Với vấn đề chọn lựa giá gạch bông procelain bạn hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để đảm bảo được khía cạnh tương ứng với điều kiện tài chính của gia đình bạn. Giá thành của sản phẩm luôn là yếu tố quyết định đến hành vi mua hàng của các gia đình.

Xem Thêm: Ở đâu bán gạch bông uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội? | GIÁ GẠCH BÔNG CỔ ĐIỂN CÓ CAO KHÔNG?


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Gạch bông procelain là gì?
2. So sánh gạch bông procelain với gạch bông thủ công
3. Giá gạch bông procelain cao hay không?
4. Giá gạch bông procelain ở đâu rẻ nhất?

1. Gạch bông procelain là gì?


Để biết được giá gạch bông procelain cao hơn hay thấp hơn những loại gạch khác trên thị trường thì bạn nên xem xét yếu tố liên quan đến chất liệu gạch ốp lát này. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến khái niệm về loại gạch bông này cụ thể như sau:

1.1 Khái niệm gạch bông procelain

Chất liệu gạch bông procelain hay còn gọi là Gạch bán sứ là vật liệu ốp lát có kết cấu đặc biệt, sức chịu lực và độ bền cao, chống thấm tốt và được sử dụng ngày càng nhiều trong thiết kế và nhà ở và thi công công trình công cộng. Do đó nhắc đến tên loại gạch ốp này mọi người nghĩ ngay đến sản phẩm chất lượng.

“procelain” có nghĩa tiếng Việt là đồ sứ, do đó gạch bông procelain thường được gọi với tên thông dụng là gạch bông bán sứ, gạch xương bán xứ. Đây là loại gạch chất liệu bán sứ và được thêm những hoạ tiết, hoa văn in ấn trên bề mặt gạch ốp nhằm mang đến những điểm nhấn cực kỳ ấn tượng.

Thực tế nếu so sánh giá gạch bông procelain với những loại gạch ốp khác trên thị trường thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề chất lượng của loại gạch bông bán sứ này. Bởi vậy loại gạch này sẽ được ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau chứ không chỉ nội thất đơn thuần.

Xu hướng ngày nay khi sử dụng loại gạch bông này thay dần cho những loại gạch bông ốp lát thủ công cũng bởi nó sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn. Điều này cũng bởi chất liệu bán sứ ngày càng khẳng định được những chất liệu tuyệt vời nhất mang lại điểm nhấn ấn tượng.

Vậy là chúng ta cũng đã hiểu hơn về khái niệm liên quan đến gạch bông procelain ốp lát là như thế nào? Từ đó cũng biết cách chọn lựa được sản phẩm đúng chất liệu bán sứ mang đến không gian tuyệt nhất để tạo được cảm giác thoải mái và đẹp nhất cho không gian sống.

1.2 Ứng dụng phổ biến của gạch bông procelain

Cũng như một số loại gạch men ốp lát khác trên thị trường thì dòng gạch bông này sẽ đảm bảo được khía cạnh gạch ốp ứng dụng phổ biến như thế nào. Nói thật thì giá gạch bông procelain sẽ luôn tương ứng với mức giá bạn mua và giá trị bạn có thể được hưởng tương ứng.

Loại gạch bông chất liệu bán sứ được sử dụng phổ biến làm gạch lát nền, gạch ốp tường trong xây dựng với những mẫu mã đa dạng cùng với khả năng chịu lực tốt. Do đó bạn có thể ứng dụng tại những không gian như ốp lát nền phòng khách, lát nền sân vườn hay những chỗ thường đi lại.

Không chỉ thế, với thiết kế đa dạng, gạch ốp lát procelain còn có thiết kế đặc biệt để làm gạch trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian có chiều sâu hơn. Bạn có thể mang đến điểm nhấn ấn tượng cho những công trình đòi hỏi tính sáng tạo cũng như vẻ đẹp tinh tế để làm đẹp.

Khác với gạch men, gạch procelain là một khối đồng chất về nguyên vật liệu và màu sắc, do đó sản phẩm làm ra có độ cứng rất cao, chịu được áp lực tốt nên dễ ứng dụng trên mọi khía cạnh tại các không gian hay khu vực tương ứng khác nhau để bạn có thể chọn lựa và thi công.

