Nhu cầu tìm mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 của khách hàng đang ngày càng tăng bởi giá cả và chất lượng của sản phẩm này được đánh giá tốt. Tuy nhiên, bạn có nên chọn mua dòng gạch tồn kho giá rẻ hay không? Sản phẩm thanh lý có thực sự tốt hay không? Gía cả bán ra thị trường có thực sự rẻ? Làm sao để phân biệt được gạch tồn kho chính hãng với gạch kém chất lượng? Nên mua gạch ở đâu để đảm bảo sản phẩm vừa chất lượng vừa rẻ?

Để có được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp tất tần tật các thông tin của gạch thanh lý Hà Nội 2022 mà bạn chưa biết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp khi chọn gạch cho công trình xây dựng của mình!

1. Vì sao nhiều khách hàng có xu hướng chọn gạch tồn kho trong năm 2022 thay vì mua gạch mới?

Trong những năm gần đây, bên cạnh việc chọn mua gạch mới thì nhiều khách hàng lại chọn phương án mua gạch tồn kho để ốp lát cho các công trình xây dựng của mình. Vậy vì sao nhiều khách hàng lại chọn phương án này, gạch tồn kho là gì và vì sao lại có gạch tồn kho?

1.1 Gạch tồn kho là gì và vì sao lại có gạch tồn kho?

gach gia re loai 2 prime 30x60 9301
Gạch tồn kho Hà Nội 2022 tất nhiên không phải là những sản phẩm gạch mới. Đây là những sản phẩm chính hãng của các lô hàng cũ, gạch trưng bày, gạch bị lỗi được thanh lý với giá rẻ hơn giá niêm yết. Sở dĩ lại có gạch tồn kho được bán giá thấp để phục vụ khách hàng là bởi:

– Sản phẩm bị lỗi nhỏ, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

gach op gia re 300x600 loai a2 3016
Khi thanh lý các sản phẩm gạch tồn kho giá rẻ, các thương hiệu gạch sẽ bán những loại gạch bị lỗi. Tuy nhiên, đây là những lỗi rất nhỏ và không gây bất kỳ một vấn đề nào tiêu cực đến chất lượng sản phẩm. Hầu hết những lỗi này đều trong giới hạn cho phép chẳng hạn như bị một vài rỗ khí, men gạch bị xướt nhẹ…

Tất nhiên, nếu gạch có những lỗi lớn thì các hãng sẽ tiêu hủy và không bao giờ bán ra thị trường vì nó không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình mà còn làm giảm uy tín của thương hiệu.

– Gạch sản xuất nhiều hơn nhu cầu sử dụng

Với rất nhiều thương hiệu cạnh tranh trên thị trường đồng nghĩa với việc các hãng sẽ cho ra đời đồng loạt nhiều lô hàng. Điều này vô tình khiến gạch sản xuất bị vôi dư ra vượt qua nhu cầu của khách hàng. Do vậy, các nhà máy sẽ thanh lý gạch giá rẻ để có thể sản xuất thêm những lô gạch mới mà không phải lo việc tồn hàng. Các sản phẩm này chất lượng rất tốt có thể nói là tương đương với những dòng gạch sản xuất mới.

– Dọn kho để ưu tiên cho các lô gạch mới

gach ton kho thanh ly don kho 40x40 a1
Thường thì đây là dịp mà các hãng gạch xuất bán những viên gạch cuối cùng còn tồn đọng trong kho nên khách hàng rất thích chọn dịp này để mua. Các hãng sản xuất sẽ bán sản phẩm với mức chiết khấu cao để khách hàng được trải nghiệm sản phẩm gạch chính hãng với mức giá phải chăng. Như vậy cả hai bên sẽ cùng có lợi, các nhà máy thì giải quyết được gạch tồn kho còn khách hàng thì được sở hữu những sản phẩm tốt giá hời.

– Các sản phẩm gạch sản xuất ra không cạnh tranh lại với hàng Trung Quốc, hàng kém chất lượng

Khi mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 khách hàng sẽ bất ngờ vì chất lượng của nó. Các sản phẩm gạch chính hãng tốt là thế nhưng đôi lúc không cạnh tranh lại với loại hàng kém chất lượng, làm nhái và trôi nổi trên thị trường như gạch Trung Quốc. Bởi những sản phẩm kém chất lượng này đánh vào tâm lý người dùng là giá rẻ nhưng khi sử dụng một thời gian sẽ gây ra những hậu quả xấu cho công trình như gạch bị nứt bể ảnh hưởng đến kết cấu xây dựng, khả năng chịu lực thấp, gạch dễ bị bong tróc…

Chính vì vậy thay vì mua gạch trôi nổi thì việc mua gạch tồn kho từ các hãng sản xuất vẫn là một gợi ý tốt hơn.

1.2 Vì sao khách hàng lại có xu hướng chọn gạch tồn kho cho các công trình xây dựng?

Như đã chia sẻ ở trên, việc tìm mua gạch tồn kho thanh lý 2022 của khách hàng trong những năm gần đây đang tăng lên rất nhiều. Nhưng tại sao lại mua gạch thanh lý mà không phải là chọn mua gạch mới sản xuất? Đây là một số lý do khiến nhiều khách hàng ưu tiên sự lựa chọn này hơn:

– Gạch thanh lý có giá cả thấp hơn. Không phải ai cũng có đủ điều kiện cũng như ngân sách chọn mua các sản phẩm gạch mới. Thay vì mua gạch mới sản xuất thì việc mua các sản phẩm tồn kho được nhiều khách hàng cho rằng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

– Phục vụ các công trình có ngân sách thấp, bình dân. Đối với những công trình xây dựng bình dân như nhà ở giá rẻ, phòng trọ… không đòi hỏi quá cao về chất lượng gạch ốp lát thì đây là một sự lựa chọn thích hợp. Vì chất lượng của sản phẩm này rất tốt trong khi giá cả lại phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng nên khi xây dựng những dự án công trình như vậy sẽ tối ưu rất tốt.
– Dù là hàng thanh lý nhưng sản phẩm chính hãng thì chất lượng gạch vẫn tốt. Nên chính vì vậy mà nhiều khách hàng cho rằng không cần thiết để phải mua gạch mới cũng như không ham các loại gạch giá rẻ trôi nổi trên thị trường.

