Giá thành sản phẩm là yếu tố quan trọng để quyết định hành vi mua của khách hàng. Chính vì vậy việc cân nhắc giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít là thông tin cần thiết để bạn có thể xem xét sự tương ứng với điều kiện tài chính nhằm mua được đúng loại phù hợp. Vậy giá sản phẩm này có cao không? Làm sao để mua được bồn Sơn Hà 1000 lít với giá gốc? Hãy cùng Kingly Việt Nam điểm qua những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm này nhé!

1. Bồn nước Sơn Hà 1000 lít dùng cho trường hợp nào?

Việc chọn lựa bồn nước loại nào ngoài xem xét yếu tố giá thành sản phẩm phải cân nhắc về lựa chọn cho tương ứng với người dùng. Vậy nên về vấn đề giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít bạn sẽ cần thiết xem sản phẩm này phù hợp với trường hợp gia đình gồm bao nhiêu người?

Đối với dung tích này nên được ưu tiên lắp đặt tại các ngôi nhà trong thành thị gồm có 4 thành viên gồm bố mẹ và hai đứa con, bố mẹ và con cái. Đặc biệt họ thường chỉ sử dụng lúc tan làm, tan học với lượng nước không nhiều khoảng từ 700 – 800 lít nước mỗi ngày sẽ phù hợp nhất.

Ngoài ra có nhiều hộ gia đình bận rộn công việc chỉ về nhà để tắm rửa giặt giũ và không nấu ăn trực tiếp thì dung tích bồn nước khoảng 1000 lít là phù hợp nhất. Vậy nên việc lựa chọn lựa bồn nước inox 1000l tốt nhất là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất đối với mỗi hộ gia đình theo trường hợp này.

Nói chung việc chọn lựa đúng loại bồn nước Sơn Hà cần thiết phải cân nhắc vị trí đặt bồn và diện tích căn nhà mà chúng ta lựa chọn loại bồn nước inox tốt nhất. Đồng thời cũng biết cách chọn lựa đúng loại bồn inox đứng hay loại bồn inox ngang tương ứng và an toàn nhất.

Với mẫu bồn nước inox đứng có ưu điểm tiết kiệm diện tích, phù hợp với những ngôi nhà nhỏ và ít tầng nên lựa chọn những chất liệu bồn nước này. Yên tâm rằng loại bồn này giúp tăng cường sức nước của bồn chứa nước inox tốt, đặc biệt phù hợp với nhà phố.

Nếu bạn chọn lựa loại bồn nước inox ngang thì nên ứng dụng lắp đặt với những căn nhà ở nông thôn với diện tích rộng dễ xảy ra mưa bão. Mẫu bồn nước này hỗ trợ giảm áp lực của bồn nước bên bề mặt lắp đặt giúp giảm thiểu khả năng bị nứt nền nóc và đặc biệt có thể được đặt trên tầng 3 trở lên.

2. Đặc điểm nổi bật của bồn nước inox Sơn Hà 1000L

Mỗi loại bồn nước sẽ có những đặc điểm khác nhau nên cần xem giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít cũng như ứng dụng của nó như thế nào. Vậy nên chúng ta cùng điểm qua những thông tin về các đặc điểm của loại bồn nước inox dung lượng 1000 lít như sau:

2.1. Thân bồn nước inox Sơn Hà 1000 lít

Điểm quan trọng của bồn nước Sơn Hà 1000 lít chính là phần thân bồn. Vậy nên các thương hiệu luôn cân nhắc vấn đề chọn đúng sản phẩm phù hợp nhất nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho việc lắp đặt tại các tầng thượng của các gia đình.

Thân bồn nước chính hãng thương hiệu Sơn Hà cứng hơn với thiết kế lốc 5 gân cho nên đảm bảo độ chắc, bền của sản phẩm. Đây chính là yếu tố quan trọng góp phần ảnh hưởng đến độ bền đẹp cho sản phẩm bồn nước nên cân nhắc để chọn đúng loại phù hợp nhất.

Phần thân có tác dụng là chứa nước nên rất quan trọng trong cấu tạo chung của sản phẩm này. Vậy nên phía trên có nắp đậy kín để tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào làm rong rêu phát triển gây tắc nghẽn hệ thống đường ống đồng thời cũng bảo vệ các loại côn trùng vào trong thân bồn ảnh hưởng chất lượng nước.

Nếu tìm hiểu thông tin về giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít bạn nên kiểm tra thật kỹ càng chất lượng của bồn nước như thế nào. Cần xem ngoài yếu tố trên thì thân bồn cần có lắp đặt vị trí để đường nước đi vào, đường nước đi ra, đường xả cặn và lắp rơ le có cơ chế tự động ngắt để phòng các trường hợp xấu.

Về hình dáng của thân bồn nước inox thường có hình dáng trụ tùy vào loại đứng hoặc nằm. Việc lựa chọn loại nào còn tùy thuộc không gian sử dụng nên việc bố trí sản phẩm trên cao tiện lợi hơn và không bị cản trở gió đồng thời đảm bảo các yếu tố an toàn cho bồn nước.

Vậy nên đặc điểm về thân bồn cần xem xét các mối hàn có chắc chắn và đẹp mắt hay không. Thường thì những sản phẩm của hãng Sơn Hà luôn đảm bảo được vấn đề chất lượng của bồn nước luôn ưu việt nhất nên các gia đình hay chủ đầu tư xây dựng luôn ưu tiên chọn lựa và sử dụng.

2.2. Phần giá đỡ bồn nước Sơn Hà 1000 lít

Bồn nước inox Sơn Hà 1000 lít có được độ bền và sự chắc chắn hay không phụ thuộc phần lớn vào giá đỡ. Cấu tạo giá đỡ cần được làm từ chất liệu chắc chắn đồng thời có thể chống chịu được những tác nhân từ điều kiện thời tiết bên ngoài để độ bền cao nhất.

Đối với phần giá đỡ bồn nước của Sơn Hà được thiết kế bằng thép không gỉ có vai trò đỡ tất cả phần thân của bồn và phần chứa nước ở trong bồn inox. Nếu như giá đỡ không được làm từ thép không gỉ chắc chắn sẽ không đảm bảo được việc đỡ phần thân cũng như nước trong thân bồn.

Như đã chia sẻ chất liệu thép không gỉ là một trong những chất liệu hiện được khá nhiều thương hiệu bồn nước chọn lựa sử dụng. Nó có thể chịu được những tác động từ thời tiết như: gió mưa, nắng tác động trực tiếp lên mà không xuất hiện hiện tượng bị gỉ sét.

Đội ngũ nhân công sản xuất bồn nước của Sơn Hà đều là những người có chuyên môn và tay nghề cao. Chính vì vậy họ đã tính toán kỹ càng về phần trọng lực của chân bồn để có thể chịu lực gấp 1,5 lần so với tải trọng của bồn khi chứa đầy nước để tiến hành sản xuất tốt nhất.

Nhưng đối với bồn nước đứng Sơn Hà 1000 lít cần lưu ý hơn trong phần thiết kế giá đỡ nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng thì các sản xuất đã nghiên cứu thêm để cấu tạo bồn chứa nước inox có các phần liên kết rất vững chắc hơn nhờ công nghệ hàn lăn tự động.