Nói chung xét đến khía cạnh ứng dụng thì chất liệu gạch men này hoàn toàn có thể lựa chọn để thi công tại bất kể không gian nào. Vậy nên các chủ đầu tư có thể dễ dàng mang đến cho những công trình từ nhà ở bình dân đến các chung cư hay biệt thự cao cấp khác hiện nay.

1.3 Thành phần cấu tạo gạch bông procelain


Sự khác biệt của các chất liệu gạch ốp để định hình nên giá gạch bông procelain chính là ở thành phần cấu tạo nên loại gạch ốp này. Bởi mỗi một nguyên liệu để hình thành nên gạch ốp sẽ mang đến sự chắc chắn cũng như các đặc tính riêng biệt cho gạch ốp.

Gạch bông procelain được sản xuất từ các nguyên liệu chính là bột đá (70%), đất sét trắng tinh chế (khoảng 25%) và một lượng nhỏ phụ gia. Lượng cốt liệu được nghiền mịn, pha màu, sấy thành dạng bột và tiến hành tạo hình trên máy ép gạch bông bán sứ.

Hầu hết gạch bông bán sứ ốp lát một khối đồng chất về nguyên vật liệu nên màu sắc bề mặt với màu sắc của khung xương giống nhau, tạo nên tính thẩm mỹ cao. Do thành phần chủ yếu là bột đá nên kết cấu phần thân gạch rất chắc chắn, ít lỗ hổng đảm bảo gạch thường rất bền và chống thấm tốt.

Bên cạnh đó, lớp xương gạch có tông màu trắng hoặc xám mờ, chứ không phải màu đỏ giống dòng ceramic cũng bởi vậy mà bạn nên ưu tiên lựa chọn những chất liệu gạch ốp đáp ứng đúng theo nhu cầu về khía cạnh đặt ra từ đầu với gạch bông bán sứ chứ không chỉ là gạch bông men thủ công.

Theo như nhận định thì thành phần của loại gạch bông procelain lát nền luôn được đánh giá cao bởi nó đáp ứng được yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng tại các công trình xây dựng. Điều này sẽ mang lại những không gian tuyệt vời nhất để mang lại chất liệu tương ứng.

1.4 Quy trình sản xuất gạch bông procelain


Sau khi đã chuẩn bị được đầy đủ những chất liệu cần thiết để sản xuất nên gạch bông bán sứ thì bạn cần thiết phải xem xét khía cạnh sản xuất như thế nào cho đúng quy trình để đảm bảo được chất lượng gạch ốp sau khi ra xưởng sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn tối ưu nhất.

Thực ra giá gạch bông procelain sẽ bị phụ thuộc vào thành phần lẫn quy trình sản xuất như thế nào. Dĩ nhiên việc ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại sẽ khiến cho mức giá thành của gạch ốp cao hơn so với phương pháp ốp lát thủ công truyền thống.

Nhắc đến việc sản xuất ra sản phẩm gạch bông ốp lát được ứng dụng các hoạ tiết, vân gạch được tạo ra nhờ công nghệ in 3D tiên tiến hiện đại cũng như màu sắc được tạo ngay trong quá trình ép gạch. Chính bởi vậy mà loại gạch bông bán sứ này không bao giờ xuất hiện hiện tượng bị phai màu gạch ốp.

Quy trình sản xuất xử loại gạch bông ốp lát procelain đầu tiên là sẽ tạo hình theo khuôn ép của gạch. Việc này bạn cần tiến hành đổ các lớp màu đầu tiên và sau đó sẽ đổ lớp tiếp theo để định hình được khuôn gạch ốp sao cho chất lượng đạt tiêu chuẩn tối ưu nhất.

Sau khi tạo hình, viên gạch sẽ được đem đi sấy khô và nung với nhiệt độ cao từ 1200 đến 1220 độ C. Với mức nhiệt này nên gạch bông luôn đảm bảo được độ bền cứng cho công trình dù có ốp lát hay thi công tại bất kể công trình xây dựng nào cũng đảm bảo chất lượng tối ưu.

