Gạch ốp tường và vai trò của gạch ốp tường Trong hoàn thiện

Xã hội phát triển nhu cầu trang trí hoàn thiện nội ngoại thất ngôi nhà cũng tăng lên ,khách hàng đòi hỏi những sản phẩm chất lượng và hình thức thẩm mỹ hơn. Gạch ốp tường một phần không thể tách rời khi hoàn thiện Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm và cả mặt tiền đều cần đến sản phẩm gạch ốp tường. Gạch ốp tường có những loại nào, thương hiệu gạch ốp tường nào tốt , sử dụng gạch ốp tường ra sao , những câu hỏi băn khoăn đó chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết gạch ốp tường từ cao cấp đến giá rẻ bình dân , chia sẻ những kinh nghiệm thực tế thi công ốp lát , cùng chúng tôi tìm hiểu gạch ốp tường các bạn nhé!.

05 300600

 

 

MỤC LỤC :
1. Gạch ốp tường là gì?.
2. Gạch ốp tường có những chất liệu nào
3. Vai trò của gạch ốp tường trong hoàn thiện nội ngoại thất ngôi nhà
 3.1. Gạch ốp tường phòng khách
   3.1.1. gạch ốp tường phòng khách nhà ống

 3.2.Gạch ốp tường Phòng bếp
 3.3. Gạch ốp tường nhà tắm , nhà vệ sinh
 3.4. Gạch ốp tường ngoài trời
 3.5. Gạch ốp tường ban công
4. Thương hiệu gạch ốp tường
 4.1. Gạch ốp tường prime
 4.2. Gạch ốp tường Viglacera
 4.3. Gạch ốp tường thạch bàn
 4.4. Gạch ốp tường catalan
 4.5. Gạch ốp tường vitto
 4.6. Gạch ốp tường đồng tâm
 4.7. Gạch ốp tường vĩnh thắng
 4.8. Gạch ốp tường taicera
 4.9. Gạch ốp tường bạch mã
 4.10. Gạch ốp tường cmc
 4.11. Gạch ốp tường apodio
5. Kích thước gạch ốp tường và kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp tường
 5.1. Gạch ốp tường 30×60
 5.2. Gạch ốp tường 40×80
6. Mua gạch ốp tường giá rẻ chất lượng Tại Tổng kho gạch ốp lát .com

 

1. Gạch ốp tường là gì?.

Gạch ốp tường là loại gạch dùng để ốp không gian phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và nhiều khôn gian trong ngôi nhà. Gạch ốp tường được sản xuất từ chất liệu đất nung, procelain và granite . bề mặt gạch bề mặt bóng , siêu bóng và men matt.

2.Gạch ốp tường có những chất liệu nào

Chất liệu một trong những yếu tố quyết định đến giá gạch ốp tường và phân khúc khách hàng. Gạch ốp tường ngày nay có sự đa dạng từ mẫu mã và đặc biệt chất liệu sản xuất.

Hiện nay, những dòng sản phẩm gạch ốp tường cao cấp được sản xuất từ chất liệu procelain và men cao cấp loại men siêu bóng hoặc men sứ nhám trạm khắc in vi tính. Giá gạch ốp tường những dòng sản phẩm này tương đối cao so với sản phẩm thông thường. Gía gạch ốp tường cao cấp có giá 180.000 đồng trở lên và vì vậy rất kén khách. Nhưng ưu điểm của những dòng sản phẩm này thì không cần bàn nhiều bởi chất liệu Procelain là chất liệu gạch có độ cứng và có độ phẳng cao.

Thông dụng và phổ biến là gạch ốp tường chất liệu men ceramic. Men ceramic thành phần làm từ đất được đùn dẻo nhuyễn sau đó tạo khuôn khổ gạch rồi nén và nung ở nhiệt độ cao. Gạch ốp tường men ceramic có một mức giá từ 75.000 đồng đến 170.000 đồng tùy theo màu sắc, kích thước và thương hiệu sản xuất.

