Gạch ốp tường hay gạch lát nền là những sản phẩm không thể thiếu trong việc trang trí và hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên điều cần quan tâm là giá gạch ốp tường như thế nào? Thực sự mức giá của các mẫu gạch ốp này có phù hợp để mua và sử dụng không? Tất cả sẽ được trả lời qua bài viết dưới đây!

xem thêm: BÁO GIÁ GẠCH ỐP TƯỜNG PHÙ HỢP NHẤT ĐỂ BẠN CHỌN LỰA | NHỮNG THƯƠNG HIỆU GẠCH ỐP TƯỜNG NÀO BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA?

 phoi%20canh%20khong%20gian%20phong%20tam%20su%20dung%20mau%20gach%202077

1. Lý do tại sao nên sử dụng gạch ốp tường?

bo%20gach%20op%20prime%2030x90%2018203 %2018204 %2018205
Bạn thấy trước đây mọi người thường sử dụng các chất liệu sơn tường hay giấy dán tường để trang trí thì giờ đây gạch ốp tường là biện pháp tối ưu. Trước khi xem xét giá gạch ốp tường như thế nào thì chúng ta cùng điểm qua lý do tại sao nên sử dụng gạch ốp.

1.1 Bảo vệ bức tường của ngôi nhà

Lý do đầu tiên để ứng dụng gạch ốp tường chính là hỗ trợ bảo vệ bức tường của ngôi nhà bạn tối ưu nhất. Sẽ có người đưa ra lý do vậy sử dụng chất liệu như giấy dán tường hay sơn tường lại không bảo vệ được bức tường? Điều này thì thật sự rất rõ ràng.

Nếu như bạn dùng giấy dán tường chỉ sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện hiện tượng giấy bị mủn hoặc rách thì làm sao có thể bảo vệ bức tường? Hoặc sử dụng sơn tường cũng vậy một thời gian sau lớp sơn sẽ bong tróc thì bạn biết đó bức tường lại bị trơ ra.

Vậy nên khi hỏi giá gạch ốp tường có đắt không thì nên hiểu giá trị mà gạch ốp mang lại khác biệt như thế nào so với chất liệu khác. Thực sự khả năng bảo vệ mặt phẳng tường nhà của gia đình bạn bằng gạch ốp là tối ưu cũng như chắc chắn nhất so với những cách thức khác.

Đối với việc bạn thi công mặt phẳng tường bằng gạch ốp với độ chắc chắn cũng như độ cứng cao nên dù có ngoại lực tác động vào thì đến cả bề mặt gạch cũng không gặp vấn đề như rạn nứt hay trầy xước thì tất nhiên tường ốp sẽ được bảo vệ tối ưu nhất.

1.2 Gạch ốp tường tiết kiệm chi phí sử dụng

Sử dụng gạch ốp lát tường còn đảm bảo tiết kiệm chi phí sử dụng một cách tuyệt vời nhất. Trong trường hợp bạn sử dụng giấy dán tường thì tất nhiên chỉ cần một chút tác động nhỏ là mẫu giấy trang trí này đã bị rách hoặc mủn giấy là bạn phải thay thế bằng những loại giấy ố khác.

Hay việc ứng dụng sơn tường sau một thời gian bạn thấy xuất hiện những vết bẩn và việc bong tróc lớp sơn tường nên tất nhiên cần phải sơn lại ngay để đảm bảo vẻ đẹp cho bức tường. Vậy nên sử dụng hai chất liệu giấy dán tường và sơn tường thực chất không hề rẻ như bạn nghĩ.

Đối với việc sử gạch ốp thì giá gạch ốp tường mua ban đầu tất nhiên sẽ cao hơn so với chất liệu khác. Tuy nhiên, thời gian để bạn có thể sử dụng gạch ốp thực sự đảm bảo lâu dài hơn hẳn những chất liệu kể trên như sơn tường hay giấy dán tường, tranh treo tường.

Nếu như bạn biết cách bảo quản gạch ốp thì thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm. Tất nhiên trong khoảng thời gian đó bạn hoàn toàn không cần phải thay thế hay sửa chữa sẽ tiết kiệm được thời gian tối ưu nhất cũng như chi phí bỏ ra sẽ rẻ hơn rất nhiều.