1.5 Phân loại gạch bông procelain


Chính nhờ sự phân loại gạch ốp khác nhau mà giá gạch bông procelain sẽ mang lại những chọn lựa khác biệt cho người mua về mức giá tương ứng. Vậy nên hiện nay trên thị trường gạch ốp đang được phân loại thành hai loại gạch bông bán sứ chính gồm:

– Gạch bông procelain mài bóng:
Đầu tiên cần phải liệt kê chính là loại gạch bông procelain mài bóng. Bởi chất liệu gạch ốp này luôn đảm bảo đáp ứng các tính năng thẩm mỹ tối ưu nhất đảm bảo sẽ mang đến điểm nhấn ấn tượng cũng như hiệu ứng tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn.

Chất liệu gạch ốp này sở hữu độ bóng của viên gạch procelain là được mài bóng chứ không phải được phủ một lớp men như gạch men. Chính bởi điểm đặc biệt này mà hầu hết các sản phẩm gạch bông bán sứ mài bóng giữ được lớp bóng bề mặt lâu bền hơn nhiều loại gạch men khác trên thị trường.

Sản phẩm gạch với bề mặt được xử lý bằng những hạt nano sẽ có các tính chất vượt trội như: an toàn với sức khỏe con người, có khả năng kháng khuẩn; bảo vệ bề mặt lâu dài; chống trầy xước, bám bẩn tối ưu; bề mặt gạch dễ vệ sinh và có khả năng tự tẩy rửa và chống ảnh hưởng nóng lạnh, độ ẩm…

Đó là lý do mà giá gạch bông procelain lại có sự khác biệt so với những chất liệu gạch ốp lát khác. Và cũng là lý do để công nghệ nano ngày càng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là các sản phẩm vật liệu xây dựng chứ không chỉ riêng sản xuất gạch ốp lát.

Với ưu điểm của loại gạch bông mài bóng bề mặt bằng công nghệ nano này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được nó ứng dụng phổ biến hơn trong trang trí và hoàn thiện không gian ốp lát. Điều này dĩ nhiên sẽ mang lại những điểm nhấn ấn tượng nhất cho các công trình xây dựng.

– Gạch bông procelain phủ men:
Ngoài chất liệu gạch bông mài bóng thì còn có loại gạch bông procelain phủ men. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 loại gạch men và procelain cho nên nó sở hữu những tính năng ưu việt cũng như ưu điểm vượt trội của cả hai loại gạch này khi ốp lát và thi công tại bất kể các công trình.

Đầu tiên khi nhắc đến mẫu gạch bông này chính là sở hữu độ bền cứng của gạch procelain. Đây là đặc tính vốn có của chất liệu gạch bán sứ nên dĩ nhiên loại gạch bông lát nền này cũng sẽ có trong tính năng của mình để đảm bảo tăng tuổi thọ lâu dài của gạch ốp.

Ngoài ra giá gạch bông procelain chất liệu gạch phủ men này còn mang tính nghệ thuật của gạch men với nhiều hoa văn phong phú, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ của người tiêu dùng. Đó chính là sự khác biệt so với loại gạch bông procelain mài bóng.

Thực tế với những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao về hoạ tiết và hoa văn tương ứng thì tất nhiên không nên bỏ sót loại gạch bông bán sứ phủ men này. Với tính linh hoạt giữa độ bền và vẻ đẹp nó hoàn toàn có thể phối hợp sử dụng trang trí cả nội thất lẫn ngoại thất.

Dĩ nhiên khi gạch bông loại này sở hữu cả ưu điểm về độ bền lẫn giá trị thẩm mỹ cao thì mức giá thành của nó sẽ tương ứng với giá trị nó mang lại. Bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm đến chất lượng mà dòng gạch bông procelain sẽ mang đến cho không gian sống của gia đình.

Những thông tin liên quan đến khái niệm, khả năng ứng dụng và một số loại gạch bông bán sứ sẽ giúp bạn hiểu được phần nào mức giá gạch bông procelain trên thị trường hiện nay. Từ đó phân tích việc nên đưa ra quyết định mua hay không mua loại gạch bông này.