2.1 Gạch ốp tường chất liệu Granite :

Granite sự đơn giản trong mẫu mã màu sắc. Gạch ốp tường granite ưu điểm độ bền rất cao, sản phẩm gạch đồng chất giúp nâng cao tuổi thọ cho công trình. Gạch Granite sản phẩm có sự đơn điệu về màu sắc, những tông màu chủ đạo đến từ chất liệu này là những tông màu kem, màu xước vàng, xước trành. Những tông màu đơn giản phù hợp cho không gian chung , công cộng.


3. Vai trò của gạch ốp tường trong hoàn thiện nội ngoại thất ngôi nhà

3.1.Gạch ốp tường phòng khách

Gạch ốp cho không gian phòng khách không còn xa lạ trong thiết kế hiện nay. ốp tường phòng khách đòi hỏi gia chủ cần có kiến thức về kiến trúc trang trí nội thất nhất định. Những ưu điểm khi ốp tường phòng khách rất nổi bật, Trang trí phòng khách, chống nấm mốc và bụi bẩn đó là những ưu điểm mà ốp tường phòng khách mang lại. Nhưng nếu lựa chọn không chuẩn màu sắc sẽ tạo cảm giác rất khó chịu khi hàng ngày tiếp xúc với chúng. Để lựa chọn gạch ốp tường cho phòng khách cần tham khảo những chuyên gia trong thiết kế xây dựng trong lựa chọn những Tông màu phù hợp với không gian này.

Để lựa chọn gạch ốp tường phòng khách về màu sắc được chuẩn xác các bạn nên tham khảo nguyên lý phối hợp màu sắc trong ngành công nghiệp thiết kế nội thất và ngoại thất.

Sử dụng 3 màu đồng nhất tạo thành tam giác cân để phối hợp màu sắc. Sử dụng 3 màu gần cạnh nhau giúp hài hòa không gian. Đó là những cách lựa chọn phối hợp đồ nội thất.

3.1.1. gạch ốp tường phòng khách nhà ống

đặc trưng phòng khách nhà ống khoảng không gian kiến trúc kiểu hình hộp. một không gian hình hộp đòi hỏi thiết kế cần tạo ra những tông màu sáng và có độ tương phản giữa tường và đồ nội thất cao. Gạch ốp tường phòng khách nhà ống bề mặt men matt kết hợp với khổ lớn đang đang là xu hướng sử dụng vật liệu hiện nay. Những tông màu gạch ốp có họa tiết đơn giản là tiêu chí hàng đầu cho không gian phòng khách nhà ống.

3.2. Gạch ốp tường Phòng bếp

Phòng bếp không gian sử dụng nhiều nhất, một căn bếp đẹp hoàn hảo và tiện ích là rất cần thiết. không gian bếp sạch sẽ thoáng đãng và đặc biệt tạo cảm hứng vui vẻ hào hứng khi vào bếp được gia chủ mỗi khi thiết kế đều muốn hướng tới. căn bếp không gian các chị em sử dụng nhiều nhất trong một ngày, nơi nấu nướng chuẩn bị bữa cơm cho cả gia đình sáng trưa tối. bởi vậy lựa chọn các thiết bị đồ dùng phòng bếp nói chung và gạch ốp tường bếp nói riêng là rất cần thiết, . gợi ý các bạn những mẫu gạch ốp tường bếp đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn

Gạch thẻ ốp bếp

Gạch Thẻ trắng bóng vát cạnh 10×20 

Đậm cá tính mạnh mẽ sang trọng phong cách châu âu đến từ mẫu gạch thẻ ốp bếp
Gạch thẻ ốp bếp trắng

Màu trắng gam màu thông dụng và phổ biến cho không gian phòng bếp. Không còn đơn điệu với những màu trắng trơn bình thường mẫu gạch thẻ trắng vát cạnh ốp tường trang trí cho không gian bếp trở lên sang trọng hơn , đầy cá tính hơn.
Gạch ốp bếp màu xám: Gạch xám ốp bếp mạnh mẽ quý phái , tông màu trung tính tạo cảm giác không gian luôn luôn được sạch sẽ , gạch xám ốp bếp lý tưởng cho không gian phòng bếp có diện tích rộng.

3.3. Gạch ốp tường nhà tắm , nhà vệ sinh

phoi%20canh%20nha%20tam%20bo%20op%202523

Không riêng phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ; phòng vệ sinh và phòng tắm ngày nay không còn là phòng tắm thông thường của những sinh hoạt cá nhân hàng ngày, Phòng tắm còn là nơi thể hiện phong cách, cái đẹp, cái thẩm mỹ .

