Bạn đang muốn mua gạch tốt, chất lượng cao nhưng kinh phí không đủ? Bạn đang tìm mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Bạn lo lắng không biết chất lượng gạch tồn kho như thế nào? Thấu hiểu những nỗi lo và băn khoăn trên của bạn, bài viết dưới đây sẽ mang đến câu trả lời chi tiết nhất! Đảm bảo khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tìm được một nơi kinh doanh uy tín nhất để chọn lựa những sản phẩm gạch phù hợp với nhu cầu nhất!

1. Bài toán kinh tế và nỗi lo của khách hàng khi chọn mua gạch năm 2022?

Việc chọn mua gạch ở đâu, giá cả như thế nào,… từ lâu đã là một bài toán khá đau đầu cho nhiều khách hàng. Khi mua gạch, khách hàng thường lo lắng rằng chất lượng gạch có tốt không, khi sử dụng để ốp lát có hiệu quả và bền không.

Có thể nói, bên cạnh chất lượng thì giá cả là yếu tố quyết định đến việc bạn sẽ chọn lựa dòng gạch nào. Bởi không phải ai cũng đủ kinh tế để chọn lựa những dòng gạch đắt đỏ, nhưng nếu chọn gạch quá rẻ thì lại lo lắng về chất lượng của công trình. Bên cạnh đó, có nhiều công trình như nhà ở bình dân, phòng trọ,… thì đa phần khách hàng lại muốn chọn cho mình những sản phẩm gạch ốp lát có mức giá thấp để tiết kiệm chi phí xây dựng. Ngoài ra, cũng có một số nỗi lo lắng mà khi hàng khi tìm mua gạch thường gặp là:

– Nên mua gạch mới hay gạch tồn kho giá rẻ năm 2022?

Mua gạch mới thì chắc chắn sẽ tốt hơn, đẹp hơn nhưng giá sẽ cao hơn. Nhưng mua gạch thanh lý thì ngoài giá cả rẻ hơn thì chất lượng gạch có tốt không? Sử dụng gạch có lâu bền hay không? Đó là nỗi lo mà nhiều khách hàng đắn đo không biết nên chọn phương án nào.

– Mua gạch ở đâu để có giá rẻ nhất, tiết kiệm kinh phí xây dựng nhất?

Có rất nhiều địa chỉ kinh doanh gạch nhưng đâu mới là nơi uy tín để khách hàng có thể chọn mua sản phẩm gạch với mức giá phải chăng nhất, giúp tiết kiệm được kinh phí nhất.

– Gạch mua về nếu không hợp hoặc đổi ý thì có được đổi trả hàng không?

Nhiều trường hợp khách hàng đã gặp phải đó chính là gạch mua về không biết có được đổi trả hay không bởi nhiều nơi hàng đã mua rồi không được đổi trả. Chính vì vậy việc bạn băn khoăn lo lắng cũng là điều hết sức hiển nhiên.

– Sản phẩm gạch có chính hãng hay không hay là gạch trôi nổi chất lượng kém trên thị trường?

Thực sự đây là một vấn đề khó khăn mà nhiều khách hàng nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ hay gặp phải. Bởi không phải ai cũng đủ kiến thức để phân biệt được đâu là gạch tốt chính hãng thanh lý, đâu là gạch trôi nổi trên thị trường. Do đó, nhiều khách hàng đang rất khó khăn để tìm mua gạch ốp lát giá rẻ chính hãng trong năm 2022.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về những điều này vì những gì được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải được những “bài toán đau đầu” này! Và câu trả lời dành cho bạn là gạch tồn kho thanh lý 2022 rất đáng để mua nếu bạn mua đúng nơi, đúng thời điểm.

2. Gạch tồn kho năm 2022 là gì?

Như đã nói ở phần trên, gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 là một sự lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng để ốp lát cho công trình của mình thay vì sử dụng gạch mới. Nhưng bạn có biết gạch tồn kho là gì hay chưa? Gạch này khác với gạch giá rẻ trôi nổi trên thị trường?
Trước tiên, chúng ta cần phải biết gạch tồn kho là gạch chính hãng từ nhà sản xuất, vì một số nguyên do nào đó mà bị bán chậm nên cần thanh lý ra thị trường với mức giá rẻ hơn so với giá niêm yết ban đầu để giải quyết được số lượng hàng tồn đọng nhằm thu hồi vốn hoặc dọn kho bãi… Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân làm cho gạch tồn kho nhưng chủ yếu là vì những lý do sau:

2.1 Gạch tồn kho là gạch lỗi

Những sản phẩm gạch từ nhà sản xuất, nhà máy thường trải qua một quy trình công nghệ hiện đại tiên tiến nên thường rất ít khi xảy ra trường hợp gạch bị lỗi. Tuy nhiên, ít không có nghĩa là không có mà vẫn có một số trường hợp gạch bị một số lỗi kỹ thuật, màu gạch không đồng nhất, bị rỗ khí, lỗi thiết kế… Tuy nhiên, hầu hết những lỗi này đều rất nhỏ và không có vấn đề cũng như ảnh hưởng gì đến chất lượng công trình cũng như hiệu quả thẩm mỹ khi xây dựng.

Ngược lại, khi mua những sản phẩm gạch thanh lý tồn kho giá rẻ 2022 bị lỗi như này bạn còn tiết kiệm được khá nhiều tiền khi chọn mua gạch ốp lát. Bởi nhà sản xuất hoặc địa chỉ kinh doanh muốn đẩy nhanh được số sản phẩm này để tiết kiệm được chi phí hao hụt khi sản xuất gạch. Xin nhắc lại một lần nữa là những sản phẩm gạch này tuy lỗi nhưng chất lượng rất tốt vởi nó là sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

2.2 Gạch tồn kho là gạch bán chậm

Một số sản phẩm gạch ốp lát bán chậm cũng được xem là hàng tồn kho. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nó bị bán chậm hơn những sản phẩm cùng chức năng. Tuy nhiên, các sản phẩm này chất lượng cũng rất tốt, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe khi sản xuất. Có thể sản phẩm không còn là xu hướng mới nhất của khách hàng khi xây dựng các công trình hiện nay. Nhưng không phải vì thế mà gạch này không còn được sử dụng bởi nhiều người cũng tìm đến các dòng gạch bị bán chậm để chọn mua cho các công trình xây dựng nhà ở, nhà trọ,…

Điều này giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thay vì bỏ ra một số tiền có thể đắt gấp đôi thì phương án này giúp giải quyết được khá nhiều vấn đề. Quan trọng là gu thẩm mỹ và cách ốp gạch của bạn như thế nào mà thôi. Bởi vì có nhiều khách hàng khi mua gạch tồn kho bán chậm này về ốp lát cho công trình hiệu quả chất lượng cũng chẳng khác gì khi mua gạch mới.

