọn lựa tuyệt vời và phù hợp nhất đến với không gian ốp lát tại ngôi nhà của bạn hoàn hảo nhất.

+ Tạo độ kết dính tốt

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch Perfect & Cimax chính là ở khả năng kết dính của keo được đánh giá rất cao. Tức là bạn sẽ chẳng phải lo lắng đến vấn đề keo dán được tiến hành thi công tại những khu vực ốp lát nội thất hay ngoại thất đều có được chất lượng tốt nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dòng keo dán gạch được sản xuất trong nước này. Bởi thành phần có trong keo của hãng chứa Polymer, đây là một trong những chất liệu nhằm tăng được khả năng kết dính của keo dán với mọi không gian ốp lát. Bạn có thể cảm nhận rõ nét giá trị mà độ kết dính của loại keo dán gạch này mang lại tối ưu như thế nào. Đó chính là điều mà các gia đình nên tham khảo khi chọn mua keo ốp.

– An toàn với người sử dụng

Bạn đừng cho rằng sản phẩm keo dán gạch trong nước thì không đảm bảo an toàn nhé. Đa phần, dòng keo này khi được phân phối trên thị trường đều đảm bảo sản phẩm khá an toàn với sức khỏe con người và đảm bảo về các tiêu chuẩn mà Việt Nam đặt ra.

Lưu ý khi mua sản phẩm keo dán gạch dòng này hãy để ý đến bao bì ấn phẩm luôn có thông tin về tiêu chuẩn mà sản phẩm này đã đạt. Đó là điều bạn cần biết để có thể kiểm chứng được chất lượng của loại keo dán mình mua về và sử dụng là thật sự phù hợp hay không.

Chất liệu của sản phẩm keo dán gạch bao gồm cát, xi măng, Polymer, một số thành phần phụ gia kèm theo. Đây đều là những chất liệu được kiểm chứng về độ an toàn của chất liệu mới được sử dụng để làm hỗn hợp keo khi sản xuất sản phẩm.

– Keo dán gạch thương hiệu Vinastar

Dòng keo dán gạch này đang được các hộ gia đình tin tưởng và sử dụng. Đây là hãng keo dán phù hợp với nhiều yêu cầu cũng như điều kiện thực tế của các đơn vị xây dựng công trình khác nhau.

+ Nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu nhất

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng của keo dán chính hãng thương hiệu đảm bảo được các yêu cầu đặt ra. Điều này được minh chứng khi chất lượng keo dán kết dính hoàn hảo.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn C1 theo TCVN 7899-1: 2008, tiêu chuẩn ISO 13007-1:2006. Đây đều là những minh chứng hoàn hảo cho thấy được chất lượng của keo dán hoàn hảo hay không.
Bất kỳ sản phẩm keo dán gạch nào khi đến tay khách hàng đều phải đạt các tiêu chuẩn đề ra. Và keo dán gạch Vinastar cũng vậy, chất lượng và giá thành sản phẩm luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra các gia đình có thể yên tâm rằng keo dán của hãng luôn được ứng dụng sản xuất từ các dây chuyền hiện đại nhất nên tất nhiên sẽ mang lại vữa dán gạch gốc xi măng thật sự cao cấp theo đúng lựa chọn của bạn và gia đình. Điều này cho thấy được chất lượng đảm bảo của keo dán.

– Sản phẩm dễ dàng thi công

Dòng sản phẩm keo dán gạch trong nước đảm bảo sở hữu khả năng dễ dàng thi công tại nhiều công trình khác nhau. Đây cũng là một trong những đặc điểm khác biệt với những loại vữa hồ phổ thông mà bạn vẫn lựa chọn ứng dụng trên thị trường thông thường.

Quá trình thi công gạch sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian thi công keo dán gạch. Nếu như chất liệu vữa xi măng bạn phải tiến hành trộn cát và xi măng theo đúng tỉ lệ thì keo dán này tất cả đã được đóng sẵn trong bao rồi.

Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần trộn sẵn keo dán gạch trong bao với nước theo tỷ lệ tiêu chuẩn hướng dẫn để tạo hỗn hợp phù hợp và chất lượng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho công trình xây dựng đó.

Đặc biệt, khi sử dụng keo dán gạch cao cấp giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thi công một cách tối ưu nhất. Bởi vì bạn không cần lo lắng đến vấn đề trộn các loại hỗn hợp theo đúng tỷ lệ nên tất nhiên ai cũng có thể thực hiện thi công nhanh chóng tối ưu.

– Keo sở hữu sản phẩm có giá thành rẻ

Theo như đánh giá, sản phẩm keo dán gạch trong nước luôn có giá thành tối ưu nhất. Do sản phẩm không phải chịu những loại phí, thuế phí như keo dán nhập khẩu khác trong nước.
Nhiều hộ gia đình hiện nay có mức thu nhập trung bình hay cao thì vẫn có thể lựa chọn và tin dùng keo dán gạch bởi giá thành phải chăng. Chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chuẩn luôn được khách hàng đánh giá cao và luôn được lựa chọn.

Nếu đặt ra một mức chi phí mà bạn sẽ phải bỏ ra để mua keo về thi công tại những không gian ốp lát thì nên xem xét mức giá của từng loại keo của các hãng khác nhau. Bạn sẽ thấy rằng những loại keo chính hãng đến từ các thương hiệu trong nước như Vinastar sẽ là ưu tiên số một về giá thành.

Với việc chọn mua keo dán gạch tại nội địa sẽ thấy được mức giá thành rẻ hơn rất nhiều. Từ đó, dĩ nhiên sẽ đảm bảo được vấn đề chủ động được vấn đề tài chính nhằm hỗ trợ các gia đình tiết kiệm được chi phí hoàn hảo nhất mang lại những điều tuyệt vời cả về chất lượng lẫn giá trị.

