Chất liệu keo dán gạch Cá Sấu hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư ứng dụng cho các công trình xây dựng thay thế các chất liệu vữa hồ xi măng. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm keo dán gạch này để người mua nắm bắt thông tin.

xem thêm : Nên mua keo dán gạch loại nào để ốp gạch khổ lớn? | KEO DÁN GẠCH LÁT NỀN TỐT, CHẤT LƯỢNG VÀ NHỮNG LƯU Ý AI CŨNG PHẢI BIẾT

1. Keo dán gạch Cá Sấu là gì?

Việc tạo ra xu hướng để sử dụng sản phẩm keo dán gạch Cá Sấu thay cho vữa hồ truyền thống đang thịnh hành hiện nay. Chính vì vậy cần tìm hiểu cụ thể chất liệu keo dán này như thế nào để mang lại cách sử dụng hiệu quả nhất thay vì việc không tận dụng được ưu điểm của nó.

1.1.Nguồn gốc của keo dán gạch Cá Sấu

Chất liệu keo dán gạch đá Cá Sấu được biết đến là sản phẩm keo dán gạch cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI của Mỹ có xuất xứ từ Thái Lan, để đáp ứng nhu cầu ốp đá tự nhiên cỡ lớn sử dụng để dán các loại gạch ceramic, porcelain, dán các loại gạch đá cho tường, nền nội thất.

Việc tìm hiểu nguồn gốc của chất liệu keo dán gạch này sẽ giúp bạn có thể kiểm tra thông tin của sản phẩm. Từ đó bạn cũng có thể hiểu được lý do tại sao nên biết nguồn gốc của chất liệu để cân nhắc lại các vấn đề nhằm đảm bảo các yếu tố tối ưu nhất về chất lượng của keo dán gạch.

1.2. Thành phần cấu tạo nên keo dán gạch Cá Sấu

Sự khác biệt của các thương hiệu keo dán gạch chính là thành phần cấu tạo nên sản phẩm. Đối với keo dán gạch Cá Sấu nó chứa đựng những chất liệu tương ứng để làm sao mang lại các tính năng hoàn thiện nhất cho chất lượng keo dán khi tiến hành thi công các khu vực khác nhau.

Thành phần cấu tạo keo dán gạch Cá Sấu bao gồm: xi măng portland, cát, phụ gia hóa chất… Tất cả các chất liệu này sẽ được định lượng theo tỉ lệ chuẩn để tạo nên hỗn hợp keo dán gạch có chất lượng đáp ứng được các yêu cầu sử dụng tại các khu vực hay công trình xây dựng tương ứng.

2. Nên sử dụng keo dán gạch Cá Sấu không?

Với thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam phát triển mạnh mẽ như hiện nay bạn nên biết cách chọn lựa và sử dụng chất liệu phù hợp. Sản phẩm keo dán gạch Cá Sấu nên được sử dụng để thi công các công trình xây dựng bởi những ưu điểm sau của chất liệu keo dán gạch.

2.1. Keo dán gạch Cá Sấu độ bám dính cao

Trong thành phần của mình, keo dán gạch Cá Sấu lát nền có thêm một chất phụ gia là Polime đặc biệt, từ đó giúp cho độ bám dính giữa các miếng gạch trở nên chắc chắn hơn. Điều này đảm bảo các khía cạnh thay thế cho vữa hồ truyền thống là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Sở dĩ các chất liệu keo dán gạch được ưa chuộng sử dụng cũng bởi khả năng kết dính của nó tối ưu hơn. Đặc biệt nó có thể bền với nhiều điều kiện thời tiết, nhiệt độ phòng khác nhau mà không ảnh hưởng đến khả năng bám dính của keo dán gạch liên kết giữa gạch ốp lát và mặt phẳng cần thi công.

Không giống như hồ dầu được người thợ xây tạo ra từ xi măng loãng, không đồng đều về chất và lượng, ảnh hưởng đến chính công trình của gia chủ nếu như hồ dầu đó không đạt tiêu chuẩn cho phép. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính của chất lượng vữa hồ xi măng truyền thống.

Với keo dán gạch lại khác, được sản xuất theo dây chuyền nhất định và đã kiểm chứng trước khi xuất xưởng nên chất lượng của vật liệu này luôn hoàn hảo, đảm bảo cho các công trình từ dân dụng đến công cộng. Điều này sẽ đảm bảo tiêu chuẩn sẽ đáp ứng các khía cạnh phù hợp với công trình xây dựng.