2.3 Gạch tồn kho là gạch nhà máy muốn thanh lý khuyến mãi

Gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 là những sản phẩm được các nhà máy muốn khuyến mãi cũng như thanh lý cho khách hàng để có thể dọn kho bãi nhập hàng mới về. Đây là dịp mà bạn có thể mua được gạch tốt, chất lượng cao với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường bên ngoài.

Nhiều người vẫn thường có quan niệm khi gạch được thanh lý khuyến mãi nghĩa là gạch bị vấn đề nào đó. Tuy nhiên, trên thực tế không phải như vậy mà bởi vì với nhịp điệu thị trường vật liệu xây dựng nói chung và ngành gạch ốp lát nói riêng đang rất cạnh tranh nên các thương hiệu đua nhau cho ra đời những bộ sưu tập mới nhất. Chính vì điều này mà họ muốn thanh lý và khuyến mãi những sản phẩm còn trong kho để tránh lãng phí đồng thời cũng giúp khách hàng có cơ hội mua được những sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi.

2.4 Gạch tồn kho do sản xuất cung cấp nhiều hơn so với nhu cầu

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho gạch bị tồn kho và được thanh lý với giá rẻ. Khi sản xuất có thể nhà máy đã sản xuất với số lượng rất nhiều và vượt qua nhu cầu của khách hàng nên gây tồn đọng hàng hóa. Chính vì vậy, sản phẩm được mang ra thanh lý để nhà máy có thể thu hồi vốn cũng như cập nhật những mẫu gạch mới. Và cũng vì lý do này mà khách hàng có thể chọn mua được những sản phẩm tốt mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền.

2.5 Gạch tồn kho do cạnh tranh không lại hàng Trung Quốc, hàng giả, hàng kém chất lượng

Trên thực tế, các sản phẩm gạch ốp lát chính hãng 2022 đang bị làm nhái rất nhiều khiến nó không cạnh tranh lại vì giá cả của những dòng gạch kém chất lượng rất thấp. Ngoài ra, việc gạch Trung Quốc xuất hiện ngày càng nhiều tại thị trường Việt Nam cũng khiến cho các thương hiệu gạch nổi tiếng cũng bị áp lực. Chính vì điều này mà một số gạch sản xuất ra bị tồn kho và được các nhà máy, cơ sở kinh doanh bán ra thị trường với mức giá nhiều ưu đãi.

Tuy nhiên, các dòng gạch Trung Quốc nhập lậu, hoặc các sản phẩm gạch bị làm giả kém chất lượng trôi nổi trên thị trường có thể giá rất rẻ nhưng đồng nghĩa chất lượng cũng rất tệ. Vì vậy, một lời khuyên dành cho khách hàng là thay vì bỏ tiền ra mua gạch kém chất lượng giá rẻ thì hãy mua gạch tồn kho. Vì dù sao thì gạch tồn kho cũng là những sản phẩm chất lượng, có độ bền cao và thẩm mỹ đẹp, thiết kế tinh xảo, màu sắc bắt mắt… và quan trọng hơn hết là đến từ những thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

2.6 Gạch tồn kho là những sản phẩm còn sót lại của lô gạch

Có những lô gạch bỏ mẫu và còn sót lại một số sản phẩm cũng được nhà máy thanh lý cho khách hàng với chiết khấu cao. Đây không phải là những sản phẩm lỗi cũng không phải là gạch bị tồn kho quá lâu mà đơn giản chỉ là những sản phẩm còn sót lại của một lô gạch mà thôi. Chất lượng của những sản phẩm này không khác gì so với những lô gạch mới. Có thể đây sẽ là một sự lựa chọn nên cân nhắc nếu bạn muốn mua gạch tốt với giá rẻ.

2.7 Làm sao để phân biệt gạch tồn kho giá rẻ với gạch giá rẻ trôi nổi trên thị trường?

Để phân biệt được gạch thanh lý giá rẻ với gạch giá rẻ là những sản phẩm trôi nổi trên thị trường không phải dễ nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, dưới dây là một số tips giúp bạn có thể phân biệt để tránh mua phải những sản phẩm không tốt:

– Gạch tồn kho là gạch chính hãng có số lô sản xuất, có thương hiệu rõ ràng. Ngược lại đối với hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ không có những điều này.
– Gạch tồn kho là gạch có chất lượng tốt, cầm viên gạch trên tay sẽ thấy nặng. Ngược lại đối với gạch kém chất lượng cầm gạch trên tay sẽ rất nhẹ.
– Gạch chính hãng tồn kho sẽ có khả năng chịu lực cao trong khi đó gạch kém chất lượng có khả năng chịu lực rất kém, rất dễ bị bể.
– Màu sắc, thiết kế của gạch tồn kho rất bắt mắt, tinh tế trong khi đó những sản phẩm gạch bị làm nhái sẽ không có điều này mà màu gạch và các họa tiết dễ nhòe, mờ, không sắc nét.
– Men gạch của gạch tồn kho từ những thương hiệu chính hãng rất tốt, sáng, bền còn gạch kém chất lượng sẽ không có những điều đó mà men gạch dễ bị bong tróc.
Vậy bạn đã hiểu gạch tồn kho là gì chưa? Việc có nên hay không khi mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 là quyết định của bạn?

3. Chất lượng gạch tồn kho có tốt không?

Mặc dù biết gạch tồn kho là gì, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn về chất lượng của nó. Vậy sản phẩm này có thực sự tốt hay không? Chất lượng của nó như thế nào? Cần khẳng định một điều rằng chất lượng của gạch tồn kho không chỉ tốt mà còn rất tốt. Cụ thể:

3.1 Chất lượng gạch tồn kho tốt không thua kém gì so với gạch mới

Nhiều người thường hay quan niệm rằng chất lượng gạch của gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 sẽ không cao bởi dù gì đi nữa thì cũng là sản phẩm cũ bị tồn đọng. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy vì sản phẩm này có đặc thù là dùng để ốp lát cho các công trình xây dựng và hiệu quả của nó lên đến hàng chục năm. Nên chính vì vậy chất lượng của nó so với gạch mới cũng tương đương hoặc thấp hơn một ít không đáng kể. Nó có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí khắt khe cần có khi ốp lát cho một công trình xây dựng từ nhà ở, nhà trọ, văn phòng hay chung cư, biệt thự… mà không có bất kỳ một vấn đề đáng tiếc nào xảy ra.