2. Chất lượng gạch tồn kho có tốt không?

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì chất lượng cũng phải luôn đặt lên hàng đầu. Đặc biệt hơn nữa đối với gạch ốp lát là một vật liệu xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của một công trình thì điều này lại càng được quan tâm hơn. Chính vì vậy mà việc thắc mắc của khách hàng về vấn đề gạch tồn kho Hà Nội 2022 có thực sự tốt không hay chỉ là những lời quảng cáo, pr từ các cơ sở kinh doanh cũng là điều hết sức dễ hiểu.

Dưới đây là những cơ sở để bạn có thể tự đánh giá có nên mua gạch tồn kho Hà Nội không:

gach ton kho thanh ly loai a1
Gạch lát nền tồn kho loại A1 HÀNG TIÊU CHUẨN

2.1 Sản phẩm sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Hầu hết các sản phẩm gạch thanh lý chính hãng được bán trong năm 2022 đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng đều được đảm bảo ở mức tốt nhất. Nhờ vào những dây chuyền này mà không chỉ là gạch mới mà các sản phẩm tồn kho cũng nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Vì trên thực tế sản phẩm gạch tồn kho cũng không quá cũ, quá lâu so với gạch mới sản xuất. Trong khi đó độ bền và tuổi thọ của công trình đòi hỏi phải lên đến hàng chục, hàng trăm năm nên việc chọn mua gạch thanh lý từ các hãng sản xuất chính hãng sẽ không ảnh hưởng gì đến hiệu quả và chất lượng công trình về sau.

2.2 Sản phẩm gạch thanh lý đáp ứng được các tiêu chuẩn khi ốp lát cho các công trình xây dựng

Đa số các sản phẩm gạch tồn kho Hà Nội 2022 đều đáp ứng được những tiêu chuẩn cao khi sử dụng để ốp lát cho các công trình xây dựng. Khi mua gạch thanh lý nhiều người nghĩ rằng lúc ốp lát sẽ dễ bị nứt bể, trầy xướt, cong vênh, gây hư hại và ảnh hưởng đến chất lượng công trình… nhưng trên thực tế lại không phải vậy. Ngược lại, những tiêu chuẩn mà gạch mới sản xuất có thì gạch thanh lý cũng tương đương như vậy.

2.3 Gạch thanh lý có độ bền cao

gach thanh ly 40x40 a1 co do ben cao
Các sản phẩm gạch thanh lý có độ bền và tuổi thọ rất cao nhờ vào chất liệu sản xuất đều là những nguyên liệu tốt và dây chuyền hiện đại. Bên cạnh đó, độ bền của sản phẩm còn được thể hiện qua lớp bề mặt rất cứng, chắc, khó bị trầy xướt hoặc hư hại trong thời gian dài. Nên nếu bạn đang tìm mua những sản phẩm gạch có độ bền cao thì có thể tham khảo chọn lựa gạch thanh lý để có thể tiết kiệm ngân sách.

2.4 Gạch thanh lý có khả năng chịu lực tốt

Khả năng chịu lực của các sản phẩm gạch thanh lý được đánh giá rất tốt. Nếu bạn mua những sản phẩm gạch giá rẻ kém chất lượng thì nhìn vào mẫu mã rất đẹp nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng gạch sẽ bị nứt bể chỉ vì một lực tác động rất thấp. Còn gạch chính hãng được thanh lý thì khả năng chịu lực trong một giới hạn cho phép rất cao. Do vậy, khi mua loại gạch này bạn sẽ không phải lo sợ gạch bị nứt bể, hư hại gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình.

2.5 Gạch thanh lý có khả năng chống trơn và chống thấm nước tốt

Một trong những tiêu chí để đánh giá xem gạch có tốt hay không đó chính là dựa vào khả năng chống trơn và chống thấm nước của sản phẩm. Những dòng gạch được thanh lý hiện nay đều có khả năng chống thấm nước cũng như chống trơn trượt rất tốt. Đối với những gia đình có người già hay trẻ nhỏ thì khi mua gạch thanh lý cũng không phải lo ngại đến vấn đề này.

2.6 Gạch thanh lý chính hãng không chứa các hóa chất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng

Trong cuộc sống hiện đại, sức khỏe luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy điều mà nhiều khách hàng quan tâm lo lắng chính là không biết gạch tồn kho có chứa các hóa chất độc hại hay không. Đối với các sản phẩm gạch chính hãng được thanh lý hoàn toàn không chứa các chất phụ gia là những hóa chất độc hại. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng dòng gạch này để ốp lát cho các không gian xây dựng mà không phải lo lắng đến vấn đề sức khỏe.

Với những lý do trên thì chắc chắn rằng gạch thanh lý tồn kho Hà Nội 2022 có chất lượng rất tốt và khách hàng không cần phải lo sợ gạch sẽ bị hư hỏng, gây ảnh hưởng đến công trình.

3. Giá gạch tồn kho năm 2022 có cao không?

Khi mua gạch thanh lý chắc chắn giá cả sẽ thấp hơn rất nhiều so với gạch mới sản xuất. Bởi nếu mua gạch cũ tồn kho mà giá bằng hoặc cao hơn gạch mới thì chẳng ai bỏ tiền ra mua cả. Tuy nhiên giá của dòng sản phẩm thanh lý này cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

bang gia gach ton kho gia re

3.1 Thương hiệu gạch mà bạn mua thanh lý cao cấp hay bình dân

Mỗi một thương hiệu sẽ có một mức giá thanh lý khác nhau tùy vào phân khúc đối tượng khách hàng mà họ hướng đến. Do vậy, nếu bạn chọn lựa các dòng gạch thanh lý cao cấp thì tất nhiên giá sẽ cao hơn so với những dòng gạch bình dân. Tuy nhiên, hầu hết những loại gạch ốp lát thanh lý khi bán ra thị trường giá cũng sẽ thấp nhiều hơn so với giá niêm yết ban đầu. Nên bạn có thể nhân dịp này chọn mua những loại gạch thanh lý cao cấp thì vẫn tốt hơn.

3.2 Gạch thanh lý có bị nhiều lỗi hay không

Giá cả của gạch khi bạn mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 phụ thuộc rất nhiều vào việc gạch có bị nhiều lỗi kỹ thuật hay không và đó là những lỗi nào. Những sản phẩm không quá nhiều lỗi thì giá sẽ cao hơn so với những loại gạch bị nhiều lỗi. Nhưng thông thường thì giá cả của chúng cũng không chênh lệch nhau quá nhiều vì các sản phẩm gạch thanh lý hiện nay cũng không mắc nhiều lỗi kỹ thuật như trước kia.