Sản phẩm keo dán gạch Cá Sấu với khả năng bám dính cao nên tất nhiên sẽ hỗ trợ các chất liệu gạch ốp lát tối ưu. Điều này dĩ nhiên đáp ứng các vấn đề về chất lượng cũng như tính bền cho công trình xây dựng với khả năng liên kết của keo dán gạch với bề mặt phẳng cần thi công.

2.2. Keo dán gạch Cá Sấu độ trượt rất nhỏ

So sánh giữa keo dán gạch Cá Sấu 2021 với chất liệu vữa hồ truyền thống thì sẽ đánh giá được độ trượt của sản phẩm keo dán này rất nhỏ. Về tiêu chí độ trượt này bạn sẽ thấy được chất lượng keo dán thật sự hoàn thiện đảm bảo các yêu cầu về tính năng của sản phẩm khi sử dụng.

Đối với tính chất này thì sản phẩm keo dán gạch sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công trên trần và cả trên các bề mặt thẳng đứng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người thực hiện. Điều này thật sự tối ưu để đáp ứng các yêu cầu khi thi công trên bề mặt tường ốp lát.

Khi tiến hành thi công tại mặt sàn các khu vực thì bạn yên tâm sẽ dễ chọn lựa sản phẩm kết dính hơn so với mặt tường ốp lát. Đó cũng là bởi mặt tường thì độ trơn dễ hơn nên dĩ nhiên nếu chất lượng keo dán không đạt tiêu chuẩn phù hợp về độ kết dính thì cần thiết chọn đúng chất liệu tương ứng.

Vậy nên keo dán gạch Cá Sấu được biết đến là chất liệu với khả năng kết dính tốt ngay kể cả bề mặt tường. Độ trượt của sản phẩm keo dán được đo là nhỏ hơn 0.3 nên đảm bảo dù có thi công các mặt ốp lát thì cũng yên tâm rằng nó không ảnh hưởng hay gây ra bất kể vấn đề nào cả.

Dĩ nhiên xét về các góc độ khác nhau thì chất liệu keo dán Cá Sấu sẽ luôn được ưu tiên sử dụng trong các trường hợp cần thiết để tạo nên những vẻ đẹp hoàn hảo. Điều này đi nhiên mang lại những chất lượng công trình tối ưu về chất lượng cũng như độ kết dính hoàn hảo nhất có thể.

2.3. Keo dán gạch Cá Sấu không bị rạn nứt

Nếu bạn thi công công trình xây dựng bằng keo dán gạch ốp lát và sau đó tiến hành hoàn thiện công trình và xuất hiện hiện tượng bị rạn nứt hay phồng rộp lớp keo dân thì đó chắc chắn là keo dán kém chất lượng. Vậy nên cần sử dụng đúng sản phẩm keo dán đạt tiêu chuẩn hoàn hảo.

Keo dán gạch có vai trò tạo liên kết rắn chắc giúp cho mối liên kết không bị co dãn, rạn nứt, vật liệu ốp lát không bị bong, rộp theo thời gian, mang đến cho công trình sự bền vững và cả tính thẩm mỹ lâu dài. Điều này các gia đình sẽ thấy được ở chất liệu keo dán gạch Cá Sấu mà các bạn sử dụng.

Phải nói rằng ưu điểm về tính năng chống co ngót, rạn nứt của loại keo dán chính hãng này chắc chắn sẽ giúp các gia đình sở hữu bề mặt công trình xây dựng thật sự chất lượng. Điều này đảm bảo khía cạnh này sẽ không ảnh hưởng đến khả năng kết dính của gạch ốp với bề mặt thi công.

Hơn nữa các điều kiện thời tiết cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng của keo dán gạch. Cho dù có tiến hành thi công ngoài trời thì các lớp keo phủ bề mặt ốp lát cũng không bị co ngót nên dĩ nhiên đảm bảo tiêu chuẩn về vấn đề bám dính cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho khu vực ốp lát.

Phải nói rằng nếu chất liệu keo dán gạch đá đa năng không có hiện tượng co ngót hay rạn nứt chắc chắn sẽ đảm bảo được vấn đề chất lượng tối ưu nhất cho khu vực cần thi công. Đó là lý do tại sao xu hướng sử dụng keo dán gạch luôn được đáp ứng tối đa nhất thay thế các chất liệu khác.