4. Một vài phương pháp thi công keo dán gạch trong nước bạn nên biết

Trong quá trình lựa chọn sản phẩm keo dán gạch, nếu gặp khó khăn ở khâu nào thì bạn có thể nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn. Việc lựa chọn chất liệu keo phù hợp cùng với đó là tư vấn phương pháp thi công sao cho tương ứng với yêu cầu bạn đặt ra là tiêu chí khá quan trọng. Cần lưu ý đến các phương pháp dưới đây:

– Phương pháp trộn keo dán gạch

Phương pháp trộn keo dán gạch

Cách thức trộn keo dán gạch phải đáp ứng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất để đưa vào sử dụng nhằm đạt chất lượng tốt nhất. Đối với hình thức này sẽ tiến hành pha hỗn hợp theo tỷ lệ từ 5 – 5,5 lít nước tương ứng với 25kg keo khô theo tỷ lệ, sau đó trộn hỗn hợp này trong khoảng 5 – 7 phút bằng máy trộn cơ học.

Việc trộn hỗn hợp keo đạt theo đúng tỷ lệ sẽ mang đến không gian thật sự tuyệt vời nhất và sự chắc chắn tuyệt đối để bạn sử dụng lâu dài. Để tạo nên một sản phẩm hỗn hợp đồng nhất và dẻo dai, bạn có thể để thêm khoảng từ 3 – 5 phút rồi trộn lại một lần nữa, sau đó 1 – 2 phút là có thể sử dụng. Đó chính là một mẹo nhỏ để đảm bảo chất lượng keo dán gạch khi thi công thật sự đạt được chất lượng tuyệt vời nhất vì độ sánh dẻo cao nên kết dính tối ưu nhất.

Các sản phẩm keo dán gạch trong nước thì nên sử dụng cách thức trộn keo đảm bảo theo điều kiện của môi trường. Tùy vào từng điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí bình thường thì có thể sử dụng keo dán gạch sau khi pha trộn xong trong vòng 60 phút.

– Phương pháp trải keo dán gạch


Sau quá trình tiến hành trộn keo dán gạch ốp sẽ đến bước trải keo dán lên mặt phẳng ốp lát như mặt nền nhà hay bề mặt tường ốp. Đối với công đoạn này cũng nên cẩn trọng để có thể hỗ trợ sự kết dính giữa gạch ốp lát với mặt phẳng sao cho tăng độ kết dính tối ưu.

Đầu tiên, bạn nên tiến hành trải một lớp keo mỏng, chừng 3 – 4 mm lên bề mặt cần thi công. Hãy nhớ rằng việc trải keo lên mặt phẳng cần phải có độ mỏng đồng đều và theo đúng tiêu chuẩn phù hợp nhất để đảm bảo gạch ốp không bị cong vênh khi thi công.

Sau khi trải keo lên mặt phẳng, nên dùng cạnh răng cưa nghiêng 45 độ để tạo độ rãnh dày đồng đều, thích hợp với những sản phẩm gạch cần ốp lát. Đảm bảo độ nghiêng của keo dán gạch trong nước nhằm mục đích tạo được sự kết nối tối ưu hơn hẳn.

– Đảm bảo cách thức keo dán gạch ốp lát

Khi sử dụng keo dán gạch thì bạn không cần làm ẩm hay tiến hành ngâm gạch trong nước trước khi sử dụng, mà chỉ cần làm sạch mặt sau của viên gạch là được. Vậy nên ứng dụng keo dán gạch trong nước giá rẻ còn hỗ trợ bạn có thể rút ngắn thời gian thi công.

Sau khi trải lớp keo, hãy tiến hành dán ngay viên gạch vào vị trí ấn định rồi dùng búa cao su gõ nhẹ để đảm bảo tối ưu viên gạch luôn bám dính vào phần lớp keo. Hãy nhớ rằng khi bạn ốp từng viên gạch thì đều phải sử dụng búa cao su để gõ vào bề mặt gạch ốp nhằm tạo độ dính tốt nhất.

Bạn có thể điều chỉnh sự sai lệch của các viên gạch trong vòng 60 phút, trước khi keo khô hoàn toàn. Như vậy sẽ đảm bảo bạn có thể có một mặt phẳng ốp lát với giá trị thẩm mỹ cao nhất và theo xu hướng mới nhất. Cần phải đảm bảo thêm yếu tố trét thêm một lượng keo dán phù hợp với phần mặt sau của gạch ốp. Điều này nhằm hỗ trợ tạo được sự kết dính tối ưu nhất giữa gạch ốp và mặt phẳng mang lại độ bền cao nhất cho không gian ốp lát.

Cuối cùng hãy tiến hành trét keo một lớp mỏng lên mặt phẳng cần thi công, thì hãy nhớ lựa chọn mẫu gạch có khả năng kết dính tốt. Muốn vậy hãy lưu ý vấn đề làm sạch mặt phẳng gạch ốp trước khi bạn tiến hành thi công gạch ốp vào các không gian mặt phẳng.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Công ty TNHH Kingly Việt Nam để được hỗ trợ và giải đáp. Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể sở hữu để lựa chọn cho không gian của gia đình mình mẫu keo dán gạch cao cấp nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến keo dán gạch cao cấp trong nước mà bạn có thể tham khảo để biết được nên tiếp cận và sử dụng loại chất liệu nào để mang lại chất lượng theo đúng yêu cầu bạn đặt ra. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đến với kinglyceramics.vn để sở hữu cho không gian của gia đình mình sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất ngay nào!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Nguồn: https://kinglyceramics.vn/

Keo dán gạch cao cấp khách hàng nên chọn lựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099