2. So sánh gạch bông procelain với gạch bông thủ công

Rất nhiều người khi so sánh giá gạch bông procelain với giá của gạch bông thủ công và băn khoăn khi quyết định mua loại gạch ốp nào hơn? Nếu vậy chúng ta cùng đưa ra những điểm khác biệt về tính năng và chất lượng của hai loại gạch bông này như sau:

2.1 Khác biệt về phần xương gạch bông:

Theo như đánh giá thì xương gạch sẽ là phần quan trọng để hình thành nên những đặc điểm liên quan đến độ bền của gạch ốp. Chính bởi vậy nếu so sánh về chất liệu của gạch ốp thì nên ưu tiên hàng đầu là so sánh về vấn đề xương gạch của từng sản phẩm này.

+ Xương gạch của gạch bông procelain:
Như đã thông tin thì loại gạch boing procelain ốp tường sở hữu tính năng độ bền tối ưu nhất bởi vì phần xương gạch ốp lát cứng và đạt tiêu chuẩn tối ưu. Xương procelain chuyên dụng được nén trên dây chuyền hiện đại cho độ bền cao và có thể sử dụng tại bất kể công trình nào.

Đặc biệt phần xương gạch này còn sở hữu khả năng chống thấm hút nước rất tốt (độ hút nước <0.5%). Bởi vậy nếu bạn sử dụng loại gạch bông bán sứ thì có thể đảm bảo khía cạnh ốp lát và thi công tại những công trình thường xuyên tiếp xúc với nước nên không cần lo lắng bị ẩm mốc hay rêu mốc.

Chính bởi xương gạch này có độ cứng và sự chắc chắn nên giá gạch bông procelain sẽ có mức cao hơn so với gạch thông thường. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng những tính năng này của gạch ốp để mang lại sự hiệu quả cao nhất cho các công trình xây dựng.

Bạn lo lắng không biết phần xương gạch của gạch bông bán sứ có đồng đều độ cứng giữa các viên gạch hay không? Hãy yên tâm bởi gạch được sản xuất công nghiệp nên chất lượng gạch đồng đều, hoa văn sắc sảo, tinh tế nên toàn bởi gạch bông procelain đều có xương gạch cứng.

Chính bởi ưu điểm về phần xương gạch có độ cứng tốt hơn nên tất nhiên các gia đình nên ưu tiên sử dụng ở những công trình xây dựng để đảm bảo khía cạnh vấn đề gạch ốp được bảo vệ và không xuất hiện những hiện tượng trầy xước hay rạn nứt trên bề mặt gạch ốp.

+ Xương gạch bông thủ công:
Từ trước đến nay loại gạch bông thủ công luôn được sử dụng và thi công tại các công trình lớn nhỏ khác nhau. Chính bởi vậy mà phần xương gạch của nó cũng luôn được đánh giá cao tuy nhiên nếu so sánh với mẫu gạch bông procelain thì có thế so sánh như nào?

Nếu so về khía cạnh xương gạch bông procelain và xương gạch bông được sản xuất thủ công thì tất nhiên loại gạch bông được sản xuất thủ công sở hữu độ chống thấm hút kém hơn gạch procelain (>0.5%). Chính bởi vậy khả năng ứng dụng của gạch ốp cũng hạn hẹp hơn so với loại bán sứ.

Đặc biệt là khả năng chống thấm nước không tốt bạn nên hạn chế khu vực thi công như phòng tắm hay sân vườn để tránh việc bề mặt phẳng ốp lát xuất hiện những vết nấm mốc hay rêu mốc. Điều này cần được nắm bắt thông tin để thực hiện thi công hiệu quả nhất.

So sánh giá gạch bông procelain với giá của gạch bông được sản xuất thủ công thì sẽ nhỉnh hơn bởi với những loại gạch bông sản xuất thủ công nên sản lượng không lớn và chất lượng không đồng đều. Dĩ nhiên như vậy khi ốp lát sẽ không thể nào đảm bảo giá trị thẩm mỹ tối ưu được.

Tuy nhiên đó cũng trở thành lợi thế của gạch bông thủ công khi mỗi viên gạch tạo ra đều mang những nét hoa văn riêng biệt, không trùng lặp giữa các công trình. Vậy nên bạn cũng không cần phải đắn đo quá nhiều về vấn đề này khi chọn gạch bông ốp lát loại nào.

2.2 Khác biệt về bề mặt gạch bông ốp lát

Một điểm khác biệt nữa mà chúng ta phải xem xét chính là bề mặt của gạch ốp lát. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian ốp lát nên dĩ nhiên bạn cũng cần cân nhắc giá gạch bông procelain có sự khác biệt rõ ràng nào hay không để nhận định về mức giá tương ứng.