Khả năng chịu lực, chống thấm, chống rong rêu, chống trơn của những sản phẩm này cũng rất cao. Ngoài ra, những dòng gạch tồn kho này được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng và hiệu quả sử dụng của nó cũng được khách hàng đánh giá tương đối tốt.

3.2 Gạch này là sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

Khi mua gạch tồn kho thanh lý giá rẻ 2022 nghĩa là bạn đang mua một sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu gạch ốp lát nổi tiếng với giá cả được chiết khấu cực kỳ cao. Đây cũng là mong muốn của nhiều khách hàng chưa đủ điều kiện cũng như kinh phí để mua gạch mới.

Hầu hết tất cả những thương hiệu gạch hiện nay đều có chương trình thanh lý gạch tồn kho. Những sản phẩm được bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn nhiều so với giá gạch mới mà nhà sản xuất đã niêm yết từ đầu nên được rất nhiều khách hàng chọn lựa cho công trình xây dựng. Một số thương hiệu nổi tiếng có những sản phẩm gạch thanh lý bạn có thể tham khảo như: Prime, Viglacera, Taicera, Catalan, Hoàn Mỹ,…

3.3 Sản phẩm gạch tồn kho có độ bền cao

Chính vì được sản xuất từ những thương hiệu gạch uy tín trên thị trường nên cho dù là gạch tồn kho thì sản phẩm này vẫn có độ bền cao. Độ bền của gạch tồn kho được tính tương đương như những lô gạch mới sản xuất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua gạch tồn kho để sử dụng ốp lát cho những công trình đòi hỏi tính lâu dài mà không cần phải lo lắng về tuổi thọ của gạch.

3.4 Đáp ứng được các yêu cầu trong quá trình xây dựng

Khi mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 nhiều khách hàng lo lắng rằng liệu gạch giá rẻ thì liệu có đáp ứng được những tiêu chí khi sử dụng để ốp lát hay không? Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên thì sản phẩm này chỉ bị tồn lại một thời gian rất ngắn nên chất lượng của nó không có gì thay đổi cả. Ngược lại, nó còn đáp ứng rất tốt những tiêu chí cần có như khả năng chịu lực tốt, chống ẩm, chống thấm, chống trơn… Do đó, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này nhé!

3.5 Sản phẩm gạch tồn kho có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn

Chúng ta vẫn thường hay nghĩ gạch tồn kho là những sản phẩm còn gì bán đó và không có nhiều sự lựa chọn về kích thước. Tuy nhiên, điều này có thể đúng nhưng thực sự chưa đủ. Bởi lẽ, những sản phẩm này có rất nhiều kích thước cho khách lựa chọn. Từ những dòng gạch có kích thước nhỏ như 40 x 40 cm, 20 x 20 cm… đến kích thước lớn như 600 x 600 cm , 1000 x 1200 cm, 1200 x 1200 cm,… đều có sản phẩm tồn kho để bạn chọn lựa phù hợp với từng không gian và công trình xây dựng cụ thể.

3.6 Sản phẩm có màu sắc và mẫu mã đa dạng

Chính vì có nhiều thương hiệu gạch cạnh tranh nên số lượng gạch thanh lý trên thị trường cũng rất nhiều. Nên chính vì vậy mà sẽ có nhiều mẫu mã và màu sắc khi khách hàng chọn mua gạch tồn kho. Hầu hết những mẫu gạch thanh lý năm 2022 đều mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng kể về kiểu dáng đến thiết kế nên việc mua dòng gạch này cũng là một gợi ý tốt cho khách hàng.

4. Gía cả gạch tồn kho năm 2022 có thực sự rẻ không?

Chắc chắn một điều khi bạn mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 thì giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi mua gạch mới sản xuất. Nhưng rẻ là rẻ như thế nào? Vì sao giá lại rẻ? Có phải gạch tồn kho nào giá cũng như nhau? Thực tế, không phải gạch thanh lý nào giá cũng như nhau mà giữa chúng có một sự chênh lệch nhất định vì sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Cụ thể, giá cả của nó sẽ được quyết định bởi 5 điều sau:

4.1 Gạch tồn kho bạn mua là của thương hiệu nào?

Hiện nay, hầu hết những gạch tồn kho đều được các thương hiệu thanh lý để cập nhật những mẫu gạch mới, bắt kịp xu hướng hơn. Tuy nhiên, giá cả của những thương hiệu này không phải như nhau mà phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm và tên tuổi của chúng trên thị trường.

Chính vì vậy, giá cả gạch tồn kho bạn mua phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu gạch. Càng nổi tiếng, thương hiệu càng lớn thì giá cả gạch thanh lý bán ra cũng sẽ cao hơn so với những sản phẩm gạch thanh lý của những thương hiệu ít nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, khi mua gạch thanh lý của những thương hiệu nổi tiếng thì vẫn là gợi ý nên ưu tiên hơn vì bạn chỉ bỏ ra một số tiền ít hơn rất nhiều so với ban đầu để sở hữu một sản phẩm chất lượng cao thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào!

Một số gợi ý về các thương hiệu gạch chất lượng đang thanh lý sản phẩm bạn nên tham khảo và chọn lựa:
– Gạch ốp lát thương hiệu Hoàn Mỹ.
– Gạch ốp lát thương hiệu Trung Đô.
– Gạch ốp lát thương hiệu Prime.
– Gạch ốp lát thương hiệu CMC.
– Gạch ốp lát thương hiệu Vitto.
– Gạch ốp lát thương hiệu Catalan.
– Gạch ốp lát thương hiệu Viglacera.
– Gạch ốp lát thương hiệu Catalan.
– Gạch ốp lát thương hiệu Taicera.
– Gạch ốp lát thương hiệu Đồng Tâm.