Yên tâm rằng các mối hàn để tạo nên phần giá đỡ sẽ luôn tối ưu nhất nhờ công nghệ hàn lăn tự động. Đây là một trong những công nghệ sản xuất được thương hiệu Sơn Hà cũng như nhiều hãng khác chọn lựa để sản xuất những sản phẩm bồn nước chất lượng tốt nhất.

2.3. Thiết kế chân bồn nước Sơn Hà 1000 lít

Thiết kế chân bồn vô cùng quan trọng để quyết định được giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy các gia đình nên biết chọn lựa đúng sản phẩm đồng thời xem xét phần chân đế của bồn nước như thế nào để phù hợp nhất với việc lắp đặt.

Thiết kế giữa thân và chân bồn được cấu tạo có các ốc vít và kẹp liên kết giữa thân và chân bồn tạo sự vững chãi, bền bỉ. Điều này chính là mấu chốt nhằm tạo nên được sự khác biệt của chất liệu bồn inox được sản xuất từ các thương hiệu uy tín như Sơn Hà nên bạn cần kiểm tra xem xét.

Lựa chọn thiết kế kẹp chân đế nhằm cải tiến giúp bồn vững chắc, an toàn, chống nghiêng lật khi mưa bão. Dù có chọn lựa lắp đặt bằng phương pháp nào bạn cũng yên tâm rằng nó đảm bảo quá trình thi công phù hợp đảm bảo vấn đề sân thượng của nhà bạn cũng gọn gàng.

Đối với thiết kế chân bồn bằng inox siêu bền nên khả năng chịu lực tốt hơn, an toàn hơn khi sử dụng. Điều này hỗ trợ chân bồn mang lại không gian sân thượng với chân bồn nước vững chãi và chịu được mọi tác động từ điều kiện thời tiết của gia đình bạn.

Về cấu tạo giữa chân bồn với bề mặt lắp đặt nên tạicác vị trí chân bồn nước được lắp đặt các lỗ bắt bulong xuống nền bê tông. Đây là điều cần thiết nhằm tránh các tình huống rơi, đổ do các tác động khách quan từ môi trường xung quanh nên các gia đình yên tâm hơn.

Nói chung chân bồn nước Sơn Hà cao cấp đảm bảo vấn đề thiết kế tối ưu kèm độ bền cao nhất. Do đó tạo nên được những sản phẩm chất lượng đáp ứng được yêu cầu của các gia đình nên hoàn toàn lựa chọn được những sản phẩm bồn nước inox tối ưu nhất có thể.

2.4. Logo bồn nước Sơn Hà 1000 lít

Nhắc đến thương hiệu bồn nước Sơn Hà đặc điểm nổi bật chính là logo của thương hiệu vô cùng rõ ràng. Logo thương hiệu Sơn Hà được sơn trực tiếp lên thân bồn nên đảm bảo tránh trường hợp hàng nhái, hàng giả để đảm bảo được khía cạnh chất lượng phù hợp nhất.

Trong quá trình bạn đi mua bồn nước ngoài cân nhắc giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít cần thiết phải xem xét yếu tố về logo của sản phẩm như thế nào. Nếu như bạn thấy logo của sản phẩm mờ hoặc tem mác bị rách chứng tỏ đấy không phải sản phẩm chính hãng thương hiệu Sơn Hà.

Hầu hết những sản phẩm bồn nước sản xuất chất liệu inox của Sơn Hà đều có thời gian bảo hành lâu nhất tại Việt Nam lên đến 12 năm. Bởi vậy việc chọn mua được đúng loại bồn nước phù hợp về chất lượng là điều quan trọng mà bạn có thể thấy được khi chọn đúng hàng chính hãng.

Theo như đánh giá thì logo của bồn nước đúng Sơn Hà sẽ mới mềm mại, đẹp hiện đại và được tiến hành sơn trực tiếp trên thân bồn. Logo sẽ được dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bịt đồng thời được thiết kế để hạn chế hàng giả, hàng nhái nhằm đảm bảo người mua có thể yên tâm hơn.

Ngoài ra người mua có thể nhận biết logo bồn nước 1000 lít Sơn Hà bằng hình ảnh hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và chữ Sơn Hà mềm mại hơn so với những sản phẩm không chính hãng Sơn Hà. Đây là điều cần thiết để có thể chắc chắn về sản phẩm bồn nước mình sẽ mua và sử dụng.

Còn về màu sắc thì sản phẩm bao gồm có ba màu chủ yếu đó là xanh dương, màu đỏ cũng như màu xanh lá. Về màu xanh dương là sản phẩm bồn nước Sơn Hà truyền thống. Những mẫu bồn nước Sơn Hà Alpha dòng mới sẽ có màu đỏ. Còn lại bồn nước Sơn Hà SHi là sản phẩm mới với gam màu xanh lá.

Về yếu tố tem nhãn bồn nước của Sơn Hà mới với logo Sơn Hà trắng trên nền đen bao gồm đầy đủ hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất. Đó là cách thức để nhận biết được sản phẩm đầy đủ nhất cho các gia đình nên có thể yên tâm hơn để sử dụng hoàn hảo hơn.

2.5. Thiết kế khuy khóa an toàn

Một chi tiết của bồn nước Sơn Hà mà bạn sẽ thấy thích khi chọn mua chính là khuy khóa an toàn. Đây là thiết kế mới nhằm đáp ứng mục đích sử dụng sản phẩm của các gia đình khi dự trữ nước để dùng sinh hoạt hàng ngày đảm bảo an toàn tối ưu nhất.

Nếu hỏi giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít bao nhiêu thì bạn có thể dựa vào tổng thể sản phẩm đó được ứng dụng vào những mục đích nào. Nó ứng dụng tối ưu thì dĩ nhiên có mức giá cao hơn so với nhiều dòng bồn nước trước đây để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Với những người có chuyên môn như các đại lý hay chủ đầu tư xây dựng mua về lắp đặt cho các hộ gia đình thì họ rất quan trọng chi tiết này. Bởi khuy khóa cải tiếp đảm bảo tránh bị mất nắp, an toàn vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt cho mọi gia đình đặc biệt trời mưa to, gió lớn.

Chi tiết khuy khóa này được cải tiến làm bằng inox SUS 304, có chốt an toàn giữ nắp không bật ra khi mưa bão lớn, ngăn côn trùng, bụi bẩn làm bẩn nguồn nước. Với chất liệu inox 304 – một trong những chất liệu inox tốt nhất hiện nay nên đảm bảo độ bền cho sản phẩm sử dụng.

Dĩ nhiên thiết kế khuy khóa này cần phải xem xét về cả tính thẩm mỹ cũng như phù hợp. Với từng loại bồn nước dạng đứng hay dạng ngang sẽ có những thiết kế tại các vị trí phù hợp nhất nên người mua có thể yên tâm về vấn đề này nhằm đáp ứng được quá trình thi công.

Đặc biệt với loại inox 304 này không bị gỉ sét nên hạn chế chống ăn mòn hoàn hảo. Như vậy hỗ trợ cho các gia đình dù tiến hành sử dụng lâu dài cũng không thấy ảnh hưởng của các tác nhân thời tiết nên hãy cân nhắc chọn đúng loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

2.6. Chụp nhựa chống xước

Hơn ai hết các thương hiệu sản xuất bồn nước inox như Sơn Hà luôn biết rằng ngoài chất lượng của sản phẩm còn cần thiết phải giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ lâu bền theo thời gian. Chính vì vậy cần thiết phải thiết kế những chi tiết bảo vệ được sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Do đó mà chụp nhựa chống cước cho bồn nước đã ra đời nhằm hạn chế tối đa các vết xước khi vận chuyển lắp đặt. Như vậy giảm thiểu được tối đa rủi ro cho các cơ sở trong suốt quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt nên yên tâm hơn về việc hạn chế những vết xước xuất hiện.