+ Bề mặt gạch bông procelain:
Đầu tiên xét đến bề mặt của gạch bông procelain ốp lát được sử dụng công nghệ mài bóng nano nên gạch bông procelain giúp tăng khả năng chống chịu cao đối với các chất tẩy rửa, bề mặt không bị bào mòn nên có thể đảm bảo dễ dàng sử dụng tại các không gian ốp lát khác nhau.

Theo như đánh giá thì loại gạch ốp được ứng dụng công nghệ mài bóng chứ không chỉ đơn thuần là phủ bóng nên tất nhiên sẽ đảm bảo khía cạnh lớp men bóng không bị bong tróc ra. Từ đó cho thấy bề mặt gạch ốp luôn giữ được vẻ đẹp tuyệt vời nhất nhằm mang lại không gian tuyệt vời.

Theo dõi giá gạch bông procelain bạn sẽ thấy được mức giá thành của gạch ốp hoàn toàn xứng đáng khi mà độ thấm hút nước của gạch ốp cực tốt nên gạch bông thích hợp để lát nền nhà tắm hoặc những khu vực địa lý có độ ẩm cao mà bạn chẳng phải bận tâm đến vấn đề nào.

Ngoài ra bề mặt của loại gạch bông bán sứ luôn được bảo vệ bởi lớp men bóng nên dĩ nhiên sẽ không xuất hiện những vết trầy xước khiến cho gạch ốp bị cảm giác trầy xước dù là vết nhỏ. Chính sự khác biệt này của chất liệu gạch bông bán sứ nên dĩ nhiên linh hoạt cho các không gian ốp lát khác nhau.

Đặc biệt sở hữu bề mặt có độ bóng nên dĩ nhiên nếu bạn biết cách lựa chọn những khu vực ốp lát tuyệt vời sẽ mang đến được điểm nhấn ấn tượng và sự thu hút cho cả không gian ốp lát. Điều này đảm bảo không gian sống của gia đình bạn luôn có sự độc đáo và tinh tế cần thiết.
+ Bề mặt gạch bông thủ công:

Sự khác biệt của bề mặt gạch bông thủ công so với gạch bông procelain lát nền chính là ở chất liệu phủ bóng bề mặt. Đối với chất liệu gạch bông bán sứ sở hữu kỹ thuật mài bóng bề mặt gạch thì với gạch bông truyền thống có sở hữu những lớp phủ bóng nào hay không?

Thực tế thì loại gạch bông thủ công có bề mặt không có lớp bảo vệ nên sẽ xảy ra hiện tượng bào mòn dưới tác động của các chất tẩy rửa nên dĩ nhiên là chất lượng không thể đảm bảo so với không gian ốp lát sử dụng chất liệu gạch bông bán sứ được.

Chính bởi vậy mà giá gạch bông procelain so với giá của gạch bông thủ công truyền thống sẽ nhỉnh hơn. Bởi bạn sẽ chẳng phải bận tâm hay lo lắng đến vấn đề gạch ốp bị phai màu hay xuất hiện những hiện tượng trầy xước hay bong tróc lớp men khi mà nó được bảo vệ bởi những lớp men tối ưu nhất.

Với đặc điểm này nên gạch bông thủ công thích hợp để lát những mảng tường trang trí trong phòng khách, phòng bếp thay vì sử dụng để lát nền những không gian thường xuyên tiếp xúc bụi bẩn để tránh việc phải để bề mặt gạch ốp tiếp xúc thường xuyên với chất tẩy rửa khi vệ sinh.

Chính sự khác biệt của bề mặt gạch ốp giữa hai loại gạch bông này nên các gia đình có thể ứng dụng để thi công sao cho tương thích với đúng nhu cầu và mong muốn của bạn. Đặc biệt là phát huy được những ưu điểm nổi trội của chất liệu gạch bông cho không gian sống.

2.3 Sự khác biệt về độ bền màu của gạch bông

Khi lựa chọn gạch ốp để trang trí không gian sống của gia đình bạn thì dĩ nhiên nên ưu tiên xem xét khía cạnh về độ bền màu của loại gạch ốp đó như thế nào. Chính dựa vào đó mà bạn có thể định được giá gạch bông procelain có thật sự phù hợp hay không.