Ngoài ra, còn rất nhiều thương hiệu gạch ốp lát khác cũng đang thanh lý với mức giá phải chăng trong năm 2022 bạn có thể chọn lựa tại những địa điểm kinh doanh uy tín.

4.2 Gạch thanh lý bạn mua có nhiều lỗi hay không?

Như đã chia sẻ ở những phần trên, gạch thanh lý giá rẻ 2022 thường có một số lỗi nhất định nhưng về cơ bản những lỗi kỹ thuật này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả sử dụng cho các công trình xây dựng. Tùy thuộc vào gạch có nhiều lỗi hay không và bị những lỗi gì mà giá cả sẽ có sự chênh lệch với nhau. Gạch càng bị lỗi thì giá sẽ càng rẻ và ngược lại.
Tuy nhiên, các nhà máy sản xuất gạch sẽ rất ít khi xảy ra trường hợp thanh lý gạch bị lỗi quá nhiều vì như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của họ. Do đó, tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích xây dựng của mình.

4.3 Gạch bạn mua có kích thước lớn hay nhỏ?

Giống như gạch mới thì gạch tồn kho thanh lý cũng có nhiều kích thước khác nhau và giá cả cũng phụ thuộc vào điều này. Kích thước gạch càng nhỏ thì giá cả càng rẻ và kích thước gạch lớn hơn thì giá cả cũng sẽ tăng dần. Thường thì khi chọn mua khách hàng sẽ cân nhắc vào túi tiền cũng như không gian và diện tích ốp lát để chọn gạch kích thước phù hợp.

Những không gian có diện tích lớn như phòng khách thì nên ưu tiên chọn gạch có kích thước lớn như 1000 x 1000, 600 x 1200,… và những khu vực có kích thước hơi hẹp như nhà tắm, phòng ngủ,… thì nên chọn gạch có kích thước nhỏ 20 x 40, 40 x 40,… để tiết kiệm chi phí khi mua gạch. Dù là mua gạch mới hay gạch thanh lý thì điều này cũng rất quan trọng mà bạn cần lưu tâm.

4.4 Bạn mua gạch tồn kho ở đâu?

Việc mua gạch tồn kho năm 2022 ở đâu rất quan trọng. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà còn liên quan đến giá cả gạch bạn mua có thực sự rẻ hay không. Tại những nơi kinh doanh đủ uy tín bạn sẽ được mua sản phẩm có giá cả được nhiều chiết khấu và ngược lại khi mua ở những nơi thiếu uy tín giá gạch thanh lý sẽ không giảm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề chọn mua gạch thanh lý thì khi đến những nơi thiếu uy tín rất có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và nhầm với gạch tồn kho chính hãng.

Bên cạnh đó, khi bạn mua tại những nơi này cũng sẽ dễ bị rơi vào trường hợp giá gạch bị nâng khống lên nhiều so với giá gốc niêm yết ban đầu rồi lại giảm giá phần trăm gây sốc. Đây là chiêu trò rất thường hay diễn ra ở những nơi bán gạch thanh lý thiếu uy tín mà nhiều khách hàng đã gặp phải.

Chính vì vậy, có thể nói rằng việc chọn mua gạch tồn thanh lý ở đâu ảnh hưởng và quyết định rất lớn đến giá cả sản phẩm.

4.5 Số lượng gạch bạn mua nhiều hay ít?

Khi mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 giá đã rất thấp và phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Nhưng nó sẽ càng rẻ hơn nữa khi bạn mua gạch thanh lý với số lượng lớn.
Thường thì gạch thanh lý cần bán nhanh để nhường chỗ cho những lô gạch mới nên chính vì vậy khi khách hàng mua số lượng lớn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Chính vì vậy bạn có thể cân nhắc và lựa chọn với số lượng cần thiết cho công trình xây dựng của mình để tiết kiệm chi phí nhé!

5. Kinh nghiệm mua gạch tồn kho bạn không nên bỏ qua

Để mua gạch tồn kho thì dễ nhưng mua được gạch thanh lý giá vừa rẻ vừa chất lượng thì không đơn giản chút nào. Bởi có nhiều khách hàng khi mua gạch ham giá thấp nhưng khi sử dụng để ốp lát cho các công trình thì hiệu quả lại không cao, thậm chí là ảnh hưởng không tốt đến chất lượng công trình. Do vậy, khi chọn lựa gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 bạn cần chú ý những điều sau:

5.1 Chọn mua gạch tồn kho tại những nơi uy tín

Nếu bạn có những nỗi lo rằng gạch này có tốt không, có phù hợp để ốp lát phòng tắm, phòng khách, lát sân…. hay không, gạch có đẹp không, giá gạch có rẻ hay không,… thì khi chọn đến các địa chỉ kinh doanh uy tín những điều này sẽ giải quyết nhanh chóng. Tại những nơi này, khi mua gạch tồn kho giá rẻ bạn sẽ được tư vấn cụ thể về giá cả, kích thước, mẫu mã, chất lượng cũng như kiểu dáng thiết kế cho gạch. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ giải quyết được nỗi lo rằng mua phải gạch kém chất lượng ở những nơi thiếu uy tín.

Bên cạnh đó, khi chọn được nơi kinh doanh gạch thanh lý tốt bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn và mua hàng với mức giá rất phải chăng. Vì thông thường tại những nơi này sẽ được nhập trực tiếp các lô hàng tồn kho từ nhà máy nên chiết khấu dành cho khách hàng rất cao.

5.2 Chọn gạch không bị mắc nhiều lỗi, nhất là những lỗi kỹ thuật

Tất nhiên là vậy rồi đúng không nào? Đồng ý khi mua gạch tồn kho thì giá sẽ rẻ và chất lượng có đôi chút không bằng gạch mới sản xuất. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt nặng vấn đề giá cả quá nhiều và đừng ham rẻ mà chọn mua gạch bị nhiều lỗi kỹ thuật. Đây là sai lầm mà nhiều khách hàng đang gặp phải.