2.4. Keo dán gạch Cá Sấu thân thiện môi trường

Ngoài đảm bảo chất lượng công trình xu hướng sử dụng keo dán gạch Cá Sấu thay thế cho những chất liệu vữa hồ xi măng cũng bởi nó thân thiện với môi trường xung quanh. Thay vì bạn phải tiến hành các công đoạn xử lý nguyên liệu trước khi pha trộn thì giờ đây mua keo dán về chỉ cần xé bao bì là sử dụng được.

Hơn nữa các thành phần cấu tạo nên sản phẩm keo dán gạch luôn được kiểm tra rất chặt chẽ về vấn đề đạt tiêu chuẩn hay không. Hầu hết các nguyên liệu được tiến hành kiểm định các thành phần có đúng định lượng tiêu chuẩn hay không. Nếu vượt quá mức cho phép đều không được sử dụng để sản xuất.

Việc kiểm định rõ nguồn gốc của các thành phần keo dán có trong sản phẩm sẽ hỗ trợ đảm bảo được vấn đề chất lượng các loại keo dán gạch tối ưu. Có như vậy sử dụng sản phẩm để ốp lát sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình của bạn để đảm bảo tiêu chuẩn tối ưu.

Hơn nữa công đoạn trộn keo dán với nước cũng được tiến hành nhanh chóng theo đúng định lượng được hướng dẫn. Như vậy sẽ đảm bảo không gây bụi bẩn cũng như các loại chất gây ảnh hưởng đến không gian xung quanh của môi trường nên thật sự tối ưu nhất có thể.

Vậy nên sử dụng được đúng chất liệu keo dán gạch Cá Sấu chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm về độ bền của công trình xây dựng cũng như việc nên ưu tiên sản phẩm đó để mang lại những không gian hoàn thiện tối ưu nhất. Điều này sẽ hỗ trợ các gia đình nhanh chóng trong vấn đề thi công và ốp lát.

3. Các loại keo dán gạch Cá Sấu phổ biến

Thị trường vật liệu xây dựng hiện nay đang có nhiều loại keo dán gạch Cá Sấu nên tất nhiên cần phải chọn đúng mẫu keo dán phù hợp nhất. Mỗi chất liệu keo dán luôn có điểm nổi trội riêng biệt nên bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây về các loại keo dán phổ biến.

3.1. Keo dán gạch Gold Crocodile

Chất liệu keo dán gạch Gold Crocodile được biết đến là dòng sản phẩm tối ưu có độ bền và cường độ bám dính gấp 05 lần sản phẩm thường, thích hợp cho việc ốp lát gạch chồng lên lớp gạch cũ, ứng dụng linh hoạt lên mọi bề mặt nền. Đặc biệt, sản phẩm thích hợp với mọi điều kiện thời tiết.
+ Thông tin cơ bản keo dán gạch Gold Crocodile:
– Keo dán gạch Gold Crocodile có thành phần gồm xi-măng Portland, cát, phụ gia hóa học đặc biệt và tăng cường phụ gia polyme.
– Keo dán gạch Gold Crocodile được dùng làm lớp kết dính cho tất cả các loại gạch ceramic trên các bề mặt khác nhau kể cả bề mặt ván ép.
– Keo dán gạch Gold Crocodile đem lại hiệu quả kinh tế và dễ dàng thi công, mang lại độ bám dính lớn, bền băng giá và độ dẻo cao.
– Sản phẩm được phân loại C2TES1 theo tiêu chuẩn ISO 13007-1:2010 và TCVN 7899-1:2008.
+ Đặc tính sản phẩm Keo dán gạch Gold Crocodile:
– Keo dán gạch cao cấp, có độ bền và độ bám dính gấp năm lần (X5).
– Phù hợp để dán gạch chồng gạch và trên các bề mặt linh động.
– Chịu được độ đè nén và rung động cao.
– Bền thời tiết, thích hợp cho cả nội thất và ngoại thất, cho cả sàn và tường.
– Màu sắc: Xám, Trắng
– Đóng gói trong túi film với lớp nhựa bên trong để tránh ẩm.
Khối lượng tịnh : 20 kg
+ Khuyến cáo khi sử dụng:
Không được sử dụng keo dán gạch cho bề mặt gỗ, nhựa đường, nhựa, kim loại và thủy tinh. (Không để băng giá quá 72 giờ).
+ Lưu ý khi sử dụng keo dán gạch Gold Crocodile:
– Có thể gây hại cho mắt, da và phổi. Nên mặc đồ bảo hộ, găng tay, khẩu trang và mắt kính khi thi công.
– Nếu bị dính vào mắt, rửa ngay lập tức bằng nước sạch và đi đến bệnh viện.
– Rửa ngay lập tức với nước sau khi tiếp xúc với da.
– Để xa tầm tay trẻ em.
+ Lưu trữ keo dán gạch Gold Crocodile:
– Giữ sản phẩm ở nơi khô ráo có nhiệt độ không quá cao để tránh làm giảm chất lượng sản phẩm.
– Hạn sử dụng 1 năm.