3.3 Đại lý bạn mua gạch có uy tín hay không

Việc chọn đại lý để mua gạch sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá cả sản phẩm mà bạn mua là mắc hay rẻ. Thường thì những nơi uy tín sẽ có mức giá niêm yết với chiết khấu phần trăm rõ ràng khi bạn mua loại gạch thanh lý này và ngược lại đối với những nơi không uy tín họ sẽ bán cho bạn giá gạch thanh lý cao như gạch mới. Chính vì vậy mà giá gạch cao hay thấp sẽ phụ thuộc và quyết định bởi việc bạn chọn mua ở đâu.

3.4 Số lượng sản phẩm bạn mua nhiều hay ít

Khi khách hàng mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 với số lượng lớn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua đơn nhỏ lẻ. Điều này cũng dễ hiểu vì các đại lý kinh doanh hay các hãng sản xuất muốn đẩy nhanh số hàng tồn kho để nhập hàng mới về nên khi bạn mua gạch với số lượng lớn họ sẽ tính giá sỉ. Nếu bạn là một chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng thì việc mua số lượng gạch thanh lý sẽ là cơ hội tốt để có thể tối ưu và tiết kiệm ngân sách đầu tư.

3.5 Kích thước gạch mua là lớn hay nhỏ

Tùy vào kích thước và khổ gạch bạn mua như thế nào mà giá cả gạch thanh lý sẽ như thế đó. Đối với gạch có kích thước nhỏ giá sẽ thấp hơn gạch có kích thước lớn. Tùy vào diện tích không gian mà bạn có thể chọn loại gạch với kích thước và mức giá phù hợp.

Giá gạch tồn kho Hà Nội 2022 sẽ rẻ nhưng rẻ như thế nào còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Tùy vào mục đích và ngân sách cho phép mà bạn có thể mua những dòng gạch có mức giá khác nhau.

4. Gạch tồn kho có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cho khách hàng không?

bang gia gach ton kho gia re
Các sản phẩm gạch tồn kho Hà Nội 2022 không chỉ đơn thuần là những sản phẩm còn sót lại bị bán thanh lý và ít sự lựa chọn như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thực tế dòng sản phẩm này mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về những mẫu mã, kiểu dáng và kích thước gạch khác nhau.

Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với các kiến trúc từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại, công nghiệp như gạch lục giác, gạch trang trí, gạch giả cổ, gạch giả gỗ, gạch vân xi măng,… Nên bạn có thể chọn mua gạch thanh lý để ốp cho các công trình tùy vào tính chất của nó.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều kích thước gạch để bạn có thể ứng dụng ốp lát cho nhiều không gian khác nhau. Ví dụ như những khu vực có diện tích lớn bạn có thể chọn ốp gạch có kích thước với khổ rộng và đối với những khu vực có diện tích không gian nhỏ hẹp bạn có thể chọn gạch có kích thước khổ vừa và nhỏ hơn.

Như vậy, các dòng gạch thanh lý giá rẻ tại Hà Nội hiện nay không chỉ tốt về chất lượng mà nó còn tăng thêm cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, thiết kế. Vì hầu hết gạch tồn kho đều còn mới, được thiết kế phù hợp với các công trình hiện đại chứ không như trước kia gạch chỉ bó khung trong một vài mẫu mã nhất định.

gach ton kho mau ma da dang

5. Sử dụng gạch tồn kho làm cho công trình giảm hiệu quả thẩm mỹ – liệu có đúng?

Khi ốp lát, sự lựa chọn giữa gạch mới và gạch thanh lý thì tất nhiên gạch mới sản xuất sẽ giúp nâng hiệu thẩm mỹ của công trình hơn. Tuy nhiên, nói như vậy không đồng nghĩa với việc sử dụng gạch ốp lát thanh lý 2022 sẽ làm giảm đi hiệu quả thẩm mỹ của không gian sống. Vì những dòng gạch thanh lý cũng được tráng một lớp men hiện đại, giúp sản phẩm khó bị trầy xướt khi sử dụng.

Như đã chia sẻ ở những phần trên, đa phần các dòng gạch thanh lý hiện nay đều là những dòng gạch còn mới, những thiết kế hiện đại mang đến sự sang trọng, thoáng đãng và tinh tế cho không gian sống. Ngoài ra màu sắc và họa tiết trên các sản phẩm gạch thanh lý cũng rất bắt mắt, có thể ứng dụng được cho nhiều khu vực hoặc công trình khác nhau. Còn việc so sánh nó với gạch mới sản xuất thì lại là một khía cạnh khác. Chúng ta không thể nào đòi hỏi chúng phải có hiệu quả thẩm mỹ như gạch mới được nhưng về bản chất gạch tồn kho Hà Nội 2022 vẫn đáp ứng được về mặt hình thức cho công trình xây dựng.

Hơn thế nữa, việc ốp lát gạch vào công trình nhà ở hay bất kỳ một công trình nào khác nếu muốn đẹp thì khách hàng phải là người hiểu rõ được mục đích mình cần gì. Nếu mua gạch mới sản xuất mà bạn không có mắt thẩm mỹ thì chưa chắc gì đã đẹp bằng những người chọn mua gạch thanh lý. Có thể khẳng định rằng hiệu quả thẩm mỹ của một công trình không phụ thuộc vào việc bạn mua gạch mới hay cũ mà phụ thuộc vào các bạn chọn lựa và ứng dụng nó như thế nào cho từng không gian cụ thể.

6. Gạch tồn kho chính hãng khác gì với gạch giá rẻ và bạn nên mua gạch nào?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đang rất phân vân giữa việc nên mua gạch tồn kho chính hãng hay mua gạch giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Vì họ cho rằng gạch nào cũng rẻ, gạch chính hãng thì tốt nhưng chắc gì đã đẹp bằng các loại gạch làm nhái. Nhưng thực sự có phải như vậy, làm sao để phân biệt được hai loại gạch này với nhau và bạn nên mua dòng sản phẩm nào?

