Thương hiệu gạch ốp Prime đã không còn xa lạ với mọi người tiêu dùng Việt nữa. Chính bởi vậy việc tìm hiểu giá gạch lát nền Prime là điều cần thiết nhằm mang đến những sản phẩm chọn lựa cân đối vừa yêu cầu của bạn cũng như điều kiện tài chính của gia đình.

xem thêm: GẠCH PRIME GIÁ RẺ – BỀN ĐẸP – CHẤT LƯỢNG | KINGLY VIỆT NAM | GẠCH ỐP LÁT PRIME VÀ GIÁ GẠCH ỐP LÁT PRIME

1. Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu gạch lát nền Prime

Nếu so với một số thương hiệu ốp lát khác thì có thể Prime còn là một cái tên non trẻ nhưng với sự tìm kiếm thông tin liên quan đến giá gạch lát nền Prime tốc độ như hiện nay chứng tỏ hãng đã được nhiều người biết đến. Một số thông tin liên quan như sau:

1.1 Sự ra đời của thương hiệu gạch ốp Prime

Với nhiều thương hiệu gạch ốp lát được ra đời thì tại sao gạch lát nền Prime cần phải ra đời? Đây là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn nhưng nếu bạn biết được trước những năm 1990 thì lượng gạch men phân phối trong nước hoàn toàn đều phải nhập khẩu.

Và tất nhiên giá gạch nhập khẩu thì không phải ai cũng có điều kiện để mua và sử dụng. Vậy nên với niềm đam mê về chất liệu trang trí các công trình xây dựng, Ông Nguyễn Thế Vinh đã thành lập công ty TNHH Vĩnh Phúc (tiền thân của tập đoàn Prime) nhằm đáp ứng vật liệu xây dựng cho thị trường nội địa.

Vậy yếu tố để thúc đẩy sự ra đời của hãng gạch ốp lát Prime chính là bởi nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân trong nước. Hơn nữa hãng cũng hiểu được gạch ốp trong nước tất nhiên giá sẽ mềm hơn gạch nhập khẩu nên hầu hết mọi người đều có khả năng sử dụng.

Sự ra đời của nhà máy sản xuất gạch Prime đầu tiên như một bước đệm lớn và sau 10 năm, từ công suất 2 triệu m2/ năm ban đầu, Prime đã mở rộng đầu tư xây dựng hàng loạt nhà máy mới để đón đầu nhu cầu của thị trường. Trở thành nhà máy sản xuất gạch men lớn nhất Đông Nam Á và đứng thứ 5 thế giới.

1.2 Các bước phát triển của gạch ốp lát Prime

Nếu bạn băn khoăn giá gạch lát nền Prime thì việc tìm hiểu quá trình từng bước phát triển của thương hiệu gạch ốp lát này là cần thiết. Mỗi dấu mốc hay chặng đường của hãng đều đánh dấu sự trưởng thành cũng như cho thấy sự lớn mạnh không ngừng của thương hiệu.

– Cột mốc năm 2006:
Sự tiếp cận với người tiêu dùng của hãng đầu tiên phải nhắc đến cột mốc năm 2006. Lúc này hầu hết người tiêu dùng Việt đều biết đến Prime bởi chính sách giá hợp lý, bình dân. Chính bởi điều này mà hãng đã len lỏi vào các ngõ ngách của khắp các tỉnh lẻ và cũng không hề bỏ qua thị trường đô thị.

Theo như đánh giá của những nhà kinh doanh thì gạch lát nền Prime đã tiếp cận thị trường đúng thời điểm thị trường xây dựng của nước ta tăng trưởng tốt nhất. Năm đó Prime đã đưa ra chiến dịch quảng cáo trên truyền hình với thông điệp “Thịnh vượng là Prime”.

Với chiến lược truyền thông đánh dấu bước ngoặt lớn của tập đoàn đã tạo được sự khác biệt khi mà các nhãn hàng khác vẫn chỉ bán hàng theo phương thức truyền thống. Từ đó, thương hiệu của Prime đã phủ sóng rộng khắp toàn quốc hầu hết các gia đình Việt đều biết đến.

– Cột mốc năm 2010:
Nếu như bước đệm năm 2006 với chính sách giá gạch lát nền Prime hợp lý đã giúp cho hãng mở rộng được thị trường của chính mình thì một cột mốc khó quên nữa chính là năm 2010. Đây là giai đoạn hãng đòi hỏi phải phát triển để chiếm lĩnh được thị trường đang có.