Ngoài ra thiết kế chụp nhựa chống xước còn giữ bồn nước luôn bền, đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Vậy nên trong suốt quá trình sản xuất bồn nước của Sơn Hà luôn cần đến sự sáng tạo nhằm đảm bảo được những yêu cầu về tính thẩm mỹ cao nhất trong quá trình sử dụng.

Nếu như không có thiết kế chụp nhựa chống xước an toàn thì quá trình vận chuyển sản phẩm này sẽ diễn ra không an toàn. Quá trình này cần thiết phải chọn đúng loại với đầy đủ những thiết kế tương ứng nhất nhằm mang lại sản phẩm khi được vận chuyển chất lượng và đẹp mắt.

Nói chung những thiết kế của bồn nước inox Sơn Hà như trên là cần thiết về từng chi tiết một. Bởi vậy trong quá trình đi mua sản phẩm cần thiết phải chọn lựa được đúng sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm hỗ trợ việc định giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

3. Ưu điểm của bồn nước Sơn Hà dung tích 1000 lít

Mỗi loại bồn nước Sơn Hà lại sở hữu những ưu, nhược điểm khác nhau nên tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà sử dụng đúng loại. Tất nhiên giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít cũng là một yếu tố tác động rất lớn đến việc chọn lựa loại bồn nước tốt nhất.

3.1. Bồn nước Sơn Hà 1000 lít giảm tải cho trần nhà

Ưu điểm của mẫu bồn nước Sơn Hà 1000 lít chính là giảm tải cho trần nhà. Đối với các gia đình có khu vực tầng thượng diện tích nhỏ thì nên ưu tiên chọn lựa những loại bồn nước với dung tích vừa tầm nhằm đảm bảo tác động một lực vừa phải lên trần nhà và không ảnh hưởng đến chất lượng trần nhà.

Đã có rất nhiều gia đình chọn lựa loại bồn nước với dung tích không phù hợp ảnh hưởng lớn đến tầng thượng hay trần nhà của mình. Ví dụ như bồn nước dung tích lớn tức là trọng lượng của nó cũng sẽ nặng nên tác động lực lớn hơn so với những loại bồn nước dung tích nhỏ.

Bởi vậy nếu như gia đình bạn có ít thành viên đồng thời lượng nước sinh hoạt hàng ngày sử dụng không lớn thì việc chọn mua bồn nước Sơn Hà dung tích 1000 lít là chọn lựa hợp lý nhất. Tất nhiên tuỳ vào điều kiện kinh tế cũng như diện tích của mặt bằng sân thượng chọn loại đứng hay ngang cho phù hợp.

Hầu như những hộ gia đình thông thường đều chọn lựa sử dụng loại bồn nước dung tích 1000 lít chính hãng Sơn Hà. Cũng bởi ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển nên nó được ưu tiên trong trường hợp các hộ gia đình lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mong muốn sinh hoạt thông thường.

Dĩ nhiên trọng lượng của loại bồn nước 1000 lít không quá nặng nên trọng lực nó tác động xuống trần nhà không nhiều. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của trần nhà đảm bảo được việc không xuất hiện những vết rạn nứt hay thấm nước nên yên tâm về chất lượng trần nhà.

Nói chung với dung tích của bồn nước 1000 lít hoàn toàn phù hợp để chọn lựa và lắp đặt cho rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Vậy nên hãy cân nhắc xem loại bồn nước đứng hay ngang sẽ là chọn lựa tuyệt vời nhất mang lại tiện ích trong suốt quá trình sử dụng và thi công.

3.2. Dự trữ nước sạch tối ưu nhất

Ưu điểm kế tiếp của bồn nước Sơn Hà 1000 lít cao cấp chính là vật dụng lưu trữ nước sạch, mang lại nguồn nước sạch cho mọi gia đình. Đây là chính vai trò vô cùng quan trọng của các sản phẩm bồn nước không chỉ của thương hiệu Sơn Hà mà của nhiều thương hiệu khác hiện nay.

Những sản phẩm bồn nước này được cấu tạo 3 lớp đặc trưng không phai màu theo thời gian. Đồng thời lớp nhựa với khả năng chống tia cực tím, hạn chế hình thành rong rêu, đạt tiêu chuẩn FDA về an toàn vệ sinh thực phẩm nên sử dụng để dự trữ nước là điều vô cùng cần thiết.

Có thể nói chất liệu bồn nước chính hãng Sơn Hà được sản xuất từ những nguyên liệu tốt kèm theo đó là công nghệ hàn lăn tự động tiên tiến nên các mối hàn đều đẹp mắt đồng thời cũng có sự chắc chắn tối ưu nhất. Điều này chính là sự khác biệt để định giá bồn nước Sơn hà 1000 lít.

Hầu hết các gia đình hiện nay đều cần thiết phải dự trữ nguồn nước sạch để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mình. Vì vậy lựa chọn mua những sản phẩm như bồn nước inox của Sơn Hà là điều cần thiết để chắc chắn có được lượng nước sạch cần thiết trong quá trình sinh hoạt.

Những sản phẩm bồn nước của Sơn Hà còn có khả năng chống chịu toàn bộ điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Bởi vậy mà bạn sẽ thấy được lượng nước sinh hoạt được chứa trong thân bồn nước không bao giờ xuất hiện hiện tượng rêu mốc hay nấm mốc cả.

Nói chung những sản phẩm như bồn nước Sơn Hà hiện nay đều sử dụng với mục đích chính là dự trữ nước sạch trong sinh hoạt. Do đó các gia đình có thể yên tâm chọn lựa với dung tích tuỳ ý để có thể lắp đặt tại ngôi nhà của mình dùng cho đúng mục đích sinh hoạt.

3.3. Bồn nước dễ dàng vận chuyển

Ưu điểm kế tiếp của sản phẩm bồn nước Sơn Hà chứa dung tích 1000 lít chính là dễ dàng trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt. Đứng ở khía cạnh các chủ đầu tư xây dựng việc chọn lựa được mẫu bồn nước phù hợp rất cần thiết bởi nó hỗ trợ việc thi công nhanh chóng nhất có thể.

Công đoạn di chuyển bồn nước từ cửa hàng về đến nhà cũng như di chuyển trong quá trình lắp đặt là điều cần thiết. Vậy nên chọn đúng loại phù hợp sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này nhằm đảm bảo được sản phẩm không có dấu hiệu bị trầy xước hay các mối hàn bị rạn nứt.

Hoặc nhiều gia đình sau khi lắp đặt bồn nước tại vị trí cố định và thấy không hợp lý nên chọn lựa vị trí khác để tiến hành lắp đặt. Vậy nên trọng lượng của bồn nước Sơn Hà rất quan trọng nhằm hỗ trợ công tác vận chuyển, di chuyển nhanh chóng cũng như dễ dàng hơn.

Cho dù yếu tố giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít quan trọng nhưng cũng nên cân nhắc cả vấn đề vận chuyển bồn nước. Đặc điểm của mẫu bồn nước trọng lượng 1000 lít này chính là đảm bảo khâu di chuyển dễ dàng nên đa số các hộ gia đình gồm 3-4 thành viên đều ưu tiên lắp đặt.