Trước hết, chúng ta cần phải hiểu rõ bản chất của gạch chính hãng thanh lý tại Hà Nội và gạch giá rẻ là hoàn khác nhau. Giá cả của chúng đều rẻ nhưng cái rẻ của gạch chính hãng được thanh lý là do nhà sản xuất muốn bán khuyến mãi cho khách hàng, còn gạch trôi nổi giá rẻ bởi vốn dĩ nó kém chất lượng. Bạn có thể phân biệt 2 dòng gạch này qua những yếu tố sau:

6.1 Khác biệt đến từ giá thành bán ra của sản phẩm

Đối với gạch tồn kho Hà Nội 2022 chính hãng thì giá cả chỉ được giảm khoảng từ 20 – 40% so với giá niêm yết đến từ nhà sản xuất. Và tất nhiên, hàng chất lượng chính hãng của các thương hiệu gạch uy tín thì sẽ không có việc giảm giá quá nhiều. Nếu bạn mua gạch của các thương hiệu mà giá quá thấp thì hãy xem lại nhé!

Trong khi đó, giá của các sản phẩm kém chất lượng lại rất rẻ. Đối với những mẫu gạch giống nhau trên thị trường giá của chúng có thể thấp hơn từ 50 – 80%.

6.2 Điểm khác biệt giữa mặt trước của gạch

– Đối với những gạch chính hãng:
+ Màu sắc của gạch tồn kho Hà Nội 2022 rất tự nhiên, rất tươi sáng và đều màu.
+ Các họa tiết được thiết kế một cách tinh tế, sắc nét không bị nhòe, đứt gãy đường nét.
+ Lớp men được tráng trên bề mặt gạch rất đều và mịn. Có thể cảm nhận bằng tay để thấy được điều này.
+ Gạch không (nếu có thì rất ít) xuất hiện hiện tượng rỗ khí trên bề mặt.
– Đối với các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường:
+ Màu sắc của gạch rất nhạt và mờ, màu gạch không đồng nhất với nhau.
+ Các họa tiết trên bề mặt gạch rất thô, cộc, đường nét rất sơ sài và nhìn không được tự nhiên.
+ Lớp men được tráng trên bề mặt gạch là loại men kém chất lượng, tráng không đồng đều.
+ Thường xuất hiện các vết rỗ khí do quá trình sản xuất cẩu thả trên bề mặt gạch.

6.3 Điểm khác biệt giữa mặt sau của gạch

– Đối với những gạch chính hãng:
+ Mặt sau của gạch thanh lý Hà Nội 2022 chính hãng sẽ có in tên thương hiệu cụ thể và tên của thương hiệu được in rất sắc nét.
+ Bất kỳ một thương hiệu gạch chính hãng nào cũng sẽ đều có rất nhiều đường gân sâu. Những đường gân này sẽ giúp khi ốp lát gạch sẽ có khả năng bám dính tốt hơn vào nền nhà hoặc tường.
– Đối với các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường:
+ Những loại gạch kém chất lượng sẽ không có bất kỳ một thông tin nào của thương hiệu ở bề mặt sau. Thường thì ở phía sau của những loại gạch này sẽ trống trơn.
+ Các đường gân của gạch rất mờ, khả năng chống dính rất thấp khi sử dụng để ốp lát.

6.4 Phân biệt dựa vào bao bì, nhãn mác và vỏ của thùng gạch

Đối với những sản phẩm gạch kém chất lượng thì thông tin trên bao bì sẽ rất đơn giản, sẽ không có những thông số, mã vạch sản phẩm trên bao bì.
Trong khi đó, khi bạn mua gạch thanh lý giá rẻ tất cả các thông tin cần thiết như thông số sản phẩm, loại gạch và thương hiệu sẽ được đề cập rất chi tiết.

Như vậy, giữa gạch chính hãng thanh lý và các sản phẩm kém chất lượng có rất nhiều điểm khác nhau và khác nhau nhất là về chất lượng. Nếu bạn không muốn mình trở thành nạn nhân khi tiền mất tật mang vì bị lừa tiền khi mua gạch kém chất lượng thì hãy chọn những sản phẩm gạch của các thương hiệu uy tín thanh lý.

Bạn đã có câu trả lời nên mua loại gạch nào chưa? Hãy luôn nhớ rằng giá cả phản ánh chất lượng của sản phẩm, đừng vì ham rẻ mà chọn những dòng gạch dởm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng về sau.

7. Có những loại gạch tồn kho nào cho khách hàng lựa chọn?

Gạch thanh lý mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để có thể ứng dụng cho những khu vực, mục đích khác nhau. Chẳng hạn như:

7.1 Gạch thanh lý dùng để lát nền

gach bong lat nen gia re 2023
Gạch lát nền thanh lý hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất liệu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đa phần tất cả các dòng gạch lát nền tồn kho hiện nay đều được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại nên chất lượng của chúng cũng được đảm bảo. Độ bền của những sản phẩm này cũng được đánh giá rất cao, tuổi thọ của chúng cũng tương đương khi bạn mua gạch mới. Ngoài ra, có một ưu điểm khi mua gạch lát nền giá rẻ 2022 mà bạn không thể bỏ qua đó chính là nó có rất nhiều kích thước để khách hàng có thể ốp lát cho nhiều diện tích khác nhau.

Một số thương hiệu gạch lát nền đang thanh lý bạn có thể tham khảo chọn mua như: gạch lát nền Prime, gạch lát nền Viglacera, gạch lát nền Hoàn Mỹ, gạch lát nền Thạch Bàn, gạch lát nền Taicera,…

7.2 Gạch thanh lý dùng để ốp tường

Khi chọn mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 để ốp tường hoặc ốp chân tường bạn cũng có cơ hội nhận được những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Tùy vào mục đích và phong cách xây dựng mà bạn có thể chọn các kích thước phù hợp như 12 x 40, 12 x 50, 50 x 86, 60 x 86, 25 x 40, 30 x 45, 30 x 60, 40 x 80,… Sẽ có nhiều màu sắc từ trầm, trung tính đến sáng bóng cho bạn chọn lựa cùng với đó là những họa tiết được thiết kế từ đơn giản đến tỉ mỉ phù hợp cho nhiều không gian khác nhau.

Một số thương hiệu gạch ốp tường đang thanh lý bạn có thể tham khảo chọn mua như: gạch ốp tường Apodio, gạch ốp tường Ấn Độ, gạch ốp tường Inax, gạch ốp tường Vitto, gạch ốp tường CMC,…

7.3 Gạch thanh lý dùng để lát sân

gach ton kho thanh ly don kho 40x40 a1
Gạch thanh lý lát sân giá rẻ loại 1

Xu hướng chọn mua gạch lát sân tồn kho 2022 đang ngày càng tăng vì giá cả của nó rẻ và có nhiều gợi ý hấp dẫn về mẫu mã, chất liệu khác nhau. Bạn có thể chọn mua gạch bông, gạch lục giác, gạch đỏ, gạch giả cỏ để lát cho sân vườn của mình.

