Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thiết kế nhà tắm hoặc nhà bếp trong mơ của bạn? Mua sắm với giá gạch ốp tường catalan phải chăng, chọn được mẫu gạch ưng ý và theo xu hướng mới nhất không còn quá khó khăn. Bài viết này sẽ giúp bạn sắp xếp và tiết kiệm ngân sách cho gạch ốp tường lý tưởng nhất!

xem thêm: Độ bền gạch ốp tường catalan 30×60 như thế nào? |  Toàn cảnh Thương hiệu gạch ốp lát catalan

thumbnail%20(3)

MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Ưu điểm của việc sử dụng tấm gạch ốp tường là gì?
2. Có các loại gạch ốp tường nào?
3. Chi phí của tấm gạch ốp tường là bao nhiêu?
4. Cách lắp đặt tấm gạch ốp tường như thế nào?
5. Các yếu tố chi phí liên quan khi cài đặt gạch ốp tường là gì?
6. Chi phí của việc ốp lát giá bao nhiêu?
7. Xu hướng gạch ốp lát tường 2020 là gì?
8. 5 mẹo để tiết kiệm tiền nhưng tạo ra một cái nhìn đắt tiền với gạch phòng tắm
9. Lời kết

1. Ưu điểm của việc sử dụng tấm gạch ốp tường là gì?


Những tấm gạch ốp tường này mang đến rất nhiều lợi ích cho không gian như:

1.1 Chất lượng bền

Gạch ốp tường không thấm nước do đó độ ẩm và nước không thể xuyên qua loại ốp này. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự tích tụ của nấm mốc xuất hiện trong vữa chỉ cần bạn vệ sinh nó tối thiểu.

1.2 Rẻ hơn gạch lát sàn

Thường giá gạch ốp tường catalan có giá cả phải chăng hơn nhiều so với gạch lát sàn vì nó có độ dày mỏng hơn.

1.3 Kết thúc chuyên nghiệp

Các tấm gạch tạo ra một bề mặt thanh lịch, bóng bẩy. Bạn cũng có thể lắp gạch ốp tường ở các cạnh sàn để đạt được một cái nhìn hoàn chỉnh, chuyên nghiệp trong phòng tắm.

1.4 Cài đặt dễ dàng

Các gạch có hình vuông với các cạnh thẳng nên bạn có thể dễ dàng ghép các tấm lại với nhau, giúp việc cài đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn cũng không cần xi măng hoặc vữa nhiều nếu các cạnh được chỉnh lưu. Tất cả công việc bạn phải làm là đo, cắt và ghép.

1.5 Nhiều thiết kế khác nhau để lựa chọn

Cho dù bạn thích những bức tường lấp lánh với lớp hoàn thiện tựa kim cương hay bạn thích thiết kế hiện đại và tối giản, việc thiết lập tông màu phù hợp cho phòng tắm của bạn luôn luôn có thể làm được. Bạn sẽ không bao giờ hết ý tưởng cho gạch ốp tường phòng tắm catalan.


2. Có các loại gạch ốp tường nào?

thumbnail 3
Chủ nhà có thể lựa chọn giữa nhiều loại gạch ốp tường như:
– Gạch men : Dễ dàng để làm sạch và bền, những tấm gạch này là một lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực lộn xộn như ốp lưng bếp hoặc tường phòng tắm.
– Sứ : Những tấm gạch này gần như không thấm nước, làm cho chúng trở thành một lựa chọn thông minh cho tường phòng tắm. Chúng thường có giá gạch ốp tường catalan cao hơn gạch men.

– Kính : Khi được cài đặt, những tấm gạch này trông giống như hàng ngàn viên gạch nhỏ. Chúng có xu hướng tương đối đắt tiền vì chúng khó sản xuất hơn.
– Đá tự nhiên : Đá cẩm thạch, thạch anh và các loại đá tự nhiên khác đều đẹp. Những viên gạch này có thể cực kỳ đắt tiền.

3. Chi phí của tấm gạch ốp tường là bao nhiêu?

Gạch ốp tường thường rẻ hơn một chút so với gạch lát sàn. Tấm gạch ốp tường đang nhanh chóng trở thành tấm ốp tường được lựa chọn để cải tạo phòng tắm. Nó làm giảm chi phí xây dựng của bạn và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đó là giải pháp hiệu quả nhất và rất thanh lịch.