Xét về khía cạnh độ bền màu thì gạch bông procelain sẽ nhỉnh hơn gạch bông thủ công một chút vì nó có lớp mài bóng nano bảo vệ bề mặt. Tuy nhiên gạch bông thủ công cũng không kém cạnh bởi các công trình được xây dựng từ lâu có sự góp mặt của gạch bông truyền thống.

Thực tế về khía cạnh độ bền màu thì cả hai loại gạch bông này đều đảm bảo được khía cạnh chất lượng tối ưu cùng với đó chính là không xuất hiện hiện tượng phai màu gạch ốp. Vậy nên có thể mang lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho các công trình xây dựng khi xét về tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Một điểm chung của loại gạch bông ốp lát chính là sự đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với từng loại không gian khác nhau, lại dễ lau chùi, không bám bẩn, không ố vàng theo thời gian. Bởi vậy dù là gạch bông bán sứ hay gạch bông thủ công thì đều được ứng dụng phổ biến hiện nay.

Không những vậy, việc lựa chọn gạch bông xưa để trang trí cho căn nhà của mình lại vô cùng cần thiết vì nó sẽ đem đến cho bạn cảm giác ấm cúng, gần gũi bên gia đình. Còn loại gạch bông procelain lại mang đến cảm giác hiện đại và tinh tế nhất cho không gian sống của ngôi nhà bạn ở.

3. Giá gạch bông procelain cao hay không?

Xem xét tất cả các yếu tố về đặc điểm, chất lượng và giá trị thẩm mỹ của gạch bông bán sứ thì tất nhiên ai cũng băn khoăn giá gạch bông procelain như thế nào? Có nên lựa chọn mua gạch bông procelain hay không so với giá trị nó mang lại cho những công trình xây dựng.

3.1 Giá gạch bông procelain cao không?

Nếu so sánh giữa giá thành gạch bông procelain với giá gạch bông thủ công thì tất nhiên loại gạch bán sứ sẽ có mức giá cao hơn. Bởi vì nó sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với chất liệu gạch bông được sản xuất theo phương thức thủ công truyền thống trước đây.

Tuy nhiên những chất liệu gạch bán sứ này đều được ứng dụng sản xuất trong nước với các dây chuyền sản xuất nhập khẩu hiện đại nên tất nhiên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề giá thành. Nó vẫn đảm bảo được trong mức phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình Việt hiện nay.

Vậy nên khi nhắc đến giá gạch bông procelain các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm rằng giá thành của gạch sẽ tương ứng phù hợp với những giá trị mà nó mang lại cho bạn như thế nào. Đó là lý do mà tại sao các gia đình hiện đang ưa chuộng sử dụng những loại gạch bông bán sứ này như vậy.

3.2 Giá gạch bông procelain phụ thuộc yếu tố nào?

– Số lượng gạch bông procelain bạn mua:
Tiêu chí đầu tiên ảnh hưởng đến giá gạch bông ốp lát chính là số lượng gạch bạn mua tương ứng bao nhiêu. Dĩ nhiên khi bạn mua lượng gạch ốp lớn hơn thì sẽ sở hữu mức chiết khấu cao hơn từ đó có thể hưởng giá thành gạch rẻ hơn hẳn so với việc chọn lựa mua lượng gạch ít hơn.

Tuy nhiên cũng đừng căn cứ vào đó mà mua quá nhiều gạch ốp nếu như nhu cầu sử dụng không quá nhiều sẽ gây lãng phí. Từ đó nên đưa ra kinh nghiệm là mua dư một lượng nhỏ gạch ốp thay vì việc mua quá ít hoặc vừa đủ số lượng tính toán bởi quá trình thi công sẽ phát sinh một số vấn đề.

– Loại gạch bông procelain bạn chọn lựa:
Dĩ nhiên giá gạch bông procelain còn phụ thuộc vào kích thước, mẫu mã bạn sẽ chọn lựa như thế nào. Bởi vậy mà ngày nay chất liệu gạch này đang sở hữu nhiều mẫu mã, hoa văn cũng như kích cỡ gạch ốp tương ứng với những mức giá để phù hợp với điều kiện của các khách hàng tương ứng.