Một số thương hiệu gạch lát sân đang thanh lý bạn có thể tham khảo chọn mua như: gạch lát sân Vicenza, gạch lát sân Hoàn Mỹ, gạch lát sân Catalan, gạch lát sân Viglacera, gạch lát sân Vĩnh Thắng,…

gach do lat san gia re tai kinglyceramics

7.4 Gạch thanh lý dùng để trang trí

Các sản phẩm gạch trang trí tồn kho hiện nay rất phong phú và đa dạng. Không chỉ vậy chất lượng của chúng cũng rất tốt, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tác động rất cao. Nhiều khách hàng đang có xu hướng chọn gạch giả cổ, gạch thẻ, gạch lục giá,… để ứng dụng trang trí cho không gian sống của gia đình mình. Những mẫu gạch này giúp cho không gian trở nên sang trọng, tinh tế và hiện đại hơn.

Một số thương hiệu gạch trang trí đang thanh lý bạn có thể tham khảo chọn mua như: gạch thẻ trang trí CMC, gạch thẻ trang trí INAX, gạch trang trí, gạch trang trí Prime, gạch trang trí Takao,…

8. Những sai lầm thường gặp khi khách hàng mua gạch tồn kho là gì?

Khi mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 nhiều khách hàng bị mua phải sản phẩm kém chất lượng nhưng giá lại cao. Vì sao lại như vậy? Đó là do bạn gặp phải một số sai lầm khi mua gạch cần tránh sau:

8.1 Mua gạch chỉ chú ý đến mẫu mã mà không quan tâm đến chất lượng gạch

Nhiều khách hàng khi mua gạch chỉ chú ý đến việc gạch có đẹp hay không, màu sắc có sắc sảo hay không, có nhiều mẫu mã để lựa chọn hay không mà quên đi bản chất của một viên gạch tốt là chất lượng có đảm bảo đáp ứng khi ốp lát cho các công trình hay không.

Sai lầm này tưởng chừng như đơn giản nhưng nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của công trình. Bởi gạch kém chất lượng sẽ dễ nứt gãy, bong tróc và ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. Một mẫu gạch đẹp nhưng chất lượng không tốt thì cũng không nên sử dụng để ốp lát.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy quan tâm đến chất lượng trước rồi hãy chọn lựa mẫu mã gạch phù hợp nhé!

8.2 Vì ham rẻ mà mua gạch quá cũ

Khi mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 nhiều khách hàng vì ham rẻ mà chọn lựa những sản phẩm quá cũ. Việc mua gạch cũ không hẳn là không tốt nhưng đối với những sản phẩm gạch bị tồn kho quá lâu mà không được bảo quản đúng cách sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của gạch.

Bên cạnh đó, khi bạn mua những loại gạch này thường sẽ không có nhiều sự lựa chọn về kích thước, mẫu mã và họa tiết cho gạch. Ngoài ra, gạch quá cũ khả năng bám dính cũng như chống thấm nước, chống trơn trượt và chịu lực cũng sẽ bị giảm đi ít nhiều. Do vậy, khi mua gạch thanh lý giá rẻ bạn nên tránh chọn những sản phẩm quá cũ.

8.3 Mua gạch sai công năng sử dụng

Khi mua gạch nhiều khác hàng lại bỏ qua việc mua để ốp ở đâu, ốp phòng tắm hay phòng khách, nhà bếp hay phòng ngủ,… mà chỉ quan tâm gạch đẹp hay xấu. Thực tế, mỗi khu vực có một loại gạch ốp khác nhau nếu bạn chọn sai gạch sẽ làm giảm vẻ đẹp của không gian nhà ở hoặc công trình xây dựng.

8.4 Mua gạch không cân đối ngân sách

Việc cân đối ngân sách khi mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 vô cùng quan trọng nhưng lại bị nhiều người bỏ qua. Sai lầm này sẽ khiến cho công trình xây dựng của bạn bị dội ngân sách lên và gây lãng phí.
Do đó, cần tính toán và cân đối kinh tế khi chọn gạch bằng cách: nên mua gạch thanh lý của thương hiệu nào, loại nào, bạn dành bao nhiêu % kinh phí trong tổng dự án để mua gạch, mua với số lượng bao nhiêu… Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều kinh phí khi đầu tư xây dựng.

8.5 Mua gạch thanh lý tại những nơi thiếu uy tín

Đây có lẽ là sai lầm nghiêm trọng nhất khi khách hàng chọn mua gạch thanh lý. Khi mua gạch tại những nơi như thế này bạn sẽ nhận phải những sản phẩm kém chất lượng, giá cả lại cao mà không được niêm yết giá, không có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kích thước, thiết kế và không được bảo hành đổi trả như những cơ sở kinh doanh uy tín. Do vậy, trước khi quyết định mua gạch thanh lý 2022 ở đâu bạn nên tham khảo và chọn lựa những cơ sở kinh doanh uy tín, lâu năm.

Trước khi chọn mua gạch tồn kho 2022 tại Hà Nội bạn nên tránh rơi vào những trường hợp như trên để khỏi phải “phiền lòng” vì mua hàng giá đắt không đúng ý, chất lượng không đảm bảo và quan trọng hơn hết là ảnh hưởng không tốt đến chất lượng và tuổi thọ của công trình xây dựng.

9. Làm sao để mua gạch tồn kho 2022 vừa rẻ vừa chất lượng?

Bên cạnh việc tránh những sai lầm không đáng có bên trên, bạn hãy bỏ túi những kinh nghiệm sau để có thể mua được gạch tồn kho Hà Nội 2022 chất lượng giá tốt:

9.1 Chọn mua gạch tại những cơ sở uy tín

kinglyceramics tong kho gach ton kho thanh ly
Việc mua gạch thanh lý 2022 ở đâu Hà Nội quyết định rất lớn đến chất lượng và giá cả của sản phẩm. Có thể nói khi bạn chọn được một nơi đáng tin cậy thì mọi vấn đề sẽ đều được giải quyết. Vậy thế nào là một đại lý bán gạch ốp lát uy tín? Cơ sở kinh doanh uy tín phải có những tiêu chí sau:

– Gạch thanh lý bán ra thị trường phải là gạch chính hãng từ nhà sản xuất, không pha trộn những dòng gạch kém chất lượng vào các lô hàng.
– Có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, có mã số thuế kinh doanh, có website thương mai điện tử để khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo sản phẩm.
– Giá cả tất cả các dòng gạch bán ra đều phải được niêm yết rõ ràng.