Những tấm ốp tường chống thấm nước này có sẵn tại tongkhogachoplat.com với giá cả phải chăng. Vì vậy, đây là một giải pháp ốp tuyệt vời nếu bạn đang trăn trở với ngân sách và việc cài đặt có thể được thực hiện trong vòng 1 đến 3 ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn đặc biệt cải tạo một khu vực tắm, các tấm gần vòi hoa sen của chúng tôi là một giải pháp đơn giản hơn và sẽ không lộ ra ngoài nếu bạn chỉ muốn chúng ở góc phòng tắm của bạn.

4. Cách lắp đặt tấm gạch ốp tường như thế nào?

Công việc lắp đặt gạch có thể hơi khó khăn đối với chủ nhà chưa từng làm nhưng bạn có thể thử tự làm với các bước sau:
– Bước 1: Đo và cắt các tấm gạch ốp tường catalan của bạn một cách chính xác bằng cách sử dụng cưa sắt hoặc dao chuyên dụng. Để niêm phong các vị trí gặp nhau ở các góc, chèn các góc và cố định nó vào tường bằng keo. Bạn cũng có thể củng cố nó bằng một số dụng cụ khác.

– Bước 2: Đo và cắt các tấm gạch bằng cách làm theo quy trình tương tự như được xác định trong bước 1. Sau đó cắt cạnh bằng dao để làm cho gạch vừa vặn với vị trí ốp.

– Bước 3: Áp dụng vữa vào mặt sau của gạch và đặt nó vào. Lặp lại quá trình này có thể đóng cạnh gạch vào tường để tăng cường độ tiếp xúc.

5. Các yếu tố chi phí liên quan khi cài đặt gạch ốp tường là gì?


Trong khi chi phí của gạch sẽ chiếm một phần đáng kể trong chi phí dự án còn có những yếu tố khác để xem xét. Nếu trình cài đặt trước tiên phải loại bỏ gạch hiện có và chuẩn bị khu vực, chi phí sẽ cao hơn. Kích thước của không gian là một đóng góp chính cho chi phí vì gạch và công việc lắp đặt có xu hướng được định giá gạch ốp tường catalan theo m vuông.

Gạch ốp tường phải được đặt chính xác vì gạch quanh co hoặc không đều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả hoàn thành. Tính toán số lượng gạch phù hợp rồi mới đặt hàng để tránh hết gạch giữa dự án. Sau khi gạch được đặt, một loại vữa thích hợp phải được áp dụng với số lượng chính xác. Để có kết quả tốt nhất, chủ nhà nên xem xét làm việc với một trình cài đặt gạch ốp tường đủ điều kiện cho dự án này.

Lắp đặt gạch ốp tường catalan mới có thể làm mới diện mạo của nhà bếp hoặc phòng tắm mà không mất thời gian và chi phí cho một dự án cải tạo mở rộng hơn. Gạch ốp tường mới có thể thêm một cái nhìn truyền thống hay hiện đại vào một không gian và cũng dễ dàng để làm sạch. Đối với những chủ nhà có kế hoạch bán sớm, lắp đặt gạch ốp tường mới có thể giúp gây ấn tượng với người mua.


6. Chi phí của việc ốp lát giá bao nhiêu?

Ốp lát là một trong những cách hấp dẫn và tiện dụng nhất để trang trí nhà. Với nhiều ưu điểm như bảo vệ tường và sàn nhà khỏi bị nước làm bẩn, dễ lau chùi, có sẵn rất nhiều màu sắc và kiểu dáng. Với rất nhiều lựa chọn như vậy việc tính giá để ốp lát có thể phức tạp.

Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này để cung cấp cho bạn một số ý tưởng về việc ốp lát có thể tốn bao nhiêu, xem giá gạch ốp tường catalan, cũng như chi phí ốp lát phòng tắm cụ thể, chi phí ốp lát nhà bếp và chi phí ốp lát sàn, vì vậy bạn sẽ biết trước những gì bạn cần khi bắt đầu dự án của bạn.

6.1 Chi phí ốp lát trên một mét vuông

Một trong những cách đơn giản nhất để phá vỡ chi phí của dự án ốp lát là tính toán chi phí dựa trên kích thước của khu vực được lát gạch. Trong các dự án nhỏ, bạn có thể lấy diện tích một bức tường phòng tắm, tính toán kích thước và áp dụng một chi phí thô dựa trên đó. Chi phí sẽ được phân chia giữa hai yếu tố chính là giá của gạch và lao động liên quan đến việc lắp chúng.