Hiểu được việc cần làm nên vào năm 2010, Prime đầu tư một viện nghiên cứu gốm sứ với kinh phí 70 tỷ đồng. Chính tại đây đã sáng tạo và nghiên cứu ra những đóng góp quan trọng trong thành công của Prime. Việc đầu tư một viện nghiên cứu là minh họa cho thấy mục tiêu dẫn đầu thị trường rất rõ ràng.

Một thương hiệu nếu muốn thu hút được khách hàng và khẳng định được tên tuổi của mình để cạnh tranh với các thương hiệu ốp lát khác trên thị trường đòi hỏi bản thân nó phải không ngừng sáng tạo và nghiên cứu những sản phẩm có sự đổi mới và chất lượng tuyệt vời nhất.

– Cột mốc năm 2013:
Chính bởi sự phát triển và không ngừng nỗ lực của hãng gạch ốp Prime đến năm 2013 thì tập đoàn Siam Cement Group của Thái Lan đã mua 85% cổ phần của Prime với giá 4,9 nghìn tỷ đồng. Bạn có nghĩ đó sẽ là một điều không hay cho thương hiệu gạch ốp Prime?

Câu trả lời rằng cột mốc năm 2013 đã cho thấy Prime thực sự đã phát triển đến một mức nhất định để các tập đoàn lớn thấy được tiềm năng phát triển của hãng gạch ốp này. Do đó bạn sẽ thấy những sản phẩm gạch ốp của Prime được ứng dụng những công nghệ phát triển hiện đại hơn.

Khi có sự đầu tư và kiểm soát của một tập đoàn lớn từ nước ngoài tất nhiên sẽ cho thấy các sản phẩm gạch ốp lát của thương hiệu Prime ngày càng hoàn thiện và bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất. Điều này sẽ giúp lan tỏa tên tuổi của hãng không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế.

Với thông tin chi tiết về những cột mốc liên quan đến sự phát triển của hãng gạch ốp Prime thì bạn sẽ có căn cứ để biết được giá gạch lát nền Prime trên thị trường hiện nay thực sự ổn hay không. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin liên quan dưới đây nhé.

2. Ưu điểm của gạch lát nền Prime là gì?

Để biết được giá gạch lát nền Prime cao hay không thì cần phải xem xét đến yếu tố chất lượng của gạch ốp như thế nào. Chính bởi điều này bạn nên xét đến chất lượng qua nhiều khía cạnh khác nhau để biết được nên hay không nên mua sản phẩm gạch ốp lát này.

2.1 Chất lượng gạch lát nền Prime như thế nào?

Khía cạnh đầu tiên bạn phải quan tâm đến mẫu gạch ốp chính là chất lượng của sản phẩm gạch ốp lát đó như thế nào. Từ đó sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi nên ứng dụng gạch ốp đó tại những khu vực nào. Một số điểm về chất lượng của gạch ốp như sau:

– Độ bền của gạch lát nền Prime cao
Gạch lát nền hãng Prime được làm từ chất liệu tự nhiên nên bạn sẽ thấy được gạch ốp có chất lượng tốt nhất. Hơn nữa mẫu gạch ốp lát hãng Prime còn được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại và tiên tiến bậc nhất nên bạn yên tâm rằng gạch ốp lát của sản phẩm có tuổi thọ lâu bền.

Minh chứng tiêu biểu cho độ bền của gạch chính là việc nó được sử dụng để lát nền nhiều không gian khác nhau như: lát nền nhà phòng khách, lát nền sân vườn, lát nền sân thượng… Chính bởi vậy đòi hỏi chất lượng gạch ốp phải đảm bảo về độ cứng và sự chắc chắn.

Chính với ưu điểm của gạch ốp về độ bền cao thì giá gạch lát nền Prime tất nhiên sẽ không còn là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình Việt. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những sản phẩm gạch ốp của Prime để lát nền nội thất cũng như ngoại thất.

– Khả năng chống thấm nước tối ưu
Bạn biết đó đối với gạch lát nền phải sử dụng để thi công tại những không gian như sân vườn, phòng tắm hay sân thượng sẽ cảm nhận được nếu gạch ốp không chịu được độ thấm cao tất nhiên bề mặt gạch ốp sẽ bị nấm mốc. Đó là lý do vì sao bạn nên ưu tiên chọn lựa gạch ốp lát chống thấm tốt nhất.