– Sản phẩm đa dạng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về mẫu mã, kích thước, thiết kế.
– Có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm cho khách hàng.

9.2 Mua gạch vào thời điểm sale của các đại lý để có giá tốt

Khi bạn mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 vào thời điểm các cửa hàng, nhà máy, đại lý giảm giá như lễ, Tết, dịp cuối năm… sẽ được giảm giá rất nhiều. Có nơi còn được giảm giá lên đến 50% so với giá niêm yết ban đầu. Vì thường vào những dịp này nhu cầu tìm mua gạch để ốp lát cho các công trình xây dựng của khách hàng rất lớn nên chính vì vậy mà các đại lý sẽ có nhiều chương trình ưu đãi để có thể giải quyết được lượng hàng tồn kho.

Do vậy khi mua gạch vào những dịp này sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể tối ưu được chi phí xây dựng.

9.3 Dựa vào nhu cầu mà mua gạch có kích thước tương ứng

Khi chọn mua gạch thanh lý chất lượng, để có được những sản phẩm giá rẻ nhất bạn cần phải tính toán trước diện tích cần ốp lát là bao nhiêu và diện tích lớn hay nhỏ để chọn lựa gạch có kích thước phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn không phải lãng phí vì chọn gạch sai kích thước cũng như dư quá nhiều so với nhu cầu.

Bên cạnh đó, việc tính toán số lượng gạch cần ốp trước sẽ giúp bạn mua gạch đủ số lượng mà không làm chậm tiến độ xây dựng. Vì tính chất của gạch thanh lý sẽ khác so với gạch mới là nếu gạch bị hết sẽ không có hàng nhập về do nó là những sản phẩm cuối cùng rồi. Ngoài ra, nếu bạn không tính toán trước thì khi thiếu gạch sẽ phải ốp những loại gạch khác mẫu mã, lệch màu gây mất thẩm mỹ cho không gian sống.

9.4 Chọn gạch theo phong cách xây dựng để vừa tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng

Lời khuyên chân thành dành cho bạn khi mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 đó chính là hãy xác định phong cách xây dựng nhà ở của mình là gì để có thể chọn ra những mẫu gạch phù hợp nhất. Vì khi mua gạch, cho dù nó được thiết kế đẹp như thế nào đi chăng nữa nhưng không phù hợp với phong cách tổng thể thì cũng sẽ làm giảm giá trị thẩm mỹ của công trình. Điều này không chỉ làm giảm vẻ đẹp của công trình mà còn làm chi phí xây dựng bị cao lên một cách vô lý.

10. Mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh gạch tồn kho Hà Nội 2022, nhưng không phải nơi nào cũng đủ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể yên tâm chọn lựa. Nếu phải mua gạch ở những nơi thiếu uy tín, chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo và giá cả cũng không được ưu đãi. Vậy đâu là nơi kinh doanh dòng sản phẩm này thực sự tốt?

Hãy yên tâm! Vì Kingly Việt Nam hiểu và thấu cảm được những lo lắng đó của bạn. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất cùng với chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất. Khi chọn Kingly Việt Nam để tìm mua những dòng gạch thanh lý giá rẻ bạn hãy yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết:

10.1 Cung cấp các sản phẩm gạch thanh lý chính hãng chất lượng

Kingly Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng nhập trực tiếp các sản phẩm gạch tồn kho Hà Nội 2022 từ các nhà máy. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn là điều được chúng tôi đảm bảo. Khi trải nghiệm mua gạch thanh lý tại đây khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất. Cụ thể:

– Gạch thanh lý được bán ra đều được kiểm định chất lượng từ các nhà máy, thương hiệu uy tín với quy trình công nghệ sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại.
– Gạch được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người sử dụng.
– Gạch không bị nứt bể, cong vênh, bị các lỗi kỹ thuật,…
– Sản phẩm gạch có khả năng chịu lực tốt, có khả năng chống thấm nước và chống trơn trượt cao.
– Gạch có độ bền lâu dài, điều này đã nhận được nhiều phản ánh tích cực từ khách hàng của Kingly Việt Nam.

10.2 Mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá cả ưu đãi, hấp dẫn, phải chăng

Không chỉ bán ra thị trường các sản phẩm gạch ốp lát thanh lý với chất lượng tuyệt vời mà giá cả chúng tôi mang đến còn rất cạnh tranh. Chúng tôi cam kết cho dù bạn mua gạch tồn kho thanh lý 2022 ở đâu thì mức giá cũng không thể thấp hơn tại Kingly Việt Nam.

Vì sao ư? Như đã chia sẻ ở trên, chúng tôi không qua trung gian và là đại lý lớn của các hãng sản xuất gạch nên mức giá bán ra thị trường sẽ có nhiều chiết khấu nhất để khách hàng có thể mua được những dòng gạch chất lượng với giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, đối với khách hàng là các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng muốn mua gạch với số lượng lớn Kingly Việt Nam sẽ tính giá sỉ với mức giá kịch sàn.

Không chỉ dừng lại ở đó, tại đây chúng tôi luôn có những chương trình tri ân khách hàng với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn. Thật tuyệt vời phải không nào, tin chắc rằng bạn sẽ khó tìm được một nơi nào tại Hà Nội có thể mang đến những ưu đãi này như chúng tôi!

10.3 Sản phẩm gạch có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kích thước

Đến với Kingly Việt Nam để mua gạch ốp lát bạn sẽ không còn phải lo ngại việc hạn chế sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế hay kích thước gạch. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật tất cả những mẫu gạch thanh lý mới nhất có thể từ các thương hiệu. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về sản phẩm để có thể ốp lát cho toàn bộ không gian sống hoặc công trình xây dựng của mình.

10.4 Gạch thanh lý của Kingly Việt Nam ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau

Chọn lựa Kingly Việt Nam để sở hữu các sản phẩm gạch tồn kho Hà Nội 2022 sẽ không khiến bạn thất vọng. Vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có thể ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Bởi ở đây, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu gạch mới nhất, đẹp nhất có thể mà bạn có thể ốp lát cho bất kỳ không gian nào mà không cần phải lo lắng điều gì cả.

10.5 Chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm minh bạch

Chỉ có duy nhất tại kinglyceramics.vn khi mua gạch thanh lý bạn sẽ được đổi trả và bảo hành sản phẩm nếu lỗi đến từ hãng sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển. Điều này sẽ khó tìm được ở những nơi kinh doanh sản phẩm gạch tồn kho khác tại Hà Nội.