Gạch thanh lý được các thương hiệu xuất bán ra thị trường với mức giá được chiết khấu khấu cao nhưng chỉ giới hạn trong một số lượng nhất định và thường gạch của những thương hiệu uy tín sẽ không có quá nhiều lỗi. Do đó, khi mua phải những loại gạch có quá nhiều lỗi chẳng khác nào tiền mất tật mang. Lời khuyên dành cho bạn là chỉ mua gạch thanh lý có chất lượng, không bị những lỗi nhìn vào là thấy ngay như men xấu, nứt, rỗ khí, gạch mỏng yếu,…

5.3 Chọn gạch không quá cũ

Gạch cũ không đồng nghĩa với việc gạch kém chất lượng. Tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của công trình xây dựng. Bên cạnh đó, khi ốp lát những loại gạch quá cũ thì chất lượng cũng sẽ giảm sút. Chẳng hạn như gạch bị nứt bể khi ốp lát, dễ bong tróc lớp men, không có khả năng chống ẩm, chống thấm, chống trơn,… Do vậy, bạn chỉ nên mua gạch thanh lý khi nó còn mới để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

5.4 Chọn mua gạch có thương hiệu rõ ràng

Có rất nhiều loại gạch thanh lý, tuy nhiên không phải gạch nào cũng tốt, cũng chất lượng. Chưa bàn đến việc gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 mà chỉ bàn về chất lượng thì rõ ràng khi mua gạch của những thương hiệu uy tín thì dù là gạch cũ cũng tốt hơn rất nhiều so với gạch mới sản xuất của những nơi thiếu uy tín, làm giả, làm nhái hoặc gạch Trung Quốc trôi nổi trên thị trường.

Không chỉ vậy, khi mua gạch tồn kho giá tốt của những thương hiệu uy tín bạn sẽ không lo đến vấn đề gạch bị tróc men, bị ẩm, gạch gây trơn trợt và độ bền cũng như khả năng chịu lực của gạch cũng tốt hơn rất nhiều. Còn gạch trôi nổi trên thị trường sẽ không đảm bảo được điều này cho khách hàng.

Ngoài ra, chưa chắc bạn mua gạch tồn của những cơ sở trôi nổi giá sẽ rẻ hơn gạch của các thương hiệu uy tín. Nên chính vì vậy, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy mua gạch của những thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Viglacera, Prime, CMC, INAX,…

5.5 Chọn gạch có thiết kế đẹp, tinh tế không quá lỗi thời

Mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 sẽ có những khó khăn hơn khi bạn mua gạch mới, vì nếu là gạch mới thì chẳng cần phải lo gì về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế… Chính vì vậy, bạn cần tránh chọn mua những loại gạch ốp lát có thiết kế quá lỗi thời vì chắc chắn nó sẽ không phù hợp khi sử dụng trong các công trình xây dựng hiện đại. Hãy cố gắng chọn lựa thật kỹ để tìm ra được những viên gạch có thiết kế đẹp nhất bạn nhé!

Trên đây là một số lời khuyên mà khách hàng có thể áp dụng để chọn lựa được những dòng gạch ốp thanh lý vừa rẻ vừa chất lượng!

6. Nên mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 ở đâu?

Như đã chia sẻ ở phần trên, khi chọn mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 chúng ta nên chọn lựa những nơi uy tín, khi đến những cơ sở kinh doanh này giá cả sẽ tốt và chất lượng sản phẩm cũng cao hơn. Nhưng đâu là địa chỉ kinh doanh uy tín giữa một thị trường mà ai cũng kinh doanh sản phẩm này? Tìm một địa chỉ uy tín có không? Những điều này luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Do đó, để chọn được một nơi kinh doanh gạch tồn kho uy tín bạn cần chú ý những điều sau:

– Cơ sở kinh doanh lâu năm được nhiều người biết đến và có tiếng trên thị trường vật liệu xây dựng.
– Nơi kinh doanh các sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy.
– Có báo giá cụ thể và chi tiết cho các sản phẩm gạch tồn kho thanh lý.
– Đa dạng sản phẩm và nhiều kiểu dáng, mẫu mã.
– Hỗ trợ tư vấn khách hàng và hỗ trợ chi phí vận chuyển.

Và thật hạnh phúc khi Kingly Việt Nam là một địa chỉ kinh doanh gạch ốp lát tồn kho uy tín đáp ứng được những tiêu chí trên.

7. Vì sao bạn nên chọn Kingly Việt Nam để mua gạch tồn kho năm 2022?

Sở dĩ Kingly Việt Nam được nhiều khách hàng tìm đến mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 và trở thành cái tên uy tín hàng đầu tại Hà Nội là bởi chúng tôi thấu hiểu được những băn khoăn và nỗi lo của khách hàng khi tìm mua dòng sản phẩm này. Khi đến đây, bạn không chỉ được mua gạch chất lượng mà còn được chúng tôi hỗ trợ tận tình mọi vấn đề. Cụ thể:

7.1 Phân phối trực tiếp sản phẩm gạch thanh lý từ nhà sản xuất

Là đại lý nhập trực tiếp gạch tồn kho từ các nhà máy sản xuất nên Kingly Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Tất cả các dòng gạch tồn kho tại kinglyceramics.vn đều là những dòng gạch mới nhất, không phải gạch tồn nhiều năm như những nơi khác nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Ngoài ra, cũng chính vì lý do này mà chúng tôi mang đến nhiều dòng gạch ốp lát thanh lý từ ốp tường, lát nền, ban công, văn phòng, công ty, bệnh viện… mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh đó, việc nhập và phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá thấp, không qua trung gian như những nơi khác.

7.2 Chất lượng gạch thanh lý tốt được kiểm chứng rõ ràng

Không chỉ gạch mới mà dù là gạch tồn kho thanh lý cũng được Kingly Việt Nam kiểm định và đảm bảo về chất lượng. Chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đã được nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng cho đến gia chủ. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm mình mang đến sẽ đáp ứng được những tiêu chí sau:

– Gạch không bị lỗi, không cong vênh và có kích thước chuẩn.
– Gạch có độ bền cao và có khả năng chịu lực tốt.
– Gạch có khả năng chống thấm, chống ẩm và chống trơn.
– Gạch thanh lý không bị các lỗi kỹ thuật lớn và trong giới hạn cho phép khi xây dựng.

7.3 Gía cả phải chăng, có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Chính vì nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên khi mua gạch thanh lý tại đây bạn sẽ sở hữu sản phẩm với một mức giá rất phải chăng và rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác. Không như những nơi khác nhập vào giá thấp và bán ra giá cao để thu lợi bất chấp, Kingly Việt Nam luôn có mức chiết khấu rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm khi mua gạch. Khẳng định lại một lần nữa là khi mua gạch tại chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng về giá cả, tất cả đã có Kingly Việt Nam lo!