Với những khu vực trên bạn sẽ thấy thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên bạn sẽ cảm thấy gạch không chống thấm nước thì tạo điều kiện phát triển rất tốt cho rêu mốc. Vậy nên việc sử dụng gạch lát nền Prime bạn yên tâm về vấn đề chống thấm nước của gạch ốp.

Điều này có được là bởi sản phẩm gạch ốp này là gạch có đặc điểm đặc tức là gạch ốp không xuất hiện những lỗ rỗng trên bề mặt gạch ốp nên tất nhiên sẽ không bị nước thấm vào bề mặt nên đảm bảo được sự an toàn của chất lượng gạch ốp dù ở bất kì khu vực nào.

– Khả năng chống trầy xước tối ưu
Nếu bạn muốn xem xét giá gạch lát nền Prime có phù hợp hay không thì bạn yên tâm rằng giá trị bạn có được sẽ tối ưu hơn so với những loại gạch ốp lát khác. Điều này còn được thể hiện thông qua khả năng trầy xước tối ưu của gạch ốp nên không thấy gạch bị rạn nứt bề mặt.

Chính bởi đặc điểm này bạn nên ưu tiên lựa chọn để thi công ốp lát tại không gian thường xuyên đi lại như sân vườn. Với lực tác động thường xuyên bạn cũng không cần phải bận tâm bởi vì gạch có lớp bề mặt bóng cũng như dấu được vết rạn nứt tối ưu.

Hơn nữa khả năng chống trầy xước gạch ốp cho thấy gạch ốp mang lại giá trị thẩm mỹ cai cho không gian mặt sàn ốp lát. Điều này khẳng định rằng chất lượng gạch ốp luôn đảm bảo về bề mặt gạch ốp thực sự rất đẹp cũng như rất tốt cho các gia đình.

Xét đến khía cạnh chất lượng của gạch ốp lát hãng Prime bạn hoàn toàn yên tâm rằng chất lượng của gạch ốp luôn đảm bảo được tiêu chuẩn cần thiết. Theo như đánh giá của người sử dụng thì chất lượng gạch ốp của hãng Prime luôn được đánh giá rất cao.

2.2 Giá trị thẩm mỹ của gạch lát nền Prime

Ngoài sở hữu những ưu điểm về chất lượng của gạch ốp hãng Prime thì việc tìm hiểu giá gạch lát nền Prime bạn nên quan tâm đến giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm gạch ốp này mang lại. Cùng xem vẻ đẹp mà mẫu gạch ốp này mang lại là gì ngay dưới đây.

– Sự đa dạng về màu sắc gạch ốp
Một không gian nhà có đảm bảo sự nổi bật và độc báo hay không thì còn phụ thuộc vào màu sắc của gạch ốp. Chính bởi vậy hãng gạch ốp lát Prime luôn nắm bắt được thị hiếu của khách hàng để pha trộn những gam màu ấn tượng cho mọi người thoải mái chọn lựa và sử dụng.

Khi chọn lựa đồng hành cùng gạch ốp của Prime bạn yên tâm rằng sẽ sở hữu những mẫu gạch lát nền vừa mang tính chất hiện đại lại vừa có sự cổ điển. Dù là bất kì công trình xây dựng nào bạn cũng có thể yên tâm chọn lựa những mẫu gạch ốp của hãng để thỏa mãn nhu cầu của chính mình.

Không những vậy gạch lát nền Prime của hãng còn điểm tô sự đa sắc màu ở nhiều mẫu gạch ốp. Do đó mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa theo đúng xu hướng hiện đại ngày nay nhằm hoàn thiện được không gian sống của ngôi nhà mình một cách tuyệt vời nhất.

– Đa dạng mẫu mã, hoa văn bề mặt gạch ốp lát
Sự đa dạng của gạch ốp không chỉ ở màu sắc mà còn được thể hiện ở mẫu mã cũng như họa tiết in trên bề mặt gạch ốp. Đôi khi sự khác biệt về mức giá gạch lát nền Prime chính là nằm ở chi tiết này. Vậy nên bạn cũng cần xem xét các yếu tố khi chọn lựa sản phẩm.