10.6 Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên tư vấn là các chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp gạch xây dựng. Khi đến với chúng tôi để mua gạch giá rẻ bạn sẽ được tư vấn về mẫu mã, thương hiệu gạch, số lượng và kích thước phù hợp với phong cách và không gian xây dựng nhất.
Không chỉ vậy, khi bạn có thắc mắc hoặc lo lắng gì chúng tôi cũng sẽ giải đáp tận tình mà không tốn bất kỳ một chi phí nào cả.

10.7 Hỗ trợ chi phí vận chuyển và bốc xếp gạch cho khách hàng

Khi chọn Kingly Việt Nam để mua các sản phẩm gạch tồn kho Hà Nội 2022 khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính cho phép hoặc được hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy vào số lượng sản phẩm mua của bạn là bao nhiêu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ miễn phí bạn bốc xếp sản phẩm tận nhà.
Với những lý do tuyệt vời như trên thì chẳng có lý do gì để bạn không chọn Kingly Việt Nam để mua gạch thanh lý Hà Nội 2022 đúng không nào! Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm mua cho mình những dòng gạch ưng ý nhất, chất lượng nhất và rẻ nhất để ốp lát cho các công trình xây dựng của mình nhé!

11. Kingly Việt Nam – nơi thanh lý hội tụ đủ những thương hiệu gạch số 1 hiện nay

Như đã chia sẻ ở trên, Kingly Việt Nam là đại lý phân phối trực tiếp những dòng gạch thanh lý đến từ các thương hiệu uy tín nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn muốn mua gạch thanh lý của hãng nào cũng được, có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để phục vụ khách hàng. Các thương hiệu mà chúng tôi nhận thanh lý sản phẩm gạch tồn kho Hà Nội 2022 phải kể đến như:

11.1 Kingly Việt Nam thanh lý gạch thương hiệu Prime

Khi mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 với các sản phẩm từ thương hiệu Prime khách hàng sẽ không phải thất vọng. Chất lượng gạch của thương hiệu này được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi độ dày, độ cứng, khả năng chịu lực rất tốt. Ngoài ra, mặc dù là hàng thanh lý nhưng các sản phẩm của thương hiệu này có khá nhiều mẫu mã từ cổ điển, bán cổ điển cho đến hiện đại. Nên chính vì vậy bạn có thể lựa chọn nó để ứng dụng ốp lát cho tất cả các công trình xây dựng.

11.2 Kingly Việt Nam thanh lý gạch thương hiệu Vitto

Thương hiệu gạch Vitto từ lâu đã được biết đến là một trong những dòng gạch ốp lát cao cấp với chất lượng không phải dạng vừa. Khi chọn dòng gạch thanh lý của thương hiệu này bạn sẽ yên tâm về độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó, giá gạch khi thanh lý cũng thấp hơn nhiều so với giá niêm yết, nên bạn có thể vừa tiết kiệm chi phí đầu tư vừa sở hữu được dòng gạch chất lượng.

11.3 Kingly Việt Nam thanh lý gạch thương hiệu CMC

Thương hiệu gạch CMC mang đến cho khách hàng những dòng gạch được thiết kế tinh tế, sang trọng nên nếu chọn dòng gạch thanh lý của thương hiệu này bạn sẽ hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ của nó. Ngoài ra, chất lượng của gạch rất tốt giúp chống thấm nước, chống trơn trượt và rong rêu. Nên chính vì vậy, gia đình bạn có trẻ em thì nên ưu tiên chọn lựa dòng gạch này. Giá bán thanh lý của sản phẩm hiện đang bán tại kinglyceramics.vn đang rất ưu đãi nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm này.

11.4 Kingly Việt Nam thanh lý gạch thương hiệu Taicera

Gạch Taicera mang đến cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ của nó rất cao. Tất nhiên, khi bạn mua gạch thanh lý của thương hiệu này cũng sẽ nhận được sự hài lòng về điều tính thẩm mỹ của nó. Gạch có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau nên nó sẽ phù hợp với nhiều phong cách xây dựng. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm gạch Taicera thanh lý tại website kinglyceramics.vn nhé!

11.5 Kingly Việt Nam thanh lý gạch thương hiệu Hoàn Mỹ

Đến với Kingly Việt Nam để mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 thương hiệu Hoàn Mỹ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Bởi sản phẩm này sở hữu hầu hết tất cả những ưu điểm như cái tên hoàn Mỹ của nó. Không chỉ vậy, đây là một sản phẩm của thương hiệu Việt được thiết kế để phục vụ cho các công trình xây dựng trong nước nên chính vì vậy rất phù hợp để ứng dụng cho mọi không gian.
Ngoài ra, giá cả sản phẩm khi thanh lý cũng rất phải chăng nên chẳng có lý do gì để bạn có thể từ chối một sản phẩm tuyệt vời như thế này được.

11.6 Kingly Việt Nam thanh lý gạch thương hiệu Viglacera

Dù là gạch lát nền hay gạch ốp tường thì thương hiệu Viglacera cũng làm hài lòng hầu hết khách hàng. Dòng sản phẩm này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Không chỉ vậy, chất lượng sản phẩm mà nó mang đến cũng rất tốt, gạch thanh lý của thương hiệu này rất ít khi nào bị lỗi, men bị bong, màu gạch không đều,… Nên chính vì vậy đây là một dòng gạch mà bạn nên cân nhắc để sử dụng ốp lát cho các công trình xây dựng của mình!

11.7 Kingly Việt Nam thanh lý gạch thương hiệu Catalan

Việc mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 với thương hiệu Catalan từ lâu đã là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Không chỉ sắc sảo trong thiết kế, màu sắc sáng bóng, gạch còn có những mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều phong cách xây dựng khác nhau. Ngoài ra, giá thành khi thanh lý cũng rất phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng Việt Nam nên dòng sản phẩm này đang được đón nhận rất lớn từ các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng và gia chủ.

11.8 Kingly Việt Nam thanh lý gạch thương hiệu Apodio

Tại Kingly Việt Nam sản phẩm gạch thanh lý của thương hiệu Apodio luôn cháy hàng vì đây là cái tên mà hầu như khách hàng nào cũng muốn sở hữu sản phẩm khi được thanh lý. Chất lượng của nó thì không thể nào bàn cãi thêm sản phẩm đã được kiểm định bởi những tổ chức uy tín.