Tuỳ vào từng loại bồn nước ngang hay đứng mà việc di chuyển sẽ gặp những hạn chế nhất định. Tuy nhiên đối với loại dung tích 1000 lít dành cho những gia đình từ 2-3 người hoặc 3-4 người sử dụng lượng nước sinh hoạt thì nó không gặp bất kể vấn đề nào.

Vậy nên ưu điểm của loại bồn nước này về khía cạnh di chuyển dễ dàng luôn được mọi người đánh giá cao. Từ đó bạn sẽ nhận định được nhiều vấn đề phù hợp hơn trong quá trình chọn lựa sử dụng đúng mẫu bồn nước tương ứng nhất để lắp đặt tại tầng thượng gia đình.

3.4. Bồn nước có độ bền cao

Cũng như nhiều loại bồn nước Sơn Hà inox khác chất liệu bồn nước 1000 lít cũng được làm từ những loại inox 304 cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy xét về độ bền của sản phẩm có thể khẳng định rất tối ưu nên đến hơn 50 năm nên tiết kiệm chi phí hoàn hảo.

Một trong những điều mà Sơn Hà khẳng định được vị thế của mình chính là thời gian bảo hành lên đến 12 năm. Bởi vậy việc định giá của giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít là điều dễ hiểu khi mà sản phẩm có được độ bền tối ưu nhất theo thời gian dài sử dụng của mỗi gia đình.

Hoặc dù là sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà bạn cũng thấy được độ bền cao. Điều đó được thể hiện thông qua kết cấu của sản phẩm bao gồm cấu tạo 3 lớp đặc trưng không phai màu, không biến dạng, chống tia cực tím. Hơn hết lượng nước trong thân bồn không có rong rêu.

Đối với chất liệu inox 304 được khẳng định về độ bền cao cũng như phom dáng cứng cáp nên mang lại khung bồn nước với vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Điều này cực kỳ cần thiết nên các gia đình có thể yên tâm hơn về độ an toàn, độ bền đẹp mà sản phẩm mang lại khi lắp đặt.

Hầu hết nguyên liệu thép inox 304 để sản xuất nên sản phẩm bồn nước của Sơn Hà đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm chọn lựa và hãng Sơn Hà có thể khẳng định được vấn đề độ bền của sản phẩm theo thời gian sử dụng lâu dài đến vậy.

Ngoài ra các nguyên liệu này được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2000. Bởi vậy sản phẩm bồn nước của hãng luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO nhất định nên có thể đảm bảo các vấn đề phù hợp nhất trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây là một trong những ưu điểm của bồn nước chính hãng Sơn Hà loại dung tích 1000 lít. Chính vì vậy cần xem xét các đặc tính trên của sản phẩm để ứng dụng phù hợp nhất với quá trình lắp đặt cũng như sử dụng của các hộ gia đình tương ứng nhất.

4. Bồn nước Sơn Hà inox dung tích 1000l đứng và những thông tin chi tiết

Nếu như gia đình bạn muốn lắp đặt bồn nước đứng hay ngang thì trước khi tìm hiểu về giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít thì cần thiết phải cân nhắc các vấn đề thông tin liên quan sản phẩm bồn nước inox loại đứng sẽ hỗ trợ trong việc tìm kiếm cũng như mua được đúng loại.

4.1. Khi nào nên dùng bồn nước đứng dung tích 1000 lít?

Để yên tâm chọn lựa bồn nước Sơn Hà đứng 1000 lít thì gia đình bạn cần cân nhắc các yếu tố phù hợp. Dưới đây là những đặc điểm phù hợp để chọn lựa cũng như lắp đặt được bồn nước loại đứng sao cho tương ứng nhất trong quá trình thiết kế, thi công.

+ Thiết kế nhà của bạn có khoảng từ 1-3 tầng, diện tích lắp đặt bồn nước bị hạn chế thì lựa chọn lắp đặt bồn nước loại đứng là phù hợp. Chắc chắn nó sẽ đảm bảo mang lại cho bạn ngôi nhà tối ưu nhất và diện tích cũng không bị thu hẹp lại nhiều nên yên tâm sử dụng.

+ Bồn nước loại đứng sẽ phù hợp để bạn chọn lựa sử dụng khi mà nhu cầu sử dụng nước lớn đồng thời cần tăng áp lực nước khi sử dụng. Những gia đình cần sử dụng lượng nước sinh hoạt nhiều thì nên ưu tiên chọn lựa những sản phẩm bồn nước 1000 lít đứng.

+ Trường hợp các nhà xưởng sản xuất muốn lắp đặt bồn nước trong nhà xưởng thì có lẽ cũng nên ưu tiên sử dụng bồn nước đứng 1000 lít chính hãng thương hiệu Sơn Hà. Đó chính là lý do tại sao nên chọn lựa những sản phẩm của Sơn Hà phù hợp với mong muốn lắp đặt.

4.2.Thông số sản phẩm bồn nước Sơn Hà 1000 lít loại đứng

Mã SP: SHD1000F960
Xuất xứ: Sơn Hà
Nguyên liệu: Inox SUS 304
Dung Tích: ≈ 1000 Lít
Kích Thước R x C ( mm ): 1115 x 1782
Đường kính của thân bồn ( mm ): 960
Chiều dày thân bồn: 1490mm
Chiều rộng chân: 1060mm
Chiều cao tổng: 1820 mm
Chiều dài chân: 400mm
Bảo hành: 12 Năm

4.3. Đặc điểm của loại bồn nước Sơn Hà dung tích 1000 lít đứng

Mỗi loại bồn nước sẽ có những đặc điểm riêng biệt để các gia đình chọn lựa lắp đặt và sử dụng. Đối với việc tìm hiểu giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít cũng như các thông tin liên quan đến sản phẩm thật sự cần phải xem xét các yếu tố liên quan đến chất lượng để tiến hành thi công lắp đặt.

4.3.1. Thân bồn nước làm bằng inox 304

Cũng giống như nhiều loại bồn nước inox khác trên thị trường hiện nay dòng bồn nước đứng của Sơn Hà dù là 1000 lít hay bất kể loại nào cũng đều được làm từ inox 304. Đây là loại nguyên liệu siêu bền đạt tiêu chuẩn đựng nước sinh hoạt an toàn cho người sử dụng.

Inox 304 là một loại thép không gỉ được ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Inox 304 còn được gọi dưới những cái tên là SUS 304 hay thép không gỉ 304, inox 304 để mọi người có thể nắm bắt thông tin trong quá trình mua sản phẩm.

Tất nhiên cũng như nhiều thương hiệu bồn nước inox 304 khác hiện nay, Sơn Hà luôn tìm kiếm và nghiên cứu sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bởi vậy phần thân bồn inox đứng hay ngang đều được thiết kế bằng inox 304 chất lượng siêu bền và đạt tiêu chuẩn.

Thành phần của inox 304 bao gồm thành phần Niken trên 8.1% và Mangan chỉ 1%. Vậy nên khi so sánh với một số loại inox khác như INOX 201 chỉ có ~4.5% Niken và 7,1% Mangan đã có sự khác biệt nhằm khẳng định chất lượng của hai loại inox là khác nhau.