Ngoài ra, kinglyceramics.vn luôn mang đến nhiều ưu đãi đối với những khách hàng sỉ, mua gạch thanh lý với số lượng lớn như các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng… Điều này là cách mà chúng tôi muốn tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Kingly Việt Nam là địa chỉ hàng đầu khi mua gạch thanh lý trong suốt hơn 5 năm qua!

7.4 Gạch thanh lý mẫu mã đẹp, thiết kế tinh tế

Không như những nơi khác, tại Kingly Việt Nam luôn nhập những mẫu gạch thanh lý mới nhất có thể để phân phối. Khi đến đây, bạn không chỉ mua gạch chất lượng, giá cả phải chăng mà còn sở hữu sản phẩm có mẫu mã bắt mắt cùng những thiết kế tinh tế. Đây không phải là điều mà nơi nào kinh doanh gạch thanh lý cũng mang đến cho khách hàng vì hầu hết sẽ có rất ít sự lựa chọn cho khách hàng. Còn riêng đối với Kingly Việt Nam thì luôn ngược lại. Bởi chúng tôi không quan niệm gạch cũ, gạch thanh lý là sản phẩm bỏ đi nên bán rẻ, bán sao cũng được mà đó phải là những loại gạch cũ tốt nhất, mang đến nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng.

Những thiết kế, mẫu mã gạch khi mua gạch cũ tại Kingly Việt Nam có thể ứng dụng được cho nhiều không gian mà bạn không cần phải lo lắng hay kén chọn.

7.5 Chăm sóc khách hàng và tư vấn nhiệt tình

Kingly Việt Nam là nơi trả lời cho câu hỏi mua gạch thanh lý giá rẻ ở đâu 2022 một cách hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Khi chọn chúng tôi là nơi gửi niềm tin bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn chi tiết, giúp chọn gạch phù hợp với từng không gian xây dựng và chi phí phải chăng nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những lo lắng cũng như băn khoăn khi mua gạch thanh lý.
Với những lý do tuyệt vời như vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không đến với Kingly Việt Nam – kinglyceramics.vn để mua gạch thanh lý ngay từ bây giờ?

8. Tại Kingly Việt Nam bán những loại gạch tồn kho gì?

Kingly Việt Nam luôn đa dạng trong các dòng gạch tồn kho phù hợp với từng công năng cụ thể. Khi mua gạch thanh lý tại chúng tôi bạn không chỉ chọn mua những loại gạch ốp thông thường mà còn có thể chọn lựa đa dạng cho từng mục đích mong muốn cụ thể khi xây dựng các công trình. Cụ thể:

8.1 Gạch tồn kho ốp tường

Có nhiều loại gạch ốp tường thanh lý giá tốt cho bạn chọn lựa khác nhau. Không chỉ đa dạng về màu sắc, kích thước mà còn rất nhiều mẫu mã khác nhau từ cổ điển, bán cổ điển cho đến hiện đại. Khi ốp tường bằng gạch thanh lý bạn sẽ không phân biệt được đâu là gạch cũ, đâu là gạch mới. Ngoài ra, gạch ốp tường thanh lý mà chúng tôi mang đến có khả năng chống bám bụi bẩn rất cao, do đó bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề làm sạch tường.

Ngoài ra, gạch tồn kho ốp tường mà chúng tôi mang đến còn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như CMC, Vitto, Viglacera,… nên sẽ nâng cao chất lượng và hiệu quả công trình xây dựng của bạn.

8.2 Gạch tồn kho lát nền

Gạch lát nền tồn kho tại Kingly Việt Nam là thiên đường về mẫu mã và đa dạng về thiết kế để khách hàng có thể tùy thích chọn lựa. Không chỉ được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất mà tất cả các dòng gạch cũ lát nền này đều được chúng tôi chọn lựa rất kỹ lưỡng để ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Tùy vào diện tích không gian cũng như mục đích xây dựng của bạn mà nhân viên tư vấn của Kingly Việt Nam sẽ hỗ trợ tư vấn chọn gạch lát nền có kích thước cũng như thiết kế phù hợp.

8.3 Gạch tồn kho lát sân

Với các sản phẩm gạch lát sân tồn kho tại Kingly Việt Nam bạn sẽ nhận được một nền sân sạch – đẹp – chống trơn trượt tốt nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm gạch tồn kho dành riêng để lát sân là rất tốt, đáp ứng được những yêu cầu cần có. Bên cạnh đó, sự đa dạng trong sản phẩm gạch lát sân cũng giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn. Nên chính vì vậy khi mua gạch lát sân tồn kho tại đây sẽ làm bạn hài lòng.

8.4 Gạch tồn kho trang trí

Khi mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 và đặc biệt là gạch trang trí tại Kingly Việt Nam chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng. Các sản phẩm gạch trang trí thanh lý tại đây rất đa dạng, sang trọng và tinh tế. Mặc dù là gạch tồn kho nhưng bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Với sự đa dạng trong các sản phẩm ốp lát cho từng khu vực và chức năng khác nhau, các sản phẩm gạch tồn kho tại Kingly Việt Nam xứng đáng để bạn đặt trọn niềm tin theo các tiêu chí đẹp – rẻ – bền – chất lượng tốt!

9. Kingly Việt Nam có gạch tồn kho thanh lý 2022 của những thương hiệu nào?

Không chỉ đa dạng trong sản phẩm, gạch tồn kho thanh lý giá rẻ 2022 tại Kingly còn được nhập trực tiếp từ hơn 15 thương hiệu gạch nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Thật chẳng khác gì khi mua gạch mới đúng không nào? Nhiều người vẫn chưa tin nhưng đó là sự thật mà trong hơn 5 năm qua Kingly Việt Nam đã – đang và sẽ mang đến cho khách hàng khi mua gạch tồn kho. Dưới đây là những thương hiệu gạch đang cung cấp trực tiếp gạch tồn kho tại Kingly Việt Nam mà bạn có thể thoải mái tham khảo và chọn lựa:

9.1 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Catalan

Khi mua gạch Catalan đang thanh lý nghĩa là bạn đang sở hữu một dòng sản phẩm gạch lát nền và ốp tường chất lượng cao với mức giá rẻ. Gạch thanh lý của thương hiệu này thực sự chất lượng được đánh giá rất cao. Với nguyên liệu sản xuất cao cấp dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại, sản phẩm này mang đến sự hiện đại, trẻ trung khi sử dụng để ốp lát cho mọi công trình xây dựng.
Bạn cũng đừng lo lắng rằng gạch thanh lý của Catalan có tốt như gạch mới sản xuất hay không, vì đã có rất nhiều khách hàng chọn lựa dòng gạch này thay vì mua gạch mới vì chất lượng và khả năng ứng dụng của nó cho mọi không gian là rất tốt.