Với ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại nên việc in ấn những họa tiết như in 3D mang lại sự chân thật ngay khi bạn nhìn vào khoảng diện tích lát nền. Điều này minh chứng rằng gạch ốp của hãng Prime thực sự ngày càng tiếp cận được đúng theo nguyện vọng của người mua hàng.

Đặc biệt ngày nay khi mà thương hiệu gạch ốp Prime đã có sự đầu tư từ nước ngoài nên tất nhiên việc nghiên cứu những sản phẩm gạch lát nền ấn tượng nhất sẽ là ưu tiên chọn lựa hàng đầu cho bạn. Tất nhiên sự đa dạng này sẽ mang lại giá trị tuyệt vời nhất cho không gian ốp lát.

– Màu sắc gạch ốp không bị phai màu
Liên quan đến vấn đề giá gạch lát nền Prime không chỉ chú trọng đến chất lượng gạch ốp mà còn phải xem xét đến yếu tố giá trị thẩm mỹ của nó như thế nào. Và một trong những yếu tố bạn cần biết đó chính là màu sắc gạch có giữ được thời gian bền lâu theo thời gian dài hay không.

Bạn biết đó rất nhiều sản phẩm gạch ốp thông thường sử dụng kỹ thuật sản xuất truyền thống nên chỉ sau một thời gian ốp lát sẽ dẫn đến hiện tượng gạch ốp bị phai màu. Và tất nhiên việc gạch bị bay màu theo thời gian sẽ khiến không gian ốp lát không còn giữ được vẻ đẹp như bạn mong đợi.

Hiểu được vấn đề này nên hãng gạch ốp Prime luôn nỗ lực ứng dụng những kỹ thuật hiện đại nên gạch ốp dù có ứng dụng thi công tại bất kể không gian ốp lát nào thì bạn cũng yên tâm rằng chất lượng gạch thực sự bền màu và không có dấu hiệu bị bay màu.

Với những ưu điểm của gạch ốp lát nền Prime như trên sẽ giúp bạn thấy được vai trò của sản phẩm gạch ốp này trên thị trường hiện nay. Qua đó cũng đưa ra lời khẳng định là nên sử dụng dòng gạch ốp chính hãng của thương hiệu Prime bởi chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của gạch ốp.

3. Giá gạch lát nền Prime như thế nào?

Sở dĩ chúng ta nên nhìn nhận và xem xét khía cạnh chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ mà dòng gạch ốp này mang lại để có thể nhìn nhận giá gạch lát nền Prime thực sự có phù hợp hay không. Vậy nên đây thực sự là yếu tố hỗ trợ mọi người đánh giá được mọi việc khách quan nhất.

3.1 Giá gạch lát nền Prime cao không?

Theo như lịch sự hình thành và phát triển của sản phẩm gạch ốp lát Prime thì nó được ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng cũng như nhu cầu sử dụng gạch ốp của người dân trong nước. Bởi lý do dòng gạch men những năm 1990 dân chúng ta sử dụng đều được nhập khẩu nên mức giá thành cao.

Chính bởi lý do này nên tất nhiên những sản phẩm gạch ốp của thương hiệu Prime sẽ luôn hỗ trợ mọi người có thể sử dụng do giá thành phải chăng và phù hợp với điều kiện tài chính của mọi gia đình Việt. Đó là câu trả lời cho câu hỏi giá gạch lát nền Prime có cao hay không.

Thực sự theo như đánh giá khách quan thì mức giá gạch lát nền Prime so với một số thương hiệu gạch ốp lát trong nước khác thì sẽ nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên nếu bạn so sánh về giá trị mà sản phẩm gạch ốp này mang lại tất nhiên sẽ tạo được sự khác biệt hoàn toàn lớn.

Nếu như so sánh với những loại gạch nhập khẩu vào thị trường trong nước thì giá gạch lát nền Prime lại hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Giá thành gạch ốp vừa rẻ hơn mà chất lượng gạch vẫn luôn đảm bảo sở hữu những tính năng tối ưu nhất khi sử dụng.

3.2 Giá gạch lát nền Prime phụ tại sao rẻ?

Tóm lại theo như những thông tin trên thì giá gạch lát nền Prime thực sự phù hợp với điều kiện tài chính của mọi người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên sẽ có nhiều người băn khoăn rằng tại sao mức giá gạch ốp lại rẻ và thực sự giá rẻ hơn gạch nhập khẩu thì chất lượng có đảm bảo hay không?