Đối với inox 304 được ứng dụng để sản xuất bồn nước inox đứng của Sơn Hà chứa lượng Niken nhiều hơn Mangan còn inox 201 lại ngược lại bởi họ sản xuất tiết kiệm Niken và dùng Mangan để thay thế với mục đích giảm giá thành sản phẩm do giá của Niken đắt hơn so với các thành phần còn lại.

Như chia sẻ thông tin thì dòng bồn nước đứng 1000 lít của Sơn Hà sở hữu chiều cao tổng thể cả chân là là 1782mm, rộng cả chân là 1115mm. Vậy nên những gia đình muốn sử dụng lượng nước lớn thì nên ưu tiên chọn lựa những chất liệu bồn nước đứng để lắp đặt.

4.3.2. Bồn nước inox đứng 1000 lít dễ vệ sinh, bảo dưỡng

Việc vệ sinh bồn nước định kỳ là điều cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho nguồn nước dự trữ trong quá trình sinh hoạt. Chính vì vậy việc lắp đặt đúng loại bồn nước để dễ dàng vệ sinh cũng như bảo dưỡng là điều vô cùng quan trọng với mỗi gia đình.

Để định được giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít loại đứng với ngang như thế nào sẽ còn căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau trong các chi tiết sản phẩm. Chính vì vậy các gia đình có thể cân nhắc để xem xét vấn đề phù hợp nhất trong quá trình mua bán tương ứng với điều kiện tài chính của gia đình.

Theo như thiết kế bồn nước đứng dung tích 1000 lít chính hãng Sơn Hà hiện nay thì phần nắp bồn kích thước lớn lên đến F420. Chính vì thiết kế như vậy nên đặc điểm của dòng sản phẩm này chính là dễ dàng đóng mở vệ sinh thay rửa bồn nước trong quá trình sử dụng.

Việc dễ dàng vệ sinh thân bồn nước giúp bạn không mất nhiều công sức cũng như tiết kiệm được tối ưu thời gian. Điều này vô cùng cần thiết để có thể chắc chắn vấn đề chọn lựa đúng loại bồn theo mục đích sử dụng cũng như yên tâm hơn khi vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả.

Dĩ nhiên trong quá trình sử dụng bồn nước inox đứng dù là dung tích bao nhiêu hay thương hiệu nào cũng sẽ có vấn đề xảy ra dù ít nhiều. Vậy nên việc bảo dưỡng sản phẩm cũng là điều quan trọng để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình.

Với thiết kế đường xả đá ren inox F20 tức là tương đương ống nhựa nhiệt F25 hoặc nhựa PPC F27 góp phần thuận tiện cho việc vệ sinh bảo dưỡng bồn nước của mỗi gia đình. Do đó yên tâm rằng chọn đúng loại bồn nước đứng của Sơn Hà dung tích 1000 lít bạn có thể sử dụng hiệu quả nhất.

4.3.3. Bồn nước Sơn Hà đứng 1000 lít tốc độ nước chảy mạnh

Một ưu điểm rõ ràng khi sử dụng bồn nước đứng của Sơn Hà chính là tốc độ dòng nước. Theo như đánh giá thì sản phẩm bồn nước đứng tuy giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít loại đứng rẻ hơn loại ngang nhưng tốc độ nước chảy mạnh cũng như khoẻ hơn.

Theo thiết kế thì đường nước rare Inox F40 kích thước lớn. Với kích thước này tương đương với ống nhựa nhiệt PPR F50 hoặc ống nhựa Tiền Phong PPC F48 nên tất nhiên cho áp lực nước chảy xuống khỏe và an toàn hơn so với những loại bồn nước các thương hiệu khác.

Việc thiết kế sản phẩm như thế nào thương hiệu Sơn Hà luôn mong muốn chọn lựa đúng loại cũng như phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình. Tất nhiên ai cũng sẽ mong muốn sử dụng bồn nước mà tốc độ nước chảy mạnh và khoẻ để việc sinh hoạt nhanh chóng hơn.

Ngoài ra thiết kế phía trên có 02 lỗ ren inox F20 làm đường cấp nước vào và đường phao có thể tự động đóng ngắt máy bơm. Như vậy khi nước bơm vào thân bồn đủ đầy bạn không cần lo đến vấn đề nước tràn ra ngoài bởi thiết kế đóng ngắt tự động này.

Lựa chọn được loại bồn nước Sơn Hà đứng hay ngang còn tuỳ vào diện tích thi công cũng như lựa chọn của từng gia đình. Tuy nhiên yên tâm rằng loại này sẽ đáp ứng được yêu cầu về vấn đề dòng nước chảy nhanh chóng hơn rất nhiều nên việc sử dụng trong sinh hoạt cũng tiện ích hơn.

Vậy nên tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình trong quá trình sinh hoạt để đưa ra cân nhắc nên ưu tiên sử dụng loại bồn nước nào là phù hợp nhất. Tất nhiên với mỗi loại bồn nước bạn sẽ thấy được sự khác biệt mang lại trong quá trình sử dụng nên biết cân nhắc lựa chọn.

4.3.4. Chân bồn nước inox đứng chắc chắn

Theo như thiết kế bồn nước đứng Sơn Hà hiện nay thì phần chân bồn có sự chắc chắn nhất định. Thiết kế chân bồn được sản xuất bằng Inox V3 khổ rộng nhất nên tất nhiên có độ chắc chắn tối ưu nhất khi lắp đặt trên tầng thượng của mỗi gia đình hiện nay.

Bạn cần biết hạn chế của loại bồn nước đứng chính là trong những ngày mưa gió bão thì téc nước đứng thường không đảm bảo an toàn cho nên dễ bị lật khi lắp đặt trên các vị trí trên cao và lắp đặt khó khăn hơn. Vậy nên thiết kế phần chân bồn nước đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Việc lựa chọn chất liệu inox V3 hỗ trợ chân bồn vững chắc an toàn khi giông bão. Như vậy sẽ đảm bảo không bị gãy chân, sập bồn sau nhiều thời gian dài sử dụng đặc biệt trước những tác động của điều kiện thời tiết xấu khi được lắp đặt ở vị trí trên cao.

Không những vậy phần đường kính khổ chân bồn kích thước rộng 1150mm với cấu tạo 3 điểm tiếp xúc mặt sàn đồng thời kết hợp 03 bulông inox giữ kẹp cố định thân bồn với chân bồn. Chính bởi vậy nên nhiều gia đình chọn lựa thiết kế bồn đứng là vì lý do này.

Việc nên ưu tiên chọn lựa thiết kế bồn nước inox loại nào tất nhiên yếu tố giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn lựa theo yếu tố lắp đặt và các thiết kế liên quan đến chân bồn hay thân bồn nước phù hợp nhất.

Đối với việc sử dụng bồn nước đứng của Sơn Hà nên chú ý vị trí lắp đặt bồn nước Sơn Hà phải đứng vững và bằng phẳng. Có như vậy phần chân bồn nước mới đứng cố định và vững chãi mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng khi có điều kiện thời tiết xấu ảnh hưởng.

4.3.5. Bồn nước Sơn Hà đứng 1000 lít tiết kiệm diện tích

Những gia đình nào đang có phần tầng thượng trên cao để sử dụng lắp đặt bồn nước mà diện tích hạn hẹp thì nên ưu tiên chọn lựa những sản phẩm bồn nước loại đứng. Bởi so với bồn nước ngang thì loại đứng sẽ tiết kiệm diện tích thi công tối ưu hơn hẳn.