Chi phí cho gạch ốp tường rất khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng và chất liệu ốp lát với các loại khác nhau chẳng hạn như gạch men và gạch sứ có giá khác nhau. Thường thì dễ nhất là tự mua gạch và thật dễ dàng để mua sắm và tìm ra kiểu dáng, mức giá phù hợp với bạn. Hãy nhớ rằng, nên mua quá hơn lượng gạch đủ để ốp lát khu vực bạn muốn lát gạch, để tính toán cho bất kỳ thiệt hại hoặc vỡ trong quá trình ốp lát thì thường tốt nhất là khoảng 10% nữa.

6.2 Nhận báo giá ốp lát miễn phí

Chúng tôi có thể giúp bạn gặp các chuyên gia ốp lát để có được báo giá thực sự ngay hôm nay. Khi nói đến lao động, giá sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm của thợ, quy mô của dự án và địa điểm của bạn. Cuối cùng, giá gạch ốp tường catalan mỗi mét vuông có thể dao động trong mỗi mét vuông.

Ngoài ra còn có chi phí bổ sung, những thứ như vữa và chất kết dính có thể có giá tùy thuộc vào quy mô công việc và chi phí thêm nếu các bức tường cần chuẩn bị với việc trát hoặc loại bỏ gạch cũ cần phải được thực hiện.


6.3 Các công việc ốp lát thông thường

Tất cả các công việc ốp lát cuối cùng sẽ đi vào quỹ đạo như các tính toán ở trên với mức giá rất thô trên mỗi mét vuông nhưng chúng tôi có thể phá vỡ một số công việc ốp lát phổ biến nhất và chỉ ra bất kỳ vấn đề cụ thể nào có thể ảnh hưởng đến chi phí chung như:

6.3.1 Chi phí ốp lát tường

Báo giá gạch ốp lát tường catalan có thể được tính toán bằng cách tính toán ở trên với giả sử không có vấn đề quan trọng nào như tường cần phải chuẩn bị.

6.3.2 Chi phí lát sàn

Gạch lát sàn có thể đắt hơn gạch ốp tường vì chúng cần phải đủ cứng để giữ trọng lượng của bàn chân và đồ nội thất. Lớp nền cũng có thể phải được chuẩn bị, điều này sẽ thêm vào giá ốp lát tổng thể.

6.3.3 Chi phí ốp lát phòng tắm

Một điều có thể làm tăng chi phí ốp lát phòng tắm là nếu bạn chọn làm với gạch khảm hay sử dụng gạch rất nhỏ vì điều này sẽ tốn nhiều công sức hơn và mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành do đó sẽ tăng giá gạch ốp tường catalan cho phù hợp. Tương tự, nếu bạn có một trần dốc hoặc bề mặt khác làm cho việc ốp lát trở nên phức tạp hơn, nó sẽ thêm vào giá ốp lát phòng tắm.

6.3.4 Chi phí ốp lát bếp

Ốp lát nhà bếp có thể khá đơn giản nếu bạn ốp lát phía sau bồn rửa hoặc bàn làm việc và thợ ốp lát có thể báo giá tất cả trong giá ốp lát nhà bếp khá đơn giản.

7. Xu hướng gạch ốp lát tường 2020 là gì?

Những người hâm mộ nội thất đều biết rằng gạch là một cách đầy phong cách để thổi sức sống vào ngôi nhà. Với nhiều hình dạng, màu sắc, kích thước và hoa văn khác nhau để bạn lựa chọn nhưng câu hỏi thường trực trên môi của mọi khách hàng là xu hướng về ốp lát gạch năm 2020 là gì thì nó đã được chúng tôi liệt kê ở dưới đây.

7.1 Giả gỗ

Một trong những xu hướng gạch năm 2020 phát triển nhanh nhất là gạch trông giống như gỗ. Với công nghệ ngày càng hiện đại, các nhà thiết kế giờ đây có thể bắt chước hình ảnh gỗ cứng trên sàn gạch. Các chuyên gia về gạch đang dự đoán xu hướng sẽ gắn bó trong nhiều năm tới là gạch giả gỗ trở thành một lựa chọn lâu dài về mức độ phổ biến.