1.3 Gạch ốp tường chống thấm nước tốt hơn

Một hiện tượng mà bạn sẽ thấy khi sử dụng các chất liệu như giấy dán tường hay sơn tường là sau một khoảng thời gian ngắn nếu thường xuyên mưa gió thì bức tường của bạn sẽ xuất hiện những vết ố vàng rõ ràng. Đặc biệt là sẽ dễ dàng bị thấm nước nhanh chóng.

Chính bởi vậy mà sử dụng gạch ốp tường trang trí là biện pháp tối ưu để bạn hiểu được khả năng chống thấm nước của gạch ốp tuyệt vời như thế nào. Đặc biệt là với gạch ốp luôn có những đặc tính tối ưu nhất để đảm bảo rằng mang lại những điểm ưu tú chất lượng.

Đối với gạch ốp khu vực tường thường có đặc điểm chất liệu chống thấm phù hợp với đúng nơi ốp lát. Với kết cấu của gạch ốp tường luôn đặc nên tất nhiên không có lỗ rỗng đảm bảo rằng nước sẽ không thể nào thấm vào trong kết cấu gạch để chịu nước tối ưu nhất.

Bạn yên tâm rằng giá gạch ốp tường bạn mua được những giá trị gạch ốp chất lượng như vậy tất nhiên sẽ hỗ trợ bạn có thể sở hữu gạch ốp chất lượng tuyệt vời nhất. Đặc biệt bảo vệ bề mặt tường ốp không xuất hiện những vết nấm mốc hay vết ố hoen vàng cả.

1.4 Gạch ốp tường cách nhiệt tối ưu

Nếu xét đến khả năng cách nhiệt thì chắc chắn mẫu gạch ốp tường sẽ đảm bảo vấn đề này tốt nhất so với những chất liệu ốp lát khác trên thị trường. Bạn biết đó những chất liệu khác tất nhiên không thể đảm bảo được khả năng chống nhiệt tối ưu nhất được.

Nếu như bạn luôn muốn có một không gian sống thực sự thoải mái và trong lành thì nên sử dụng gạch ốp không gian tường. Bởi vì những mẫu gạch này luôn có khả năng cách nhiệt đảm bảo rằng chống hiệu ứng từ ánh sáng mặt trời cũng như cách nhiệt với nhiệt độ bên ngoài.

Đối với giá gạch ốp tường loại gạch có khả năng cách nhiệt tốt thường sẽ cao hơn một số loại gạch men thông thường khả năng cách nhiệt kém. Tất nhiên việc bạn lựa chọn và sử dụng gạch ốp có khả năng cách nhiệt sẽ giúp cho không gian ngôi nhà luôn thoáng mát.

Vậy nên rất nhiều gia đình tại thành phố hay những khu chung cư cao cấp luôn lựa chọn những mẫu gạch ốp tường đảm bảo khả năng cách âm cũng như cách nhiệt một cách tốt nhất. Điều này hỗ trợ các gia đình luôn có một không gian tuyệt vời không cần lo nóng bức vào mùa hè.

1.5 Gạch ốp tường đa dạng kiểu dáng, mẫu mã

Không chỉ đảm bảo chất lượng tối ưu mà sản phẩm gạch ốp tường giá rẻ còn có sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc của gạch ốp. Điều này không phải chất liệu nào cũng có được nên tất nhiên cần xem xét để mang đến những điểm sáng hoàn thiện việc trang trí không gian sống của bạn.

Việc bạn sử dụng màu sơn tường cũng chỉ có thể thay đổi một số màu nhất định cũng như việc thi công giấy dán tường cũng cực kỳ ít các mẫu mã, màu sắc kèm theo. Do đó ứng dụng chất liệu này khi hoàn thiện không gian tường của ngôi nhà sẽ không đem lại vẻ đẹp ấn tượng như mong đợi.

Đối với việc sử dụng gạch ốp tường trang trí bạn sẽ nhận thấy được sự đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã các hoạ tiết hoa văn in trên bề mặt gạch ốp. Đặc biệt mỗi chất liệu gạch ốp tường khác nhau lại có những mẫu gạch tương ứng về giá trị thẩm mỹ mang lại.

Đồng thời gạch ốp có ưu điểm là bề mặt khó phai màu theo thời gian dài sử dụng. Do đó bạn nhận thấy việc ứng dụng các mẫu gạch ốp cho mảng tường dù là nội thất hay ngoại thất đều mang đến hơi hướng mới và mở ra một không gian thực sự tuyệt vời nhất.