Những khu chung cư hiện nay các hộ gia đình từ 2-3 người ở sẽ có phần tầng thượng cao nhưng diện tích hạn hẹp cần chọn lựa bồn nước 1000 lít loại phù hợp. Nếu chọn lựa bồn nước ngang thường sẽ tốn diện tích lắp đặt nhiều hơn hẳn so với bồn đứng.

Thông thường bồn đứng chỉ cần bạn xem xét kỹ những thông số kỹ thuật của sản phẩm sẽ biết được kích thước của loại bồn nước như thế nào. Từ đó sẽ tính toán được diện tích khu vực cần lắp đặt bồn nước như thế nào là vừa đủ giúp bạn cũng tối ưu được ngân sách của gia đình.

Với những gia đình có diện tích lắp đặt bồn nước nhỏ lẻ thì việc chọn lựa những loại bồn nước kích thước tương đối sẽ là ưu tiên hàng đầu. Loại bồn đứng chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn khu vực thi công vừa phải tiết kiệm được diện tích lắp đặt tối ưu hơn.

4.3.6. Bồn nước đứng Sơn Hà 1000 lít đứng giá rẻ

Nhắc đến giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít loại đứng cũng được đánh giá rẻ hơn so với bồn nằm ngang cùng dung tích. Vậy nên nếu các gia đình đang băn khoăn về vấn đề mức giá thì có lẽ chọn mua loại bồn nước này sẽ đáp ứng và giải quyết được vấn đề tài chính.

Cũng bởi điểm hạn chế về vấn đề an toàn mà bạn có thể xem xét khu vực thi công, lắp đặt sao cho tránh những tác động từ thời tiết. Vừa có được một sản phẩm hữu ích đồng thời cũng tiết kiệm chi phí tối ưu hơn hẳn so với những loại bồn inox khác hiện nay.

Lựa chọn bồn đứng sẽ có nhiều ưu điểm mà bạn thấy được khi trải nghiệm sản phẩm đặc biệt là về tốc độ nước chảy cũng như giá thành. Yên tâm rằng thương hiệu bồn nước uy tín như Sơn Hà sẽ chắc chắn hỗ trợ giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít phù hợp với tiêu chí chọn lựa của khách hàng.

4.4. Những mẫu bồn nước Sơn Hà 1000 lít đứng

Hiện nay trên thị trường thương hiệu Sơn Hà đang phân phối hai loại bồn nước đứng dung tích 1000 lít chủ yếu gồm: Bồn nước inox Sơn Hà SHD 1000L (F960) đứng và bồn nước Inox Sơn Hà Alpha BAMD 1000L (F960) đứng. Tuỳ vào mục đích sử dụng mỗi gia đình để chọn lựa phù hợp nhất.

5. Bồn nước Sơn Hà inox 1000l loại ngang và những thông tin chi tiết

Trong bộ sưu tập bồn nước mà Sơn Hà giới thiệu tới khách hàng của mình ngoài sản phẩm bồn nước đứng thì còn bồn nước inox ngang. Tất nhiên giá bồn nước Sơn hà 1000 lít loại ngang sẽ khác loại đứng nên hãy tìm hiểu các loại bồn nước khác nhau để mua đúng loại.

Bồn nước sơn hà 1000 lít ngang

5.1. Khi nào chọn lựa lắp đặt bồn nước nằm ngang?

Cũng giống như việc chọn mua bồn nước đứng thì chọn lựa lắp đặt bồn nước ngang cũng cần thiết phải có sự phù hợp. Thông thường thì chọn lựa téc nước ngang thường phù hợp với những tòa nhà cao tầng bởi nó có độ vững chãi, an toàn hơn trong quá trình lắp đặt.

Thường thì chọn lựa bồn nước ngang lắp đặt cho những công trình nhà ở có kết cấu từ 3 tầng trở lên. Đối với những nhà có thiết kế nhiều tầng, việc lựa chọn bồn nước nằm ngang sẽ đảm bảo được an toàn khi sử dụng và tránh được tai nạn xảy ra khi mưa bão và các tác động của thời tiết.

Nếu như bồn nước đứng được lắp đặt tại các gia đình cần thiết sử dụng nước nhiều hơn thì loại bồn nước Sơn Hà 1000 lít ngang lại được chọn lựa cho những gia đình có nhu cầu sử dụng nước không quá lớn để đảm bảo được sự phù hợp trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài ra việc lắp đặt bồn ngang còn trong trường hợp tiện tích lắp đặt sản phẩm đủ rộng. Tức là khu vực sân thượng của mỗi gia đình cần thiết phải đảm bảo việc lớn hơn kích thước bề ngang của bồn nước. Như vậy mới hỗ trợ được việc lắp đặt, thi công nhanh chóng phù hợp.

Chọn lựa bất kể sản phẩm bồn nước đứng hay ngang, chọn lựa khi nào còn cần thiết phải sử dụng đúng loại. Có như vậy mới đáp ứng được yêu cầu của người dùng về khối lượng nước, khu vực thi công cũng như mức giá tương ứng điều kiện tài chính của các gia đình.

5.2. Thông số kỹ thuật bồn nước Sơn Hà 1000 lít ngang

Bạn đang băn khoăn giá bồn nước Sơn Hà ngang như thế nào thì cũng nên quan tâm đến những thông số kỹ thuật của sản phẩm ra sao. Bởi vì từng loại bồn nước khác nhau lại có những ưu điểm riêng biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng để người mua cân nhắc xem xét.
Đường kính thân bồn: 960mm
Chiều dài thân bồn: 1490mm
Chiều cao chân: 1110mm
Chiều rộng chân: 1005mm
Chiều cao 1170 mm

5.3. Ưu điểm của bồn nước Sơn Hà 1000L loại ngang

5.3.1. Bồn nước Sơn Hà ngang vững chãi

Ưu điểm hàng đầu của loại bồn nước Sơn Hà 1000 lít ngang chính là ở thiết kế của nó. Với hình dáng nằm ngang của bồn nước này nên giúp lực được phân bố đều xuống dưới chân đế giúp cho bồn được cố định chắc chắn và kiến cố hơn với gió mạnh hay mưa bão hay tác động của thời tiết xấu.

Chính vì yếu tố này nên loại bồn nước nằm ngang sẽ phù hợp với các ngôi nhà cao tầng hay các công trình cao như khách sạn và các tòa nhà văn phòng. Đó là lý do tại sao loại bồn nước này lại phù hợp và được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng nhiều như hiện nay.

Nếu so sánh bồn ngang với bồn đứng bạn sẽ thấy việc lắp đặt bồn ngang sẽ có chiều cao thấp hơn bồn đứng cùng thể tích. Chính vì vậy lực được phân bố đều theo phương ngang mà kết cấu của mái nhà cũng được đảm bảo hơn tránh được những tác động xấu từ thời tiết.

Có thể khẳng định rằng giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít loại nằm ngang sẽ đảm bảo được độ bền cao hơn hẳn so với loại bồn đứng. Vậy nên dưới tác động của yếu tố khách quan bên ngoài sẽ đảm bảo được độ chắc chắn cao nhất hỗ trợ tiết kiệm chi phí không phải thay thế hay sửa chữa.