9.2 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Viglacera

Nhắc đến gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 thì không thể nào bỏ qua thương hiệu Viglacera. Nhắc đến gạch của thương hiệu này thì không cần phải bàn cãi hoặc giới thiệu quá nhiều. Bởi chất lượng, độ nổi tiếng cũng như độ bền của sản phẩm đã được rất nhiều người đón nhận.

Khi mua gạch mới của thương hiệu này có thể nhiều khách hàng còn ngần ngại vì giá cả, tuy nhiên mua gạch thanh lý giá cả đã được chiết khấu rất cao nên bạn có thể yên tâm. Đặc biệt hơn, khi bạn mua gạch thanh lý Viglacera tại Kingly Việt Nam ngay tại bây giờ sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất.

9.3 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Prime

Gạch Prime từ lâu vốn đã được nhiều khách hàng Việt biết đến bởi độ bền cũng như tính ứng dụng cao trong hầu hết các công trình xây dựng. Với những sản phẩm được thanh lý trực tiếp từ nhà máy, khách hàng sẽ nhận được một dòng sản phẩm tốt với mức giá phải chăng. Điều này giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề ít cho khách hàng.

Ngoài ra, nhiều người lo sợ rằng gạch thanh lý của Prime sẽ bị nhiều lỗi nhất là những lỗi kỹ thuật thì hãy yên tâm. Vì điều này sẽ không bao giờ xảy ra khi bạn mua gạch thanh lý của thương hiệu này bởi sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và những viên gạch thanh lý chỉ là những viên còn sót lại và được nhà máy bán ưu đãi cho khách hàng mà thôi. Hoàn toàn không có chuyện gạch mua về không sử dụng để ốp lát được.

9.4 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Taicera

Khi đến với Kingly Việt Nam để mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 của thương hiệu Taicera bạn sẽ có cơ hội được chọn lựa cho mình những sản phẩm tốt nhất. Chất lượng gạch tồn kho của thương hiệu này không cần phải bàn cãi gì thêm vì thực sự nó rất xuất sắc.

Bạn có thể chọn lựa nhiều kích thước gạch khác nhau với những mẫu mã đa dạng, bắt mắt được thiết kế một cách tinh tế. Không phải cứ gạch tồn kho là gạch xấu, gạch loại 2, loại 3 và gạch ốp lát Taicera đã chứng minh được điều này. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại kinglyceramics.vn để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm tốt và chất lượng của thương hiệu này ngay từ bây giờ nhé!

9.5 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Đồng Tâm

Gạch tồn kho Đồng Tâm được nhiều khách hàng tìm mua kể cả gạch ốp tường lẫn gạch lát nền bởi khả năng chịu lực của nó được đánh giá rất cao. Là một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam kể cả khi xuất bán gạch mới hay gạch thanh lý thì đây vẫn là một cái tên được đông đảo khách hàng đón nhận.

Chọn mua gạch thanh lý Đồng Tâm có lẽ là một quyết định đúng đắn nếu bạn muốn giải quyết bài toán làm sao để mua gạch vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí nhất có thể. Số lượng gạch tồn kho tại Kingly Việt Nam không còn nhiều, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất!

9.6 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Vĩnh Thắng

Gạch tồn kho Vĩnh Thắng mang đến cho khách hàng được nhiều sự lựa chọn về các thiết kế, mẫu mã. Không chỉ vậy, giá cả khi thanh lý sản phẩm của thương hiệu này cũng là điều mà nhiều khách hàng tìm mua vì nó rất rẻ. Thực sự là vậy, giá gạch Vĩnh Thắng khi thanh lý rất thấp nhưng chất lượng không hề thấp. Bạn có thể tham khảo thêm tại kinglyceramics.vn để có thể biết thêm về những sản phẩm gạch thanh lý Vĩnh Thắng.

9.7 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Hoàn Mỹ

Gạch thanh lý Hoàn Mỹ là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn tìm mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 tại Hà Nội. Chất lượng tốt, những thiết kế và mẫu mã không bị lỗi thời theo thời gian là ưu điểm rất lớn mà thương hiệu gạch này mang đến.

Khi mua gạch thanh lý của thương hiệu Hoàn Mỹ bạn có thể dùng để ốp tường hoặc lát nền cho mọi không gian khác nhau như nhà tắm, toilet, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ, ban công, phòng khách… Bên cạnh đó, mặc dù là gạch thanh lý nhưng cũng sẽ có rất nhiều kích thước gạch khác nhau cho bạn chọn lựa. Quả thật đây là một gợi ý tốt mà khách hàng có thể cân nhắc trước khi mua gạch, một sản phẩm không chỉ chất lượng mà giá cả khi thanh lý cũng rất phù hợp với túi tiền của hầu hết khách hàng Việt Nam.

9.8 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu CMC

Gạch tồn kho CMC mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng vì thương hiệu này vốn dĩ đã được biết đến là đỉnh cao của các dòng gạch ốp lát. Do vậy, với một số lượng gạch nhất định được thanh lý ra thị trường thì chẳng có lý do gì để bạn có thể từ chối chọn mua dòng sản phẩm này.

Hiện tại, Kingly Việt Nam là đại lý hàng đầu phân phối gạch CMC cũng như gạch thanh lý của thương hiệu này. Nên chính vì vậy khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi rất lớn cũng như mức chiết khấu cao khi mua gạch thanh lý CMC.

9.9 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Vitto

Khi tìm mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 khách hàng nên chọn thương hiệu Vitto. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi khuyên bạn như vậy mà bởi những năm qua sản phẩm này đã làm hài lòng hầu hết các khách hàng khó tính tại thị trường Việt Nam.

Giúp tiết kiệm chi phí là ưu điểm đầu tiên khi mua gạch thanh lý của thương hiệu này. Thay vì bỏ ra số tiền không nhỏ thì giờ đây bạn chỉ cần chi ra khoảng 70% số tiền ban đầu là đã có thể mua được gạch tốt với giá rẻ rồi.