Tất cả những lý do trên đủ để bạn hiểu giá gạch ốp tường chỉ là một phần nhỏ để bạn hiểu được tại sao mà gạch ốp luôn được nhiều gia đình chọn lựa như vậy. Hãy thay đổi những chất liệu cũ như sơn tường hoặc giấy dán tường bằng mẫu gạch đẹp nhất.

2. Những mẫu gạch ốp tường được lựa chọn phổ biến

Bạn muốn lựa chọn giá gạch ốp tường phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình mình? Nếu vậy thì hãy điểm qua những mẫu gạch ốp tường phù hợp nhất ở không gian ốp lát của gia đình bạn. Một số mẫu gạch ốp tường được các gia đình lựa chọn phổ biến như sau:

2.1 Gạch men ốp tường

Ưu điểm của dòng gạch men ốp tường chính là sự đa dạng về thiết kế với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Mẫu gạch này có kích cỡ nhỏ nhất là khoảng 5×5cm, kích thước lớn nhất có thể lên đến 80×80cm. Do đó hoàn toàn phù hợp nhiều không gian ốp lát khác nhau tại ngôi nhà bạn.

Đặc điểm của gạch men ốp tường chính là gồm lớp men phủ trên bề mặt, lớp men có thể bóng hoặc mờ, nhám, xù xì, tùy vào thiết kế. Tuỳ vào từng thiết kế của không gian cũng như đặc điểm của khu vực ốp lát mà bạn nên chọn chất liệu phủ bóng hay không.

Mẫu gạch ốp tường này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ khi ốp lát bất kể không gian nào của gia đình bạn. Điều này tất nhiên được rất nhiều đơn vị đánh giá cao nên đảm bảo bạn có thể tạo nên không gian hoàn toàn tuyệt vời dù nội thất hay ngoại thất.

2.2 Gạch ceramic ốp tường

Khi hỏi giá gạch ốp tường thì bạn cũng nên tìm hiểu về chất liệu gạch ceramic. Dòng gạch này được làm từ vật liệu là gốm, đang được sử dụng khá phổ biến trên thế giới với sự đa dạng về kích thước, hoa văn, màu sắc và các đặc tính sử dụng khác nhau.

Mẫu gạch này có tính khả năng chịu lực rất tốt nên có thể yên tâm rằng sử dụng ốp tường tại các không gian thường xuyên tiếp xúc với ngoại lực. Bạn sẽ yên tâm rằng gạch ốp có tuổi thọ lâu bền theo thời gian cũng như tránh được việc bề mặt gạch bị trầy xước hay rạn nứt.

Đặc biệt có thể lựa chọn gạch lát nền hình vuông kích thước gạch 40×40cm hoặc 30x30cm với diện tích nhỏ. Còn muốn sử dụng kích thước gạch 60x60cm để ốp tường, cần cân nhắc kỹ vì đây là kích thước lớn, chỉ có thể sử dụng tại các không gian rộng, nếu không sẽ làm mất cân đối.

2.3 Gạch ốp tường giả gỗ

gach op tuong gia go
gạch ốp tường giả gỗ phòng tắm

Khi nhắc đến gạch ốp tường giá rẻ không thể bỏ qua gạch giả gỗ được. Sự đặc biệt của loại gạch ốp này là sự kết hợp, pha trộn giữa họa tiết tự nhiên với chất liệu xây dựng hiện đại nên nó thực sự dễ dàng thích ứng với mọi không gian ốp lát với đủ loại phong cách thiết kế khác nhau.

Dòng gạch này là sản phẩm được lựa chọn để thay thế gỗ tự nhiên, bền vững và chống thấm nước hiệu quả. Gạch ốp tường giả gỗ với các gam màu trung tính sẽ rất dễ để phối hợp với gạch lát nền hoặc đồ nội thất để mang lại những không gian vừa có vẻ đẹp cổ điển lẫn hiện đại.

Hơn nữa giá gạch ốp tường của gạch giả gỗ luôn rẻ hơn so với mức chi phí bạn bỏ ra khi dùng gỗ ốp lát tự nhiên. Mà khả năng chống cháy nổ của gạch ốp vân gỗ lại an toàn hơn thì tại sao bạn lại bỏ qua sản phẩm gạch ốp này khi chất lượng tốt mà giá thành phải chăng đúng không nào?

gach gia go op tuong

gach op tuong gia go cao cap

2.4 Gạch họa tiết hoa văn ốp tường:

Gạch ốp tường hoa văn được biết đến là một trong những mẫu gạch được chọn lựa xu hướng hiện nay. Loại gạch này nổi bật với nhiều hình dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng nên phù hợp với mọi không gian trang trí ở trong ngôi nhà, với hoa văn đặc sắc sẽ giúp không gian trở nên độc đáo và khác biệt.