Không dừng lại ở đó, lớp men gạch của thương hiệu này còn được phủ bởi chất liệu xịn nên cho dù bạn ốp lát lâu như thế nào thì nó vẫn còn cảm giác mới như ban đầu. Do vậy, khi mua dòng sản phẩm này bạn không phải lo lắng vấn đề gạch bị lỗi.

11.9 Kingly Việt Nam thanh lý gạch thương hiệu Takao

Chọn mua gạch thanh lý của thương hiệu Takao là một sự lựa chọn sáng suốt giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Sản phẩm này nếu so sánh với những thương hiệu tương đương khác thì chất lượng không thua gì cả nhưng ưu điểm lớn nhất của nó chính là giá cả rất phải chăng và cạnh tranh. Vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn có thể từ chối khi mua thanh lý loại gạch này.

11.10 Kingly Việt Nam thanh lý gạch thương hiệu Đồng Tâm

Gạch Đồng Tâm là một trong những thương hiệu Việt sản xuất gạch ốp lát được khách hàng ưu tiên chọn lựa nhất. Khi chọn Kingly Việt Nam để mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 của thương hiệu này bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như sự đa dạng trong mẫu mã. Hiện tại kinglyceramics.vn đang thanh lý sản phẩm này với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nên bạn có thể ưu tiên chọn mua dòng gạch này để tiết kiệm ngân sách xây dựng nhé!

Không dừng lại ở đó, tại Kingly Việt Nam vẫn còn rất nhiều thương hiệu gạch nổi tiếng khác đang thanh lý sản phẩm nên bạn có thể đến với chúng tôi để chọn lựa được những dòng gạch phù hợp nhất nhé!

12. Cách thi công và ốp lát để sản phẩm gạch tồn kho có thể sử dụng lâu dài từ chuyên gia Kingly Việt Nam

Một sản phẩm gạch dù tốt đến mấy, chất lượng cao đến mấy nhưng khi bạn ốp lát và thi công không đúng cách cũng sẽ không đạt hiệu quả như mong đợi. Do vậy, chuyên gia Kingly Việt Nam xin gợi ý bạn một số kinh nghiệm để quá trình thi công cũng như sử dụng gạch được tốt nhất:

12.1 Chọn chất liệu kết dính loại nào cho phù hợp với các công trình hiện đại?

Việc chọn chất liệu kết dính khi ốp lát gạch cũng rất quan trọng trong việc giúp gạch phát huy được hết công dụng cũng như tăng khả năng thẩm mỹ khi sử dụng. Trước kia, người ta thường dùng xi măng truyền thống để làm chất liệu kết dính. Tuy nhiên, phương pháp này thực sự không mang lại hiệu quả cao bằng việc sử dụng keo dán gạch.

Việc sử dụng dòng sản phẩm này để dán gạch tồn kho Hà Nội 2022 sẽ giúp tăng khả năng kết dính của gạch. Đồng thời nó còn giúp giảm thời gian thi công, dễ dàng thực hiện mà vẫn đảm bảo được hiệu quả khi xây dựng công trình.

Chính vì vậy, khi khách hàng mua gạch tại chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ thường khuyên bạn dùng các loại keo dán gạch. Vì giá cả của nó cũng không đắt hơn phương pháp truyền thống là bao nhiêu. Trong khi đó khả năng bị bong tróc của nó trong thời gian ngắn sử dụng dường như là không có.
Bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm này tại kinglyceramics.vn nhé!

12.2 Làm sạch bề mặt ốp lát có lợi ích gì?

Trước khi ốp lát gạch, điều đầu tiên bạn cần phải làm là làm sạch bề mặt, phát hiện và bỏ các dị vật. Điều này sẽ giúp gạch khi ốp sẽ dính chắc hơn, bề mặt gạch cũng phẳng hơn, không bị cong vênh, nứt gãy và quan trọng hơn hết là nó sẽ giúp tăng tuổi thọ cũng như thẩm mỹ cho không gian sống.

12.3 Tiến hành ốp lát như thế nào để vừa đẹp vừa chắc chắn?

Để sản phẩm gạch tồn kho Hà Nội 2022 được ốp lát vừa an toàn, vừa đẹp bạn cần chú ý:
– Kiểm tra kỹ bề mặt sau của gạch trước khi ốp.
– Bôi keo đều lên gạch, không bôi quá nhiều hoặc quá ít tại một vị trí.
– Căn chỉnh các đường mạch, ron bằng nhau để khi ốp gạch được đều và đẹp hơn.
– Không được để các đường mạch quá to vì như vậy khi ốp xong gạch sẽ rất xấu và thô.
– Gạch mới ốp xong nên để gạch nghỉ ngơi tránh dùng lực quá mạnh tác động vào vì lúc này keo chưa khô hoàn toàn.

12.4 Sử dụng và bảo trì gạch như thế nào để gạch được lâu bền?

Để gạch có thể sử dụng lâu dài, bạn nên vệ sinh lau chùi thường xuyên để gạch luôn sáng bóng. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế dùng vật nhọn va quẹt vào gạch để tránh bị trầy xướt.
Hy vọng rằng với những kinh nghiệm được Kingly Việt Nam chia sẻ bên trên có thể giúp ích được bạn ít nhiều khi ốp lát và sử dụng gạch nhé!

13. Làm sao để liên lạc với Kingly Việt Nam khi khách hàng có nhu cầu mua gạch tồn kho?

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm gạch tồn kho Hà Nội 2022 có thể liên lạc với chúng tôi tại trụ sở chính ở địa chỉ Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội. Hoặc có thể đến địa chỉ Số 307 – Đường 72 – La Dương – Hà Đông – Hà Nội.

Ngoài ra, nếu quý khách cần tham khảo thêm thông tin trước khi đến cửa hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua các số hotline sau: 0978956655 – 0946862099 hoặc có thể xem chi tiết sản phẩm tại website kinglyceramics.vn nhé!

14. Lời kết

Với những chia sẻ bên trên hy vọng đã hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Còn ngần ngại gì nữa mà bạn không chọn mua gạch tồn kho Hà Nội 2022 ngay từ bây giờ. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mua được gạch tốt nhưng vẫn tiết kiệm được ngân sách đầu tư khi xây dựng.

Hãy đến ngay với Kingly Việt Nam để có thể chọn lựa được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá đầy ưu đãi. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để bạn có thể hoàn thiện công trình một cách tuyệt vời nhất có thể!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099