Lý do đầu tiên khi nói giá gạch ốp lát Prime rẻ hơn so với những loại gạch ốp khác là bởi hãng có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Chính vì điều kiện này nên tất nhiên mẫu gạch ốp của thương hiệu có ưu thế hơn hẳn những mẫu gạch ốp sản xuất ngoài nước và nhập khẩu.

Khi sản phẩm gạch ốp được sản xuất tại nhà máy trong nước tất nhiên sẽ sử dụng được nguồn nhân lực giá rẻ trong nước và không mất những loại chi phí như thuế phí, thuế nhập khẩu tính vào giá thành gạch ốp. Do đó giá gạch tất nhiên sẽ được bán rẻ hơn bên ngoài.

Khi chi phí quản lý của bạn thực sự tốt hơn thì bạn sẽ không phải tăng giá thành của gạch ốp. Do đó bạn không phải bận tâm là gạch ốp có đủ chất lượng để sử dụng hay không? Bởi thực chất mẫu gạch ốp này hoàn toàn đủ khả năng để thi công mà giá thành rất “mềm”.

3.3 Thương hiệu gạch lát nền Prime phân khúc khách hàng tốt

Một thương hiệu gạch ốp lát có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khi họ phân khúc khách hàng trên thị trường tốt hơn. Đó cũng là lý do vì sao mà giá gạch lát nền Prime lại rẻ hơn so với những thương hiệu ốp lát khác và đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Ngay từ đầu thương hiệu gạch ốp Prime đã định vị thị trường rất tốt. Họ biết cách phân khúc khách hàng phù hợp với từng sản phẩm gạch ốp lát tương ứng. Từng dòng khách hàng từ cao cấp đến bình dị và tất nhiên với từng phân khúc sẽ luôn có sản phẩm với giá thành phù hợp.

Để có thể phân khúc khách hàng tốt như vậy chứng tỏ hãng gạch luôn nắm bắt và tìm hiểu thị hiếu của các đối tượng khách hàng. Chính điều này đã giúp cho sản phẩm gạch ốp của Prime mang lại những mức giá phù hợp với yêu cầu mà khách hàng mong muốn khi mua.


3.4 Gạch lát nền Prime đa dạng những mẫu mã

Theo như phân khúc khách hàng mà Prime hướng đến chính là từ bình dân đến cao cấp. Do đó bạn sẽ nhận thấy sự đa dạng các mẫu gạch lát nền Prime mà hãng phân phối trên thị trường hiện nay. Vậy nên hầu hết người tiêu dùng Việt đều có khả năng mua và sử dụng gạch ốp chính hãng.

Mẫu mã của gạch thực tế đa dạng từ kích thước, mẫu mã đến màu sắc nên tất nhiên giá thành của từng sản phẩm gạch ốp khác nhau sẽ khác nhau. Do đó bạn cũng hiểu được tại sao Prime luôn nỗ lực sáng tạo và nghiên cứu những sản phẩm gạch ốp bắt kịp xu hướng mới nhất.

Với sự đa dạng về gạch ốp thì mức giá cũng sẽ dao động linh hoạt từ đó mang lại những chọn lựa phù hợp nhất về yêu cầu khi thi công cũng như điều kiện tài chính của mỗi gia đình. Bởi mỗi người sẽ có nhu cầu sử dụng gạch ốp khác nhau nên sự đa dạng thực sự hỗ trợ mọi người tối ưu nhất.

Với những thông tin trên chắc chắn bạn cũng hiểu rằng giá gạch lát nền Prime thực tế không hề cao mà phù hợp với những chọn lựa của rất nhiều gia đình Việt hiện nay. Do đó hãy yên tâm chọn lựa mẫu gạch ưng ý vì giá thành đã có thương hiệu Prime hỗ trợ bạn rất nhiều.


4. Địa chỉ nào có giá gạch lát nền Prime rẻ?