Thông thường các hoạ tiết hoa văn luôn được khắc họa một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Chính bởi vậy mà bạn nhận thấy mẫu gạch ốp này sẽ được sử dụng tại những không gian đòi hỏi vẻ đẹp cổ điển và sang trọng pha chút tinh tế nhằm nổi bật được cả không gian ốp lát.

Lựa chọn màu sắc của mẫu gạch ốp hoạ tiết cần phải phù hợp và có sự ăn ý bởi vì như vậy mới đảm bảo có thể ốp lát không gian mà không bị rối mắt. Tất nhiên bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác nhau để có thể chọn lựa được loại gạch ốp hoa văn thực sự tương ứng.

2.5 Gạch giả cổ ốp tường

Nếu bạn là người ưa thích phong cách cổ điển thì không nên bỏ qua mẫu gạch ốp lát giả cổ. Mẫu gạch giả cổ ốp tường theo phong cách cổ, mộc mạc, giản dị nhưng đầy thanh tao nên luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu khi mọi người bước vào không gian ốp lát.

Đối với việc lựa chọn giá gạch ốp tường cũng dễ dàng bởi nó đa dạng về mẫu mã, kích thước và kiểu dáng. Bạn có thể chọn lựa gạch ốp với kích thước 5,5×20cm hoặc 7×22cm. Tất nhiên với từng kích cỡ gạch lại tương ứng với từng không gian ốp lát khác nhau.

Thông thường mọi người sẽ ứng dụng gạch giả cổ sử dụng cho một mảng tường để làm điểm nhấn ấn tượng cho cả không gian. Bạn không nên sử dụng cho toàn bộ không gian bởi nó có thể sẽ làm cho không gian bị nặng nề cũng như mang lại một cảm giác thật sự buồn cho ngôi nhà.

2.6 Gạch ốp tường vân đá marble

Ngược lại những ai muốn có một không gian hiện đại và sang trọng lại có thể sử dụng gạch ốp tường vân đá marble. Người ta còn gọi là gạch ốp tường vân đá cẩm thạch đem đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng bởi màu sắc của gạch tươi mới. Do đó nó thường được sử dụng ốp tường sảnh các chung cư hay toà nhà cao cấp

Nếu như bạn muốn có một không gia mở rộng thì nên ưu tiên chọn lựa gạch với hoạ tiết vân đá. Màu sắc chủ yếu của gạch là gam màu trung tính, được thiết kế tái tạo màu sắc, họa tiết, hoa văn, kích thước của đá tự nhiên nên khi nhìn vào dễ dàng lựa chọn nội thất nhanh chóng.

Những kích thước bạn có thể chọn như gạch 25×40cm cho những không gian nhỏ, hoặc cũng có thể lựa chọn gạch 60×60cm cho những không gian lớn hơn. Chọn lựa kích thước và màu sắc của gạch ốp phù hợp sẽ hỗ trợ bạn có được không gian sống tuyệt vời nhất.

3. Những không gian ứng dụng gạch ốp tường

Bạn tìm kiếm giá gạch ốp tường hiện nay như thế nào trên thị trường để đảm bảo rằng bạn mua về sử dụng hợp lý. Nếu vậy hãy xem xét những không gian nào bạn có thể ứng dụng mẫu gạch ốp chất lượng trang trí và hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn:

3.1 Gạch ốp tường trang trí phòng khách


Phòng khách của gia đình chúng ta luôn là nơi đó tiếp khách quý nên việc cần chọn lựa mẫu gạch ốp tường như thế nào để đem lại đẳng cấp là cần thiết. Vậy nên các gia đình cần biết cách phối hợp và chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất nhằm tô điểm cho không gian.

Bạn có thể lựa chọn phối hợp màu của gạch ốp tường phòng khách cùng tông với gạch lát nền phòng khách. Ví dụ có thể kết hợp màu trắng –  xanh nhạt, trắng  – hồng nhạt, kem  –  vàng hoặc xanh đậm  – xanh nhạt,… sao cho màu sắc hợp lý, mang đến một không gian đồng nhất, nhẹ nhàng và hài hòa.