Sàn gỗ cứng đã được chứng minh là bề mặt sàn cứng phổ biến nhất của Mỹ. Nhưng sàn gỗ cứng đi kèm với một vài nhược điểm chẳng hạn như báo giá gạch ốp tường catalan, bảo trì và độ bền. Bây giờ, người tiêu dùng có thể có được vẻ ngoài của gỗ cứng trong khi vẫn có tính thiết thực từ gạch.

7.2 Giả đá cẩm thạch

Đúng như danh tiếng của nó như một loại đá cẩm thạch cổ điển, phổ biến và là một lựa chọn được tìm kiếm nhiều ở hiện đại. Trước đây, tất cả các sàn đá cẩm thạch đã là lựa chọn xa vời so với ngân sách của hầu hết mọi người. Nhưng với gạch gốm trông giống như đá cẩm thạch đặc biệt là vào ban ngày hiện nay thì mọi người đều có thể có được nó trong ngôi nhà của mình. Gạch lát đá cẩm thạch là phổ biến nhất cho ý tưởng gạch lát sàn nhà bếp và phòng tắm.

7.3 Giả bê tông

Gạch bê tông là một xu hướng đang lên. Với tông màu công nghiệp, nó có thể thêm phần cá tính cho hầu hết tất cả các ý tưởng sàn và tường gạch. Xu hướng này sẽ kéo dài hay không là điều chắc chắn. Mặc dù gạch bê tông có thể trông tuyệt vời nhưng mối quan tâm đã được đặt ra về độ xốp của chúng.

Một xu hướng gạch có thể tiết kiệm và có tính thẩm mỹ của bê tông là gạch men giả bê tông. Được làm bằng gốm nhưng hầu như không thể phân biệt được với bê tông, những viên gạch này mang lại vẻ ngoài và cảm giác giống bê tông trong khi không có bất kỳ vấn đề hấp thụ nào của bê tông thật.

7.4 Giả đá

Ốp lát gạch trông giống như đá đã là một lựa chọn sàn phổ biến trong nhiều năm. Xu hướng này vẫn đang phát triển mạnh mẽ với rất ít dấu hiệu chậm lại. Trong khi rẻ hơn nhiều so với sàn đá thật, gạch giả đá trông vô cùng chân thực.

Nhờ vẻ bề ngoài đẹp và chất lượng tốt, gạch giả đá có khả năng tiếp tục duy trì sự phổ biến của chúng như ý tưởng sàn gạch. Nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng ngành công nghiệp gạch men đang vượt trội so với tất cả các loại sàn khác đặc biệt là đá thật ngày càng trở nên tốn kém khi so sánh với giá gạch ốp tường catalan.

7.5 Giả kim loại

Công nghệ in gạch mới đã làm cho sàn gạch giả kim loại có thể đến với nhiều hộ gia đình. Xu hướng này đang xuất hiện trong phòng tắm, đặc biệt là ở trên tường để nhấn mạnh và tạo cảm giác mới lạ, khác thường.

Mặc dù kim loại có thể trị vì trong một thời gian nhưng không có khả năng chúng sẽ trở thành một nét cổ điển như vẻ ngoài tự nhiên ví dụ như gỗ, đá cẩm thạch và đá khác.

7.6 Gạch bông

Những viên gạch sáng tạo tuyệt đẹp này đã bùng nổ trong thời gian gần đây và không có dấu hiệu chậm lại. Gạch có hoa văn thực sự có thể thêm một cái gì đó độc đáo vào thiết kế phòng tắm của bạn và bề mặt có hoa văn là thứ có thể được tái tạo trong bất kỳ ngôi nhà nào.

8. 5 mẹo để tiết kiệm tiền nhưng tạo ra một cái nhìn đắt tiền với gạch phòng tắm

Bạn đang trong quá trình cải tạo phòng tắm và sau khi dành thời gian, công sức và tiền bạc đáng kể cho các sản phẩm tắm, bạn thấy ngân sách còn lại của mình cho gạch lát sàn và tường có vẻ hơi eo hẹp. Không cần phải hoảng sợ, bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra bạn vẫn có thể đạt được một vẻ ngoài sang trọng mà không cần chi phí quá cao để có được gạch đẹp. Bí quyết là biết nên chọn loại gạch ốp tường nào và cách đặt chúng trong phòng tắm của bạn.