3.4.Gạch ốp tường ngoài trời

Công nghệ tiến tiến góp phần hướng tới cái đẹp hơn và gạch ốp tường ngoài trời có sự thay đổi đáng kể trong những năm gần đây trong nghành Công nghiệp sản xuất gạch ốp lát.
Đặc trưng gạch ốp tường ngoài trời : gạch ốp tường ngoài trời có những đặc trưng tiếp xúc , chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ngoại cảnh và đặc biệt còn làm đẹp và trang trí ngôi nhà. Mặt tiền và ban công nơi không gian ngoài trời không gian làm đẹp ngôi nhà tạo cảnh quan kiến trúc mọi ánh nhìn đầu tiên.

3.5. Gạch ốp tường ban công

Ban công không gian ngoài trời phần mở rộng trang trí cho ngôi nhà , khu vực ban công không gian chịu ảnh hưởng trực tiếp từ khi hậu nắng mưa. Vì vậy , Gạch ốp tường ban công cần có độ bền màu và những tông màu có sức phản chiếu kém.
Gạch ốp tường ban công tông màu đậm giúp cân bằng giữa ánh sáng là lựa chọn giải pháp cho không gian ban công.

Gạch ốp tường ngoài trời mặt tiền : mặt tiền ngôi nhà phần ngoại thất quan trọng trong thiết kế tổng quan ngoại thất mặt tiền. Không gian mặt tiền được nhiều gia chủ đầu tư rất tỉ mỷ . Gạch ốp tường mặt tiền này rất đa dạng , Gạch thẻ trang trí cao cấp dạng thẻ que inax, gạch thẻ trang trí trung quốc, gạch ốp tường kỹ thuật số cũng được sử dụng nhiều vào ốp mặt tiền.

Những Tông màu nào là màu chủ đạo ốp mặt tiền

Màu xám, đen kim xa , nâu đỏ những tông màu ốp mặt tiền được ứng dụng nhiều nhất hiện nay .
Khỏe khoắn sáng tạo cùng gạch ốp đen kim xa
Màu xám : dung hòa giữa ánh nắng mặt trời, chống bám bụi bẩn Phong cách công nghiệp xu hướng sử dụng gạch ốp mặt tiền trong những năm gần đây.

4.Thương hiệu gạch ốp tường

Gạch ốp tường mặt hàng vật liệu xây dựng không thể thiếu trong hoàn thiện ngôi nhà. Bởi vậy , các sản phẩm gạch ốp tường có sự cạnh tranh rất lớn đến từ nhiều thương hiệu, cuộc đua về phong cách và giá cả cuộc đua của nhiều chuyên gia đầu ngành trong ngành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát . Tiêu biểu nổi bật đến từ các thương hiệu dưới đây.

4.1.Gạch ốp tường prime

Prime – Thịnh vượng là Prime Câu khẩu hiệu Slogan đến từ thương hiệu này. đánh giá một tầm nhìn chiến lược đến từ Đội cũ cán bộ Tập Đoàn Prime
Gạch ốp lát Prime sự đa dạng có tính sáng tạo và đặc biệt phong phú mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Prime được hình thành năm 1999 tại Vĩnh phúc tiền thân là Công ty TNHH VĨNH PHÚC . Đến năm 2020 gạch ốp lát có buwos tiến dài trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu trang trí nội ngoại thất.
Prime sử dụng công nghệ mới công nghệ in lưới kỹ thuật số ( in vi tinh ) giúp tạo ra sản phẩm gạch có độ thẩm mỹ, mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật.
Gạch ốp lát Prime hiệu ứng Carving affet Công nghệ tạo ra vân đá có độ sắc nét và chạm khắc kim cương giúp tạo ra vân đá một cách chân thực nhất.

Gạch ốp tường Prime sự đa dạng mẫu mã màu sắc và chất liệu men.
Gạch khổ lớn cùng gạch prime 60×120 , hiện đại thông dụng là các sản phẩm gạch ốp tường 30×60 Prime.