Nếu bạn muốn lựa chọn giá gạch ốp tường phù hợp và chọn được mẫu gạch nhằm tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian ốp lát ghì nên kết hợp giữa tông màu nhạt và tông màu đậm sẽ phù hợp với những người yêu thích nét độc đáo, ấn tượng giữa gạch ốp tường và gạch lát nền.

Hoặc bạn có thể lựa chọn màu xanh nước biển hoặc màu xanh nhạt, kết hợp thêm tone màu trắng tạo nên sự tinh tế nếu như mong muốn có một không gian ốp lát phòng khách tự nhiên nhất. Tất nhiên khi ốp lát mẫu gạch này bạn sẽ mang lại cảm giác êm dịu, tự nhiên và mát mẻ cho không gian phòng khách.

3.2 Gạch ốp tường phòng bếp

G%E1%BA%A0CH%20Th%E1%BA%BB%20X%C3%81M%20NH%E1%BA%A0T%20B%C3%93NG%20V%C3%81T%20KLY%201502
Phòng bếp là không gian bạn thường xuyên nấu những bữa cơm cho gia đình nên sẽ dễ bị bám bụi bẩn đòi hỏi cần thiết sử dụng gạch ốp tường giá rẻ để là sạch cho không gian phòng. Vậy nên bạn cần thiết lựa chọn loại gạch ốp như thế nào để đảm bảo phù hợp với phòng bếp?

Với không gian ốp lát này bạn nên chọn lựa chất liệu gạch ốp tường có bề mặt bóng để đảm bảo chống bụi bẩn dễ dàng đồng thời cũng dễ dàng vệ sinh bề mặt tối ưu nhất. Bởi phòng bếp luôn cần thiết mang lại sự sạch sẽ và thoáng mát nên tất nhiên bạn cần phải đảm bảo sự vệ sinh tối ưu nhất.

Nếu bạn muốn có sự sáng tạo khi bước vào không gian phòng bếp thì bạn nên xem xét lựa chọn gạch ốp tường phòng bếp với những màu sắc trẻ trung, tươi sáng kết hợp để có thể tạo được vẻ đẹp tươi mới và thích thú tạo được động lực cho các chị em khi bước vào căn bếp của mình.

Ngoài ra bạn nên chọn lựa một số màu sắc gạch ốp trung tính như màu ghi, màu xám vân đá sẽ tạo được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Đồng thời cũng hỗ trợ bạn có thể nhanh chóng vệ sinh không gian ốp lát để mang lại vẻ đẹp ấn tượng tuyệt vời nhất.

3.3 Gạch ốp tường phòng tắm

05.300600
Làm sao có thể bỏ qua việc tìm kiếm giá gạch ốp tường của sản phẩm khi sử dụng ốp tường trong không gian phòng tắm của gia đình bạn đúng không nào? Đây là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước nên tất nhiên bạn cần phải xem xét yếu tố đặc tính chống thấm nước của gạch ốp.

Không gian phòng tắm để lựa chọn được mẫu gạch ốp tường ưng ý nên chú ý đến vấn đề chống thấm nước của sản phẩm gạch ốp. Có như vậy mới hỗ trợ được bề mặt gạch không xuất hiện hiện tượng nấm mốc hay rêu mốc khiến cho mặt tường phòng tắm luôn sạch sẽ.

Bởi vì phòng tắm là nơi chúng ta có được khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nên tất nhiên cần chọn lựa và phối hợp những mẫu gạch ốp tương ứng về màu sắc. Bạn nên ưu tiên những gam màu tươi sáng như màu trắng để tạo cảm giác mát mẻ cũng như dễ phối hợp với nội thất trong phòng.

Ngoài ra các gia đình nếu muốn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng tắm thì nên ưu tiên lựa chọn gạch lục giác ốp tường. Những mẫu gạch lục giác màu xanh bạc hà hay màu xanh nước biển luôn mang lại không gian “giải nhiệt” thực sự rất tuyệt vời cho gia đình bạn.

3.4 Gạch ốp tường mặt tiền ngôi nhà

Khi khách đến chơi nhà tin chắc sẽ bị gây chú ý bởi không gian mặt tiền của gia đình bạn. Chính bởi vậy mà bạn nên chú ý ngay cả việc lựa chọn giá gạch ốp tường cũng như chất lượng và tính thẩm mỹ của gạch ốp. Tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng đến phong cách và kiến trúc mặt tiền ngôi nhà.