Chính bởi đặc điểm này của bồn nước nên bạn có thể chọn lắp đặt tại những không gian sân thượng tại các khu chung cư cao cấp. Như vậy bạn sẽ thấy được độ vững chắc của loại xe này so với những sản phẩm bồn nước khác hiện nay của thương hiệu Sơn Hà trên thị trường.

Tóm lại xét về độ bền của bồn nước inox thì loại bồn nước nằm ngang được đánh giá cao hơn hẳn. Do đó bạn hãy cân nhắc về điều kiện tài chính cũng như mục đích sử dụng của gia đình mình để chọn lựa những sản phẩm phù hợp tối ưu nhất có thể.

5.3.2. Bồn nước Sơn Hà ngang dễ lắp đặt

So với bồn nước đứng thì bồn nước inox Sơn Hà ngang dễ dàng lắp đặt hơn nên bạn sẽ tiết kiệm được phần nhiều thời gian tối ưu. Việc lắp đặt cũng có phần dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian của thợ và gia chủ hơn là điều cần thiết để các bạn có thể sử dụng bồn nước nhanh chóng.

Việc lắp đặt sản phẩm này cần phải đến thợ có tay nghề chuyên môn cao nên cần thiết cân nhắc đúng các thao tác. Nếu vị trí lắp đặt trên cao thì thợ lắp đặt nên dùng dây buộc từ nhiều phía để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra khi có gió, bão tác động đến bồn nước.

Theo như thiết kế sản phẩm thì ở phía trên nắp bồn có khuy khóa nên sau khi lắp xong sẽ tiến hành cho nước vào bồn. Với thiết kế khóa bồn sẽ hỗ trợ an toàn cho nguồn nước. Đây là điều cần thiết không chỉ là ở lắp đặt bồn ngang nên cần phải thận trọng nhằm mang đến đúng loại phù hợp.

Với ưu điểm về việc lắp đặt bồn nước dễ dàng nên việc định giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít loại ngang sẽ nhỉnh hơn so với loại đứng. Đó là lý do tại sao hiện nay đa số các gia đình đều cân nhắc về việc nên ưu tiên lắp đặt loại bồn nước nào sẽ phù hợp nhất.

Theo ý kiến của các chuyên gia kỹ thuật khuyên rằng nên kiểm tra định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần các đầu vào,đầu ra và vệ sinh bồn nước inox. Việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng nhưng cũng cần phải kiểm tra hệ thống vận hành nguồn nước sinh hoạt của các gia đình như thế nào.

Tóm lại nếu bạn đang muốn sử dụng bồn nước loại ngang chính hãng thương hiệu Sơn Hà thì không cần băn khoăn về vấn đề lắp đặt sản phẩm. Các bộ phận của bồn nước đều được thiết kế phù hợp để tiến hành lắp đặt nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả khi sử dụng cao nhất.

5.3.3. Bồn nước Sơn Hà ngang hệ thống chân chắc

Theo như thiết kế sản phẩm bồn nước Sơn Hà 1000 lít cao cấp nằm ngang sở hữu hệ thống chân vững chắc. Đó là lý do tại sao nên thương hiệu Sơn Hà lại được khá nhiều gia đình ưu tiên chọn lựa sử dụng mang lại những sản phẩm lắp đặt hoàn hảo nhất.

Với hệ thống chân đỡ rộng, vững chắc được thiết kế cho bồn nước nằm ngang nhằm phân tán trọng lượng tốt hơn so với bồn nước đứng. Như vậy sẽ đảm bảo được khía cạnh khi tác động bất kể ngoại lực nào cũng không bí rơi hay đổ dù gió bão có lớn như thế nào.

Ngoài ra thiết kế phần chân đế ôm trọn vừa khít thân bồn ngang giúp bồn không bị lung lay xoay chuyển và tránh các hiện tượng gãy chân, sập bồn. Bạn nên để cân nhắc xem xét thiết kế chân đế của đúng loại bồn nước chính hãng Sơn Hà nhằm đáp ứng đúng yêu cầu phù hợp về chất lượng.

Thiết kế chân đế của bồn nước thương hiệu Sơn Hà nhằm bảo vệ thân bồn nước không bị ảnh hưởng bởi các tác động thời tiết. Bởi vậy chân bồn nước có cứng mới là thiết kế chuẩn để đảm bảo sản phẩm tốt nhất mang lại hiệu quả khi sử dụng cũng như chốt các vị trí tiến hành lắp đặt.

Việc so sánh giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít loại ngang với loại đứng còn cần thiết phải cân nhắc các vấn đề phù hợp. Dĩ nhiên loại ngang sẽ đắt hơn loại đứng nhưng chắc chắn nó phải đảm bảo các khía cạnh phù hợp nhất tạo nên những lựa chọn tốt nhất.

Chính vì thiết kế chân đế như vậy nên độ an toàn của bồn nước ngang chính hãng thương hiệu Sơn Hà cũng cao hơn so với bồn nước đứng dù là lắp đặt trên cao hay thời tiết khắc nghiệt. Điều này đồng nghĩa với chất lượng của bồn nước inox ngang vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều.

5.4. Những loại bồn nước hãng Sơn Hà 1000 lít nằm ngang

Một trong những loại bồn nước inox ngang được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng chính là bồn nước inox Sơn Hà SHN 1000L (F960). Tuỳ vào điều kiện tài chính của mỗi gia đình mà chọn lựa được đúng loại phù hợp nhất khi tiến hành thiết kế tối ưu nhất có thể.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bồn nước ngang để có thể cân nhắc các yếu tố liên quan đến giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình. Hãy cân nhắc chọn đúng loại bồn nước tương ứng với mục đích sử dụng của gia đình bạn.

6. Giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít như thế nào?

Bạn đang băn khoăn về giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít như thế nào? Nếu vậy hãy cân nhắc các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của từng loại bồn nước đảm bảo phù hợp với các tiêu chí bạn đặt ra. Dưới đây là một số thông tin để bạn có thể tham khảo để cập nhật.

6.1. Giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít theo chủng loại

Như đã chia sẻ hiện nay bồn nước Sơn Hà có nhiều loại khác nhau trong số đó hai loại chính là bồn nước đứng và bồn kiểu nằm ngang. Như phân chia cụ thể hai loại bồn nước trên sẽ thấy mỗi loại có những đặc điểm khác nhau nên tuỳ vào tài chính của mỗi gia đình chọn đúng loại phù hợp.

Theo như chia sẻ thì sản phẩm bồn nước Sơn Hà ngang sẽ có giá thành cao hơn so với loại bồn nước đứng. Vậy nên hãy xem xét theo ngân sách của gia đình mình để mua được đúng loại tương ứng nhất với nhu cầu của các gia đình khi lắp đặt và sử dụng.

Sở dĩ giá bồn nước 1000 lít Sơn Hà nằm ngang cao hơn so với loại đứng cũng bởi vì nó có nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Ví dụ về độ vững chắc của chân bồn nước loại ngang cũng vững chãi hơn nên với những gia đình ở tầng cao thì nên chọn loại bồn ngang để phù hợp.

Thực tế thì loại bồn đứng không có nhiều ưu điểm như loại bồn ngang nhưng vẫn sử dụng với mục đích chính để trữ nước sinh hoạt. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể xem xét để chọn được loại phù hợp nhất với điều kiện tài chính của gia đình mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt.