3.2. Keo dán gạch Red Crocodile

keo dan gach ca sau do
Keo dan gach ca sau red crocodile nhap khau thai lan keo xam 0978956655

Một trong những sản phẩm keo dán gạch Cá Sấu được khá đông các gia đình lựa chọn sử dụng chính là keo dán gạch Red Crocodile. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho ốp lát gạch Ceramic hồ bơi, gạch kích thước lớn, phù hợp cho cả tường sàn nội ngoại thất với những thông tin dưới đây.
+ Thông tin chi tiết keo dán gạch Red Crocodile:
– Keo dán gạch Red Crocodile giúp thi công nhanh hơn và đạt năng suất cao hơn so với phương pháp truyền thống.
– Keo dán gạch Red Crocodile có độ bám dính cao hơn, giúp đảm bảo an toàn hơn so với phương pháp thi công truyền thống.
– Keo dán gạch Red Crocodile có độ bền cao, giúp hạn chế tối đa các chi phí cho việc trùng tu, sửa chữa về sau.
– Sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI A108.5-1992
+ Tính năng của keo dán gạch Red Crocodile:
– Keo dán gạch Red Crocodile sử dụng để dán các loại gạch ceramic, porcelain,…
– Keo dán gạch Red Crocodile sử dụng để dán các loại gạch đá cho tường, nền nội thất
+ Lưu ý khi trộn keo dán gạch Red Crocodile:
– Không được cho thêm nước và keo vào sau khi hỗn hợp keo dán gạch đã được trộn xong.
– Không được ngâm gạch trong nước.
– Lớp keo trét lên tường phải được dán gạch trước khi bề mặt lớp keo khô và hết bám dính. Hỗn hợp keo nên được dùng hết trong vòng 2 giờ.
– Thời gian chỉnh sửa: 10-15 phút sau khi dán gạch.
– Thời gian chờ trước khi đi lại: 24 – 48 giờ.
– Thời gian chờ trước khi chà ron: 24 giờ.
– Định mức: 3 -7 kg/m2.
– Độ dày của lớp keo không được nhỏ hơn 2mm
– Không nên để độ dày của lớp keo dán gạch lớn hơn 10mm
– Không dùng cho tường ngoại thất; không dùng cho các bề mặt không phải là xi măng.