Nếu bạn có tổng thể không gian được thiết kế theo hướng hiện đại thì sao lại bỏ qua mẫu gạch ốp lục giác với thiết kế sáu cạnh cân đối bằng nhau tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Bạn nên chọn lựa những mẫu gạch đơn sắc và gam màu tươi sáng để mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Một mẫu gạch ốp tường mặt tiền được sử dụng phổ biến chính là gạch thẻ trang trí. Gạch thẻ có ưu điểm là kích thước nhỏ nên rất dễ dàng trong việc sử dụng các phương pháp ốp lát khác nhau như kiểu ốp thẳng truyền thống hoặc kiểu ốp so le hay zíc zắc tạo điểm nhấn ấn tượng cho mặt tiền.

Với gạch ốp mặt tiền xét về khía cạnh chất lượng của gạch ốp thì bạn cần chọn lựa gạch ốp đảm bảo độ bền tối ưu nhất. Bởi đảm bảo gạch ốp có thể sử dụng thời gian lâu dài đồng thời nên lựa chọn gạch ốp có bề mặt bóng để chống bụi tối ưu cũng như dễ dàng vệ sinh.

Thực tế việc tìm hiểu giá gạch ốp tường rất quan trọng để bạn có thể đưa ra được nhận định nên chọn lựa gạch ốp tại khu vực nào. Đối với nội thất hay ngoại thất bạn nên ưu tiên chọn lựa sản phẩm gạch ốp khác nhau để mang lại những đặc điểm phù hợp nhất.

4. Lựa chọn giá gạch ốp tưởng phụ thuộc yếu tố nào?

Trên thị trường hiện tại có nhiều mức giá gạch ốp tường khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Nếu vậy cùng điểm qua những căn cứ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Một số tiêu chí liên quan đến giá của gạch ốp như sau:

4.1 Chất liệu gạch ốp tường

Gạch ốp tường có những chất liệu khác nhau như bề mặt bóng cũng như bề mặt nhám sần nên tất nhiên ảnh hưởng đến mức giá thành của từng loại gạch ốp khác nhau. Vậy nên với gạch để ốp tường bạn nên xem xét sẽ sử dụng tại không gian nội thất hay ngoại thất của gia đình như thế nào?

Giả sử nếu như bạn lựa chọn để ốp tường phòng khách theo hướng phá cách một chút thì những mẫu gạch giả cổ với bề mặt sần nhám luôn mang lại hiệu ứng tối ưu. Ngược lại với việc bạn sử dụng gạch để ốp lát cho tường phòng bếp lại nên ưu tiên chọn lựa gạch ốp có độ bóng cao hơn.

Đối với giá gạch ốp tường theo yếu tố chất liệu không thể so sánh loại nào có giá cao hơn được bởi vì từng loại sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Bởi vậy hãy xem xét yếu tố gạch ốp nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn để đảm bảo được sự tương ứng nhất.

4.2 Số lượng gạch ốp tường bạn mua

Yếu tố nữa khiến cho bạn có thể đảm bảo được mức giá gạch ốp tường nằm trong kiểm soát của mình chính là dựa vào số lượng gạch ốp sẽ mua. Bởi thực tế nếu chúng ta mua lượng lớn gạch ốp thì đảm bảo sẽ được hưởng mức chiết khấu cao hơn hẳn so với việc mua lượng gạch ốp ít.

Thường khi mua gạch để ốp lát chúng ta đều mua với số lượng lớn tuy nhiên vẫn cần phải xác định dựa trên nhiều căn cứ khác như: không gian diện tích ốp lát, kích thước gạch bạn chọn lựa thi công. Với việc xác định được chính xác lượng gạch ốp cần mua hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí tối ưu.

Thực tế khi mua bạn nên hỏi các đơn vị kinh doanh xem xét rằng khi mua số lượng gạch ốp là bao nhiêu sẽ được tiến hành mua với giá gạch ốp tường chiết khấu ở mức tối ưu nhất? Từ đó đưa ra được lượng gạch bạn sẽ mua là bao nhiêu để phù hợp với điều kiện kinh tế của chính bạn cũng như giá rẻ hơn.