Ví dụ như những mẫu gạch bông với kích thước lớn hơn cùng với đó là những hoa văn hay họa tiết được in khắc cầu kỳ hơn thì dĩ nhiên mức giá sẽ cao hơn so với bình thường. Điều này sẽ đảm bảo được việc bạn nên tin tưởng lựa chọn loại gạch ốp nào sao cho phù hợp nhất với túi tiền của mình.

– Đơn vị phân phối gạch bông procelain:
Việc chọn lựa mức giá gạch bông procelain còn phụ thuộc vào đơn vị kinh doanh sản phẩm. Bởi từng đơn vị uy tín hay không mà có mức giá gạch ốp tương ứng với nhu cầu và điều kiện tài chính của các gia đình hay khách hàng khi đến cơ sở mua hàng.

Lựa chọn được đúng đơn vị bạn sẽ mua được gạch ốp vừa đảm bảo khía cạnh chất lượng đồng thời luôn có sự cập nhật giá tương ứng khi thay đổi để có thể chủ động hơn về tài chính của gia đình mình. Thay vào đó nếu bạn mua không đúng loại gạch sẽ khiến mua gạch với mức giá quá cao.

Với một số lưu ý về các yếu tố ảnh hưởng đến giá gạch bông procelain như trên sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định nên hay không nên mua chất liệu gạch này, Từ đó cũng biết nên chọn lựa thời điểm, số lượng và cơ sở nào để có thể hưởng mức giá sản phẩm tốt nhất.

4. Giá gạch bông procelain ở đâu rẻ nhất?

Nếu bạn muốn mua chất liệu gạch bông bán sứ thì có thể tìm ngay đến Tổng kho gạch ốp lát để được hưởng giá gạch bông procelain rẻ nhất đồng thời chất lượng cũng như những khía cạnh khác liên quan đến gạch ốp đều tuyệt vời nhất. Cụ thể những giá trị như sau:

4.1 Chất lượng gạch bông procelain:

Tổng kho gạch gạch ốp lát chuyên phân phối những loại gạch bông procelain chất lượng tốt nhất. Dĩ nhiên là gạch ốp tại đơn vị luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của gạch có đủ điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn tối ưu nhất hay không.

Việc lựa chọn đơn vị Tổng kho gạch ốp lát để mua được sản phẩm phù hợp sẽ giúp bạn có thể đảm bảo sử dụng cho bất kể không gian nào và tương ứng sẽ phù hợp cho cả nội thất lẫn ngoại thất của gia đình mình. Điều này sẽ đảm bảo được khía cạnh tuyệt vời nhất về gạch bông.


4.2 Sự đa dạng của gạch bông procelain:

Không chỉ đảm bảo ở khía cạnh chất lượng của gạch ốp mà tại Tổng kho gạch ốp lát còn luôn có sự đa dạng về những mẫu mã, họa tiết tương ứng của gạch bông ốp lát cho nên tạo sự thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn đơn vị để mua những mẫu gạch tốt nhất.

Toàn bộ những sản phẩm gạch bông chất liệu procelain của đơn vị chúng tôi đều được cập nhật mẫu mã theo xu hướng mới nhất. Đồng thời tất cả gạch ốp đều được phủ bóng nên dĩ nhiên gạch không bị phai màu mà còn sở hữu bề mặt bóng tối ưu nhất khi thi công


4.3 Giá gạch bông procelain rẻ

Lựa chọn mua gạch bông tại Tổng kho gạch ốp lát bạn còn được hưởng giá gạch bông procelain thực sự rất tốt. Bởi Tổng kho luôn định vị và phân khúc khách hàng tuyệt vời nên dĩ nhiên đảm bảo được khía cạnh giá thành cạnh tranh với các đơn vị kinh doanh khác.

Sự lựa chọn mua gạch bông ốp lát về sử dụng cho không gian ngôi nhà của bạn tại Tổng kho gạch ốp lát tất nhiên sẽ không bao giờ là sai lầm cả. Yếu tố giá gạch bông procelain đã không còn là nỗi lo lắng khi bạn đến với Tổng kho gạch ốp lát của chúng tôi.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099