4.2.Gạch ốp tường Viglacera :

bs 3627,28

Viglacera một thương hiệu không còn xa lạ thương hiệu tiên phong trong Sản xuất gạch ốp lát và vật liệu xây dựng. Viglacera được hình thành từ những năm đầu đổi mới đất nước năm 1974 trải qua 50 năm hình thành phát triển thương hiệu Viglacera chinh phục khách hàng bằng chất lượng và mẫu mã sản phẩm . Gạch ốp tường Viglacera có sức lôi cuốn cao bằng những tông màu mang phong cách kiến trúc Italy và Tây Ban nha, sang trọng đơn giản cùng tông màu ghi xi măng và màu xám đá

4.3. Gạch ốp tường thạch bàn :

Thạch bàn không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Gạch ốp lát thạch Bàn Thương hiệu phân khúc tầm trung và cao cấp các bộ gạch ốp tường Thạch Bàn có độ sắc nét và độ bền cao.
Giá bộ gạch ốp tường Thạch Bàn có một mức giá vô cùng hợp lý giá chỉ từ 150.000 đồng đến 190.000 đồng một mức giá phù hợp cho nhiều gia Đình Việt.

4.4. Gạch ốp tường catalan :

Phong cách kiến trúc Tây Ban Nha sử dụng công nghệ tiên tiến cùng với kết hợp chất liệu là điểm nhấn sáng tạo đến từ thương hiệu gạch ốp tường Catalan. Gạch ốp tường catalan sử dụng những chất liệu cao cấp , Procelain và ceramic là hai chất liệu tiêu biểu trong sản xuất gạch ốp tường đến từ thương hiệu Catalan.

 

4.5. Gạch ốp tường vitto :

Trẻ trung năn động đến từ các mẫu gạch ốp tường Vitto, Gạch ốp tường Vitto gạch ốp tường rất đa dạng mẫu mã sử dụng công nghệ in lưới kỹ thuật số vi tinh giúp bề mặt hoa văn có độ tinh xảo cao
Sự đa dạng mẫu mã là điểm nhấn, ưu điểm vượt trội đến từ thương hiệu này.

Bộ Gạch ốp tường phòng tắm vitto sự kết hợp điểm nhấn cùng bộ gạch ốp đậm nhạt đồng bộ.

phoi%20canh%20khong%20gian%20phong%20tam%20su%20dung%20mau%20gach%202077

 

4.6. Gạch ốp tường đồng tâm :

Thương hiệu gạch Đồng Tâm thương hiệu gạch cao cấp Sản phẩm có chiều sâu và được sản xuất từ những chất liệu cao cấp giúp câng cao chất lượng sản phẩm. Gạch ốp đồng Tâm đa dạng trong kích thước cũng như màu sắc. Gạch ốp thông dụng kích thước 30×60

4.7.Gạch ốp tường vĩnh thắng :

Gạch vĩnh thắng thương hiệu gạch Không còn xa lạ trên bản đồ gạch ốp lát. Gạch ốp lát vĩnh thắng sử dụng công nghệ và chất liệu cao cấp đặc biệt sử dụng công nghệ in kỹ thuật số giúp tạo màu sắc sống động.
Những bộ gạch ốp tường vĩnh thắng có thẩm mỹ cao với giá thành tương đối hợp lý được rất nhiều khách hàng đón nhận.


4.8.Gạch ốp tường taicera :

Taicera thương hiệu gạch cao cấp đến từ Đài loan. Sản phẩm được biết đến là thương hiệu gạch cao cấp . các sản phẩm gạch ốp tường Taicera được sản xuất từ chất liệu Granite procelain vì vậy có độ bền rất cao. Gạch Taicera dòng sản phẩm đặc trưng những tông màu ghi xám và tông màu trầm bề mặt nhám phù hợp cho không gian ngoài trời, nội thất phòng tắm và nhiều không gian mang phong cách mộc mạc.

Vân xi măng bề mặt nhám chống trơn trượt phong cách đặc trưng đến từ thương hiệu gạch taicera. Gạch Taicera sử dụng không riêng ốp tường. Gạch taicera sử dụng cho lát nền và biến tấu cắt trang trí.
 