3.3. Keo dán gạch Green Crocodile

keo dan gach ca sau xanh green crocodile
Keo dán gạch Green Crocodile cũng nằm trong bộ sưu tập keo dán gạch Cá Sấu được ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm ứng dụng cho ốp gạch Ceramic kích thước tối đa 60cmx60cm, có cường độ bám dính gấp 03 lần , phù hợp cho ốp lát tường, sàn cả nội thất và bếp nấu – nơi có độ ẩm tương đối ít.
+ Mô tả chi tiết về keo dán gạch Green Crocodile:
– Mã sản phẩm: Green Crocodile
– Xuất xứ: Thái Lan
– Màu sắc: Xám
– Đóng gói: Bao 20kg
– Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
– Bảo quản: Ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ ẩm
+ Ưu điểm của keo dán gạch Green Crocodile:
– Keo dán gạch Green Crocodile có độ bám dính cao hơn, giúp đảm bảo an toàn hơn so với phương pháp thi công truyền thống
– Green Crocodile giúp thi công nhanh hơn và đạt năng suất cao hơn so với phương pháp truyền thống.
– Keo dán gạch Cá Sấu có độ bền cao, giúp hạn chế tối đa các chi phí cho việc trùng tu, sửa chữa về sau.
– Đây là keo dán gạch không chứa chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
+ Ứng dụng của keo dán gạch Green Crocodile:
– Keo dán gạch Cá Sấu Green Crocodile sử dụng để lát gạch ceramic và porcelain có kích thước lên đến 60×60 cm.
– Keo dán gạch này phù hợp cho nội thất, ngoại thất cho cả tường & sàn
– Green Crocodile còn dùng để lát đá tự nhiên cho sàn và ốp lát các loại gạch bình thường.
+ Đặc tính kỹ thuật của keo dán Green Crocodile:
– Tiêu chuẩn thí nghiệm: TCVN 7899-1:2008, TCVN 7899-2:2008, ISO 13007-1:2010, ISO 13007-2:2013
– Cường độ bám dính khi kéo sau 28 ngày: 1.54 N/mm2
– Cường độ bám dính khi kéo sau khi ngâm trong nước (28 ngày): 0.94 N/mm2
– Cường độ bám dính khi kéo sau khi lão hóa nhiệt (28 ngày): 0.84 N/mm2
– Thời gian mở: 30 phút
– Độ trượt: 0.1 mm
+ Định lượng sử dụng keo dán gạch Green Crocodile:
– Gạch nhỏ đến 50×50: Một bao 20kg cho diện tích 7-8 m2
– Gạch trung bình đến 300×300: Một bao 20 cho diện tích 5-6 m2
– Gạch lớn trên 400×400: Một bao 20kg cho diện tích 2-3 m2′

3.4. Keo dán gạch Light Blue Crocodile

Vật liệu keo dán gạch Cá Sấu luôn được đánh giá cao về chất lượng nên sản phẩm keo dán gạch Light Blue Crocodile để ốp gạch Ceramic kích thước tối đa 60cm x 60cm, thích hợp sử dụng cho các dự án khu dân cư, trung tâm thương mại. Sử dụng cho nội thất.
+ Chi tiết sản phẩm keo dán gạch Light Blue Crocodile:
– Keo dán gạch giúp thi công nhanh hơn và đạt năng suất cao hơn so với phương pháp truyền thống.
– Keo dán gạch có độ bám dính cao hơn, giúp đảm bảo an toàn hơn so với phương pháp thi công truyền thống.
– Keo dán gạch có độ bền cao, giúp hạn chế tối đa các chi phí cho việc trùng tu, sửa chữa về sau.
+ Tính năng keo dán gạch Light Blue Crocodile:
– Keo dán gạch light blue sử dụng để dán các loại gạch ceramic, gạch porcelain…
– Keo dán gạch light blue crocodile sử dụng để dán các loại gạch đá cho tường, nền nội thất
+ Chú ý sử dụng keo dán gạch Light Blue Crocodile:
– Không được cho thêm nước và keo vào sau khi hỗn hợp keo dán gạch đã được trộn xong.
– Không được ngâm gạch trong nước.
– Lớp keo trét lên tường phải được dán gạch trước khi bề mặt lớp keo khô và hết bám dính. Hỗn hợp keo nên được dùng hết trong vòng 2 giờ.
– Thời gian chỉnh sửa: 10-15 phút sau khi dán gạch.
– Thời gian chờ trước khi đi lại: 24 – 48 giờ.
– Thời gian chờ trước khi chà ron: 24 giờ.
– Định mức: 3 -7 kg/m2.

4. Hướng dẫn thi công keo dán gạch Cá Sấu

Để công trình xây dựng đảm bảo được chất lượng tối ưu cần thiết phải biết cách hướng dẫn cách thi công keo dán gạch Cá Sấu theo đúng trình tự sau đây:

4.1. Chuẩn bị bề mặt

Tất cả các bề mặt cần ốp lát phải khô ráo, trám các lỗ rỗng nếu có, loại bỏ dầu nhớt, bụi, lớp phủ cũ hoặc tạp chất còn lại trên bề mặt.

4.2. Tỉ lệ trộn keo dán gạch Cá Sấu

Với từng chất liệu keo dán gạch Cá Sấu ốp lát sẽ có mức định lượng trộn tương ứng. Thông thường bạn cần trộn keo dán gạch với nước sạch theo tỉ lệ như trên bằng máy trộn điện cầm nay với tốc độ chậm (150 vòng/ phút) cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Sau đó chờ trong 15 phút để cho hỗn hợp phản ứng hóa học trước khi trộn lại lần hai. Không được thêm nước hoặc phụ gia sau khi hỗn hợp đã trộn xong.