8.1 Gạch thẻ

Gạch thẻ màu trắng cổ điển đã có từ thế kỷ 20 nhưng vẫn được yêu thích cho đến ngày nay, chủ yếu là do phong cách thiết kế đơn giản vốn có của nó tạo sự lôi cuốn vượt thời gian. Gạch thẻ vẫn là một trong những loại gạch tiết kiệm nhất trên thị trường và rất linh hoạt khi chúng có thể được đặt theo nhiều cách để đạt được các hiệu ứng khác nhau.

Theo truyền thống, gạch thẻ đã được áp dụng theo mô hình liên kết gạch nhưng nếu bạn muốn có một cái nhìn hiện đại hơn thì hãy xem xét việc đặt gạch theo chiều dọc, xếp chồng lên nhau (chồng lên nhau), theo đường chéo hoặc theo kiểu xương cá. Áp dụng vữa màu khác nhau là một kỹ thuật phổ biến khác để làm nổi bật từng viên gạch riêng lẻ trong khi tạo hiệu ứng giống như lưới trên tường.

Sự hồi sinh của gạch thẻ có nghĩa là bây giờ có vô số màu sắc, kích cỡ và kết thúc có sẵn. Thường giá gạch ốp tường catalan sẽ thay đổi một khi bạn bỏ qua từ màu trắng trơn và sẽ được xác định bởi một số yếu tố bao gồm màu sắc, kích thước, hoàn thiện và nơi sản xuất gạch.


8.2 Hãy để mọi ánh mắt tập trung xuống sàn nhà

Sàn phòng tắm thường là không gian nhỏ hơn để lát gạch hơn tường vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn một chút ở đây và giữ cho gạch ốp tường đơn giản với ngân sách thấp. Đây là cơ hội của bạn để thể hiện cá tính cho phòng tắm của bạn, tạo ra một phong cách thiết kế với sự quan tâm trực quan mạnh mẽ và làm cho sàn nhà trở thành điểm nhấn của không gian. Hãy chọn gạch có hoa văn, nhiều màu sắc hoặc kết cấu.


8.3 Tạo một bức tường đặc trưng với hoa văn

Chọn một bức tường trong phòng tắm của bạn sẽ là bức tường đặc trưng sử dụng gạch có hoa văn để làm nổi bật không gian. Bức tường này có thể ở phía sau, bên trong vòi hoa sen hoặc bức tường đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn bước vào phòng tắm. Đảm bảo các bức tường và sàn còn lại có màu gạch ốp tường catalan đơn giản để không chỉ giảm chi phí mà còn đảm bảo không có quá nhiều sự cạnh tranh với gạch hoa văn bạn chọn.

8.4 Đơn sắc cổ điển

Sử dụng gạch đơn sắc trung tính hoặc cổ điển tương tự trên sàn và tường để làm cho đồ đạc và phụ kiện nổi bật. Chọn mẫu gạch có khả năng ứng dụng tối thiểu và biến thể trong một tông màu nhẹ nhàng để hoạt động như một phông nền đơn giản trong khi khăn, hoa, nến và thậm chí các sản phẩm tắm khác chiếm vị trí trung tâm. Không cần phải cầu kỳ hay cao cấp với gạch của bạn, chỉ cần chắc chắn chọn đúng tông màu sẽ bổ sung cho các màu khác trong không gian là được.

8.5 Màu đen tinh tế

Một phòng tắm táo bạo tuyệt đẹp có giá gạch ốp tường catalan màu đen tốt trên sàn và tường sẽ tạo ra một hiệu ứng nổi bật và chưa kể còn tạo sự ngạc nhiên nhỏ. Đồ tắm màu trắng sẽ bật lên trên nền đen. Sử dụng cùng một gạch màu đen trên sàn và tường nhưng thay đổi kích thước để tạo ra một không gian cân bằng. Chọn một mẫu gạch tầm trung sẽ tăng cường sự sang trọng nhưng sẽ không phá vỡ ngân sách.

9. Lời kết

Nếu bạn vẫn đang đắn đo quyết định màu sắc tốt nhất hoặc kết thúc gạch phù hợp thì tại sao không tận dụng dịch vụ mẫu gạch trực tuyến của chúng tôi? Chỉ với một cái nhấp chuột vào trang web tongkhogachoplat.com thì chúng tôi sẽ gửi cho bạn một loạt mẫu gạch ốp phòng tắm, nhà bếp, giá gạch ốp tường catalan phòng khách… Điều này sẽ cho bạn cơ hội để cảm nhận về giao diện và kết cấu của sản phẩm trước khi bạn mua số lượng lớn!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099