4.3 Thời điểm mua gạch ốp tường

Sản phẩm nào cũng sẽ có những thời điểm mức giá thành thực sự rẻ hơn nhằm kích cầu tiêu dùng. Cho nên mẹo nhỏ nữa để bạn mua gạch ốp tường giá rẻ chính là căn cứ vào thời điểm sẽ tiến hành mua gạch là lúc nào. Điều này thực sự rất quan trọng để bạn xem xét.

Theo như kinh nghiệm của các gia đình thì thời điểm mà các đơn vị kinh doanh thường phân phối gạch ốp với mức giá thành rẻ hơn chính là các dịp lễ tết như ngày tết dương lịch hoặc trong các ngày kỷ niệm sinh nhật công ty. Lúc này gạch ốp sẽ được thanh lý với mức giá ưu đãi tốt hơn rất nhiều.

Chính bởi điều này mà bạn nên xem xét yếu tố giá gạch ốp tường của các đơn vị khi mua để biết thực sự mình có mua được đúng giá thành tốt nhất hay không. Tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí mà bạn sẽ bỏ ra là như thế nào.

5. Giá gạch ốp tường ở đâu rẻ nhất?

Tất nhiên việc bạn chọn lựa được đơn vị để mua gạch ốp uy tín cũng sẽ là tiêu chí hỗ trợ bạn có thể mua được giá gạch ốp tường phải chăng nhất. Muốn vậy cần thiết phải chọn được cơ sở kinh doanh uy tín trên thị trường. Một trong số đó phải kể đến chính là Tổng kho gạch ốp lát.

5.1 Chất lượng gạch ốp tường được bao gói cẩn thận

Khi mua gạch ốp tường tại đơn vị Tổng kho gạch ốp lát thực sự bạn chẳng cần phải lo lắng đến bất kì yếu tố nào cả. Bởi vì chất lượng gạch ốp của chúng tôi luôn được kiểm tra rất kỹ càng trong khâu nhập kho nên đảm bảo đạt tiêu chuẩn mà người tiêu dùng mong muốn.

Đặc biệt việc gạch ốp rõ ràng nguồn gốc xuất xứ cũng như các thương hiệu gạch ốp sẽ giúp bạn thấy được sự uy tín của đơn vị. Bạn có thể kiểm tra chất lượng gạch ốp ngay tại cơ sở của chúng tôi trước sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các nhân viên của cơ sở.

Hơn nữa việc mua gạch ốp tại Tổng kho gạch ốp lát bạn cũng chẳng bao giờ phải lo lắng đến yếu tố bao gói sản phẩm, hàng hóa. Bởi vì các viên gạch đều được đóng gói cẩn thận và chuyên nghiệp, dán tem mác đầy đủ để khẳng định được tên tuổi của đơn vị.

5.2 Đa dạng mẫu mã các loại gạch ốp tường

Dĩ nhiên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn mua gạch ốp tại Tổng kho gạch ốp lát không phải bận tâm đến giá gạch ốp tường cũng như sự lựa chọn mẫu gạch nào. Chỉ cần bạn có được mẫu gạch mình mong muốn sử dụng thì cũng có thể lựa chọn tại đơn vị chúng tôi.

Hầu hết tại Tổng kho gạch ốp lát đều cung ứng đầy đủ những mẫu gạch với đa dạng mẫu mã, họa tiết và hoa văn của gạch ốp tường. Do đó mà người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm tuyệt vời nhất. Kể cả các mẫu gạch ốp xu hướng mới nhất cũng được nhập kho đơn vị.

Mua gạch ốp lát giá rẻ tại đơn vị bạn còn thấy tính thẩm mỹ của lô gạch được thể hiện khi sự đồng đều về màu sắc, kích thước của gạch ốp. Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy xuất hiện những sự cong vênh về gạch ốp như các đơn vị không chuyên nghiệp khác.

5.3 Giá thành gạch ốp tường rẻ

Tổng kho gạch ốp lát phân khúc khách hàng từ bình dân đến cao cấp nên giá gạch ốp tường cũng sẽ có nhiều chọn lựa phù hợp với điều kiện tài chính của mọi gia đình Việt. Đó chính là lý do tại sao gạch ốp của chúng tôi có thể đảm bảo thỏa mãn được nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

Việc tìm hiểu giá gạch ốp tường thực sự là điều cần thiết để bạn lấy làm căn cứ đưa ra chọn lựa về gạch ốp phù hợp nhất khi trang trí không gian sống của gia đình mình. Tất nhiên sự phù hợp cả về yếu tố chất lượng lẫn giá thành sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm tương ứng.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099