9.10 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Đất Việt

Gạch lát nền tồn kho Đất Việt được biết đến là một trong những sản phẩm tốt. Chất lượng gạch khi thanh lý cũng không thấp hơn gạch mới nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa thương hiệu này.

9.11 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Á Mỹ

Đây là một gợi ý tốt khi bạn tìm mua gạch tồn kho năm 2022. Những sản phẩm thanh lý của thương hiệu gạch này có giá cả rất thấp, giúp khách hàng khỏi lo lắng về vấn đề chi phí. Ngược lại bạn có thể dành số tiền đó để đầu tư thêm cho những khu vực khác của công trình hoặc không gian khác của nhà ở.
Tại Kingly Việt Nam nhập trực tiếp gạch thanh lý của thương hiệu này nên chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

9.12 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Vicenza

Thương hiệu Vicenza có những sản phẩm gạch ốp lát được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Chính vì vậy khi bạn mua gạch thanh lý của thương hiệu này thì sẽ không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm có tốt không hay khi mua về ốp lát có lâu bền không.

9.13 Gạch tồn kho thanh lý đến từ Ấn Độ

Gạch thanh lý nhập khẩu giá tốt 2022 có thể nhắc đến Ấn Độ đầu tiên. Cũng là gạch nhập khẩu nhưng khi nhắc đến gạch Trung Quốc thì khách hàng lại khó chịu và không hài lòng. Ngược lại, gạch Ấn Độ được đánh giá cao trên cả mọi mặt bởi nó là gạch cao cấp. Với những thiết kế tinh xảo và màu sắc vô cùng sắc nét, chất liệu cao cấp, từ lâu gạch Ấn Độ đã dành cho những công trình sang trọng, hiện đại mang xu hướng mới.

Tuy nhiên, khi thanh lý gạch tồn kho thì đây lại là dịp để khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm tốt với mức giá phải chăng. Đây là điều tuyệt vời mà chỉ có Kingly Việt Nam mới mang đến được cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm này nhé!

9.14 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Apodio

Khi tìm mua gạch thanh lý từ Apodio bạn sẽ nhận được những bất ngờ vì những sản phẩm thanh lý mà thương hiệu này mang đến có chất lượng tuyệt vời. Không chỉ vậy, điều khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn chính là gạch hội tụ đủ những yếu tố như:
– Khả năng chịu lực tốt.
– Thiết kế sang trọng, hiện đại.
– Độ bền sản phẩm rất lâu dài.
– Có nhiều kích thước và mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.
Bên cạnh đó, khi thanh lý giá cả của sản phẩm này cũng thấp hơn rất nhiều khi mua gạch mới. Với những khách hàng thích thương hiệu Apodio chưa đủ điều kiện kinh tế thì phương án chọn mua gạch thanh lý là một gợi ý tốt.

9.15 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Trung Đô

Tìm mua gạch lát nền tồn kho giá rẻ 2022, khách hàng không thể nào bỏ qua cái tên Trung Đô. Có thể thương hiệu này không quá nổi tiếng nhưng chất lượng và giá cả của nó lại được đánh giá khá cao. Khi mua gạch thanh lý của thương hiệu này bạn sẽ nhận được những sản phẩm thực sự tốt, có khả năng chịu lực cao và có thể ứng dụng tốt cho nhiều không gian khác nhau.
Bên cạnh đó, như đã nói ở trên giá cả khi thanh lý của gạch Trung Đô cũng rất rẻ, nên chẳng có lý do gì để bạn có thể từ chối sản phẩm này.

9.16 Gạch tồn kho thanh lý thương hiệu Inax

Gạch tồn kho Inax mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kiểu dáng cũng như các thiết kế của thương hiệu này mang đến. Chất lượng gạch thanh lý của thương hiệu này được đánh giá cao từ nhiều khách hàng khó tính. Nó không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong các dự án nhà ở bình dân mà còn được sử dụng ở những công trình có chất lượng cao. Do đó, chẳng có lý do gì để bạn có thể từ chối khi mua gạch thanh lý của thương hiệu này. Nó không chỉ giúp đảm bảo chất lượng công trình mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí hơn khi mua gạch mới.

Ngoài ra, còn rất nhiều gạch thanh lý tồn kho của những thương hiệu khác đang phân phối tại Kingly Việt Nam mà bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc truy cập vào trang thương mại điện tử kinglyceramics.vn để tham khảo thêm nhé!

10. Cách sử dụng và ốp lát gạch tồn kho hiệu quả từ chuyên gia của Kingly Việt Nam

Gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 mà Kingly Việt Nam mang đến khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất, mới nhất có thể. Tuy nhiên, để gạch phát huy hết được những công dụng cũng như tránh được những điều đáng tiếc xảy ra thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau khi ốp lát gạch:

– Nên sử dụng vữa hoặc keo dán gạch để ốp gạch vì nó đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả kết dính cao và đây là xu hướng chọn lựa phụ gia ốp lát được nhiều nhà thầu xây dựng thực hiện. Bạn cũng có thể dùng phương pháp truyền thống bằng xi măng với công thức pha trộn hợp lý.

– Nên làm phẳng và sạch gạch bề mặt trước khi ốp gạch để tránh trường hợp gạch bị bong tróc, lồi lõm khi ốp lát.
– Cần căn chỉnh mạch và kê gạch đều nhau để sau khi ốp gạch không bị trồi sụt gây cảm giác khó chịu.
– Khi dán gạch bạn tuyệt đối nên tránh việc bôi keo thành từng mảnh ở phía sau của bề mặt gạch. Vì như vậy sẽ gây ra tình trạng thấm nước cũng như nứt gạch về sau.
Vừa mua được gạch thanh lý giá rẻ vừa có được phương pháp ốp lát đúng đắn thì chẳng có lý do gì để bạn có thể từ chối Kingly Việt Nam khi tìm mua gạch ốp lát tồn kho 2022 đúng không nào!

11. Lời kết

Với những chia sẻ bên trên hy vọng rằng bạn đã có được câu trả lời có nên mua gạch tồn kho hay không. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi để mua gạch tồn kho giá rẻ năm 2022 thì Kingly Việt Nam luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên bán những sản phẩm gạch tồn kho, kinglyceramics.vn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất nhé!
————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099