4.3. Thi công keo dán gạch Cá Sấu

– Lựa chọn bay răng cưa phù hợp với từng kích thước gạch cần thi công. Trét một lớp mỏng keo dán gạch bằng cạnh phẳng của bay răng cưa lên bề mặt cần dán gạch, cho thêm keo và đặt bay răng cưa nghiêng 60 độ so với bề mặt lát gạch, kéo đều theo một hướng để tạo những đường keo răng cưa.

– Dán gạch lên bề mặt đã trét keo, ép viên gạch tới lui theo phương vuông góc với các đường keo để keo dàn đều bề mặt sau của viên gạch, điều chỉnh viên gạch cho đúng vị trí.
– Dùng búa cao su gõ nhẹ đều trên bề mặt viên gạch để đảm bảo gạch đã bám dính hoàn toàn với keo.
– Loại bỏ keo thừa ra khỏi đường ron để thi công chà ron.
– Không được điều chỉnh vị trí viên gạch sau khi đã dán lên bề mặt nền 15 phút.

4.4. Bảo dưỡng

Thời gian bảo dưỡng tối thiểu từ 24-48 giờ, phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh. Để cho chất lượng tốt hơn, nên lựa chọn keo chà ron Crocodile phù hợp với từng loại gạch. Ứng với từng kích thước đường ron và khu vực lát gạch có nhiều loại keo chà ron Crocodile với nhiều màu sắc để lựa chọn.

5. Lưu ý khi thi công keo dán gạch Cá Sấu

Tất nhiên để công trình xây dựng của gia đình bạn có thể diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao tất nhiên các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây để đảm bảo được chất lượng công trình hoàn thiện nhất.

5.1. Không ngâm gạch trong nước

Lưu ý đầu tiên là không nên ngâm gạch trong nước để tránh ảnh hưởng đến chất lượng và độ bám dính của keo dán gạch đá. Hơn nữa cũng cần lưu ý không được cho thêm nước và keo vào sau khi hỗn hợp keo dán gạch đã được trộn xong sẽ bị loãng keo và độ kết dính không tốt nhất.

5.2. Cẩn thận về thời gian thi công

Lớp keo trét lên tường phải được dán gạch trước khi bề mặt lớp keo khô và hết bám dính. Hỗn hợp keo nên được dùng hết trong 2h là thời gian tối ưu nhất để đảm bảo được chất lượng công trình hoàn hảo nhất tránh việc thi công sẽ không đạt được hiệu quả cao nhất theo như mong đợi.

5.3. Lưu ý thời gian chỉnh sửa gạch ốp lát

Trong quá trình thi công bằng keo dán gạch Cá Sấu sẽ có trường hợp ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ như gạch không thẳng hàng. Bởi vậy cần lưu ý chất liệu keo dán gạch này thường có thời gian chỉnh sửa: 10 – 15 phút sau khi dán gạch nên cần phải cẩn trọng trong quá trình thi công gạch ốp.

5.4. Lưu ý thời gian đi lại sau khi thi công

Ngoài ra bạn cũng nên biết thời gian chờ đợi trước khi đi lại 24 – 48 giờ nên cần biết cách bảo quản khu vực thi công nhằm đảm bảo không bị xê dịch gạch ốp lát khi mà lớp keo dán gạch chưa thể khô lại. Đó là điều thật sự cần thiết để bạn có được mặt phẳng chất lượng nhất.

5.5. Lưu ý thời gian chà ron gạch ốp lát

Thời gian chờ trước khi chà ron là 24 giờ nên bạn có thể căn cứ để tiến hành thực hiện công đoạn chà ron gạch ốp. Việc chọn lựa màu sắc của bột chà ron cần phải đảm bảo các khía cạnh phù hợp với gam màu gạch ốp nhằm đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ không gian mặt phẳng.

Đối với việc chọn lựa bột chà ron cho công trình thi công bằng keo dán gạch Cá Sấu loại 1 thì bạn nên ưu tiên bột chà ron cùng loại. Như vậy đảm bảo cả khía cạnh chất lượng và sự đồng đều về thẩm mỹ.

5.6. Lưu ý độ dày keo dán gạch Cá Sấu

Trong quá trình thi công keo dán gạch đá Cá Sấu cần lưu ý về độ dày của lớp keo phủ bề mặt. Thường độ dày của lớp keo không được nhỏ hơn 2mm và không nên để độ dày của lớp keo dán gạch lớn hơn 10mm. Vì nếu quá dày hoặc quá mỏng đều ảnh hưởng đến độ kết dính của keo dán.