Một trong những yếu tố hỗ trợ bạn có thể mua giá gạch lát nền Prime rẻ hơn chính là chọn lựa được cơ sở uy tín trên thị trường hiện nay. Bởi thị trường vật liệu xây dựng hiện nay thực sự đã có rất nhiều đơn vị khác nhau kinh doanh mặt hàng gạch ốp hãng Prime.
Cái tên Tổng kho gạch ốp lát sẽ là địa chỉ bạn nên ghé đến bởi những lý do sau đây:


4.1 Đảm bảo chất lượng gạch lát nền Prime

Tổng kho gạch ốp lát được biết đến là đơn vị chuyên cung ứng nhiều mẫu mã gạch ốp của các thương hiệu khác nhau. Chính bởi vì nhập khẩu gạch ốp trực tiếp từ các xưởng sản xuất gạch ốp nên tất nhiên đảm bảo được chất lượng gạch lát nền Prime chính hãng.

Tất nhiên điều đầu tiên khi mua gạch ốp tại cơ sở bạn phải đảm bảo rằng yếu tố gạch ốp ở đó phải chính thương hiệu Prime. Điều này thì bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng gạch của Tổng kho gạch ốp lát. Hơn nữa chúng tôi còn có đội ngũ kiểm tra gạch ốp trước khi nhập kho.

4.2 Mẫu mã gạch lát nền Prime theo xu hướng

Để đảm bảo có thể cạnh tranh được với những cơ sở khác trên thị trường hiện nay đòi hỏi Tổng kho gạch ốp lát không ngừng cập nhật những mẫu gạch ốp theo xu hướng mới nhất. Sự đa dạng ở đây phải bao gồm từ mẫu mã, sự kết hợp màu sắc trên bề mặt gạch ốp cho phù hợp.

Hơn nữa chúng tôi đủ tinh tế để có thể hiểu rằng việc đa dạng những mẫu mã gạch ốp tất nhiên sẽ hỗ trợ người tiêu dùng Việt mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá gạch lát nền Prime cũng tương ứng với điều kiện tài chính của bạn.

4.3 Giá gạch lát nền Prime rẻ

Theo như những nhận định trên thì giá gạch lát nền Prime thực tế không hề đắt nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Nếu mua tại tổng kho gạch ốp lát thì bạn còn không phải bận tâm về giá sản phẩm do chúng tôi hiểu được thị yếu cũng như nhu cầu của người dân Việt Nam.

Đặc biệt Tổng kho gạch ốp lát nhập hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất gạch ốp của Prime chứ không thông qua trung gian nên tất nhiên giá thành sẽ rẻ hơn chứ không mất thêm chi phí như nhiều cơ sở khác. Đó là lý do mà giá mua gạch ốp Prime tại Tổng kho gạch ốp lát luôn ưu đãi hơn nhiều.

5. Hướng dẫn cách ốp lát gạch lát nền Prime

Sau khi bạn đã tìm hiểu giá gạch lát nền Prime cũng như tìm kiếm được cơ sở chọn lựa mua gạch với mức giá ưu đãi thì cùng xem quy trình bạn sẽ tiến hành ốp lát những mẫu gạch đó được thực hiện thông qua những công đoạn nào dưới đây:

– Bước 1: Chuẩn bị vật liệu cần thiết
Đối với công đoạn đầu tiên bạn sẽ cần làm chính là chuẩn bị vật liệu cần thiết như những dụng cụ bay, thước đo, búa cao su…nhằm không gián đoạn quá trình thi công.
– Bước 2: Tạo lớp nền cơ sở

Tiến hành sang bước thứ hai chính là tạo được lớp nền cơ sở để tạo được độ bằng phẳng cho cốt nền, không xảy ra tình trạng bị sụt lún, tạo độ chắc chắn có thể chịu tải được áp lực đi lại trên mặt gạch. Cụ thể như sau:

+ Sử dụng thước căng dây lấy cốt và tạo độ dốc để có thể dễ dàng thực hiện việc tạo lớp nền cơ sở.
+ Trộn lớp vữa lót xi măng cho nước ngấm dần theo một tỷ lệ nhất định để đảm bảo được lớp nền có độ bền ổn định và dễ dàng thực hiện các công đoạn sau.
+ Tiến hành rải lớp vữa lót đã trộn đều, lưu ý là không đổ đè lên các mốc lấy cốt sẽ khiến việc ốp lát gạch gặp những vấn đề không mong muốn.
+ Gạt phẳng bằng thước để tạo độ dốc theo các mốc đã lấy cốt, lớp vữa lót có chiều dày từ 2 – 3cm là vừa đủ tránh để quá dày sẽ khiến mất thẩm mỹ hoặc quá mỏng sẽ không đủ độ dày khi ốp lát.