Nói chung giá bồn nước ngang cao hơn loại bồn đứng nên bạn nên xem xét các yếu tố về khu vực lắp đặt, thi công cho tương ứng. Có như vậy mới đảm bảo được các yếu tố tối ưu nhất cho các không gian ốp lát đạt các tiêu chuẩn để thi công nhanh chóng nhất có thể.

6.2. Giá của loại bồn nước Sơn Hà 1000 lít

Yếu tố tiếp theo tác động đến giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít chính là dung tích các loại bồn nước. Với từng loại sản phẩm có bình chứa khác nhau nên sẽ có được mức giá tương ứng phù hợp nhất nhằm tạo được sự phù hợp và tương ứng trong quá trình thi công.

Việc chọn lựa dung tích của bồn nước Sơn Hà loại nào còn căn cứ vào nhu cầu sử dụng như thế nào. Hầu như các gia đình trước khi mua đều quyết định lựa chọn những chất liệu phù hợp với mong muốn của gia đình bạn nhanh chóng nhất.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bồn nước khác nhau với dung tích từ lớn đến bé. Cho nên tương ứng với từng nhu cầu sử dụng lượng nước của mỗi nhà mà đưa ra những chọn lựa tối ưu và phù hợp để lựa chọn đúng loại bồn nước đủ nước sinh hoạt.

Tất nhiên những sản phẩm bồn nước dung tích lớn sẽ có giá thành cao hơn những bồn nước dung tích vừa và nhỏ. Việc chọn đúng được loại bồn nước dung tích phù hợp vừa đảm bảo hỗ trợ ngân sách của gia đình đồng thời cũng mang lại những ưu việt rõ ràng về lượng nước sinh hoạt.

Thông thường thương hiệu uy tín như Sơn Hà khi giới thiệu bất kể một sản phẩm nào ra thị trường đều đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Vì thế bạn có thể thoải mái chọn những mẫu bồn nước với dung tích vừa phải đảm bảo sẽ tối ưu khi sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

6.3. Giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít theo độ cải tiến sản phẩm

Giá bồn nước Sơn Hà còn phụ thuộc vào yếu tố độ cải tiến sản phẩm nên các gia đình có thể cân nhắc theo yếu tố phù hợp với yêu cầu sử dụng bồn nước của gia đình bạn. Như vậy sẽ cân nhắc các yếu tố tương đương với lựa chọn của mỗi gia đình khi sử dụng sản phẩm.

Ngày nay việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc sản xuất bồn nước inox càng tạo ra những sản phẩm chất lượng tiên tiến cao nhất. Vậy nên ứng dụng lựa chọn những sản phẩm này sẽ định giá bồn nước chất liệu inox cao hơn so với những sản phẩm bồn nước cũ.

Ví dụ các thiết kế như khuy khóa cải tiến an toàn hay thiết kế chân đế ôm khít phần khung chân nên tạo được giá đỡ rất tốt. Như vậy những thiết kế sản phẩm này sẽ có giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít tương ứng với đúng giá trị mà sản phẩm mang lại cho không gian thiết kế.

Tóm lại độ cải tiến sản phẩm sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm khi được phân phối trên thị trường. Như vậy các bạn sẽ thấy rõ được tại sao nên cân nhắc yếu tố mục đích sử dụng phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình.

Có thể khẳng định giá bồn nước 1000 lít Sơn Hà có nhiều phân khúc giá khác nhau từ thấp đến cao. Chính vì vậy các bạn có thể yên tâm lựa chọn theo ngân sách tài chính của gia đình mình với đúng những mức giá được niêm yết trên thị trường các mặt hàng chính hãng thương hiệu Sơn Hà.

7. Mua bồn nước Sơn Hà 1000 lít ở đâu?

Với độ uy tín và phát triển mạnh của thương hiệu Sơn Hà như hiện nay thì tất nhiên việc xem xét giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít của sản phẩm khi phân phối trên thị trường là điều cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng nên xem xét sẽ mua được bồn nước Sơn Hà ở đâu chất lượng hiện nay.

7.1. Địa chỉ uy tín phân phối bồn nước Sơn Hà chính hãng

Hiện nay trên thị trường Việt, Công ty TNHH Kingly Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung ứng bồn nước Sơn Hà chính hãng để mọi người đến mua. Cơ sở được biết đến với độ uy tín và chuyên nghiệp khi đã hình thành và tham gia vào thị trường vật liệu xây dựng từ rất lâu.

Với rất nhiều cơ sở kinh doanh bồn nước thương hiệu Sơn Hà như hiện nay việc cần thiết xem xét đâu sẽ là địa chỉ để bạn mua được hàng chính hãng. Kingly luôn cam kết với khách mua hàng tại cơ sở về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm thông qua giấy tờ, tem mác được in ấn trên bồn nước.

Một trong những cách kiểm tra bồn nước có đúng chuẩn thương hiệu Sơn Hà hay không chính là logo cũng như nhãn mác sản phẩm. Bạn sẽ nhận thấy những logo của hãng luôn mới và mềm mại đồng thời tem mác không có dấu hiệu rách nát hay mờ nhạt đó là hàng mà Kingly cung ứng trên thị trường.

7.2. Địa chỉ uy tín phân phối bồn nước Sơn Hà đa dạng

Mỗi gia đình lại có yêu cầu sử dụng bồn nước Sơn Hà cao cấp khác nhau về kiểu dáng, dung tích. Vì vậy việc đa dạng những sản phẩm bồn nước trong bộ sưu tập của mình cho khách hàng là điều cần thiết mà đơn vị cung ứng uy tín cần có để khẳng định và cạnh tranh với nhiều cơ sở kinh doanh khác.

Công ty TNHH Kingly Việt Nam tự hào khi không chỉ cung ứng bồn nước chính hãng thương hiệu Sơn Hà mà còn luôn đa dạng nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Khách hàng đến với Kingly chọn lựa luôn thoải mái với nhiều sản phẩm khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hơn nữa đội ngũ nhân viên tư vấn của đơn vị sẽ luôn hỗ trợ người mua nhiệt tình. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về thiết kế, thông số kỹ thuật, cách lắp đặt cũng như ưu điểm của từng dòng bồn nước nhằm hỗ trợ người mua chọn đúng loại bồn nước phù hợp.

7.3. Địa chỉ uy tín cung ứng bồn nước Sơn Hà đúng giá

Yếu tố giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít luôn là yếu tố cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh mặt hàng này. Vì vậy Kingly Việt Nam luôn tìm hiểu thị trường cũng như nắm bắt thị hiếu người mua từ đó đưa ra những cách định giá sản phẩm phù hợp với từng chủng loại.

Dĩ nhiên khi bạn truy cập vào trang web kinglyceramics.vn của đơn vị sẽ thấy được những thông tin cũng như mức giá chi tiết liên quan đến từng mẫu bồn nước. Tùy vào mục đích sử dụng mà đưa ra chọn lựa tương ứng nhất đảm bảo nguồn tài chính của gia đình.

Hãy yên tâm rằng đơn vị Kingly Việt Nam luôn phân khúc từng sản phẩm và định giá phù hợp. Vậy nên chúng tôi mới có thể đứng vững và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

Căn cứ vào giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít trên thị trường cũng như tại Kingly Việt Nam mà các gia đình có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Bạn muốn là người tiêu dùng thông thái thì hãy yên tâm chọn lựa những mẫu bồn nước chính hãng Sơn Hà tại đơn vị chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099