Đặc biệt không dùng cho tường ngoại thất, không dùng cho các bề mặt không phải xi măng nếu như bạn chọn lựa thi công bằng keo dán gạch Cá Sấu. Lưu ý như vậy cũng nhằm hỗ trợ việc thi công đạt hiệu quả cao nhất thay vì bạn chọn lựa thi công bằng những cách thức với bề mặt không phù hợp.

6. Nên mua keo dán gạch Cá Sấu ở đâu?

Bạn muốn chọn mua keo dán gạch Cá Sấu nhưng chưa biết chọn lựa địa chỉ để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm? Nếu vậy Công ty TNHH Kingly Việt Nam sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu bởi những lý do sau đây:

6.1. Kingly Việt Nam cam kết chất lượng keo dán chính hãng

Đơn vị Kingly Việt Nam cam kết sẽ cung cấp các chất liệu keo dán gạch Cá Sấu 2021 đảm bảo rõ ràng nguồn gốc. Tất nhiên chúng tôi đều kiểm tra số lượng keo dán nhập kho đúng từ Thái Lan hay không nên người mua có thể yên tâm về vấn đề keo dán chính hãng các đơn vị cung ứng keo.

Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp giấy tờ liên quan đến lô hàng nên đảm bảo được khía cạnh về cam kết chất lượng keo dán phù hợp với yêu cầu về nguồn gốc của sản phẩm. Điều này thật sự cần thiết nhằm hỗ trợ chất lượng keo dán gạch tối ưu nhất cho việc thi công.

6.2. Kingly Việt Nam cam kết đa dạng các loại keo dán gạch Cá Sấu

Khi mua keo dán gạch Cá Sấu tại Kingly Việt Nam bạn sẽ thấy được sự đa dạng các dòng keo dán khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cho mục đích thi công tại công trình nào mà có thể chọn lựa các loại keo tương ứng với khu vực như: keo dán gạch Green Crocodile, keo dán gạch Red Crocodile…

Việc đa dạng các loại keo dán gạch Cá Sấu cũng chứng minh được sự phát triển của cơ sở kinh doanh. Tất nhiên Kingly Việt Nam đủ mạnh và có sự tìm hiểu về thị hiếu khách hàng mới đảm bảo được vấn đề đủ nguồn keo dán cung ứng cho khách hàng thoải mái chọn lựa sử dụng.

6.3. Kingly Việt Nam cam kết giá thành keo dán phù hợp

Bạn lo lắng giá keo dán gạch Cá Sấu sẽ cao? Nếu vậy tin tưởng chọn lựa đơn vị Công ty TNHH Kingly Việt Nam của chúng tôi là điều dễ hiểu. Tại đây mọi vấn đề liên quan đến giá thành của keo dán luôn đảm bảo ở mức phù hợp với đa số điều kiện tài chính của các gia đình.

Bạn nên biết rằng hiện nay Kingly Việt Nam của chúng tôi luôn cập nhật mức giá của từng sản phẩm keo dán gạch Cá Sấu trên trang web kinglyceramics.vn để người mua thoải mái tìm kiếm thông tin về sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

6.4. Cách thức mua keo dán gạch nhanh chóng

Lựa chọn mua keo dán gạch tại đơn vị Kingly Việt Nam cũng bởi chúng tôi có cách thức mua hàng nhanh chóng. Bất kể ai nếu muốn mua trực tiếp có thể đến ngay cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Công ty TNHH KINGLY VIỆT NAM Showroom số 307 đường 72 la dương hà đông.

Ngoài ra nếu bạn muốn đặt hàng trước thì liên hệ qua số Hotline: 0978956655 – 0946862099. Bên cơ sở luôn có nhân viên trực để tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 nên mọi người có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm có thể đưa ra và chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình nhất cho người mua.

Việc chọn mua được keo dán gạch Cá Sấu chất lượng tất nhiên cần chọn mua tại địa chỉ uy tín. Muốn vậy bạn nên xem xét để tìm đến Kingly Việt Nam thay vì những đơn vị khác nhằm đảm bảo được chất lượng công trình thi công đồng thời cũng không mất nhiều thời gian tìm kiếm cơ sở uy tín.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099