4.9.Gạch ốp tường bạch mã :

Chất liệu procelain bề mặt nhám là ưu điểm và đặc trưng đến từ thương hiệu gạch bạch mã, Gạch ốp tường Bạch Mã có một phong cách rất riêng, phong cách thiết kế đơn giản đề cao tính chất tự nhiên mộc mạc.
Gạch ốp tường thạch bàn có một mức giá tương đối tốt, chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập mà giá thành rẻ gấp nhiều lần hàng nhập khẩu cùng phong cách.

4.10.Gạch ốp tường cmc :

Gạch CMC Thương hiệu gạch Việt dược sản xuất tại Khu Công Nghiệp Thụy vân Phú Thọ. Thương hiệu gạch sản xuất đa dạng mẫu mã và chất liệu. Gạch ốp tường CMC Phục vụ nhiều nhu cầu trang trí ốp tường phòng tắm, ốp tường phòng khách, ốp tường phòng bếp và nhiều không gian ốp tường.

4.11.Gạch ốp tường apodio

APODIO Thương hiệu gạch đến từ công ty cổ phần gốm sứ thanh Hà . Sản phẩm gạch ốp lát APODIO mang phong cách kiến trúc italy , họa tiết vân đá tự nhiên, vân đá marbel là điểm hấp dẫn người tiêu dùng của thương hiệu apodio

5. Kích thước gạch ốp tường và kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp tường

Xã hội phát triển trình độ công nghệ kỹ thuật được nâng cao, con người không hài lòng với thực tại . Luôn luôn thay đổi hướng đến cái mới cái tốt hơn. Gạch ốp tường một trong những sản phẩm vật liệu hoàn thiện không thể thiếu trong ốp lát. Gạch ốp tường ngày nay có sự đa dạng cho nhiều không gian với những thiết kế bắt mắt . Kích thước gạch ốp tường có sự đa dạng kích thước vì đó mà phân khúc khách hàng được phân định theo kích thước và chất liệu men
Gạch giá rẻ là các sản phẩm kích thước nhỏ 25×40 và kích thước 30×45 . gạch phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay là những dòng sản phẩm gạch ốp tường 30×60 và gạch ốp tường 40×80 .

5.1. Gạch ốp tường 30×60:

Gạch ốp 30×60 gạch ốp đang là xu hướng lựa chọn hoàn thiện cho nhiều không gian phòng vệ sinh. Tiêu biểu và nổi bật là các bộ ốp 3 viên , màu đậm , viên điểm và màu nhạt. Biến tấu cắt gạch ốp thành viền chỉ trang trí cũng là xu hướng lựa chọn cho không gian phòng vệ sinh. Nhu cầu sử dụng sản phẩm gạch ốp nhiều bởi vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất và gạch có sức cạnh tranh rất lớn.

5.2. Gạch ốp tường 40×80

Kích thước khổ lớn đang là xu hướng lựa chọn cho không gian phòng vệ sinh ngôi nhà. Gạch khổ lớn đòi hỏi công nghệ sản xuất tiên tiến vì vậy công nghệ sản xuất gạch ốp tường phải hiện đại . Gạch ốp tường 40×80 gạch ốp được ốp ngang giúp tạo cảm giác ít mạch và thông thoáng hơn.

6. Mua gạch ốp tường giá rẻ chất lượng Tại Tổng kho gạch ốp lát .com

Gạch ốp tường sản phẩm không thể thiếu trong hoàn thiện ngôi nhà. Gạch được ứng dụng cho nhiều không gian phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, trang trí mặt tiền và nhiều không gian ngoài trời. bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua gạch ốp tường Chúng Tôi Tổng kho gạch ốp lát .com đơn vị bán chính hãng các sản phẩm gạch ốp tường trên thị trường.
Gạch ốp tường tại công ty chúng tôi đa dạng mẫu mã, màu sắc từ giá rẻ đến tầm trung và cao cấp
Quý khách khi mua gạch ốp tường tại công ty chúng tôi được hưởng các chính sách
Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ 40 m2 số lượng ít liên hệ để được biết chi tiết
Chính sách thanh toán: Công ty chúng tôi có các chính sách thanh toán linh động. thanh toán khi nhận hàng

 Nguồn: tongkhogachoplat.com/thuonghieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099