– Bước 3: Xác định vị trí điểm bắt đầu lát và lát gạch
Sau công đoạn xử lý bề mặt phẳng sẽ tiến hành ốp lát gạch lát nền Prime. Đầu tiên bạn phải căn cứ vào đặc điểm của gạch lát và diện tích ngôi nhà nhằm xác định điểm bắt đầu lát nền nhà để đảm bảo lát thẳng và các hoa văn được gắn trùng khớp với nhau.

Nguyên tắc ốp lát gạch chuẩn chính là lát theo nguyên tắc từ trái sang phải, từ trong ra ngoài và trong quá trình ốp lát nhớ sử dụng thước để căng dây thành một đường thẳng nhằm đảm bảo rằng gạch ốp không bị lệch đường thẳng khiến không gian ốp lát mất giá trị thẩm mỹ.

Trong quá trình ốp lát gạch bạn cần sử dụng búa cao su để điều chỉnh và đập nhẹ viên gạch cũng như tạo độ bám dính tốt hơn với mặt phẳng ốp lát. Đây được coi là công đoạn quan trọng nhằm mang lại sự bền lâu tối ưu cho không gian ốp lát của gia đình bạn.

– Bước 3: Trét mạch gạch ốp lát
Khi đã xác định giá gạch lát nền Prime không còn là nỗi băn khoăn của mình thì bước tiếp theo của quy trình ốp lát chính là trét mạch gạch ốp lát. Khoảng sau 3 tiếng đồng hồ thì sẽ tiến hành trít mạch bởi lúc này giữa gạch và lớp vữa đã có sự kết dính chắc chắn.

Hiện nay hai loại chất liệu thường được sử dụng để trít mạch chính là xi măng trắng hoặc xi măng đen để trít mạch. Tỷ lệ để bạn có được lớp trít mạch là trộn theo tỉ lệ 1:1 gồm 1 phần cát mịn với 1 phần xi măng, chế nước từ từ và đảo trộn đều để tạo ra độ nhão vừa phải.

Đối với lớp màu của mạch vữa sẽ được cách sử dụng xi măng trắng và bột màu, nước than. Hiệu ứng thẩm mỹ sẽ được tăng cao khi bạn biết cách kết hợp các viên gạch được cắt theo yêu cầu, khác màu và lát đan xen nhau. Tất nhiên nếu thực hiện đúng quy trình ở bước này sẽ tạo cho mạch vữa độ bóng.

– Bước 4: Làm sạch bề mặt nền sau khi lát
Sau khi thực hiện công đoạn ốp lát gạch lát nền Prime thì bạn cần tiến hành vệ sinh bề mặt gạch ốp sạch sẽ nhất. Bởi việc thực hiện bước này mới hỗ trợ đảm bảo cho gạch lát thể hiện được màu sắc tự nhiên nhất. Thường thì sau khi trít mạch từ 24-36h thì mạch vữa sẽ khô và có thể tiến hành lau sạch các vết vữa.

Đối với công đoạn làm sạch gạch lát nền Prime thì bạn có thể sử dụng nước sạch xả vào nền nhà và lau sạch các vết vữa bám trên bề mặt gạch và trên bề mặt đường mạch trít bằng giẻ lau. Đây là cách thức được nhiều người ứng dụng vừa đơn giản lại dễ thực hiện.

Để tăng được sự hiệu quả khi thực hiện công đoạn này bạn nên để nước ngâm một khoảng thời gian để lớp vữa giảm khả năng bám trụ. Sau đó sẽ tiến hành đẩy phần nước kéo theo phần vữa bong ra trong quá trình vệ sinh gạch sau lát. Như vậy vừa thực hiện dễ dàng mà lại mang hiệu quả tối ưu hơn hẳn.

Hàng loạt những thông tin trên về giá gạch lát nền Prime sẽ giúp bạn hiểu được việc sử dụng những mẫu gạch ốp này để thi công không gian sống của gia đình là hoàn toàn phù hợp về cả chất lượng lẫn mức giá thành. Vậy nên hãy đến ngay Tổng kho gạch ốp lát để được mua sản phẩm ưng ý nhé!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099